THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 1 2016

NỘI BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BỊ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO TRƯỚC NHỮNG TIN ĐỒN ÁC Ý?

by An Chiến  |  at  17.1.16

Để diễn ra về sự 'không liên quan" lẫn nhau của sự việc, hành động này đối với một chủ thể kia thì chúng ta thường hay được nghe câu: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi".  Hay nói cách khác, những tiếng suả của con chó không khiến đoàn người phải sợ hãi, nghi kỵ lẫn nhau và hỗn loạn; họ vẫn giữ được hàng, được lớp và tính trật tự, kỷ cương của mình. Thậm chí, những tác động của ngoại cảnh (tiếng chó sủa) trong trường hợp này càng khiến đoàn người thấy rõ hơn sự đoàn kết và cố kết hơn với nhau. 
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet). 

Điều tôi muốn nói từ điều này xuất phát từ một câu hỏi mà tin chắc rằng không chỉ có tôi mà nhiều người cũng rất quan tâm: Rằng tại sao Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam chưa được diễn ra và chính đảng duy nhất tại Việt Nam này cũng chưa có bất cứ sự công bố nào liên quan đến vấn đề nhân sự, các chức danh chủ chốt trong đại hội sắp tới; tất cả đang được dấu kín, vậy nhưng sẽ không quá khó để tiếp cận một đoạn tin vắn, thậm chí là cả một bài phân tích dài về vấn đề nhân sự sẽ được "trọng dụng" trong Đại hội sắp tới được đăng tải trên trang tin không chính thống, chủ các tài khoản mạng. Và như thể để lôi cuốn sự chú ý của những ai tiếp cận, chủ những đoạn tin vắn, bài phân tích kiểu này đã dụng công vẽ ra những câu chuyện mà mới nghe là có thể đoán ngay được biên theo những đoạn trường của "Tam Quốc Chí" hay những câu chuyện Dã sử của Trung Quốc được nói đến qua những bộ phim truyện dài! Và câu hỏi đặt ra ở đây là những điều được phân tích, được nói đến trong những tin, bài này có ảnh hưởng đến nội bộ Đảng Cộng sản hay không? Có làm cho nội bộ của Đảng Cộng sản trở nên lục đục ngay trước thềm Đại hội và đáng ngại hơn họ sẽ mang theo sự bất đồng ấy vào đại hội để biến kỳ đại hội sắp tới trở thành một nơi dành cho những phe nhóm đấu đá lẫn nhau thay vì đặt những nền móng vững chắc cho nhiệm kỳ kế tiếp? Và nói như Beo Hồng trong một bài viết gần đây là: "nói toẹt luôn, có phải cháu muốn ám chỉ Trương Huy San-Huy Đức-Osin, Ba Sàm, nguyen cong khe.com..." có ảnh hưởng gì đến kỳ đại hội sắp diễn ra hay không? hay nó cũng sẽ rơi vào tình trạng chó cứ sủa và đoàn người cứ đi như những điều được nói ở trên? 

Người viết xin khẳng định luôn những tin, bài kiểu tự nghĩ ấy mà ra ấy hoàn toàn vô hại đối với nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam cũng như không có bất cứ sự ảnh hưởng tới kỳ Đại hội sắp tới với các lí do sau đây:

Thứ nhất, không ai dám phủ nhận ở thế kỷ 21, Internet đã len vào từng ngõ ngách của cuộc sống đời thường. Đấy cũng là lí do giải thích tại sao ở thời điểm hiện tại không gì là không có trên mạng Internet. Sự bao phủ của Internet đối với đời sống xã hội cũng khiến thu hẹp đi về mặt bằng dân trí cũng như thông tin về xã hội. Tuy nhiên, liệu điều này có tác động, ảnh hưởng gì tới nội bộ Đảng Cộng sản khi những tin, bài viết, phân tích ác ý, có tính chia rẽ về Đảng Cộng sản trước thềm Đại hội chủ yếu được đăng tải trên mạng xã hội? Liệu những người trong Đảng Cộng sản có thói quen đọc, tiếp cận thông tin từ mạng xã hội hay không? Xin được nói luôn là 'tỉ lệ người đọc trực tiếp được mạng xã hội rất thấp", ngoài lí do là họ có quá nhiều mối bận tâm để nói, để bàn thì thay vì dành một quỹ thời gian tương đối lớn vào những câu chuyện trên mạng xã hội không đáng tin cậy thì họ sẽ tự biết sử dụng quỹ thời gian đó vào mục đích gì? Đó là chưa nói đến với cơ chế tự bảo vệ ở thời điểm trước thềm Đại hội thì bản thân những Đảng viên Đảng Cộng sản tự thân trở nên cảnh giác và tẩy chay những thông tin trên mạng xã hội!

Thông tin được đến với người đọc qua cơ chế tiếp cận và nếu cơ chế này không được xác lập thì đừng có mong thông tin đó có thể tạo ra bất cứ sự ảnh hưởng, tác động gì đến người đọc.

Thứ hai, câu chuyện được đám người không thiện cảm với Đảng Cộng sản Việt Nam này dựng lên đã trở nên quen thuộc theo một mô típ và không có gì mới. Đó là những tố giác cũ xì, kiểu như ông này, ông kia "đưa con cháu vào các vị trí lãnh đạo, để gia đình lợi dụng địa vị làm ăn, thậm chí cá nhân tham nhũng...". Và dù những điều được nói đến cũng đã được dụng công đôi phần với những lí do, dẫn chứng không thể thuyết phục hơn nhưng thử hỏi rằng khi nó được đến với những chủ thể cần đến thì những người này sẽ nghĩ ra sao? Họ sẽ đọc xong và phớt lờ, nhanh chóng quên câu chuyện bởi nó trở nên vô bổ hay sẽ cẩn thận ghi chép nó vào sổ tay cá nhân để chờ cơ hội thuận lợi sẽ tung ra?

Xin được nói luôn là nó cũng sẽ nhanh chóng trở nên bị quên lãng như họ chưa bao giờ tiếp cận những thông tin kiểu ấy bởi trong một xã hội mà những điều thị phi trở nên quen thuộc, sự thật - giả cũng trở nên đan xen thì xét đoán, kiểm chứng trở nên rất khó khăn. Và chính sự khó khăn trong khâu kiểm chứng thông tin và sự hạn hẹp về quỹ thời gian cũng như tính hệ trọng của những thông tin nặc danh, vô chủ ấy nên những kẻ thông minh, hiểu chuyện thường chọn giải pháp cất những điều nghe được vào một xó xỉnh nào đó trong trí nhớ. Cho nên, với những ai đã từng đọc, hoặc đã từng tiếp cận những câu chuyện trên mạng xã hội thì họ cũng sẽ không có cơ hội để sử dụng nó vào mục đích tự phá hoại nội bộ như mong muốn của những tác giả ẩn danh của các tin, bài đó. Đó là chưa nói chính họ cũng đã được những người làm công tác tổ chức trong Đảng quán triệt, tự đào thải những tin đồn bịa đặt.

Chính vì vậy, với hai lí do thuộc về khách quan, chủ quan được nói đến thì sẽ thấy rằng người đọc nhiều nhất, lĩnh hội nhiều nhất từ các tin, bài với dụng ý xấu kia không ngoài chính "cha đẻ" của nó. Cơ chế tự viết, tự cảm thụ" được hình thành bởi những nguyên nhân như thế.

An Chiến

36 nhận xét:

 1. Hiện nay, câu chuyện về tổ chức, nhân sự của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng và đang biến thành một cuộc tranh luận chưa có hồi kết. Chính vì yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ thành quả cách mạng xã hội chủ nghĩa nên việc bảo mật thông tin về tổ chức, nhân sự của Đảng là một tất yếu khách quan của thực tiễn.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A đã vu cáo, xuyên tạc Văn kiện Đại hội Đảng, cho rằng Đại hội XII không tính tới tổng kết thực tiễn về các vấn đề xã hội mà chỉ quan tâm bàn về chuyện nhân sự Đại hội XII. Đây là một điều hoàn toàn sai trái bởi lẽ một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội Đảng lần thứ XII là đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội XI (2011-2015) và tổng kết một số vấn đề lý luận - thực tiễn 30 năm đổi mới (1986 - 2016)

  Trả lờiXóa
 3. vào mỗi dịp sắp sửa diễn ra những sự kiện trọng đại của đất nước thì các đối tượng thù địch, phản động và các phần tử chống đối, cơ hội chính trị lại thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta ráo riết, quyết liệt hơn. Và Đại hội XII lần này cũng được chúng xác định là mục tiêu trọng điểm để chống phá quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A tuyên truyền xuyên tạc về vấn đề tổ chức, nhân sự Đại hội XII, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Chính vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ mục đích, ý đồ xấu xa của Nguyễn Quang A, không để hắn và các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Ai cũng biết thế giới mạng là thế giới của vô vàn điều hay cũng hàng ngàn thứ dở, một mớ hỗn độn phức tạp. Nhiều lần bị thế giới thông tin trên mạng lừa gạt khiến người đọc, người tiếp cận thông tin trên internet cảnh giác hơn khi có những thông tin ấy. Cũng chính điều này mà việc xuyên tạc về Đại Hội Đảng, về Nhà nước, về các vị lãnh đạo cấp cao đã được kể phá hoại triển khai từ lâu, thế nhưng xem ra, kết quả mà chúng thấy thật thất vọng, hoàn toàn không như sự mong đợi của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Trước mỗi sự kiện quan trọng của Đảng và Nhà nước các thế lực phản động luôn tìm cách phá hoại. Chúng sử dụng rất nhiều phương thức và thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt. Nếu chúng ta không có tư tưởng bản lĩnh vững vàng sẽ rất dễ bị mắc lừa.Những tin đồn ác ý mà bọn phản động đưa ra gần đây đều là nhằm phá hoại đại hôi Đảng. Tin tưởng rằng với tư tưởng lập trường vững vàng Đảng và Nhà nướcsẽ có những biện pháp để những tin đồn ác ý đó sẽ không thể tạc động đến mình.

  Trả lờiXóa
 7. Nói thế chứ dù sao cũng phải tăng cường tuyên truyền trong nhân dân. Chứ không phải người đọc nào cũng đủ trình độ, hiểu biết đề mà biết đâu là chuyện dựng, chuyện bôi nhọ. Cứ một người tin rồi người ta kể ra cho trăm người khác. Trong trăm người đó biết đâu cũng có 10 người tin lại đi kể tiếp. Không thể chủ quan với tụi rận được.

  Trả lờiXóa
 8. Những tin bịa đặt thì rất dễ được tiếp nhận bởi tính ly kỳ của nó. Hơn nữa dân ta nhiều người hay có thói ghen ăn tức ở nên những vị lãnh đạo mà bị lôi ra chỉ trích thì họ rất sướng. Đó là lý do vì sao những tin đồn thất thiệt nghe thì rất vô lý nhưng vẫn tồn tại được.

  Trả lờiXóa
 9. Nói "chó cứ sủa và đoàn người cứ đi" thì không đúng hoàn toàn đâu. Trong đoàn người cũng có người sợ chó cắn, có người tọc mạch muốn biết vì sao chó sủa... Vậy nên tốt nhất là thấy chó sủa càn thì đập cho nó 1 phát vào mõm cho nó hết sủa. Cái đám tung tin đồn kia cũng nên đập cho chúng nó 1 phát cho chúng nó chừa cái thói bôi nhọ người khác.

  Trả lờiXóa
 10. Quan đợt đại hội Đảng này mới thấy là tự do ngôn luận nó như thế nào. Ở ta tự do ngôn luận đến mức đi đặt điều nói xấu lãnh đạo công khai. Vậy mà các thế lực chống phá ngoài nước cứ kêu ta không có quyền công dân. Quay trở lại những tin đồn nhảm hiện nay xung quanh Đại hội Đảng, tôi cũng không bất ngờ lắm với những thông tin đó bởi biết thừa những tin đó chỉ do một nhóm tự nhận mình là những nhà dân chủ dựng lên. Trò quá cũ rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Lần nào chả thế, từ xưa tới nay, mỗi khi đất nước có sự kiện gì thì thời điểm đó lại rộ lên rất nhiều thông tin khác nhau, mà đặc biệt là trước thềm Đại hội lắm lũ kéo bè kéo cánh xuyên tạc sự thật về cuộc đời của những lãnh đạo để làm nội bộ Đảng ta xấu đi. Nhưng chúng đã quá sai lầm khi xuyên tạc quá trăng trợn và dễ dàng bị phát hiện mục đích của chúng. Và cũng cho thấy được chúng rất quyết liệt với những gì sẽ xảy ra trước thềm Đại hội. Còn hơn 03 ngày thôi, nhưng sau khi Đai hội thành công rồi, thì chúng lại xuyên tạc theo tình hình mới, nào là nhân sự này tốt, nhân sự kia chưa xứng đáng, rồi phe nọ, cánh kia v.v..và vân vân, thôi thì lưỡi không xương, nhiều đường lắt léo các cụ đã nói rồi, đâu có sai chút nào... chúng ta phải thật sự cảnh giác với chúng. Hãy hành động và vững niềm tin để tiến tới kỳ Đại hội thành công

  Trả lờiXóa
 12. Thời buổi giờ tin tức đến từ mọi nơi. Báo nói, báo hình, báo mạng... đủ cả. Người dân thừa sức tìm hiểu thông tin để biết được những câu chuyện được dựng lên kia có đúng hay không. Hoặc đơn giản là chỉ cần nghe tên những người kể là biết nội dung thế nào. Đám rận chủ giờ quá nổi tiếng rồi. Ai chả biết mưu đồ sau những câu chuyện của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Trước Đại hội Đảng, những thông tin xấu độc, những thông tin xuyên tạc, vu cáo thường được kẻ xấu, phần tử cơ hội tung ra để gây rối, phá hoại.
  Các thế lực xấu nói rằng trong Đảng “có sự rạn nứt”, kể cả trong lãnh đạo cấp cao có sự “tranh giành quyền lực”, thậm chí “đấu đá”. Họ dựng lên những chuyện như đồng chí A, đồng chí B tham nhũng, lợi ích nhóm, có tội này, tội nọ. Có một số câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc đến mức những người giàu trí tưởng tượng cũng khó có thể dựng lên được.

  Những thông tin xuyên tạc, những luận điệu sai trái, những kẻ “phá bĩnh” không thể ngăn cản bước đi của công cuộc đổi mới ở Việt Nam, không thể ngăn cản con đường đến thắng lợi của Đại hội XII của Đảng.

  Tuy nhiên, ở một chừng mực nào đó, những thông tin độc hại, xuyên tạc cũng gây phân tâm, lo lắng, băn khoăn, hồ nghi trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân. Thậm chí, có người đã bị “ngộ độc” do “ăn” thông tin mà không chọn lọc, xem xét, cảnh giác. Mà đã ngộ độc thì một là đi nghĩa địa, hai là men gan cao rồi chết có thể thôi

  Trả lờiXóa
 14. Dù như thế nào thì sự vững vàng trong nội bộ đảng đã được thể hiện qua tiến trình lịch sử của dân tộc, kể cả khó khăn đến đâu. Một chút chống phá đâu có làm gì nổi sự vững vàng và kiên định đó. Sự cảnh giác là một điều quan trọng những cũng phải khẳng định rằng Đảng cộng sản trước những việc khó khăn này chỉ là thử thách mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đại hội đảng lần thứ 12 dự kiến sắp diễn ra ở Hà Nội và vì tính chất đặc biệt quan trọng, liên hệ tới vận mệnh đất nước, nên trước thềm Đại hội cần được bảo vệ nghiêm ngặt. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm vì Gần đến đại hội XII của Đảng nên bọn rận chủ ngày càng nhiều chiêu trò chống phá. Lúc thì chiêu trò chơi sổ xố đoán xem ai trúng cử, giờ lại giở trò đoán mò nữa. Không biết còn những chiêu trò gì đây. Càng ngày, càng tung các chiêu trò trẻ ranh ra, cũng thể hiện đầu óc thiển cận của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Cứ đến đại hội nào thì chúng ta cũng đều bắt gặp có rất nhiều các thông tin từ nhiều chiều, đủ các kiểu, có lẽ đây là chiêu bài quen thuộc của đám rận chủ thích giở trò phá đám. Và có lẽ cũng quá quen rồi mà tôi nghĩ sẽ chả ai quan tâm nhiều đến các lời của bọn phản động cả. Tuy nhiên đúng là chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tỉnh táo trước các luồng thông tin xuyên tạc, vu cáo, nói xấu của các bọn rân chủ rởm, để đập tan âm mưu chia rẽ dân tộc, chia rẽ đất nước, phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 17. Những lời bịa đặt thì ly kì như chuyện kiếm hiệp, dẫn chứng thì cảm động như ngôn tình, hành động thì như phim khoa học viễn tưởng. Không hiểu ai ngu dốt đến nỗi mà có thể tin được những lời bịa đặt và vu khống trắng trợn và sặc mùi bán nước để thu lợi cho cá nhân của bọn dân chủ rởm này không biết.

  Trả lờiXóa
 18. Những tiếng chó sủa, quạ kêu làm sao mà có thể làm một đàn voi lừng lững quay đầu lại nhìn chứ nói gì đến phân tâm hay sợ hãi. Vì một điều khác biệt giữa các nhà lãnh đạo Việt Nam và những nhà dân chủ rởm là họ làm việc, cống hiến vì chính nghĩa chứ phải vì cái lợi cá nhân, phi nghĩa như mấy ông.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là "chó cứ sủa và đoàn người cứ đi", mặc kệ cho bè lũ nhà rận có gân cổ lên kêu gào thế nào đi chăng nữa thì có lẽ cũng chẳng ảnh hưởng gì tới việc tổ chức đại hội Đảng cả. Chuyện nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam "bị tác động" hay "đấu đá nội bộ" chẳng qua cũng chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng từ những cái đầu ảo tưởng của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. những tin đồn đoàn thì làm sao chấp nhận cho được chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái trò cá nhân của mình đâu nhé. chẳng có hiểu được chúng cứ thực hiện cái trò phá hoại đó mãi đâu được chứ, vì cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể làm mãi cái trò phá hoại đâu nhé

  Trả lờiXóa
 21. Nội bộ đảng đang yên ổn chứ không như những cá nhân chẳng có làm được cái gì hơn lại thực hiện cho được tham vọng cá nhân của mình đâu nhé. cái gì cũng có cái giới hạn của nó chứ làm sao chấp nhận cho việc làm phá hoại đại hội đảng đâu được, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu mà vì thế nên nhìn nhận cho đúng đắn nhé

  Trả lờiXóa
 22. với những cá nhân con người phá hoại thì làm sao có thể giở được cái gì hơn đâu được chứ, cái trò cá nhân phá hoại thì sao chấp nhận cho được. phá hoại nội bộ thì nào có thể chấp nhận cho được đâu chứ nên cố thực hiện thêm cũng không thể nào hơn được là mục đích cá nhân của chúng đâu nhé

  Trả lờiXóa
 23. những chiêu trò tởm lợn của đám rận dân chủ chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu cho nên cố thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ làm sao chấp nhận cho việc làm phá hoại của chúng đâu chứ. chẳng có hiểu được chúng có thể giở thêm cái trò cá nhân nào hơn được nữa chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm là được đâu

  Trả lờiXóa
 24. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên với cái chiêu trò phá hoại trước mỗi kì đại hội đảng cũng chẳng có cái gì hơn được là cái trò phá hoại đâu nhé nên cố thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ. làm sao chấp nhận cho việc làm phá hoại của những con người chẳng có thay đổi được cái gì hơn đó chứ

  Trả lờiXóa
 25. thực sự cảm ơn tác giả bài viết đã có một sự phân tích vô cùng rõ ràng cụ thể trước những thủ đoạn chống phá của những kẻ vô công rồi nghề. phải nói thật là câu hỏi mà ai ai cũng đang rất băn khoăn đó là đại hội đảng sắp diễn ra có bị tác động bởi các luồng thông tin xuyên tạc bịa đặt hay không và nếu bị tác động thì nó đã tác động như thế nào, mức độ ra sao? và bài viết đã cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc với những lập luận phân tích khoa học logic. từ đó chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào đại hội 12 này chắc chắn sẽ bầu ra được một đội ngũ lãnh đạo vừa đủ tâm vừa đủ tầm để lãnh đạo đất nước tiến hành thành công sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp

  Trả lờiXóa
 26. nội bộ đang thực sự thể hiện cho tinh thần chung vì mục đích bảo vệ quyền lợi cho người dân chứ không thể nào chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào thích giở cái trò phá hoại cũng được đâu. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên cố thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình được đâu nhé nên đừng cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào hơn nhé, cái đó chẳng có cái gì hơn được đâu

  Trả lờiXóa
 27. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên với cái trò cá nhân của những con người phá hoại nội bộ đảng thì không thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. vì cái gì cũng có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm là được đâu nên đừng cố sẽ trở thành người đi ngược lại xã hội đó

  Trả lờiXóa
 28. VOA, BBC có vẻ được xem như “tẩy chay” và tìm cách “dìm hàng” ứng cử viên Nguyễn Tấn Dũng. BBC đăng bài “Dư luận về Đại hội Đảng” bị Bùi Thanh Hiếu Người Buôn Gió tố “mục đích của BBC muốn đi đến trong bài tập hợp tin này, là đừng ai ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng, một kẻ đã hết thời, lừơng gạt, nhận vơ công lao của tập thể, dùng thủ đoạn xảo trá la lối chống Tàu để mị dân lấy điểm”.

  Trả lờiXóa
 29. Mang danh là “tự do báo chí”, “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”...với những slogan kêu như chuông đại loại như “Có thể tôi không đồng ý với quan điểm của bạn nhưng tôi sẽ đấu tranh đến chết để bảo vệ quyền được lên tiếng của bạn” mà xem ra “mục tiêu dân chủ” vẫn còn là ảo tưởng xa vời cho cái làng “dân chủ mạng” và “truyền thông phương Tây” này.

  Trả lờiXóa
 30. Có lẽ khuynh hướng ủng hộ ông Nguyễn tấn Dũng là “chủ trương”, “định hướng” của RFA nên cây bồi bút chuyên nghiệp cho RFA như Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu rất miệt mài viết bài và tìm mọi lý lẽ để “ủng hộ Thủ tướng” và tấn công “phe Đảng”.

  Trả lờiXóa
 31. Đại hội còn chưa họp thông cáo báo chí ấy thế mà nhiều kẻ đã cứ như tường tận đại hội. Bắt đầu xuyên tạc đủ trò đủ thứ để gây nhiều thông tin rồi

  Trả lờiXóa
 32. Với những ai đã từng đọc, hoặc đã từng tiếp cận những câu chuyện trên mạng xã hội thì họ cũng sẽ không có cơ hội để sử dụng nó vào mục đích tự phá hoại nội bộ như mong muốn của những tác giả ẩn danh của các tin, bài đó. Đó là chưa nói chính họ cũng đã được những người làm công tác tổ chức trong Đảng quán triệt, tự đào thải những tin đồn bịa đặt. Trong giai đoạn sắp tới Đại Hội Đảng thì vấn đề này càng nóng hơn bao giờ hết

  Trả lờiXóa
 33. đảng cộng sản việt nam là một đảng chân chính và được nhân dân tin tưởng tuyệt đối, vi vậy và cái kiểu mấy tên rận chủ cứ sủa đi sủa lại mấy cái bài ca quen thuộc cũng chẳng là gì cả. một khi Đảng đã được nhân dân tin tưởng thì dù cho bọn phản động có nói gì, có làm gì thì cũng chỉ là những hành động ngu ngốc, những điều chúng làm chỉ thể hiện sự ngu dốt của bọn chúng và càng cho thấy nhân dân tin tưởng Đảng cộng sản ra sao

  Trả lờiXóa
 34. việc nhân dân ta ngày càng quan tâm đến đời sống chính trị của đất nước, nhất là những sự kiện trọng đại của Đảng, Nhà nước là điều đáng mừng. Đó là biểu hiện sinh động của ý thức chính trị, tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội. Vì thế, những luận điệu chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị, những thông tin thất thiệt trên các mạng xã hội trong thời gian qua đã không tác động gì đến các đại biểu nói riêng và Đại hội 12 nói chung. Sự thành công của Đại hội ngày 26.1.2016 đã chứng minh cho những kẻ xuyên tạc rằng chúng đã hoàn toàn nhầm và đánh giá sai sự hiểu biết của người dân Việt Nam. Mỗi người dân Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Đảng là cuộc sống hàng ngày và tương lai của họ. Họ được sống ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay là nhờ có đường lối lánh đạo đúng đắn của Đảng, chứ đâu phải dễ gì họ nghe theo những luận điệu xuyên tạc của bè lũ phá hoại. Họ sinh và lớn lên gắn liền với những bước thăng trầm của đất nước họ hiểu đâu là sự thật và đâu là sai sự thật, họ kiên định bảo vệ cái đúng như bảo vệ con ngươi của mắt mình.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ, nếu mất đảng, mất chế độ thì liệu người dân có sống được cuộc sống ấm no hạnh phúc không, hay chúng lại gây ra những đau thương mất mát cho dân tộc ta một lần nữa, hình thức tuyên truyền chống đối này của bọn phản động thì chúng ta thừa hiểu rồi, người dân không nên tin những luận điệu này của chúng, hãy cùng nhau chống lại, bằng cách không tin, không đọc, không dao động.. không để cho bọn bán nước nó muốn làm gì thì làm. Bảo vệ Đảng trước các luận điệu xuyên tạc, chia rẽ nội bộ là trách nhiệm của tất cả mỗi người dân Việt Nam, đừng có dễ dàng nghe, tin theo những luận điệu xuyên tạc, bôi xấu của những kẻ có tư tưởng chống đối, thù địch và phải có lòng tin tuyệt đối, trung thành với Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ, nếu mất đảng, mất chế độ thì liệu người dân có sống được cuộc sống ấm no hạnh phúc không, hay chúng lại gây ra những đau thương mất mát cho dân tộc ta một lần nữa, hình thức tuyên truyền chống đối này của bọn phản động thì chúng ta thừa hiểu rồi, người dân không nên tin những luận điệu này của chúng, hãy cùng nhau chống lại, bằng cách không tin, không đọc, không dao động.. không để cho bọn bán nước nó muốn làm gì thì làm. Bảo vệ Đảng trước các luận điệu xuyên tạc, chia rẽ nội bộ là trách nhiệm của tất cả mỗi người dân Việt Nam, đừng có dễ dàng nghe, tin theo những luận điệu xuyên tạc, bôi xấu của những kẻ có tư tưởng chống đối, thù địch và phải có lòng tin tuyệt đối, trung thành với Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.