THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 1 2016

CÁC "ANH HÙNG BÀN PHÍM" "DÂN CHỦ CUỘI" TỎ RA "CHÓ CHUI GẦM CHẠN"

by An Chiến  |  at  21.1.16

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang diễn ra từ ngày 20/1 đến ngày 28/1, có 68 đoàn đại biểu, gồm 63 đoàn đại biểu địa phương cùng các đoàn đại biểu Đảng ủy Quân đội, Công an, Khối cơ quan Trung ương, Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy ngoài nước tham dự Đại hội với mục tiêu “Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”. Đặc biệt, tại Đại hội còn có sự tham gia của các vị khách mời quốc tế như Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Ted Osius. 
Lễ khai mạc Đại hội Đảng XII được truyền hình trực tiếp (Nguồn: Báo VnXpress)

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi Đại hội sẽ đề ra các nghị quyết đưa đất nước tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Nhưng vào những dịp diễn ra các sự kiện hệ trọng của đất nước, của dân tộc như Đại hội Đảng, thì không ít đối tượng chống phá, phản động lại lấy đó làm cơ hội để chống phá, gây nhiễu thông tin. Trước thềm Đại hội, trên mạng xã hội, các trang mạng không chính thống đã xuất hiện các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, bôi xấu, vu khống, suy diễn về nội bộ Đảng và Nhà nước Việt Nam  đã nhiều thì ngay những ngày này, Đại hội Đảng đang diễn ra thì những thông tin trên còn xuất hiện với mật độ, tần suất cao hơn hẳn bình thường. Dù các thủ đoạn, các chiêu trò có khác nhau hay chăng về thể loại nhưng cùng chung một mục đích hòng bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín các đồng chí nhân sự cấp cao trong Đảng, Nhà nước ta từ nhiều phía, hòng gây chia rẽ nội bộ, chống phá đại hội các cấp và Đại hội XII của Đảng. 

Nhảm nhí hơn, bọn chúng tỏ ra hiểu rõ, tỏ tường các thông tin, chúng sắp xếp các vị trí lãnh đạo cấp cao tương ứng với cá nhân lãnh đạo nào, rồi bịa đặt, dựng nên những câu chuyện không có thật như trong Đảng “mất đoàn kết”, “tranh giành quyền lực”, “đấu đá nội bộ”… như "chó chui gầm chạn" hòng tung tin hỏa mù, đánh lạc hướng, gây hoang mang trong dư luận. Đê tiện hơn, chúng còn vu khống Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang diễn ra bị bưng bít thông tin, không có tính "dân chủ". 

Theo thông tin, có hơn 118 phóng viên, trợ lý báo chí, kỹ thuật viên của các cơ quan thông tấn báo chí nước ngoài như Đài CCTV, BBC News, Daily Telegraph, Al Jazeera, Francophonie, Talk Media, The Nation...Trong đó, có 89 phóng viên nước ngoài thường trú và trợ lý báo chí, phóng viên tăng cường từ nước ngoài vào Việt Nam. Các báo của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ cũng có phóng viên về Việt Nam đưa tin như Bolsa TV, Viet Weekly... Và đặc biệt, còn có phóng viên của trang BBC tiếng Việt - một trong những trang thường đưa thông tin thiên về các thông tin chưa được kiểm chứng về các vụ việc do lũ "zân chủ zỏm" xuyên tạc thông tin, thiếu thiện chí với VN cũng đến để đưa tin về Đại hội Đảng. Ngoài ra, có 550 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên thuộc cơ quan báo chí lớn của cả nước đã đăng ký đưa tin Đại hội Đảng XII. Những thông tin này là những minh chứng cho việc VN luôn công khai, minh bạch, thiện chí, mở rộng cánh cửa với báo chí quốc tế. 

Hài hước hơn nữa, trên báo Vietnamnet đăng ngày 20/1/2016 với tít bài "Hình ảnh đầu tiên đại biểu tới dự Đại hội" của tác giả Phạm Hải, đã bị lũ "zân chủ cuội" biến thành luận điệu Đại hội Đảng có "biến" nên Đảng và Nhà nước VN phải tăng cường các đại biểu quân ủy?! Trong phóng sự ảnh của tác giả Phạm Hải, báo Vietnamnet, trong đó có 1-2 bức ảnh về các đại biểu quân ủy đang tiến vào Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Và có 1 bức ảnh chụp khi các đại biểu quân ủy vừa bước xuống xe chở đoàn nên các đại biểu đi liền nhau thành 1 hàng. Thế là các "anh hùng bàn phím" mang tên "zân chủ cuội" ngay lập tức đánh hơi sà vào thêu dệt, xuyên tạc thông tin rằng, trong nội bộ Đảng "đấu đá nhau" nên mới huy động "phe quân ủy trung ương" đông như vậy! Nói theo ngôn ngữ của giới trẻ ngày nay thì giọng điệu này của bọn chúng quả là nhạt toẹt, "bótay.com". 

Đại hội Đảng đang diễn ra với nhiều đổi mới tích cực, bọn chúng lại tỏ ra lúng túng tìm ra chiêu trò, thủ đoạn mới vì những luận điệu trên của chúng đã "lỗi mốt", không hợp thời thế. Đang trong lúc bối rối, điên loạn vì chưa tìm ra được mưu hèn, kế bẩn gì để tiếp tục các hoạt động chống phá sự thành công của Đại hội Đảng thì chúng đã "gặp may" như sắp chết trôi vớ được cọc. Đấy là thông tin chiều ngày 19/1/2016 vừa qua, Cụ Rùa hồ Gươm đã qua đời, như một lũ kền kền lâu ngày đói ăn, chúng bâu đến rỉa xác con mồi. Cụ Rùa hồ Gươm đã trở thành một biểu tượng, một hình ảnh quen thuộc in sâu vào mỗi một người dân Thủ đô nói riêng và người dân cả nước nói chung. Ấy vậy mà bọn chúng đê tiện, mạt hạng đến cùng tận khi lợi dụng cái chết của Cụ Rùa, xuyên tạc, thêu dệt thông tin, gán ghép cái chết của Cụ Rùa vào câu chuyện chính trị, là "điềm báo" đối với vận mệnh quốc gia, là "điềm báo" đối với Đại hội Đảng toàn quốc lẫn thứ XII đang diễn ra! (Xem thêm: Tại đây). 

Xem ra, càng ngày lũ núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" dường như "đuối sức" trong việc thêu dệt, đồn thổi, xuyên tạc các luận điệu hòng gây nhiễu loạn thông tin, chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân. Những thủ đoạn hiện nay mà chúng đang gượng gạo thực hiện chỉ là những chiếc "thùng rỗng kêu to", cố vớt vát tí hình ảnh nhằm kiếm chác thêm đồng $ Mỹ, chi tiêu cho cuộc sống không muốn lao động chân chính của mình. 


An Chiến

24 nhận xét:

 1. Bản chất của đám zận chủ là thùng rống kêu to.Những âm mưu, thủ đoạn, phương thức mà chúng đã sử dụng mặc dù cũng tinh vi và xảo quyệt nhưng không thể làm lung lay ý chí của Đảng, của nhân dân.Hi vọng rằng với tác phong, năng lực vốn có kì đại hội Đảng sẽ diễn ra thành công và đem lại luồn sinh khí mới cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ 12 sắp diễn ra có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến các lĩnh vực của đời sống xã hội như văn hóa, chính trị, kinh tế,... Vì vậy, người dân cần chung sức để góp phần cho đại hội thành công rực rỡ, trong đó có việc vạch mặt những âm mưu hèn hạ của lũ rận chủ đang lăm le cắn trộm.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân sự kiện trọng đại này của dân tộc, một số phần tử phản động đã có những hoạt động chống phá, xuyên tạc về Đại hội Đảng sắp diễn ra vào tháng một năm 2016. Mục đích của chúng thì đã quá rõ ràng, đó là làm lung lay chế độ, đòi đa nguyên, đa đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi Đại hội sẽ đề ra các nghị quyết đưa đất nước tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Cũng vì vậy mà đây à thời gian bè lũ phản động trong và ngoài nước hoạt động tích cực nhất, điên cuồng thực hiện các hoạt động chống phá sự kiện trọng đại này.

  Trả lờiXóa
 5. Trước thềm Đại hội, trên mạng xã hội, các trang mạng không chính thống đã xuất hiện các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, bôi xấu, vu khống, suy diễn về nội bộ Đảng và Nhà nước Việt Nam. Người dân cần cảnh giác với những hoạt động chống phá này.

  Trả lờiXóa
 6. đám rận chủ lúc nào cũng chỉ bô bô cái mồm, bù lu bù loa lên để chống phá các sự kiện trọng đại của nước ta và biết bao nhiêu luận điệu sảo trá của chúng được tung ra với mục đích bỉ ổi, nhưng lần này có vẻ chúng đang bất lực và thất bại toàn tập thì phải, người dân của ta đã có bản lĩnh chính trị vững vàng hơn và chúng đang không thể nào lôi kéo được những người con dân việt nam. những thông tin bọn rận chủ đưa ra chỉ là hình thức và nhận được toàn là những phản bác. lần này chúng đã thất bại thật rồi

  Trả lờiXóa
 7. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam hướng về Đại hội XII của Đảng bằng ngọn lửa nhiệt tình, ý thức trách nhiệm. Người dân Việt Nam có đủ cơ sở để hy vọng và gửi gắm niềm tin vào Đại hội XII của Đảng sẽ quyết định cương lĩnh phát triển trong thời kỳ mới. Và mong rằng Đại hội sẽ bầu được ban lãnh đạo và nhất là Tổng bí thư đáp ứng lòng dân, ý Đảng để lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân ta thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 8. Những âm mưu, hành động của đám rận chủ cho dù có tinh vi, xảo quyệt cỡ nào thì cũng không thể thay đổi được niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào Nhà nước. Đó là một niềm tin bất diệt, niềm tin vào ngôi sao dẫn đường cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn là những lời nói xảo trá, ngông cuồng của lũ bán nước hèn hạ. Chúng chỉ biết xuyên tạc, biết chém gió trên những trang lều báo nhằm lừa gạt người dân. Nhưng chỉ cần đó là điều sai trái, đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì sẽ chẳng thể tồn tại được.

  Trả lờiXóa
 10. Rận ơi là rận, chúng mày có biết những lời chúng mày nói ra chỉ khiến cho nhân dân thêm căm ghét lũ vô lại chúng mày không? Chỉ vì mấy đồng đô la bẩn tưởi mà lũ chúng mày nỡ bán rẻ đất nước, đi làm chó cho bọn ngoại bang kia sao?

  Trả lờiXóa
 11. Cứ vào những dịp diễn ra các sự kiện hệ trọng của đất nước, của dân tộc như Đại hội Đảng, thì không ít đối tượng chống phá, phản động lại lấy đó làm cơ hội để chống phá, gây nhiễu loạn thông tin, làm cho lòng dân hoang mang. Do đó, người dân cần cảnh giác với những thủ đoạn lừa bịp của chúng, hãy vạch mặt những tên vô lại này, để chúng biết nhân dân ta tin tưởng vào Đảng, Nhà nước như thế nào.

  Trả lờiXóa
 12. Dù các thủ đoạn, các chiêu trò có khác nhau hay chăng về thể loại nhưng cùng chung một mục đích đó là bôi nhọ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, làm lung lay lòng tin của nhân dân vào hệ thống chính quyền. Nhưng đừng mơ mà chúng có thể làm được, nhân dân Việt Nam có đủ bản lĩnh để sáng suốt lựa chọn ngôi sao dẫn đường cho tương lai của chính họ.

  Trả lờiXóa
 13. Các đám rận chủ ngồi bàn tán, phỏng đoán, tranh cãi về nội bộ cán bộ lãnh đạo đảng nhiệm kỳ mới. Hẳn là bọn chúng tò mò lắm. Hôm nay đại hội đã truyền hình trực tiếp bà con được theo dõi nhé

  Trả lờiXóa
 14. Có vẻ như lũ rận đang lúng túng trong việc tìm ra chiêu trò, thủ đoạn mới vì những luận điệu trên của chúng đã "lỗi mốt", không hợp thời thế. Nhưng biết làm sao được? Không chém gió, không xuyên tạc thì lấy đâu ra công trạng mà tâu lên các 'bố ngoại bang' để lấy 'quà tết' được?

  Trả lờiXóa
 15. Trong những thời khắc trọng đại của dân tộc như vậy, thì lũ rận lại điên cuồng đi thêu dệt, đồn thổi, xuyên tạc các luận điệu hòng gây nhiễu loạn thông tin, chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân. Đúng là lũ súc sinh.

  Trả lờiXóa
 16. Đại hội Đảng bộ lần thứ 12 là một sự kiện trọng đại của dân tộc. Nó ảnh hưởng đến vận mệnh, tương lai của đất nước, được Đảng và toàn dân mong đợi. Tuy nhiên, lũ bán nước kia thì lại điên cuồng với những luận điệu xảo trá nhằm chống phá đại hội. Sự thất bại của chúng là tất yếu bởi nó đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Đại hội Đảng là dịp cho các thể lực phản động muốn chia rẽ tình đoàn kết trong dân tộc, phá hoại đất nước tìm cách thể hiện tài diễn xiếc, khua môi múa mép kiếm những cắc bạc bẩn thỉu từ các tổ chức động. Có thể thấy chúng đang thất bại với những luận điệu quá lố bịch và ngây ngô.

  Trả lờiXóa
 18. Đại hội Đảng đang diễn ra thì những thông tin trên còn xuất hiện với mật độ, tần suất cao hơn hẳn bình thường. Dù các thủ đoạn, các chiêu trò có khác nhau hay chăng về thể loại nhưng cùng chung một mục đích hòng bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín các đồng chí nhân sự cấp cao trong Đảng, Nhà nước ta từ nhiều phía, hòng gây chia rẽ nội bộ, chống phá đại hội các cấp và Đại hội XII của Đảng. Rất nhiều âm mưu chiêu trò được chúng tung ra nhằm chống phá đại hội.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn chúng tỏ ra hiểu rõ, tỏ tường các thông tin, chúng sắp xếp các vị trí lãnh đạo cấp cao tương ứng với cá nhân lãnh đạo nào, rồi bịa đặt, dựng nên những câu chuyện không có thật như trong Đảng “mất đoàn kết”, “tranh giành quyền lực”, “đấu đá nội bộ”… như "chó chui gầm chạn" hòng tung tin hỏa mù, đánh lạc hướng, gây hoang mang trong dư luận. Đê tiện hơn, chúng còn vu khống Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang diễn ra bị bưng bít thông tin, không có tính "dân chủ". Tất cả âm mưu của chúng là kích động người và cho người dân cái nhìn sai trái.

  Trả lờiXóa
 20. Dù các thủ đoạn, các chiêu trò có khác nhau hay chăng về thể loại nhưng cùng chung một mục đích hòng bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín các đồng chí nhân sự cấp cao trong Đảng, Nhà nước ta từ nhiều phía, hòng gây chia rẽ nội bộ, chống phá đại hội các cấp và Đại hội XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 21. Đại hội XII của Đảng là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân trong nước và dư luận quốc tế. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng, hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt.Lý do cho việc chúng tăng cường các hoạt động chống phá kỳ đại hội Đảng hòng làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào Đảng và chế độ. Việc “nhai đi nhai lại, nói tái nói hồi” những vấn đề chống phá đã cũ, cộng thêm những hình thức biểu đạt thông tin nham hiểm mới của chúng cũng chỉ nhằm mưu đồ cuối cùng đó là thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu” nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây như “cách mạng hoa hồng” ở Gruzia, “cách mạng màu da cam” ở Ucraina, “cách mạng Tuy-líp” ở Cưrơxtan… Chúng ta phải hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 22. Đại hội XII của Đảng là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân trong nước và dư luận quốc tế. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng, hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt.Lý do cho việc chúng tăng cường các hoạt động chống phá kỳ đại hội Đảng hòng làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào Đảng và chế độ. Việc “nhai đi nhai lại, nói tái nói hồi” những vấn đề chống phá đã cũ, cộng thêm những hình thức biểu đạt thông tin nham hiểm mới của chúng cũng chỉ nhằm mưu đồ cuối cùng đó là thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu” nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây như “cách mạng hoa hồng” ở Gruzia, “cách mạng màu da cam” ở Ucraina, “cách mạng Tuy-líp” ở Cưrơxtan… Chúng ta phải hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 23. VN luôn công khai, minh bạch, thiện chí, mở rộng cánh cửa với báo chí quốc tế...Các trang báo lớn của quốc tế cũng như trong nước cũng được hết sức tạo điều kiện để đưa tin về các hoạt động cụ thể của Đại Hội Đảng khóa 12...Thậm chí cả các trang thông tin của người Việt hải ngoại và các trang báo trước đây thường đưa tin sai lệch về tình hình Việt nam như BBC Tiếng Việt cũng được tạo điều kiện để tiếp xúc và đưa tin 1 cách chân thực nhất...Đây chính là cái tát giáng thẳng vào những kẻ đang muốn phá hoại sự thành công của Đại Hội và luôn luôn chống phá sự ổn định, phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.