THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 1 2016

THỦ ĐOẠN ĐÊ HÈN CHẠY "NƯỚC RÚT" CỦA LŨ "ZÂN CHỦ ZỎM" TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG

by An Chiến  |  at  19.1.16

Thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã cận kề. Đây sẽ là thời điểm các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam "chạy nước rút" đẩy mạnh các hoạt động chống phá nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội. Ngoài các hoạt động như chúng kích động, lôi kéo các đối tượng cơ hội chính trị để tiến hành phát tán tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chúng còn kích động một số bộ phận người dân thiếu hiểu biết hòng bác bỏ, xuyên tạc về các văn kiện của Đại hội XII của Đảng; vu khống "Đảng Cộng sản VN không chịu đổi mới về chính trị một cách triệt để"; đồng thời cổ xúy, xúi giục cho tư tưởng "đa nguyên chính trị", "đa đảng đối lập"...

Song song bên những thủ đoạn đánh phá trên "mặt trận" internet như các hoạt động tuyên truyền, lợi dụng đả phá vào tâm lý, tư tưởng thời gian qua thì các tổ chức, hội, nhóm phản động cùng các cá nhân lợi dụng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ" thì chúng còn dùng chiêu "truyền thống", quen thuộc đó là huy động đội ngũ "siêng ăn nhác làm", đội lốt "dân oan" tập trung đông người ở các địa điểm đông người qua lại tại Thủ Đô hòng kích động, gây rối trật tự công cộng, gây mất ổn định an ninh trật tự. 
Các tổ chức phản động ở hải ngoại cùng bè lũ đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" trong nước và các trang mạng không chính thống không trừ các thủ đoạn nào, điên cuồng các hoạt động "nước rút" hòng phá hoại sự thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (Nguồn: Internet)

Khôn ngoan hơn, các địa điểm chúng chọn tụ tập đông người để gây rối là nơi thường xuyên có nhiều khách du lịch thập phương và đặc biệt là khách du lịch nước ngoài đến tham quan. Chúng điên cuồng chi tiền cho các hoạt động này hòng đánh lạc hướng, tạo cho khách du lịch nước ngoài cảm giác sự bất an, mất ổn định an ninh trật tự trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra. Chiêu trò này của bọn chúng hòng làm xấu, bôi nhọ hình ảnh sự bình yên vốn dĩ của nhân dân Thủ đô Hà Nội nói riêng và nhân dân cả nước nói chung trước mắt khách du lịch nước ngoài. Những "dân oan" - thành phần lười lao động chân chính có, những người nhẹ dạ có, những người thiếu hiểu biết có... bị các phần tử xấu kích động, lôi kéo đã tiến hành tụ tập đông người biểu tình tại một số điểm tại trung tâm Hà Nội hòng gây mất trật tự công cộng. Chúng huy động đội quân "dân oan" giả làm "đi khiếu kiện" nhưng thực chất đang đánh tráo khái niệm "biểu tình" thành "tuần hành" để làm tấm lá chắn cho các hành vi vi phạm pháp luật của chúng. Bởi lẽ:

Nếu thực sự bà con "dân oan" đi khiếu kiện thì tại sao các địa điểm mà họ đến không phải là các trụ sở, cơ quan chức năng, các địa điểm tiếp dân theo quy định để đưa các khiếu nại của mình? Và nếu thực sự các "dân oan" đơn thuần đi "khiếu kiện" thì họ đã không tuân thủ theo đúng các qui định của Nhà nước về trình tự, thủ tục, địa điểm giải quyết khiếu nại, tố cáo.  Nổi lên trong đám "dân oan" đó là những gương mặt "nhẵn bóng", "quen thuộc", đó là gia đình "dân oan" Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương...Các "dân oan" dùng cụm từ "đi khiếu kiện" nhưng thực chất đã bị các phần từ xấu kích động, xúi giục và mua chuộc bằng đồng tiền dơ bẩn phản động để đổi lại, họ đội lốt "dân oan", ra đường, đến các địa điểm đông người cầm các băng rôn, khẩu hiểu lạc để, vu khống chính quyền, xuyên tạc, bóp méo sự thật các thông tin liên quan đến các cá nhân lãnh đạo cấp cao trong Đảng và Nhà nước Việt Nam. 

Bản chất những kẻ núp bóng danh xưng "dân oan" trước đây đã bị bóc mẽ, vạch trần qua rất nhiều vụ việc, có thể "điểm danh" một vài vụ việc nổi cộm như: Lý Thị Hà (hay thường gọi là "sư hổ mang" Đàm Thoa) tố "ông trùm con dân oan" Đoàn Trương Vĩnh Phước kiêm đệ tử đắc lực "ông trùm dân oan" Mai Xuân Dũng đã khai khống và lập danh sách khống để ăn chặn tiền/gạo của các nguồn hải ngoại "hỗ trợ" dân oan (Xem thêm: Tại đây). Rồi vụ hội Phụ nữ nhân quyền của "đả nữ" Huỳnh Thục Vy bị chính thành viên của mình tố cáo ăn chặn tiền thông qua các nguồn tài trợ rót về...(Xem thêm: Tại đây). Bởi thế chiêu trò dùng "dân oan" ra đường làm khiên chắn cho các hoạt động phá hoại công tác chuẩn bị trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của lũ "zân chủ zỏm" chỉ là "thất sách" và càng lộ rõ sự yếu kém, chia rẽ, mất đoàn kết trong nội bộ của chúng mà thôi. 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (từ ngày 20-28/1/2016), bọn chúng càng điên cuồng đẩy mạnh các hoạt động chống phá hơn. Vì thế, mỗi một người dân phải hết sức cảnh giác, chủ động về mọi mặt, nhất là phải nhận diện, hiểu rõ các thủ đoạn thâm hiểm của chúng để có biện pháp phòng ngừa, đấu tranh kiên quyết, làm thất bại mưu hèn, kế bẩn của các thế lực thù địch, những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền", đảm bảo sự thành công của Đại hội lần thứ XII của Đảng. 

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Những trò võ mồm của bọn dâm chủ nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sẽ là vô nghĩa nếu mỗi người trẻ như chúng ta cùng nhận thức đúng đắn được về các vụ việc chúng xuyên tạc. Và quan trọng hơn nữa là không nghe theo những lời kích động, tụ tập biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng làm con rối để bọn dâm chủ giật giây là bọn chúng phá sản. Trời lạnh thế này tôi cứ ở nhà ăn bim bim, bật tivi lên và theo dõi những thông tin về đại hôi Đảng sắp diễn ra, xem bọn chúng có quăng bom chém gió, 72 phép thần thông như Tôn Ngộ Không thì chúng có làm gì ảnh hưởng đến Đảng và Nhà nước ta hay không.

  Trả lờiXóa
 2. Đại Hội Đảng được bọn zận chủ xem như là món mồi ngon để chúng tha hồ thể hiện khả năng chém gió, óc tưởng tượng vô cùng siêu nhiên của bọn chúng. Bằng những võ mồm điêu luyện, luận điệu vô căn cứ mà chúng dùng để lừa gạt những người dân thiếu hiểu biết, thiếu thông tin. Mục đích chúng là gì, chẳng có gì khác ngoài tiền, và tiền. Nhưng người dân chúng tôi đâu dễ bị lừa, chúng đang sống trong ảo tưởng à mà lôi cái trò cũ rích này ra để sử dụng chứ !

  Trả lờiXóa
 3. bài viết giúp người đọc chúng tôi có cách hiểu sâu sắc, đúng bản chất các hoạt động chống phá của các thế lực địch thù đang ngày đêm ráo riết thực hiện đủ mọi thủ đoạn gây náo loạn trước thềm đại hội Đảng, Nhận ra được điều này chính chúng tôi, sẽ phân biệt được các thông tin thế nào là đúng sai đồn đoán lừa gạt của bè lũ phá hoại đất nước, từ đó cảnh giác với những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn chúng càng điên cuồng chứng tỏ bọn chúng đang bị dồn vào ngõ cụt. Đầu tư công phu cho một cuộc phá đại hội như vậy mà cuối cùng lại không đi đến được kết quả gì.

  Trả lờiXóa
 5. những thủ đoạn nước rút của bọn phản động cho chúng ta thấy chúng đang vô vọng trong những hành động cuối cùng nhằm phá hoại đại hội đảng toàn quốc. chúng ta thấy sự cô quạnh từ những kẻ tự xưng là dân chủ kia. chúng chỉ biết võ mồm mà không có hành động nào mang lại lợi ích cho dân cả thì dân lấy đâu để tin chúng, dân chỉ tin vào ai mang lại lợi ích thật sự cho dân, luôn đặt lợi ích của dân lên hàng đầu. và vì như vậy mà chỉ có đảng cộng sản mới làm được điều đó. dù chúng có phá hoại bao nhiêu nữa thì chúng ta cũng tin vào sự thành công của đại hội đảng toàn quốc sắp tới

  Trả lờiXóa
 6. Càng gần tới ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ 12, thì chúng ta có thể thấy có rất nhiều các luồng thông tin được đưa ra về xung quanh mọi hoạt động chuẩn bị cho Đại hội. Các thông tin này được đưa ra từ nhiều nguồn khác nhau từ các thế lực thù địch nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong và cả bọn rân chủ rởm trong nước. Và nếu ai để ý thì thấy rằng đây là các hành động được lặp lại theo chu kỳ, cứ mỗi khi nước ta tiến hành đại hội Đảng thì dường như các đối tượng trên đều tiến hành các hoạt động y như vậy. Trong giai đoạn nước rút này thì đám rận chủ càng dùng những thủ đoạn đê hèn để thực hiện âm mưu chống phá. Chính vì thế chúng ta phải cảnh giác, tỉnh táo trước các luồng thông tin xuyên tạc, vu cáo, nói xấu của các bọn rân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 7. Việc "điên cuồng đẩy mạnh các hoạt động chống phá hơn" cả về số lượng và các "loại hình" chống phá càng chứng tỏ chúng đã có sự chuẩn bị từ trước để nhắm vào sự thành công của Đại hội Đảng. Và với những kẻ hám tiền mang những suy nghĩ ngu muội như chúng thì dễ gì bỏ qua cơ hội này.

  Trả lờiXóa
 8. Ngoài các hoạt động như chúng kích động, lôi kéo các đối tượng cơ hội chính trị để tiến hành phát tán tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chúng còn kích động một số bộ phận người dân thiếu hiểu biết hòng bác bỏ, xuyên tạc về các văn kiện của Đại hội XII của Đảng; vu khống "Đảng Cộng sản VN không chịu đổi mới về chính trị một cách triệt để"; đồng thời cổ xúy, xúi giục cho tư tưởng "đa nguyên chính trị", "đa đảng đối lập"... Chúng nó tìm mọi cách để phá hoại địa hội đảng.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (từ ngày 20-28/1/2016), bọn chúng càng điên cuồng đẩy mạnh các hoạt động chống phá hơn. Vì thế, mỗi một người dân phải hết sức cảnh giác trước các luận điệu của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta phải hết sức đề phòng cảnh giác, chủ động về mọi mặt, nhất là phải nhận diện, hiểu rõ các thủ đoạn thâm hiểm của chúng để có biện pháp phòng ngừa, đấu tranh kiên quyết, làm thất bại mưu hèn, kế bẩn của các thế lực thù địch, những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền", đảm bảo sự thành công của Đại hội lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 11. Đại hội Đảng sắp đến gân cho nên việc những con rận liên tiếp chọc phá, phá hoại là điều không thể thiếu, vì vậy chúng ta phải thật tỉnh táo, phải xem xét kỹ lưỡng trước mọi nguồn tin được tiếp cận, phải biết đánh giá đúng sai, không được để kẻ xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin để thực hiện âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta không sợ kẻ thù bởi Chúng ta sống đàng hoàng ngay thẳng , ta chỉ sợ ta làm những việc không tốt để kẻ thù biết và dựa vào đó lợi dụng xuyên tạc bóp méo thôi. Khi ta được vạ thì má đã xưng, nên đôi khi sự xuyên tạc của bọn "rận chủ" cũng gây hoang mang và hồ nghi cho những người không biêt chỉ nghe thông tin một chiều.
  Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân là người Việt hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu nham hiểm của kẻ thù, chúng ta không thể thua chúng vì chúng ta có chính nghĩa, chắc chắn sẽ thắng hung tàn.

  Trả lờiXóa
 13. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 diễn ra là thời điểm quan trọng để lựa chọn ra những lãnh đạo thát sự có đức có tài, xuất chúng, yêu nước thương dân để phục vụ nhân dân...Nhưng đây cũng là lúc những thế lực thù địch đẩy mạnh , ráo riết tung ra các hoạt động chống phá, gây chia rẽ nội bộ, gây rối loạn lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng...Là 1 người công dân sáng suốt, chúng ta luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, không nghe theo những lời tuyền truyền, xúi dục của những kẻ xấu, cùng nhau tạo nên khối đại đoàn kết toàn dân trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.