THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 7 2015

LÀM VẬY LÀ CÓ TỘI VỚI NGƯỜI QUÁ CỐ!

by An Chiến  |  at  15.7.15

Dũng Mai (tức Mai Xuân Dũng - Bang chủ của bang Cứu lấy Dân oan - CLDO thuộc "Hiệp hội ăn vạ Việt Nam") viết trên FB cá nhân của mình: 
"Đọc tin Nhà nước đã tổ chức kỉ niệm cầu siêu cho 1.700 chiến sỹ Việt nam thiệt mạng trong cuộc chiến chống Tàu cộng bảo vệ Tổ quốc lại thấy xót xa cho Bùi Hằng, Nguyễn Văn Hải Điếu cày, nhà văn Phạm Viết Đào". 
Dũng cũng làm phong phú cái ý và tứ của mình bằng cách đăng thêm bức ảnh của 3 cá nhân được nói đến STT của mình. 

Đầu tiên là ả nữ hạ lưu Bùi Hằng - Một ả đàn bà đã đạt đến cảnh giới thượng thừa của thói ăn vạ. Và tôi cũng cam đoan rằng, nếu Hằng sống trong giai đoạn 1930 - 1945 thì chắc chắn ả đã trở thành một nguyên mẫu sống trong văn phẩm "Chí Phèo" của Nhà văn Nam Cao.... 
Bùi Thị Minh Hằng (Nguồn: Mai Xuân Dũng). 

Chân dung Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải(Nguồn: Như trên). 

Người thứ 2 được Dũng đề cập đến là Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải. Hẳn mọi người còn nhớ, điều làm cho người ta ấn tượng nhất ở Hải là cái thói học đòi "tuyệt thực giả" từ Cù Huy Hà Vũ khi đã biết trò của Vũ đã bị VTV bóc mẽ một cách trần trụi. Và cũng thật thương thay cho một kẻ "cố đấm ăn xôi" khi đã phải "tha phương cầu thực" nơi xứ người. Không hiểu sang "bển" Mỹ có làm nên trò trống gì không? hay cũng biến mình thành một "đời thừa" theo nghĩa biến tướng. 

Người thứ ba và cũng là người cuối cùng được Mai Xuân Dũng đề cập có đôi nét khác biệt so với hai kẻ trước: Phạm Viết Đào là một nhà văn cho nên ông này cũng được xếp vào hạng có học chứ không như Bùi Thị Minh Hằng là hai kẻ vô học đích thực. Và cũng vì lí do này hơn nên nhiều người đã có ý chờ màn "hài chèo" của Đào bởi chỉ để xem xem giữa những kẻ vô học và một người mang danh là có học thì đâu là điểm khác biệt? Hay chăng cái danh trí thức cũng chỉ là một yếu tố để người ta gắn vào trước cái tên Phạm Viết Đào. Xem thêm: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/166435/xu-phat-15-thang-tu-doi-voi-bi-cao-pham-viet-dao.htmlhttp://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/01/pham-viet-ao-va-thu-ngo-gui-tt-nguyen.html

Bâng quơ đôi ba điều về 3 cái tên được Mai Xuân Dũng đề cập để thấy rằng, làm sao lại có thể xếp chúng cùng hàng, cùng thứ bậc 1.700 chiến sỹ Việt nam thiệt mạng trong cuộc chiến chống Tàu cộng bảo vệ Tổ quốc? tại sao chúng ta lại phải 'cầu siêu" hoặc có một "nghĩa cử" tương tự đối với những kẻ đang cố công, ra sức mình dẹp bỏ đi, phá tan đi cái sư nghiệp mà 1.700 chiến sỹ Việt nam thiệt mạng đã không tiếc tính mạng của mình hiến dâng? 

Xã hội luôn có chỗ cho những vết ngăn, sự giao cắt giữa các phạm trù, vấn đề nhưng thiết tưởng sẽ không có một yếu tố trung gian giữa hai dạng chủ thể được nói trên. Chúng ta sẽ có tội không chỉ với 1700 chiến sỹ thiệt mạng nói trên dù chỉ đem họ ra để so sánh với 3 con người kia. Chúng không xứng đáng xếp hàng với 1 người dân bình thường chứ huống hồ đây là những con người, những cá nhân đặc biệt theo nghĩa công thần của đất nước. 

Chỉ trách Mai Xuân Dũng là một kẻ tán tận lương tâm và không có óc khi dám đưa ra sự liên tưởng tội lỗi đó chỉ vì mục đích "tôn vinh", gợi nhớ về đám đồng đảng! 
An Chiến

16 nhận xét:

 1. Xót xa gì cho những kẻ như thế chứ, đã có gan làm thì phải có gan chịu, lúc làm chắc hẳn cũng đã phải nghĩ tới cái hậu quả phải gánh chịu rồi. Vậy nên đã bất chấp tất cả để làm điều xấu thì chẳng cần phải thương xót làm chi cho mệt người.

  Trả lờiXóa
 2. Thật tội nghiệp có những con người ngu xuẩn và mù quáng. Cứ hét lên như những tên điên trong nhà thương. Chúng không hề suy nghĩ và hành động một cách ngu xuẩn, phát biểu ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 3. So sánh một cách ngu xuẩn. Những kẻ như Bùi Hằng, Điếu Cày đã hi sinh cái gì chưa mà đòi xếp họ ngang hàng với những chiến sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến năm xưa? Hay thích cầu siêu thì cầu cho các vị sớm thăng nhá?

  Trả lờiXóa
 4. có mà cho chúng nó lên giàn hoả thiêu ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Hằng, Nguyễn Văn Hải Điếu cày, hay Phạm Viết Đào tuổi éo gì mà đòi đứng chung với những chiến sĩ đã hy sinh mạng sống vì quê hương, vì đất nước. Bọn này chỉ là những con sâu, con mọt đục khoét đất nước, phá hoại đất nước, chả được lợi ích gì.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ là cái lũ phản động chuyên chống phá nhà nước thì tuổi chó gì mà đòi xếp ngang hàng với các chiến sĩ đa hy sinh bảo vệ tổ quốc?

  Trả lờiXóa
 7. Ba cái đứa giặc này thì có mà cho đi tùng xẻo ấy, nói ra đã thấy sự ngu dốt của Mai Xuân Dũng.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng mày là cái gì mà đòi được đứng chung với các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh tuổi xuân xương máu cho tổ quốc được bình yên?

  Trả lờiXóa
 9. Chắc thằng Mai Xuân Dũng nó rủa muốn ba đứa này nó đi sớm đợt này luôn ấy mà. Chắc là như thế.

  Trả lờiXóa
 10. nói chuyên với cái lũ súc vật đó làm gì cho tốn lời cơ chứ.đã mang trong mình hình thù con người nhưng cái óc của chúng thì cũng chỉ như động vật bậc thấp mà thôi.đừng có đem ra so sánh lung tung như vậy Mai Xuân Dũng,hãy để cho các anh hùng liệt sĩ được yên nghĩ đi.những việc làm và hành động táng tận lương tâm của các ngươi đã quá đủ rồi,hãy làm một con người đi.đừng làm động vật nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Ba cái đứa này thì tuổi gì mà đòi được xép ngang hàng với các anh hùng liệt sỹ. Chỉ là đám đầu đường xó chợ ăn tục nói phét chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. 3 tên phản động này không biết lấy tư cách gì để đem ra so sánh với 1700 anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc...1 sự so sánh thật quá trái ngược và buồn cười :)

  Trả lờiXóa
 13. các lũ rận này mà cũng đòi người khác phải xót xa sao, có đáng không, chỉ muốn chúng chết đi cho rộng đất thì có, sống chỉ làm điều sằng bậy, chết ai thèm xót đâu, còn dám đem ra so sánh với các vị anh hùng cách mạng sao, thật là không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 14. Lũ rận chúng mày có chết đi cũng chả ai biết chúng mày là ai đâu mà ngồi đó mơ hão.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn rận này bị ảo tưởng sức mạnh à, chúng nó làm nên công trạng gì mò đòi hỏi người ta phải biết đến công của chúng nó. Chúng nó mang hình con người nhưng não chúng nó phát triển theo não của động vật đấy mà, những lời nói của chúng nó chỉ mang tính giải trí chứ không cần phải suy ngẫm làm gì cho hại não. Bọn nó sống còn làm cho xã hội nặng quần chứ đừng nói đến việc mang chúng ra so sánh với những vị anh hùng có công với cách mạng.

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Hằng ơi,mai xuân dũng ơi cho hỏi một câu này,thế môm to thế chứ đã cứu được người dân nghèo khổ nào chưa mà cứ luôn mồm cứu lây dân oan,sự thật là gì là lấy sự thương tâm đó để lấy lòng người khác,để họ xem là đứng về phía họ,nhưng thực chất là lợi dụng họ,giật dây họ để chống lại chính quyền,còn mình phía sau thì kích bác truyền bá,có khi còn giả bộ để chụp hình đăng tin kêu gọi trên mạng,để kiếm thu nhập các đồng đô là cứ thế mà về tài khoản hả hằng ơi

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.