THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 8 2015

LÊ THĂNG LONG MANG CHỨNG BỆNH TÂM THẦN PHÂN LIỆT

by An Chiến  |  at  1.8.15

Lê Thăng Long, tự mãn cho thứ bậc của mình có thể ngang bằng với Tổng thống! Vì thế, y lấy “ních nêm” (nick name) là Lincoln Lê để tự sướng mình ngang bằng với Tổng thống (TT) Mỹ, Lincoln Abraham. Xét dưới góc độ y khoa, mọi người sẽ “thông cảm” hơn khi nhìn nhận con người Lê Thăng Long trở nên nhân văn hơn. Bởi lẽ, triệu chứng hoang tưởng, tự cao, tự đại, tự cho mình thông minh xuất chúng; luôn nghĩ ra những phát minh “độc”, cải cách… là một trong những triệu chứng nặng của căn bệnh tâm thần phân liệt.
Chân dung kẻ loạn thần Lê Thăng Long (Nguồn: Internet)

Hoang tưởng là những ý tưởng, phán đoán sai lầm, không phù hợp với thực tế khách quan, do bệnh tâm thần phân liệt gây ra nhưng người bệnh cho là hoàn toàn chính xác, không thể giải thích, phê phán được. (Nguồn: Phòng khám tâm thần)

Và đây không phải là người mắc căn bệnh tâm thần phân liệt với triệu chứng hoang tưởng đầu tiên trong giới "zân chủ" mà trước đó, đã có khá nhiều kẻ cùng mắc chứng bệnh này với Lê Thăng Long. Điển hình là cặp vợ chồng họ Lê "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã": Lê Anh HùngLê Thị Phương Anh

Dưới đây là vài đoạn trích cho thấy sự hoang tưởng ngày càng nặng của "Lincoln" Lê Thăng Long:
"Lê Thăng Long (Lincoln Lê) yêu vợ lắm. Vì vợ Long qúa xinh, qúa đẹp, lại quá quá giỏi nữa. Vợ Long là tiến sỹ toán học ngang tầm đẳng cấp với tiến sĩ toán học Ngô Bảo Châu đấy chứ không phải tầm thường đâu nha. Long muốn trở thành tổng thống để cho vợ Long trở thành đệ nhất phu nhân. 
Văn hóa người Việt Nam có câu: "Dạy con từ thuở con thơ. Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về!”. Long muốn "dạy vợ đến nơi đến trốn". Nhưng Long rất sợ vợ giận bỏ đi mất như là hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Khánh vợ của luật sư dân chủ Lê Công Định hay người vợ xinh đẹp, giỏi giang của doanh nhân, nhà hoạt động dân chủ Vũ Quang Thuận.. 
"Dao sắc" không tự "gọt được chuôi"! Ai ơi! Người ơi! Qúy vị và các bạn ơi! Nhân dân Việt Nam ơi! Dân chủ ơi! Việt Kiều ơi! Ơi! Ơi! Ơi! Hãy giúp "gọt chuôi" giúp tôi với! Hãy giúp vợ tôi trở thành người phụ nữ, người vợ lý tưởng như tôi mong muốn! Tôi sẽ đội ơn suốt cuộc đời. 
Vì ở nhà Long chẳng được vợ tôn sùng, tin lắm đâu. Long chẳng điều khiển được vợ đâu. Thậm chí Long còn bị vợ chỉ huy, sỉ vả nữa kia. Thông tin này mà lộ ra ngoài "thì hỏng hết cả bánh kẹo". Long ra ngoài là vua "chém gió, chém nước" nên ối người phải sợ khiếp vía. Bây giờ lộ ra ngoài cái chuyện Long tề gia quá kém thì có lẽ ra đường "chém gió" chẳng ma nào muốn tin, muốn sợ nữa. Long đang lo chuyện vợ con mà bị hỏng chuyện ra tranh cử tổng thống Việt Nam trong tương lai. 
Đã lâu lâu lắm lắm rồi Long có ước mơ thầm kín là sẽ trở thành một vị tổng thống của Việt Nam. Bởi vậy mà Long mới tham gia hoạt động nhằm mưu cầu dân chủ cho Việt Nam. Long nỗ lực vận động Việt Nam có ứng dụng Hiến Pháp Tam Quyền Phân lập. Bởi khi có Hiến Pháp Tam Quyền Phân lập thì Việt Nam sẽ có bầu cử tự do chức vụ Tổng thống.
Long không có nhiều tài. Nhưng Long là người rất chí khí, chí phèo, rất cùn, rất lỳ lợm, rất láu cá. Long đã quyết làm tổng thống thì sẽ chơi tới cùng. Khi Việt Nam có ứng cử, bầu cử tổng thống Long sẽ gắng lọt vào vòng cuối. Cho dù không được làm tổng thống, không thành công thì cũng thành nhân, được nổi tiếng thì cũng bõ công “chém gió, chém nước” và chịu đựng cảnh xa vợ những ngày này".
Vì "thành tích" hoang tưởng với những "phát ngôn" như kẻ đầu đường xó chợ, không hề mang một "tri thức" nào của Lê Thăng Long lại trở thành miếng mồi ngon cho các "rận" cổ thụ như Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Lân Thắng, Huỳnh Ngọc Chênh, Hoàng Dũng, Bạch Hồng Quyền... khai thác, lợi dụng và điều khiển. Với suy nghĩ cuồng Mỹ, cuồng hư danh, mác "Tổng thống" của mình, Lê Thăng Long đã bị bọn chúng lợi dụng nhồi nhét những từ ngữ hoa mỹ như "đấu tranh" xong sẽ được thăng hàm "tổng thống", sẽ được "vợ đẹp, con ngoan". Vì thế, cơn loạn thần, hoang tưởng của Lê Thăng Long như được nạp thêm "năng lượng", y càng cao ngạo, trơ tráo và ngáo ngơ. 

Những lập luận đầy mâu thuẫn, như một bài văn đầy lỗi chính tả, lỗi logic... của một đứa trẻ mới lên lớp 2 nhưng lại muốn "viết đơn xin gia nhập Đảng, mong muốn được làm Tổng Bí thư" nhưng mặt khác lại có "giấc mơ" làm "Tổng thống"!!! Căn bệnh phát tán ngày càng nặng khi Lê Thăng Long  tự nhận mình là con người "vĩ đại nhất", "giàu lòng nhân ái nhất", có thể mang đến cho "nhân loại những giá trị chưa từng có" về tự do, dân chủ và nhân quyền.

Nắm được điểm yếu cũng như biết được căn bệnh của y, những kẻ như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) lợi dụng để kích động thêm chứng hoang tưởng, ăn nói như trên chín tầng mây của kẻ mắc bệnh tâm thần phân liệt. Chúng vào những bài viết loạn thần của Lê Thăng Long để tung hê, để tăng thêm tính hoang tưởng, ảo tưởng của y, để biến y trở thành tay hề trong giới "zân chủ". 

Tĩnh tâm nhìn lại, từ kẻ loạn thần Lê Thăng Long mang chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt, nhìn lại cái gọi là "phong trào zân chủ" trong nước xuyên suốt từ trước tới nay, chỉ thấy một tương lai u ám, nhạt nhòa. Bọn chúng luôn mồm kêu gào "nhân quyền", "zân chủ" nhưng lại được tiến hành bởi một đám đông bao gồm các thành phần ô hợp, lưu manh, não ngắn kết với với các phương thức "đấu tranh" kiểu ăn vạ, xã hội đen, bịa đặt, vu khống, kích động người dân, gây rối trật tự trị an... Bên cạnh đó, dù không cần đến sự tác động của chính quyền, của lực lượng chức năng thì phong trào "vạch áo cho người xem lưng", đấu đá, hạ bệ, thậm chí là "một mất một còn" trong nội bộ "tổ chức đầu não"... 

Với một "phong trào" mà các thành viên đa số là những kẻ bị hoang tưởng, căn bệnh tâm thần phân liệt, già rồi ngớ ngẩn hay những kẻ "anh hùng bàn phím", sống ảo, những kẻ đội lốt "trí thức" nhưng là tay chăn gái có hạng... Tất cả những điều trên là một bầu trời xám xịt, đầy mây đen, không có lối thoát cho lũ "rận" lúc nhúc, cứ quanh quẩn trong ao tù đọng nước cặn bã mà thôi. 

Xin được mượn lời của Nguyễn Quang Lập để kết bài này về "hót boy" Lê Thăng Long: "Tui bỗng thở phào nhẹ nhõm, từ lâu mình đã có quyết định tránh xa cái ông Lê Thăng Long này, té ra đó là một quyết định cực kỳ chính xác, hehe!".
An Chiến

6 nhận xét:

 1. biết ngay mấy kẻ cuồng chính trị này mà,những bọn chống đối Đảng và nhà nước đa phần là bọn cuồng dâm chính trị luôn luôn ảo tưởng mình là những người tâm cớ uyên bác và phải là người lãnh đạo nên luôn có tư tưởng chống đối thành lập đảng phái mới để chiếm lây và được thỏa mãn tham vọng chính trị của mình,.như ở đây Lê thăng Long đang tự sướng về cái danh lincol như tổng thống mỹ của hắn,đúng là quá u mê thuốc lũ rồi

  Trả lờiXóa
 2. Ảo tưởng, u mê cuồng chính trị, suy nghĩ hoang đường là những mầm mống con rối của đám Zận Chủ, chúng sẽ tung hô, chuyển hóa những con người như Lê Thăng Long trở thành trò hề cho thiên hạ làm cho mức độ ảo tưởng ngày càng cao để sử dụng khi cần làm thõa mãn tham vọng chính trị của nó.

  Trả lờiXóa
 3. Tâm thần nặng là những từ để nói về Lê Thăng LOng- Lê Thăng Thiên là đúng nhất...Y luôn lảm nhảm những ngôn ngữ mà những kẻ tâm thần nặng nhất, ảo tưởng nhất, tự kỉ nhất mới hiểu và ủng hộ hắn 1 cách điên cuồng được...1 bầy chó " zận chủ " khi 1 con sủa lên là các con chó kia cũng sủa theo để ùa vào ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 4. tên Lê Thăng Long này cuồng dâm chính trị rồi sinh hoang tưởng, là cái gì mà tự nhận mình là tổng tống Mỹ, cộng đồng rận cũng lắm tên điên đấy chứ, bây giờ mà chúng nó điên hết với nhau thì không biết nó ra cái gì không biết

  Trả lờiXóa
 5. Thằng này thì tâm thần thật rồi, đám rận đúng là tập hợp đủ thể loại giẻ rách.

  Trả lờiXóa
 6. Hình như trong cộng đồng rận đang tồn tại virus tâm thần hay sao mà thấy ngày càng có nhiều kẻ điên điên dại dại, hoang tưởng đến thế. Tên Lê Thăng Long này không phải là duy nhất. Bệnh này xem ra cũng lây lan kém gì cúm gia cầm đâu. Những đứa đang ca ngợi rận hay thích làm rận thì nhìn đó mà liệu, thích bị tâm thần thì cứ lao vào.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.