THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 7 2015

“TRUYỀN THỐNG” CỦA “DÂN” HAY “DÂM” CHỦ KỲ I: LÊ CÔNG ĐỊNH NỐI TIẾP “TRUYỀN THỐNG” CHĂN GÁI CỦA “ZÂN CHỦ”

by An Chiến  |  at  6.7.15

Nếu như Lã Việt Dũng lập kỷ lục về tằng tịu, vào nhà nghỉ “bàn kế hoạch đấu tranh dân chủ” với Đoan Trang hay như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) lập kỷ lục dày công chăn dắt các hót – gơn làng “rân chủ” như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…thì Lê Công Định đã phá tan các kỷ lục mà các kỷ lục gia Dũng, Hiếu lập từ trước. “Luật xư” có vẻ ngoài bảnh bao, hao hao giống “công tử bột” này lại không phải mất công hay mất tiền chăn dắt gái như Dũng hay Hiếu mà có những vụ tình tứ ngầm. Người xưa quả nói không sai, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, mặc dù chính đồng bọn của Lê Công Định như “bác xí” Hồ Hải ra sức bênh vực để cố vớt vát hình ảnh của Định nhưng dường như như cát bỏ bãi biển.

Vợ đẹp mà Lê Công Định còn chán nữa huống hồ gì các cô em "tình 1 đêm" (Nguồn: FB)

Lợi dụng tiện ích của internet, “luật xư” Lê Công Định đã lừa tình biết bao nhiêu cô gái, kể cả những cô chưa chồng đến những bà ngoài ngũ tuần, những cô chồng bỏ… “Biết FB là ảo, mở miệng la ảo, hiểu ảo, tin ảo mà cứ đi hiến thân thiệt chi vậy?”, là những lời cảnh báo của nick facebook Tư Mã Linh – kẻ cùng bè, cùng thuyền với Lê Công Định dành cho các chị em đã, đang và sẽ bị y này lừa tình. 

Mấy ngày nay, trên facebook đang dậy sóng, đặc biệt là chính trong sào huyệt của các nhà tự xưng là “đấu tranh dân chủ” về chuyện “luật xư” Lê Công Định “lộ hàng” chuyện lừa tình các cô gái, các bà có chồng…nhẹ dạ, cả tin đến để trao thân “tiền mua, cháo múc” cho y. Khởi xướng phong trào lật tẩy bộ mặt thật dâm dê, đê tiện của vị “luật xư” Lê Công Định là người dùng facebook có nick là Viet Duc Le. Theo thông tin từ Viet Duc Le, trong “thư” gửi Lê Công Định trên facebook của mình, anh ta viết: “Những gì Định làm cả cộng đồng người Việt trong và ngoài nước đều biết. Tôi thật tình khuyên Định hãy stop đi những việc làm bất chính nếu như Định không muốn “mua danh bà vạn bán danh ba đồng”. 
Nhân vật Viet Duc Le - người tố cáo, vạch trần bộ mặt thật của Lê Công Định trong tấm ảnh chụp chung với Hải Điếu Cày (Nguồn: FB Viet Duc Le)

Sau status khuyên nhủ nhân vật chính là Lê Công Định hãy dừng lại các việc làm bất chính, khuất tất của mình không ảnh hưởng đến y thì Viet Duc Le sau đó đã có nhiều bài viết đăng trên facebook của những facebook khác như Tony Nguyen…đưa ra các lý lẽ và chứng cứ để vạch trần bản chất xấu xa được ẩn sau vẻ ngoài của khuôn mặt điển trai, dáng thư sinh…

Điều nực cười nhất là Viet Duc Le chính là người đứng giữa trong bức ảnh chụp chung với Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) cùng 1 nhóm người khác, mặc chung áo đồng phục với nhau. Mà Điếu Cày lại là người “đắp cùng chăn” với “rận” Lê Công Định. Thế há chẳng phải anh em ruột đi tố nhau, “vạch áo cho người xem lưng” hay sao? Vậy, lịch sử về “vạch áo cho người xem lưng” của lũ zân chủ cuội, sau Mẹ Nấm, Bùi Thanh Hiếu hay Việt Tân… nay lại kết nạp thêm thành viên là Viet Duc Le, Lê Công Định…

Khi những chuyện “thầm kín” đê tiện của các hót boy như Lê Công Định trong giới “dân chủ” bị đấu tố thì những người khác chỉ biết thở dài: Suốt ngày bọn “dân chủ” ra rả cái mồm kêu gọi “nhân quyền”, “dân chủ”, phản đối TPP, quấy rối trật tự công cộng, kích động người dân có những hoạt động quá khích…mà trong khi bản thân đa số cũng chẳng hiểu “nhân quyền”, “dân chủ” hay TPP là như thế nào? Với tính cách Chí Phèo, bọn chúng trát lên mình bằng lớp son phấn giả tạo để a dua bầy đàn nhằm mục đích thấp hèn và vòi tiền các tổ chức phản động, lưu vong ở nước ngoài. 

Xin dùng câu bình luận của Lien Nguyen Bich (trong mục tin nhắn gửi “bác xí” Hồ Hải) làm câu kết cho phần 1 của bài viết này: Cứ cho rằng LS Lê Công Định là người có kiến thức di chăng nữa thì có tài mà không có nhân cách thì trước sau gì cũng là kẻ bỏ đi mà thôi. 

KỲ II: "CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT", "ZÂN CHỦ" HÌNH THÀNH CÁC PHE CÁNH QUYẾT CHIẾN VỚI NHAU
An Chiến

8 nhận xét:

 1. vẫn là cái trò bản thỉu này, hình như nó đang là mốt của các nhà rận chủ thì phải, lợi dụng tiếng tăm ảo của bản thân để lừa con nhà người ta rồi đá, thế ma cộng đồng rận không phản ứng gì sao, hay chỉ ngồi im rồi nói mấy lời bình xét cho xong chuyện

  Trả lờiXóa
 2. Đẹp cái mặt chưa, ngoài mồm thì ra rả những điều sáo rỗng, còn bên trong thì thối nát. Vậy mới biết các thánh rận nó bẩn thỉu thế nào, ấy vậy mà lúc nào cũng tỏ ra mình cao thượng lắm. Đến cả những kẻ đắp cùng chăn nó cũng không chịu được nữa thì hiểu rồi đó.

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng tiếc cho một người tri thức một luật sư có khả năng như Lê Công Định đã lựa chọn một con đường đi trái với luân thường đạo lý chính nghĩa như vậy. Định đã phụ tấm lòng sự kỳ vọng của bao nhiêu người đối với mình hay chí ít là những ai từng nhận Định là thần tượng. Hy vọng vị tri thức trẻ này sớm quay đầu hoàn lương hối cải, đừng làm thêm những việc điên cuồng chống phá công cuộc chung của dân tộc nữa!

  Trả lờiXóa
 4. chắc hẳn Lê Cộng Định đã đụng vào con hàng của anh le van duc hay sao,và với vẻ đàn anh Duc ta ra vẻ dằn mặt để anh Định biết rằng,đây là con hàng của tao mày đừng đụng vào ,nể mày thân quen với Hải (tức Điếu cày) nên tao còn nói nhẹ đấy,.bọn rận chủ không những tranh giành nhau những miếng xương kiếm ăn mà chúng con tranh giành nhau gái tranh giành nhau sự ảnh hưởng và sự vuốt ve của bầy nuôi chúng

  Trả lờiXóa
 5. Nhân cách của một con người bình thường cũng còn không có huống chi nói đến một người có học thức. Bây giờ tiếng xấu ai ai cũng đã biết rồi, Định cũng sẽ chẳng còn mặt mũi cũng như danh tiếng gì nữa, người ta sẽ càng khinh bỉ cho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là truyền thống của bọn rận chủ rồi, bọn này có voi nhưng muốn cả 2 bà trưng cơ. Chúng thì đâu có từ một cái gì đâu, cái lũ râm tặc bán nước bọn này thì bồ bịch suốt cả ngày, hết em này thì lại đi tán em khác mối tình một đêm đầy ra. Cái việc lừa người của bọn này hình như nó ăn sâu vào tâm trí của chúng rồi hay sao ấy

  Trả lờiXóa
 7. Có gì là đâu, cái bản tính của Định chưa đủ tầm để làm việc lớn. Vẫn còn tham, sân, si. Trong si thì có si tình, mở ngoặc là si tình dục, thì chỉ là hạng dưới mức bình thường. Trí thức gì không biêt, luật sư gì không biết, nhưng cái bản ngã mà chưa vượt qua được thì cũng chỉ là một kẻ tiểu nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. An Chiến. Bạn viết rẻ tiền và trẻ con đến vậy sao ? Cái trò tiểu nhân rẻ mạc nhất của chính trị là tình dục bạn đã sử dụng đến thì hèn quá. Nói ko có bằng chứng nói khơi khơi như vậy, thì chỉ có vài nick DLV vào viết vài dòng theo kiểu trẻ con. Bạn còn non lắm

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.