THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

29 tháng 1 2016

HẬU ĐẠI HỘI XII: CÁC "ANH HÙNG BÀN PHÍM", "DÂN CHỦ" LẠI "DÀN ĐỒNG CA MÙA HẠ"

by An Chiến  |  at  29.1.16

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã diễn ra thành công tốt đẹp (từ ngày 21-28/1/2016). Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra 200 Ủy viên Trung ương khóa XII, 19 Ủy viên Bộ Chính trị và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử với số phiếu gần như tuyệt đối. Trong khi những thông tin trên là niềm vui, phấn khởi, hân hoan ngập tràn của đại đa số quần chúng nhân dân Việt Nam thì trong một số xó xỉnh, những loại "rận" chủ đang tức tối, điên loạn với những bình luận cực đoan, phiên diện và đầy xuyên tạc hòng hạ bệ hình ảnh Việt Nam trước quốc tế bởi trước đó những chiêu trò, thủ đoạn nhằm phá hoại sự thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã thất bại ê chề, nhục nhã. 

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã kết thúc thành công tốt đẹp (Nguồn: Báo điện tử VOV.vn)

Nếu như trước thềm Đại hội toàn quốc lần thứ XII diễn ra thì chúng thiên về thêu dệt các thông tin như trong nội bộ Đảng đang có "đấu đá" giữa "2 phe" là "phe thân Mỹ" và "phe thân Tàu", thổi phồng các thông tin về các hạn chế, yếu kém trong những năm qua mà Việt Nam còn gặp phải...thì trong thời gian diễn ra Đại hội, bọn chúng lại tập trung vào xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về cá nhân các vị lãnh đạo cấp cao trong Đảng và Nhà nước hòng hạ bệ uy tín, bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh đạo. Còn nay, khi Đại hội Đảng lần thứ XII đã kết thúc thành công, tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội thì bọn chúng điên cuồng chĩa mỏ "kền kền" vào những vị lãnh đạo được Đại hội Đảng bầu vào Ủy viên Trung ương khóa XII, 19 Ủy viên Bộ Chính trị và đặc biệt là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. 

Tất cả các chiêu trò, thủ đoạn trên đều được lũ chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân VN núp bóng dưới danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" thực hiện một cách có bài bản, gần như chuyên nghiệp. Chứng tỏ, đằng sau các cá nhân tưởng chừng như hoạt động đơn lẻ là Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió), Huỳnh Ngọc Chênh...là dây chuyền, là hệ thống các "ông trùm", là các tổ chức phản động, chống Cộng cực đoan đứng đằng sau giật dây, tài trợ tài chính nuôi dưỡng và điều khiển các hoạt động của bọn chúng. Từng bài viết đăng tải trên các trang mạng không chính thống như RFA, VOA Tiếng Việt, BBC Tiếng Việt, Ba Sàm, Việt Tân...hay những "tút" (trạng thái), "note" (ghi chú) hay những bức ảnh mà các cá nhân "dân chủ" đăng tải trên mạng xã hội như facebook, twiter...đều có mục đích riêng. Nếu độc giả dễ dãi, nhẹ dạ, thiếu kiến thức thì rất dễ bị các bài viết sặc mùi chống phá chính trị, kinh tế, văn hóa...của bọn chúng trên internet. 

Trong thời gian diễn ra Đại hội XII, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình luôn rộng mở các cánh cửa cho phóng viên các cơ quan báo chí trong nước và quốc tế đến đưa tin nên những thông tin tại Đại hội được báo chí cập nhật liên tục, kịp thời và khách quan nên công chúng dễ dàng tiếp cận được các diễn biến tại ĐH một cách nhanh nhất. Đặc biệt, khi thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư, ba chức danh còn lại đã có 3 ứng viên gồm có ông Trần Đại Quang là ứng viên Chủ tịch nước, ông Nguyễn Xuân Phúc là ứng viên Thủ tướng và bà Nguyễn Thị Kim Ngân là ứng viên Chủ tịch Quốc hội. Thông tin này được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, ngay lập tức lũ "kền kền" "dân chủ" bâu vào xâu xé xào nấu thông tin. Tuy nhiên, tính rộng mở, thân thiện với báo chí của Đảng và Nhà nước VN lại là kẽ hở cho lũ "dân chủ", "nhân quyền", các tổ chức phản động lợi dụng để thổi phồng, thêu dệt, xuyên tạc và bịa đặt các thông tin. 

Chúng thêu dệt thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng "thân Tàu", sau khi tái đắc cử sẽ đưa đất nước VN trở thành dưới trướng của Tàu khựa! Rồi chúng bịa đặt ra khối tài khoản kếch xù và vu khống, khối tài sản đó là do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham nhũng mà có. Chưa thỏa mãn, chúng còn tấn công Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang rằng, "nắm hết bí mật của 200 uỷ viên Trung uơng Đảng giờ hất cẳng được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang...". Chúng như lên đồng tập thể, ra rả các thông tin xuyên tạc, bịa đặt về các cá nhân lãnh đạo cấp cao trong Đảng và Nhà nước VN như một con vẹt, một cỗ máy được lập trình sẵn với những mưu hèn, kế bẩn hòng chống phá VN. 

Người Việt có câu "Cây ngay không sợ chết đứng", những thông tin xuyên tạc, bịa đặt của lũ "zân chủ" "rựng mỡ" vì nhận được "hỗ trợ" tài chính từ các tổ chức phản động từ hải ngoại không bao giờ làm lung lay được sức mạnh đại đoàn kết giữa Đảng và nhân dân VN. Đảng, Nhà nước và nhân dân VN luôn thống nhất, đại đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm, đồng sức cùng vượt qua khó khăn, khắc phục yếu kém để tiến tới sự phát triển ổn định, vững chắc. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã thành công, tốt đẹp là minh chứng cho những điều trên. 


An Chiến

31 nhận xét:

 1. Trước thềm Đại hội Đảng nhiều tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam qua các trang mạng đã cố tình tô vẽ, nặn ra một kịch bản đấu đá, tranh giành quyền lực trong Đảng, nhất là giữa Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, rồi chia thành các phe thân Mỹ, thân Trung Quốc… và tường thuật Đại hội Đảng như một trận chung kết bóng đá đầy li kì hồi hộp với vô số các phe, các đội theo tưởng tượng của chính họ. Tuy nhiên, diễn biến đại hội đã chứng minh, không hề có chuyện phe nhóm, phân hóa nội bộ. Khi đồng loạt các Ủy viên Bộ Chính trị thuộc diện nghỉ hưu đều tự nguyện xin rút khỏi danh sách ứng cử, tôn trọng và tuân thủ những quy chế bầu cử của Ban Chấp hành TƯ, bảo vệ tính đoàn kết và thống nhất trong Đảng, xây dựng và tạo cơ hội cho thế hệ trẻ hơn cống hiến, trưởng thành ...dường như trở thành một cú đấm vào mặt những kẻ xuyên tạc, khiến chúng dường như cảm thấy bị shock mạnh trước sự đoàn kết của Đảng csvn.Rõ ràng, những kịch bản mà chúng vẽ ra, kì vọng đã sụp đổ tan tành. Mọi âm mưu và ảo vọng vào một sự phân rã, sụp đổ của Đảng Cộng sản sau Đại hội XII đã tan tành như bong bóng xà phòng.Rõ nhục cho những con rận gặm nhấm cặn bã...

  Trả lờiXóa
 2. Cái đám "rậm dât" này chúng cứ tưởng rằng mang thông tin ra nước ngoài là có thể lừa được đồng bào ta ở Hải ngoại, khi chúng nói sai sự thật, xuyên tạc về Đảng csvn, nhưng người dân Việt hải ngoại nói riêng và người bản sứ các nước nói chung đều thấy rõ một thực tế là. Đại hội của Đảng ta cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đảng chính trị trong khu vực và trên thế giới. Sự quan tâm này không chỉ đến từ những chính đảng Mác xít, cành tả mà còn từ nhiều đảng phái khác. Điều này được thể hiện rõ khi chúng ta đã nhận được 156 thư điện chúc mừng Đại hội XII của Đảng ta từ các chính đảng này. Sau thành công của Đại hội XII, cũng còn rất nhiều chính Đảng, gửi điện chúc mừng. Tính đến thời điểm này sự thành công của Đại hội đã như cái tát vào mặt bọn phá hoại. Bởi Sự thật vẫn là sự thật, dù các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cố tình tô vẽ, thổi phồng đến thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, khi Đảng đã chủ động công khai thông tin thì các loại tin đồn, tin vịt, tin xuyên tạc của bè lũ rận chủ sẽ không còn đất sống.

  Trả lờiXóa
 3. Thời điểm Đại hội Đảng diễn ra cũng là lúc những hoạt động chống phá nhằm vào sự kiện trọng đại này diễn ra ngày một quyết liệt hơn. Bởi lũ phản động kia hiểu rằng, chính quyền ta đang tập trung toàn lực cho Đại hội, sẽ không còn thời gian để xử lý chúng. Nhưng, sự thành công của Đại hội đã đá bay tất cả những tin đồn thất thiệt về nó.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ đến thời điểm có các sự kiện chính trị diễn ra ở trong nước và ngoài nước; Đặc biệt là khi diễn ra các biến động, mất ổn định về chính trị, kinh tế, xã hội, hoặc các biến động phức tạp về an ninh nông thôn, trên các lĩnh vực tôn giáo, dân tộc... ở đây là kỳ đại hội lần thứ 12 của Đảng ta, thì lũ rận chủ lại bận rộn với những hoạt động chống phá của mình. Nhưng rồi, tất cả những gì mà chúng nhận được cũng chỉ là con số 0 trong trĩnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả các chiêu trò, thủ đoạn nhắm tới Đại hội 12 của Đảng đều được lũ chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân VN núp bóng dưới danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" thực hiện một cách có bài bản, gần như chuyên nghiệp. Cũng dễ hiểu thôi mà, đây là cái cần kiếm cơm của chúng, sao mà không chuyên nghiệp được.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. chỉ cần Đảng, Nhà nước và nhân dân VN luôn thống nhất, đại đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm, đồng sức cùng vượt qua khó khăn, khắc phục yếu kém để tiến tới sự phát triển ổn định, vững chắc thì mọi âm mưu chống phá của bè lũ phản động sẽ chẳng có ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam đoàn kết, đồng lòng và luôn có ý chí sắt son vào Đảng cho nên đám rận có làm gì thì cũng chỉ là bèo trôi trên nước không ảnh hưởng tới những ngọn sóng của Đảng

  Trả lờiXóa
 9. người dân rất kỳ vọng vào đại hội đảng khóa mới nàyKính chúc các vị lãnh đạo lãnh đạo đất nước giàu mạnh đất nước ta sẽ là nước công nghiệp trong một vài năm tới .người dân sẽ được sống trong một nền chính trị ổn định và kinh tế vững mạnh

  Trả lờiXóa
 10. Là người dân Việt Nam .Tôi xin bày tỏ lòng & có suy nghĩ .Nhiệm kỳ khóa XI của Đảng ta là một thành công rực rỡ ,trong bối cảnh Thế giới có nhiều diễn biến phức tạp , suy thoái kinh tế vẫn còn trong nhiều Quốc gia ,Nhiều diễn biến Hòa bình trong khu vực & Quốc Tế ,nhưng nhiệm kỳ vừa qua Đảng ta , Chính phủ , Nhà nước vẫn chèo lái con thuyền Cách mạng đưa Đất Nước ta phát triển ,hòa nhập kinh tế với các Nước trong khu vực ,giữ vững an ninh chính trị , ổn định kinh tế , Nhân dân no ấm . Là một người dân Tôi kỳ vọng Bộ chính trị , Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII tiếp tục phát huy những thành tựu mà nhiệm kỳ khóa XI đã đạt được . Chúc các Vị Lãnh đạo khóa mói có một sức khỏe dồi dào cống hiến cho Đảng cho Nhân dân , Dân tộc Việt Nam ngày một tiến xa hơn nũa .

  Trả lờiXóa
 11. Tin tưởng vào Nghị quyết ĐH Đảng 12, vào hệ thống chính trị mà trước hết là 22 ủy viên bộ chính trị,ban bí thư và 200 ủy viên trung ương.Tin và ủng hộ lớp trẻ ,tin và kỳ vọng vào thành công của đại hội nhân dân luôn đồng hành cùng toàn đảng bước vào một nhiệm kỳ mới .Đón chờ một tương lai huy hoàng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Là một người dân Tôi kỳ vọng Bộ chính trị , Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII tiếp tục phát huy những thành tựu mà nhiệm kỳ khóa XI đã đạt được . Chúc các Vị Lãnh đạo khóa mói có một sức khỏe dồi dào cống hiến cho Đảng cho Nhân dân , Dân tộc Việt Nam ngày một tiến xa hơn nũa .

  Trả lờiXóa
 13. Cây ngay chẳng sợ chết đứng, câu nói này đã nói lên quá rõ ràng cho cái kết cục chống phá, bôi nhọ, chia rẽ nội bộ của bọn dân chủ rởm. Thành công của đại hội Đảng, các kết quả thực sự mà Đảng đã làm cho dân tộc Việt Nam là những minh chứng tuyệt với nhất.

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói rằng qua đại hội đã xuất hiện những cá nhân cùng với những bài viết mang màu sắc lừa gạt người dân là chính chứ không cóc cái gì hơn cả. những việc làm của chúng cũng không thể thay đổi được cái gì cả nhưng nó thật sự nguy hiểm khó lường trước được nên có làm gì cũng nên có nhìn nhận cho đúng đắn nhé

  Trả lờiXóa
 15. những kẻ tự cho mình thông minh thực hiện cho được mục đích phá hoại cùng với những trò bịp bợm như cái đám dâm chủ ngu ngốc thì chẳng có cái gì hơn là ăn hại cả, cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể nào thực hiện mãi trò phá hoại thì sớm hay muộn cũng nhận lấy quả báo mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. sau những ngày diễn ra đại hội thực sự có rất nhiều luồng dư luận khác nhau cho rằng đảng thế này thế nọ nhưng cái đó cũng không thể thay đổi được thực tế rằng những kẻ phá đám thì chẳng thể thay đổi được gì cả ngoài việc ngậm ngùi nước mắt đi không ngoảnh lại mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. cứ thực hiện thêm cái trò anh hùng bàn phím thì có thể nói rằng những kẻ tự cho mình cái quyền tự do lộng ngôn đó chẳng làm được cái trò nào hơn cả là phá hoại đâu nhé. cái đó thể hiện cho những kẻ miệng còn hôi sữa nhưng cái đầu lúc nào cũng nghĩ ra cái trò khốn nạn đó mà, thực sự chúng chẳng có cái từ nào nói hơn được ngoài từ khốn nạn cả đâu

  Trả lờiXóa
 18. trong xã hội này có rất nhiều người với những mục đích này nọ đang ngày đêm thực hiện việc làm đi ngược lại xã hội chống phá đảng. đó là những kẻ dùng cái đầu và sức lực của mình hòng có thể lừa bịp người dân nhưng chừng đó cũng không thể nào thay đổi được cái gì cả đâu nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé vì nó cổ quá rồi

  Trả lờiXóa
 19. với những con người chạy đua thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình thì làm sao chấp nhận cho được chứ. chúng đến cái đầu chẳng có não thì sao nghĩ được gì hay ho đâu được, đừng nghĩ thêm bất cứ trò cá nhân nào nhé, cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích là được đâu, phá hoại với những trò trẻ con nhé

  Trả lờiXóa
 20. đại hội đã diễn ra thành công ngoài cả mong đợi còn đám người phá hoại chăng thể nào thay đổi được cái gì thì cứ đứng đó mộng mơ chứ nào có thể làm được gì đâu chứ.
  cái gì cũng có cái giá của nó nên đừng vì bất cứ lý do nào mà thực hiện cho được tham vọng cá nhân của chúng nhé, nó chẳng có được gì hay ho cả đâu mà

  Trả lờiXóa
 21. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 đã kết thúc thành công bất chấp những luận điệu xuyên tạc, những trò bịa đặt vu khống, những hành vi quấy phá rẻ tiền của đám rận và đám chủ ngoại bang. Những đứa sủa thuê ấy đã làm đủ trò từ khi đại hội đảng các cấp diễn ra, đến khi đại hội đảng toàn quốc được tổ chức thì bây giờ, khi đại hội kết thúc chúng nó cũng phải cố mà sủa cho nốt thôi, coi như là có mở đầu kết thúc cho ra dáng vậy mà.

  Trả lờiXóa
 22. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã diễn ra thành công tốt đẹp (từ ngày 21-28/1/2016). Tất cả các chiêu trò, thủ đoạn trên đều được lũ chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân VN núp bóng dưới danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" thực hiện một cách có bài bản, gần như chuyên nghiệp. Tuy nhiên chúng đã thất bại một cách thảm hại.

  Trả lờiXóa
 23. Những thông tin xuyên tạc, bịa đặt của lũ "zân chủ" "rựng mỡ" vì nhận được "hỗ trợ" tài chính từ các tổ chức phản động từ hải ngoại không bao giờ làm lung lay được sức mạnh đại đoàn kết giữa Đảng và nhân dân VN. Điều đó được thể hiện qua sự thành công tốt đpẹ của Đại hội Đảng vừa diễn ra dù lũ chúng nó có giở trò gì đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng luôn thất bại, thất vọng và ê chề bởi sự thật luôn không thể nào che giấu, xuyên tạc được trong khi phương châm hoạt động của chúng là bóp méo, nhào nặn, thêu dệt. Cho Dù đội ngũ chúng lôi kéo được cả giới trí thức, nhà báo, luật sư,... đến cả kux chuyên đi đâm thuê chém mướn thì sau mỗi chiến dịch lại thu hoạch được khá nhiều câu chuyện khôi hài, và sự nghiệp của chúng vẫn chỉ giậm chân tại chỗ mà chưa có gì khởi sắc.

  Trả lờiXóa
 25. Khi mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã thành công tốt đẹp nhưng những chiêu trò chống phá của các thế lực thù địch thì vẫn không ngừng tiếp diễn. Sau những trò hề trước đó đã diễn ra thì giờ đây chúng đang cố vớt vát lại chút ít danh dự của mình.

  Trả lờiXóa
 26. Đại hội Đảng đã diễn ra thành công và tốt đẹp dưới sự háo hức của nhân dân cả nước. Nhưng bên cạnh đó thì các thế lực thù địch lại coi đó là cơ hội để chúng chống phá lấy đó làm cơ hội kiếm ăn. Nhưng những âm mưu thủ đoạn thâm độc của bọn rận chủ dởm đã thất bại hoàn toàn đã bị nhân dân ta bóc mẽ và không ai tin vào những luận điệu xuyên tạc tuyên truyền bịa đặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Dường như song song với việc đại hội đảng được diễn ra một cách vô cùng nghiêm túc, và nhân dân ai cũng háo hức thì dường như đang có một thế lực bóng đen đứng đằng sau đang làm náo loạn và muốn bịa ra những câu chuyện hết sức hoang tưởng để nhằm gây mất niềm tin của nhân dân, gây chia rẽ nội bộ của đảng và nhà nước..đây là điều mà mọi người phải vô cùng cẩn thận và chú ý cảnh giác trước những thông tin sai trái

  Trả lờiXóa
 28. Qua thời gian đại hội Đảng cho thấy, người dân và các đại biểu đều cảnh giác, ứng xử đúng, thận trọng trước những thông tin “ngoài luồng”. Và thực tế cho thấy, những âm mưu bôi xấu, phá hoại của chúng đều bị thất bại. Nhiều đồng chí bị đưa lên trang nọ, trang kia vẫn đạt phiếu tín nhiệm cao bởi thực tiễn là tiêu chuẩn, là thước đo của chân lý. Chỉ cần sự cảnh giác cũng như niềm tin của người dân vào bộ máy chính quyền của đảng thì sẽ phá tan được mọi âm mưu của bọn phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Thực tiễn đã chứng minh qua mấy năm gần đây, trước những sự kiện trọng đại của đất nước, kẻ xấu luôn mở nhiều “chiến dịch công phá”. Và rất có thể sau kỳ đại hội lần này, những kịch bản tương tự sẽ được chúng thể hiện với cường độ và tần suất cao hơn. Cũng dễ hiểu cho những tham vọng chống phá điên cuồng của chúng, các hoạt động xuyên tạc trong thời gian diễn ra đại hội lần thứ 12 đã thất bại hoàn toàn. Nếu như có sự đoàn kết tin tưởng của nhân dân đối với các vị lãnh đạo cũng như tin tưởng đường lối lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Chắc chắn tinh thần Đại hội XII của Đảng là tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, có vị thế quan trọng trên thế giới, đáp ứng mong mỏi và niềm tin của những người con xa Tổ quốc. Tuy nhiên chúng ta cũng cần cảnh giác trước những thông tin độc hại mà đám rận sẽ tiếp tục ném ra trên tất cả các diễn đàn, lĩnh vực hòng thực hiện mưu đồ xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.