THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 8 2015

LÊ CÔNG ĐỊNH BỊ NGƯỜI TÌNH ĐE DỌA TUNG CLIP SEX

by An Chiến  |  at  7.8.15

Như độc giả theo dõi, trước đây, blog Vietnamngay về đã có 3 kỳ về “chợ tình” trong nội bộ các nhà đấu tranh “zân chủ”. Xem thêm:


Trong đó, kẻ mang danh “luật xư” Lê Công Định đã làm “rạng danh” bảng vàng “thành tích” chăn gái mà trước đó Lã Việt Dũng, bố già Mai Xuân Dũng hay người đàn ông có “đôi mắt đượm buồn” Nguyễn Tường Thụy đã lập “chiến tích”!

Trong loạt bài trước về “thành tích” chăn gái của Lê Công Định bị đồng bọn vạch mặt vì có quá nhiều cô gái nhẹ thì gọi điện, nhắn tin than thở, trách móc, nặng thì đòi tung clip sex…Đúng là cái tật “đến chết cái nết không chừa”, lại một lần nữa Lê Công Định bị đồng bọn của mình vì “nói mãi không chịu nghe” nên tiếp tục truy tố “đến cùng”. 
Chán cơm thèm phở, Lê Công Định vô tâm bỏ rơi người vợ của mình để thỏa sức thói trăng hoa, chơi gái có hạng có mình (Nguồn: Internet)

Người dùng facebook có nick là Viet Duc Le – người có mặt trong bức hình chụp chung với Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) tiếp tục “bật mí” những tin nhắn “không lạ”, “sốc” nhưng “độc” không chỉ đối với nội bộ “dân chủ” mà còn đối với những người khác. Một số đoạn trong tin nhắn về vấn đề “nhạy cảm” của Lê Công Định trên hộp thư tin nhắn mang nick Dinh Nguyen mà Viet Duc Le đứng ra công bố như: 

“Nếu anh Định không khéo dàn xếp, họ sẽ công bố mấy tấm ảnh sex”; “trước là 5 cô, giờ lại 3 cô này”; “Tối qua Định than thở với chị”; “đa số là hiền lành, còn mấy cô kia đanh đá mới dám quay lén hình sex với Định”…

“Cô đưa hình sex trên giường với Định tên Tuyết Trần, còn một cô có thai, mỗi tháng Định phải chu cấp 250 USD…”; “bước đầu anh không tin nhưng họ đưa bằng chứng và nói nhiều về Định”…

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, kẻ thì ngạc nhiên vì cứ ngỡ sau vụ chăn gái ầm ĩ lần trước thì Lê Công Định sẽ tự biết “bảo trọng” lấy danh dự và uy tín mà từ bỏ. Kẻ thì vui mừng vì không cần dung chiêu bài hay mưu mô gì để hạ gục “cái gai trong mắt” mà nay nó tự đổ. Kẻ thì ra sức “bảo kê”, cố vớt vát chút hình ảnh cuối cùng còn tồn đọng ở Lê Công Định. Nếu như lần “đổ vỡ” thông tin chăn gái lần trước của Lê Công Định được “bác xí” Hồ Hải dang tay “cứu vớt” thì lần này lại có nhà “zận chủ” Nguyễn Đan Quế “thấy chết mà rơi lệ”, quyết cứu lấy Lê Công Định lần cuối.

Nếu như trước đây Hồ Hải dùng chiêu công kích, “ném lựu đạn”, ăn miếng trả miếng, “gắp lửa bỏ tay người”, ăn không nói có đối với Viet Duc Le (kẻ đăng thông tin công khai về vụ Lê Công Định chăn gái) thì đối với kẻ “đầu trọc tóc” Nguyễn Đan Quế thì cao mưu hơn, bình tĩnh hơn. Kẻ này dùng chiêu đánh vào lòng người. Đó là, Nguyễn Đan Quế vào facebook của Viet Duc Le kêu gọi người này hãy “buông tha” cho Lê Công Định, vì trước đó cả làng “zân chủ” ai cũng đã biết đến rồi, giờ lại phơi ra để làm gì cho xấu mặt nhau?
Những đoạn tin nhắn "bật mí" "thành tích" chơi gái của Lê Công Định (Nguồn: FB Viet Duc Le)

Nguyễn Đan Quế cũng cho rằng, việc “chăn gái” thường xuyên là cái “tật” của Định. Kẻ này còn hùa theo, bao che cho Lê Công Định khi trơ trẽn nói rằng: “Đàn ông không có thói trăng hoa, chọc gẹo, chơi gái thì vào chùa tu cho rồi”.

Kẻ này cũng khuyên Viet Duc Le không nên “bới ra để mà ngửi”, “tốt đẹp thì khoe ra, xấu xa thì đậy vào”, là đồng bọn cùng với nhau thì nên giữ gìn hình ảnh cho nhau trước bàn dân thiên hạ!

Như “gáo nước lạnh hắt vào mặt” Nguyễn Đan Quế, trước những giọng điệu của Viet Duc Le thẳng thừng tuyên bố “tính tôi làm thì làm đến cùng”! Facebook Viet Duc Le này cũng khẳng định, y sẽ vạch bộ mặt thật dâm đãng, lừa tình bao con gái nhà lành đến những người vợ có chồng, có con hay cả những đàn bà góa…ẩn sau bộ mặt giả danh trí thức với cặp kính cận nửa mùa. 

Với khẳng định trên của Viet Duc Le, đông đảo “rận” vào đồng tình với quan điểm của nhà đấu tranh “dân chủ” này. “Làm tới bến đi đại ca” – là những lời mà các “rận” này chung tay với Viet Duc Le nhằm đưa kẻ “dâm chủ” ra ánh sáng, giải quyết hậu quả của các cuộc chơi gái của Lê Công Định, rửa sạch những vết nhơ mà tên này mang lại cho “bảng vàng chiến tích” chợ tình “zâm chủ” đã có từ trước. 

Những kẻ này còn giễu cợt, mỉa mai Lê Công Định khi “xin bí quyết” của y này trong một lúc mà “chăn được nhiều gái”, đặc biệt, “gái đủ các hạng, từ gái trăng tròn đến gái đàn con hay gái đã góa chồng…” Có người còn tính toán nhanh khi giật mình rồi ngậm ngùi: "Mình làm gì có nhiều tiền để chăn, chơi và nuôi gái như Lê Công Định!"

Với “thành tích” mới lập thêm của Lê Công Định cộng với việc khảng khái, thẳng thừng “Làm tới bến” của Viet Duc Le, làng “zân chủ” lại được phen “đại náo thiên cung” do các phe phái vừa ra mặt, vừa âm thầm, mưu mô để triệt hạ lẫn nhau nhằm tranh giành sự sủng ái từ các ông trùm phản động. 

Như giới trẻ ngày nay hay truyền nhau câu nói “trâu bò húc nhau, ruồi muỗi chết”, không chừng, cuộc đấu này sẽ có nhiều kẻ bị lộ tẩy bộ mặt, bản chất thật của mình và cũng có kẻ hả hê, có kẻ vui mừng hoặc có những kẻ ôm hận, nhục nhã suốt đời!
An Chiến

22 nhận xét:

 1. Hô hô, thân bại danh liệt hay thân danh bại liệt với Định? Xưa giờ đã có công danh hay tài năng gì đâu mà bại với cả chả liệt? NGoài xưa giờ được biết đén với trò lôi kéo người cả tin ra thì không còn tài năng nào khác. À mà giờ có rồi, lừa gái siêu phết. Còn làm con người ta có bầu nữa. Còn nói được gì không lũ dâm chủ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xấu hổ chưa, tiếng tốt nó chưa thấy đâu mà hết tiếng xấu nọ đến tiếng xấu kia. Một con người không có đạo đức, nhân phẩm về mặt tình cảm, gia đình, còn chưa nói gì đến là trên phương diện chính trị, xã hội. Một sự việc mà bộ mặt đểu giả của một thành phần rận chủ bị vạch trần không còn gì xấu hổ hơn.

   Xóa
 2. Mồm thì tự xưng " dân chủ này dân chủ nọ "...đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột...Le Công Định ơi, xứng danh " dâm chủ " rồi nhé ...từ h thì mày còn dám lấy gì ra để tuyên truyền, để nói xấu, xuyên tạc, bôi nhọ nhà nước nữa...thật là 1 nhà " dâm chủ " vĩ đại mà...

  Trả lờiXóa
 3. Mồm thì tự xưng " dân chủ này dân chủ nọ "...đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột...Le Công Định ơi, xứng danh " dâm chủ " rồi nhé ...từ h thì mày còn dám lấy gì ra để tuyên truyền, để nói xấu, xuyên tạc, bôi nhọ nhà nước nữa...thật là 1 nhà " dâm chủ " vĩ đại mà...

  Trả lờiXóa
 4. Lê Công Định sau sự việc bị phanh phui này còn mặt mũi đâu mà lại tiếp tục đứng ra xuyên tạc, chửi bới, chống phá chính quyền nữa đây, tư cách một thằng đàn ông cũng không còn nữa rồi. Nếu muốn tiếng nói của mình còn có chút giá trị thì trước hết hãy tu nhân tích đức, làm những điều đúng đắn cho gia đình đi đã. Chuyện nhà chưa xong thì đừng nghĩ đến việc chõ mõm vào xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Nói cho cùng để có tiền nuôi gái thì đó là toàn là tiền hắn trốn thuế, đi lừa đảo người dân mà có thôi, bản chất và bộ mặt thật của hắn thì luôn được bọn rân chủ rởm tô hoa, điểm phấn, những cũng chả thế nào dấu mãi được. Cái loại hại nước hại dân như hắn thì không có cái gì tốt đẹp cả, ở chung lũ rận thối như nhau cả thôi. Khi bản chất đã là loại đểu như vậy thì chả có việc làm gì của Lê Công Định này là tốt đẹp cả, tất cả hắn làm chỉ để đi lừa gái mà chơi thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Các con rận đang cắn xé lẫn nhau để tranh giành lợi ích, hết kẻ này bóc mẽ kẻ kia, rồi lại chửi bới nói xấu, nói thật chúng mày rẻ rách như nhau mà thôi, chứ không cao xa gì đâu, toàn những tên có lòng dạ bẩn tưởi như nhau mà thôi. Lê công định không còn là con người nữa ngay cả vợ mình hắn còn ruồng bỏ để đi ra ngoài cho thỏa mãn cái thói trăng hoa của hắn, như thế mới gọi là dân chủ các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Các con rận đang cắn xé lẫn nhau để tranh giành lợi ích, hết kẻ này bóc mẽ kẻ kia, rồi lại chửi bới nói xấu, nói thật chúng mày rẻ rách như nhau mà thôi, chứ không cao xa gì đâu, toàn những tên có lòng dạ bẩn tưởi như nhau mà thôi. Lê công định không còn là con người nữa ngay cả vợ mình hắn còn ruồng bỏ để đi ra ngoài cho thỏa mãn cái thói trăng hoa của hắn, như thế mới gọi là dân chủ các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 8. Lê công định ăn xong đinh bỏ chạy nhưng người tình lại không chấp nhận hành động thiếu trách nhiệm đó nên đã đe dọa. Bản chất con người hắn chẳng đứng đắn và nghiêm túc chút nào. Đó thuộc về bản chất trời dạy đó sao

  Trả lờiXóa
 9. Rận nó tốt đẹp thế đấy. Vẻ ngoài thì đạo đức, bệ vệ. Đằng sau nó thì đủ loại ăn chơi, trên trời dưới biển. Thế mà lúc nào cũng ra vẻ mình đàng hoàng lắm. Đúng là miệng nam mô, bụng một bồ dao găm.

  Trả lờiXóa
 10. đằng sau cái vẻ hào nhoáng chính trực của các rận cấm đầu là một bức tranh hoàn toàn đen tối phải không, muốn người khác không biết thì đừng có làm, đến lúc bị lộ thì thân bại danh liệt như thế đấy, cộng đồng rận mà còn những thành phần như thế thì còn đấu tranh cái gì, hay là làm gương để các rân khác làm theo cho có bè có bạn

  Trả lờiXóa
 11. Đối với những loại mặt trơ như Lê Công Định thì có tung clip sex hay tung ảnh nóng thì cũng chả ăn thua gì, nói một cách khác thằng cha này nó bị đứt mất dây thần kinh xấu hổ rồi. Chỉ trách một điều rằng tại sao biết được bộ mặt thật của hắn như vậy mà vẫn bao nhiêu người con gái chết dưới những lời đường mật đó của hắn. Với những loại như thế này nói người ta còn chả tin nữa là đi đấu tranh cho dân chủ với chả nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ rận chủ tự nhận mình đại diện cho nhân dân cho dân chủ vậy mà nhân cách chúng như thế đấy,bầy rận chủ có những con dê cụ thực sự từ hai tên Dũng dê giờ chúng ta biết được chiến tích chơi gái của Định là như thế nào.bình thường đã có vợ rồi mà vẫn thèm phở bên ngoài,không nhưng thế mà còn nhiều con nữa.nào là 5 con này rồi giờ lại 3 con khác.đứa có thai phải nuôi nó đứa khôn hơn lại chụp hình sex để up hiếp hắn,quả này thì hết ra oai nhé

  Trả lờiXóa
 13. Đám rận đều là lũ mèo mả gà đồng cả. Lê Công Định thì quá điển hình rồi, cua và lừa không biết bao nhiêu gái trong đám rận nhờ cái vẻ ngoài.

  Trả lờiXóa
 14. đi đêm lắm có ngày gặp ma mà lại,tham dâm máu gái thì mới biết bây giờ nó quả báo như thế nào,làm một đứa có thai giờ nó uy hiếp cho ,một đứa thì nó bắt thóp cái trò chơi gái trăng hoa nó quay lại nó chụp hình cho,giờ nó đăng lên mạng thì mới biết một Le công định của lành rận chủ là như thế nào nhé.tha hồ mà thể hiện nhá.này thì dân chủ này,hết thanh cao mà thể hiện nhá

  Trả lờiXóa
 15. Ôi, không thể tin nổi, bọn này lại mèo mả gà đồng đến thế, chắc có lẽ không phải mình Lê Công Định như thế đâu nhỉ, lũ này mèo mả gà đồng quen rồi mà, thật là một lũ khốn, giờ thì đẹp mặt chưa?, mong rằng bản chất xấu xa của hắn sẽ kéo hắn xuống vũng bùn lầy , để Đất nước bớt đi một kẻ vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 16. Những chuyện liên quan đến Lê Công Định khi được đăng lên mặt báo chỉ là những chuyện liên quan đến tình mà thôi, tên này đúng là một tên biến thái không chỉ trong suy nghĩ mà ngay trong sinh lý cũng không giống người bình thường, có lẽ hắn cũng không phải là tên duy nhất trong làng rận chủ.

  Trả lờiXóa
 17. Thật là nhục nhã cho một kẻ luôn tự nhận mình là người "đấu tranh dân chủ" , ngữ này thì đấu tranh gì chứ, bao nhiêu sức lực đổ dồn cho gái còn không đủ thì đấu tranh cái gì, một kẻ dâm đãng đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 18. Đây là mới chỉ có 3 em người tình uy hiếp đòi tung clip sex, ngoài ra còn "đa số những em hiền lành" nữa thì cam chịu. Không biết những em này khi biết tin người hùng của mình lăng nhăng , bồ bịch như thế liệu các em có còn cam tâm hiến dâng cho hắn, nếu tập hợp thành một đội hình để uy hiếp Định thì phen này có kịch hay để xem rồi

  Trả lờiXóa
 19. Kẻ này là tên dâm loạn thì đúng hơn chứ hoạt động về nhân quyền thì to tát quá, đối xử với các chị em chân yếu tay mềm còn như vậy để họ quay lại bêu rếu thì thật đáng xấu hổ, lối sống trụy lạc, đạo đức xuống cấp, tất cả đã phơi bày ra đó ai cũng thấy vậy còn nói dân chủ ai nghe đây. Thật là chẳng còn ra thể thống gì.

  Trả lờiXóa
 20. Mác của chú Định hơi ngon nên chăn dắt được mấy em gái. Vớ phải mấy ả giang hồ nó đánh cho thân bại danh liệt. Vợ là hoa hậu chưa oai chưa sướng vì chưa nổi. Để gái giang hồ nó trị cho nổi lềnh phềnh mới biết nhục

  Trả lờiXóa
 21. Cái làng dân chủ là cái làng mafia. Nào là ma cô dắt gái, những con dê già, dê trẻ, những kẻ lừa thầy phản bạn, những kẻ chốn chúa lộn chồng, những kẻ bất hiếu với cha mẹ. Ôi cái mặt của cái làng ấy không khác gì cái mặt giặc.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.