THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 8 2015

PHONG TRÀO "ĂN KHÔNG ĐƯỢC THÌ ĐẠP ĐỔ" (PHẦN CUỐI)

by An Chiến  |  at  17.8.15

PHẦN CUỐI: LỜI “THÚ TỘI” CỦA NHỮNG "ĐỨA CON HOANG"

Như độc giả theo dõi loạt bài của Blog Vietnamngayve đưa ra các thông tin về cuộc đấu đá, hạ bệ nhau bằng chiêu bóc mẽ bản chất, bộ mặt thật của nhau công khai trước bàn dân thiên hạ. Những kẻ bị chính đồng bọn mình bóc đầu tiên là những kẻ trước đây có máu mặt, “nổi tiếng” bởi sự đánh bóng tên tuổi, sống giả tạo như Điếu Cày, Lê Công Định hay như Huỳnh Thục Vy…

“Người anh hùng” có thể nói là đầu tiên, là xung phong dựng “cờ tranh đấu” đầu tiên trong lũ lúc nhúc “zân chủ” phải kể đến Viet Duc Le, Tony Nguyen... Để có được “gan hùng” khi ra mặt, trực tiếp công bố công khai những thông tin bóc mẽ những kẻ "có số, có má" trong đám "zận chủ" thì Viet Duc Le, Tony Nguyen...phải đối mặt với khá nhiều lời chửi bới, bênh vực của những kẻ cùng chí tuyến với những kẻ trên. 
Những kẻ tự xưng là "zân chủ" đều được điều khiển bởi một thế lực phản động ở đằng sau (Nguồn: Internet)


Những phần tử này có 02 loại: Một là những kẻ sợ sự bóc mẽ "đồng nghiệp" của chính đồng bọn mình làm cho uy tín, danh dự, phẩm chất của cá nhân kẻ đó nói riêng và đám "zân chủ" nói chung đều bị biến chất, bị giảm sút. Và như thế, điều tất nhiên dẫn đến các phong trào "zân chủ" bị suy thoái, "cần câu cơm" bị mất vĩnh viễn... Tình trạng này không thể xảy ra vì nếu như thế thì coi như kiếp người sống lận đận, lư vong nơi xứ người thành ra công cốc, nấm mộ hiu quạnh...

Hai là, những kẻ chửi rủa những người "anh hùng" dám đưa ra các thông tin để vạch trần bộ mặt thật của những kẻ sống giả nhân, giả nghĩa là vì những kẻ này là tay chân thân cận của chúng. Chủ bị bóc mẽ, bị vạch trần bộ mặt thật thì sẽ bị mất uy tín, bị mất niềm tin thì ngân khố cũng sẽ cạn kiệt dần, ảnh hưởng đến bát cơm, manh áo không những đối với chủ mà còn trực tiếp ảnh hưởng tới lũ tay sai.

Tuy nhiên, đối với người đã từng có thời gian lăn lộn với phong ba bão táp nơi xứ người như Viet Duc Le, Tony Nguyen...thì mấy lời chửi bới và đe dọa trên của chính đồng bọn mình không "thấm tháp" gì. Viet Duc Le ngoài công khai số phone 714-785-4090 và nơi ở vùng Little Sai Gon thì y còn công bố:
"Tôi không sợ ai hết. Từ nay, tôi cũng không thuộc thành phần "dân chủ" gì nữa hết. Bên nào sai thì tôi sẽ bóc mẽ. Không phân biệt bên nào cả, kể cả "dân chủ" hay cộng sản".
Trước sự cứng rắn, đanh thép của Viet Duc Le, nhiều "zân chủ" khác cũng dần lộ diện, trực tiếp lên án, cùng Viet Duc Le đưa ra các bằng chứng rõ ràng chứng minh, bóc mẽ bộ mặt thật của các nhà mang danh "zân chủ", vụ lợi cá nhân. Và kết quả là, vừa qua, công chúng được màn "thưởng thức" bản chất của những kẻ tự xưng là "rận", đấu tranh cho "nhân quyền", "dân chủ" là như thế này:


Tình trạng trên vẫn cứ đà này tiếp tục xảy ra thì phong trào "zân chủ" há chẳng phải chết lâm sàng và chuẩn bị cho cái kết thảm bại do chính từ mâu thuẫn, hạ bệ, triệt hạ lẫn nhau từ trong nội bộ chứ chưa cần tác động từ bên ngoài hay sao! 

"Gậy ông đập lưng ông", người xưa nói quả không sai đối với bọn chúng!
An Chiến

4 nhận xét:

 1. Cháy nhà ra mặt chuột đây mà. Hoan hô tinh thần của Viet Duc Le :)

  Trả lờiXóa
 2. Đương nhiên là sẽ chết lâm sang rồi, suốt ngày chỉ lo cãi sao để giữ lại hình ảnh cá nhân của mình rồi lại lo tìm ra chỗ mà bôi xấu "đồng đội" thì còn thời gian đâu mà làm rận nữa. Chết yểu là phải lẽ rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Ai cũng như Viet Duc Le, Tony Nguyen thì VN sẽ giàu mạnh rồi.

  Trả lờiXóa
 4. xét cho cùng khi đã đụng chạm đến lợi ích cá nhân thì dù có cùng trên một con thuyền đi nữa thì đám rận chủ kia chúng sãn sàng quay sang cắn xé, bóc mẽ hạ bệ lẫn nhau đề có thể kiếm thêm mấy đồng tiền trợ cấp của mấy tổ chức phản động ngoại bang. Thiết nghĩ cái phần người trong chúng đã bị lẫn át bởi phần con! Thật không còn chút tính người ở cái loại phản quốc, quay lưng lại với dân tộc bởi lòng tham vô đáy của bản thân chúng

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.