THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 8 2015

VÂY CÁNH ĐIẾU CÀY VÀ LÊ CÔNG ĐỊNH ĐE DỌA TỚI TÍNH MẠNG CỦA NGƯỜI TUNG THÔNG TIN

by An Chiến  |  at  9.8.15

Như đã biết nội bộ làng “dân chủ” lại được phen đình đám, rùm beng bởi những thông tin, những câu chuyện liên quan đến các nhân vật chủ chốt, những tổ chức đầy thị phi được bóc mẽ. Trên trang Vietnamngayve, chúng tôi đã cập nhật, phản ánh thông tin kịp thời về những rạn nứt, những đấu đá trong nội bộ đám lố nhố này.

Một trong những thành viên "zân chủ" hăng say, nhiệt tình nhất trong việc tiết lộ, bật mí sự thật đằng sau bức rèm được phủ kín cẩn thận, dày công che giấu bao lâu nay đều được thành viên này công bố công khai trên các trang mạng, facebook. Thành viên "zân chủ" này không ai khác chính là người có nick facebook là Viet Duc Le
Viet Duc Le trong bức hình chụp chung với Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) (Nguồn: FB Thế Sơn). 

Trong các lần "khẩu chiến" trước đây, Viet Duc Le còn công khai số phone 714-785-4090 và nơi ở vùng Little Sai Gon của mình để cho đồng bọn “zân chủ” nào còn chưa tin bộ mặt thật của Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) hay Lê Công Định thì hãy alo cho Viet Duc Le hoặc nếu ở Mỹ thì hãy đến gặp trực tiếp hắn ta. Xem thêm các bài viết mà nhân vật Viet Duc Le đã bóc mẽ sự thật về bản chất của các nhân vật "hot" cũng như những tiêu cực còn tồn tại trong nội bộ thứ gọi là tổ chức đấu tranh "rận chủ cuội":


Chính vì sự thẳng thắn, công khai những cái xấu, những bản chất thật sự của đám tự xưng là "đấu tranh zân chủ" của mình mà Viet Duc Le đã bị hù dọa là "nhẹ là sẽ bị đánh nhừ tử và coi chừng tính mạng chó của mày đấy".

Theo như Viet Duc Le thì những kẻ hù dọa mình chính là những kẻ chuyên vuốt đuôi, nịnh bợ, là vây cánh của Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) và Lê Công Định. Trên facebook của mình, Viet Duc Le không ngần ngại khi viết:
“Mền không phải thứ dể bị hù doạ chụp mũ. Bởi thế kể từ nay bất kể là ai muốn nói chuyện và tranh luận tử tế mình sẽ tôn trọng lại và ngược lại những thành phần bất kể là ai giở trò chụp mủ hù doạ thì mình sẽ không nhịn. Dân Trucker không dễ bị ăn hiếp đâu nhé, muốn chơi kiểu nào sẽ chìu theo kiểu đó.  
Đìu mịa. Cứ lợi dụng lá Cờ Vàng để chụp mủ không à trong trong khi ở trại tỵ nạn gần cả 20K người có tên nào kể cả các cựu quân nhân QLVNCH có ai tranh đấu để treo lá Cờ Vàng, có ai phải chịu án tù để bênh vực cho người dân trong trại không kia chứ”. 
Viet Duc Le cũng điên tiết và thách thức đám vây cánh, vuốt đuôi của Điếu Cày và Lê Công Định rằng: "Đám cuồng dân chủ muốn làm gì tui thì cứ theo dõi mà làm kể cả bắn như trước đay đám Tiền Thân Phở Bò bắn ông nhà báo bên DC vậy chứ đừng hù. Tui ghét kiểu hù doạ chụp mủ bằng bàn phím và khinh ra mặt".

Những "zân chủ" khác cũng vào bênh vực Viet Duc Le và cho rằng, Hải Điếu Cày và Lê Công Định không nên vì thù hằn việc xấu của mình bị công khai để có những hành động trả thù bỉ ổi như vậy. 

Facebook Phan Mỹ Thanh cũng tức giận không kém và ra sức bênh vực kẻ "bị ăn hiếp" Viet Duc Le: "Theo em nghĩ nhiều người để cờ vàng chưa chắc hiểu được ý nghĩa của cờ vàng nhưng họ vẫn cứ thích để thứ nhất để khoe mẽ thứ 2 hoặc là treo để che giấu sự lợi dụng nào đó. Còn đứa nào cà chớn anh chơi nó luôn". 

Viet Duc Le tuyên bố rằng, đến nay mình chưa công bố danh tính rõ ràng như đã làm với chủ của bọn chúng mà đợi khi "thời điểm chín muồi" thì sẽ làm một mẻ "khiến cả chủ lẫn chó phải trả giá". Đối với Viet Duc Le, kẻ tự nhận mình là người đã sống ở khu vực CC Bolsa chưa từng bị ai hăm dọa như vây cánh của Hải Điếu Cày và Lê Công Định đã giở chiêu trò bỉ ổi, đê hèn để trả thù. 

Dẫu biết rằng, tình trạng đấu đá, hạ bệ và thậm chí là chém giết lẫn nhau là tình trạng thường xuyên, như cơm bữa trong giới "zân chủ". Việc Hải Điếu Cày và Lê Công Định giật dây cho đồng bọn, vây cánh của mình "xử" Viet Duc Le cũng là điều dễ hiểu. Vì Viet Duc Le đã dám làm một việc động trời, khi dám "dẫm chân lên đuôi chó khi chó đang ăn, đang ngủ và đang sủa"! 

Một Hải Điếu Cày và Lê Công Định thanh thế "uy lừng", "hoành tráng" như một "tấm gương soi sáng" cho bè lũ "zân chủ" là như thế mà lại bị một kẻ như Viet Duc Le tiết lộ những bản chất đê hèn, xấu xa nhất được ẩn nấp đằng sau chiếc mặt nạ giả danh "trí thức" với cặp kính "cẩu bốn mắt". Và việc Viet Duc Le bị "hù dọa" là chuyện đương nhiên vì đã cả gan đụng phải ổ kiến lửa! 

Đồng tình với Viet Duc Le, tên "zận xĩ" già cội Nguyễn Đan Quế thể hiện thâm niên và kinh nghiệm khi đã khinh qua các ngõ ngách, biết hết các ngón nghề lách luật ăn tiền của đồng bọn:
"Quý vị tự cho mình là người đấu tranh cho dân chủ mà lại nhiễm tính bầy đàn hay vì những đồng tiền dơ bẩn do lường gạt mà có của bọn chóp bu đảng Việt Tân mà lú lẫn không nhìn ra vấn đề?"
Sẽ có nhiều khối chuyện hay còn tiếp diễn đây! 
An Chiến

39 nhận xét:

 1. sự thực cái bộ mặt của chúng cũng chỉ có thế thôi chứ làm sao có thể làm được gì hơn được chứ, chả có hiểu chúng có thể làm được gì hơn ngoài cái trò của đám người này. Cái gì cũng có cái giá của nó đó mà chứ làm sao có thể sai khác được vì cái trò của chúng không thể làm được gì hơn cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của đám rận chủ thì chẳng có bao giờ là tốt đẹp cả. Những gì mà chúng tạo dựng lên từ trước tới nay chỉ là những trò hề không hơn không kém, để người khác nhìn vào chì thêm phần sỉ nhục chứ chẳng được ích gì. Đến giờ còn quay ra cắn xé lẫn nhau, không còn gì để nói về chúng nữa.

   Xóa
 2. bộ mặt của chúng cũng chỉ có thế vì chúng kết nối với nhau cũng vì lợi nhuận của riêng bản thân họ mà thôi và khi có sự phân chia thì đó cũng là vì tham vọng cá nhân chứ không có gì hơn được. Cũng vì thế mà chúng bị những tác động từ bên ngoài và nhất định chúng cũng tả tơi trong thời gian ngắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. không có cái gì cả đâu vì cái chiêu trò mà đám người này làm cũng có thế là cái trò vì mục đích cá nhân chứ làm sao có thể thực hiện được gì hơn được. Không thể làm được cái trò nào được nếu chúng chỉ thực hiện mấy cái hành động chỉ vì mục đích cá nhân như cái đám người này nhé/

  Trả lờiXóa
 4. chúng đánh đấm nhau cũng đúng thôi vì cái gì cũng mong muốn có thể đạt được mục đich cá nhân chứ sao có thể hơn được đâu mà, dù có làm thế nào cũng nên hiểu được quy luật tự nhiên, thực tế cho thấy rằng chúng chỉ là đám cặn bã mà thôi nên lúc nào cũng không nghĩ được tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điếu Cày từ khi sang Mỹ và tham gia vào bè lũ cờ vàng thì đã bị những kẻ rận chủ khác đã xem không ra gì rồi, vì ông ta đã đi theo một lũ mà đã được xác định là phản động, thì còn gì mà bảo ông ta là đi đấu tranh cho tự do dân chủ cho nhân dân nữa cơ chứ, nên chửi ông ta là đúng rồi

   Xóa
 5. Hải Điếu Cày cũng giống một tên giang hồ gớm nhỉ, cũng muốn đàn án của mình xử những kẻ mà đi phơi bày những thói hư tật xấu của mình nhỉ, cái danh Việt Đức Lễ kia nói những điều đúng về ông cơ mà, Việt Đức Lễ có sai gì đâu cơ chứ, và Điếu cày cũng phải nghĩ lại đi, Việt Đức Lễ là rận chủ, đồng bọn mà giờ đi đánh nhau đấy

  Trả lờiXóa
 6. Điếu Cày và Lê Công Định phen này chắc phải mất mặt với bè lũ được coi là đồng bọn lắm đây, giờ Viet Duc Le cũng là một tên rận chủ mà cũng quay sang để đi vạch trần cái bản chất xấu xa của Điếu Cày và Lê Công Định ra mà, và cái hành động đáp trả chẳng khác gì côn đồn của Điếu Cày và Định càng thấy rõ bản chất của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không còn gì để nói đối với đám rận chủ này nữa, những trò lố của vây cánh Điếu Cày bị bóc mẽ hết cả.Chính những đồng bọn của chúng đã lên tiếng chứ chẳng phải ai khác. Đám rận chủ phen này sẽ chẳng còn mặt mũi nào nữa, đeo mo vào mặt mà thôi.

   Xóa
 7. Hải Điếu Cày và Lê Công Định chắc là những ông trùm trong lũ rận chủ ak, giờ định kêu đàn em đi xử Viet Duc Le vì anh này đã phơi bày tất cả sự thật xấu xa của mình ra chứ gì, đúng là bản chất của cái lũ rận chủ này, chẳng khác gì một lũ côn đồ, bang đảng chúng mày còn không đoàn kết nổi đừng mở mồm nói giúp dân này nọ

  Trả lờiXóa
 8. đó cũng là cái bộ mặt thật cuả chúng chứ làm sao khác hơn đâu được và cái gì cũng cần có cái giới hạn của nó chứ làm mãi thì không thể hơn được đâu. Không có cái gì có thể thay đổi được dễ dàng đâu vì cái con người này không thể làm được trò gì thẻ hiện cho đúng là con người có suy nghĩ tốt được cả.

  Trả lờiXóa
 9. Rận chủ và bè lũ của chúng ngày càng bộc lộ hết những bản chất xấu xa của mình. Nó cũng như phần chìm của tảng băng, giờ mới dần dần được hé lộ. Nó là những lời cảnh tỉnh cho những người còn mê muội mà nghe theo sự bịa đặt của rận.

  Trả lờiXóa
 10. bản chất của rận chủ là tham lam,muốn cái gì mình cũng hơn cả, nên việc Điếu Cày và Lê Công Định có những cái hơn mình thì những kẻ khác sẽ đâm ra ghen ghét và nói xấu và dẫn đến là đánh nhau mà thôi, và càng đánh nhau thì ta càng thấy rõ hơn cái bản chất của lũ này nữa, chúng côn đồ chẳng khác gì những băng nhóm tội phạm đâu, chúng mất hết đạo đức luôn

  Trả lờiXóa
 11. Bộ mặt của tất cả chúng nó đều chỉ có như thế thôi, có mà ngắm nghía cả ngày cũng chả tìm thấy được điểm sáng nào trên những khuôn mặt đấy cả. Chúng đang cố tình bóc mẽ những thói hư tật xấu của nhau, dìm hàng, hạ bệ lẫn nhau một cách rất giẻ rách. phải chăng đã đến lúc thoái trào của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 12. vây cánh cái gì chứ, chỉ là cái đám tạp nham thì làm sao làm được cái trò nào hay hơn được chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao có chuyện thích làm là được đâu. Vì những việc làm đó của chúng mà làm cho người khác có cái nhìn nhận thiếu khách quan mà thôi và cái trò của họ cũng là kẻ tiểu nhân mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đám rận chủ này hay có cái trò diễn hề cho người khác xem nhỉ. Dạo trước thì cái trò tuyệt thực, cũng tự chúng lập ra, hô hào và kết thúc mà không ai hưởng ứng, đến giờ cũng lại tố nhau nội bộ. Đúng là cái gì xấu xa thì cũng tự bản thân nó bày biện bóc mẽ ra chứ chả cần ai phải lên tiếng.

   Xóa
 13. khi mà bộ mặt dần bị phơi bày ra với thiên hạ thì có lẽ chẳng còn gì phải dấu diếm, chẳng còn gì phải che đậy nữa, sống thẳng sống thật với bản chất lưu manh côn đồ của mình thôi. Giả tạo thêm cũng chỉ làm cho người ta khinh mình hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Khi những trò hề cộng với lợi ích của bọn rân chủ rởm như Lê Công Định, hải điếu cày bị phơi bày cho mọi người thấy đâu là con người thật thì làm sao mà bọn chúng vác cái bộ mặt vốn được tô son chát phấn đi đâu, lừa ai được nữa, hay nói cách khác là bọn chúng đã sắp vô dụng và bị thải loại rồi. Chính vì thế mà bọn Lê Công Định và hải điếu cày mới quay lại cắn xé với lũ đã vạch trần chúng. Đúng là một bầy rận ghẻ.

  Trả lờiXóa
 15. Lâu lâu làng “dân chủ” lại được phen đình đám, rùm beng bởi những thông tin, những câu chuyện liên quan đến các nhân vật chủ chốt, những tổ chức đầy thị phi được bóc mẽ. Vui gớm. Sự thật được phơi bày thì chẳng có gì có thể dấu diếm cả.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn ngang ngó dọc thì chung quy lại thì cũng chả ai hơn ai, cũng đều là vì cá nhân mà bới móc nói xấu, cắn xé lẫn nhau thôi. Cái lúc hô hào phòng trào này phong trào nọ thì ra vẻ trí thức, hiểu biết, đấu tranh nghe có vẻ "hoạt động cách mạng" ghê lắm, đến khi dính đến quyền lợi thì già hay trẻ cũng cùng một giuộc là một đám vị kỷ, quay ngoắt lại cắn xe nhau

  Trả lờiXóa
 17. Có vẻ như Hải Điếu Cày chuyên “bắt cá hai tay”, sống “mồm năm miệng mười”, luôn “lên lớp” người khác nhưng chính y mới là kẻ đáng lên án. Một mặt, y này rêu rao rằng câu lạc bộ nhà báo tự do là tổ chức độc lập nhất, không dính líu tới bất cứ tổ chức hay thành viên của tổ chức nào. Một mặt, y âm thầm, lặng lẽ cấu kết với các thành viên cao cấp của Việt Tân để bọn này quản lý, điều hành

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ "tiếng tăm lừng lẫy", có máu mặt như Hải điếu cầy hay Lê Công Định đang được các rận tung hô, nịnh bợ. Giờ bị người khác tố cáo chắc xấu mặt lắm. Mà có phải ai đâu xa, chính là kẻ đắp cùng chăn với chúng bấy lâu nay ấy chứ. Đúng là ở trong chăn mới biết chăn có rận.

  Trả lờiXóa
 19. mới ngày nào cùng chung chăn gối với nhau mà bây giờ đã cắn nhau được rồi,không những thế còn muốn tiệt đường sống của nhau nữa,còn muốn truy nhau từ Việt Nam sang tận mỹ nữa,thế mới biết tình huynh đệ khăng khít của bọn chúng như thế nào..nào là từ Hải Điếu cày Đến dâm tặc Lê Công Địch toàn những kẻ máu măt nhưng đã đụng đến nhau là không có anh em gi hết nữa,qua đó ta mới hay con người thật của nhưng tên kia là như thế nào,những tên như thế mà luôn tự nhận mình đại diện cho nhân dân được thì cũng xin chịu

  Trả lờiXóa
 20. Lũ rận cắn xé lẫn nhau...vì ghanh tức nhau, đứa được tạm thời trọng dụng, đứa thì hết thời bị quăng bỏ xó...con gà tức nhau tiếng gáy...con chó được ăn con thì bị bỏ đói...nó đã thành cái bản chất riêng của lũ rận rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Lũ rận cắn xé lẫn nhau...vì ghanh tức nhau, đứa được tạm thời trọng dụng, đứa thì hết thời bị quăng bỏ xó...con gà tức nhau tiếng gáy...con chó được ăn con thì bị bỏ đói...nó đã thành cái bản chất riêng của lũ rận rồi.

  Trả lờiXóa
 22. không ngờ lũ khốn cũng có ngày đấu đá nhau để chúng ta còn màn kịch mãn nhãn mà xem.những nhân vật đàn anh đàn chị của bè lũ rận chủ những kẻ là tấm gương sáng về dân chủ cho các bầy rận noi theo ,ấy vậy mà chúng lại bị phơi cái đuôi cáo của từng thằng ra.kẻ dâm tặc thằng đê tiện thế này thì còn gì là đại diện cho dân oan hay dân chủ nữa,chẳng phải là thanh bạch trong sáng lắm sao hay chỉ vì mấy đồng tiền của lũ chóp bu Việt Tân mà lại oẳng cả nhau

  Trả lờiXóa
 23. cái lũ rận này lại bắt đầu đấu đá nhau rồi, những chuyện như thế này trong thời gian gần đây không còn lạ nữa rồi, càng ngày bọn chúng càng bọc lộ cái bản chất việc làm của chúng cũng chỉ vì tiền thôi chứ vì gì cái tư tưởng mà chúng vẫn nói suốt ngày đâu, thấy rận nào hơn mình là bắt đầu dìm lẫn nhau, cộng đồng rận bắt đầu mục nát rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện này hay đây. Chúng mày cứ chửi nhau đi, đánh chém giết nhau đi, cho bớt cái bọn dân chủ rởm khốn nạn như chúng mày, đến cái chuyện bồ bịch rồi chuyện hăm dọa nhau cũng lôi lên mạng xã hội để nói, chửi nhau công khai như vậy nữa chứ, đúng là bản chất của lũ rận chỉ có vậy mà thôi, làm sao mà thành người đàng hoàng tử tế được

   Xóa
 24. Thấy nhục nhã thay cho những kẻ khoác lên mình chiếc áo mang danh "nhà dân chủ" nhưng đây đích thị là những kẻ dân chủ rởm, đây chính là màn giới thiệu bản chất và bộ mặt thật của những kẻ rân chủ cuội này, để xem câu chuyện sẽ còn đi đến đâu khi hai bên đe dọa lẫn nhau, đều là những kẻ có máu mặt cả

  Trả lờiXóa
 25. Xem ra Việt Đức Lê cũng là một kẻ khá dũng cảm đấy chứ, dám đứng ra vạch trần bộ mặt thật cùng bản chất của dâm dê của tên Trương Công Định, sau lần này có lẽ các hốt gơn trong làng rân chủ có tránh xa Trương Công Định hay không, màn kịch này cho dư luận biết khá nhiều điều thối tha trong làng rân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là đáng khinh cho những kẻ luôn khoe mẽ rằng mình là kẻ thanh cao, đấu tranh cho hoạt động dân chủ, giờ thì cháy nhà mới ra mặt chuột nhé, bản chất xấu xa bẩn bựa thì khỏi nói, toàn là dân máu mặt, dọa nhau công khai trên trang cá nhân, cho đáng đời đám rân chủ ngu dốt

  Trả lờiXóa
 27. Lần này kẻ có nick là Viet Duc Le có lẽ quyết tâm vạch trần bộ mặt thật dâm dê đê tiện của tên Lê Công Định này đây, cho đáng đời kẻ hám gái biến thái đến tột độ , có lẽ Định đã đắc tội với kẻ có nick này đây , nội bộ chúng đánh nhau cho thiên hạ biết rõ bộ mặt thật của cả đám rân chủ nhố nhăng này

  Trả lờiXóa
 28. Lần này không những bộ mặt dâm dê của Lê Công Định bị vạch trần mà ngay cả bộ mặt hách dịch của tên Hải Điếu Cày cũng bị phơi bày ra trước bàn dân thiên hạ, thật là hả hê khi nội bộ lũ rận đánh nhau, kịch lần này hay quá có lẽ sẽ còn rất nhiều kịch hay nữa sẽ được diễn đây

  Trả lờiXóa
 29. Để xem những lời dọa dẫm của những kẻ bâu đít Hải điếu cày và Lê Công Định có dọa dẫm được kẻ có nick là Viet duc le không?,nếu đúng như lời dọa dẫm của chúng thì xem ra làng rận chủ sẽ bớt đi một kẻ và thiên hạ cũng bớt sóng gió phần nào dù kẻ đó là kẻ nào đi chăng nữa

  Trả lờiXóa
 30. Đây chính là bộ mặt thật của chúng ,c chúng kết nối với nhau cũng vì lợi nhuận của riêng bản thân họ mà thôi và khi có sự phân chia thì đó cũng là vì tham vọng cá nhân chứ không có gì hơn được. Cũng vì thế mà chúng bị những tác động từ bên ngoài và nhất định chúng cũng tả tơi trong thời gian ngắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Hay cho những kẻ mang danh dân chủ, đây chính là nhưng hành động thanh cao , đấu tranh trong cộng đồng dân chủ đây sao?,lúc thân thì kẻ tung người hứng, khi hết thân thì quay ra cắn xé nhau, đắng lòng cho lũ vong nô phản quốc quá

  Trả lờiXóa
 32. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra đây mà. Cứ tưởng vụng trộm mãi rồi cũng lòi ra, bản chất dâm dê đê tiện của tên Lê Công Định thật đáng để nhục nhã. Phen này nội bộ trong làng rận đánh nhau lại có kịch hay để xem đây, đúng là một lũ ô hợp, lố lăng

  Trả lờiXóa
 33. Bọn này cùng bộ mặt đểu giả như nhau cả thôi, cái lũ này là vậy mà cắn qua cắn lại rồi cũng có lúc cắn nhau, bản chất không có tính người mà nên có ngày chúng sẽ gặp quả báo thôi. Chúng càng phơi bày cái bộ mặt thật của mình ra cho mọi người thấy, hãy cứ cắn xé lẫn rồi tự đào thải đi để đời sống xã hội được trong lành hơn.

  Trả lờiXóa
 34. Giữa một đám rận với nhau mà cũng bày đặt gọi nhau là "gương sáng", chắc phải nâng nhau lên tầm "sáng" để sau đó bôi nhọ nhau cho tối dần đi là vừa. Lũ này tự nhận rằng mình đi làm "cách mạng" thế mà những chuyện nội bộ lục đục của chúng cứ ngày ngày phơi ra trước bàn dân thiên hạ, kéo theo đó là bản chất bẩn thỉu của chúng cũng bị lộ rõ. Quả là những con người "sáng ngời nhân cách".

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.