THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 7 2015

CẶP VỢ CHỒNG "NGƯU TẦM NGƯU, MÃ TẦM MÃ" HỌ LÊ TỐ CÁO “DƯ LUẬN VIỆN” NGUYỄN THÙY TRANG (Phần 1)

by An Chiến  |  at  3.7.15

Cặp vợ chồng trùng bài “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh không còn xa lạ gì đối với những người quan tâm tới “dân chủ”. Ông cha ta ngày xưa đã nói “cùng họ thì nên, cùng tên thì tránh” để nói về các đôi uyên ương khi tìm hiểu nhau đi đến hôn nhân. Điều này quá đúng với cặp vợ chồng họ Lê này. Khi chúng lấy nhau và tạo nên một cơn sốt về hoạt động nào cũng đều “chồng tung, vợ hứng”, cùng bị một căn bệnh hoang tưởng giống nhau.

Chân dung tên tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng (Nguồn: FB)

Lê Anh Hùng, bị Công an Quảng Trị khởi tố về tội vu khống vì anh ta đã dựng chuyện, bịa đặt, tố cáo một số lãnh đạo Đảng, Nhà nước rồi tán phát trên mạng Internet đồng thời gửi đến nhiều địa chỉ của cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Trong quá trình điều tra, xác định Lê Anh Hùng bị tâm thần hoang tưởng thể dai dẳng nên tháng 5/2010, cơ quan chức năng buộc Hùng phải đi chữa bệnh tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.

Sau khi ổn định, Lê Anh Hùng được cho về nhưng đến tháng 6/2013, anh ta lại "lên cơn" bằng cách xui vợ là Lê Thị Phương Anh ký vào tờ đơn, vu khống rằng mình bị bắt cóc, hãm hiếp, đánh đập, trù dập vì mình là "nhân chứng sống" trong vụ tố cáo một số lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những tờ đơn này, Lê Anh Hùng tán phát lên trang blog của anh ta với mục đích tung hỏa mù, gây hoang mang cho dư luận. Đổi lại, căn bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng lại là món mồi béo bở cho các “zận chủ” khai thác hết mức tối đa. Bùi Hằng, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy…những con cáo già ngay lập tức đánh hơi thấy có một con rối để điều khiển nên đã “chiêu mộ” tên tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng.

Còn Lê Thị Phương Anh vợ y, sinh ngày 11/11/1984, hiện trú tại thị xã Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, mới chỉ học đến lớp 7, dù không phải là dân trí thức nhưng xét về mức độ chua ngoa, võ mồm thì từ trên xuống dưới làng “dân chủ” không ai là đối thủ của ả. Như độc giả đã biết, Lê Thị Phương Anh vừa mới ra tù sau khi đã chấp hành án phạt tù xong. 

Tháng 7/2013, Lê Thị Phương Anh lập một tài khoản trên facebook rồi cùng với Lê Anh Hùng trả lời phỏng vấn một số báo, đài nước ngoài, vu khống Nhà nước Việt Nam đàn áp nhân quyền, lợi dụng những cuộc biểu tình chống Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 để tuyên truyền, kích động những người nhẹ dạ, đòi trả tự do cho những "nhà dân chủ" đã bị bắt vì vi phạm pháp luật. Phương Anh khai: "Để thưởng công cho những hành động này, Trần Bửu Thọ, Nguyễn Thái Học, Đoàn Việt Trung và một số người khác đã gửi cho tôi 2.378USD, 100 euro và 43.977.000 đồng. Tất cả số tiền này, tôi chi xài cho cá nhân hết".

Tại hiện trường, Cơ quan Công an đã thu giữ 2 điện thoại di động, 1 máy ghi âm - đều được dùng để vào mạng Internet tán phát thông tin, cùng 1 thẻ ATM có số dư 76.352.0000 đồng mang tên Lê Thị Phương Anh. Bên cạnh đó, hộp thư điện tử và tài khoản facebook của Lê Thị Phương Anh có tổng cộng 128 trang tài liệu và nhiều bài tố cáo với những nội dung bịa đặt, sai sự thật, kích động biểu tình, xuyên tạc chế độ, đả kích đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Sống lâu với chồng nên Lê Thị Phương Anh cũng đã bị “đồng hóa” căn bệnh hoang tưởng của chồng mình. Với bảng “thành tích” trên cùng với căn bệnh tâm thần phân liệt kèm chứng hoang tưởng ở mức độ cao, được sự kích động của đồng bọn, cặp vợ chồng họ lê, Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh ra sức hoạt động như một con rối thực thụ. Đặc biệt, sau khi “vợ yêu” Lê Thị Phương Anh ra tù, Lê Anh Hùng như có bầu, có bạn, cùng nhau ngày càng ảo tưởng sức mạnh trước sự tung hê, lợi dụng của đồng bọn. 

Lê Anh Hùng vừa qua đã viết bài “Cảnh giác trước một dư luận viên cao cấp”, qua bài viết này, y tố cáo “dư luận viên” Nguyễn Thùy Trang. 

“Ít ai để ý rằng kẻ tung tin, “bác sỹ” Nguyễn Thuỳ Trang, là một nhân vật hết sức bí ẩn. Chẳng ai biết đích xác cô ta là ai, ngoại trừ một bức ảnh avartar mờ mờ ảo ảo. Cô ta cũng từng nhiều lần bị vạch mặt là vu cho người này người nọ là an ninh, đưa tin thực thực hư hư theo kiểu định hướng (dĩ nhiên là phải có cả tin thật để tạo sự tin tưởng và để khi cần thì tung tin giả hòng định hướng dư luận). Chẳng biết cô ta làm nghề gì mà gần như online suốt ngày. Tự nhận mình là “bác sỹ” tốt nghiệp ở Mỹ mà viết trình độ Tiếng Anh thì như một kẻ mới tập tọng học Tiếng Anh.

Cô ta từng lập một nhóm kín rồi phao tin rằng vợ chồng chúng tôi bịa chuyện Phương Anh bị công an bắt cóc hôm 8.10.2013. Cô ta cũng từng “vạch mặt” tôi là người của Cục Tình báo Hoa Nam khi đăng trên Facebook ngày 23.3 vừa qua. Chừng đó đủ cho thấy đằng sau cái nick Nguyễn Thuỳ Trang là một ekip an ninh cộng sản, chuyên tung tin thất thiệt, thực thực hư hư, mà rốt cuộc chỉ gây nhiễu, đánh lạc hướng dư luận hoặc phổ biến thông tin có lợi chế độ. Mong mọi người cảnh giác để không tự biến mình thành cái loa phục vụ cho mục đích đen tối của họ”.

Trong cơn bấn loạn, "lên cơn" đầy thù hằn, Lê Anh Hùng đã công khai tội ác của Nguyễn Thùy Trang là kẻ đã tố cáo thông qua "vạch mặt" của y qua facebook. Trong khi chính đồng bọn của y vào đưa ra các lý lẽ nhằm thuyết phục y nên tin tưởng Nguyễn Thùy Trang vì thị cũng là "cùng hội, cùng thuyền" "đấu tranh dân chủ". Nhưng có lẽ, những lời thuyết phục trên của đồng bọn càng làm cho căn bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng tái phát và lên cơn, y sục sôi máu lửa khi chì chiết, cố tìm được danh tính của kẻ đã vạch mặt mình qua mạng xã hội facebook. 

Phần 2 và hết: CÔ GÁI BÍ ẨN NGUYỄN THÙY TRANG LÀ AI?
An Chiến

7 nhận xét:

 1. Đúng là một cặp trời sinh, giống nhau quá đi mà. nhưng ở đây sự giống nhau lại nằm ở khả năng bịa chuyện, xuyên tạc, chống đối Đảng, chính quyền nhà nước. Thật đúng là được được cả đôi, chồng tung vợ hứng. Những việc làm của hai vợ chồng họ Lê này trước sau gì cũng sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. bọn này toàn thế mà,tri thức thì không bằng các nhà rận chủ hay các bloger nhưng là thành phần bù lu bù loa lên thì khỏi phải nói,ăn vạ hay tạo các kiểu bị đánh đập hay bị áp bực thì không thể thiếu các phần tử này được.thế nên chúng là nhân vật không thể thiếu trong bức tranh phản động của bọn rận được,đây lại là hai tên tâm thần là vợ chồng của nhau nữa chứ,đúng là ngưu tâm ngưu mã tầm mã mà

  Trả lờiXóa
 3. Cập đôi vợ chồng rận chủ này thì không phải nói nữa rồi. Thằng chồng thì tâm thần, con vợ thì bị bọn rận nó tâng bốc cho lên mây nên ăn rồi chỉ nhăm nhăm chống phá nói xấu chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Con vợ Lê Thị Phương Anh vừa mới được thả ra đã lu loa vu khống chính quyền rồi. Thời gian nữa lại theo đám rận tiếp thôi. Lúc ấy cái án tù chắc phải dài hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, một kẻ tâm thần đi với một kẻ ít học ngoa mồm thật quá ăn ý. Đã vào tù ra tội rồi mà vẫn không biết tìm ra đường sáng để đi. Chúng nghĩ là chúng đang đấu tranh vì cái này cái nọ, thực chất chỉ là con rồi trong tay những kẻ phản động cáo già mà thôi, kết cục rồi cũng chẳng có gì là tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 6. cặp vợ chồng này thú vị đấy, chồng tung vợ hứng rồi cùng nâng nhau lên tận mây xanh, chứng bệnh hoang tưởng của chúng nặng lắm rồi, mà trình độ của chúng cũng chỉ có hạn thôi, những lời bịa đặt sáo rỗng đọc là biết ngay, làm gì có chút chất xám nào trong đấy, nhảm lắm thôi

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng và Lê Thi Phương anh là 2 kẻ tâm thần phân liệt, ảo tưởng thể nặng gặp nhau đúng theo kiểu " Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã"...Chỉ có những kẻ tâm thần mới có những triệu chứng bệnh rõ rệt luôn có những ám ảnh khi tự ám thị mình rằng " bị công an bắt cóc,đánh đạp, hiếp dâm"...Mặc dù đã dduowcjd dưa đi điều trị nhưng do chúng đã bị quá nặng nên không có thuốc nào chưa nổi...Chúng chính là " con rối, miếng mồi ngon" để lũ kền kền " dân chủ" có thể nhảy vào điều khiển và xâu xé, chia chác.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.