THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 8 2015

VIỆT TÂN LẠI BỊ ĐỒNG BỌN TỐ

by An Chiến  |  at  9.8.15

Tuổi đã xế chiều, sức đã yếu nhưng mồm miệng lại không tỷ lệ thuận với hai điều trên. Ngược lại, mọi thứ trong con người mang tên Nguyễn Đan Quế đã "yếu" nhưng duy chỉ cái mồm là đang còn "mạnh". Đáng lẽ ra, ở cái tuổi thấp thập cổ lai hy, Nguyễn Đan Quế đã được hưởng sự an phận tuổi già với những thú vui đời thường, giản dị, trong sáng và nhẹ nhàng. Nhưng, như người ta thường nói "chết, nết không chừa", Nguyễn Đan Quế đang cố gượng dậy để thể hiện mình là tay 'gừng càng già càng cay". 

Khi già, người ta thường không nể nang hay phải luồn cúi cá nhân, tổ chức nào. Nguyễn Đan Quế là vậy. Vì khi đến tuổi của lão, chẳng còn gì để sợ mất. Tiền bạc hay danh vọng thời tuổi trẻ lão đã chèn ép, bon chen hết thảy năng lực của mình. Và nay, lão đã không ngại ngần khi cùng những nhà "zân chủ" khác đề cập những bất cập xảy ra như "cơm bữa" trong giới này. 
Hồng Thuận (bên phải) vừa là thành viên cao cấp của Việt Tân, vừa là tay sai đắc lực của Hải Điếu Cày (Nguồn: FB Hồng Thuận)


Theo Nguyễn Đan Quế, Việt Tân (VT) là tổ chức bao gồm những kẻ "miệng thì nói đấu tranh cho công lý và sự thật" nhưng đó chỉ là lời nói. Hành động thì hết sức đê hèn, lố bịch, hoàn toàn ngược lại với độ "chém gió" của Việt Tân. Lão gọi các thành viên trong Việt Tân là những thành phần "tu hú đẻ nhờ". 

Tủi nhục, cay đắng hơn cho Việt Tân khi Nguyễn Đan Quế tố thẳng cái bản chất thực sự của tổ chức phản động này: "Họ cướp công sức của những người đấu tranh khác để đem phần lợi và gây thanh thế cho tổ chức của mình". Nguyễn Đan Quế cũng xót xa, bức xúc khi nghĩ lại những công sức của chính "đồng nghiệp" của mình lại bị chính những kẻ mang danh "cùng hội, cùng thuyền" như VT cướp công trắng trợn. 

Chính cách làm chộp giựt, ăn mảnh một mình và luôn không vì tinh thần "đồng đội", chỉ khư khư "phần lợi và gây thanh thế" cho tổ chức của mình mà không ít lần VT đã phải trả giá đắt khi bị đồng bọn của mình tố. Trước đây, điển hình của Mẹ "Núm" Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi tố nào là Việt Tân "bỏ tiền để mua phong trào", nào là "bỏ tiền mua thành viên", cướp công của các cá nhân khác vơ vào thành của tổ chức mình... Rồi sau đó, có Nguyễn Chí Toại, Phạm Thanh Nghiên...đều ra mặt chửi thẳng VT là "loại hèn hạ". 
Chân dung lão già Nguyễn Đan Quế (Nguồn: Báo VnXpress)

Nay, đến lượt "cha già" Nguyễn Đan Quế "ức không thể chịu nổi" khi liệt kê những vết nhơ của Việt Tân:
"Tôi không ghét bỏ hay thù hằn gì với VT hay Điếu Cầy. Tôi không thích những kẻ miệng nói đấu tranh cho Công Lý & Sự Thật nhưng hành động ngược lại với lời nói. Nhất là một số trong thành phần đảng "tu hú đẻ nhờ" của Việt Tân. Họ cướp công sức của những người đấu tranh khác để đem phần lợi và gây thanh thế cho tổ chức của mình. 
Đặc biệt, cách tuyên truyền láo phét của đảng viên VT , nhất là đảng viên HồngThuận. Qua vụ những cây dù của các hội đoàn XHDS VN nhờ trưng bày ở Hongkong. Không có hình ảnh nào để chứng minh khi đưa tin một người đàn ông nhìn những cây dù Của VN đã bật khóc vì xúc động khi người khác đặt câu hỏi". 
Như độc giả đã biết, Hồng Thuận là thành viên cao cấp làm admin quản lý, điều hành trang facebook Việt Tân. Thời gian qua, Hồng Thuận còn là nhân vật góp phần làm cho làn sóng lên án Hải Điếu Cày càng mạnh mẽ trong vụ "Điếu Cày bị đồng bọn tố hách dịch, "lến lớp", đạo đức giả". Thứ gọi là câu lạc bộ nhà báo tự do của Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) từ trước đến nay đều ra rả là "độc lập", không liên quan tới tổ chức, đoàn thể nào. 

Người mang tên "Cậu cả Bảy Thiêm" (vây cánh của Điếu Cày) còn thách thức, bỏ dầu vào lửa trong lúc cộng động hải ngoại đang giận dữ khi Điếu Cày bất lịch sự, "lên lớp", đạo đức giả" với chính "đồng nghiệp" của mình trước "con mắt của thiên hạ. Bảy Thiêm trơ trẽn khi xác nhận thông tin đúng như sự thật mà đồng bọn tiết lộ thời gian qua: "Ngay ngày đầu tiên anh Điếu Cày mời gặp mặt tại Orange County (khoảng tháng 2-2015) không chỉ có một mình cô Hồng Thúận mà còn nhiều đảng viên Việt Tân khác nữa tham dự". (Xem thêm: http://vietnamngayve.blogspot.com/2015/08/ieu-cay-bi-ong-bon-to-hach-dich-len-lop.html)


Nhưng lại bị chính đồng bọn biết được sự thật Điếu Cày đã móc nối, liên kết với Việt Tân và các thành viên khác của tổ chức này. Và Điếu Cày đã bị đồng bọn của mình bóc mẽ bản chất đê tiện ẩn đằng sau bộ mặt giả nhân giả nghĩa của Hải. Trong một vụ nói chuyện ở San Jose (Mỹ) để Hải Điếu Cày vực dậy câu lạc bộ nhà báo tự do của chính y lập ra đang trong giai đoạn chết lâm sàng, nếu không kịp "cứu chữa" thì sẽ chết vĩnh viễn. 


Hồng Thuận - thành viên cao cấp của VT đã xuất hiện và trong vụ này là một trong những thành viên chủ chốt. Chính sự xuất hiện của ả ta đã làm cho Điếu Cày bị chính những "đồng nghiệp" của mình tẩy chay. Nguyễn Đan Quế dường như điên tiết lên khi "Cô ta (Hồng Thuận) lại dùng lời mất dạy không điếm xỉa gì với những lời góp ý chân thành, lại còn dùng chiêu bài cả vú lấp miệng..... tôi! Và còn rất nhiều vụ việc nữa".


Nguyễn Đan Quế còn tiết lộ một bí mật "động trời" với đồng bọn "zận xĩ" của mình về mối quan hệ của Điếu Cày và Hồng Thuận là "tình và tiền"!!!


Trước sự thẳng thắn tố ra những tiêu cực của Việt Tân, một số "đồng nghiệp" đã vào "khuyên" Nguyễn Đan Quế đừng nên "vạch áo cho người xem lưng", phong trào đấu tranh "dân chủ" của "anh em trong Hội" đã yếu, đã mỏng manh nay còn phải đối mặt với những rạn nứt do tiêu cực, ăn tiền mà ra. Bọn chúng còn "thở dài" não ruột khi nhắc đến nội bộ của mình "thân phận sống lưu vong nên tiềm lực của mình không mạnh, bởi thế không nên ôm đồm, cầu toàn quá"


Bỏ ngoài tai những "lời khuyên" của đồng bọn, Nguyễn Đan Quế tuyên bố: 

"Chừng nào đảng viên Việt Tân còn chơi trò mất dạy với mọi người trong phong trào dân chủ thì tôi còn công bố những việc làm sai trái của họ". 
Ông cha ta từ xưa đã có câu "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" hay câu "giấy không bọc được lửa" quả thực rất đúng với bản chất đê tiện, hèn hạ, nhục nhã của Việt Tân khi bị chính đồng bọn của mình tố cao, vạch mặt một cách công khai trước bàn dân thiên hạ! Nên chăng, Việt Tân hay đeo tấm lá mo vào mặt mình trước khi đi ra ngoài!


An Chiến

28 nhận xét:

 1. Đảng gì chúng nó, tổ chức khủng bố đấy chứ. Nghe cái cách chúng nó kêu gọi tự thiêu đã thấy láo toét mất dạy rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Chung quy lại thì cũng chả ai hơn ai, cũng đều là vì cá nhân mà bới móc nói xấu, cắn xé lẫn nhau thôi. Cái lúc hô hào phòng trào này phong trào nọ thì ra vẻ trí thức, hiểu biết, đấu tranh nghe có vẻ "hoạt động cách mạng" ghê lắm, đến khi dính đến quyền lợi thì già hay trẻ cũng cùng một giuộc là một đám vị kỷ, quay ngoắt nói xấu nhau không tiếc lời. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã cả thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là xấu mặt chưa, cái tốt đẹp thì chẳng thấy đâu mà những cái xấu xa thì thi nhau bày ra cho người ta thấy. Không còn gì để nói đối với đám Việt Tân này nữa rồi. Bản chất của Việt Tân rồi ai ai cũng sẽ biết hết cả thôi.

   Xóa
 3. Em Hồng Thuận ngon thế kia thảo nào các anh chả phát cuồng. Từ anh già cho tới anh trẻ, từ anh ghẻ cho tới anh trơn. Tranh ăn không được các anh quay ra tố nhau. Cùng một duộc với nhau cả mà.

  Trả lờiXóa
 4. việt tân lại bị đồng bọn chửi chẳng qua là nó ăn bẩn quá, chia chác không đều, tranh công, trục lợi. Phường chúng nó cùng một giuộc với nhau cả thôi. Chẳng có thằng nào hơn thằng nào cả đâu.

  Trả lờiXóa
 5. bây giờ lại đem nhau ra nói xấu à các rận, người ta nói rồi tốt đẹp phô ra xấu xa đậy lại, các rận bắt dầu ghen ăn tức ở rồi, thế mà ra vẻ đồng tâm hiệp lực đấu tranh cho cái tư tưởng mà nó đang theo đuổi thực ra cũng vì cái lợi ích cho cá nhân chúng thôi

  Trả lờiXóa
 6. Trời sinh ra cho mỗi con người một cái miệng để ăn nhằm duy trì sự sống. Đồng thời để cười và nói những điều hay ý tốt. Xây dựng một xã hội tươi đẹp và nhân văn. Được nói là một hành phúc ấy thế mà có kẻ được nói lại toàn nói điều không ra gì

  Trả lờiXóa
 7. Bầy rận chủ đang cắn xé lẫn nhau để tranh giành lợi ích, từ thằng già đến thằng trẻ, từ gái đĩ cho đến những thằng trai lơ chúng đang vạch áo cho thiên hạ chửi và mặt chúng. Tất cả chúng đề chung một bản chất mà thôi. Loại người quay cổ lại mà chửi ông bà chửi cha mẹ, chửi quê hương Tổ quốc những loại đấy có xứng làm người hay không? Vậy nên, chúng nói là đấu tranh cho cái tư tưởng cho cái dân chủ chẳng qua cũng là cái lợi ích tầm thường, bẩn thỉu của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nói cho cùng thì VT cũng chỉ là 1 phường " giá áo tui cơm " là nơi tập hợp của phường lưu manh, trộm cắp bẩn thỉu và đê hèn nhất...bọn chúng cuối cùng rồi cũng chỉ thất bại mà thôi, tưởng như chúng có những mục tiêu cao cả lắm, nào là đấu tranh cho "dân chủ " nhưng thực ra chúng chỉ là 1 bọn " theo đóm ăn tàn " ẳng nhặng lên mấy tiếng để được quan thầy vứt cho mấy miếng xương thừa... " miệng chó thì không thể mọc ngà voi " rất đúng với đám ô hợp việt tân này.

  Trả lờiXóa
 9. bản chất của Việt Tân cũng là một tổ chức tay sai của Mỹ mà thôi, và khi trong tổ chức không có sự chia chác cho thoả đáng thì với bản chất tham lam của lũ rận chủ chúng sẽ đánh lộn với nhau mà thôi, và việc mà Việt Tân bị chính đồng bọn của mình tố cáo tôi nghĩ đó cũng là chuyện thường tình mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân thì là nơi tập trung cho những kẻ không có đạo đức, côn đồ mà thôi, và việc mà chúng chẳng khác gì một tổ chức xã hội đen thì đồng bọn phản tổ chức là chuyện bình thường rồi, bản chất của Việt Tân thì ngày càng quá rõ ra rồi, ngay cả ở trong nước, cơ sở của chúng cũng đã bị lộ gần hết rồi mà

  Trả lờiXóa
 11. Nếu mà lũ đồng bọn đó không tố cáo Việt Tân thì chúng sẽ còn mặt mũi đâu mà về để nói chuyện với người dân nữa khi mà chúng đã tham gia tổ chức Việt Tân một tổ chức phản động, khủng bố hàng đầu đối với Việt Nam. nên với những đối tượng này cũng nên cảnh thận biết đâu đây là âm mưu của chúng cơ chứ

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của Việt Tân thì đã quá rõ rồi nên chuyện mà đồng bọn chúng tố cáo Việt Tân tôi nghĩ cũng không có gì là lạ đâu, vì nếu sự thật đấy mà chúng không công nhận thì chúng làm sao mà giám đứng ra để đi lấy lòng người dân để người dân tin chúng được cơ chứ, nên cũng phải cẩn thận với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 13. đã là đồng bọn của Việt Tân thì chúng có nghề chửi rất cao siêu rồi, ai nó cũng chửi cả mà, chửi cả cha mẹ, ông bà tổ tiên chúng cũng chửi cơ mà, nên việc chúng chửi lại tổ chức của mình là chuyện bình thường thôi, Việt Tân luyện cho chúng cái nghề đấy và giờ chúng thực hành ngay ở Việt Tân luôn, rồi cái tổ chức khủng bố này cũng tự giết nhau mà chết thôi

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân đã đào tạo chúng ra như thế thì đến giờ Việt tân phải chịu hậu quả mà thôi, bè lũ của Việt tân là một đám tham lam, mất đạo đức chưa kể số đa trong đó là nhiều kẻ có máu giang hồ nữa, nên Việt tân trong tổ chức đấu đá lãnh nhau tôi nghĩ là chuyện thường, đó là hệ luỵ của một tổ chức đi làm việc ác độc mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân bản chất là một tổ chức xã hội đen rồi, nên những kẻ mà được cho là thành viên của chúng thì quá rõ ràng rồi, là một lũ côn đồ, không có đạo đức mà thôi, biết bao nhiêu vụ việc mà Việt Tân đã tiến hành ở nước ta gây thiệt hại cho nước ta rất lớn đấy thôi, nên giờ đồng bọn của chúng đánh lại chúng cũng dễ hiểu, tranh giành quyền lực mà

  Trả lờiXóa
 16. Một tổ chức mà bản chất được lộ rõ thông qua chính những thành phần trong hội. Đúng là quá xấu hổ thay cho những con người ngu dốt. Sẽ chẳng còn ai là không biết đến tiếng tăm của Việt Tân nữa, một tổ chức chống phá nhà nước và toàn là những thành phần không còn chút đạo đức nào hết.

  Trả lờiXóa
 17. Không phải nói ai xa xôi hay thù địch gì với VIệt Tân nhé. VIệt Tân bị chính đồng bọn của mình vạch trần bản chất thì hết chối cãi. Thế mới biết những gì mà VIệt Tân vẫn rêu rao, tuyên truyền chỉ là hư ảo, lừa bịp nhân dân, che mắt sự thật.

  Trả lờiXóa
 18. chúng không đi lên từ lý tưởng hay là chính nghĩa nào mà là được mua chuộc được thuê để chống phá đất nước ta,và đơn giản vì quyền lợi mà làm ,thế là chúng tranh chấp quyền lợi nhau rồi đâm ra đấu đá nhau,nói xấu nhau cố dìm nhau để cho thấy thể hiện mình là người to đáng mặt làm anh của kẻ khác,và được hưởng nhiều hơn,thế mới biết những cái luận điều dân chủ của bọn chúng toàn là bốc phét như thế nào.

  Trả lờiXóa
 19. Nghề chửi giờ được đám dân chủ mang về sử dụng với những kẻ chung thuyền. Kể ra cũng là có đất để sử dụng khi niềm tin của dư luận không còn bị đánh lừa. Để có miếng cơm thì chỉ còn cách cắn xé lẫn nhau để tranh giành lợi ích.

  Trả lờiXóa
 20. Thế mới nói là Việt Tân chỉ là cái tổ chức của những kẻ khủng bố, những tên ô hợp chứ Đảng điếc gì chúng nó. Tất cả chỉ vì lợi ích của bản thân thôi, chẳng vì cái gì tốt đẹp mà chúng vẫn luôn tuyên truyền đâu. Rồi đến khi lợi ích của bản thân bị ảnh hưởng là quay lại cắn nhau được ngay. Tất cả cũng chỉ vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi, vải thưa sao che nổi mắt thánh. Những việc làm dơ bẩn của Việt Tân rồi sẽ dần dần bị đưa ra ánh sáng. Những kẻ ăn bám Mỹ, nhận tiền nước ngoài để phá hoại quê hương đất nước mình rồi sẽ phải nhận những kết cục thích đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân là một tổ chức chống phá Đảng và nhà nước ta có tiếng từ trước đến nay rồi, những thành phần trong tổ chức ấy cũng đều có tên tuổi trong đám rận chủ, có tên tuổi ở đây không phải về cái gì tốt đẹp cả mà là tiếng tăm đi chống phá, gây rối ảnh hưởng đến nhà nước ta. Tất cả những việc làm của chúng đều không có gì tốt cho đất nước cả.

  Trả lờiXóa
 23. Những tay lão luyện cùng hội cùng phường bao năm nói thì chắc là phải đúng rồi, có lẽ đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ trong nước còn mơ hồ mà tin vào những lời đường mật của bọn Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 24. Rận là thế, một khi động chạm đến lợi ích của bản thân là không ngại ngần tố cáo, công khai chửi nhau trên trang cá nhân, mạng xã hội, lũ này chỉ chăm chăm làm gì cũng vì mục đích là đô la, tiền càng nhiều thì hót càng hăng say, khi thấy lợi ích của mình bị đe dọa là xù lông ra ngay., bản chất không có gì là lạ

  Trả lờiXóa
 25. Những lời của Nguyễn Đan Quế nói về Việt Tân cũng khá là đúng đấy chứ, chỉ có điều vẫn còn thiếu, thiếu đi sự so sánh giữa hắn và Việt Tân, thực ra là bản chất cũng thối tha không kém gì nhau. Cùng là những loài chim lợn thích kếu khóc và thích rỉa rói chuyện của người khác, chỉ khác là cách thức hoạt động khác nhau thôi

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân và cả làng rận chủ trong đó có Nguyễn Đan Quế đều là những kẻ "miệng thì nói đấu tranh cho công lý và sự thật" nhưng đó chỉ là lời nói. Hành động thì hết sức đê hèn, lố bịch, hoàn toàn ngược lại với độ "chém gió". về bản chất thì chẳng khác gì nhau nhưng kẻ nào mạnh hơn thì quyền lợi nhiều hơn, hoạt động trong làng rận là như thế đó, không có cái gọi là tình nghĩa

  Trả lờiXóa
 27. Thấy quá nhàm với những trò tố cáo nhau trong nội bộ của rận quá, chung quy lại cũng chỉ vì tiền, vì tiền mà cắn đít chính quyền, cắn chán thì lại quay ra cắn nhau, bao giờ Đất nước mới dẹp hết được những tên chó săn này thì mới yên bình.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.