THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 1 2016

LỰC LƯỢNG CÔNG AN "ĂN CƯỚP" TÀI KHOẢN ĐIỆN THOẠI CỦA LÊ ANH HÙNG?

by An Chiến  |  at  26.1.16

Có lẽ, thời tiết miền Bắc đang rơi vào đợt rét đậm nhất từ 30-40 trở lại đây khiến cho tại đỉnh núi Ba Vì (ngoại thành Hà Nội) có tuyết rơi nên phải chăng vì thế mà căn bệnh tâm thần phân liệt và độ hoang tưởng của Lê Anh Hùng càng tái phát mạnh và có nguy cơ đến giai đoạn cuối của căn bệnh này. Cứ ngỡ căn bệnh này phát nặng nhất là hồi y với vợ là Lê Thị Phương Anh - cặp "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" một thời "hot" trong cộng đồng các "anh hùng rởm" núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" đã "đường ai nấy đi". (Xem thêm: Tại đây).

Chân dung "tâm thần phân liệt" kiêm "zân chủ zỏm" Lê Anh Hùng (Nguồn: Internet)

Theo thông tin thì sau khi lý hôn thì "tâm thần phân liệt" Lê Anh Hùng vẫn đang bám trụ tại Hà Nội, đánh đu với các hoạt động của các cá nhân, hội, nhóm để kiếm thu nhập, sống lay lắt qua ngày còn Lê Thị Phương Anh "tuyên bố" "chấm dứt con đường đấu tranh dân chủ" sau khi dắt díu 3 con thơ quay trở về quê Quảng Trị để "bươn chải", mẹ con "rau cháo" nuôi nhau. Lý do Lê Thị Phương Anh "chấm dứt con đường đấu tranh dân chủ" vì thời gian qua chính đồng bọn của thị đã "đồn thổi, dựng chuyện, thêm mắm thêm muối nghi kỵ" nên vợ cũ của Lê Anh Hùng đã chán chường với những người từng đã thề thốt làm đồng bọn tốt mang danh "dân chủ", "nhân quyền" một thời. (Xem thêm: Tại đây). 

Không có "năng khiếu" "múa phím" như các đồng bọn có độ "hot" với những tên như Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thanh Hiếu, Huỳnh Ngọc Chênh...để có những bài viết kiếm vài trăm lượt "like" (thích) của đồng bọn, biết bản thân "yếu thế" hơn nên Lê Anh Hùng chọn con đường "điên loạn" với các bài viết bị ảnh hưởng từ căn bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt của y. Vừa qua, trên mạng xã hội facebook, Lê Anh Hùng đã tung tin rằng, tối ngày 22/1/2016, y cùng Lê Thái Học, Lương Dân Lý cùng "mấy anh em" "chén chú chén anh" đến hơn 23h khuya mới về. Theo Lê Anh Hùng miêu tả thì khi y đi xe máy đang trên đường trở về nhà thì đã bị "lực lượng chức năng" "ép chúng tôi" vào lề đường để “kiểm tra hành chính” "một cách vô cớ" rồi "cưỡng chế chúng tôi" về trụ sở Công an P. Hàng Trống. 

Nhưng thực tế thì trong "Biên bản tạm giữ môtô, xe máy và các loại xe có kết cấu tương tự vi phạm hành chính" vào hồi 00h 28 phút ngày 23/1/2016 đã tạm giữ xe loại Nouvo Fi Rc-Edition của chủ phương tiện là Lê Anh Hùng, thường trú tại 19 ngách 120/22/2 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội vì lý do “Khi lực lượng công an kiểm tra thì chủ phương tiện không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe”. Điều hài hước hơn, khi thêu dệt, xuyên tạc, bịa đặt thông tin bị lực lượng công an "ép", "cưỡng chế" để "kiểm tra hành chính" khi điều khiển phương tiện giao thông là xe máy trên đường vào lúc 00h 28p chưa đạt mục đích, "tâm thần phân liệt" Lê Anh Hùng còn quay sang vu khống lực lượng công an đã "ăn cướp tài khoản điện thoại" của y!? Nguyên văn Lê Anh Hùng viết như sau:
"Cũng ngày hôm qua, điện thoại của tôi bị trừ hết sạch tiền trong tài khoản, mặc dù tôi mới nạp thẻ vài hôm trước và tài khoản vẫn còn gần 100.000VNĐ. Thậm chí, gói Data D1 5.000 VND/1GB/1 ngày của tôi cũng bị trừ sạch bách, mặc dù tôi mới sử dụng không đáng kể. Đây không biết là lần thứ bao nhiêu tôi bị ăn cướp một cách trắng trợn như thế".
Có lẽ từ nay, lực lượng công an nên phân công cán bộ đi học chuyên ngành "hack" tiền điện thoại ngay và luôn để đuổi theo kịp "công nghệ cao" của "tâm thần phân liệt" Lê Anh Hùng chăng! Lê Anh Hùng vu cáo rằng, điện thoại của y "bị trừ hết sạch tiền" dù "mới "nạp thẻ hôm trước" và nay trong tài khoản "vẫn còn gần 100.000 VNĐ" và cả "gói Data D1 5.000VNĐ/1GB/1 ngày" cũng bị công an "ăn cướp"!? Đọc đến đây, nếu không cố hết sức kiềm chế chắc tôi "xỉu" vì độ ngớ ngẩn, hoang tưởng của Lê Anh Hùng. Từ trước tới nay, chỉ biết tài khoản hay các chương trình đăng ký như gói Data D1...đều thuộc quyền quản lý của các nhà mạng viễn thông. Chủ sim điện thoại, dù dùng bất cứ mạng điện thoại nào (vinaphone, viettel, mobiphone...) nếu muốn sim hoạt động thì phải nạp thẻ điện thoại. Nhà mạng sẽ trừ tiền khi chủ sim điện thoại sử dụng các dịch vụ như nghe-gọi, nhắn tin, lướt mạng...Và khi hết tiền thì chủ sim điện thoại nếu muốn duy trì số điện thoại mình đang dùng thì tiếp tục nạp thẻ vào tài khoản của mình.

Không bao giờ có chuyện công an có thể "hack" được tài khoản điện thoại của các chủ sim điện thoại nào ngoại trừ nhà mạng mà chủ sim điện thoại đang dùng. Vì vậy, những lời lẽ mà Lê Anh Hùng lu loa ở trên là hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc và vu khống lực lượng công an. Thật nực cười những lời lẽ trên của Lê Anh Hùng khi mà căn bệnh tâm thần phân liệt, chứng hoang tưởng của y vào thời kỳ cuối của căn bệnh này.


An Chiến

16 nhận xét:

 1. Qua bức ảnh tác giả đăng thì tôi cũng biết được ông Lên Anh Hùng này là như thế nào rồi. Trước là một tên anh hùng rơm nấp dưới bóng dân chủ nhân quyền, giờ là anh hùng tâm thần. Trong thật đáng thương. Chắc đang kêu la trong sự tuyệt vọng đấy mà

  Trả lờiXóa
 2. Bó tay với cái thằng tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng này luôn...Chắc dạo này do trời quá lạnh nên thằng này nó bị đông lạnh não rôi cũng nên...Do hắn sử dụng điện thoại quá nhiều dẫn đến tiền trong tài khoản bị trừ hết nhưng hắn lại vu khống cho " công an ăn cắp tài khoản"...Tài khoản điện thoại của hắn có liên quan thì liên quan tới nhà mạng viễn thông chứ liên quan quái j đến công an ?...Chí phèo có sống lại cũng phải gọi Lê Anh Hùng là sư phụ trong khoản ăn vạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ tên Lê Anh Hùng này nên nhập viện sớm để kiểm tra đi thôi, bệnh nặng quá rồi. Hắn có thể tưởng tượng ra công an "ăn cướp tài khoản điện thoại" của hắn thì bệnh này không phải nặng vừa đâu. Đã bệnh ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm.

   Xóa
 3. Lại thêm một thằng nữa nên cho vào trại Châu Quỳ để điều trị rồi, chứ để ngoài đường thế này kiểu gì cũng bị đánh chết vì tội nói láo, ăn không nói có, thần kinh không ổn định. Sao giờ nhiều thằng giờ lại có vấn đề vậy nhỉ, phải chăng bị ngộ độc bài diễn biến hòa bình của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 4. vãi cả tưởng tượng, vãi cả ảo tưởng sức mạnh
  chả hiểu sao mà Lê Anh Hùng có thể nghĩ ra được những chuyện thế này mà xuyên tạc nhỉ? thật hài hước nhưng thú thật là cũng vô cùng lố bịch
  làm như ai cũng có bản chất như mình ấy mà cứ lấy bụng ta suy ra bụng người chứ, nưc cười

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là giỏi khua môi múa mép, ăn nói như thần ấy. tài bịa chuyện cứ gọi là như thần mất. Không biết rằng còn câu chuyện cười nào mà hắn không thể tự sáng tác ra được đây? Trò đùa quá khốn nạn và chó đểu.
  Chúng ta luôn biết cơ quan công an luôn là mục tiêu bôi nhọ, nói xấu, hạ bệ uy tín mà các thế lực thù địch, bọn phản động không ngừng chú ý đến với những chiêu trò hết sức đê hèn! Thêm vào đó là cái danh tiếng vốn chơi những trò bẩn thỉu của Lê Anh Hùng thì khó ai mà tin nổi những câu chuyện do hắn thêu dệt nên!

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ điểm mạnh mà lũ rận này sở hữu là trí tưởng tươngn siêu phàm và một óc khôi hài dí dỏm. Có như vậy thì mọi câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của lũ rận mới được thêu dệt trở nên hay hơn, ly kỳ và đáng để thưởng thức, chúng cũng cần một trái tim nhạy cảm để đụng vào những khu vực nhạy cảm thì câu chuyện của chýng lại nên thơ, thành văn,

  Trả lờiXóa
 7. Không bao giờ có chuyện công an có thể "hack" được tài khoản điện thoại của các chủ sim điện thoại nào ngoại trừ nhà mạng mà chủ sim điện thoại đang dùng. Vì vậy, những lời lẽ mà Lê Anh Hùng lu loa ở trên là hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc và vu khống lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ gặp trục trặc là lại đổ cho công an. Đúng là hạng tâm thần bại não, và hắn làm gì xấu xa nên cứ phải sửng cồ lên, đúng là có tật giật mình; Thông tin cá nhân khách hàng dùng mạng là phải do nhà mạng quản lý, đâu phải dễ dàng mà có được thông tin của hắn từ nhà mạng. Có ai hack thì hack nhà mạng chứ hack gì của hắn

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ bởi trời rét quá, nên chứng tâm thần phân liệt của tên Nguyễn Anh Hùng này lại tái phát rồi. Trong đầu hắn bỗng hiện lên một bộ phim, với mình là nhân vật chính, đã bị lực lượng công an ăn cắp tài khoản điện thoại. Rồi khi tỉnh dậy, nhận cả đống gạch đá ném vào mồm, thật tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng này bị ảo tưởng sức mạnh loại nặng rồi. Không biết nó nghĩ gì mà lại có thể sủa được ra những câu ngu đến thế. Tài khoản điện thoại của mày có cái gì mà công an phải đánh cắp? Mà có đánh cắp để điều tra, lại để cho mày biết chắc?

  Trả lờiXóa
 11. Điểm được duy nhất của đám rận chủ này có lẽ là bọn chúng có một óc tưởng tượng phi phàm. Ngay cả một sự việc mà người bình thường nhìn vào cũng có thể đoán ra được mục đích mà chúng nó vẫn lao đầu vào để xuyên tạc, bốc phét được.

  Trả lờiXóa
 12. tất cả chỉ là ngụy biện, là sự vu khống của họ đối với Công an. Rõ ràng đây chỉ là một sự ảo tưởng của kẻ bị tâm thần phân liệt mà. Thật sự thì làm sao mà người ta có thể hack được điện thoại của người khác khi họ đang dùng.

  Trả lờiXóa
 13. Chuyện tài khoản điện thoại là của nhà mạng, tại sao lại quy cho cơ quan công an là sao? Thằng này bị điên à? Chắc hắn cơn ảo tưởng sức mạnh của nó đã lên tới đỉnh điểm rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Hắn mở miệng là nói là chúng ta đã thấy hắn ngu lắm rồi. Hiển nhiên là hắn chẳng tỉnh táo và hiểu biết khi mà hắn nói công an lấy tài khoản điện thoại của hắn. Công an có điên đâu mà làm điều đó chứ

  Trả lờiXóa
 15. KHổ lắm mọi người cũng nên biết một điều là chúng luôn cố tình xuyên tạc bịa đặt như thế thôi
  Tạo dựng chuyện lên như thế âu cũng chỉ là do chúng muốn đổ vấy cho công an thôi. Chứ thực tế ra thì cái vấn tài khoản điện thoại thì đâu phải đơn giản mà đòi can thiệp được chứ

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.