THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 8 2015

BỊ BẮT VÌ LẬP FACEBOOK ĐĂNG THÔNG TIN BÔI NHỌ CÔNG AN

by An Chiến  |  at  1.8.15

Các tang vật do Hảo và Thư sử dụng để viết bài bôi nhọ lực lượng công an bị thu giữ - Ảnh: Công an Hải Phòng cung cấp

Hảo và Thư thường xuyên đăng các địa điểm chốt của CSGT để thông báo cho tài xế “tránh chốt”; đăng nhiều clip, hình ảnh kèm theo bình luận không đúng sự thật để chửi bới, xúc phạm công an Hải Phòng.

Ngày 31-7, Công an TP Hải Phòng cho biết Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) vừa bắt giữ hai người là admin của trang Facebook có tên “Tránh chốt CSGT Hải Phòng” để điều tra về hành vi “đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet”.

Hai người bị bắt là Nguyễn Đức Hảo (21 tuổi, trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, hiện đang theo học hệ cao đẳng khóa 53, Đại học Hàng hải) và Hoàng Anh Thư (23 tuổi, trú tại Q.Kiến An, TP Hải Phòng).

Cơ quan công an xác định từ tháng 10-2004, Hảo đã lập ra trang fanpage Facebook có tên “Tránh chốt CSGT Hải Phòng” và điều hành với vai trò là admin.

Trên trang Facebook này, Hảo cùng với-- Thư thường xuyên đăng tải các địa điểm chốt của CSGT để thông báo tài xế “tránh chốt” nếu vi phạm giao thông.

Hảo và Thư còn đăng tải nhiều video clip, hình ảnh kèm theo bình luận không đúng sự thật để chửi bới, xúc phạm công an Hải Phòng.

Thời gian gần đây Hảo và Thư mới lập thêm trang Facebook “Tránh chốt CSGT Hải Dương” với nội dung tương tự và rao bán trang này.

Ngày 30-7, PC46 Công an TP Hải Phòng đã bắt Hảo và Thư.
Theo Tuổi trẻ

58 nhận xét:

 1. tưởng facebook là ảo à,là thích đăng gì viết gì cũng được,sai lầm lớn cho các bạn giới trẻ,một lần nữa xin nhắc lại facebook hiện này cũng là một mặt trận mà các nhà rận chủ phản động dùng để tác động tư tưởng,còn với hai tên này không đến mức như vậy nhưng với sự bịa đặt và nói xấu công an như vậy gây dư luận xấu trong xã hội thì bị bắt thế là đúng,một cảnh tỉnh cho các bạn đang có ý định kiếm tiền hay muốn mình nỗi tiếng theo kiểu đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây sẽ là tấm gương, là bài học cho những kẻ muốn lợi dụng những trang mạng xã hội để tung ra những tin đồn thứ thiệt, sai sự thật. Không phải cứ những trang mạng ảo thế này là không ai kiểm soát được. Hy vọng nhiều người qua đây sẽ rút ra được bài học thích đáng.

   Xóa
 2. Không chỉ là trò đùa tai quái, hành vi của hai đối tượng này đã gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của lực lượng cảnh sát giao thông. Cũng giống như xúc phạm danh dự, nhân phẩm của một cá nhân. những đối tượng này cần được xử lí đúng quy định để răn đe người khác, không phạm những sai lầm tiếp diễn

  Trả lờiXóa
 3. Lên facebook bây giờ không thiếu các page đưa các thông tin sai lệch rồi cho các thành viên vào bình luận mang tính xúc phạm tới danh dự các chiến sĩ CA. Nó cũng không khác gì việc làm nhục người khác. Tôi nghĩ CA họ không điều tra thôi chứ họ mà làm thì khối anh phải chịu tội. Mình sai, mình bị phạt nhưng sau lại quay lại chửi người ta. Đúng là bọn vô học.

  Trả lờiXóa
 4. Mạng xã hội là con dao 2 lưỡi một mặt phục vụ cập nhật thông tin nhanh, độ chính xác tương đối, phục vụ cho công tác học tập công tác của rất nhiều người thì ở đây cũng là cái thùng rác để cho văng tục chửi bậy mất văn hóa, rồi lại còn có nhiều đối tượng vô công rồi nghề lập FACEBOOK chửi công an làm mất uy tín ảnh hưởng xấu đến lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay mạng xã hội Facebook đã trở nên rất phổ biến không chỉ đối với giới trẻ. Nó cũng đã trở thành một công cụ mà những kẻ chống phá nhà nước muốn lợi dụng. Vì vậy thông tin trên mạng xã hội kiểu này bây giờ không còn đảm bảo sự tin tưởng nữa rồi, mọi người tiếp cận thông tin phải hết sức cảnh giác.

   Xóa
 5. Lực lượng công an luôn là đích nhắm của những kẻ xấu, bởi dư luận luôn luôn quan tâm đến ngành này. Bất cứ thông tin gì liên quan đến lực lượng công an đều được sự đón đọc nhiệt tình từ phía độc giả, đây cũng là lý do chính khiến kẻ xấu lợi dụng, xuyên tạc sự thật về lực lượng công an. Tiếc cho hai đối tượng này, còn trẻ tuổi như vậy mà đã tự phá hủy tương lai của đời mình

  Trả lờiXóa
 6. Còn là sinh viên đại học mà không chăm chỉ học hành lại tự mình phá hỏng tương lai của mình như thế.Nhìn mấy đứa trẻ măng, đúng là tuổi trẻ bồng bột, chắc chưa đọc luật bao giờ đây mà. Nhưng mà dù gì đi nữa, đã làm thì phải chịu, ai bắt thích thể hiện, sai thì cam tâm mà chịu đi lại còn ngồi mà chửi bới làm chi, có trách thì trách bản thân mình thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu hội này lập ra mà phát huy tác dụng thì đã không có ai bị phạt.Không ai muốn bị phạt, không ai muốn bị dừng xe lại mặc dù biết mình làm sai. VÌ thế nên mỗi lần bị phạt ai cũng cảm thấy bực tức, muốn giải tỏa bằng nhiều cách. Tuy nhiên, không thể để cảm xúc chi phối tất cả, dẫn đến những hành động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ có những biện pháp cần thiết để ngày càng xử lý được nhiều hơn những thành phần lợi dụng mạng xã hội như thế này để chống phá đất nước. Không thể để tình trạng cứ muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói trên mạng như hiện nay được.

   Xóa
 8. Đây chính là tác hại của facebook dành cho những kẻ không biết được những lợi ích và tác dụng của nó đồng thời là những tác hại đi kèm.Facebook nhanh chóng trở thành một trang mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có VIệt Nam. Không chỉ giới trẻ mới sử dụng fb mà nhiều tầng lớp, lứa tuổi cũng trở nên thích thú với ứng dụng này. Tuy nhiên, nhiều khi những thông tin chia sẻ trên fb trở nên tại hại mà người đăng vô tình không biết đến, tưởng là trò đùa thế nhưng vẫn phải chịu trách nhiệm về những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Vậy là thêm hai kẻ nữa phải trả giá vì những hành động kém hiểu biết và vi phạm pháp luật của mình, đâu phải mình đăng trên mạng xã hội thì cơ quan chức năng họ không biết đâu, sau vụ này có lẽ nhiều người sẽ phải giác ngộ về những hiểu biết của mình với pháp luật và với mạng facebook của mình

  Trả lờiXóa
 10. Đã thành lập được gần một năm có lẽ hai đối tượng này cũng đã có quá nhiều bài viết xuyên tạc và bôi nhọ danh dự của lực lượng cảnh sát giao thông, sau lần này xem còn bạn trẻ nào suy nghĩ bồng bột như thế không chỉ vì bức xúc vì bị phạt nhiều lần nên đã lập ra fanpage này, kết quả thì quá đắng rồi

  Trả lờiXóa
 11. Lên mạng cũng thấy nhiều bài đăng nói xấu CSGT hóa ra chỉ là những trò lừa gạt, lập fanpage ra để nói xấu, câu like, những trò như thế làm sao qua mặt được cơ quan điều tra, hai em này còn trẻ mà đã tự làm hỏng tương lai của mình rồi, một cái giá phải trả quá đắt , nhưng mong rằng các em sẽ tỉnh ngộ ra mà đi theo con đường đúng đắn chứ đừng giẫm lên vết xe đổ của người khác

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng dựa vào những trang mạng như vậy để tránh bốt giao thông thì có lẽ sẽ có rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng,bởi chỉ có những người hay vi phạm luật giao thông mới phải tránh bốt còn những người đi đàng hoàng thì không việc gì phải sợ, thêm nữa là nếu chạy như thế sẽ chạy ẩu và dẫn đến tai nạn là điều khó tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 13. Tình hình giao thông nước ta càng ngày càng phức tạp, ý thức người tham gia giao thông còn kém , các bốt CSGT lập ra cũng là để đảm bảo an toàn cho người dân, nếu ai cũng ý thức kém như hai em này thì đã có thêm rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng rồi, để đảm bảo an toàn giao thông hãy bài trừ những fanpage kiểu dạng như thế này nhé

  Trả lờiXóa
 14. Nếu dựa vào trang mạng này mà tránh khỏi hình phạt của CSGT thì đúng là một sự hoang tưởng, hàng ngày vẫn có bao nhiêu vụ tai nạn giao thông mà sao có những kẻ vẫn không sáng mắt ra nhỉ, dù là bị phạt nhưng rồi lần sau mình sẽ nhớ mà đi đúng hơn, thay vì làm điều đó thì hai đối tượng này lại đi vào con đường sai trái, thật là đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 15. Tưởng lên Facebook thì muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm hay sao chứ ? Thiết nghĩ các đối tượng này cũng kần trừng trị thích đáng những đối tượng này để làm gương chung cho tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 16. xã hội có những phần tử luồn lách pháp luật như thế này nữa là cùng. không bị bắt thì đúng là một điều vô lý không tưởng, thanh niên sức dài vai rộng mà lại như thế

  Trả lờiXóa
 17. Lực lượng công an thời gian gần đây luôn là đích nhắm của đám phản động, chống phá. Liên tục có những thông tin bôi xấu lực lượng công an được đăng tải trên những trang mạng xã hội. Và đây là kết quả, là câu trả lời cho những kẻ chỉ suốt ngày lợi dụng những trang mạng xã hội, tưởng chừng như không ai làm được gì chúng.

  Trả lờiXóa
 18. BẮT GIỮ HAI ĐỐI TƯỢNG DÙNG FACEBOOK ĐỂ NÓI XẤU CÔNG AN

  Hai admin trang facebook ‘Tránh chốt cảnh sát giao thông Hải Phòng’ vừa bị bắt giam hôm 30/7/2015 vì các hoạt động hỗ trợ cộng đồng chống lại hành vi chặn xe, ăn hối lộ của ngành CA.

  Những người bị bắt còn rất trẻ và đều đang sinh sống tại Hải Phòng, đó là anh Nguyễn Đức Hảo, 21 tuổi, sinh viên trường Đại học Hàng Hải và anh Hoàng Anh Thư, 23 tuổi, nhân viên kỹ thuật FPT.

  Cả hai cùng bị cáo buộc tội danh ‘đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet’ theo điều 226 bộ luật hình sự. Đây là tội danh có mức án lên đến 7 năm tù giam.

  Trang facebook ‘Tránh chốt CSGT Hải Phòng’ được thành lập từ tháng 10/2014 đến nay nhằm mục đích cảnh báo người dân thoát khỏi các chốt chặn do CSGT lập ra nhằm bắt xe và đòi tiền hối lộ.

  Việc làm tử tế của hai bạn trẻ này đã được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ. Trước thời điểm bị bắt, trang facebook này đã thu hút được 58 ngàn lượt like và nhận tin

  Tướng CA Đỗ Hữu Ca chỉ đạo bắt người

  Dù vậy, mô hình khá độc đáo này khi phát triển đã khiến cho nguồn thu bất chính của CA Hải Phòng có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng.

  Theo báo điện tử VTC, giám đốc CA thành phố Hải Phòng - thiếu tướng Đỗ Hữu Ca đã trực tiếp chỉ đạo lập ‘chuyên án 715C’ để truy tìm những người đứng sau trang facebook trên.

  Lúc 7:30’ sáng ngày 30/7/2015, hai admin Nguyễn Đức Hảo và Hoàng Anh Thư đã bị CA bắt giam và thu giữ nhiều máy tính.

  Phía CA cáo buộc hai bạn trẻ này đã dùng facebook để ‘nói xấu, bôi nhọ và hạ uy tín của lực lượng CSGT - Công an TP Hải Phòng’.

  Dù vậy, bất chấp hành vi bắt bớ, bỏ tù của lực lượng CA, cho đến sáng ngày 1/8/2015, nhiều trang mạng có nội dung tránh chốt CSGT tương tự đang tiếp tục mọc lên như nấm.

  Mô hình chống mãi lộ này cũng đang hoạt động tích cực tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Sài Gòn… và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  Sau khi xảy ra vụ bắt bớ, trang ‘Tránh chốt CSGT Hà Nội’ - một 'đồng nghiệp' của 2 admin Hải Phòng chia sẻ:

  “Hôm nay, một con người tử tế, luôn giúp đỡ người khác, làm việc có ích cho cộng đồng, sống có lý tưởng đã không may gặp nạn cùng 2 cộng sự.

  Xin chia buồn với nhân dân lao động thành phố Hoa Phượng Đỏ. 


  Các bạn hãy vững tin vào việc mình làm hoàn toàn trong sáng với mong muốn xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Chúc các bạn Bình An.”

  Trả lờiXóa
 19. Năm xích lô •

  Vậy là tên Đỗ Hữu Ca lại có một trận đánh hay để in sách. Đàn áp dân thì nó giỏi lắm nhưng chỉ thấy bóng dáng Tàu cộng thì nó xón. Đúng là thời CS, tên nào hèn với giặc - ác với dân không làm tướng cũng tá. Chúng nó tuy gia đình có công "cắt mạng" nhưng cũng phải bôi trơn mới leo lên làm tướng cướp. Bộ điên sao đầu tư tiền của để "phục vụ nhân dân"? Mấy em này chẳng hiểu tâm tư của đám cướp, không bị bắt mới lạ.

  Trả lờiXóa
 20. CS •

  Bọn CA mắt tai thính hơn chó, chống chúng nó mà Faceb ở VN các bạn không chạy đc đâu, nó mò ra ngay, Vậy mà bọn buôn lậu đưa hàng Tầu tràn ngập thị trường, thì bọn nó coi như bị mù như điếc, thực chất là bọn quan chức chúng nó bảo kê cho hàng Tầu lậu để chia chắc lợi nhuận. chỉ khổ các doanh nghiệp VN, chẳng biêt kêu ai.

  Trả lờiXóa
 21. Ông giáo làng •

  Đề nghị trang Paecbuc này các bạn trẻ cần nhan rộng và hãy len tiếng bảo vệ hai bạn trẻ xung kích trên mặt trận chống trò :"bẩn thỉu của bọn côn an còn đảng còn mình!"Tương lai đất nước thuộc về các bạn và dan chủ nhan quyền không tự có.Hãy cùng nắm chặt tay nhau đồng hành một cách quyết liệt.Chúng ta không thể cúi đầu làm no lệ như một đàn cừu để lũ cầm quyền muốn làm gì thì làm.Hỡi nhan dan chỉ lấy xác làm bè và muôn đời là than trâu.Thế giới đã đi quá xa và đã chỉ dẫn cho chúng ta-Hãy can đảm và nhận rõ kẻ thù của nhan dan là kẻ nào?!

  Trả lờiXóa
 22. Nông dân •

  Lần sau cần giấu kín danh tính, bọn này từ xưa đã chơi trò ú tim cướp chính quyền. Nên ta phải tương kế tụu kế với chúng?

  Trả lờiXóa
 23. Cửu Bàn •

  NVHN mấy mươi năm sống trong chế độ tự do dân chủ nên thấy rất rỏ ràng sự man rợ, lạc hậu trong cái gọi là luật pháp của nhà cầm quyền (tiếm quyền mới đúng) Việt Cộng - Cuối cùng thì những người dân hiền, đàng hoàn, tử tế, biết yêu nước thương nòi đều trở thành nạn nhân của chế độ cộng sản ác ôn côn đồ.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Dân •

  Đồng bào chúng ta nhớ dùm cho: còn đảng là không có báo chí tự do, không tự do tín ngưỡng;không có tự do bầu cử;hay tự do biểu tình... Hãy nhìn đi, 40 năm cướp được miền nam mà đảng cộng sản không lập ra được cái "Luật biểu tình". Chỉ vì chúng cố tình... không có luật để dễ bề đè đầu cỡi cổ thàng dân với những thứ luật viễn vông như: điều 88, 79,... để lùa những nhà đấu tranh dân chủ vào nhà đá theo mật lệnh của bọn "Háng Tàu" xâm lược!

  Trả lờiXóa
 25. taquyen •

  Côn an càng điên tiết nếu không kiếm được bao nhiêu khi lập chốt chặn, nếu chúng ta biết đoàn kết thì chúng nó ra khỏi ngành và có khi điên lên cắn ẩu chủ chúng. Hoan hô tuổi trẻ VN, đất nước có thay đổi tốt đẹp là do việc làm tốt của các bạn. Bọn côn an ăn bẩn, hãy "xử đẹp" với chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Choi Song Djong •

  Đội quân bò vàng này được thanh lập để chuyên đi ăn trên xương máu đồng bào, chúng nó chưa ăn kẹo đồng nên chúng nó chưa biết sợ, hãy cho chúng thưởng thức món kẹo đồng bà con ơi.

  Trả lờiXóa
 27. Người Hà Nội •

  Yêu cầu thả ngay lập tức những sinh viên yêu nước này.

  Trả lờiXóa
 28. Cánh Dù lộng gió •

  3 Thanh, Nguyễn Viết Thanh, Bá Thanh, Thanh Lợn đã xong Film rồi, tiếc rằng những tên này chết một cách dễ dàng. Còn những thằng như thằng Tướng Cướp "Ca" này vô phúc cho chúng nó, nay mai Dân nổi đóa lên, lúc đó tụi nó chết như con chó ghẻ, không có chỗ chôn thây. Cố ráng mà Cướp đi không còn được bao lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 29. cakhia •

  Nêu ra hành vi xấu xa , dơ bẩn của người thi hành công vụ là chuyện đáng tuyên dương và khuyến khích. Việc làm này không hề mang tính bôi nhọ đương sự, ngược lại nó mang lại sự sạch sẽ cho xã hội. Bắt hai admin này, chứng tỏ đảng cộng sản VN rất dơ bẩn và tàn ác.

  Trả lờiXóa
 30. ĐảĐảoCS •

  Đúng là tự do hạnh phúc theo kiểu hồ chí meo. Ở xứ tự do thật sự đâu có chuyện bắt bớ kỳ cục và vô lý như vậy. Những đài phát thanh ở Đức loan báo từng 1/4 giờ nơi nào có CSGT đang bắn tốc độ, thế mới là tự do. Những nơi CSGT của Đức đặt máy bắn tốc độ đều có biển cảnh báo của họ (CSGT), Vorsicht Kamera = coi chừng camera. Ai như CSGT VN, chỉ chận đường kiếm ăn. Đả đảo CSVN dùng luật rừng. Bà con ơi! Hãy mở mắt ra nhìn và so sánh-Thế nào là tự do thật sự. Hãy đứng lên lật đổ cái tà quyền ăn hại này đi.

  Trả lờiXóa
 31. VN •

  Sống tử tế cũng bị bắt, thế thì nếu không muốn bị bắt thì cái cách sống chuẩn trong cơ chế xã nghĩa này phải là thế nào hở ông Trọng lú? 2 thanh niên trên thuộc thể hệ 9 x không ma tuý, không ăn chơi đàn đúm, nhâụ nhẹt thế mà lại bị các ông bắt?

  Trả lờiXóa
 32. Khách ban đêm •

  Các bạn làm được những việc rất thực tế và hiệu quả để chống lại bạo quyền đang ức hiếp người dân thấp cổ bé miệng.

  Phong trào phổ biến thông tin các nơi có CSGT đóng chốt làm nên những cạm bẫy để kiếm tiền, để ăn cướp người dân lao động vất vả . Những trang mạng đưa tin cảnh báo trước để người dân biết đường mà tránh xa những thủ đoạn ăn cướp này khi tham gia giao thông... cần phải được phát triển cho thật rộng rãi và nhiều hơn nữa trên toàn quốc . Khi mất ăn, con chó sẽ cắn bậy... Nhưng không có cách nào khác hơn là phải "tránh chốt" của lũ chó điên nầy.

  Sự sụp đổ toàn diện của hệ thống "chận đường cướp của" hay là "bọn trấn lột nhân dân có đồng phục" nầy sẽ đi theo sự sụp đổ của bọn tà quyền Việt gian cộng sản bán nước cho tàu ngày gần đây.

  Trả lờiXóa
 33. lite_breeze •

  Dân kiểm tra.
  Tại sao lại bắt hai thanh niên có công kiểm tra?
  Dân biết, Dân bàn, Dân làm, Dân kiểm tra mà.

  Trả lờiXóa
 34. Lâm Nam •

  Thế mới gọi là cộng sản-hồ chính mo. Cộng sản có luật lệ đấy, nhưng là luật dùng để phục vụ lợi ích của đảng cs chứ không phải phục vụ người dân. Bởi vậy nên loài người đã ném chủ nghĩa cs vào sọt rác, từ 200 nước nay chỉ còn 4 nước lèo tèo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. vinhsg •

  Bọn côn an nó đứng cả bầy để kiếm ăn, đúng là cướp ngày kế đến cướp đêm, chính quyền ác ôn thì người dân phải giúp nhau chống lại, chuyện tự nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Tôi làm gì sai. •

  Vẫn biết rằng sống dưới sự cai trị của đảng CS, làm việc tốt thì bị tội mà làm việc tội thì được thưởng. Với các bạn trẻ, các bạn hãy cứ làm, cứ nói những gì mà không hồ thẹn với lương tâm, những gì đem lại ích lợi cho mọi người, cho Dân Tộc thì chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của cả Dân Tộc và được kính trọng trong tinh thần tuổi trẻ là tương lai của đất nước, tuổi trẻ là người Tổ Quốc mong cho mai sau.

  Trả lờiXóa
 37. bangphi •

  Ân song dưới chế độ cộng sản đã khổ còn phải bị bọn chó vàng cộng an và chó xanh cùng nhau đè lên cổ dân để sống, và đàn áp nhân dân để sinh tồn, đúng là một lủ cầm thú, một lủ súc sinh, cộng sản VN..

  Trả lờiXóa
 38. mrfreedom@gmail.com •

  Bắt ai k bắt lại đi bắt mấy thanh niên đang tuổi sinh viên đáng con mình, mà họ cũng chẳng có gì gọi lại phá hoại cho xh hay tổ quốc, còn khối tay tham nhũng khủng khiếp, hay mấy đám dlv rẻ rách kia thì có khi còn ăn hại cho xh tổ quốc gấp trăm lần

  Trả lờiXóa
 39. Hèn với giặc, ác với dân •

  Tôi đoán là một côn an đã tạo quan hệ với hai admin Nguyễn Đức Hảo và Hoàng Anh Thư của trang facebook ‘Tránh chốt cảnh sát giao thông Hải Phòng’ rồi đặt bẫy bắt họ. Đúng là một bọn chỉ giỏi bắt nạt dân còn giặc Hán Cộng tung hoành trên đất liền và biển đảo của tổ quốc thì lại không dám đụng đến.

  Trả lờiXóa
 40. dantoc •

  Ở nước ngoài, thỉnh thoảng có những chốt chặn lưu động do cảnh sát lập ra để chận bắt những người vượt tốc độ cho phép. Đây cũng là điều tốt, giúp giảm thiểu tai nạn trên đường lộ. Người lái xe có cách báo hiệu cho những xe đi ngược chiều với mình bằng cách nhấp nhá đèn pha mỗi khi chạy qua khỏi một trạm radar kiểm tốc độ, giúp những xe sắp chạy ngang trạm chạy chậm lại khỏi bị chụp hình oan uổng.

  Cách này có thể dùng ở VN, người dân có thể nhấp đèn báo cho nhau khi vừa qua khỏi vùng gần chốt chặn của công an, chạy chậm lại hoặc thậm chí xuống xe dẫn bộ, giúp tránh bị công an bắt chẹt. Gì chứ công an nếu muốn ăn bẩn thì có thể kiếm đủ thứ chuyện bắt người đang chạy xe cho dù người này không có phạm tội chi. Nhưng chúng không thể làm gì được nếu một người đang xuống xe dẫn bộ.

  Trả lờiXóa
 41. lam vien •

  Phục các cháu quá, mà các cháu làm côn an bị giảm thu nhập, tụi nó đang nổi điên. Mong các cháu được bình an.

  Trả lờiXóa
 42. Mai •

  Ngày nào VN có ít là 2 đảng... lúc đó mọi việc và mọi người mới trở thành BÌNH THƯỜNG được!

  Trả lờiXóa
 43. Tiếng Dân •

  Dân tôc Việt Nam vướng phải nghiệp chướng gì mà 40 năm rồi vẫn bị đè bẹp dưới ách cai trị khốn nạn của bọn cộng sản? Thiên Đế hỡi có thấu!!!

  Trả lờiXóa
 44. ĐCSVN là Tội Đồ Của DTVN •

  ĐCSVN được gọi là Đảng Cướp. Tướng tá của ĐCSVN gọi là tướng cướp thì không sai. Đại tá Đỗ Hữu Ca lập công lớn viết thành sách hợp đồng tác chiến giữa QĐ & CA trong vụ cướp đầm cá của Đoàn Văn Vươn, còn đưa Vươn vào tù, được ĐCSVN phong hàm thiếu tướng. Nay thiếu tướng Đỗ Hữu Ca lại lập công bắt được 2 thanh niên trẻ giúp dân tránh chốt CAGT để không bị phạt tiền mãi lộ, khiến cho nguồn thu bất chính của CA Hải Phòng có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Chắc chắn vụ này sẽ được ĐCSVN phong hàm trung tướng cho Đỗ Hữu Ca.

  Trả lờiXóa
 45. Người Hà Nội •

  Vì dân đảng bắt giam tù,
  Hiền tài bỏ chạy ngao du xứ người.
  Những con sâu chuột mặt người,
  Đảng thâu nạp để giữ ngôi trị vì.
  Cứ nhìn những bước đảng đi,
  Nước non tàn phá, dân thì khổ đau.
  Chừng nào Dân Việt cùng nhau,
  Dẹp di cái đảng chuột sâu gian tà?

  Trả lờiXóa
 46. ghét CS •

  Tôi ko hiểu tại sao ngày trước sống dưới chế độ VNCH được tự do sung sướng thì lại đứng lên biểu tình phản đối nghe theo bọn cộng sản còn bây giờ mất tự do bọn quan lại coi dân như cỏ rác... Thì lại cúi đầu chịu đựng. Tại sao ko dám đứng lên lật đổ bọn bán nước CSVN?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 123 (Trả lời) ===> ghét CS •

   VNCH là XH dân sự, có quyền được biểu tình. Còn cộng sản độc tài cấm biểu tình, dùng mọi phương thức bỉ ổi nhất để chà đạp quyền con người

   Xóa
 47. đất nước tự do •

  “Việc làm tử tế của hai bạn trẻ này đã được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ.Trước thời điểm bị bắt, trang facebook này đã thu hút được 58 ngàn lượt like và nhận tin.” Cho thấy csgt là đồ tồi,dân rất ghét chúng nó!

  Trả lờiXóa
 48. Giắc Măng Toi •

  Nói xấu công an việt nam là làm tốt cho chúng, vì khi ta nói xấu, tức hãy còn chút gì đó tốt. Nhưng thực ra, công an việt nam không có một chút gì tốt cả. Không cần phải nói xấu chúng, chỉ cần nói tới công an là ai ai cũng nghĩ đó là một lũ xấu xa gian trá vô nhân tính, súc vật hình nhân.

  Trả lờiXóa
 49. CuuBinh Tran •

  Các bạn còn trẻ măng mà đã gặp phải tên Tướng Cướp kiêm Phá Nhà - Đỗ Hữu Ca (đã cướp và bắn phá nhà và tù đày anh em Đoàn Văn Vượn - Tiên Lãng, Hải Phòng). Các bạn nên vững tin rằng những người dân lương thiện tử tế lịch sự văn minh ở trong nước cũng như trên thế giới, nhứt là các bạn trẻ sẽ luôn đứng bên các bạn và đồng hành với các bạn. Trong thời đại toàn cầu hóa thông tin này thông tin và nhân loại sẽ bảo vệ các bạn.

  Thời Cộng Sản Tướng Cướp nhiều như... chó
  chúng chia vùng cướp cạn khắp mọi nơi
  cướp công khai nhan nhãn giữa ban ngày
  có hệ thống từ trên xuống dưới.

  Cấp Bộ Trưởng thì cướp bằng rút ruột (những công trình)
  Cán Bộ địa phương bằng cưỡng chế đất nhà
  Công An thì cướp bằng vu khống bỏ tù
  Cảnh Sát Giao Thông bằng chận xe phạt vạ,...

  Trả lờiXóa
 50. lachong47 •

  Thưa các bạn trẻ Hải Phòng, việc làm của hai bạn Hảo và Thư có gì sai mà bị bọn công an bắt giữ. Mong các bạn hãy cùng lên tiếng yêu cầu công an phảị thả ngưòi

  Trả lờiXóa
 51. lachong47 •

  Thưa các bạn trẻ Hải Phòng, việc làm của hai bạn Hảo và Thư có gì sai mà bị bọn công an bắt giữ. Mong các bạn hãy cùng lên tiếng yêu cầu công an phảị thả ngưòi

  Trả lờiXóa
 52. đừng tin cộng sản •

  Lại là thằng cha Hữu Ca GĐCA HP bắt nạt ông Đoàn văn Vươn rồi được thăng tướng. Khi đó còn đòi viết sách dạy phá án nhờ vụ bắt nạt dân lành đúng là hài kịch của CS!

  Trả lờiXóa
 53. Tưởng lập face trên mạng rồi muốn nói gì thì nói đăng thông tin gì cũng được à. Nói xấu bôi nhọ vi phạm luật pháp thì cho vào trại hết.

  Trả lờiXóa
 54. Toàn 1 lũ thiểu năng. Tránh chốt cái gì. Chỉ có những thằng có vi phạm pháp luật mới không dám chạm mặt với người hành pháp. Chẳng thấy cái nước nào như nước Việt Nam. Đến cái việc đội mũ bảo hiểm, bảo vệ cho cái mạng mình mà vẫn cứ để phải phạt tiền mới chịu chấp hành.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.