THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

12 tháng 7 2015

HÀNG NGHÌN THƯ KHEN, LỜI CHÚC MỪNG GỬI TỚI LỰC LƯỢNG PHÁ ÁN

by An Chiến  |  at  12.7.15

Chiến công như bó hoa tươi thắm tô đẹp truyền thống Anh hùng của lực lượng CAND; Các anh luôn mang đến niềm tin yêu cho nhân dân - đó là những lời chúc mừng trong hàng nghìn thư của độc giả gửi tới lực lượng phá án trong những ngày qua.


Ngay sau khi 2 nghi can trong vụ thảm sát tại Bình Phước đã bị bắt giữ vào chiều tối 10/7, Báo CAND Online đã nhận được hàng nghìn thư khen, lời chúc mừng và cả thơ của độc giả, nhân dân cả nước gửi tới lực lượng tham gia công tác phá án.
Thượng tướng Lê Quý Vương tặng hoa và thưởng nóng cho các đơn vị tham gia phá án.

Trên trang CAND Online, bạn đọc Tonile viết: Chúc mừng Ban chuyên án đã không ngại khó khăn gian khổ, phá thành công vụ án đặc biệt nghiêm trọng này trong thời gian ngắn góp phần đem lại sự tin yêu của nhân dân vào lực lượng Công an và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND.

Kính chúc sức khỏe các đồng chí và mong lực lượng CAND ngày càng nâng cao năng lực, sức chiến đấu phục vụ sự nghiệp đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ vững chắc cho Tổ quốc.

Độc giả Đỗ Văn Thọ đã gửi thơ chúc mừng: Xin gửi lời chúc mừng chiến công của Bộ Công an, Công an tỉnh Bình Phước và các lực lượng nghiệp vụ phá vụ thảm án ở Bình Phước...

Thay lời gửi mấy vần thơ: Thỏa lòng hả dạ dân chờ, dân mong/ Tuy rằng vụ án chưa xong/ Nhưng mà như đã thành công bước đầu/ Thảm sát mới đấy chưa lâu/ Công an quyết chí tìm câu trả lời/ Dù là nắng cháy, mưa rơi/ Dù là trời sáng hay trời về đêm/ Bộ trưởng đến điều tra viên/ Hăng say chỉ đạo dưới trên đồng lòng/ Không để dư luận trông mong/ Nghi phạm bị bắt ngay trong ba ngày/ Yên lòng bị hại xuôi tay/ Trấn an dư luận nóng ngày nóng đêm/ Nhân dân thêm được lòng tin/ Công an vì nước vì dân quên mình/Gửi lời xin chúc chân tình/ Chúc cho vụ án xác minh rõ ràng/ Công an sức khỏe vững vàng/ Tinh thần dũng cảm, sẵn sàng vì dân.

Ảnh chụp màn hình những thư khen, lời chúc mừng trên CAND Online

Độc giả Bảo Sơn (Hà Nội) chia sẻ trên trang CAND Online: Cảm ơn các đồng chí Công an, mấy ngày hôm nay tôi luôn ngồi trên máy tính nhấn f5 liên tục và chờ giây phút này lâu rồi. Các anh đã đem lại sự bình yên cho nhân dân.

Qua email độc giả Hoài Hương viết: Tôi đã rơi nước mắt khi biết lực lượng Công an đã bắt được những kẻ thủ ác. Trong những ngày qua tôi luôn dõi theo các anh. Có những lúc tôi rất lo lắng khi không thấy có gì biến chuyển nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng. Tôi chắc rằng hung thủ sẽ không thể thoát khỏi. Các anh luôn mang đến niềm tin yêu cho nhân dân. Chúc các anh sức khỏe... Tôi yêu các anh.

Bạn đọc Xuân Hoa viết: Chúc mừng thành công của ban chuyên án đã nhanh bắt được các đối tượng gây án đem lại niềm tin yêu của nhân dân trong cả nước đối với lực lượng CAND. Chiến công như bó hoa tươi thắm tô đẹp truyền thống anh hùng của lực lượng CAND. Giúp người dân tin tưởng hơn vào lực lượng CAND trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Nink name Nguoidan: Hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân được nâng lên trong lòng người dân gấp bội. Mong các anh giữ mãi....

Độc giả Võ Văn Khoa: Tội phạm không thể lọt qua được mạng lưới công an nhân dân đâu, rất tự hào Công an Việt Nam... 
Các thành viên chủ chốt của Ban chuyên án (Ảnh: CAPT HCM)

Chiều 11/7, tại trụ sở Công an huyện Chơn Thành, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi họp báo, công bố thông tin chính thức liên quan đến vụ thảm sát 6 người và quá trình truy bắt hung thủ gây án. Chỉ chưa đầy 80h, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Phước đã điều tra, làm rõ và bắt được hung thủ khám phá vụ "thảm án" rúng động dư luận này.

Ngay sau khi khám phá thành công chuyên án, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có điện khen và thưởng nóng cho Ban chuyên án cùng các lực lượng tham gia, đồng thời yêu cầu Cơ quan điều tra sớm đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật để ổn định tình hình ANTT. Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Phước cũng đã có thư khen và thưởng nóng cho các lực lượng tham gia khám phá chuyên án.

Trang Dũng (Clip ANTV)

14 nhận xét:

 1. Xin được gửi lời chúc mừng tới Ban chuyên án, các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ bắt được kẻ gây ra tội ác tày trời ấy. Giờ đây chúng sẽ phải bị xử lý theo pháp luật. Sớm đưa được kẻ giết người ra ánh sáng quả là một thành tích đáng ghi nhận, công lao làm việc miệt mài của những chiến sĩ công an. Hy vọng lực lượng công an sẽ mãi vững mạnh để có thể bảo vệ người dân chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Nể tài phá án của các anh công an 100%. Một vụ án khó, phức tạp, nạn nhân đều đã chết, ai cũng đoán già đoán non là vụ thanh toán trả thù làm ăn, hay vụ án chính trị v.v.. gì gì đó mà các anh đã làm sáng tỏ ra vấn đề. Thời gian phá án cũng thật là nhanh, chỉ trong 3 ngày.

  Trả lờiXóa
 3. Công an Việt Nam thật giỏi. Các anh đã vượt qua bao nhiêu khó khăn để tìm ra thủ phạm. Chúc các anh luôn sáng 2 con mắt, vững con tim, tinh thần thép để bảo vệ công lý, vì sự bình yên của người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng và ngưỡng mộ các chiến sĩ trong ban chuyên án. Các anh đã không quản vất vả để điều tra phá án nhanh mang lại niềm tin cho người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ án mà phải để đích thân Bộ trưởng BCA chỉ đạo xuống thì làm sao mà không nhanh được, đúng là phải khâm phục tài chí của các anh – những người chiến sỹ công an nhân dân Việt Nam, những người luôn bảo vệ công lý, đem công bằng cho xã hội này, nếu không có ho không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Hoan hô các anh chiến sĩ công an nhân dân các anh thật mưu trí, kịp thời phá án mau lẹ mang lại niềm tin và ổn định nhanh dư luận trong nhân dân. Thật khâm phục các anh đã mang lại bình yên cho xã hội. Cầu mong linh hồn các nạn nhân sẽ được siêu thoát.

  Trả lờiXóa
 7. Phá được vụ án kinh hoàng này công lao lớn là ở các chiến sỹ công an không quản ngại ngày đêm, công nữa là sự hợp tác giúp sức của cả cộng đồng, từ người dân địa phương đến những diễn đàn, cộng động mạng

  Trả lờiXóa
 8. Rất nhẹ lòng khi cơ quan chức năng đã bắt được các nghi can, điều tra được vụ án. Đây là một điểm cộng rất lớn cho lực lượng công an. Các anh đã ngày đêm làm việc vất vả để điều tra vụ án, làm giảm hoang mang trong dư luận. Chúng ta càng thấy, không một tội ác nào có thể trốn thoát trước cơ quan chức năng, luật pháp của Việt Nam. Cảm ơn các anh, những người mang lại bình yên cho đồng bào.

  Trả lờiXóa
 9. Thành công của ban chuyên án đã nhanh bắt được các đối tượng gây án đem lại niềm tin yêu của nhân dân trong cả nước đối với lực lượng CAND. Chiến công như bó hoa tươi thắm tô đẹp truyền thống anh hùng của lực lượng CAND. Giúp người dân tin tưởng hơn vào lực lượng CAND trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ trong hơn 3 ngày, như báo chí đã thông tin với sự làm việc khẩn trương của các lực lượng chức năng, đã nhanh chóng làm sáng tỏ vụ án, bắt giữ các đối tượng gây án, kịp thời trấn an dư luận.Đây là một thành tích được cả nước ghi nhận, chúc mừng các anh chiến sĩ công an đã không phụ lòng mong đợi của nhân dân

  Trả lờiXóa
 11. Điều đáng nói, chỉ trong một thời gian ngắn, dù gặp phải vô vàn khó khăn từ hệ đối tượng có liên quan rất rộng, phương thức phạm tội của đối tượng đặc biệt tinh vi, xảo quyệt, cùng với sức ép từ dư luận, nhưng các đơn vị chức năng được phân công tham gia phá án, đặc biệt là các đơn vị công an đã nhanh chóng truy tìm hung thủ, đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, và gây dựng lòng tin tuyệt đối cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể khẳng định ở một đất nước hòa bình, yên bình như Việt Nam chúng ta, nơi con người luôn sống bằng tình yêu thương đồng loại da diết, thì vụ thảm sát xảy ra ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước như báo chí đã thông tin đầy đủ trong thời gian quả là nỗi ám ảnh, gây được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong những ngày qua. và chính những anh công an đã trấn an được sự hoảng loạn của người dân, cảm ơn các anh nhiều lắm

  Trả lờiXóa
 13. Xin gửi tới những lời chúc tốt đẹp cũng những bó hoa và lời cảm ơn đến những chiến sĩ công an nói chung và lực lượng chuyên án nói riêng, cảm ơn các anh đã giúp cho nhân dân được yên tâm khi ngày đêm làm nhiệm vụ chống lại tội phạm, đây cũng chính là dịp tỏ lòng biết ơn đối với các anh nhân dịp 19-8 sắp tới

  Trả lờiXóa
 14. Lúc đầu khi mới nghe tin về vụ án cứ nghĩ rằng đây là một vụ án rất nguy hiểm và phức tạp, có lẽ sẽ mất thời gian dài để phá án nhưng không ngờ trong chỉ trong vòng 3 ngày lực lượng công an đã phá được án, bắt được kẻ chủ mưu, xin gửi lời cảm ơn tới các anh công an đã mang lại niềm tin và sự yên tâm cho nhân dân

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.