THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

08 tháng 9 2015

VIỆT TÂN ĐƯỢC MÙA THU HOẠCH "QUẢ ĐẮNG"

by An Chiến  |  at  8.9.15

Việt Tân liên tục bị chính những kẻ cùng thuyền với mình quay sang đấu tố. Nếu như trước đây, cựu thành viên VT – Mẹ Nấm Gấu cũng đã có một thời gian khá dài đấu quyết liệt với Việt Tân (Xem thêm: Cuộc chiến một mất một con giữa Mẹ Nấm Gấu và Việt TânNay thời gian gần đây ông tổ của Việt Tân là Hoàng Cơ Minh đã bị Lê Diễn Đức của RFA hạ nhục bởi sự khơi gợi lại quá khứ “thất bại cay đắng, ê chề”.
Chân dung Tài Bùi (Nguồn: FBNV)

Nay, trên facebook của một em học sinh có nick là Tài Bùi đăng status kêu cứu khẩn thiết. Nguyên nhân là do một bức ảnh tự sướng của bạn này trong ngày khai giảng cùng với 1 bạn khác rồi đăng trên facebook làm kỷ niệm, không hiểu thế nào mà Việt Tân lấy ảnh bạn này và xáo trộn, thêm thắt thông tin. Chúng còn viết caption rằng:
“Lượm nhặt từ FB Zombie. Hai # dân đen này gửi ảnh về từ Long An, các bạn ấy tỏ rằng không thích phải chào lá cờ máu dối trá vào thứ hai hàng tuần. Còn các dân đen trên cả nước thì sao?”
Việt Tân ngoài ăn cắp hình ảnh cá nhân của người khác thì còn áp chế những lời nói của tổ chức mình cho cá nhân trong hình ảnh ăn cắp được đó. Chúng xuyên tạc rằng, bạn Tài Bùi với 1 người bạn của mình "không thích phải chào lá cờ máu dối trá vào thứ hai hàng tuần". Nhưng "vải thưa không che nổi mắt Thánh", facebook có tính tương tác đa chiều rộng lớn nên không khó để cả người trong cuộc (Tài Bùi và người bạn, lẫn gia đình) và người ngoài cuộc đều biết sớm thông tin này và lên tiếng minh oan cho chính bản thân Tài Bùi và người bạn. 

Việt Tân trơ tráo khi sử dụng hình ảnh cá nhân của bạn Tài Bùi lồng ghép vào thông tin được xào nấu thành thông tin bịa đặt để có bức hình dối trá đăng trên facebook nhằm mị dân. Thứ tổ chức khủng bố luôn tự cho mình quyền huyễn hoặc như Việt Tân thì mãi chỉ là thứ ảo tưởng không mà thôi. Việc ăn cắp ảnh của cá nhân bạn Tài Bùi mà không hề một lời xin phép cùng với việc bịa đặt thông tin vào bức ảnh đó rồi xài vào mục đích tập thể của page mình, Việt Tân không khác gì phường trộm cắp chuyên nghiệp.

Sự việc đã bị Việt Tân đẩy đi quá xa, khiến nhân vật trong ảnh ngoài việc bị xúc phạm đời tư cá nhân khi hình ảnh của mình chưa được sự đồng ý lại bị page khác lấy về dùng mà còn xuyên tạc thông tin thì còn ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt đời thường của bạn Tài Bùi. Cụ thể là:
"Hiện giờ thì tôi ổn rồi mọi người ơi, hồi sáng tôi có bị mời lên trường và trình bày sự việc. Tôi nói là tôi chỉ đăng ảnh kỉ niệm ngày khai giảng cùng với bạn nhưng không hiểu sao nó lại được page Việt Tân đưa lên và tôi cam kết là không hề biết và không hề liên quan đến Việt Tân. Trường thì vẫn bình thường và nói thêm cái này là phản động, công an sẽ làm việc sau. Đến giờ thì Việt Tân vẫn chưa tháo ảnh của mình xuống".
Sau khi bị lộ ra sự thật về bức hình, Việt Tân liền thể hiện sức mạnh của mình trong ưu điểm khó có page nào quản trị làm được. Đó là delete (xóa) ngay hình ảnh cùng caption về hai bạn học sinh Tài Bùi và người bạn của mình ở trên facebook mà không hề có một lời xin lỗi hay giải thích gì cho người trong cuộc lẫn ngoài cuộc. Mặc dù nó đã bị Việt Tân xóa nhưng ảnh chụp màn hình vẫn còn được nhiều người kịp lưu và share (chia sẻ) để biết được bộ mặt thật của tổ chức khủng bố như Việt Tân!

Nói về nhóm gọi là Zombie – nhóm đầu tiên lấy ảnh của Tài Bùi và gửi cho Việt Tân để có nguồn chế tác ra các tác phẩm bịp bợm, trắng trợn của tổ chức khủng bố Việt Tân. Nói về Zombie, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dường như không cần giấu giếm mà vạch trần rõ ràng: Những thành viên tham gia Zombie đa số là các bạn trẻ “bị động trước trò chơi chính trị, ván cờ truyền thông” trên page facebook Việt Tân bày ra. 
Ảnh chụp màn hình luận điệu xuyên tạc, ăn cắp hình ảnh trắng trợn từ người khác của page facebook của Việt Tân (Nguồn: FB)

Những bạn trẻ này chính là những con cờ trong ván cờ mà Việt Tân là một trong những kẻ điều khiển, giật dây. Một khi ván cờ lâm vào thế bí thì sẵn sàng bất cứ con cờ nào cũng sẽ bị thế mạng để cứu nguy tình thế. Và các bạn trẻ Zombie đối với Việt Tân cũng vậy. Khi còn quan trọng thì sẽ được giữ lại và kéo dài hạn sử dụng còn nếu khi dồn vào thế khó thì sẽ có con cờ bị ‘thí tốt”. 

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh giận điên người khi thấy cách làm có phần “truyền thống” khi ngày trước đã từng làm với Mẹ Nấm Gấu câu chuyện tương tự với facebooker Tài Bùi. Bà mẹ không chồng, 02 con chửi vào mặt Việt Tân bằng những lời lẽ đầy mỉa mai: "Việt Tân - nên học cách làm truyền thông tử tế!"

Cuối bài viết được đăng tải trên facebook của mình về Việt Tân, về sự việc của bạn học sinh bị Việt Tân lấy ảnh và xào nấu vô tội vạ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn khăng khăng giữ lấy nhận định của mình từ trước tới giờ:
"Giữ nguyên kết luận của mình về cách làm việc của Việt Tân xưa nay: nhập nhằng - không rõ ràng - không lý lẽ - không công khai.
Nếu Việt Tân muốn thay đổi hình ảnh, các phi vụ làm ăn kinh tế hay các chiêu trò "ném đá giấu tay" hay các kiểu cách làm như bịa đặt, xuyên tạc thông tin một cách êm thấm mà không bị nhiều người phát hiện ra thì nên chăng Việt Tân hãy đuổi hết lũ làm truyền thông. Bởi vì, truyền thông của Việt Tân cực kỳ kém, không hiệu quả. Nên chăng, lũ này của tổ chức khủng bố Việt Tân muốn tổ chức mình có được phút giây ngắn ngủi ngửa cổ lên trời một cách thoải mái nhất thì hãy sa thải và tuyển người mới hoặc mở ngay 1 lớp cấp siêu tốc cho những kẻ làm truyền thông cho Việt Tân!

Thật là buồn thay cho thứ tổ chức rẻ mạt, bị chính đồng bọn quay sang tố như Việt Tân đang phải hứng chịu trong thời gian qua. Âu cũng là lẽ thường, bởi vì người xưa thường nói "Gieo nhân nào gặt quả ấy", quả không sai với Việt Tân. 
An Chiến

33 nhận xét:

 1. Không những đi xuyên tạc bịa đặt chuyện của người khác mà Việt Tân còn dở một trò khốn nạn đó là chuyên đi săn ảnh của người khác sau đó đem về cắt dán vào những trò bẩn tưởi của mình. Thật là một lũ mất dạy, ngay cả cái quyền riêng tư của người khác mà chúng nó cũng ăn cắp thì thử hỏi chúng nó đấu tranh dân chủ vì cái nỗi gì. Mỗi lần mở miệng ra đòi dân chủ nhân quyền mà không thấy dơ hay sao? Đây người ta gọi là lũ không có não.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đơn giản và cũng dễ hiểu rằng những con người này không sao có thể lợi dung được dễ dàng cả dâu. Vì việc làm của những cá nhân con người chạy theo việc làm lừa gạt người khác thì sao có thể nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu cá nhân của chúng được cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái gì nhé.

   Xóa
 2. Một thất bại nặng nề của Việt Tân. Làm trò mèo cho thiên hạ nó cười. Có vẻ Việt Tân nuôi cái tụi tuyên truyền này tốn cơm tốn áo rồi. Kể cũng khổ chú bé kia, tự dưng sao quả tạ rơi vào đầu. Thực ra cũng đơn giản thôi, Tài Bùi và bạn có thể report lên Facebook. Tố cáo trang Việt Tân lấy hình của mình và gán ghép nội dung không phù hợp. Vài bữa là FB Việt Tân bị khoá ngay ý mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân thì sao làm được gì hay hơn được đâu mà khi chúng đi ngược lợi ích của xã hội chứ nào hơn đâu được, cái gì cũng cần có cái giá của nó chứ làm sao đùa được. Không hiểu cái đám khốn nạn đó có thể thay đổi được gì hơn đâu được ngoài những việc làm khốn nạn đó được và hơn được ai.

   Xóa
 3. Việt Tân lại nhận một quả đắng rồi. Thế mới thấy một chiêu trò của Việt Tân là chuyên đi chế ảnh và thêm thắt vào đó những caption xuyên tạc. Bao nhiêu trong số những bức ảnh của Việt Tân là chân thực. Chắc là không nhiều. Và trong số đó có bao nhiêu caption chúng viết phản ánh đúng bản chất của sự việc. Lại càng ít ỏi hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân nhận lấy hậu quả đó âu cũng là tự họ chuốc lấy chứ nào hơn đâu được, làm sao có cái chuyện chạy đi lợi dụng người khác mãi mà họ không quay lại cắn cho một cái chư. Hơn nữa với bà cô Mẹ Nấm thì có đơn giản được đâu mà cho nên cái gì cũng sẵn sàng làm được chứ không hề ngán bất cứ gì đâu.

   Xóa
 4. Đây cũng là điều dễ hiểu đối với những kẻ gieo gió ắt hẳn sẽ gặt bão thôi. Trong một tổ chức sống chỉ vì tiền mà không có cái gọi là tình người ấy thì sẽ có lúc tiền cũng không mua được tình cảm của con người, xin chúc mừng những kẻ phản quốc và cuối cùng cũng có những thành viên phản lại chính tổ chức đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy, nuôi chó mà không quan tâm và chăm sóc nó thường xuyên đến khi làm nó ức chế nó quay lại cắn cũng là lẽ thường tình chứ chẳng thể nào khác hơn được. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng đâu cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái trò khốn nạn nào hơn.

   Xóa
 5. Đây là quả báo của bọn Việt Tân phản quốc, chúng chuyên dùng thủ đoạn, tiền bạc để dụ dỗ người dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự. Sau nhiều vụ việc cùng lúc như vụ lùm xum của mẹ nấm gấu, huỳnh thục vy, và bây giờ là Lê Diễn Đức thì bộ mặt xảo trá đang dần lộ ra trước bàn dân thiên hạ ,sẽ có thêm nhiều những người dám đứng ra quay lưng lại với tổ chức này

  Trả lờiXóa
 6. Bọn Việt Tân chuyên cái trò mò mẫm vào trang cá nhân của người khác rồi chộp giật ảnh mang về sửa sang thêm mắm thêm muối rồi lu loa lên theo luận điệu của bọn nó. Thế mà cũng mở mồm ra nói những chuyện dân chủ nhân quyền cái gì. Không biết xấu hổ. Nếu có ai cần lên an vì vi phạm nhân quyền thì bọn nó chính là kẻ bị lên án đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy cải tổ Việt Tân như là một cái truồng ô hợp toàn lũ đầu đường xó chợ, vô học chỉ thích ăn mà không thích làm. nên mọi việc làm hành động của chúng chỉ như những trò hề cho thiên hạ xem mà thôi. Khi hết tiền thì quay sang đá nhau, cắn nhau cho vui. miệng thì nói hay nói ho nhưng thực chất bọn này chả biết cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. buồn thay cho thứ tổ chức rẻ mạt, bị chính đồng bọn quay sang tố như Việt Tân, người xưa thường nói "Gieo nhân nào gặt quả ấy", mỗi lần mở miệng ra đòi dân chủ nhân quyền mà không thấy dơ hay sao, nếu có ai cần lên an vì vi phạm nhân quyền thì bọn nó chính là kẻ bị lên án đầu tiên

  Trả lờiXóa
 9. việc chắp vá ăn caswps hình ảnh thông tin để chế thành các bài xuyên tạc đã được các tên viết bài của Việt Tân làm thường xuyên và quá thành thục,chẳng có bài viết nào của bọn chúng là không có việc nhân đôi sử giả dối kéo dài sự lừa đảo để đưa ra những thông tin sai làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của người dân,và giờ đây những con người từng làm cho chúng khi đã nhận ra chúng toàn là kẻ hai mặt thi đã tố những chiêu trò bẩn của bọn chúng,

  Trả lờiXóa
 10. RFA chỉ giỏi bịa đặt là giỏi thôi.hết anh tiến cho chúng bài văn hay chưa chừa giờ lại ăn quả vạch trần chiêu trò đổi trằng thay đen của bọn chúng,định dùng những con người theo Đảng để hạ bệ Đảng và cái kết đắng là bị phản bác lại ngay,sự thật là chúng luôn la liếm trên facebook để tìm kiếm những hình ảnh liên quan đến ngành công an Đảng và các cán bộ của nhà nước để mang về sửa đổi ghán ghép vừa hạ bệ hình ảnh cá nhân vừa gây tiếng xấu cho Đảng,đó là âm mưu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 11. Hành động, việc làm và phát ngôn của Việt Tân toàn sự gian dối, xảo chá, điêu ngoa... Không có chính nghĩa. Không hiểu mục tiêu, lý tưởng của bọn này dựa vào đâu mà phát triển. Chỉ cần không còn nguồn tài trợ, tự khắc các thành viên của Việt Tân sẽ biến mất và cái tổ chức này cũng tan biến nhanh như bong bóng xà phòng.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là quả đắng thật vì Việt Tân lại bị chính những người cùng thuyền với mình quay sang lên tiếng tố cáo. Và đúng là không sai khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nói cách làm việc của Việt Tân từ xưa đến nay là: nhập nhằng - không rõ ràng - không lý lẽ - không công khai. Với cái cách làm việc như vậy chẳng thu phục được lòng ai cả. Thậm chí bị người dân chửi cho là vô liêm sỉ và không khác gì phường chộm cắp. Qua sự việc của em Tài Bùi và nhiều câu chuyện khác đã thể hiện rõ bản chất của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 13. " Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời '' là câu hoàn toàn đúng với cái thứ quái thai gọi là "Việt Tân"...Bản chất của Việt Tân là 1 tổ chức phản động, khủng bố...chúng luôn xoi mói, lợi dụng những kẽ hở, thiếu sót của đất nước nhằm vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ các cá nhân, tổ chức , Đảng, chính quyền nhà nước nhằm phục vụ những mục đích đê hèn của bọn chúng để nhận được những lời tán dương, tung hê và những đồng tiền bẩn của bọn quan thầy...Chúng thấy như vậy hình như còn chưa đủ, cái bọn Việt Tân " bà tám " này còn đi đơm đặt, dựng chuyện, đổi trắng thay đen, đi nhặt nhạnh những chuyện đầu đường xó chợ để nói không thành có...thật buồn cười và đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Đi đêm lắm thì có ngày gặp ma. Tưởng ăn trộm ăn cắp mãi trên mạng mà không ai biết sao. Quanh năm suốt tháng chỉ sủa những điều xằng bậy. Bị vạch mặt năm lần bảy lượt vậy mà vẫn còn chưa chừa. Trên mạng cũng lắm kẻ a dua theo chúng nữa chứ. Cả đời ăn bám ngoại bang, chưa một lần đặt chân về tới nước nhà nhưng phán như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Giá như bọn chúng dùng những kĩ thuật này để kiếm tiền chính đáng thì có phải tốt hơn không? Đằng này lại đi dùng nó vào để hại nước hại dân, dùng nó để xuyên tạc lừa, lừa bịp mọi người. Giờ đây những con người từng làm cho chúng khi đã nhận ra chúng toàn là kẻ hai mặt thi đã tố những chiêu trò bẩn của bọn chúng. Tổ chức này rồi cũng tàn lụi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Trên đời này làm gì cũng có nhân quả. Bọn Việt Tân chuyên đi xuyên tạc, bóp méo sự thật, dùng nó để chống phá Nhà nước, chính quyền chỉ để ăn mấy đồng đô la rách của lũ phản động thì sẽ chẳng bao giờ có kết cục tốt đẹp. Ví dụ tiêu biểu nhất là chúng đã bị chính những cá nhân từng làm trong tổ chức ném đá.

  Trả lờiXóa
 17. Gieo nhân nào thì sẽ hái quả đấy thôi. Một tổ chức chuyên đi moi móc, bịa đặt, xuyên tạc thông tin, bôi xấu người khác nhằm chống lại Nhà nước, tổ quốc mình. Quá đắng cho chúng khi bị chính những người từng cùng hội cùng thuyền mình ném đá, chửi rủa.

  Trả lờiXóa
 18. Tân Việt chẳng qua cũng là vì tiền, vì mấy đồng đô la rách của phản động mà chống lại đất nước, chống lại tư tưởng của Đảng ta. Kết cục của những kẻ bán nước thì không bao giờ có hậu. Để rồi chính những tên đã từng làm trong tổ chức đã quay sang ném đá, chửi bới cái tổ chức mà mình làm việc bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân là một tổ chức phản động. Chúng chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc, nói xấu người khác, ăn cắp ảnh của họ sau đó đem về photoshop và dùng nó vào những trò bẩn tưởi của mình. Thật là một lũ mất dạy, ngay cả cái quyền riêng tư của người khác mà chúng nó cũng động chạm đến thì thử hỏi dân chủ ở đâu? Quả đắng Việt Tân bị chính những người cùng thuyền với mình quay sang lên tiếng tố cáo là kết cục của những hành động vô đạo đức của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Hết mấy trò biểu tình này nọ, đến dân oan mất đất. Bây giờ Việt Tân lại chơi sang cả lĩnh vực lấy ảnh học sinh để mang về mắm muối. May cho bọn Việt Tân là cái trụ sở của bọn chúng không nằm ở nước ta. Nếu không thì cho đến ngày hôm nay, bọn nó chắc chẳng còn đứa nào lành lặn

  Trả lờiXóa
 21. Đây có phải là "một trong những biểu hiện của cái xã hội tự do mà anh Việt Tân nhà ta hướng đến không nhở. Một cái xã hội tự do đến mức mà có thể thoải mái lấy những thứ thuộc sở hữu của người khác, rồi bơm đặt, bịa chuyện mà không hề được sự đồng ý của khổ chủ.
  Cái xã hội này chắc chỉ có ăn cắp với bịa đặt là trên hết thôi nhở

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là lũ Việt Tân phản động chỉ giỏi dựng chuyện thêu dệt. Rồi chúng cũng sẽ tàn lụi sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Gần đây Việt Tân liên tục bị ném gạch đá, bị bàn dân thiên hạ tẩy chay, càng làm càng lộ cái xấu của mình. Thiết nghĩ đó âu cũng là cái sự thường, bởi lẽ đã làm chuyện xấu thì có tìm cách trời đi chăng nữa cũng sẽ bị phanh phui ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Quả đắng là thứ tất yếu mà Việt Tân phải nhận và sẽ còn phải nhận dài dài với cung cách làm ăn này của chúng. Một tổ chức chọn cách gây dựng "tên tuổi" bằng việc thường xuyên bịa đặt, thêu dệt những chuyện không có thật nhằm làm xấu đi hình ảnh của Đảng và Nhà nước ta, làm lòng dân hoang mang, mất niềm tin vào đất nước. Nhưng chúng phải biết rằng những việc làm ngớ ngẩn, phi nghĩa đó của chúng sớm đã bị phát giác và bản chất xấu xa của chúng cũng bị phơi bày trước công luận.

  Trả lờiXóa
 25. Chơi dao rồi cũng có ngày đứt tay mà, một lũ bản chất thối nát như nhau lấy tiền làm lẽ sống thì có ngày quay lưng lại với nhau là lẽ tất nhiên. Cứ làm việc xấu mãi rồi cũng bị ám ảnh tinh thần vậy nên có những kẻ phải thốt ra sự thật thôi. Bộ mặt xảo quyệt cả đám của chúng phơi bày ra đấy còn ai giám tin nữa không.

  Trả lờiXóa
 26. Với bản chất hành động của lũ Việt Tân rồi chúng cũng sẽ sớm tan rã thôi khi bị nhiều người lên án quay lưng kể cả lũ rận.

  Trả lờiXóa
 27. Càng ngày đám Việt Tân càng bị cộng đồng hải ngoại quay lưng đấu tố vì những việc làm hành động của chúng. Ngày tàn sẽ không xa đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Cái bản chất xuyên tạc sự thật của Việt Tân không ít người đã biết tới. Hình thức hoạt động của chúng đó là dùng những phương tiện truyền thông, những trang mạng xã hội để tuyên truyền những nội dung thiếu chính xác về Đảng và nhà nước ta. Do vậy đứng trước một luồng thông tin trái chiều nào cần có cái nhìn và sự tìm hiểu cặn kẽ tránh mắc vào âm mưu xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi thấy rằng bản chất xấu xa, nham hiểm, hai mặt, chó săn cho ngoại bang và những hình thức chuyên đi xuyên tạc, bóp méo, xuyên tạc những thông tin tình hình trong nước và thậm chí chúng cón vu khống bịa đặt những thông tin nhắm chống phá nhà nước, hạ uy tín chính quyền cơ sở và quấy rối cuộc sống bình yên của nhân dân. Những hành động xấu xa này của hắn như con voi trong bọc lâu ngày lòi ra và tình trạng bây giờ của chúng đang bị dư luận trong nước và thế giới lên án sâu sắc với cái bản chất của chúng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.