THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 1 2016

HẾT MỒI, KỀN KỀN "NHÂN QUYỀN" CÒN "RỈA XÁC" NGƯỜI ĐÃ KHUẤT

by An Chiến  |  at  22.1.16

Những kẻ hành nghề ra đường cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi "đấu tranh" cho "nhân quyền" đang có những hành động rất "nhân quyền"! Đó là bọn chúng đang hả hê, vui sướng trước cái chết của anh Nguyễn Thành Danh (SN 1977) con trai của Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung (nay là Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines, cơ trưởng lái máy bay hành khách hiện đại). Trong tin buồn mà phía Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP, Đoàn bay 919 trong đó có đoạn: 
"Ông Nguyễn Thành Danh (sinh ngày 25/7/1977), quê quán Bến Tre, thường trú tại 496/741 Dương Quảng Hàm, phường 5 quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Lái phụ đội bay B787, Đoàn bay 919 Tổng Công ty HKVN, đã từ trần lúc 10h00p, ngày 20/1/2016 do một cơn bạo bệnh".
Vậy, nguyên cớ gì mà việc ra đi của ông Nguyễn Thành Danh lại bị lũ "nhân quyền", "dân chủ" công khai ra mặt vui mừng đến vậy? Sự việc bắt nguồn từ bậc thân sinh ra người quá cố mà ra. Bọn chúng hả hê, vui sướng trước sự ra đi, mất mát của ông Nguyễn Thành Danh vì Nguyễn Thành Danh là con trai của Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung. Ngược về quá khứ, Anh hùng phi công, đại tá Nguyễn Thành Trung – phi công đã từng lái máy bay ném bom cho quân đội Việt Nam Cộng Hòa. Và cũng chính bản thân ông là người trong giây phút quyết định lái máy bay phản lực F5E thả bom xuống Dinh Độc Lập – thủ phủ của các đời “Tổng thống” ngụy quyền Sài Gòn và nhiều chiến tích khác.

Trong thông báo tin buồn của Tổng công ty HKVN-CTCP đã nói rõ, con trai Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung là Nguyễn Thành Danh qua đời do "một cơn bạo bệnh" (Nguồn: FB)

Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung tên thật là Đinh Khắc Chung, sinh năm 1947, trong một gia đình cách mạng ở tỉnh Bến Tre. Khi còn là học sinh trung học ở quê hương đồng khởi ông vẫn mơ một ngày miền Nam được độc lập không bị phụ thuộc ngoại bang. Thời gian đi học phi công bên Mỹ theo diện là lính của quân đội VNCH, sau khi học xong sẽ phải về phục vụ cho chế độ tay sai của Mỹ. Ngay trên đất "thiên đường" Mỹ, Nguyễn Thành Trung đã chứng kiến nhân dân Mỹ xuống đường với nhiều hoạt động nhằm kêu gọi mọi người cùng xuống đường biểu tình, tố cáo tội ác của Mỹ, chống chiến tranh xâm lược phi nghĩa ở Việt Nam nên ông càng thêm giác ngộ cách mạng. 

Ngày ấy, Nguyễn Thành Trung mới tròn 28 tuổi, mang quân hàm trung úy không quân của chế độ VNCH. Máy bay của Anh hùng phi công Trung mang 4 trái bom 500 cân Anh. Có 3 mục tiêu được xác định là Dinh Độc Lập, Sứ quán Mỹ và kho xăng Nhà Bè. Vòng thứ nhất ông thả 2 trái xuống dinh nhưng trượt mục tiêu. Ông quyết định quay lại và lần này thì ném trúng vào phía sau dinh. Rời khỏi sân bay Biên Hòa, chiếc F5E do Nguyễn Thành Trung lái mang theo 4 quả bom. Khi đang bay ở độ cao gần 2.000m ông báo về phi đội là máy bay bị trục trặc, phải quay lại. Rồi bất ngờ ông bay thẳng vào Sài Gòn. Giữa phố xá đông đúc, Dinh Tổng thống ngụy đã chiếm hết tầm ngắm, khi ở độ cao gần 1.000m, ông nghiêng mình trút 2 quả bom xuống góc phía đông. Chưa chính xác, bom rơi ngoài cổng chính. Lúc này vẫn còn 2 quả, phi công Nguyễn Thành Trung vòng lại cho máy bay ném tiếp vào Dinh Tổng thống nhưng chỉ 1 quả nổ. Sau đó, ông quay về bắn 300 viên đạn canông 120 ly vào kho đạn Nhà Bè.

Hành động của Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung cho đến bây giờ vẫn là cú sốc nặng, là cú tát trời giáng vào đội quân cờ vàng 3 sọc, những kẻ đang cực đoan, tôn sùng "thây ma" VNCH hiện đang sống lưu vong hải ngoại và một số ở trong nước. Vì thế, khi thông tin con trai của Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung qua đời thì chúng không chút ngần ngại liền tỏ thái độ hân hoan, vui sướng, hả hê trước cái chết người khác một cách vô lương tâm. Thậm chí, chúng còn dùng những ngôn từ tục tĩu xúc phạm, chì chiết người đã khuất hòng thỏa mãn lòng hận thù, cực đoan chống vị thân sinh của Nguyễn Thành Danh. Cay độc hơn, ruồi nhặng mang tên Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) còn đơm đặt, xuyên tạc về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Nguyễn Thành Danh. Đấy là y vu khống rằng, Nguyễn Thành Danh "tự tử chết" chứ không phải chết do cơn bạo bệnh như thông tin đã công bố công khai. 

Người đã chết cũng không thể yên, cũng trở thành miếng mồi để bọn chúng "rỉa xác" tận cùng của vô lương tâm, không còn chút tính nhân đạo, nhân văn trong lòng. Khi mà các chiêu trò, thủ đoạn, các mưu hèn, kế bẩn của chúng trong thời gian qua hòng phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang diễn ra không được như chúng mong đợi, không đạt mục đích mà chúng rắp tâm xây dựng và tốn công sức, tiền bạc thực hiện nó. Vậy nên, chúng như lũ sói hoang bị bỏ đói lâu ngày, khi thấy có sự việc, vấn đề gì dù nhỏ thì chúng cũng lập tức lao đến vồ lấy, rồi ngấu nghiến xuyên tạc, thêu dệt và vu khống thành các thông tin bịa đặt, chống phá các cá nhân, các lãnh đạo cấp cao nói riêng, chống phá Đảng và Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam nói chung. "Nhân quyền" mà bọn chúng lợi dụng để làm tấm lá chắn cho các hành vi vi phạm pháp luật của chúng, nay còn lợi dụng để chì chiết, xúc phạm, hả hê trước cái chết của Nguyễn Thành Danh, con trai của Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung thì quả là chúng quá đê tiện, mạt hạng.


An Chiến 
5 nhận xét:

 1. Ôi dào, cắn cái gì thế hả, cắn cả người chết, không sợ tru di tam tộc hả cái đàm sói lang kia... Ai còn lạ gì cái loại cắn càn nữa cơ chứ không với mấy cái thủ đoạn của bọn dâm chủ cuội ấy nữa không mà phải bàn cãi nhiều thế, người chết rồi chắc không còn gì mà phản biện nữa nhỉ, mà chúng đến viếng hay hay đến để khoa trương cái tổ chức của chúng thế, đúng là một lũ ruồi vô nhân đạo

  Trả lờiXóa
 2. người ta sống trên đời người ta có lẽ sống, có mục đích của người ta, vì vậy người ta thực hiện nhiều việc để đạt được mục đích đó, người anh hùng Nguyễn thành TRung đã vì lí tưởng sống đó của mình mà quay lại tiêu diệt bọn cờ vàng 3 sọc, thật đáng đời. và ngày nay, cái bọn tôn thờ cờ vàng 3 que lại lấy cả cái chết của người con anh hùng TRUng ra để bôi xấu, đúng là cái bọn hết thuốc chữa mà, chúng không có chút tự trọng danh dự của 1 con người nào. bọn chúng không đáng làm người nữa

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này làm gì có nhân tính đâu. CHúng kiếm tiền trên thân xác của người sống chán thì chúng giở trò kiếm tiền trên thân xác của cả những người đã khuất. Đúng là không còn nhân tính mà

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung cho đến bây giờ vẫn là cú sốc nặng, là cú tát trời giáng vào đội quân cờ vàng 3 sọc, những kẻ đang cực đoan, tôn sùng "thây ma" VNCH hiện đang sống lưu vong hải ngoại và một số ở trong nước. Vì thế, khi thông tin con trai của Anh hùng phi công Nguyễn Thành Trung qua đời thì chúng không chút ngần ngại liền tỏ thái độ hân hoan, vui sướng, hả hê trước cái chết người khác một cách vô lương tâm.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có ở bọn phản động mới có được những " con súc vật" hèn hạ và bẩn thỉu đến nhường ấy...Phi công Nguyễn Thành Chung là 1 người yêu nước, 1 người con xuất sắc của dân tộc Việt Nam...Ông đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho đất nước...Vì lòng căm thù giặc cùng tấm lòng yêu nước, ông đã dùng ngay những vũ khí của kẻ địch để giáng cho chúng những đòn chi tử...Sự ra đi của người con trai sau thời gian bạo bệnh là sự mất mát lớn của ông và gia đình...Xin được chia buồn cùng ông và gia đình ông.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.