THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 1 2016

NGUYỄN THANH TÚ LẠI BÓC MẼ THỦ ĐOẠN CỦA VIỆT TÂN

by An Chiến  |  at  23.1.16

Chân dung ông Nguyễn Thanh Tú - con trai của Nguyễn Đạm Phong - một trong 5 nhà báo Mỹ gốc Việt đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân ám sát (Nguồn: Internet)

Những độc giả thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin từ blog Vietnamngayve chắc hẳn sẽ không thấy xa lạ với cái tên Nguyễn Thanh Tú - con trai của cố nhà báo Mỹ gốc Việt Nguyễn Đạm Phong- 1 trong 5 nạn nhân bị tổ chức khủng bố Việt Tân ám sát. Tội ác này đã được nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson vạch rõ trong bộ phim tài liệu "Khủng bố ở Little Sài Gòn" (Khủng bố ở tiểu Sài Gòn) và do sở truyền thông ProPublica và chương trình Frontline của hệ thống truyền hình PBS đã công chiếu công khai, rộng rãi trên toàn nước Mỹ, dài hơn 60 phút hồi tháng 11/2015 vừa qua. Dù những nhà báo Mỹ cùng cộng đồng người Việt tại hải ngoại từ bất ngờ, bàng hoàng đến phản đối tội ác tày trời, vô nhân đạo của Việt Tân nhưng với sức mạnh là "đảng phở bò", là "việt tân = vật tiền", Việt Tân dường như đã mua được và bịt miệng mọi thông tin, đặc biệt là những thông tin liên quan đến việc Việt Tân có một bộ phận chuyên việc ám sát gọi là biệt danh K9. 

Đầu thư, Nguyễn Thanh Tú đã không ngần ngại khi ghi rõ địa chỉ nhà (3310 N. Braeswood Houston, Texas 77025) và tự giới thiệu về bản thân mình:
"Bố tôi, ông Nguyễn Đạm Phong là một ký giả người Việt có tiếng của tờ nhật báo "Tự Do" đã bị một tổ chức tội phạm có tên là "Mặt Trận", mà hiện nay là Việt Tân”, giết chết, được ghi lại trong bộ phim tài liệu có tên "Khủng Bố Ở Little Saigon” do Propublica và Frontlines của PBS sản xuất".
Lý do Nguyễn Thanh Tú viết thư gửi đến Nghị sĩ Janet Nguyen (địa chỉ: State capitol. Sacramento, CA 95814 Văn phòng Địa hạt 10971 Garden Grove Blvd Garden Grove, CA 92843) là bởi vì, trong thời gian này, việc điều tra tội ác của Việt Tân không chỉ đã gây ra ám sát 5 nhà báo Mỹ gốc Việt mà còn nghi ngờ nhiều thành viên khác nữa thì có một sự việc đang diễn ra mà khiến cho con trai của cố nhà báo Nguyễn Đạm Phong "vô cùng lo ngại". Đấy là "mối liên hệ chặt chẽ và sự hỗ trợ lâu dài" từ các phương tiện truyền thông dòng chính, các cựu lãnh đạo/sáng lập của họ và FBI về các hoạt động khủng bố với Việt Tân. Và "sự hỗ trợ công khai" của Nghị sĩ Janet Nguyen đối với Việt Tân. Bởi Nghị sĩ này đã "cho phép" Việt Tân "sử dụng tên""lá thư" của Nghị sĩ nhằm mục đích "tuyên truyền để hợp pháp hóa tổ chức tội phạm" của Việt Tân. Theo ông Nguyễn Thanh Tú, chính điều này đã lập lờ, đánh lận con đen khi các "nhân chứng tiềm năng" nắm rõ các minh chứng về tội ác của Việt Tân đã "họ nghĩ sai rằng, Việt Tân được chính phủ Hoa Kỳ bảo vệ, nên được hưởng sự miễn tố".

Thứ nữa, theo Nguyễn Thanh Tú thì vị Nghị sĩ Janet Nguyen này đang bị 2 nhóm người trẻ đội lốt hoạt động các "nhóm trẻ" nhưng thực chất là người của Việt Tân thực hiện các hoạt động hòng "cả vú lấp miệng em", che giấu tội ác của Việt Tân trước mũi điều tra của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Trong đó có hoạt động núp bóng gửi "Thỉnh nguyện thư" hòng lấp liếm tội ác ám sát các nhà báo Mỹ gốc Việt của Việt Tân đã làm. Nhóm thứ nhất là nhóm của Trần Thiện Tâm (hay thường gọi là Tammy Trần) hoạt động dưới danh nghĩa là Đoàn trưởng đầu tiên của Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Miền Nam California nhưng thực chất tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Nhóm thứ hai, núp bóng phát động chiến dịch "Tôi yêu Little Saigon" ở quận Cam, Mỹ, đứng đầu là Trinity Hồng Thuận - thành viên cao cấp của tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn. 

Ông Nguyễn Thanh Tú khẳng định rằng, các chiêu trò trên của các tổ chức "nhóm trẻ" trên đều cùng do các thành viên cao cấp của Việt Tân "tung ra để làm ra vẻ đến từ nhiều thành phần trong cộng đồng", hòng chối bỏ tội ác mà tổ chức khủng bố này đã gây ra. Bởi thế, Nguyễn Thanh Tú đã "kêu gọi" nghị sĩ Janet Nguyen "hãy ủng hộ công việc điều tra, tập trung vào nhu cầu của nạn nhân", góp phần phanh phui tội ác của Việt Tân thay cho việc nghị sĩ bị Việt Tân mua chuộc lương tâm bởi đồng tiền ăn chặn quỹ quên góp từ cộng đồng người Việt tại hải ngoại của Đảng phở bò này. 

Trước đó, khi bộ phim tài liệu "Khủng bố ở tiểu Sài Gòn" dài hơn 60 phút, được nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson thực hiện thu thập tài liệu, phỏng vấn nhiều người để có những bằng chứng xác thực phanh phui tổ chức khủng bố Việt Tân là tổ chức đừng đằng sau 5 cái chết của 5 nhà báo Mỹ gốc Việt và nhiều người khác tuy chưa có đầy đủ bằng chứng cụ thể thì "kinh tế gia" Nguyễn Xuân Nghĩa - Vụ trưởng Vụ tuyên vận của Việt Tân đã "tự thú" khi nhóm tác giả A.C.Thompson dừng ống quay rằng: "Rất có thể" là các thành viên Mặt Trận đứng đằng sau vụ ám sát ký giả (Nguyễn) Đạm Phong và có thể đã gây ra những tội ác khác” (Xem thêm: Tại đây Ở đây). 

Dù tội ác bị phanh phui, vạch trần, ngay cả đứa con trai của kẻ đã bị ám sát bởi bàn tay vấy máu theo đuổi đến cùng để tố cáo, đám đông cộng đồng người Việt tại hải ngoại tẩy chay, dù bị các tổ chức, hội/nhóm, cá nhân khác cười nhạo, phỉ báng...Tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn chứng tỏ độ "mặt dày" hạng nhất của mình khi cố tung ra đội quân đánh bóng hình ảnh hòng che giấu đi tấm thân mục rỗng, đầy những vết ghẻ lở, loang lổ vì tội ác "khủng bố", ám sát, giết người không ghê tay của mình qua bộ phim tài liệu "Khủng bố ở tiểu Saigon" do nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson thực hiện.

An Chiến

13 nhận xét:

 1. nếu như ai đã xem phim tài liệu "terror in little Sai Gon, hẳn mọi người đều nhớ tới gương mặt của Nguyễn Thanh Tú. Kể về câu chuyện của nhà báo Nguyễn Đạm PHong- bố của anh- một nhà báo, bị Việt Tân ám sát, chúng ta cũng phần nào hình dung được những tội ác man rợ mà tổ chức này đã gây ra..

  Trả lờiXóa
 2. Một người con trai đã mất hàng bao nhiêu năm để tìm ra được ai là kẻ đã giết hại cha mình. Khi nghe và biết được thông tin đó thì đúng là vô cùng bất ngờ và bất mãn bởi tội ác của bọn Việt Tân

  Trả lờiXóa
 3. Dù tội ác bị phanh phui, vạch trần, ngay cả đứa con trai của kẻ đã bị ám sát bởi bàn tay vấy máu theo đuổi đến cùng để tố cáo, đám đông cộng đồng người Việt tại hải ngoại tẩy chay, dù bị các tổ chức, hội/nhóm, cá nhân khác cười nhạo, phỉ báng...Tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn chứng tỏ độ "mặt dày" hạng nhất của mình khi cố tung ra đội quân đánh bóng hình ảnh hòng che giấu đi tấm thân mục rỗng, đầy những vết ghẻ lở, loang lổ

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là 1 lũ thối mồm giờ lại còn thêm tội giết người nữa, thật là man rợ và xấu xa. 1 cái tổ chức mà chuyên bày trò, xuyên tạc sự thật, nói xấu lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử thì thật là đáng cách li và giải tán cái hội này. càng ngày thì việt tân càng bị phanh phui nhiều việc mà gay hại cho dân, cho xã hội, chúng không từ bỏ 1 việc gì mà có thể vu khống cho Đảng. bộ mặt thật của chúng đã lộ diện, giờ là lúc cho chúng bị hủy diệt

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn những giọt nước mắt của ông Nguyễn Thanh Tú - con trai của Nguyễn Đạm Phong - một trong 5 nhà báo Mỹ gốc Việt đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân ám sát, chúng ta đã thấy được sự đau khổ trong lòng ông, sự đau khổ của đứa con mất cha vì tội ác của lũ phản động, mà cho đến bây giờ vẫn chối cãi.

  Trả lờiXóa
 6. Tội ác giết người của Việt Tân đã được nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson vạch rõ trong bộ phim tài liệu "Khủng bố ở Little Sài Gòn" (Khủng bố ở tiểu Sài Gòn) và do sở truyền thông ProPublica và chương trình Frontline của hệ thống truyền hình PBS đã công chiếu công khai, rộng rãi trên toàn nước Mỹ, dài hơn 60 phút hồi tháng 11/2015 vừa qua. Đó cũng xem như sự an ủi phần nào cho gia đình nạn nhân.

  Trả lờiXóa
 7. Tội ác tày trời như vậy được phanh phui, vậy mà Việt Tân bằng cách nào đó vẫn có thể bịt miệng được dư luận, cho thấy chúng đã được chính phủ Mỹ bảo kê đến mức nào. Nhưng Mỹ hãy cứ xem chừng hành động của mình, rồi Việt Tân có trở thành IS phiên bản 2.0 không nữa thì chưa ai biết được.

  Trả lờiXóa
 8. "Khủng bố ở tiểu Sài Gòn" là một bộ phim tài liệu về cái chết của ông Nguyễn Đạm Phong - một trong 5 nhà báo Mỹ gốc Việt đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân ám sát. Nó đã cho thấy một Việt Tân tay nhuốm đầy tội ác vẫn cố tình chối bỏ mọi trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi những tội ác của mình bị phanh phui, Việt Tân thay vì tỏ ra run sợ, sốt sắng đi bịt miệng thì lại rất bình thản phủ định tất cả mọi tội lỗi của mình. Chứng tỏ rằng chúng đã được chính quyền Oasington bảo trợ, che chở.

  Trả lờiXóa
 10. Dù tội ác bị phanh phui, vạch trần, ngay cả đứa con trai của kẻ đã bị ám sát bởi bàn tay vấy máu theo đuổi đến cùng để tố cáo, đám đông cộng đồng người Việt tại hải ngoại tẩy chay mà lũ vô lại Việt Tân vẫn cố tình phủ nhận mọi tội lỗi của mình, thật là vô nhân đạo.

  Trả lờiXóa
 11. Thông qua bộ phim tài liệu "Khủng bố ở tiểu Saigon" do nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson thực hiện, chúng ta có thể thấy được tội ác và bộ mặt trơ trẽn của Việt Tân khi đã cố tình chối bỏ mọi cáo buộc về vụ ám sát 5 nhà báo gốc Việt.

  Trả lờiXóa
 12. Khi bộ phim tài liệu "Khủng bố ở tiểu Sài Gòn" dài hơn 60 phút do nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson thực hiện được công chiếu rộng rãi trên toàn nước Mỹ, một làn sóng tẩy tray Việt Tân đã lan rộng trong dư luận, nhưng thật bất ngờ vì Việt Tân vẫn bình an vô sự.

  Trả lờiXóa
 13. Ông Nguyễn Thanh Tú chính là con trai của nhà báo Nguyễn Đạm Phong- người đã bị nhóm khung bố K9 của tổ chức khủng bố Việt Tân thủ tiêu vì đã viết các bài báo điều tra vạch trần sự thật cũng như những tội ác của tổ chức khủng bố này- đã lên tiếng tố cáo những hành vi nhơ bẩn của Việt Tân dưới sự bao che của 1 số nghị sĩ gốc Việt nhẹ dạ cả tin...Đây chính là những bằng chứng xác thực nhất về những hành vi lừa đảo bẩn thỉu, những hành động nhơ bẩn " cả vú lấp miệng em" của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với công luận Hoa Kì và cộng đồng người Việt hải ngoại.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.