THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 8 2015

PHONG TRÀO "ĂN KHÔNG ĐƯỢC THÌ ĐẠP ĐỔ" (KỲ II)

by An Chiến  |  at  15.8.15

KỲ II: VŨ QUANG THUẬN BẢO LÊ CÔNG ĐỊNH CHƯA ĐÁNG LÀ “HỌC TRÒ” CỦA MÌNH 

Trong bài “Cặp bài trùng họ Lê choảng nhau” đã đề cập đến mâu thuẫn, xích mích dẫn đến đả kích, chê bai, công khai “choảng” nhau trước bàn dân thiên hạ của Lê Công Định và Lê Thăng Long. Sau một loạt những “tội” xấu của Lê Công Định bị đồng bọn bóc mẽ thì nay lại bị Lê Thăng Long – người bạn “chí cốt”, “thân nhất” của Định bán đứng y không hóa đơn.

Không biết các hoạt động “bóc mẽ” bản chất, bộ mặt thật của kẻ mang danh “luật xư” Lê Công Định có được “cấp trên” giật dây hay chỉ đạo mà trở thành phong trào. Không hề “vương vấn” tình xưa nghĩa cũ hay nể nang tình bạn “chí cốt” như “Lưu Bình, Dương Lễ”, đồng bọn của Lê Công Định như được dịp “xả tội lỗi” của y. Trước đây có Viet Duc Le, Tony Ngo tích cực vạch trần Định thì sau còn có nhiều đồng bọn khác cũng hùa vào và nay còn có thêm Lê Thăng Long rồi đến Vũ Quang Thuận lần lượt bóc mẽ Định một cách công khai trước bàn dân thiên hạ. 
Vũ Quang Thuận và Lê Công Định thuở "tay trong tay" (Nguồn: FB Vũ Quang Thuận)

Vũ Quang Thuận tự tin khi tự nhận năng lực của mình là siêu đẳng hơn và "trình độ về luật pháp của Định chưa đáng là học trò của Thuận". Thuận cho rằng, hay chăng Định hơn Thuận ở "bằng cấp thôi", Thuận tuy không qua trường lớp đào tạo nhưng y có bằng "tự học" và "tự cấp". 

Vũ Quang Thuận không ngần ngại khi nhận xét về Lê Công Định rằng: "Định có dáng vẻ lẳng lơ kiểu công tử bột", "Định không có gan lớn", "thiếu tầm nhìn xa trông rộng", "không có khả năng kết nối lớn"... 

Vũ Quang Thuận hạ bệ Lê Công Định bằng một "phát ngôn" như cú đấm thép thẳng vào mặt y rằng:
"Định có dáng vẻ bảnh bao, lẳng lơ kiểu công tử bột. Định chỉ khéo ăn theo sự tạo dựng của người khác thì được. Định không có gan lớn, bản lĩnh lớn của một người Thủ lĩnh. Định thiếu tầm nhìn xa trông rộng. Định không có khả năng kết nối lớn và tạo dựng để làm nên lịch sử”.
Trước sự công kích với những nhận xét thẳng thắn của Vũ Quang Thuận vào bộ mặt thật "luật xư" Lê Công Định, đặc biệt khi Thuận mạnh bạo tuyên bố "Trình độ luật của luật sư Định chưa đáng là học trò của Võ Phù Đổng”. Liền sau đó, vây cánh của Định ngay lập tức "vào cuộc". Bọn này chõ mồm vào Vũ Quang Thuận và "dàn đồng ca mùa hạ" bằng màn đấu võ "mồm":
"Vũ Quang Thuận là cái thằng nhà quê, nông dân, gốc rạ biết cái đếch gì về luật đâu. Cái thằng cha đó chỉ chém gió”
Trước sự phản pháo kịch liệt, hung hãn từ vây cánh của Lê Công Định, Vũ Quang Thuận có vẻ bình tĩnh, điềm nhiên khi không phải "dạng vừa" "ném đá" lại:
"Thằng cha Định nó ngu dốt về luật qúa nên thua tòa, thua viện kiểm soát, thua công an và nó đáng bị một tiền án. Khôn ngoan đến cửa quan mới biết. Thằng cha Định chắc là bằng dổm bằng mua".
Chưa dùng lại tại đó, Vũ Quang Thuận còn châm biếm, đả kích sâu cay, đầy ẩn ý tới Lê Công Định rằng:
“Chắc là mấy năm ở nước ngoài du học ông Định nhà ta suốt ngày đi học môn chinh phục Thúy Kiều thôi. Mình nghe người ta nói hình như Định giỏi cái khoản chinh phục Thúy Kiều lắm".
Bộ môn "chinh phục Thúy Kiều" mà Vũ Quang Thuận "khen" Lê Công Định khi ra nước ngoài du học nói thẳng toẹt ra là chăn gái. Với bề ngoài "bảnh bao" cùng với cặp kính cận giống "thư sinh nửa mùa", cộng với tài ăn nói khua môi múa mép, giọng ngọt ngào như trái dâu tây chín mọng, từ trước tới nay, trong giới "zân chủ", Lê Công Định đã nổi tiếng về khoản chăn gái.
Lê Công Định bơ phờ khi phải 24/24h đối phó với sự bóc mẽ của chính đồng bọn của mình (Nguồn: FB Lê Công Định). 

Ai ai cũng biết nhưng vì đại cuộc, vì hình ảnh, uy tín của "zân chủ" nên mọi con "rận" đều phải "ngậm bồ hòn làm ngọt", không ai dám lên tiếng phơi bày sự thật này về Lê Công Định. Tuy nhiên, "con giun xéo lắm cũng quằn", những "zận chủ" một khi đã "đủ lông, đủ cánh", không bị nặng nề khi phụ thuộc vào tài chính của các ông trùm thì bọn chúng được tự do ngôn luận sau bao nhiêu năm làm kiếp công cụ tay sai, không được mở miệng. 

Và một trong những việc mà chúng thoải mái tự do ngôn luận là phơi bày bộ mặt thật của kẻ mang danh "luật xư", được tổ chức rót rất nhiều tiền, được sự "tin tưởng" của đồng bọn nhưng là kẻ sống 2 mặt, đểu cáng, sống chỉ vì tiền và gái. Một khi đã có phát súng khởi đầu mở ra "phong trào" bóc mẽ bản chất về Lê Công Định thì bọn chúng như vớ được "cơ hội ngàn vàng" khi đồng thanh đưa ra các bằng chứng tố cáo, phơi bày cho bàn dân thiên hạ chứng kiến. Một kẻ chuyên "giỏi nịnh nọt" nên được nhiều lợi lộc từ các ông trùm gửi về, sống giả tạo, lợi dụng nên đánh lừa được rất nhiều đồng bọn, Lê Công Định nay bị rơi vào hoàn cảnh này, âu cũng là cái giá phải trả.

Vũ Quang Thuận còn mỉa mai khi "nhờ cậy" vào sự giúp đỡ của Lê Công Định dạy học vài chiêu về bộ môn "chinh phục Thúy Kiều". Và Thuận không quên khi đá đểu Định rằng:
"Lê Công Định bị vợ là hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Khánh bỏ. Nhưng sau đó Định lại có “Thúy Kiều” mới liền". 
Ông cha ta thường có câu "Gieo gió ắt gặp bão", vụ việc bê bối, bộ mặt thật bị chính đồng bọn của mình bóc mẽ, vợ bỏ, bồ thì dọa tung clip sex nếu không gửi đầy đủ tiền hàng tháng để cung phụng... đang bủa vây, đẩy Lê Công Định vào tình trạng "ngày ăn không ngon, đêm ngủ không yên" khi 24/24h phải lo đối phó với cả giặc đồng bọn, giặc ngoài lẫn giặc trong nhà. 

Âu cũng là cái giá phải trả của một kẻ có lối sống, nhân cách, xử sự giả tạo, xu nịnh, đầy gian nanh như Lê Công Định.

(Còn nữa)
An Chiến

7 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ đang cắn xé lẫn nhau chẳng qua vì bọn chúng ăn chia không đều, cơ bản do thằng Lê Cộng Định tham quá định ăn hết phần của bọn khác nên số còn lại mới không cam tâm mà thôi. Khi bọn chúng đưa nhau ra ánh sáng chúng ta càng thấy rõ bộ mặt thật của chúng nó thối nát đến mức nào, nhưng mồm thì toàn lời hay ý đẹp để tiếp tục lừa người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Lê Công Định dạo gần đây nổi lên như cồn, hết tiếng tăm chăn gái, giờ thì bè lũ đồng bọn cũng lôi hết những tật xấu ra để nói. Sau đây thì còn mặt mũi nào mà đi làm những việc đi bôi nhọ người khác nữa. Bản thân đã không có gì tốt đẹp rồi thì nên biết mình là ai.

   Xóa
 2. Định với Long mới cắn nhau xong bây giờ lại đến Định với Thuận cắn nhau, một thời gian nữa các cặp bạn thân chắc sẽ quay ra cắn nhau hết cho mà xem, bọn rận này làm gì có cái gọi là tình bạn thân thiết, chúng chỉ có cái lợi của bản thân là trên hết thôi, khi thằng nào đụng đến lợi ích thì có là tình bạn nhiều năm vẫn sẵn sàng trở mặt luôn, thế mới biết các rận thương nhau đến mức nào

  Trả lờiXóa
 3. Haha, Lê Công Định chắc ăn phải bả chó nên bị cấp trên giật dây cho đàn em bóc mẽ tên này rồi. Hết thời rồi Định ới!

  Trả lờiXóa
 4. Hình ảnh của Lê Công Định đã và đang đi xuống thảm hại trong mắt của chính các rận. Ngày xưa thì tay trong tay nhau, nâng nhau như nâng trứng. Ngày nay, Định đang bị chính những chiến hữu ngày trước quay lại ném đá thẳng tay, lột bỏ mặt nạ mà bấy lâu nay Định vẫn đang giữ với tất cả mọi người, kể cả giới rận. Thời của Định có vẻ đã chấm hết rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Qua "phong trào" này mới thấy, mục tiêu của đám rận là nhịn nhục ăn tiền để đến khi đủ lông đủ cánh thì bung ra thực hiện mong ước lớn lao của chúng là đi cắn lại những con rận khác. Có khi chúng còn coi đây là mục tiêu chính hơn cả những nhiệm vụ mà bọn nuôi chúng giao cho. Kết quả cuối cùng sẽ là cả lũ rận lao vào cấu xé xỉ vả nhau còn đám ngoại bang sẽ thất vọng tràn trể vì thu nạp phải một đám ruồi nhặng vô dụng.

  Trả lờiXóa
 6. những lời nhận xét như những đứa gay thế nhĩ'"Định có dáng vẻ bảnh bao, lẳng lơ kiểu công tử bột. Định chỉ khéo ăn theo sự tạo dựng của người khác thì được".ai cũng biết Định có biết tài chăn gái nhưng có lẽ có khi cả biệt tài chăn cả trai nữa để cho lê thằng long mê mẩn và ôm thế,chắc do không đáp ứng nên không ăn được đạp đổ,haha.kể chuyện vui vậy chứ nghĩ cuộc đời cũng hay.lúc nói thế này mình cho là vình cửu nhưng sau đó mình lại nói những điều mà mình không bao giờ nghĩ tới

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.