THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 8 2015

PHONG TRÀO "ĂN KHÔNG ĐƯỢC THÌ ĐẠP ĐỔ" (KỲ I)

by An Chiến  |  at  14.8.15

KỲ I: CẶP BÀI TRÙNG HỌ LÊ CHOẢNG NHAU

Cặp bài trùng họ Lê ở đây không ai khác, đó là 02 “hót boy” Lê Công Định và Lê Thăng Long. Một người “hót” (nổi tiếng) về tình tiền, chăn gái và một kẻ thì nổi tiếng về căn bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt với những phát ngôn như trẻ lên 5, rất buồn cười. Trước đây, hai “anh em” họ Lê thân nhau khi cùng “chinh chiến” cả ngoài đời lẫn ở trong tù luôn “sát cánh” cùng nhau. 
Lê Công Định và Lê Thăng Long thuở còn "mặn nồng" "tình đồng đội" (Nguồn: FB Lê Công Định)

Mới ngày nào Định còn viết về Long, về “tình bạn”, tình “đồng đội” với nhau khi hoài niệm về thời gian thụ án ở trong tù:
“Thương anh Thức và anh Long lo tôi đến chỗ mới thiếu thốn, đã gom hết thức ăn dự trữ của ba người đưa tôi mang theo. Chúng tôi rớt nước mắt chia tay nhau, dặn dò giữ gìn sức khoẻ và tinh thần, hẹn một ngày không xa gặp lại (…) Đối với kẻ trói gà không chặt như tôi, có lẽ chỉ cần một nữ công an xinh đẹp tháp tùng cũng đủ khiến tôi thúc thủ rồi!”
Tuy nhiên, không biết thời gian sau đó giữa 2 bên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn gì khiến cho thời gian ra tù đến nay “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, đến độ “choảng” nhau. Đến mãi bây giờ, cả hai bên mới “tiết lộ” những nguồn cơn dẫn đến mâu thuẫn đôi bên.

Nếu như gần đây, Lê Công Định bị chính đồng bọn của mình vạch trần bản chất tình – tiền với gái gú, bị người tình dọa tung clip sex nếu không chu cấp đủ tiền hàng tháng để chăm con (Xem thêm: Tại đây)… Thì nay, Lê Công Định lại không thể ngờ răng, đứa bạn nối khố một thời của mình, cùng họ Lê lại quay sang “tố” mình. “Người bạn” mà Lê Công Định không ngờ tới đó là “đồng đội” Lê Thăng Long.

Gần đây, trên trang Blog mới lập và tập thành viết lách mỗi khi lên cơn bệnh tâm thần phân liệt xong thì Lê Thăng Long lại tiếp tục công việc mà được đồng bọn lợi dụng. Theo như Lê Thăng Long thì Lê Công Định tự cho mình là “người nổi tiếng”, là “sao dân chủ”, “sao luật pháp”. Định không bao giờ chịu nghe những lời khuyên, lời góp ý từ người khác mà chỉ muốn đứng trên người khác để “dạy dỗ” họ. Cũng theo Long thì “Định đang tự mãn với sự nổi tiếng, sự thành công bé nhỏ của mình”. 

Lê Thăng Long nhận xét về “nhân cách” của Lê Công Định:
“Long cho rằng Định còn hèn nhát, ươn hèn, nhu nhược quá. Cái tôi của Định còn lớn quá.Thời gian qua tới nay Định đã ứng xử, đã có phong cách sống chưa thật sự chuẩn mực. Điều đó khiến cho nhiều người dị nghị về Định. Những điều mọi người dị nghị về Định đã tới tai Long. Long đã để bụng đối với Định nhiều vấn đề. 
Định cho rằng mình là người nổi tiếng, Định là “sao dân chủ”, “sao luật pháp” … Do vậy trong lòng Định chỉ muốn dạy dỗ người khác. Định không dễ dàng lắng nghe, cầu thị những lời góp ý chân tình của người khác. Định đang tự mãn với sự nổi tiếng, sự thành công bé nhỏ của mình”.
Lê Thăng Long còn mỉa mai, khinh thường khi cố ý nhắc lại chuyện cũ của Lê Công Định trong vụ bị người tình dọa tung clip sex nhưng theo cách ẩn ý "Định đã ứng xử, đã có phong cách sống chưa thật sự chuẩn mực".  
Một đoạn trong bài viết của Lê Thăng Long vạch ra tội lỗi Lê Công Định (Nguồn: FB Lê Thăng Long)

Tổng hợp những cái tội của Lê Công Định, Lê Thăng Long đã "để bụng đối với Định nhiều vấn đề". 

Ông cha ta có câu: "Khi gian nan mới biết ai là bạn", theo mạch kể lể về tội của "bạn thân" Lê Công Định, Lê Thăng Long chua chát khi nhắc lại chuyện cũ:
"Long rất giận Định về việc có lần Định đã không bênh vực Long, Định còn tỏ ý xuôi theo lời của tụi nó nữa. Định không hết mình bênh vực Long thì chớ lại còn tỏ ý hoài nghi tư cách, trí tuệ, bản lĩnh, giá trị, cốt cách, trí thông minh của Long"
Phải chăng, bản tính sẵn có của Lê Công Định là "hèn nhát, ươn hèn, nhu nhược" đang trỗi dậy mà chính Lê Thăng Long nói trên.  Lê Thăng Long còn nhắc khéo nhưng sâu cay với Lê Công Định rằng, đồng bọn hiện giờ rất ít kẻ còn niềm tin ở Định. Sau nhiều chuyện tiêu cực của Định bị phơi bày, bị chính đồng bọn của mình vạch trần thì Định đã bị bọn này "cảnh giác". Một số kẻ còn nói thẳng không cần giấu diếm  hay kiêng nể rằng, Lê Công Định nay chỉ là thứ "bỏ đi".

Trước những sự thật của mình bị vạch trần bởi người bạn "chí cốt" Lê Thăng Long, Lê Công Định tức điên sôi máu nhưng không dám làm to chuyện để tay đôi với nhau vì sợ chuyện tình tiền với gái ngày trước bị đồng bọn đào xới lại thì y mất uy danh. Bằng kinh nghiệm đối phó với những vụ việc như clip sex với gái gú hay các mối quan hệ tình - tiền, Lê Công Định thể hiện sự gian nanh, cáo già của mình khi "choảng" lại kẻ cùng họ Lê với mình - Lê Thăng Long. 

Bởi thế, Định im lặng và "nhẹ nhàng" đầy cay cú khi vừa dằn mặt, vừa nài nỉ, van xin người từng là "đồng đội" của mình bằng tin nhắn khẩn thiết:
“Long à, bạn có thể ngưng viết về tôi được không?"
Trước sự choảng nhau, công kích nhau công khai của cặp bài trùng họ Lê - Lê Công Định và Lê Thăng Long, những thành viên "zân chủ" khác cười chế nhạo: 

"Ôi, ngày trước tự nhận là đôi "bạn" Lưu Bình - Dương Lễ cơ đấy. Có mà "đôi bạn" Thạch Sanh - Lý Thông, haha".
(Còn nữa)
An Chiến

13 nhận xét:

 1. Dạo này nội bộ của rận nổi sóng quá nhỉ. Kẻ thì bị vạch trần bản chất ăn chơi, trác táng. Kẻ thì bị đồng bọn tố cáo hách dịch, lên mặt, đạo đức giả. Kẻ lại bị chính những chiến hữu khi xưa quay lưng, trở mặt. Rận đến hồi loạn rồi sao. Được thế thì mừng quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÓT... HÓT....@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo

   Các bạn thân mến, để giúp các bạn giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức, hôm nay mình giới thiệu các bạn món ăn rất bổ dưỡng, đó là món "Lẩu BA BA chị Ong Bắp Cày". Như các bạn đã biết, BA BA nhiều thịt ít mỡ nên thịt rất thơm ngon và không gây bệnh cao máu do chất cholesterol trong mỡ gây ra. Cũng theo đông y, do BA BA là giống thủy cầm nên có tính hàn, ăn BA BA vào mùa Hè là rất thích hợp vì giúp giải nhiệt rất tốt. Món lẩu BA BA tuy phổ biến nhưng mình đặt biệt giới thiệu các bạn nên chọn ăn BA BA của chị Ong Bắp Cày vì con BA BA của chị Ong già to như cái... Bắp Cày !?!?!? Ui má ơi, to j mà to thía, hở chị Ong già??... Chúc các bạn ngon miệng và mát mẻ trong suốt mùa Hè với món.......

   Đặc sản Mùa Hè : Lẩu BA BA chị Ong Bắp Cày

   Ong Bắp Cày có con BA BA,

   Luống tuổi hàng ba, lứa gái già.

   Mốc thếch, nhăn nheo, nhìn phát... ói !

   Thèm thì chỉ ÚP, chớ nên... XƠI (!?) (Cờ vàng - Nặc nô Tú Cát)

   *. Câu hỏi thưởng: giảm giá 50% lẩu BA BA nếu bạn trả lời được vì sao chị Ong già khó tính lồng lộn ăn nói mất dạy, thô tục "vãi cứt, đéo, cái đếch, địt mẹ,..." rất xấc láo với Giáo sư Ngô Bảo Châu?!? háháá...

   Xóa
  2. có hay chăng những con người này không thể làm được trò nào hơn được nên làm cái trò khốn nạn đó chăng, nếu thế thì có thể thay đổi được cái gì hơn đâu được. Thực ra mà nói chúng cũng không thể thay đổi được gì hơn đâu mà cái quan trọng là những kẻ tham vọng vì mục đích cá nhân mà thôi.

   Xóa
  3. những con người này đều có cái chung là muốn có thể thể hiện được mình chứ chẳng làm được cái nào hơn, chính vì cái điều đó mà chúng cũng có khi kết nối được với nhau nhưng đó chỉ là cái cớ mà thôi chứ chẳng lâu được hơn đâu. cái gì cũng muốn cho bản thân chứ làm sao thay đổi được đâu mà.

   Xóa
  4. Nội bộ lục đục thế này nguy cơ sắp xảy ra sự sụp đổ đấy thôi. Những gương mặt tên tuổi dạo này hay được lên mặt báo, không những về những hành vi sai trái mà cả về nhân phẩm, lối sống nữa. Đẹp mặt quá cơ, cắn xé lẫn nhau, bộc lộ bản chất quá rõ ràng trước mắt công chúng rồi.

   Xóa
 2. Rận tự cắn nhau rồi tự suy yếu dẫn đến chết luôn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng cắn nhau cũng là điều đương nhiên mà, cái gì cũng chỉ có tham vọng cho mục đích cá nhân thì sao có thể thay đổi được gì hơn đâu chứ. Chính vì những việc làm của mình mà chúng mất đi cái mà họ có, cái quan trọng bị đánh mất đi thì làm sao có thể thay đổi được cái gì đâu chứ nên đừng có cố nhé.

   Xóa
  2. sự thực những con người đến với nhau cũng vì mục đích cá nhân và ở họ chẳng có cái gì gọi là bền vũng cả đâu mà chủ yếu thực hiện cho được việc có thể thỏa mãn cho nhu cầu cá nhân họ thôi. CHẳng có cái gì hơn ngoài bản thân của họ cho nên chúng có cắn xé nhau là khoogn thể tránh khỏi được mà.

   Xóa
 3. cả hai cái tên này nhìn cái mặt cũng khá là tri thức chỉ có điều việc làm của họ thì khó có thể chấp nhận cho được, chẳng có nhẽ chúng cũng chỉ làm được cái trò đó thôi sao. Nhìn nhận cho đúng thì chúng cũng chỉ là những kẻ bị lợi dụng mà thôi chứ không thể nào làm được gì hay hơn được đâu nên đừng có cố nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. qua cái nhìn cũng có thể nói rằng những con người này không làm được việc nào hay hơn được đâu. Suy cho cùng chúng cũng chỉ là công cụ cho người khác lợi dụng mà thôi, việc làm của chúng cũng chỉ là bịp bợm lừa gạt người khác mà thôi và xã hội cũng quá hiểu chúng đang làm cái gì nên không phải che dấu.

   Xóa
 4. Gớm quá, hẳn là phê bình nhân cách, phẩm chất của nhau cơ đấy. Trong hai thằng thì làm gì có thằng nào có những thứ ấy mà còn lôi nhau ra chê bai. Đã là rận thì chỉ nên kèn cựa xem thằng nào bốc mùi hơn thằng nào, thằng nảo lắm tội hơn thằng nào thôi. Mà có khi kể tội ra chúng nó cũng lao vào cắn nhau để tranh phần thắng không biết chừng.

  Trả lờiXóa
 5. thương nhau lắm cắn nhau đau, ngày xưa hai anh thương nhau xem nhau như Lưu Bình - Dương Lễ, giờ đây hai anh đánh nhau như cho với mèo, bây giờ lại đem hết tật xấu của nhau ra để chê bai nhau, vùi dập nhau hạ bệ lẫn nhau, đã thế cái bọn rận chủ con lại nhảy vào chế nhạo hai anh em họ Lê, thế mới biết cộng đồng rận đoàn kết như thế nào

  Trả lờiXóa
 6. con người mà khi còn tình nghĩa còn yêu thương thì luôn có những lời mật ngọt có cánh về nhau,rồi thi nhau ắp lên mang để tôn vinh nhau,như kiểu là những anh hùng lắm đấy,nhưng giờ thì sao khi cái tình nghĩa mặn nồng chẳng còn thì Lê công Định và Lê thăng long không tiếc buông những lời nói về cho nhau,kể xấu về nhau để hạ thấp uy tín,giới rận chủ bây giờ là vậy toàn những kẻ già dê dâm ô nên toàn tự vả vào mồm nhau chằng bao giờ chúng thể hiện chúng nói cả vậy làm sao chúng ta phải tin chúng

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.