THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 1 2016

"DÀNH THỜI GIAN CHO NỘI BỘ CHÍNH MÌNH CHỨ KHÔNG NÊN TỐN CÔNG CHO CÔNG VIỆC NỘI BỘ KHÁC"

by An Chiến  |  at  17.1.16

Chân dung Huỳnh Thục Vy (Nguồn: Internet)

Đó là tuyên bố của "đả nữ" mang tên Huỳnh Thục Vy làng "zân chủ cuội" với đồng bọn của mình. Trong khi các "rận" mày râu đang bận bịu với những toan tính, thủ đoạn và thậm chí mở một "canh bạc" cho đồng bọn đánh cược nhân vật nào trở thành 4 lãnh đạo trên 4 cương vị cấp cao nhất của Việt Nam thì  "rận" "phái yếu" có vẻ thờ ơ với chính trị. Các thị dường như thích những hoạt động có thể phô ra các thế mạnh của bản thân như tụ tập đám đông, gây rối trật tự công cộng tại các địa điểm đông người qua lại nhằm có những bức ảnh tự sướng thỏa mãn, thỏa thói võ mồm mà lại có tiền rủng rỉnh. Cũng là một trong những "rận" thuộc phái yếu, "đả nữ" Huỳnh Thục Vy không mấy mặn mà với các chiêu trò, thủ đoạn của cánh "rận" mày râu khi xuyên tạc, bịa đặt, thêu dệt và tung hỏa mù các thông tin,  hòng hạ bệ uy tín, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của các cá nhân các lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước Việt Nam trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Chúng điên cuồng tung ra các chiêu trò đê hèn hòng phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII như: Huy động hầu như toàn bộ các thành viên "rận" tập trung vào bóp méo sự thật, xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về tình hình nội bộ trong Đảng, vị trí nhân sự Đảng sắp tới. Chúng dựng lên các màn đấu đá, mâu thuẫn nội bộ y như các bộ phim chưởng Tàu khựa. Chúng vẽ lên một bộ tranh với việc tự sắp xếp lãnh đạo này vào chức vụ nọ, lãnh đạo kia vào chức vụ khác...

Các chiêu trò đê hèn trên của đồng bọn đã khiến cho Huỳnh Thục Vy ngao ngán thốt lên:
"Cái hội nghị TƯ ấy kết thúc rồi, bà con lại tập trung vào chuyện dân chủ, nhân quyền thôi nhỉ? Dành thời gian cho những nỗ lực nội bộ của chính mình chứ không nên tốn công cho công việc nội bộ khác nhỉ?"
Nếu như trước đây mỗi "tút" của "đả nữ" họ Huỳnh được đông đảo "rận" mày râu vào phụ họa, khen ngợi, bênh vực hết lời thì nay, qua "tút" trên, Huỳnh Thục Vy lại bị chính đồng bọn mình ném đá tơi bời. Bởi lẽ, nếu như "cần câu cơm" của Huỳnh Thục Vy là Hội phụ nữ "nhân tiền" bằng việc lập danh sách khai khống các "dân oan" để ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ" (xem thêm: tại đây) thì đối với những "rận" mày râu "nhẵn nhụi" như Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), Hoàng Dũng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy..."cần câu cơm" chính của chúng là xuyên tạc, bịa đặt về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội...mà đặc biệt là điên cuồng chống phá chính trị tại Việt Nam. 

Sự việc trên dẫn đến Huỳnh Thục Vy còn bị đồng bọn bóc mẽ thêm vụ bức ảnh của "đả nữ" đi cùng một đoàn phật tử. Đồng bọn cho rằng, Huỳnh Thục Vy với bề ngoài "hồng nhan" nhưng ở trong tâm rất "thâm hiểm, tính toán". Bởi, ở Huỳnh Thục Vy, khi thì tham gia lễ lạt với tư cách là người Công giáo và khi là phật tử. "Tút" trên của Huỳnh Thục Vy cũng đã gián tiếp tự vạch "áo" của nội bộ mình cho "người xem lưng". Núp bóng với danh xưng "đấu tranh" cho "dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là thêu dệt thông tin, xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về tình hình Việt Nam. Đó là những hoạt động chống phá của chúng thường gắn liền với các sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Ví như trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chúng được các "ông trùm" hải ngoại phân công công việc, mỗi một "rận" phụ trách một chiêu trò, thủ đoạn riêng (xem thêm: Tại đây).

Theo Huỳnh Thục Vy, vỏ bọc "nhân quyền", "dân chủ" vẫn là "cần câu cơm" lâu dài và ổn định, đem lại nguồn thu nhập cao và đều nhất cho "sự nghiệp" hành nghề "zân chủ cuội" của thị và đồng bọn. Tung tin ảo, thêu dệt các thông tin, xuyên tạc, bịa đặt thông tin về  cá nhân các lãnh đạo cấp cao VN hay chăng cũng chỉ là những chiêu trò, thủ đoạn mang tính "thời vụ" trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII mà thôi. Bởi vậy, "đả nữ" này tỏ ra lọc lõi, khôn ngoan và đầy tính toán khi kêu gọi đồng bọn ngừng các hoạt động chống phá Đại hội Đảng mà hãy chuyên tu vào "dân chủ", "nhân quyền"!

Các thông tin về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII luôn được công khai, minh bạch không chỉ đối với các cơ quan báo chí trong nước mà còn cả báo đài quốc tế. Theo thông tin, có hơn 550 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên thuộc cơ quan báo chí lớn của cả nước đăng ký đưa tin Đại hội Đảng XII. Ngoài ra, có 118 phóng viên, trợ lý báo chí, kỹ thuật viên của các cơ quan thông tấn báo chí nước ngoài như BBC Tiếng Việt, BBC News, CCTV, Daily Telegraph...Trong đó, có 89 phóng viên nước ngoài thường trú và trợ lý báo chí, phóng viên tăng cường từ nước ngoài vào Việt Nam. Thậm chí, các báo của cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng có phóng viên về VN đưa tin như Bolsa TV, Viet Weekly...Vì thế, lũ "rận" không cần phải tốn công sức khi tung tin hoả mù, xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về nhân sự, công tác trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XII.

Xin được mượn lời ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó ban Tuyên giáo Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo chí của Đại hội làm lời kết cho bài viết này: "Những thông tin xuyên tạc, những luận điệu sai trái, những kẻ “phá bĩnh” không thể ngăn cản bước đi của công cuộc đổi mới ở Việt Nam, không thể ngăn cản con đường đến thắng lợi của Đại hội XII của Đảng".

An Chiến

12 nhận xét:

 1. cái vỏ bọc dân chủ nhân quyền của bọn rận chủ này suy cho cùng cũng chỉ là cái vỏ bọc mà bọn chúng mất công mất sức tạo dựng nên để che đậy cho những việc làm xấu xa trái với đạo đức con người trái với lương tâm, trái với luân thường đạo lý

  Trả lờiXóa
 2. Phải chăng họ chẳng thể giải quyết được cái nội bộ đấu đá tranh giành của mình nên mới phải tích cực tấn công, hướng lái người dân về một vấn đề khác, một cuộc chiến do chính họ vẽ ra, cũng là mục tiêu chống phá tích cực của họ là Đảng để che đậy đi cái sự bất ổn đấu đá, để người dân không thấy được cái bản chất đang ngày một lộ rõ của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Câu nói của đả nữ Thục Vy cho thấy hai điều. Một là nội bộ của đám dân chủ này bắt đầu rệu rã, mâu thuẫn tranh giành quyền lực, miếng ăn lẫn nhau. Vậy nên em gái Vy này mới bảo các vị kia thay vì đi nói xấu bêu riếu Đảng thì về đi sửa lại chính tổ chức của mình đi. Điều thứ hai là cho thấy sự ngán ngẩm vì suốt thời gian qua chúng tung tin bôi nhọ nhân sự Đảng mà cũng không được ích gì.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận có râu có lẽ hơi bị cay cú bởi status của em Thục Vy này. Em ý nói thế khác nào chửi vào đám rận chuyên nói xấu chính trị như Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Hữu Vinh... là làm ăn như cục c...t. Có mỗi chuyện đi tung tin bôi nhọ nhân đại hội Đảng này thôi mà cũng không làm được trò trống gì.

  Trả lờiXóa
 5. Em Vy này quả là xinh nhưng không ngu. Nói ra một câu mà mấy anh mày râu giận tím tái. Cứ tưởng học hành thế nào cuối cùng cũng không bằng con đàn bà đi chửi thuê. Chắc bắn trúng tim đen nên mấy Quang A, Lân Thắng, Tường Thuỵ phải gào rú vì xấu hổ. Đàn ông mà "bất lực".

  Trả lờiXóa
 6. Mấy lời của e Thục Vy này chắc làm đồng bọn chán nản lắm đây. Bao ngày qua mất công dựng chuyện, bịa đặt đủ điều thế mà chưa ai tin chúng. Nay ngay đến cả đồng bọn cũng không tin vào khả năng của chúng. Giờ dân trí lên cao rồi, đâu phải chuyện nào đồn thổi người ta cũng tin.

  Trả lờiXóa
 7. Thời buổi nào rồi mà người dân còn tin vào những gì lũ rận kia bịa ra. Internet phổ cập quá rồi, người ta dư sức lên mạng tìm kiếm thông tin đa chiều và sẽ biết ngay sự thực đằng sau những tin đồn kia. Có lẽ cũng biết thế nên Thục Vy đã nói trắng ra cho đồng bọn biết mà khỏi tốn công.

  Trả lờiXóa
 8. Trong những ngày gần đây, trong khi các zân chủ dởm trong nước tìm mọi cách và dùng mọi thủ đoạn để viết bài, xuyên tạc nhằm nhằm tác động tư tưởng dư luận với mục đích phá hoại Đại hội Đảng thì zân chủ dởm Huỳnh Thục Vy lại đã sớm nhận ra được thất bại thảm hại của đám zân chủ dởm trong việc tiến hành các hoạt động phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

  Trả lờiXóa
 9. Hẳn là có một sự thức tỉnh lương tri ở Huỳnh Thục Vy, vy đã thẳng thắn thừa nhận thủ đoạn mà các zân chủ dởm đã thực hiện nhằm phá hoại Đại hội Đảng. Vy đã vạch trần cái sự xảo trá của các zân chủ dởm trong thời gian vừa qua, đó là họ đã cố tình dừng nhiều chiêu trò để xuyên tạc nhằm phá hoại Đại hội Đảng. Vy là kẻ đã sớm nhận ra thất bại trong kế hoạch âm mựu phá hoại đại hội đảng và dám thú nhận. Còn biết bao nhiêu kẻ cũng đã nhận ra nhưng không dám công nhận. Vẫn cố đấm ăn xôi cho dù biết âm mưu của chúng sẽ chẳng đi đến đấu cả. Tốt hơn hết là dành thời gian cho việc hoàn lương và nhận sự khoan hồng của xã hội đi.

  Trả lờiXóa
 10. Con Thục Vy này đang làm con sâu làm dầu nồi canh của phụ nữ Việt Nam rồi. Nó đang làm hoen ố truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" nó cũng đẹp mẽ đấy chứ, nhưng chỉ vỏ ngoài nước sơn, còn bên trong đã bị thối rũa từ não đến tim, nên nó đang u mê không biết đâu là con đường đi đúng đắn, lại bổ nhào vào bui rậm để đua đòi với cánh rận chủ phá thối. Nó chắc cũng kiếm được nhiều tiền từ bên ngoài để ăn diện mà không muốn lao động như phụ nữ truyền thống của VN.

  Trả lờiXóa
 11. Có điều gì lạ ở đây nhỉ? Trong khi các rận chủ khác coi đây là cơ hội để kiếm tiền, tăng thu nhập thì dường như Huỳnh Thục Vy lại muốn nằm ngoài vòng xoáy đó. Nhưng mà nghĩ lại thì nó cũng có ý đúng. Nhìn vào nội bộ của rận thì cũng đâu có yên ả gì khi mà chúng luôn xảy ra mâu thuẫn, tranh giành lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 12. dường như Huỳnh Thục Vy không còn mặn mà với những chiêu trò phá hoại của đồng bọn, trong khi đồng bọn của ả đang ráo riết chuẩn bị các chiêu trò nhằm phá hoại Đại hội Đảng sắp tới thì Vy có vẻ không muốn tham gia thì phải, chắc là đại đa số lũ rận đã cảm thấy nhàm chán với việc làm của mình rồi cũng nên

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.