THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 1 2016

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG: NGƯỜI BUÔN GIÓ TỰ THÚ VIẾT BÀI CHỐNG PHÁ THEO "HỢP ĐỒNG"

by An Chiến  |  at  18.1.16

Thực ra thông tin này không hề mới mẻ gì, bởi vì nó như một "luật bất thành văn", cách "hành nghề" của những kẻ đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" trong nước và hải ngoại. Mặc dù chúng hành nghề núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" để đổi lại, chúng nhận được nguồn "hỗ trợ" tài chính "nhiệt tình" từ các "ông trùm" thù địch với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhưng khi bị bóc mẽ, vạch trần thì ngay lập tức bọn chúng chối đây đẩy và thậm chí còn "ăn vạ", vu khống ngược lại. Tuy nhiên, đối với kẻ lắm lời, lắm tật, xảo quyệt như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) từ trước tới nay vẫn tự cho mình là kẻ đứng trên đầu thiên hạ với "năng khiếu" luận bàn thế sự với tài "chém gió", "anh hùng bàn phím" thì Vietnamngayve sẽ "bóc" đến cùng. 
Chân dung Bùi Thanh Hiếu (Nguồn: FBNV) 

Thời gian trước khi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, Bùi Thanh Hiếu là một trong những " rận đầu têu" trong các chiêu trò, thủ đoạn thêu dệt, tung tin hỏa mù về nhân sự, công tác tổ chức hòng chống phá sự thành công của Đại hội Đảng. Nếu như đồng bọn khác chỉ biết chăm chú vào "hành nghề" thì ở Bùi Thanh Hiếu nổi lên như một kẻ "đa chức năng". Bởi vì, ngoài việc chăm chú "hành nghề" "dân chủ", "nhân quyền" thì y còn "tích cực" mua kính, các đồ linh tinh khác để gửi về "biếu/tặng" đồng bọn. Nắm được thói "sính ngoại" và tính "chịu ơn" truyền thống nên với chiêu trò trên, Bùi Thanh Hiếu thu hút được lượng "fan" (hâm mộ) khá đông so với mặt bằng chung của đồng bọn như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh, Hồ Hải...

Song song với việc mở trò đặt cược ăn tiền về các vị trí, các lãnh đạo cấp cao tương ứng với các vị trí chủ chốt Đảng sắp tới, Bùi Thanh Hiếu còn nhận "hợp đồng" để viết bài bênh vực lãnh đạo cấp cao này, hạ bệ lãnh đạo cấp cao khác theo đơn đặt hàng. Đây cũng là một trong những thủ đoạn, mưu hèn, kế bẩn của lũ "zân chủ cuội". Chúng phân công từng "rận" thực hiện nhiệm vụ viết bài, đăng "tút" trên trang cá nhân mạng xã hội facebook bằng cách giả vờ "bênh vực" lãnh đạo cấp cao này, hạ bệ lãnh đạo cấp cao kia. Nếu như Bùi Thanh Hiếu nhận "hợp đồng" viết bài "bênh vực" Nguyễn Tấn Dũng thì những kẻ khác được phân công "bênh vực" các cá nhân lãnh đạo cấp cao khác và "hạ bệ" thì ngược lại. Không đơn thuần cụm từ "bênh vực" lại dùng dấu ngoặc kép. Bởi, "bênh vực" là thủ thuật đánh tráo khái niệm, thực chất là sự lừa bịp, làm vỏ bọc cho chúng thêu dệt, xuyên tạc, bóp méo thông tin về cá nhân các lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước Việt Nam. 

Chúng nhận "hợp đồng" theo đơn đặt hàng của các tổ chức thiếu thiện chí, thù địch chính quyền Việt Nam tại hải ngoại hòng chống phá sự kiện quan trọng Đại hội Đảng toàn quốc - 5 năm diễn ra 1 lần để tìm ra những cá nhân xuất sắc, có tài, có đức để chèo lái con thuyền đất nước trên con đường phát triển, đi lên. Có lẽ, trong lúc ngà ngà say bên ly rượu vang ngoại, Bùi Thanh Hiếu đã "tự thú" về bản thân đang kiếm tiền tiêu xài cho cuộc sống hoang phí, sung túc bằng cách làm theo "hợp đồng":
"Trong vòng 24 tiếng, mình viết 5 bài bênh Nguyễn Tấn Dũng rồi. Các bạn kiểm tra xem đã đạt đúng cam kết chưa, để chúng mình kết thúc hợp đồng nhé. Mai thứ bảy, chủ nhật còn nghỉ ngơi đi chợ săn đồng hồ, dây chuyền, nhẫn vàng kiếm chác".
Với thời gian 24 tiếng đồng hồ mà Bùi Thanh Hiếu viết đến "5 bài" về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì điều này cũng dễ giải thích cho việc y có "thú vui" khi "tích cực" tung tiền ra mua đồng hồ gửi về "biếu/tặng" cho đồng bọn. Y còn "tự thú" rằng, 24 tiếng đồng hồ, y viết 5 bài về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là trước đó có "cam kết""hợp đồng". Vì thế, Bùi Thanh Hiếu quên ăn, quên ngủ để "cày" cho ra sản phẩm "5 bài" xuyên tạc, bịa đặt, tung tin hỏa mù hòng hạ bệ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra ngày 20/12016 tới đây. 

Nhắn với con cáo già Bùi Thanh Hiếu rằng: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi". Mày và đồng bọn mày cứ rêu rao, cứ "sủa" những thông tin xấu độc, những thông tin xuyên tạc, vu cáo hòng gây rối, phá hoại, những luận điệu sai trái còn "đoàn người cứ đi". Những thông tin liên quan đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã có đội ngũ hơn 700 phóng viên trong nước và quốc tế tham gia đưa tin.  Ngày nay, thời đại internet, thời đại công nghệ, cập nhật thông tin nhanh nhạy, đa chiều nên nhân dân Việt Nam sẽ không bị "ngộ độc" trước "thức ăn" thông tin mà lũ ruồi nhặng đồng bọn "dân chủ" cố tình xuyên tạc, bịa đặt thời gian qua. 


An Chiến

30 nhận xét:

 1. Mọi người đã thấy chưa? đây chỉ là một ví dụ điển hình trong những bản "hợp đồng" chống phá đảng và nhà nước ta của các tổ chức, cá nhân chống đối bên ngoài với các cá nhân chống đối cực đoan trong nước như Bùi Trung Hiếu đây chẳng hạn. Bản chất của bọn này chỉ có thế thôi, chỉ vì tiền mà thôi. Ai cho chúng tiền thì chúng sẽ theo và bảo chúng làm gì thì chúng sẽ làm đấy chứ chúng là gì có tư tưởng hay định kiến gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiiiiiiiiiii thế mà cũng có con gà công nghiệp bị lừa.

   Xóa
 2. Mấy cái bọn Bùi trung hiếu và những tên dâm chủ thực ra đều có bản chất như nhau cả, chúng đều là những tên hám tiền, vì tiền mà chúng có thể làm tất cả. lâu nay chúng vẫn luôn vỗ ngực tự xưng mình là những người đấu tranh cho "dân chủ, nhân quyền" nhưng thực chất thì nếu mà không có tiền của bên ngoài rót vào ví bọn chúng thì chúng sẽ chẳng bao giờ thừa hơi làm mấy cái việc đó đâu. Thậm chí đã có lần trong chúng đã có những mâu thuẫn, bất đồng do chia chác không đều tiền cơ mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ ít ra cũng ko chửi bậy như đám du thủ du thực các bạn trong này. Đừng suy bụng ta ra bụng người. Chỉ có DLV mới ăn tiền và bợ đít thôi

   Xóa
 3. Tiếp nối cao trào chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các nhà “dân chủ” (rận chủ) trong và ngoài nước vừa phát minh ra một ý tưởng mà nghe qua không khỏi khiến nhiều người cười vỡ cả bụng. Đó là tổ chức bầu cử online lựa chọn “Lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 4. Ông già Nguyễn Quang A, cầm đầu nhóm Diễn đàn xã hội dân sự, người cha tinh thần của nhóm đầu trộm đuôi cướp NO-U FC.Ông được biết đến như là người thời gian qua tích cực hô hào và tìm cách bàn bạc với các đối tượng thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài về kịch bản lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam. Nay các nhà rân chủ đưa ông vào danh sách “lãnh đạo”, chắc hẳn muốn nhanh chóng lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam đây mà. Nếu thế này thì đẩy Việt nam vào cảnh đầu rơi máu chảy mất thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như trang này toàn người ghen ăn tức ở vì ko nổi tiếng bằng người hay sao thế nhỉ? Toàn suy bụng ta ra bụng người. Nghe buồn nôn quá. Không lo chống TQ, chỉ lo đi bợ đít hít phân hay sao nhỉ?

   Xóa
 5. Tương tự như thế là cô Phạm Đoan Trang, người tung lên mạng vô số cảnh giường chiếu, phòng the. Không chỉ vậy, Phạm Đoan Trang còn được đàn em Phạm Lê Vương Các mô tả là người sẵn sàng “vứt các bộ phận sinh dục lên mặt người đối diện”.

  Trả lờiXóa
 6. Chả cần thằng Bùi Trung Hiếu này nói, thì ai cũng biết là thằng này là cái loại tay sai cho lũ phản động và bọn thù địch để phá hoại đất nước ta. Đây là những con sâu mọt của đất nước,khi mọi người biết hết về bộ mặt thật của thằng này thì chăc chắn đi đến đâu người ta cũng đánh cho mà chết vì tội dám phá hoại cuộc sống bình yên mà đem đến cuộc sống lầm than,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có mỗi cái tên trích dẫn cũng sai. Bùi Thanh Hiếu chớ hổng có "Bùi Trung Hiếu" nha. Hehe!

   Xóa
 7. Mai tôi sẽ cho thằng Hiếu này 1000USD chắc chắn nó sẽ quên ăn, quên ngủ ngày đêm chửi bới các thằng rân chủ rởm ngay, đã là bọn trâu ngựa thì cứ có lợi ích là chỉ đâu đánh đấy thôi mà, cho tiền bảo hắn làm gì hắn cũng làm, không tin mọi người cứ thử xem, bản chất của bọn này là vậy cả thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ bạn đang ước ao có được số tiền ấy để viết bài chửi bới người khác, nên tưởng ai cũng giống mình chăng? Tởm.

   Xóa
 8. Thì một kẻ chỉ vì đồng tiền, bán rẻ danh dự, nhân phẩm, bán cả Tổ quốc đi để kiếm tiền như Hiếu gió thì khi viết bài xong rồi, kết thúc hợp đồng rồi thì hắn có thèm nghĩ đến che giấu cái đuôi cáo của mình đâu mà. Con mèo lúc đi xong còn thấy xấu hổ quay lại vùi vùi, hắn thì xong việc thì xong việc rồi thì đi thẳng luôn để lại cho bọn dâm chủ cả một đống...

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả lũ chúng nó hoạt động rận chủ đều vì tiền cả chứ làm gì có mục đích tốt đẹp nào đâu. Vì tiền chúng nó sẵn sàng bán rẻ danh dự bạn thân phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng nhận "hợp đồng" theo đơn đặt hàng của các tổ chức thiếu thiện chí, thù địch chính quyền Việt Nam tại hải ngoại hòng chống phá sự kiện quan trọng Đại hội Đảng toàn quốc - 5 năm diễn ra 1 lần để tìm ra những cá nhân xuất sắc, có tài, có đức để chèo lái con thuyền đất nước trên con đường phát triển, đi lên. Thằng Bùi Thanh Hiếu sản xuất theo đơn đặt hàng của lũ phản động với tốc độ chóng mặt luôn.

  Trả lờiXóa
 11. Có cả hợp đồng thế này cơ mà. Chúng có những mưu tính kĩ càng và sự chuẩn bị kĩ lưỡng chống phá đất nước ta lâu dài chứ không chỉ ngày một ngày hai trong kỳ Đại hội này. Vậy nên chúng ta phải thực sự tỉnh táo để đối mặt với những thử thách này như với chính bản thân ta. Không việc gì chúng ta không thể vượt qua được. Và cái quan trọng đầu tiên đó là việc trang bị cho bản thân kiến thức để đảm bảo cuộc sống này

  Trả lờiXóa
 12. Thế là "cháy nhà ra mặt chuột", suy đoán của mọi người quả không sai, bọn "rận chủ" này ngoài tiền ra chúng đâu còn biết cái gì quan trọng hơn. Hôm nay là một rận chủ tự thú, sau Đại hội chắc chắn chó sẽ bớt sủa vì cái trò cắn càn đã mỏi mõm mà không có tác dụng gì, và các nhà tài trợ cho nhóm "chó này sủa" cũng đến hồi ngán ngẩm vì tiền mất mà tật lại mang, vì nếu thằng rận nào không được nhận đủ many cũng sẽ quay ngoắt lại cắn trả chủ chứ chả chịu.
  Qua đây mới thấy người dân Việt Nam sáng suốt thật, mặc cho lũ chó sủa râm ra trong làng, ngoài ngõ nhưng mọi chuyện vẫn đâu vào đây, không hề hấn gì, việc ai vẫn người đó làm. Người nông dân vẫn vui với cánh đồng màu mỡ, chị công nhân vẫn hăng say lao động, doanh nhân vẫn say xưa với lãi suất và cung ứng nguồn hàng...các cháu sinh viên vẫn say mê học tập và phấn đấu cho một Việt Nam hoà bình và phát triển bền vững. Khâm phục khâm phục người VN anh hùng và thông minh

  Trả lờiXóa
 13. Đúng với cái tên của nó, một khi đã đi buôn thì phải tính đến lỗ lãi, chỉ cần có lãi là buôn, bọn "rậm chủ" này nó BUÔN CẢ GIÓ cơ mà, BUÔN GIÓ MÀ CÓ LÃI nó cũng buôn, nói chi đến buôn chính trị. Miễn là bên nào trả lãi cao, trả tiền tươi thóc thật là đâm đầu vô, không cần tính toán. Nay mai có tổ chức nào phe nào cho tiền nó lại sủa, sủa xuyên biên giới, sủa ngày không đủ, tranh thủ chúng sủa ban đêm. Cho đến khi nó bị rọ mõm lại đánh cho què lê què dệt nó mới thôi sủa, chỉ còn lại giai điệu ăng ẳng, ăng ẳng rồi lịm dần cho đến khi vào nồi giả cầy là xong luôn

  Trả lờiXóa
 14. Cái bút danh của Bùi Thanh Hiếu đã nói lên tất cả khi hắn lấy bút danh " Người buôn gió"...1 kẻ buôn nước bọt để lấy tiền tiêu xài cá nhân không từ bất cứ thủ đoạn bẩn thỉu nào như hắn thì chúng ta cũng chẳng còn lạ j...Và hắn thật sự cũng có bộ mặt đủ " dày" để tự thú về thói " sủa thuê lấy tiền" cho đám phản động lưu vong hải ngoại...Mà đã là loài " chó" thì ai cho nó ăn thì nó sủa giúp thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Kể ra thì đám người này cũng giỏi thật, những kịch bản được chúng tự nghĩ ra và viết nên những câu chuyện mà không cẩn thận sẽ có nhiều người bị sập bẫy chúng thật, chuyện xấu về những người lãnh đạo Đảng có, chuyện về nội bộ đang chia rẽ của Đảng có... nhưng nếu bạn đã sớm phát hiện ra được điều này thì càng đọc những thông tin của chúng đưa ra lại càng thấy nực cười và càng thấy chúng lộ rõ bộ mặt nham hiểm của mình, ngoài các thông tin trên mạng thì hình thức tụ tập đông diễu hành đường phố cũng ẩn sau nó những âm mưu chống phá chứ không đơn thuần chỉ là một buổi tuần hành đơn giản đâu. bạn cảnh giác nhé.

  Trả lờiXóa


 16. Đối với người dân Việt Nam thì Đại hội Đảng là một dấu mốc quan trọng, người dân rất kỳ vọng và tập trung theo dõi. Nắm bắt được tâm lý này bọn "cày thuê" như Bùi Trung Hiếu đã lợi dụng triệt để một số thông tin chính thống để thêu dệt nên những câu chuyện ly kỳ cứ như người trong cuộc. Chiến thuật mà bọn chúng sử dụng nhiều nhất đó là gây nhiễu loạn thông tin với hằng ha số bài viết như một mớ bòng bong, ma hồn trận. Những bài viết "chém gió", chúng đăng tải trên các trang mạng không chính thống như RFA, VOA Tiếng Việt, Dân luận, Việt Tân, Ba Sàm... và trên các fan page, trang cá nhân mạng xã hội như facebook, twiter...như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), Hoàng Dũng, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng...
  Tuy nhiên, trên thực tiễn cho thấy, mạng internet phát triển như vũ bão, công chúng tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng và đa chiều hơn nên dễ dàng nhận biết, hiểu rõ hơn bản chất của những trang mạng tung tin xuyên tạc, bịa đặt hậu trường chính trị, những thông tin kiểu đó thực ra chỉ bịp được người không biết, chứ người trong cuộc mà đọc thì mới thấy xuyên tạc đó nó khập khiễng và vô cớ đến phải tởm, không thể thuyết phục nổi những đối tượng mà chúng cần tác động.


  Trả lờiXóa
 17. Có một nhóm người hoặc là một tổ chức nào đó đứng phía sau chuyên thuê những kẻ này viết bài. XOng sẽ được trả cho một số tiền. Cái việc viết thuê mà bạc như thế thì đừng nên làm

  Trả lờiXóa
 18. Theo như quan điểm của thằng cha Hiếu này có nêu rõ ràng là, thực ra thì hắn viết chửi bới, bới móc chế độ để làm vui thú chứ chẳng cần phải quan tâm một thằng như thế làm gì, hắn cũng là thằng cha thuộc dạng đầu trộm đuôi cướp giờ chuyển sang nghề viết châm biếm chính trị để kiếm thêm mấy đồng đó chứ, việc gì phải để ý nặng nền với thằng cha này làm gì, chúng nó viết gì thì viết cho chúng viết, vì tự do ngôn luận mà, khi nào chúng tung tin giả thì viết thôi

  Trả lờiXóa
 19. Thời gian trước khi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, Bùi Thanh Hiếu là một trong những đầu têu trong các chiêu trò, thủ đoạn thêu dệt, tung tin hỏa mù về nhân sự, công tác tổ chức hòng chống phá sự thành công của Đại hội Đảng. Nếu như đồng bọn khác chỉ biết chăm chú vào "hành nghề" thì ở Bùi Thanh Hiếu nổi lên như một kẻ "đa chức năng". Bùi Thanh Hiếu kiếm tiền tiêu xài cho cuộc sống hoang phí, sung túc bằng cách làm theo "hợp đồng". Một hành động không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng cần đến Bùi Thanh Hiếu phải tự thú thì người ta cũng biết đến bộ mặt thật này của bọn lưu manh giả danh dân chủ này rồi. Có chăng thì chỉ thắc mắc là tại sao trong khi các đồng bọn đang tích cực thể hiện bản lĩnh của mình thông qua các hoạt động gây rối thì Bùi Thanh Hiếu lại thể hiện theo kiểu "khác rận" thế này.

  Trả lờiXóa
 21. Những thông tin liên quan đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã có đội ngũ hơn 700 phóng viên trong nước và quốc tế tham gia đưa tin. Ngày nay, thời đại internet, thời đại công nghệ, cập nhật thông tin nhanh nhạy, đa chiều nên nhân dân Việt Nam sẽ không bị "ngộ độc" trước "thức ăn" thông tin mà lũ ruồi nhặng đồng bọn "dân chủ" cố tình xuyên tạc, bịa đặt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 22. Với bản chất con buôn như Kẻ Buôn GIó Bùi Thanh Hiếu thì không lạ gì hắn có thể mang cả ông bà tổ tiên của hắn ra để " buôn bán" kiếm chác và mặt cũng quá dày để thú nhận về những hành vi bẩn thỉu của bản thân...Ăn tiền của đám phản động Việt Tân rồi mà không " sủa" lên mấy tiếng thì chúng nó chả " làm thịt rựa mận" ngay chứ chẳng chơi...Bùi Thanh Hiếu nó thích " sủa" thì cứ cho nó " sủa" đi...Chó mà, nó " sủa" là chuyện đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 23. Tớ thấy xem blog Bùi Thanh Hiếu còn lý thú hơn các bài viết của các bạn. Các bạn toàn đi sau vuốt đuôi, giọng điệu hậm hực, múa gậy vườn hoang, tự bốc thơm nhau. Hồi xưa tớ cũng chả tin phản động đâu, nhưng nhiều thông tin đưa là đúng nên tớ tin và chủ động tìm đọc. Còn các bạn chỉ biết chửi bới, công kích đời tư người ta, cả bài chả có thông tin nào là bổ ích, hấp dẫn. Vì thế cứ ở đó mà múa gậy vườn hoang đi nhé. Tớ đăng ẩn danh vì lười viết tên, đừng lấy lý đo đó mà công kích tớ.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.