THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 1 2016

NGƯỜI BUÔN GIÓ ĐIÊN CUỒNG CHƠI NƯỚC CỜ "RÚT"

by An Chiến  |  at  22.1.16

Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, đã xuất hiện nhiều trang web không chính thống bôi nhọ, xúc phạm tới các cá nhân lãnh đạo cấp cao như: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với mật độ đã nhiều, nay lại càng nhiều hơn. Đặc biệt, trong những ngày gần sát ngày Đại hội Đảng diễn ra, bọn chúng tung tin hỏa mù rằng 4 vị trị nhân sự cấp cao trong Đảng đã "sắp xếp xong" với "tứ trụ": Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng , Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Thủ tướng là Nguyễn Xuân Phúc!? Tự tung thông tin và làm ra vẻ "chó chui gầm chạn" khi biết rõ các vị trí nhân sự của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu, bên trái) đang bị lây bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt từ Lê Anh Hùng (Nguồn: Internet)

Bên cạnh xuất hiện các trang bôi nhọ các lãnh đạo cấp cao trên, còn nổi lên một số trang chuyên đăng bài, đơn thư tố cáo trong “nội bộ” nhằm vào Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang. Một trong những kẻ "tích cực" viết bài xuyên tạc, bịa đặt về Bộ trưởng Trần Đại Quang không ai khác chính là Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu). Trong bài viết "Trước thềm Đại hội Đảng: Người Buôn gió tự thú viết bài chống phá theo "hợp đồng", Vietnamngayve đã bóc mẽ bộ mặt thật của kẻ giả "dân chủ", "nhân quyền", đằng sau các bài viết bôi nhọ các lãnh đạo cấp cao của VN là những "hợp đồng" béo bở mà Người Buôn gió đã nhận. Ngay khi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội thì Người Buôn gió điên cuồng sản xuất các bài viết cho kịp "hợp đồng", trong đó có bài viết "Trần Đại Quang, tên anh đã có trong danh sách".

Nội dung bài viết là những lý lẽ ngụy tạo, những thông tin bịa đặt, thêu dệt hòng bôi nhọ, xúc phạm và hạ uy tín của Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Trước đó, hồi cuối tháng 7/2015, thông tin Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh sang Pháp chữa bệnh trở thành đề tài cho lũ kền kền "zân chủ" khai thác với trò đánh lận con đen. Ghê sợ hơn khi chúng không trừ bất cứ thủ đoạn nào, kể cả tung tin đồn Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã bị ám sát bởi sự thanh trừng lẫn nhau giữa các phe phái đấu đá trong nội bộ Đảng.

Khi Bộ trưởng Phùng Quang Thanh từ Pháp trở về nước, xuất hiện trên truyền hình với bài phát biểu thì bọn chúng lại quay sang lu loa đó là ông Phùng Quang Thanh giả?! Sau khi các luận điệu vu khống không thành công, chúng quay sang đổ hết mọi tội lỗi cho "vịt bầu" Nguyễn Thùy Trang "đẻ" ra tin đồn bởi cho đến hiện tại, nhân vật này ngay cả những kẻ cùng chiến thuyền với ả vẫn chưa xác định đây là kẻ nào. Và nay, bọn chúng lại hướng mỏ kền kền của mình vào cá nhân Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang hòng bôi nhọ, hạ thấp uy tín của 2 vị lãnh đạo cấp cao 2 ngành quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. 

Thứ nhất, những thông tin, các bài viết bôi nhọ ông Trần Đại Quang đã có từ nhiều năm trước, tác giả những bài viết này là những "zận sĩ" như Người Buôn gió, Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh... đăng trên các trang mạng không chính thống như Dân luận, Dân làm báo, RFA... Và nay, trước thềm Đại hội Đảng và trong khi Đại hội Đảng đang diễn ra, kẻ "đầu têu" Người Buôn gió lại "trồi lên", bắt đầu thêm mắm, muối cho các thông tin thêu dệt, xuyên tạc của chúng trong các bài viết trên cho đỡ "nhạt toẹt". 

Thứ hai, Người Buôn gió ngụy tạo thông tin Bộ trưởng Trần Đại Quang rằng, theo thông tin "đồn" thì ông Trần Đại Quang thuộc "dòng dõi Đức Thánh Trần"! Rồi thêu dệt thông tin ông Trần Đại Quang đã từng bay sang Nepal để đi gặp "ngôi chùa thiêng trên dãy núi cao" với vỏ bọc bàn "chuyện hợp tác" giữa Bộ Công an VN với Nepal!?

Nực cười hơn, Người Buôn gió còn lấy một đoạn trong bài viết của kẻ bị tâm thần phân liệt là Lê Anh Hùng ra làm minh chứng cho bài viết của mình. Đoạn đó như sau:
''Kế hoạch tôi ra Hà Nội một mình vào ngày 12.2 lại hoãn. Ông Quang bảo vợ chồng tôi ra Hà Nội để tham gia lễ tưởng niệm 35 năm sự kiện TQ đánh Việt Nam (17.2.1979) và phiên xử phúc thẩm LS Lê Quốc Quân. Ra đó, ông sẽ bố trí gặp, thậm chí có thể cả ông Trọng & ông Sang cũng gặp tôi".
Một kẻ "vô danh tiểu tốt", lại còn mắc chứng bệnh "tâm thần phân liệt", thường xuyên hoang tưởng như Lê Anh Hùng mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ trưởng Trần Đại Quang "bố trí gặp"? Quả là bệnh ảo tưởng của của Lê Anh Hùng ngày càng trầm trọng, hết thuốc chữa mà giờ đây nó đã lây lan sang Bùi Thanh Hiếu!

Thứ ba, Người Buôn gió xuyên tạc thông tin rằng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng và đưa ông Trần Đại Quang lên làm Bộ trưởng Bộ Công an với "ý đồ", "chủ chốt" biến ông Quang làm tay sai trong việc "đàn áp dân chủ ở nước ngoài"! 

Trong khi những ngày này, Đại hội Đảng đang diễn ra với nội dung bàn, góp ý, chỉnh sửa văn kiện Đại hội nhưng Bùi Thanh Hiếu đã tung tin hỏa mù rằng: "Hôm nay tên của Trần Đại Quang đã có trong danh sách bốn lãnh đạo chủ chốt hàng đầu của Việt Nam". Vì thế, Bùi Thanh Hiếu đã điên cuồng chơi nước cờ "rút", điên cuồng thêu dệt thông tin hòng bôi nhọ, xúc phạm hạ uy tín của Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang. 

Những bài viết xuyên tạc, bịa đặt, "đẻ" ra các tin đồn như thế loại phim chưởng, các câu chuyện huyền bí, "thâm cung bí sử như của Bùi Thanh Hiếu viết về cá nhân Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang như trên trước và trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII không có gì mới. Bởi đối với một kẻ "bồi bút" rẻ tiền như Người Buôn gió, việc sản xuất ra các bài viết trên là "cần câu cơm" cho cuộc sống không nghề nghiệp ổn định của hắn. Dùng ngôn ngữ thô hơn thì công việc hiện tại của Người Buôn gió đó là phải hăng say "sủa" thì ông chủ mới quẳng xương cho "gặm". Nẫu thật.

An Chiến

39 nhận xét:

 1. Một kẻ "vô danh tiểu tốt", lại còn mắc chứng bệnh "tâm thần phân liệt", thường xuyên hoang tưởng như Lê Anh Hùng mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ trưởng Trần Đại Quang "bố trí gặp"? Quả là bệnh ảo tưởng của của Lê Anh Hùng ngày càng trầm trọng, hết thuốc chữa mà giờ đây nó đã lây lan sang Bùi Thanh Hiếu! Thằng này cho vào trại được rồi. Bệnh ngày càng nặng.

  Trả lờiXóa
 2. thường thì những kẻ có bệnh mới đi bôi nhọ lãnh đạo và làm những việc ảnh hưởng đến danh dự quốc gia chú nhưng người bình thường thì đâu có làm vậy, vì những người bình thường họ biết những gì mà các vị lãnh đạo đã mang đến cho họ, cuộc sống ấm no, bình yên, hòa bình. còn những kẻ điên như bùi thanh hiếu thì hẳn là không biết cuộc sống của nước ta thế nào, chúng bị mắc chúng hoang tưởng và sống dựa dẫm vào nguồn tiền viện trợ từ những kẻ phản động ở bên ngoài nước. bệnh điên này của hắn ở bệnh viện thì chắc không thể khỏi đc, nên cho hắn vào tù để đỡ bị bệnh hơn

  Trả lờiXóa
 3. Cứ có bất cứ cớ gì là chúng có thể xuyên tạc hay đặt hoài nghi một cách trắng trợn được. Có nhất thiết một chuyện gì cũng phải rêu rao lên hỏi như vậy không? Sao không tự thân vận động mà tìm hiểu trước khi nói vậy. Hay là quen miệng rồi nên cứ có việc gì thấy "mùi" chống phá được là chống phá vậy. Đùng là lí lịch của Đại tường khác với người bình thường, nhưng với những người tài thì đó cũng hẳn là điều bình thường mà thôi. Và với những điều họ đã phấn đấu và tạo nên cho đất nước này, thì họ xứng đáng được nhân dân tin yêu và ủng hộ. Vậy nên đừng cố gắng vô ích như vậy, hãy làm một việc nào đó có ích cho xã hội hơn đi

  Trả lờiXóa
 4. đúng là cái bọn rận chủ việc gì cũng tự vẽ lên được rồi lại tự phê phán, chúng cứ như cả thế giới là của chúng như vậy ấy, điều chúng đưa ra là vô lí, những điều chúng nói là vô căn cứ, chúng đưa ra có ai tin chúng đâu và bây giờ chúng lại đưa lại, và sự việc này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến danh dự lãnh đạo cả vì nhân dân ta tin tưởng vào lãnh đạo 1 cách tuyệt đối. đại hội của đảng toàn quốc thành công rồi và đám rận chủ cũng như bao thời gian trôi qua, chúng sẽ lại sống trong vô vọng khi nhại đi nhại lại bài ca cũ rích

  Trả lờiXóa
 5. Oh Buôn Gió nói rất hay, rất nhiều người theo dõi Buôn Gió và cảm thấy đồng tình,

  Trả lờiXóa
 6. Oh Buôn Gió nói rất hay, rất nhiều người theo dõi Buôn Gió và cảm thấy đồng tình,

  Trả lờiXóa
 7. mình ước là được như buôn gió quá,sống thế mới xứng chứ

  Trả lờiXóa
 8. đưng nên đọc những gì nhà dân chủ Viết, nói nhiều nói dai thành nói dại, kệ cha mấy thằng dân chủ, chúng viết bới móc chính trị để kiếm tí danh trên mạng chứ chúng đâu có tài cán gì trên thực tế chính trị, chúng đâu có tầm nhìn đâu có đầu óc để phát triển đất nước, chúng chỉ muốn lật đổ chế độ mà thôi. Chúng không có kiến thức lập pháp, kiến thức quản lí xã hôi mà chỉ có mấy trò viết lách rẻ tiền

  Trả lờiXóa
 9. Những bài viết xuyên tạc, bịa đặt, "đẻ" ra các tin đồn như thế loại phim chưởng, các câu chuyện huyền bí, "thâm cung bí sử như của Bùi Thanh Hiếu viết về cá nhân Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang như trên trước và trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII không có gì mới. Bởi đối với một kẻ "bồi bút" rẻ tiền như Người Buôn gió, việc sản xuất ra các bài viết trên là "cần câu cơm" cho cuộc sống không nghề nghiệp ổn định của hắn.

  Trả lờiXóa
 10. với những việc làm của người buôn gió thì có thể nói rằng con người này có thể làm được cái gì hơn được ngoài cái trò thưc hiện cho mục đích cá nhân của mình chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu. chẳng có hiểu được chúng có thể làm được gì hơn được chứ, những việc làm của những con người phá hoại thì sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ

  Trả lờiXóa
 11. Bó tay thiệt đó. Tui chỉ thấy hắn tung tin thiệt về tuổi của bác Quang thôi sao lại k đưa làm dẫn chứng cho bài viết nhể.

  Trả lờiXóa
 12. Thủ đoạn phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII của bầy rận chủ rất xảo quyệt, tinh vi, được che đậy bởi ngôn từ mĩ miều. Vạch trần, bóc mẽ chiêu trò phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII do bầy rận chủ tiến hành cũng đồng nghĩa với việc làm rõ bản chất chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam bấy lâu nay của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 13. đối với kẻ lắm lời, lắm tật, xảo quyệt như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) từ trước tới nay vẫn tự cho mình là kẻ đứng trên đầu thiên hạ với "năng khiếu" luận bàn thế sự với tài "chém gió", "anh hùng bàn phím" thì Vietnamngayvesẽ "bóc" đến cùng.

  Trả lờiXóa
 14. với thời gian 24 tiếng đồng hồ mà Bùi Thanh Hiếu viết đến "5 bài" về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì điều này cũng dễ giải thích cho việc y có "thú vui" khi "tích cực" tung tiền ra mua đồng hồ gửi về "biếu/tặng" cho đồng bọn. Y còn "tự thú" rằng, 24 tiếng đồng hồ, y viết 5 bài về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là trước đó có "cam kết" và "hợp đồng"

  Trả lờiXóa
 15. Những thông tin liên quan đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã có đội ngũ hơn 700 phóng viên trong nước và quốc tế tham gia đưa tin. Ngày nay, thời đại internet, thời đại công nghệ, cập nhật thông tin nhanh nhạy, đa chiều nên nhân dân Việt Nam sẽ không bị "ngộ độc" trước "thức ăn" thông tin mà lũ ruồi nhặng đồng bọn "dân chủ" cố tình xuyên tạc, bịa đặt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc đời “kẻ buôn gió” thay đổi khi tình cờ làm quen được với những kẻ “ăn không ngồi rồi” trông chờ vào những đồng viên trợ của các tổ chức phản động ở nước ngoài. Và công việc thì thật nhàn nhã mà thù lao lại hậu hĩnh, đó là viết các bài báo xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Với bản chất côn đồ, lưu manh, trộm cắp thì việc “chửi đỏng”, “chém gió”, ăn không nói có, đổi trắng thay đen thì đúng là rất hợp với “người buôn gió

  Trả lờiXóa
 17. Không chịu ra ngoài thực tế thì sao viết tốt được, chỉ ngồi qua cái máy tính mà “phán như đúng rồi”.Lối văn đấy chỉ bịp được những người xa quê hương, không có nguồn thông tin chính thống với lũ phản động mà thôi. Chứ người dân hiểu biết, người dân trong nước đã hiểu rõ sự việc thì đọc chỉ làm người ta phì cười vì lối hành văn dở tệ, ngôn từ bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 18. Những loài “rận” này lắm mưu sâu, kế bẩn nên những cuộc “đấu khẩu” trên của Mai Xuân Dũng và trang Ba Sàm cũng có thể là một trong những chiêu trò “đánh Đông, kích Tây”, gây nhiễu loạn thông tin để đánh lạc hướng dư luận mà bọn chúng đã bỏ tiền bạc, công sức để xây dựng kịch bản. Nên chăng, mỗi một người dân nên kiểm chứng các nguồn thông tin, cảnh giác cao độ với các thủ đoạn, mưu mô không thể lường hết được từ lũ “dân chủ”, “nhân quyền”, ăn tiền các tổ chức thù địch với chính quyền VN để làm tay sai cho chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Thanh Hiếu chưa bao giờ là một người thành thật. Vì vậy, tuyên bố lần này trên trang facebook chỉ là một thủ đoạn mà Bùi Thanh Hiếu tự đánh bóng tên tuổi mình và để kiếm trác những đồng tiền từ các cá nhâ có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam. Những lời “thành thật” của Bùi Thanh Hiếu còn cho thấy thủ đoạn mà đám zân chủ dởm đang thực hiện trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 20. người buôn gió có thể làm được cái gì hơn được đâu chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích nói cái gì cũng được cả đâu,. chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu, cái gì cũng có cái giới hạn của nó chứ làm sao chấp nhận cho cái trò bịp bợm của cái tên buôn gió đâu chứ, như thế chỉ làm cho người khác cười cho cái mặt thối mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. người buôn gió thì làm sao có thể nghĩ thêm được trò nào hơn được chứ vì cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể nào chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào thực hiện cái trò khốn nạn của mình đâu nhé, cái đó chẳng được cái gì hơn đâu mà vì những việc làm của những con người phá hoại thì sao chấp nhận cho được, với những việc đã làm của mình thì người buôn gió chỉ là tên khốn mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. với những việc làm của Bùi Thanh Hiếu có thể nói rằng cá nhân con người chẳng có nghĩ được cái trò nào thể hiện cho tinh thần chung đâu được ngoài việc thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi. cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm là được đâu, cái trò của những con người phá hoại thì sao chấp nhận cho được

  Trả lờiXóa
 23. người buôn gió có thể làm được cái trò nào đâu chứ, với những việc làm của con người này thì chẳng có cái gì hơn là nhận lấy hậu quả thê thảm nhất mà thôi. cái gì cũng có cái giá của nó chứ, chẳng có cái gì có thể thực hiện được đơn giản và thực tế việc làm của những con người này chẳng có cái gì hơn là phá hoại đâu nên đừng có thực hiện thêm bất cứ cái trò phá hoại nào nhé

  Trả lờiXóa
 24. những việc làm của người buôn gió là không thể nào chấp nhận cho được khi con người này chẳng có làm được cái gì hơn ngoài thực hiện cho cái tham vọng cá nhân của mình mà thôi. cái gì cũng có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm là được đâu, cái trò phá hoại đó thì sao có thể tha thứ đâu chứ, không có hiểu được chúng đang nghĩ thêm cái trò nào chứ

  Trả lờiXóa
 25. Người buôn gió có thể làm được trò nào thể hiện cho tinh thần chung chứ, cái trò của những con người phá hoại thì làm sao chấp nhận cho được chứ. chả có hiểu chúng đang nghĩ cái trò gì và có thể làm được cái gì hơn được chứ, với những gì đang làm thì có thể nói rằng chúng là những kẻ khốn nạn nhất đó nên đừng cố làm thêm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 26. 1 trong những kẻ phá hoại là đây chứ đâu, chúng không từ 1 thủ đoạn nào để bôi nhọ lãnh đạo, bôi nhọ đảng và nhà nước. cái trò xuyên tạc rẻ tiền của hắn thì đã được làm bao nhiêu đời rồi, thời gian cứ trôi còn kịch bản cũ thì cứ lặp lại như kiểu trí não của hắn không bao giờ tiến bộ vậy, có lẽ não của hắn cũng phẳng thật rồi, sử dụng những bài xưa cũ thì chúng ta chỉ cần nghe qua là đã biết thủ đoạn của hắn. coi như dịp đại hội đảng lần này, người buôn gió không lừa được ai rồi

  Trả lờiXóa
 27. Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu đang ngày càng thể hiện mình là 1 kẻ có đầu óc không bình thường, tâm thần phân liệt rất nặng hoặc có thể là 1 kẻ không có não giống như đồng bọn Lê Anh Hùng...Bọn chúng điên cuồng viết bài đưa thông tin sai lệch, bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước...Không những thế chúng còn có những tư tưởng, suynghĩ, hành động và phát ngôn cứ như bị thiên thạch rơi vào đầu hoặc chúng mới di cư từ trên sao Hỏa xuống vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Lê Anh Hùng đúng là thằng bị tâm thần rồi, hắn ta đang ảo tưởng sức mạnh. Mày lấy tư cách gì mà lại 'bố trí gặp' với những vị lãnh đạo cấp cao chứ? Tên này có lẽ phải đưa ngay vào trại tâm thần, không thì không biết nó còn nói ra những câu ngu dốt thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, đã xuất hiện nhiều trang web không chính thống bôi nhọ, xúc phạm tới các cá nhân lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước ta. Mục đích của chúng thì đã quá rõ, chúng muốn làm loạn nội bộ chính quyền ta, nhưng điều này chỉ có trong tưởng tượng của chúng thôi, không bao giờ có thể xảy ra được.

  Trả lờiXóa
 30. Những bài viết của lũ rận chủ này chỉ xoay quanh cái lý lẽ ngụy tạo, những thông tin bịa đặt, thêu dệt hòng bôi nhọ, xúc phạm và hạ uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

  Trả lờiXóa
 31. Sự việc bọn chúng tung tin đồn Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã bị ám sát bởi sự thanh trừng lẫn nhau giữa các phe phái đấu đá trong nội bộ Đảng, rồi sau đó sự thật bị phanh phui, chúng nó lại đổ lỗi cho nhau, chối bỏ trách nhiệm, thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 32. Khổ thân cho "vịt bầu" Nguyễn Thùy Trang, lúc đưa tin thì không thấy đâu, đến lúc bị lộ thì lại là lá chắn đỡ đòn cho lũ rận khác. Thế mới thấy rận chủ bỉ ổi như thế nào.

  Trả lờiXóa
 33. Đây có lẽ là những lời nói 'thành thật' hiếm hoi của Bùi Thanh Hiếu, nhưng nó đã vẽ lên một bức tranh nhà rận thật ảm đạm. Đó cũng là tất yếu thôi, bởi đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì thất bại là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 34. Quan tâm làm gì đến những lời nói của lũ rận này, bởi những gì chúng nói ra có bao giờ là sự thật đâu, tất cả đều là bịa đặt, bốc phét để nhận tiền của phản động bên ngoài. Những cái loại vô lương tâm như vậy thì chỉ để người ta coi thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu đang ngày càng thể hiện mình là 1 kẻ có đầu óc không bình thường, tâm thần phân liệt rất nặng hoặc có thể là 1 kẻ không có não giống như đồng bọn Lê Anh Hùng...Bọn chúng điên cuồng viết bài đưa thông tin sai lệch, bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước...Không những thế chúng còn có những tư tưởng, suynghĩ, hành động và phát ngôn cứ như bị thiên thạch rơi vào đầu hoặc chúng mới di cư từ trên sao Hỏa xuống vậy.

  Trả lờiXóa
 36. Những bài viết xuyên tạc, bịa đặt, "đẻ" ra các tin đồn như thế loại phim chưởng, các câu chuyện huyền bí, thâm cung bí sử như của Bùi Thanh Hiếu viết về các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước là không mới. Nhưng lần này, hắn ta lại tự nhận mình viết theo đơn của ngoại bang. Phải chăng gió đã đổi chiều?

  Trả lờiXóa
 37. Hết thêu dệt, xuyên tạc về Đại tướng Phùng Quang Thanh Bộ trưởng Bộ Quốc phòng giờ chúng lại chuyển mục tiêu sang Đại tướng Trần Đại Quang Bộ trưởng Bộ Công an. Quân đội và công an trở thành mục tiêu mới cho chúng chống phá rồi. Cũng phải thôi vì 2 lực lượng này là những tấm lá chắn bảo vệ Tổ quốc mà.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.