THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 8 2015

THÂM CUNG BÍ SỬ LÀNG "RẬN" (KỲ I)

by An Chiến  |  at  23.8.15

KỲ I: HUỲNH NGỌC CHÊNH NÓI MẸ NẤM LÀ LOẠI “QUÁ SỨC TỆ”

Từ trước tới nay, Huỳnh Ngọc Chênh luôn được người trong giới hết sức “thần tượng” vì y không chỉ là kẻ lão làng, có những bước đi chậm nhưng chắc, lắm mưu nhiều kế mà còn ở trên mạng xã hội, đặc biệt là facebook, ở Chênh khó tìm ra những kẽ hở nào.

Tuy nhiên, sống lâu thì con cáo cũng bị lòi đuôi, cáo già Huỳnh Ngọc Chênh vừa qua đã làm cho cộng đồng facebook náo loạn vì chiến tranh thiếu suýt nữa là phải động tay động chân ngoài màn đấu khẩu với “hót gơn” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu). 
Chân dung Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Nguồn: Internet)


Khơi mào cho màn chiến tranh này xảy ra, đó là Huỳnh Ngọc Chênh bình luận ở facebook Lạc Giữa Sài Gòn nói về Mẹ Nấm:
“Mẹ Nấm quá sức tệ, thật không ngờ lại đi giao du, tung hứng với những đứa tục tĩu như vậy”.
Cùng “góp sức” với Huỳnh Ngọc Chênh để đấu tố Mẹ Nấm là những facebook máu chiến và rực lửa với những bình luận không kém cạnh phần “hăng máu” như kẻ đầu sọ là mấy. Facebook Anhtuan Ngo thì nói Mẹ Nấm với những đứa tục tĩu không khác gì “Mèo mả gà đồng” hay như facer Tim Pham thì chốt hạ “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

Đáp lại, Mẹ Nấm như con “gấu” lồng lộn trong chuồng, ngay lập tức viết status:
“Anh Chênh vào chất vấn mình tại sao giao du (comment) với anh Ly Cu Tê bên nhà Tony Ngo. Chuyện lẽ thường ai cũng có quyền hỏi như vậy. Cái hài vê lờ tiếp theo là từ câu hỏi trên các anh chị biến thành chốn đấu tố tư cách tôi ở nhà người khác. Và nói luôn, không có đứa nào đủ thẩm quyền để phán xét tư cách tôi”.
Theo như Mẹ Nấm Gấu thì đáng lẽ sự việc diễn ra rất bình thường nhưng do đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh cố ý đẩy đi quá xa. Sau khi "góp ý" của mình qua hộp thư chát trên facebook gửi cho Mẹ Nấm Gấu không thấy trả lời lại, Huỳnh Ngọc Chênh cảm thấy không được tôn trọng, lòng tự ái dâng trào, liền đưa Mẹ Nấm ra "thanh thiên bạch nhật" đấu tố tư cách của Mẹ Nấm mà chưa có sự "cho phép" của thị. Vụ việc được nhiều thành phần thay nhau vào bình luận, kẻ vào lời ra, kẻ hùa theo "đàn anh" Huỳnh Ngọc Chênh, kẻ bênh vực "hót - gơ" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Satus châm ngòi nổ của Huỳnh Ngọc Chênh được Mẹ Nấm Gấu cho là tính đàn bà, hẹp hòi (Nguồn: FB Lạc Giữa Sài Gòn)

Sau đó vài tiếng đồng hồ, giải thích cho sự "mất tích" của mình là vì lý do "mất điện", Mẹ Nấm Gấu điên tiết khi chạm ngay bài viết đậm tính chất đàn bà, hẹp hòi, ích kỷ và đầy tính đố kỵ nhau của Huỳnh Ngọc Chênh trên facebook. Trước thì Mẹ Nấm còn giữ được bình tĩnh khi xưng "anh-em" với đàn anh nhưng sau đó, trước sự đố kỵ, bản chất tính đàn bà hẹp hòi của Chênh, Thị Nấm không còn sự nể nang, giữ kẽ trong cách xưng hô nữa mà thẳng thừng xưng ngang hàng. Thâm chí, Nấm còn nói Huỳnh Ngọc Chênh là "đứa nào" khi tuyên bố "không có đứa nào đủ thẩm quyền để phán xét tư cách tôi”.

Trước sự "hổ báo", láo lếu của đàn em, Huỳnh Ngọc Chênh như con chó đang nằm mà bị giẫm phải đuôi, gằn lên từng từ: Bây chừ bạn đã unfriend tôi rồi nên tôi xin rút lại mọi lời”. Tuy nhiên, Mẹ Nấm "phang" lại ngay sau đó bằng những câu từ phũ phàng không kém: "Nhầm, tôi không là bạn bè với anh từ lâu, trước cả khi anh nhắn tin cho tôi”

Thị Nấm còn cười khẩy trước sự già lẩm cẩm trước tuổi của Huỳnh Ngọc Chênh. Và Mẹ Nấm không quên "khơi gợi" lại câu chuyện từ quá khứ. Khi mà Mẹ Nấm bị "những thằng giương cờ đấu tranh dân chủ ném đá, kết tội" thì những kẻ facebook "đạo mạo" như Huỳnh Ngọc Chênh lúc ấy đang ở đâu? Tại sao khi ấy lại làm "anh hùng núp", đóng cửa cài then, im ỉm giương mắt nhìn đàn em gặp họa? Để đến bây giờ, khi mọi chuyện đã êm xuôi, thì những kẻ sống đạo đức giả như Huỳnh Ngọc Chênh lại trồi lên để truy vấn, kết tội thị Nấm như vậy?
“Trong lúc tôi hân hạnh được những thằng giương cờ đấu tranh dân chủ ném đá, kết tội thì các nhà facebook đạo mạo ở đâu mà nay truy vấn tôi kiểu này thế?”
Trước đây, những cuộc "chiến tranh" mà đặc biệt là màn đấu khẩu giữa các "rận" với nhau là chuyện như "cơm bữa". Đối với mẹ Nấm thì ta từng chứng kiến nhiều cuộc đấu khẩu nảy lửa giữa thị với cá nhân, tổ chức khác. Bên cạnh cuộc "chiến tranh một mất một còn" giữa Mẹ Nấm Gấu và Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) - cũng là người tình cũ của thị. Cuộc chiến này tuy cũng "không còn tình, không còn nghĩa" giữa hai bên nhưng là cuộc đấu khẩu gián tiếp thông qua các bài viết. Đằng này, cuộc chiến hiện nay giữa Huỳnh Ngọc Chênh và "người đẹp" 02 con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là "từ mặt" nhau trực tiếp qua từng con chữ trước bàn dân thiên hạ. 

Thế mới biết, những kẻ khoác trên mình những bộ áo quần, váy vóc đẹp, bộ kính sang chảnh kèm theo nhiều thứ hàng hiệu khác...cùng với cái loa mồm suốt ngày leo lẻo, ra rả đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền" nhưng chỉ là cái mã, cái mác gắn bên ngoài. Ẩn đằng sau vẻ ngoài đạo đức giả ấy là những bản chất thối nát, vụ lợi cho bản thân thông qua những bóc mẽ của chính người trong cuộc.

Thật là bi hài thay cho các "zân chủ"!

(Còn tiếp)

An Chiến 

16 nhận xét:

 1. Nhiều màn kịch hay của các loài rận cho chúng ta xem đây. Chờ tác giả cho ra các kỳ tiếp theo nào!

  Trả lờiXóa
 2. Chung quy lại thì toàn là "gấu" với "chó" với "rận" cả, chó chê mèo lắm lông cả thôi. Mới đầu thì đứa nào cũng ra sức tô vẽ hình ảnh cho thật bóng bẩy thậm chí còn đứa này tâng bốc đứa kia. Nhưng chỉ được một thời gian thì cũng lòi đuôi cáo cả và đám rận lại lao vào cắn nhau chí chết. Nghe bọn nó cãi nhau thì hết ngày cũng chưa xong.

  Trả lờiXóa
 3. Suy cho cùng thì bọn này chả khác gì nhau cùng một lũ ngưu mã mà ra cả, chửi nhau chẳng qua là ăn chia không công bằng nên như vậy mà thôi. Mà nhờ có vậy chúng ta mới biết bọn chúng thối nát đến cỡ nào, ngoài miệng thì ca tụng nhau, dan chu the nay the no sau đó thì cắn xé nhau, đúng là làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 4. chị là chị chịu mấy em này rồi, hai đưa này thối như nhau. Toàn lũ bán nước cầu vinh luc nào cũng ra vẻ ta đây là yêu nước, là tốt đẹp , là dân chủ lắm lắm mà kỳ thực toàn là phường trâu ngựa cho Mỹ, cho tàu.. Đến khi ăn tranh nhau thì cắn nhau tung trời để cho mọi người đều biết về bộ mặt giả nhân giả nghĩa của bọn này.

  Trả lờiXóa
 5. Đứng ngoài nhìn nhà rận đấu đá chửi nhau không từ một từ ngữ nào mà vỗ tay rát bỏng. Đúng là thâm cung nhà rận muôn vàn sắc, muôn vàn chuyện chẳng ra gì. Và sự tục tĩu thì lại chẳng thấy phân biệt tuổi tác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai con rận cùng phường hút máu người quay ra chửi nhau thì chỉ có thể là do mâu thuẫn gì được nhỉ ngoài tranh nhau nguồn nuôi.

   Xóa
 6. Những màn ném đá nhau trên facebook trong làng rận chủ như thế này chẳng còn là xa lạ với mọi người trong cái giới ấy người ta không có lòng tự trọng không có cái gọi là tình cảm giữa con người với con người , vậy thì việc thường xuyên xâu xé nhau là chuyện bình thường mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Mẹ nấm gấu và Huỳnh Ngọc Chênh đều là hai kẻ có tiếng tăm trong làng rận, mặc dù những gì chúng viết ra đối với một người bình thường thì giống như những lời làm cho người khác tức điên máu còn với đám rận chúng lại được tung hô hết lời, giờ quay sang cắn nhau thế này lại làm trò hề cho người khác

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc đấu khẩu này lửa này giữa Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Ngọc Chênh đã vạch trần bộ mặt thật của hai con rận lớn này, những tên ngoài rìa hầu như là ủng hộ Hùynh Ngọc Chênh, xem ra mẹ nấm gấu không được lòng các anh em rận chủ rồi, tinh thần dân chủ là đây, các nhà rân chủ rởm cứ tha hồ thể hiện

  Trả lờiXóa
 9. Liệu đây có phải là một chiêu PR cho tên tuổi của các rận chủ trong khi tên tuổi của các rận càng ngày càng lu mờ thì việc đánh bóng tên tuổi cũng là một việc làm cần thiết đấy chứ, có lẽ các anh chị rận chủ lại đói thông tin rồi

  Trả lờiXóa
 10. Bình thường nói hay đến mấy nhưng qua những lần đấu khẩu vô văn hóa công khai trên các trang cá nhân công khai cũng đủ cho thấy rằng văn hóa của lũ rận nằm ở đẳng cấp nào. Những kẻ luôn miệng nói những lời hay, nhưng hành động lại ngược lại. Bất kể là vì mục đích gì đi chăng nữa thì chúng cũng gây cho ta một sự nhàm chán vô cùng

  Trả lờiXóa
 11. Huỳnh Ngọc Chênh nói " Mẹ nấm gấu là loại quá sức tệ" điều đó hoàn toàn đúng, nhưng lại chưa đủ, vì xếp vào loại "quá sức tệ" ấy không chỉ mẹ nấm gấu mà trong đó có cả Huỳnh Ngọc Chênh và bè lũ rận chủ, bọn chúng chưa bao giờ đủ tư cách để đánh giá một ai đó ngoài bè lũ rận của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Không có gì lạ. Các anh em dâm chủ thì cũng thế thôi, lúc bình thường, cùng nhau chửi bới, ăn vạ để kiếm tiền thì ông nào ông nấy đồng tâm lắm. Đến khi ăn chia mà ông này hơn ông kia tí thôi là có chuyện. Công khai chỉ trích đấu đá nhau. Trong các mối quan hệ cũng vậy, ông A quen ông B mà không C không ưa ông B là kiểu gì cũng có chuyện. Dâm chủ vì tiền, đéo vì dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế bác đã biết cái vụ bác Thanh bị bệnh chưa =))
   Cả lò dâm chủ bị con Thuy Trang Nguyen nó dắt mũi như dắt mấy con bò đi chăn. Nó chém câu nào tin sái cổ câu đó, lại còn lấy về bình phẩm như là nó đúng rồi ấy.
   Đến khi bác Thanh chữa bệnh xong về nước, cả lò lại quay lại chửi con bé Thuy Trang.
   Dâm chủ kiểu nó thế, cái gì sủa để có tiền là cứ sủa cái đã =)) Xong quay ra chửi nhau sau

   Xóa
 13. người ta nói ở trong chăn mới biết chăn có rận, nhưng chúng ta ở ngoài vẫn biết được rận thế nào, một lũ mèo mả gà đồng với nhau cả thôi, rận này thì đi nói xấu rận khác, rồi cả một đám rận chui vào xâu xé gạch đá tới tấp, thế mới biết cộng đồng rận đoàn kết đến mức nào, mà thật ra ẩn đằng sau vẻ ngoài đạo đức giả ấy là những bản chất thối nát, vụ lợi cho bản thân thông qua những bóc mẽ của chính người trong cuộc

  Trả lờiXóa
 14. sau cái thời chúng tung hô nhau là đến cái thời thi nhau nói xấu và hạ bệ nhau,đầu tiền là lão Việt Đức nào đó dìm Điếu Cày và tên đa dâm,bây giờ lại đến mẹ nấm bị phanh phui.căn bản bọn chúng toàn những con người đen tối nên tiếu xử và cuộc sống của bọn chúng kiểu gì cũng đen tối mà thôi,thế nên giấu người chứ bọn chúng sống với nhau kiểu gì chả biết nhau và đến lúc đá thúng đụng nia thì chúng lôi ra mà hạ bệ nhau hết,cuộc sống của loài rận cũng không sung sướng gì đâu

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.