THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 10 2015

NGÔ DUY QUYỀN - CHỒNG CỦA "THÁNH NỮ" LÊ THỊ CÔNG NHÂN ĐANG RUN SỢ TRƯỚC ĐIỀU GÌ?

by An Chiến  |  at  14.10.15

Ngô Duy Quyền được bè lũ ví có số đào hoa không khác gì Lê Công Định (Nguồn: FBNV)

Nhà “hoạt động” chóp bu, không có tên nhưng có tuổi trong phong trào “zân chủ” – Ngô Duy Quyền mấy tuần qua đang “sốt vó” lo vì liên tục được cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội gửi giấy triệu tập. Nội dung Giấy triệu tập Ngô Duy Quyền liên quan đến việc “Thư ngỏ của các tổ chức xã hội dân sự gửi Bộ trưởng Bộ Công an”. Đến thời điểm này, cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội đã gửi triệu tập 03 lần nhưng Ngô Duy Quyền vẫn chưa tới cơ quan công an để làm việc theo nội dung giấy triệu tập.

Ngay khi có Giấy triệu tập lần 01, Ngô Duy Quyền lập tức đăng tải ngay trên mạng xã hội facebook để “trưng cầu dân ý”, cầu viện sự tư vấn trực tuyến giúp đỡ từ các nhà “hoạt động” khác. Ông cha ta ngày xưa đã có câu “có tật giật mình”, không chỉ lần 01 mà tiếp tục các lần Giấy triệu tập lần 02 và 03, Ngô Duy Quyền vẫn hoảng hốt, lo sợ đăng tải lên facebook với lớn van xin khẩn thiết bè lũ của mình hay “tư vấn”: “Xin quý cha và các ông bà cô bác cho lời khuyên rằng bố cháu có nên đi làm việc theo yêu cầu trong giấy triệu tập hay không và lý do nên/không nên”.

Nếu như Huỳnh Công Thuận đứng đầu nhóm khuyên Ngô Duy Quyền hãy làm theo Giấy triệu tập của cơ quan An ninh CATP Hà Nội vì đó là quyền, trách nhiệm của một công dân thì Nguyễn Tường Thụy lại đứng đầu nhóm khuyên Ngô Duy Quyền chơi bài “cù chuầy”. Theo nhóm Huỳnh Công Thuận thì việc cơ quan An ninh CATP Hà Nội gửi Giấy triệu tập cho Ngô Duy Quyền là để làm rõ việc Ngô Duy Quyền có tham gia trực tiếp vào việc viết “thư ngỏ” hay không? Qua đó, việc Ngô Duy Quyền chấp hành, phối hợp với cơ quan An ninh CATP Hà Nội theo trong Giấy triệu tập thì cũng là một hành động mà Quyền đứng ra bảo vệ quyền lợi và cũng là trách nhiệm của một công dân chân chính. 

Đáp lại “lời khuyên chân thành” từ nhóm đàn anh Huỳnh Công Thuận, Ngô Duy Quyền tỏ ra lo lắng, sợ bị vạ lây liền thanh minh: “Câu chuyện ở đây, em chỉ là người gửi mấy tờ giấy mang nội dung Thư ngỏ tới ông TĐQ, thư này không phải do em viết, cũng không đứng đồng ký tên…”. 

Còn theo nhóm của Nguyễn Tường Thụy, y tỏ ra là một kẻ lọc lãnh, tinh ranh vì đã từng có quá nhiều kinh nghiệm trong việc đối phó với Giấy triệu tập, y “hiến kế” cho Ngô Duy Quyền rằng thì mà là… Hãy “cù chuầy”, “đừng chấp hành”, “cứ ngó lơ”…là những ngôn từ mà Nguyễn Tường Thụy rót vào tai Ngô Duy Quyền. Bọn chúng sử dụng những lời lẽ cùn, những ngôn từ của những kẻ “có tật giật mình”, đối với chúng, cứ có Giấy triệu tập gửi về là “công an khủng bố”…Đáp lại lời “tư vấn” nhiệt tình của đàn anh, Ngô Duy Quyền tỏ ra chưa tin tưởng hoàn toàn, có pha chút ngờ vực vì trước đó Nguyễn Tường Thụy mấy lần cũng “cù chuầy” nhưng sau đó vẫn chấp hành theo như nội dung Giấy triệu tập mà không “hề hấn” gì. 

Trước các luồng ý kiến khác nhau của các đàn anh, Ngô Duy Quyền rối rắm, sợ sệt vì "có tật giật mình" nên đã từ biệt Thủ Đô và lui về quê Bắc Giang để "lánh nạn". 

Thông tin về Ngô Duy Quyền dường như ít và có phần kèm cỏi, thua thông tin về người vợ của mình. Không ai khác,  Ngô Duy Quyền là chồng của "bầu bí" Lê Thị Công Nhân. Nếu như cô vợ của mình "hot" bằng các tai tiếng như sau khi chửi Nguyễn Tường Thụy là "lão già nát rượu", "thần kinh", "ăn chặn tiền dân oan"...thì thị cũng bị "lão già nát rượu" Nguyễn Tường Thụy rêu rao khắp nơi rằng: Lê Thị Công Nhân là "con mất dạy nhất trong lũ mất dạy, con khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn, con chó nhất trong lũ chó...". Chưa hả giận, Nguyễn Tường Thụy còn tố Lê Thị Công Nhân và chồng là Ngô Duy Quyền thao túng quỹ tài chính và khai khống số tiền cho các hoạt động của hội Bầu bí tương thân do Lê Thị Công Nhân đứng đầu. 

Trước khi Lê Thị Công Nhân và Ngô Duy Quyền đến với nhau, trở thành vợ chồng thì trong nội bộ, đại đa số đã rỉ tai nhau về việc kết hợp giữa 02 con người này. Một người thì vì tình, người kia thì vì tiền. Cả hai đến với nhau cũng chỉ vì tình - tiền. Không ai là không biết Lê Thị Công Nhân đang nắm toàn quyền điều hành hội Bầu bí tương thân - một trong những hội "ăn dày" các hoạt động nhất. Có lẽ vậy mà hình ảnh Lê Thị Công Nhân chưa khi nào xuất hiện với thân hình mi nhon mà lúc nào cũng mũm mĩm, mập ú. Chẳng phải "chồng mát tay nuôi" mà là cả chồng (Ngô Duy Quyền) và vợ (Lê Thị Công Nhân) đều có cùng chung quan điểm, suy nghĩ trong việc lập quỹ chi cho các hoạt động, tổ chức ảo, ăn chặn, vơ vét quỹ tài chính của hội để chuyển thành tiền tiêu xài cá nhân, gia đình họ Ngô và họ Lê. 

"Cây ngay không sợ chết đứng", nếu Ngô Duy Quyền - chồng của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân sẽ không sợ chết gáy khi có Giấy triệu tập từ cơ quan An ninh CATP Hà Nội gửi về như vậy. Nếu không "có tật" thì tại sao ở góc độ là một người dân bình thường, Ngô Duy Quyền không bản lĩnh, thoải mái đến trụ sở công an theo như Giấy triệu tập đã đưa? Nếu Ngô Duy Quyền không "có tật" thì tại sao phải nơm nớp lo sợ, phải đăng lên facebook để nhờ bè lũ "quân sư", "tư vấn" để đối phó với Giấy triệu tập? Gan hùm, gan cọp của một anh chàng cùng với cái mồm như loa phát thanh ở các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng của Ngô Duy Quyền ở đâu trong những lần nhận được Giấy triệu tập từ phía cơ quan An ninh CATP Hà Nội? Hay đó chỉ là những lúc "lên đồng' vì được đồng bọn xúi giục cho vài đồng tiền lẻ và những lời kích động, để rồi khi cơ quan chức năng gọi lên để phối hợp làm việc thì ngay lập tức "sun vòi" lại, chạy về quê "lánh nạn"?

Phải chăng, Ngô Duy Quyền - chồng của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân đang "có tật giật mình" nên cảnh giác cao độ, xen lẫn với niềm lo lắng, run sợ khi cơ quan chức năng "sờ gáy"? Cứ ngỡ bản lĩnh của người đàn ông Ngô Duy Quyền - chồng của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân phải hoành tráng, phải mạnh mẽ lắm, chứ không ngờ cũng chỉ là gan thỏ đế, nhát như cáy mà thôi! Bình thường thì cũng to mồm oang oang như ai nhưng đến khi đối mặt với pháp luật thì như con ốc sên thu mình lại trong cái nhà vỏ ốc chật hẹp, hôi hám của mình. 

An Chiến

26 nhận xét:

 1. Ôi đã gọi là rận thì lấy đâu ra mà hoành tráng với cả mạnh mẽ, là mã ngoài hết. Đến khi bị pháp luật sờ đến thì cũng co rúm cả lại, cậy hết cửa này đến cửa kia. Có tật thì giật mình, bọn này thì đứa nào mà chả có tật nên không chỉ giật mình mà còn lo sốt vó lên là đằng khác. Thường thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Người ta nói có tật thì giật mình, nếu như anh không làm điều gì sai thì chả việc gì anh phải sợ cả. Đằng này mới có giấy triệu tập thôi mà cũng sợ sun cả vòi thì làm được gì. Nếu như anh làm việc ngay thẳng theo đúng những gì anh viết trên trang cá nhân của mình thì cứ mạnh dạn lên trình báo với cơ quan an ninh. Cứ tưởng rằng bản chất của mấy anh rận là mạnh mẽ, hoành tráng lắm, ai ngờ cũng chỉ nhát gan như thỏ đế thôi à, bình thường thì chửi to lắm mà, hot hay lắm mà "đường đường là những đấng anh hào, không sợ trời không sợ đất" nhưng mới thấy giấy gọi triệu tập thì sợ sun vòi.

  Trả lờiXóa
 3. Giờ này không biết chừng bố cháu đã về quê nhà yên thân chăn ngan rồi cũng nên. Đàn ngan béo lắm, chứng tỏ nhà dân chủ ko nổi tên nhưng có tuổi Ngô Duy Quyền cũng chẳng ra gì. Cứ mỗi lần có biến bố cháu lại lủi về BG chăn ngan. Kệ mẹ các anh em ở ngoài này nhé, tạm biệt, chăn ngan đây.

  Trả lờiXóa
 4. Đi đem lắm có ngày gặp ma, muốn người ta không sờ gáy mình thì tốt nhất là không nên làm điều gì khuất tất và đen tối cả. Chỉ làm điều tốt, điều thiện thì chả ai sờ gáy mình cả, cứ an nhàn mà sống thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà “hoạt động” chóp bu, không có tên nhưng có tuổi trong phong trào “zân chủ” – Ngô Duy Quyền mấy tuần qua đang “sốt vó” lo vì liên tục được cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội gửi giấy triệu tập. Đồng bọn của hắn thì chia làm 2 phe. Một ủng hộ việc làm theo giấy triệu tập, một thì khuyên hắn nên cù nhầy. Và có tật thì mới giật mình, nếu hắn không có tội thì sao phải rối rít lên cầu cứu đồng đội như vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là có tật thì giật mình thôi. Trước những giấy triệu tập của công an, hắn đã run sợ, gấp rút đăng tải lên facebook để cầu cứu sự tư vấn của đồng bọn. Nhưng có tội thì phải chịu thôi, cho dù có dùng cách nào thì hắn cũng không thể thoát được.

  Trả lờiXóa
 7. Sao lúc chưa bị triệu tập thò to mồm chửi bới vậy? Bây giờ bị công an sờ gáy thì mải móng cầu cứu sự tư vấn của đám rận chủ khác. Đúng là chỉ to mồm mà thôi, chả có tí bản lĩnh gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. Gan hùm, gan cọp của một anh chàng cùng với cái mồm như loa phát thanh ở các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng của Ngô Duy Quyền đâu rồi khi cơ quan An ninh CATP Hà Nội triệu tập hắn? Bọn rận chủ này chắc chỉ có vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Gan hùm, gan cọp của một anh chàng cùng với cái mồm như loa phát thanh ở các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng của Ngô Duy Quyền đâu rồi khi cơ quan An ninh CATP Hà Nội triệu tập hắn? Bọn rận chủ này chắc chỉ có vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Trước khi Lê Thị Công Nhân và Ngô Duy Quyền đến với nhau, trở thành vợ chồng thì trong nội bộ, đại đa số đã rỉ tai nhau về việc kết hợp giữa 02 con người này. Một người thì vì tình, người kia thì vì tiền. Và vì thế, cả hai vợ chồng hắn đã phải gấp rút kêu gọi sự giúp đỡ của dân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 11. "Cây ngay không sợ chết đứng", nếu Ngô Duy Quyền - chồng của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân sẽ không sợ chết gáy khi có Giấy triệu tập từ cơ quan An ninh CATP Hà Nội gửi về như vậy. Ngô Duy Quyền làm gì có cái bản lĩnh để mà đến trụ sở công an theo như Giấy triệu tập đã đưa.

  Trả lờiXóa
 12. Thực ra thì lũ này cũng chỉ là một bọn tay sai, ăn bám mà thôi. Cái bọn nhận thức chưa bằng ai mà chỉ thoáng thấy đồng tiền là mắt mũi đã sáng rực lên. Khi có tiền thì đúng là như "lên đồng" ấy, oai phong lẫm liệt. Thấy to mồm chúng phong cho chức nọ, vụ kia thì ai mà chẳng sướng rơn lên vì như là được thăng tiến gì oai lắm, thấy chúng cho ít tiền thì nghĩ là được đối tốt, đuợc trân trọng chứ còn chẳng nhận biết được thật giả, trắng đen. Đến khi bị động đến mà không có sự chỉ bảo thì hẳn phải quắn ít lên thôi mà. Thế mới biết là đang đấu tranh với lũ hèn và cùng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cứ tưởng rằng mấy anh rận là mạnh mẽ, hoành tráng lắm nhưng thật ra cũng chỉ là võ mồn thôi. Lúc chém gió thì có khi nổi bão cơ. Nhưng mà đến lúc bị công an sờ gáy, thì câm hầu tắc cổ.

  Trả lờiXóa
 14. Anh hùng bàn phím thì cái gan dạ, cái dũng cảm cũng chỉ có ở trên bàn phím thôi. Đến khi bị công an hỏi đến, sao không thấy to mồm nữa đi, lại phải cầu cứu sự tư vấn của mấy gã dân chủ khác?

  Trả lờiXóa
 15. Chúng nó làm việc xấu xa chống phá nhà nước vu khống chính quyền nên khi có giấy triệu tập của công an thì đứa nào cũng co vòi lại hết.

  Trả lờiXóa
 16. Hóa ra đám rận cũng chỉ là lũ anh hùng bàn phím thôi. Chứ ra ngoài đời thực thì rúm ró đến là tội

  Trả lờiXóa
 17. Gan hùm, gan cọp của một anh chàng cùng với cái mồm như loa phát thanh ở các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng của Ngô Duy Quyền ở đâu trong những lần nhận được Giấy triệu tập từ phía cơ quan An ninh CATP Hà Nội? Hay đó chỉ là những lúc "lên đồng' vì được đồng bọn xúi giục cho vài đồng tiền lẻ và những lời kích động, để rồi khi cơ quan chức năng gọi lên để phối hợp làm việc thì ngay lập tức "sun vòi" lại, chạy về quê "lánh nạn"? Lũ chúng nó là vậy mà.

  Trả lờiXóa
 18. Trên mạng thì các bố chém gió hổ báo lắm mà. Sao đến khi cơ quan chức năng gửi giấy triệu tập thì sun hết cả vòi lại không dám đi trình diện.

  Trả lờiXóa
 19. Thấy các bố rận chru chém gió thì hùng hổ lắm mà, giờ nhận được giấy triệu tập thì lo sợ phải đăng lên mạng để hỏi ý kiến những rận chủ khác. Như con rùa rụt đầu.

  Trả lờiXóa
 20. Ngô Duy Quyền đang run sợ và đã phải trốn về quê để tránh giấy triệu tập. Khác xa với lúc hắn ta to mồm trên mạng nhỉ?

  Trả lờiXóa
 21. Cái bọn " dân chủ rởm " này thực ra chỉ là những " con hổ có lá gan chuột nhắt "...Khi tham gia các tổ chức phản động chống phá chính quyền, tham gia các buổi '' biểu tình, tuần hành " chống phá chính quyền thì chúng tỏ ra vô cùng xông xáo, hung hăng và manh động...Đến khi bị các cơ quan thực thi pháp luật sờ tới, đưa giấy triệu tập thì lại lo sợ, run như cầy sấy đến nỗi không đủ tỉnh táo đưa ra quyết định của mình mà phải trưng cầu ý kiến đồng bọn...Dù có là " những nhà dân chủ " hay là gì đi chăng nữa thì bản chất " chuột nhắt " bên trong con người chúng vẫn không có gì thay đổi.

  Trả lờiXóa
 22. Đám rận đều một giuộc như nhau mà. Đều là hổ giấy cả mà thôi. Khi tham gia biểu tình hay chém gió thì hùng hồn lắm. Khi có giấy triệu tập thì sợ hãi.

  Trả lờiXóa
 23. Đều là là sủa thuê làm những việc sai trái chống phá chính quyền cho đám phản động. Khi sự việc bị phát giác có giấy triệu tập thì trốn chui trốn nhủi hết.

  Trả lờiXóa
 24. Nếu Ngô Duy Quyền không "có tật" thì tại sao phải nơm nớp lo sợ, phải đăng lên facebook để nhờ bè lũ "quân sư", "tư vấn" để đối phó với Giấy triệu tập? Gan hùm, gan cọp của một anh chàng cùng với cái mồm như loa phát thanh ở các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng của Ngô Duy Quyền ở đâu trong những lần nhận được Giấy triệu tập từ phía cơ quan An ninh CATP Hà Nội? Đám rận thì thằng nào không ít thì nhiều đều vi phạm pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
 25. Làm việc phạm pháp thì thằng nào mà chả lo khi có giấy gọi của công an lên trình diện. Nhất là với lũ rận suốt ngày sủa về chế độ chính quyền.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.