THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

27 tháng 1 2016

LÊ QUỐC QUÂN LẠI SỦA

by An Chiến  |  at  27.1.16

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang đi đến 2/3 chặng đường, vào chiều ngày 26/1/2016 vừa qua, sau khi có kết quả kiểm phiếu, Đại hội Đảng XII đã công bố danh sách 200 Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Đảng. Kết quả hầu như đi ngược lại với những "đoán mò" của các "thầy bói mù xem voi" mang tên các "anh hùng bàn phím" núp bóng dưới danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền". Bởi vậy, ngay khi danh sách 200 Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Đảng công bố công khai, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng thì lũ "rận" loe ngoe, nhạt nhòa 1 số luận điệu chống phá thường thấy, gắng gượng vớt vát tí hình ảnh vì trước đó "lỡ" to mồm này nọ. 
Chân dung "rận" Lê Quốc Quân (Nguồn: Internet)

Sau khi cố tỏ ra "uyên bác" khi cố gán ghép những tín hiệu bất ngờ, nhất thời của thị trường chứng khoán trong nước, Lê Quốc Quân đã vội vàng đúc rút ra câu chuyện liên quan đến chuyện lên - xuống của một vị lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam. Sau thời gian chấp hành án phạt tù xong, Lê Quốc Quân đang có những hoạt động tỏ ra bản thân không bị "mù" thông tin khi dường như với Quân tất cả các sự việc diễn ra xung quanh y dù nhỏ nhất, đơn giản nhất cũng phản ánh những hệ quả từ các chính sách chính trị, chủ trương, chính sách của nhà chức trách... (Xem thêm: Tại đây).

Khi danh sách 200 Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Đảng được công bố thì trên trang tin BBC Vietnamese xuất hiện bài viết, trong đó có đoạn phỏng vấn Lê Quốc Quân. Đầu tiên, người viết bài này hy vọng rằng, trang BBC Tiếng Việt nên sử dụng đúng danh xưng trước các nhân vật trong bài viết của mình. Dẫu trước đây, Lê Quốc Quân có hành nghề luật sư nhưng từ khi ra tù tới nay, chưa bao giờ thấy y có một hoạt động nào với tư cách luật sư. Đừng lợi dụng danh xưng "luật sư" để làm cái mác chống phá chính quyền VN, trong khi bản thân không có bất cứ một hoạt động nào cho danh xưng ấy, đó là hành động nhận vơ, không có lòng tự trọng của Lê Quốc Quân. 

Công tác kiểm phiếu chọn các ứng viên được giới thiệu bổ sung tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa 12 được thực hiện tại Hà Nội tối 25/1. Đa số đại biểu của Đại hội XII đã đồng ý cho 29 ứng viên, trong đó có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng rút khỏi danh sách bầu cử cả ủy viên chính thức và dự khuyết. Trong bài viết "Thủ tướng Dũng rút là kịch hết sớm" đăng trên BBC Tiếng Việt vào ngày 26/1/2016 vừa qua đã phỏng vấn "dân chủ" Lê Quốc Quân với lời lẽ sặc mùi phá hoại. Lê Quốc Quân bình luận với BBC Tiếng Việt: 
“Tôi hơi tiếc là ‘vở kịch’ Đại hội Đảng XII kết thúc sớm, chuyện bầu bán tổng bí thư nay chỉ còn một người mà ai cũng biết đấy là ai. Tôi cho rằng ‘vở kịch’ này là do Trung Quốc đạo diễn và việc ông Dũng rút là đúng kịch bản”.
Với giọng điệu đầy tính thêu dệt, xuyên tạc và bịa đặt này của Lê Quốc Quân, xin có đôi lời sau:

Thứ nhất, những thông tin liên quan đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã có đội ngũ hơn 700 phóng viên các cơ quan báo chí trong nước và các cơ quan báo, đài quốc tế tham gia đưa tin. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra từ ngày 20/1 đến ngày 28/1/2016, có 68 đoàn đại biểu, gồm 63 đoàn đại biểu địa phương cùng các đoàn đại biểu Đảng ủy Quân đội, Công an, Khối cơ quan Trung ương, Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy ngoài nước tham dự Đại hội (1150 đại biểu). Vậy, theo như Lê Quốc Quân vu cáo rằng, có một "vở kịch" thì liệu có "vở kịch" nào có thể dựng lên mà có thể điều khiển được hơn 1000 người có mặt tại Đại hội? Ngoài ra, chưa kể số lượng lớn các phóng viên trong nước và quốc tế có mặt tại Đại hội để đưa thông tin. 

Bên cạnh đó, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng , Thường trực Ban bí thư Lê Hồng Anh, ông Lê Thanh Hải, ông Tô Huy Rứa, ông Phạm Quang Nghị...nằm trong số hơn 60 người được các đoàn đại biểu tại Đại hội XII giới thiệu ứng cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII vào ngày 24/1/2016. Trong phiên làm việc vào ngày 25/1/2016, Đại hội XII đã đồng ý cho 23 người trong diện đề cử bổ sung bầu ủy viên chính thức rút khỏi danh sách. Trong số này có 9 ủy viên Bộ Chính trị gồm: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh; phụ trách Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải; phụ trách Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị và Trưởng ban Tổ chức Trung ương Tô Huy Rứa. Như vậy, các vị trí nhân sự được đề cử, bầu cử tại Đại hội đều rất đúng quy trình, đập tan luận điệu "chuyện bầu bán Tổng Bí thư nay chỉ còn một người mà ai cũng biết đấy là ai" xuyên tạc, bịa đặt của Lê Quốc Quân. 

Thứ hai, thật là nực cười khi Lê Quốc Quân vẫn ra rả giọng điệu cũ mèm rằng, các vị trí nhân sự cấp cao trong Đảng Cộng sản VN trong thời điểm diễn ra Đại hội Đảng XII này là do Trung Quốc dựng lên "vở kịch""đạo diễn". Nói đây là giọng điệu cũ mèm bởi trước thời điểm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, bất cứ hoạt động nào của các lãnh đạo của VN đều bị lũ "zân chủ cuội" xuyên tạc, bịa đặt thành các câu chuyện dạng như "thâm cung bí sử", thêu dệt, thổi phồng các sự kiện tưởng như đơn giản, bình thường thành các câu chuyện chính trị với các chi tiết đánh đấm như phim chưởng Tàu khựa. 

Còn nhớ, sự kiện Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dẫn đầu Đoàn Đại biểu cấp cao QH sang thăm chính thức Trung Quốc từ ngày 23-27/12/2015 bị bọn chúng thêu dệt thành thông tin rằng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sang "thỉnh cầu" "thiên triều" TQ cho vị trí Tổng Bí thư và "xin" chỉ đạo từ TQ cho Đại hội Đảng XII sắp tới!? Rồi chúng chĩa mõm nhọn sang bôi nhọ, xúc phạm danh dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, vu khống cá nhân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Đảng Cộng sản VN đã dâng Việt Nam cho Tàu khựa...

Đến nay, khi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng xin rút khỏi danh sách bầu cử thì bọn chúng lại chĩa mỏ kền kền quay sang dựng lên chuyện Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đứng đầu phe "thân Tàu" và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đứng đầu phe "thân Mỹ" hòng hạ bệ uy tín của 2 vị lãnh đạo cấp cao trong Đảng và Nhà nước Việt Nam cùng với việc hòng "lái" dư luận theo luận điệu của chúng. (Xem thêm: Tại đây). Và nay, khi các luận điệu trên bị lật tẩy, bị bóc mẽ thì chúng lại quay sang giọng điệu "chuyện bầu bán" tại Đại hội Đảng XII chỉ là "vở kịch" do Trung Quốc "đạo diễn"! 

Sự kiện, vấn đề nào tại Việt Nam chúng cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt, vu khống được, quả đúng là "miệng lưỡi không xương" mang tên Lê Quốc Quân và đồng bọn của y- lũ "rận" chủ.  

An Chiến

25 nhận xét:

 1. Đại Hội Đảng toàn quốc khóa 12 diễn ra 1 cách công khai, minh bạch, rỗ ràng và có sự tham gia theo dõi và đưa tin của hơn 200 hàng tin truyền thông trong nước và quốc tế...Chính đài BBC Tiếng Việt cũng được nhà chức trách Việt Nam cho phép tiếp cận và đưa tin công khai trên kênh của mình...Chẳng nhẽ hơn 200 hãng tin lại không tai nghe, mắt thấy rõ ràng hơn 1 thằng tù như Lê Quốc Quân...mà nay BBC Tiếng Việt lại đưa tin xuyên tạc của thằng tâm thần LQQ không phải đang tự vả vào mặt mình đấy sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước Đại hội Đảng thì chúng lu loa rằng mọi thứ đã được sắp đặt, rồi thì một vài con rận ra sức thể hiện khả năng làm thầy bói mù của mình khi "đưa ra" những cái tên mà chúng cho rằng sẽ là những người đứng đầu đất nước. Và đến bây giờ khi mà tất cả không diễn ra theo ý chúng thì chúng lại chữa thẹn bằng một câu "rất tiếc". Đúng là một lũ không có liêm sỉ.

   Xóa
 2. Bạn Tran Vũ nói chuẩn xác. BBC Vietnamese đang tự vả vào mặt mình khi lấy ý kiến của tâm thần Lê Quốc Quân vào bài viết của mình!

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói rằng việc làm của những cá nhân con người như cái tên Lê Quốc Quân thì chẳng có làm được cái gì hơn được hơn ngoài cái trò cá nhân của mình mà thôi cho nên cố thực hiện thêm cũng không có cái gì hơn được ngoài việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi nên đừng cố thực hiện bất cứ trò nào nhé

  Trả lờiXóa
 4. chẳng có cái trò nào để làm với Lê Quốc QUân cho nên còn mỗi cái việc thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình đó mà nên cố thực hiện thêm cái gì cũng nên nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé. Lê Quốc Quân thời gian qua có làm được cái gì nổi trội được đâu, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ

  Trả lờiXóa
 5. Lê Quốc quân giờ chẳng có tiếng nói nữa đâu và những việc làm của cá nhân con người này có thể thay đổi được gì chứ cho nên cố thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu nhé, chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu nhé, cái gì cũng có giá của nó chứ không thể nào thích làm được đâu

  Trả lờiXóa
 6. những cá nhân con người như Lê Quốc Quân thì chẳng tính tiền làm cái gì cả nên cố thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ, chẳng có hiểu được chúng có thể làm được gì hơn chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ, không có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu nên cố thực hiện thêm cũng nên có giới hạn chứ không thể thích làm là được đâu

  Trả lờiXóa
 7. thôi thì Lê Quốc Quân cũng có làm cái trò đó chứ nào có thể làm được gì hơn đâu chứ vì cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích nói cái gì cũng được. Và việc cái tên Lê Quốc Quân xàm ngôn thế thì sao có thể tha thứ đâu chứ, không có hiểu được đám người đó có thể làm được gì hơn được nếu cứ thực hiện cái trò khốn nạn đó chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Kết quả thành công của Đại hội Đảng lần thứ 12 như một cái tát vào miệng bè lũ phản động, những kẻ đã liên tục có những bài viết, bình luận xuyên tạc, bôi nhọ về sự kiện trọng đại trên của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Quốc Quân và những kẻ tự xưng là người đấu tranh cho 'dân chủ', 'nhân quyền' đểu là những con bệnh của xã hội. Chúng nó chỉ biết 'đớp' đô la của ngoại bang, rồi về nước mà sinh bệnh, mà tạo ra những sản phẩm dị dạng về tư tưởng, về đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Đại Hội Đảng thành công, các bè lũ rận chủ đang dãy chết, chúng đang ngo ngoe, gào thét những âm thanh chối tai lần cuối cùng để sau đó là đưa nhau đi nước ngoài cahjy trón, vì chúng không có đất phá hoại ở Việt nam, Nhân dân Việt Nam tin vào Đảng, vào NHà nước

  Trả lờiXóa
 11. Sau thời gian chấp hành án phạt tù xong, Lê Quốc Quân thực sự đang điên loạn trong hành động chống phá của mình. Dường như tất cả các sự việc diễn ra xung quanh y dù nhỏ nhất, đơn giản nhất cũng được cái đầu khuyết tật của hắn phản ánh, đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 12. Ngựa quen đường cũ, Lê Quốc Quân không những không biết hối cải, mà còn tiếp tục lao đầu vào con đường tội lỗi, chống lại đất nước, chống lại đồng bào. Có lẽ một suất trong nhà gian sẽ không cách xa hắn là mấy.

  Trả lờiXóa
 13. Sự thành công của Đại Hội Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ 12 đang làm cho lũ rận khốn đốn, điên loạn. Bởi đã có biết bao công sức, tiền đổ vào đó, mà kết quả cuối cùng vẫn là con số không. Điều đó là đương nhiên thôi, bởi đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì chẳng bao giờ có kết cục tốt.

  Trả lờiXóa
 14. Vị luật sư mà chúng, lũ rận hay vinh danh, vào tù ra tội. Rồi cuối cùng ra tù lại cũng chỉ đi làm dăm ba cái chuyện là đi viết cho mấy báo lá cải, rồi tung tin đồn, bôi nhọ, nói xấu, xuyên tạc. Nothing more. Nhứng suy đoán của vị luật sư ấy rồi cũng chẳng đi đến đâu. Lại sớm bị vạch trần, lộ tẩy như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Đại hội Đảng lần thứ 12 là một sự kiện trọng đại của đất nước, sẽ khó tránh khỏi sự chống phá, xuyên tạc của lũ rận chủ. Nhưng, thành công rực rỡ của Đại hội đã một lần nữa cho thấy sự trường tồn mãi mãi của Đảng, của ngôi sao sáng trên bầu trời đất Việt.

  Trả lờiXóa
 16. Những thông tin liên quan đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã có đội ngũ hơn 700 phóng viên các cơ quan báo chí trong nước và các cơ quan báo, đài quốc tế tham gia đưa tin. Do đó, những lời nói bậy bạ của lũ rận chủ kia chẳng có tác dụng gì cả.

  Trả lờiXóa
 17. Lũ vô lại này thì có gì mà chúng nó không thể nói chứ. Nhưng lần này, chúng nó thực sự đã bất lực trước việc nói xấu những vị lãnh đạo của ta, bởi chúng đâu có moi được điểm xấu nào của họ đâu mà nói, đành phải bày nên cái trò chia bè kết đảng để lừa nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. đây là giọng điệu cũ mèm bởi trước thời điểm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, bất cứ hoạt động nào của các lãnh đạo của VN đều bị lũ "zân chủ cuội" xuyên tạc, bịa đặt thành các câu chuyện dạng như "thâm cung bí sử", thêu dệt, thổi phồng các sự kiện tưởng như đơn giản, bình thường thành các câu chuyện chính trị với các chi tiết đánh đấm như phim chưởng Tàu khựa.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu thực sự Đảng này do Trung Quốc thao túng thì đất nước Việt Nam đã là của Trung Quốc từ lâu chứ chẳng còn chuyện giàn khoan HD891 hay là biển đông gây tranh cãi ầm ĩ làm gì cho tốn công tốn của của cả hai bên. Xin đừng cái gì cũng gán cho Trung Quốc bởi dân tộc Việt Nam là một quốc gia độc lập, tự chủ và Đảng là của dân là vì dân

  Trả lờiXóa
 20. đại hội 12 của đảng đã thành công tốt đẹp, đó như là 1 minh chứng về 1 nước Việt Nam giàu đẹp, phát triển và chúng ta đã sẵn sàng bước vào thời kì mới, thời kì của phát triển toàn diện đất nước, đất nước đi lên với tất cả các lĩnh vực trong cuộc sông. và chúng ta càng thành công bao nhiêu thì bọn rận chủ càng lụi tàn bấy nhiêu, chúng sẽ không còn gì để nói hay chê bai, nói xấu đất nước, con người của chúng ta nữa. 1 con rận Lê quốc quân thì không làm được điều gì cho đời và hắn cũng sẽ chìm vào dĩ vãng như những con rận khác

  Trả lờiXóa
 21. Các nhân vật trong giới rận chủ thi nhau sủa sau kỳ đại hội. Hay vì kết quả không như bọn chúng mong đợi nên bọn chúng không cam tâm nên quay ra sủa lung tung đấy

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.