THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 8 2015

VỊT BẦU NGUYỄN THÙY TRANG ĐANG GƯỢNG GẠO "ĐẺ" THÊM TIN ĐỒN

by An Chiến  |  at  4.8.15

Nếu ai vào facebook Thuy Trang Nguyen của Nguyễn Thùy Trang thì thấy “nhà” của “cô” này rất giống ma hồn trận, thông tin tạp nham, luôn dài dòng kiểu “thâm cung bí sử”… Không phải tự nhiên mà tác giả để chữ “cô” trong dấu ngoặc kép bởi vì chính “đồng nghiệp” của Nguyễn Thùy Trang là JB Nguyễn Hữu Vinh đã phải thốt lên rằng:
“Mình thấy kẻ này giống như một nick trên mạng không rõ đực hay cái, trong hay ngoài, hàng ngày vẫn cứ tung tin bịa đặt, thật giả lẫn lộn trên, đưa dăm tin thật thì vài tin lập lờ và ba tin giả. Cứ vớ được tin là đưa tin, thậm chí bịa đặt không ghê tay cho ly kỳ hấp dẫn. Thậm chí, cách đưa tin cứ như đúng rồi, như ngồi ngay trên giường bệnh nhân, như đao phủ cầm gươm…”
Như độc giả theo dõi, trên trang Blog Vietnamngayve, chúng tôi đã đưa tin kịp thời về thực hư kẻ “không rõ đực hay cái” được gắn mác “nữ bác sĩ” Nguyễn Thùy Trang. Xem thêm:


Ngay sau khi các thông tin đồn thất thiệt được “đẻ” ra từ nhà Vịt bầu này thì sau thời gian bị dắt mũi vì cứ ngỡ gặp được đồng bọn “đẳng cấp”, những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Ngọc Chênh…đã bị ngả mũ chào thua. Chúng như những con bò điên lồng lộn trong chuồng đòi sổng ra ngoài nhưng vướng phải dây mũi nên miệng sùi nước bọt đầy căm tức vì “niềm tin” nơi đồng bọn đã bị dội gáo nước lạnh, tê tái lòng!

Tuy gặp phải sự phản pháo kịch liệt nơi các “đồng nghiệp yêu quý”, thậm chí trang phản động Nhật ký yêu nước, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Lân Thắng…cùng nhau kêu gọi tổng tẩy chay nhưng Vịt bầu Nguyễn Thùy Trang giả điếc, không “quan tâm” tới ý kiến của đồng bọn. Ngược lại, Vịt bầu này còn công khai tiếp tục “đẻ trứng tin đồn”. 

Trong bài “Ai là người đầu tiên tung tin đồn ác ý về Đại tướng Phùng Quang Thanh”, tác giả đã lột bản chất sự thật của kẻ “không rõ đực hay cái” này khi chính y là kẻ đầu têu trong vụ “đẻ tin đồn” không có lương tâm này. Sau khi bị đông đảo cư dân mạng lột trần bản chất cùng với hình ảnh Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trên chương trình truyền hình trực tiếp “Khát vọng đoàn tụ” ngày 27/7/2015 vừa qua thì chính Nguyễn Thùy Trang đã nhận mình là “Vịt bầu” chuyên “đẻ trứng tin đồn”.

Về thông tin sức khỏe của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã rõ mười mươi từ lâu. Trước đó, Đại tướng có đi chữa bệnh tại Pháp và sau đó đã được xuất viện về nước. Trong thời gian Đại tướng đi chữa bệnh thì kẻ Vịt bầu đã tung tin đồn ác ý, sai sự thật hoàn toàn khi nói Đại tướng bị ám sát tại Pháp. Và sau đó, kẻ “không rõ đực hay cái” này còn mất lương tâm khi tung tin Đại tướng đã “qua đời tại Pháp sau thời gian chữa bệnh”. Thông tin không chính thống, không có tính nhân văn của Vịt bầu Nguyễn Thùy Trang đã gây nhiễu loạn thông tin, tung hỏa mù trong dư luận. 

Chân dung Nguyễn Thùy Trang tren FB cá nhân (Nguồn: FB Thuy Trang Nguyen). 

Tuy nhiên, đối với kẻ giả điếc, não ngắn như Vịt bầu này thì kẻ "không rõ đực hay cái" đang cố gắng "đẻ" những "quả trứng tin đồn" cuối cùng trước khi bị dập tắt hoàn toàn. Với tinh thần "theo đóm ăn tàn", như con thú hoang rú lên lần cuối trước khi chết cùng với sự a dua, tâng bốc, hùa vào của những nick ảo. Con vịt này tung lên facebook những hình ảnh so sánh khập khiễng mà ngay cả những người không tiếp cận internet hay những đứa trẻ lên ba, lên bốn cũng dễ dàng nhận thấy. 

Trước đó, trong bài viết "Nực cười với chuyện tìm đủ cách đánh lận con đen", bọn chúng đưa hai hình ảnh với góc chụp khác nhau để so sánh khuôn miệng, mắt, tai và thậm chí cả khuôn mặt của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Không dừng tại đó, con Vịt bầu Nguyễn Thùy Trang này còn đưa hai bức hình đã qua chỉnh sửa và cho rằng, chiều cao của Đại tướng trong hai bức hình là hoàn toàn khác nhau.

Ghê tởm hơn, chúng còn đưa hàm răng của Đại tướng để phân tích, so sánh với những ngôn từ "trẻ ranh vắt mũi chưa sạch". 

Trên báo Tuổi trẻ cười số ra ngày 1/8 vừa qua, ngay trên trang nhất, các họa sĩ biếm họa đã cho “Vịt bầu” Nguyễn Thùy Trang làm “chất xúc tác” để vẽ nên ảnh bìa biếm họa, lột tả được rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trên trang bìa của tờ nguyệt san (ấn phẩm của báo Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh) nổi tiếng về châm biếm, đả kích với những biếm họa của các họa sĩ đã vẽ hình ảnh con Vịt đẻ ra các quả “bom tin đồn” xen lẫn với 2 quả trứng thật, xung quanh đó là những người cầm điện thoại, đang thao tác “like” và “share”. 

Đây chính là biếm họa sâu cay nhất, đả kích nhất tới kẻ "vịt bầu", "không rõ đực hay cái" Nguyễn Thùy Trang. 

Bị quá nhiều người (kể cả đồng bọn của vịt) chỉ trích và lột trần bộ mặt thật, kẻ “không rõ đực hay cái” liền bổ sung thông tin “Journalist” (nhà báo) sau nick ảo Nguyễn Thùy Trang. Tuy nhiên, hành động “múa rìu qua mắt thợ” ấy của kẻ Vịt bầu này không thể che giấu đi bản chất, sự thật của kẻ chuyên “anh hùng bàn phím”, ngồi một chỗ “đẻ tin đồn” ác ý, gây nhiễu loạn thông tin.

Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, những “anh hùng bàn phím” như Trần Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Lan Phương (trong vụ tập đoàn Thánh bóc) hay như Vũ Hương Thảo, Đỗ Thùy Linh và Vũ Bá Huy (trong vụ tung tin đồn thất thiệt Việt Nam có người nhiễm dịch Ebola) là “tấm gương” cho kẻ “không rõ đực hay cái” Nguyễn Thùy Trang nên lượng sức mình trước khi trở thành “Vịt bầu”. 
An Chiến

20 nhận xét:

 1. Những kẻ não ngắn như Nguyễn Thùy Trang này chưa thấy chết chưa sợ, vẫn dám ăn láo nói phét, ăn không nói có. Quen thói hoang tưởng lâu năm khó chữa rồi nên chắc chả có chuyện gì mà con mụ này không dám tưởng tượng ra. Chắc chỉ đến khi cho đi bóc lịch mới tỉnh tảo lại vài phần. Nghe cách nói đã biết Nguyễn Thùy Trang này không ổn về mặt thần kinh rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ não ngắn như Nguyễn Thùy Trang này chưa thấy chết chưa sợ, vẫn dám ăn láo nói phét, ăn không nói có. Quen thói hoang tưởng lâu năm khó chữa rồi nên chắc chả có chuyện gì mà con mụ này không dám tưởng tượng ra. Chắc chỉ đến khi cho đi bóc lịch mới tỉnh tảo lại vài phần. Nghe cách nói đã biết Nguyễn Thùy Trang này không ổn về mặt thần kinh rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu nổi tư tưởng của Nguyễn Thùy Trang này được lấp đầy bao nhiêu lớp phân nữa, mù quáng, điển rồ, mãi mãi không thông suốt được hay sao ik, tự ảo tưởng và tự cười như một con điên xổng chuồng, và đến mức ngay cả đồng bọn của nó cũng quay lưng chỉ mũi bảo không rõ đực hay cái thì đủ biết như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 4. cái facebook có mỗi cái mặt ảo lại còn che miêng,(chắc xấu quá nên vừa làm mờ lại phải che mồm vâu mồm thối),thế mà nó đăng lại được nhiều người để ý thế,thùy trang chả có gì hay cả,ắt hẳn là có cái bệ đít khá to,và cũng là một dân nói xấu miệng 5 mồm 15 đây.thế nên là hóng tin mà hót nhanh lắm.lũ chim lợn phía sau thì nhâu nhâu như chim con đợi mẹ về cho ăn ấy,trông cảnh lũ rận chủ mà chỉ có lắc đầu cho mấy đứa ngu mà hám tiền

  Trả lờiXóa
 5. DỪNG NGAY NHỮNG DỰ ÁN TƯỢNG ĐÀI THAM NHŨNG
  (04 tháng 08 2015)

  Chính quyền với những cá nhân từ cấp thấp đến cấp cao dấm dúi tham nhũng, không ai bảo được ai, không ai trị được ai. Đến nay chính quyền tham nhũng đó đã tiến tới tập thể công khai tham nhũng bằng việc ném hàng trăm, hàng ngàn tỉ tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân vào những công trình không những vô bổ mà còn phản văn hóa nhân loại, phản đạo lí dân tộc, phản cả sự trung thực của lịch sử đất nước. Tiền đầu tư công trình càng lớn thì tiền lại quả để những người có chức, có quyền chia nhau càng lớn.

  Tỉnh khó Quảng Nam thu không đủ chi. Đất nghèo, dân đói, giáp hạt nhiều năm tỉnh phải xin nhà nước mỗi năm cả ngàn tấn thóc cứu đói nhưng tỉnh cũng cố bòn rút 141 tỉ tiền ngân sách xây tượng đài Mẹ Việt Nam. Tỉnh trung du bán sơn địa Vĩnh Phúc, kinh tế ăn đong, ăn bữa sáng lo bữa tối cũng cố sống cố chết đổ ra 300 tỉ đồng xây Văn Miếu thờ ông Khổng Khâu bên Tàu, thờ người đã xây dựng lên hệ thống giáo huấn trói buộc lương dân, khinh rẻ phụ nữ, bảo vệ trật tự phong kiến cổ hủ, trì trệ, ngưng đọng, thối nát, phản tự nhiên, phản tiến bộ.

  Chính quyền tỉnh này nhìn tỉnh kia, tỉnh này học tỉnh kia tham nhũng bóp nặn dân, bòn rút ngân sách. Quảng Nam dựng tượng bà mẹ dù là mẹ anh hùng cũng chỉ là bà mẹ dân đen còn tốn tới 141 tỉ đồng. Vĩnh Phúc xây miếu thờ thứ lễ nghĩa vay mượn, văn hóa quì lạy lỗi thời, cũng 300 tỉ đồng. Tỉnh miền núi heo hút, xơ xác Sơn La quanh năm khoai sắn thì phải có công trình ngàn tỉ mới bõ bèn chia nhau. Muốn có công trình ngàn tỉ thì phải xây tượng thờ người khai sinh ra đảng cầm quyền, khai sinh ra nhà nước đương quyền và Hội đồng Nhân dân tỉnh Sơn La đã thông qua tắp lự dự án dựng tượng ông Hồ 1400 tỉ đồng, lớn nhất nước, lớn nhất thế giới giữa trập trùng núi non khuất nẻo. Chính quyền tham nhũng đã và đang đổ hết trăm, ngàn tỉ này đến trăm, ngàn tỉ khác tiền mồ hôi nước mắt của dân để xây lên những chùa Bà Đanh, văn miếu Bà Đanh, tượng đài Bà Đanh trên khắp đất nước.

  Tượng đài 141 tỉ ở Quảng Nam đã nuốt trôi. Miếu thờ ở Vĩnh Phúc đã xây xong. Tiền nhà thầu lại quả đã nằm gọn trong túi quan chức hàng tỉnh Vĩnh Phúc. 1400 tỉ đồng dựng tượng ông Hồ ở Sơn La đã được duyệt mau lẹ. Một trào lưu, một phương cách tham nhũng tập thể, công khai đang là những cơn bão, những trận mưa lũ tàn phá đất nước như những trận mưa lũ đang tàn phá vùng than giàu có Quang Ninh.

  Các tổ chức Xã hội dân sự cần lên tiếng mạnh mẽ về những dự án vô cảm với những cảnh đời nghèo đói của người dân.

  Vô cảm trước bé gái nhà nghèo nhịn đói đi học rồi chết lả bên đường.

  Vô cảm trước người già ốm đau không có tiền vào bệnh viện, không có tiền mua thuốc đành nằm nhà chịu cơn đau bệnh hành và chờ chết.

  Vô cảm với đám trẻ con ôm nhau đu dây lăng mình qua sông đi học vì chính quyền không có tiền làm cầu.

  Vô cảm với những lớp học tranh tre rách nát, xiêu vẹo. Trong lớp, những chiếc bàn ghế gỗ tạp, chân gãy, mặt bàn nứt toác, vênh váo cùng những học trò thiếu dinh dưỡng gày guộc quắt queo, quần manh, áo đơn rách hở vai, hở ngực giữa mùa đông tê tái.

  Vô cảm với những bệnh viện như là nơi đày đọa, xỉ nhục con người, ba bốn người bệnh chồng chất trên một giường bệnh và người khỏe đi nuôi người bệnh chui rúc dưới gầm giường.

  Đất nước xác xơ, người dân nghèo khổ như vậy mà chính quyền cứ mê mải đổ hàng trăm, hàng ngàn tỉ tiền mồ hôi nước mắt của dân xây hết tượng đài này đến tượng đài khác. Tham nhũng đã làm cho cả một chính quyền trở thành bất lương.

  Phạm Đình Trọng

  Trả lờiXóa
 6. Những bọn não phẳng chúng chỉ suy nghĩ được đến như vậy mà thôi, độc giả bây giờ họ thông minh lắm chứ đâu dễ dàng mà lừa được họ như vậy?, họ nghe được những thông tin gì họ phải xác minh lại xem có đúng không. Chúng nó chỉ lừa được những thằng rót tiền cho sự ngu của chúng nó chứ lừa làm sao được mấy chục triệu con người Việt Nam. Mong rằng các nhà rận chủ hãy tỉnh táo, đừng có u u mê mê đi ôm cái ảo vọng dân chủ làm gì.

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ đáng ghê tởm. Không dám lộ diện mình, đưa thông tin xuyên tạc theo kiểu ném đá giấu tay. Bao nhiêu lần "ả" đã bị vạch mặt, thậm chí đến rận chủ cũng phải lên tiếng chửi mà "ả" vẫn coi như không. Không biết có còn chút liêm sỉ nào không.

  Trả lờiXóa
 8. vịt bầu Nguyễn Thùy Trang cái tên nói lên thương hiệu, vịt thì chỉ đưa tin vịt được thôi, có đáng để bận tâm không, ả ta cũng chỉ như cái cơi đụng trầu thôi không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 9. Hóa ra đây chính là chân dung kẻ tung tin đồn về tướng Thanh, đúng là loài vịt bầu thì đẻ có bao giờ hết trứng, quan trọng hơn là trứng có độc. Những kẻ chuyên đi xuyên tạc sự thật như thế nên có những biện pháp cứng rắn để đối phó. Đúng là một lũ không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn cái ảnh đại diện đã thấy được đây là một con người không đàng hoàng rồi, ngay cả dung nhan, diện mạo của mình còn không dám đăng ảnh thật lên, có lẽ là vì chuyên đăng tin ảo nên sợ không dám đăng hình thật. Một con vịt chuyên đưa tin vịt.

  Trả lờiXóa
 11. Ả này cũng to gan thật, dám tung hàng loạt tin đồn về đại tướng Phùng Quang Thanh , dùng hàng loạt bài viết với những lời lẽ cay nghiệt nói về cái chết của đại tướng , cho đến khi đại tướng trở về đã xóa được những tin đồn đó nhưng ít nhiểu ả cũng đã gây ảnh hưởng đến tâm lý của rất nhiều bạn đọc trước đó, đối với những loại này cần phải xử lý nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 12. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ngay cả chính bạn của ả cũng đưa ra nhận xét rằng ả là một kẻ không biết thuộc giống đực hay cái?, và cũng không phải ngẫu nhiên mà cái danh vịt bầu lại gắn với ả, ả chính là con vịt chuyên đẻ trứng tin đồn và dĩ nhiên tin đồn đó là tin vịt. bản chất của ả đã bị lột trần, xem ả còn đẻ ra được tin gì nữa hay không

  Trả lờiXóa
 13. Con vịt này cũng chỉ là một kẻ tung tin đồn nhưng lại không sử dụng chất xám của mình, một thông tin được đưa ra từ một con vịt liệu có ai tin đây, dù là tung tin đồn nhưng cách thức tung tin của ả lại thể hiện sự ngu dốt rất rõ, qua những bức ảnh cắt dán về đại tướng đã bị vạch trần một cách nhục nhã. Một kẻ a dua không có não

  Trả lờiXóa
 14. Xung quanh những ồn ào về cái chết của đại tướng Phùng Quang Thanh chính là kẻ chủ mưu Nguyễn Thùy Trang, đáng nói hơn đây lại là một kẻ não ngắn và còn không rõ giới tính. Thật nực cười vì chính ả là kẻ tung tin đồn nói xấu người khác nhưng cuối cùng chính ả lại bị lên án , bị vạch mặt bởi chính đồng bọn của mình, đây chính là kết quả của một tâm hồn ngu dốt nhưng thích thể hiện

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Thuỳ Trang này chắc phải đến lúc vào trại bóc lịch thì mày ra mới hết dám chém gió bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 16. Là vịt bầu thì đẻ tằng tằng là đúng rồi, cơ mà con vịt này lại phải gắng gượng đẻ thì chắc đầu óc cũng thường thôi, đến sản xuất ra cái loại tin vịt lòe người khác mà cũng chả làm cho ra hồn. Chưa kể mặt mũi thì nhập nhèm, nhìn qua tưởng dung mạo sáng sủa thế nào hóa ra chỉ là cái ảnh nhòe nhoet. đi lừa người ta ít nhất phải trưng ra cái diện mạo đáng tin một tý chứ thế này thì ai tin.

  Trả lờiXóa
 17. Ca? la`ng ta dzi' qua' , Vit. so*. nên go*? tâm' bang? Journalist xuông' rôi`. Clapppp. Tha cho Vit. ddi ca? làng o*i

  Trả lờiXóa
 18. 1 kẻ chuyên tung tin đồn nhảm vô căn cứ như Nguyễn Thùy Trang mà cũng tự nhận mình là " nhà báo' thì thật là buồn cười quá...Thị cũng đủ mặt dày để tự nhận mình là con " vịt bầu xấu xí' chuyên đẻ ra" trứng tin đồn" để những kẻ " bồi bút, anh hùng bàn phím" xào xáo...Con " vịt" này nên thịt đi chứ " trứng" nó đẻ ra thật vô giá trị, không đáng đồng xu cắc lẻ.

  Trả lờiXóa
 19. He he con bé thùy trang nguyễn hay còn gọi là cù thái phú này cũng vẫn được lòn trong giới cờ vàng chống cộng nhỉ, một kẻ chuyên tung tin đồn nhảm mà vẫn được bọn cờ vàng chia sẻ như chưa có gì xảy ra vậy, nhìn cái tin đông đại tướng PHùng Quang Thanh bị ám sát đó đã làm cho bọn dân chủ trong nước ngã ngửa về trò hề của đám dân chủ

  Trả lờiXóa
 20. nhưng mà tôi chưa hiểu được tại sao một kẻ chuyên đi thêu dệt thông tin mà vẫn được bọn cờ vàng ủng hộ nhiều như vậy là sao, chúng không có não chắc mà không biết được những thông tin của con bé đốc tờ lừa này là giả mà vẫn chia sẻ với cm ầm ầm là sao.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.