THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 7 2015

KỲ II: “CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT”, “ZÂN CHỦ” HÌNH THÀNH CÁC PHE CÁNH QUYẾT CHIẾN VỚI NHAU

by An Chiến  |  at  6.7.15

Như đã nói ở kỳ trước, câu chuyện “luật xư” Lê Công Định bị chính đồng bọn của mình vạch trần bản chất lừa tình các cô gái từ chưa chồng đến đàn bà có chồng, có con thông qua hình thức qua mạng và “tình cờ” gặp gỡ. Khi sự việc này thành sự kiện hot nhất cộng đồng mạng facebook của giới zân chủ ngay khi “rận” Viet Duc Le (người có bức ảnh chung mặc quần áo đồng phục với Hải Điếu Cày) liên tục đăng những hình ảnh kèm bài viết tố “bộ mặt thật” của “hót – boy” Lê Công Định.

Ngay lập tức, xảy ra cuộc chiến đấu đá, chửi bới, thậm chí dìm hàng, hạ bệ nhau bằng mọi cách như: lôi những điều xấu xa của nhau để tung lên mạng cho “thiên hạ biết” hay kêu gọi thêm lực lượng để ngả theo phe cánh mình cho “hùng mạnh” nhằm gõ phím “chiến đấu”. Cuộc chiến đấy diễn ra trên 2 phe: Phe bảo vệ, cố vớt vát hình ảnh cuối cùng của Lê Công Định để nhằm không thất thu số tiền được “rót vốn” cho các hoạt động “dân chủ” – phe này “bác xí” Hồ Hải cầm đầu và Phe còn lại là phe tố cáo, vạch trần bản chất xấu xa, đê tiện của kẻ giả danh trí thức với vẻ ngoài hao hao giống “mọt sách” để “bà con dân chủ” được tỏ tường về kẻ mang tên Lê Công Định.

Ngoài “bác xí” Hồ Hải tung hết nguồn lực, bàn phím lực, ngón tay lực để “chiến đấu” những thông tin về tội lỗi của đồng bọn mình thì còn có ả có nick trên facebook là Tư Mã Linh cũng sôi động nhảy vào “góp vốn”. Thị Tư Mã Linh viết: “Lúc yêu thương thì tung hô, nay yêu không được thì dèm pha, ai có con gái mà giữ không được để nó tự đi hiến thân cho bác Định thì cũng nên trách mình trước đi, con mình mà mình không giữ được thì bắt "đàn ông" ngoài đường giữ trinh tiết cho con mình được sao? Biết FB là ảo, mở miệng la ảo, hiểu ảo, tin ảo mà cứ đi hiến thân thiệt chi vậy?”
Chân dung Tư Mã Linh (Nguồn: FB)

Đặc biệt, phe này như sục sôi, máu lửa vì bị dồn đến chân tường với những dẫn chứng, số lượng người vào thêm thông tin và còn xác nhận thêm nguồn tin về Lê Công Định là đúng. Gavin Nguyen khi vào bình luận trong bài viết bênh vực Lê Công Định của Hồ Hải rằng: “Trong vụ này có dính líu tới vài ba người em biết nên khó mà nói ls Định vô can. Bằng chứng là nạn nhân của LCĐ còn đây, vì một số lý do tế nhị nên họ không ra mặt chỉ chứng LCĐ đó anh”. Liền sau đó, “bác xí” Hồ Hải như con thú trong rừng bị thợ săn bắn vào điểm huyệt nên đã rú lên một cách đường cùng, tuyệt vọng. Từ xưng hô anh – em thân mật, Hồ Hải liền đổi cách xưng hô mày – tao: “Mày chả khác gì mấy thằng như Viet Duc Le cả. Tao mà túm được cổ bọn mày, tao tẩn chết”

Tuy nhiên, phe đấu tố, vạch trần bộ mặt thật chuyên đi lừa tình các cô gái đến các bà có chồng, có con qua mạng, những cuộc tình chóng vánh hay còn gọi là tình 1 đêm của Lê Công Định cũng không phải “dạng vừa”. Ngoài lực lượng hùng hậu trải dài từ Mỹ tới Việt Nam, các zận chủ khác cũng quyết tâm bóc mẽ bộ mặt thật của tên “luật xư” được gắn cái mác “oai như cóc” là Mandela của VN.
Chân dung "đệ tử yêu" của Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) - Đinh Ngọc Thu (Nguồn: Internet)

Trên facebook của Thu Ngoc Dinh (chính là Đinh Ngọc Thu, đệ tử thân cận của Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) và cũng là kẻ đang điều hành, quản lý blog Ba Sàm với những bài viết sặc mùi kích động, xuyên tạc và bịa đặt về Đảng và Nhà nước VN thì ngược lại hoàn toàn với “bác xí” Hồ Hải và một số “zân chủ” khác. Đó là, Đinh Ngọc Thu tỏ ra thẳng thắn nhìn vào bản chất thực sự của con người Lê Công Định và không sợ bị chính các đồng bọn của mình (phe cánh thân Định), không ngại ngần bày tỏ sự thực thông qua giọng điệu đầy tính mỉa mai và gọi Lê Công Định là “chàng”: 

“Thành tích cua gái của chàng thì khá nhiều người biết, tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn càng xa, nhiều cô thích nghe nói dối, biết chàng lăng nhăng nhưng khi đòi bỏ chàng, nghe chàng năn nỉ, van xin: Em bỏ anh đi là anh chết…nghe bùi tai nên chấp nhận cho chàng gạt tiếp”.

Rồi Đinh Ngọc Thu không thể theo câu “im lặng là vàng” nữa mà quyết “lên tiếng nói là kim cương” khi chứng tỏ mình là kẻ có gì nói nấy, không bao che gì cả: “Tui biết khá nhiều chuyện của chàng và của những chàng/ nàng đã có chồng/ có vợ/ người yêu... chuyên đi cua gái/ cua trai trong giới tranh đấu, nhưng hiếm khi nói ra, chỉ là hôm nay đọc được stt của lão Bắp nên ngứa miệng, bà con có chửi thì chửi lão ấy, đừng chửi tui...” Ngay sau khi Đinh Ngọc Thu cũng lên tiếng vạch trần bộ mặt Lê Công Định thì đông đảo đồng bọn vào ủng hộ nhiệt tình. Ông bà ta hay nói “giấy không bao giờ gói được lửa” hoặc “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, điều này quả không sai li nào đối với “luật xư” Lê Công Định. 

Đúng như số đông nhận xét: Nội bộ “zân chủ cuội” cũng không khác gì “chợ tình” phiên bản mới mang tên “chợ tình Zận chủ”. Hihi.

Mời độc giả theo dõi tiếp Kỳ cuối: Chợ tình phiên bản mới "Made in Zâm chủ". 
An Chiến

20 nhận xét:

 1. Thằng Lê Công Định ăn tạp nhĩ ,từ gái chưa chống đền bà lão hồi xuân cậu ta cũng chơi tuốt.khổ nỗi chẳng phải báo chí phanh phui như là các người nỗi tiếng mà là toàn các đồng bọn rận chủ của hắn,với cái nghề dìm hàng người khác soi mói bới móc thì Lê Công Định được một chàng tha hồ mà ăn đủ,ai bão ăn tham một tay bắt hai con ,hai tay bắt bốn con,phải công nhận cái mồm của lão dẻo như kẹo kéo nên càng nên biết mà chỉ cần nghe hắn nịnh cái là đổ như điều đổ thôi

  Trả lờiXóa
 2. Quá là xấu mặt luôn, ấy vậy mà cứ suốt ngày đi bịa đặt nói xấu người khác. Trong khi đó chính bản thân đám rận này thì không để đâu hết những cái xấu xa. Về chính trị là một nhẽ, đây lại còn liên quan đến cả gái gú, có khác nào những thành phần tệ nạn nhất của xã hội đâu. Đúng là không thấy nhục nhã mà.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện tình còn chưa lo cho xong mà còn tính lo bao đồng chuyện tự do dân chủ, nhân quyền cho người khác, cho cả nhân dân Việt Nam, luật sư Định quả là có tấm lòng bao la, lợn giống...à nhầm rộng lớn. Tấm lòng cha này lớn quá nên chứa hàng bao nhiêu bà, bao nhiêu chị, em... mà không sợ chật, vẫn cứ mở lòng mãi thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cái chuyện rùm beng của đám rận thì có kể đến ngàn đời, trừ khi đám này bị diệt vong, nếu không sẽ vẫn có cái sự lặp đi lặp lại những câu chuyện giống nhau, lúc thì ra sức ủng hộ nhau, một kẻ tung nhưng ngàn kẻ hứng, lúc lại chửi bới, ném đá, quay đít lại với nhau, chúng cứ thi nhau diễn trò hề cho thiên hạ cười, mà có người không muốn cười người ta lại phỉ nhổ vào ấy chứ

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cũng phải cảm ơn những nhà dâm chủ khác, qua việc cắn nhau trong nội bộ này mà giúp cho ta hiểu cặn kẽ được sự bỉ ổi, vô liêm sỉ của Trương Công Định đã đạt đến đỉnh cao như thế nào, xem ra những hót gơn trong làng rận chủ cũng dễ dãi quá đà

  Trả lờiXóa
 6. Không hiểu Trương Công Định có gì hấp dẫn trong đám dâm chủ nhỉ, các người đẹp trong làng rận chủ có lẽ thiếu thốn tình cảm quá mà phải hiến thân cho một kẻ như hắn, mang tiếng làm dân chủ mà có lẽ nên đổi thành dâm chủ thì hợp hơn đối với con người Truơng Công Định nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không còn gì để nói, để chối cãi cho những cái hành động vô liêm sỉ này của lũ rận chủ nữa rồi nhé. Hết bịa đặt xuyên tạc chống đối chính quyền, bây giờ lại còn có cả các cái tệ nạn về gái gú nữa chứ. Đã xấu lại còn xa nó biểu hiện ra đấy cả.

   Xóa
 7. Những lời nói của ả Tư Mã Linh dành cho sự bỉ ổi, săn gái của Lê Công Định vô cũng sắc bén, ả không ngần ngại mà thằng thừng nhổ bãi nước bọt vào mặt Lê Công Định, xem ra hắn đọc được bài này cũng tức hộc máu ra mà chết thôi, chưa kể đến những người khác cũng đang ra sức ném đá thẳng vào mặt hắn như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Qua việc này không những ta thấy được bản chất và tội ác của Lê Công Định khi đã đưa bao nhiêu em vào đời từ những em trẻ đẹp xinh tươi đến những bà đã có tuổi mà ta còn thấy được sự thờ ơ đến rợn người trong đám rận chủ, những lời lẽ khiêu khích, lăng mạ dành cho Định cùng sự mỉa mai dành cho những người bị hại không một chút cảm thông, trong giới rận đó không có cái gọi là tình người

  Trả lờiXóa
 9. Tư Mã Linh và Đinh Ngọc Thu đã không tiếc lời lăng mạ dành cho Lê Công Định, phải nói là miệng lưỡi chém gió của những tên rận cũng khá sắc bén đấy chứ, Lê Công Định đọc được những lời này có lẽ chừa chơi gái hẳn luôn, nhưng được như thế thì tốt quá ạ

  Trả lờiXóa
 10. Phải nói Lê Công Định là một tay sát gái đấy chứ, không những các em trẻ đẹp, xinh tươi bị lừa mà những bà có tuổi cũng rơi vào lưới tình của hắn, chắc hắn cũng dùng những trò bỉ ổi của mình để tán gái, nhưng sau khi bị tố cáo thế này liệu Định sẽ có cách ứng xử thế nào đối với chính những chiến hữu của mình?

  Trả lờiXóa
 11. Hội tụ những kẻ thiếu đạo đức lại hám danh hám lợi thì sẽ chẳng thể có sự đoàn kết đồng lòng chung sức vì một mục tiêu chung được, có chăng chỉ là cái vẻ bề ngoài che đậy đi sự tranh đua, lòng đố kị lẫn nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. rận đang cắn lẫn nhau kìa, toàn một lũ ghen ăn tức ở vói nhau cả thôi, cái gì mà vì một cộng đồng dân chủ có cứ cái gì có lợi thì làm cái gì làm hại lợi ích của mình thì phá thì tiêu diệt lẫn nhau dẫm đạp nhau hạ bệ nhau, không ăn được thì đạp đổ đây mà

  Trả lờiXóa
 13. Những tên rận chủ này có cái bài lừa người kinh khủng đấy, không chỉ lừa người dân bình thường mà bọn này còn có tính dâm tặc, chuyên lừa các cô gái trẻ đẹp. Cái lũ bán nước này cứ phải tống hết ra đảo để bọn chúng thấy được sự khổ cực của các anh lính canh giữ nơi đảo xa, để chúng cảm thấy quý trọng sự tự do hòa bình này

  Trả lờiXóa
 14. Thật đáng thương cho lũ rận, đã là rận rồi mà vẫn còn cắn xé lẫn nhau. Bọn chúng ngày nào cũng bịa đặt bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc thế nhưng thử xem lại bản thân bọn chúng thì sao? Một kẻ mang danh luật sư lại dính chặt với những bê bối liên quan đến "lừa tình" thì thật cao quý làm sao. Rồi đi chia rẽ người khác trong khi nội bộ bọn chúng thì năm bè bảy phái. Thật không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng thương cho lũ rận, đã là rận rồi mà vẫn còn cắn xé lẫn nhau. Bọn chúng ngày nào cũng bịa đặt bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc thế nhưng thử xem lại bản thân bọn chúng thì sao? Một kẻ mang danh luật sư lại dính chặt với những bê bối liên quan đến "lừa tình" thì thật cao quý làm sao. Rồi đi chia rẽ người khác trong khi nội bộ bọn chúng thì năm bè bảy phái. Thật không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 16. Loạn rồi, loạn rồi. Ai bảo ăn chia không sòng phẳng cơ. Giờ lại lôi nhau lên mạng để đấu đá. Hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại, thế là to chuyện lên. Cứ cái đà này sẽ có nhiều chuyện hài của rận chủ để chúng ta coi đây. Các bác cứ chờ mà xem.

  Trả lờiXóa
 17. Khi quyền lợi phân chia không sòng phẳng thì đám rận chủ quay ra bới móc hạ bệ lẫn nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Công Định là thể loại ăn tạp nhất, không chừa một ai, từ cô gái còn trinh cho đến những bà già hồi teen hắn đều không tha. Vấn đề đáng nói ở đây đó là những việc làm đáng xấu hổ của Lê Công Định không phải bị người ngoài bóc mẽ ra mà do chính những người cùng hội cùng thuyền của hắn vạch trần. Lê Công Định đã mất đi chữ tín trong làng rận chủ, đối với người bình thường thì hắn chả là gì, sống chỉ làm cho mọi người khinh bỉ mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Lê Công Định nổi tiếng là kẻ trăng hoa trong phường " dân chủ cuội" khi hắn đã nhiều lần lừa tình, lừa tiền không những của những người phụ nữ đang tuổi sồn sồn, hồi xuân, góa chồng cùng những em gái còn thiếu hiểu biết mà còn ngay cả những kẻ đang là đồng bọn " cùng hội cùng thuyền, mèo mả gà đồng" với hắn...Lê Công Định là 1 tên sở khanh có tiếng trong phường " dân chủ" dù bao kẻ đã đứng ra bênh vực cho hắn nhưng " giấy làm sao bọc được lửa".

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.