THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 7 2015

KỲ CUỐI: CHỢ TÌNH PHIÊN BẢN MỚI "MADE IN ZÂM CHỦ"

by An Chiến  |  at  7.7.15

Như chúng tôi đã nói ở 2 kỳ trước, “cái kim trong bọc” – bản chất thật sự đê tiện, lừa tình qua mạng của Lê Công Định cuối cùng cũng đã “lòi ra”. Với sự vào cuộc với phương châm “giấy không bọc được lửa” của chính những thành viên “zân chủ” tích cực ngay tại Mỹ và ở VN như Viet Duc Le, Tony Ngo hay như Đinh Ngọc Thu (đệ tử yêu, thân cận của Nguyễn Hữu Vinh – Ba Sàm) vạch trần bộ mặt thật của “luật xư” Lê Công Định và ra sức cảnh tỉnh các cô gái đến các bà có chồng, có con đừng bao giờ nghe lời “đường mật” của chính y để sa chân vào cạm bẫy, không có lối thoát. 

Thậm chí, Viet Duc Le còn công khai số phone 714-785-4090 và nơi ở vùng Little Sai Gon của mình để cho đồng bọn “zân chủ” nào còn chưa tin bộ mặt thật của Lê Công Định thì hãy alo cho Viet Duc Le hoặc nếu ở Mỹ thì hãy đến gặp trực tiếp hắn ta.

Bên cạnh đó, cũng có “phe bên kia” như “bác xí” Hồ Hải, Tư Mã Linh, Cường Nguyễn ra sức cố “gõ phím” chiến đấu, nhằm vớt vát tí hình ảnh cuối cùng của “da đen” Mandela. Ả Tư Mã Linh viết ở trên facebook như cái “kết” cho những cô gái nhẹ dạ cả tin, bị tên điếm chính trị gắn mác “luật xư” như Lê Công Định: 

“Nhà ai về nhà nấy ở, mấy bé có la cho to, có bất mãn cho nhiều thì tối nay tối mai bác Định cũng sẽ đi ngủ tiếp với người khác mà bác ấy thấy thích thấy thương. Và đó là quyền tự do của bác ấy. Vợ cũ bác Định đẹp như tiên kìa bác ấy còn không nuối tiếc giữ khi cô ấy quyết định bỏ đi nói gì đến những người "xấu" tới sau. Chuyện cuộc sống trai gái bác ấy rành rành trên mạng đừng tự cho mình là "như đá ngây ngô" rồi khóc là bị gạt”. 

Con gái Thảo Teresa của Mai Xuân Dũng - xấp xỉ bằng tuổi của "người tình" Phan Cẩm Hường của y (Nguồn: FB)

Thời cuộc bị bỏ rơi, các thông tin thời sự như sự bất ổn ở biên giới Tây Nam hay chuyên theo dõi các nhà lãnh đạo Nhà nước VN…để có nguồn xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ hình ảnh VN, kích động một số người dân thiếu hiểu biết để gây rối trật tự trị an…trong thời gian này của đám hoạt động “zân chủ” hầu như bị tê liệt nếu như không thắng thắn nói rằng, nó đã tê liệt gần như hoàn toàn. Tại sao lại có thực trạng như vậy? Vì cộng đồng "zân chủ" còn bận, rất bận. Đấy là câu chuyện tình – tiền của Lê Công Định còn chưa vào hồi kết vì một bên đang có vẻ có rất nhiều bằng chứng, chứng minh bản chất đê hèn của y này và một bên thì cố “anh hùng bàn phím” của kẻ cãi chay cho hình ảnh cuối cùng của 1 kẻ được ẩn sau cặp kích giả danh trí thức, “luật xư”. 

Nếu như chợ tình “Made in Zân chủ” trước đây nổi tiếng với Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy hay Bùi Thanh Hiếu… nay không chỉ “lòi” ra Lê Công Định mà còn kết nạp thêm thành viên U60 Mai Xuân Dũng. Người đã lên chức ông ngoại có tên Mai Xuân Dũng, nay đã xấp xỉ ngoài 60 tuổi, là cha ruột của thị Thảo Tersa – “thiếu nữ” lập khá nhiều thành tích khi ăn vạ ngoài đường cùng nhóm “Vì một HN xanh”; Mai Xuân Dũng cũng chính là người “điều hành” cái hội “Cứu lấy dân oan” – cái hội mà toàn nông dân “nghèo”, “dân oan” chuyên xài Iphone đời mới thay cho các điện thoại khác.
Chân dung "ông ngoại" U60 Mai Xuân Dũng cặp bồ với người tình bằng tuổi con gái mình (Nguồn: FB)

Câu chuyện tằng tịu của Mai Xuân Dũng được “hót” trên khắp các trang mạng là “nhờ” một video bằng chứng về tình – tiền của y với “thủ quỹ” của hội này là Phan Cẩm Hường. Ông ngoại U60 Mai Xuân Dũng và “thiếu nữ” U30 Phan Cẩm Hường bị lực lượng Công an bắt tại chỗ khi cả 2 không mảnh vải che thân, với hành vi “vi phạm chế độ một vợ một chồng”. Không biết rằng, cô con gái Thảo Teresa khi nghe tin ông bố ngoài 60 tuổi đi mây mưa với một kẻ xấp xỉ tuổi mình, liệu có bị sốc quá rồi…Không chừng được, vì nghe nói, do “lao tâm khổ tứ” vì các hoạt động “zận chủ” nên Thảo Teresa vừa xuất viện về nhà sau thời gian uống thuốc trợ lực của bệnh viện và đặc biệt là nhận một khoản VNĐ lẫn ngoại tệ “thăm hỏi”. 

Chợ tình của các “zâm chủ” vẫn hoạt động và có phần phát triển hơn trước. Mối quan hệ tình – tiền của các nhà “zân chủ” cứ thế xoắn xít vào nhau. Mỗi người một vẻ nhưng chung quy lại toàn những “zận” kín miệng trong việc bưng bít thông tin về tư cách của một kẻ chăn điếm chính trị như Bùi Thanh Hiếu, Lã Việt Dũng, Lê Công Định hay như U60 Mai Xuân Dũng! Tuy nhiên, “cái kim trong bọc” lâu ngày đã bị “lòi ra”, đớn đau nhất, chính đồng bọn của chúng lại là những kẻ phát hiện, tung lên mạng và ra sức triệt hạ những kẻ tham gia chợ tình “zâm chủ” này nhiều nhất. Nhưng có lẽ, chợ tình “zâm chủ” như có nhựa sống ở bên trong chính các thành viên “zâm chủ” nên nhịp đập chợ tình vẫn cứ đều đều…và một thời gian lại thấy ông/ bà “zâm chủ” kia được đưa lên “trang nhất” cộng đồng “zân chủ” lại được một phen “anh hùng bàn phím” sướng đời. 
An Chiến

16 nhận xét:

 1. tôi đánh giá cộng đồng rận thật sự tồi tệ, một cộng đồng mà chỉ toàn nhũng nhà chính trị rởm, cứ mở mồm ra là có vẻ có học thức, nhưng ai ngờ đằng sau cái vỏ bọc ấy là một bộ mặt dâm ô, đáng tởm lợm, làm cái trò chăn điếm mà không thấy hổ thẹn sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết sự vụ này từ miệng các nhà rận chủ thì sẽ nói thế nào, còn bênh nhau được nữa hay không. Mà có khi bản chất của chúng cũng giống nhau rồi thì bảo vệ, bênh vực nhau đương nhiên là dễ hiểu. Toàn một lũ giả danh tri thức rồi thì làm những việc đáng hổ thẹn với lương tâm, đáng khinh bỉ.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Đám rận chủ lúc nào cũng tỏ ra mình là những người thức thời, tiến bộ, những người "làm chính trị" nhưng cái cơ bản nhất là phẩm giá con người thì bọn chúng lại đánh mất nếu không muốn nói là không có. Thử hỏi với những scandal dính chặt với tên tuổi như vậy thì ai sẽ nghe theo những rao giảng của chúng? chúng lấy tư cách gì để bôi nhọ danh dự người khác hòng tiến thân?

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận chủ lúc nào cũng tỏ ra mình là những người thức thời, tiến bộ, những người "làm chính trị" nhưng cái cơ bản nhất là phẩm giá con người thì bọn chúng lại đánh mất nếu không muốn nói là không có. Thử hỏi với những scandal dính chặt với tên tuổi như vậy thì ai sẽ nghe theo những rao giảng của chúng? chúng lấy tư cách gì để bôi nhọ danh dự người khác hòng tiến thân?

  Trả lờiXóa
 5. Thật buồn cười cho những trò lố lăng của các nhà rân chủ, chẳng biết hoạt động rân chủ theo quan niệm của bọn chúng như thế nào nhưng những hoạt động ngoài lề như chơi gái, lu loa , xuyên tạc và có cả việc chửi nhau thì đúng là vô đối, không một lĩnh vực, ngành nghề nào của Việt Nam có thể sánh được.

  Trả lờiXóa
 6. Những chuyện rùm beng này liệu có phải lại là một chiêu PR cho những kẻ dâm chủ chỉ biết ngồi một chỗ khoa chân, múa tay và lúc thì ca ngợi nhau, khi lại chửi nhau không tiếc lời, mấy ngày này tên tuổi của Lê Công Định nổi như cồn trên các mặt báo, chỉ có điều không phải hắn nổi vì tài năng mà nổi bởi sự đê hèn có đẳng cấp

  Trả lờiXóa
 7. Qua những bài viết vạch mặt của chính đồng bọn trong giới dâm chủ ta có thể thấy rõ hơn chân dung của những nhà dâm chủ lão làng, các vị ấy không chỉ giỏi xuyên tạc, giỏi khoa chân múa tay làm anh hùng bàn phím mà các vị ấy còn rất giỏi các lĩnh vực khác, ăn vạ và bây giờ là cua gái cũng đạt đến trình độ cực đỉnh rồi

  Trả lờiXóa
 8. Xem ra trong làng dâm chủ không chỉ có Lê Công Định được kết nạp vào hội dê già mà còn có thêm nhiều tên tuổi nữa cũng không kém phần long trọng. Tiêu biểu là Mai Xuân Dũng mặc dù đã ở tuổi U60 cái tuổi mà người ta nên nghỉ ngơi an dưỡng tuổi già thì y vẫn cố bon chen cho bằng bạn bằng bè kiếm cô bồ ngang tuổi con gái mình, thật là lố lăng hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 9. Cứ mỗi lần như thế này các nhà dâm chủ lại được một phen chửi rủa , mỉa mai cho sướng mồm, điển hình là Tư Mã Linh, "bác xí" Hồ Hải, Cường Nguyễn đang ra sức dùng những lời lẽ sâu cay nhất dành cho Lê Công Định, không biêt sau vụ này tinh thần đồng đội trong giới dâm chủ sẽ có ý nghĩ gì đối với Định đây

  Trả lờiXóa
 10. Vậy là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cái bản chất xấu xa như thế làm sao có thể che đậy mãi, giả như cái ông luật xư Lê Công Định này ăn vụng cũng không biết chùi mép, muốn tí tớn thì tí tởn với một người may ra còn che đậy được, đằng này tham lam quá thành ra để thiên hạ nó biết nó chửi cho, đáng đời cái tên có học mà ngu

  Trả lờiXóa
 11. Phen này các rận khác được một phen hả hê mà chửi rủa mà ném đá, thậm chí, Viet Duc Le còn công khai số phone 714-785-4090 và nơi ở vùng Little Sai Gon của mình để cho đồng bọn “zân chủ” nào còn chưa tin bộ mặt thật của Lê Công Định thì hãy alo cho Viet Duc Le hoặc nếu ở Mỹ thì hãy đến gặp trực tiếp hắn ta.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện về sự bỉ ổi, vô liêm sỉ của Lê Công Định có lẽ vẫn chưa khép lại khi các nhà rân chủ vẫn đang hừng hực khí thế châm ngòi cho một sự bùng nổ, giống như muốn cả thế giới biết về những trò bẩn thỉu, đê hèn của hắn, kể ra cũng tội cho hắn khi có những người "đồng chí" như vậy

  Trả lờiXóa
 13. Thằng Lê Công Định cũng như đám rận chủ đều là một lũ bẩn thỉu cả, Cặp bồ với đứa bằng tuổi con cháu mình thì cũng đến ạ chúng nó. Bộ mặt xấu xa của bọn chúng sẽ tự phơi bày khi chúng bới móc lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 14. cô gái chỉ bằng tuổi đứa con mình mà cũng cặp kè được, thử nghĩ mà xem.nếu như đứa con ông ta cũng cặp với một tay già như ông ta thì ông ta nghĩ sao. làm điều gì cũng cần tương xứng

  Trả lờiXóa
 15. toàn mấy thằng dâm ô chứ có cái vẹo gì đâu mà suốt ngày kêu gào rân chủ này nọ,chúng cũng là mấy thắng hám gái đi làm mấy cái nghề kiếm tiền chơi gái bao gái,có thắng Ma Dũng gì đó còn hốt được em bằng tuổi con mình là biết cái độ tiền rôi đấy,thử hơi những người có nhân cách như thế này có đáng đại diện cho nhân dân như chúng nói hay không,có phải là đại diện cho chính nghĩa như chúng nói hay không,hay đó cũng tựa như những lời phỉnh gái mà chúng hay làm

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.