THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 2 2016

BẢN CHẤT THỰC CỦA THỨ GỌI LÀ "NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VN"

by An Chiến  |  at  18.2.16

Gia đình "dân oan" Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương, sau đó là các trang cá nhân của các "dân chủ" đồng hành cùng "dân oan" khác như Mai Xuân Dũng, Phạm Đức Dương Tùng, Nguyễn Văn Đề...và tiếp tay cho bọn chúng là những trang mạng có "thâm niên" chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam như Dân làm báo, Dân luận, Ba Sàm, RFA...thi nhau bâu vào "bợ đít" ra rả thứ gọi là "Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” dự kiến tổ chức vào ngày 27/2/2016 sắp tới đây. 
Trẻ em - luôn là đối tượng bị những kẻ đội lốt "dân oan" đưa ra làm tấm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật của bọn chúng (Nguồn: Internet)

Những "dân oan" này đã cùng nhau "thở" ra những luận điệu sau: Mục đích của Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan là "tạo sự đồng thuận, kêu gọi sự hỗ trợ cũng như để gây tiếng vang"  tới người dân trong nước và cộng đồng quốc tế về cái gọi là “thảm cảnh dân oan Việt Nam” bằng hành động đó là "đồng loạt xuống đường". Nực cười hơn, chúng còn xuyên tạc khái niệm "dân oan" bằng "miệng lưỡi không xương" rằng thì là mà: "Dân Oan Việt Nam là những người dân lương thiện trở thành nạn nhân do những chính sách và những biện pháp quản lý đầy oan sai của chế độ cầm quyền hiện nay". Tuy nhiên, sau thời gian ra quân rầm rộ với các chiêu bài "pr" (quảng cáo) hoành tráng với vốn "tài trợ" thuộc hàng "khủng" nhưng ngược lại với sự mong đợi của các "dân oan", chỉ lèo tèo một số đồng bọn xác nhận tham gia và đại đa số đang thờ ơ với trò hề này. 

Thứ nữa, từ nay đến ngày diễn ra "ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" không còn dài vì thế, bọn chúng điên cuồng đẩy mạnh các hoạt động rêu rao kêu gọi đồng bọn "hỗ trợ" tài chính và "điểm danh" trong danh sách để cho những kẻ đầu sỏ chiêu trò này có số liệu để báo cáo "thành tích" lên các ông "trùm" phản động hải ngoại hòng có thêm các nguồn "hỗ trợ". Đó là chúng phân công các "dân oan" khác ở Pháp ra sức rủ rê, lôi kéo những thành phần Việt kiều thiếu thiện chí, có góc nhìn sai lệch và một số phần tử sẵn lòng thù hận về chính quyền VN hiện tại "tham dự ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN tại Pháp" bằng các "Thư mời" rầm rộ. 

Xin nhấn mạnh và khẳng định rằng, “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam”một vở kịch đầy lố bịch, một chiêu trò được dựng lên bởi những "zận xĩ" và các phần tử lười nhác lao động đội lốt danh xưng "dân oan" trong và ngoài nước cấu kết với nhau hòng phục vụ cho những mưu hèn kế bẩn, thâm độc ẩn đằng sau đó. Thực chất “Lời kêu gọi” thứ gọi là "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" là xúi giục, kích động, tụ tập đông người để gây rối trật tự công cộng, phá vỡ sự bình yên vốn có của người dân VN. Bên cạnh đó, chúng dựng lên chiêu trò trên hòng kiếm tìm một số bức ảnh "tự sướng" để một mặt, chúng làm "truyền thông" hòng khuếch trương, đánh bóng hình ảnh; Mặt khác, chúng dùng nó để lập "thành tích" báo cáo để hút được nhiều nguồn tài trợ từ các ông "trùm", các tổ chức chống Cộng cực đoan, phản động hải ngoại. Ngoài ra, chúng còn dùng những hình ảnh "tự sướng" trên tạo hình ảnh xấu từ VN để gây sự hiểu nhầm, phiến diện từ bạn bè quốc tế về một VN đầy lệch lạc, không đúng với sự thật. 

Trò hề mang tên "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" cũng không khác gì các trò hề mà bọn chúng đã diễn tuồng trước đó, ví dụ như trò hề "Cuộc tổng tuyệt thực toàn cầu - We are one”. Trò hề này cũng từng kêu gọi ầm ĩ, khoa trương, múa mép, quảng cáo rầm rộ với phạm vi “toàn cầu” nhưng giống như ở các nước khác, bọn “zân chủ” trong nước ở các địa điểm chỉ lèo tèo vài mống “nhẵn mặt” từ trước tới nay. Ở Hải Phòng tập trung được 5 người, có Phạm Thanh Nghiên và còn lại là người nhà của thị. Ở Hà Nội thì gia đình nhà cha Mai Xuân Dũng và con gái Thảo Teresa đã chiếm tổng số 2/6 người tất cả tham gia “tuyệt thực”. Còn ở Khánh Hòa, trong các bức ảnh mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đăng tải trên các trang mạng cũng như facebook của Mẹ Nấm Gấu thì chỉ vỏn vẹn có 3 người! (Xem thêm: Tại đây). 

Khái niệm "dân oan" đã bị những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" biến tướng. Những "dân oan" được lãnh đạo bởi các gương mặt nổi cộm như Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng... Chúng kết hợp, cùng nhau chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu rồi phát cho các thành phần "dân oan" là phụ nữ, người già - đám người được bọn chúng lôi kéo, dụ dỗ từ trước. Chúng mang danh "dân oan" Dương Nội, "dân oan" 03 miền để đòi quyền lợi trong việc đền bù đất đai nhưng không thấy chúng đòi quyền lợi trên mà lại đeo, vác các băng rôn, khẩu hiệu không hề liên quan gì đến mác "dân oan". Thậm chí, chúng như bị "lên đồng" khi cổ súy các khẩu hiệu, hình ảnh một số đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật bị bắt và bị pháp luật xử lý theo luật. 

Đặc biệt, với mác "dân oan", chúng sẽ giả vờ khóc mướn, giả vờ mất đất (thực chất là đất nằm trong các dự án, quy hoạch, đã được Nhà nước, các doanh nghiệp đền bù thỏa đáng như bao người dân trong khu vực khác)...để xin người khác "rủ lòng thương", gửi đôi đồng bạc lẻ "giúp đỡ" các "dân oan" hết "khổ"Nếu đơn thuần, các "dân oan" này đi đòi quyền lợi của chính các "dân oan" thì tại sao không giương các băng rôn, khẩu hiệu đòi quyền lợi cho mình? Chắc chắn rằng, đám người "dân oan" này chỉ là cái cớ, mục đích sử dụng cho sự giật dây, thao túng, nuôi dưỡng của trá hình các hoạt động của các cá nhân đội lốt "dân chủ" và các hội, nhóm, các tổ chức, các ông trùm phản động trong và ngoài nước.

An Chiến

40 nhận xét:

 1. trẻ em người già là những đối tượng làm lá chắn cho những hoạt động sai trái của đám giận chủ thật sự phải nói bọn này không xứng là người việt nam.lấy cả trẻ em ra cho hành vi sai trái chống phá của mình không biết chúng có biết nghĩ nữa không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nó mà biết nghĩ thì đã chẳng lao vào con đường sai trái này. Đã lao vào rồi thì bất chấp hết, người thân, người già, trẻ con... ai cũng được miễn sao có lợi cho chúng là chúng lôi vào làm lá chắn hết. Bọn chúng đã bị tham lam làm mờ mắt hết rồi.

   Xóa
 2. trẻ em người già là những đối tượng làm lá chắn cho những hoạt động sai trái của đám giận chủ thật sự phải nói bọn này không xứng là người việt nam.lấy cả trẻ em ra cho hành vi sai trái chống phá của mình không biết chúng có biết nghĩ nữa không

  Trả lờiXóa
 3. Dân oan suy cho cùng cũng chỉ là mấy tay vô công dồi nghề mà thôi. Chay theo chút lợi ích cá nhân, nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của rận chủ để mà tụ tập, mà ăn vạ để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những đứa trẻ ngây thơ bị người lớn đưa vào những công việc vốn chỉ dành cho người lớn kia thật là tội nghiệp. Chúng không đáng bị như vậy, chúng cần được học hành, được vui chơi, tránh xa những toan tính của cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 5. Cái xấu xa, vô lương tâm của lũ rận chủ không chỉ là bán nước hại dân, mà còn là lợi dụng người già, trẻ em vào những việc xấu đó. Chúng nó không còn xứng với hai chữ con người.

  Trả lờiXóa
 6. Lấy cái mác là 'dân oan', lũ vô lại này đã và đang thực hiện những hành vi xuyên tạc, chống đối với Nhà nước, chính quyền ta. Bọn chúng không từ một thủ đoạn nào, bất chấp tất cả cũng chỉ để kêu gọi 'tài trợ' từ bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Ở đâu thấy có 'dân oan', là ở đó có dối trá, có bịp bợm. Chỉ cần nghe tên thôi cũng đã không thấy có một chút thành thật nào ở đây cả. 'Dân oan' mà lại chẳng kêu gọi cho mình, cứ đi kêu gọi những thứ viển vông, xa rời thực tế. Điều đó đã thể hiện sự dối trá của đám người này.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất thực sự của đám người tự xưng là 'dân oan' này đó là những kẻ lười lao động, vô đạo đức. Chúng tụ tập nhau lại, nó dưới cái bóng 'dân oan' để xúi giục, kích động người khác chống đối chính quyền, gây mất trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 9. “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” thực chất cũng chỉ là một chiêu trò nhằm chống phá đất nước mà thôi. Nhưng rồi, tất cả những cố gắng đó của chúng cũng chẳng thể nào đem lại chút kết quả nào.

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích trên giấy tờ của Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan là "tạo sự đồng thuận, kêu gọi sự hỗ trợ cũng như để gây tiếng vang" tới người dân trong nước và cộng đồng quốc tế về cái gọi là “thảm cảnh dân oan Việt Nam” bằng hành động đó là "đồng loạt xuống đường". Nhưng rồi sự thật thì vẫn là sự thật thôi. Chẳng kẻ nào có thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 11. Trái lại với những nỗ lực hoạt động của các "dân oan", chỉ lèo tèo một số đồng bọn xác nhận tham gia và đại đa số đang thờ ơ với trò hề này. Điều đó cũng là dễ hiểu thôi. Bán nước hại dân thì đâu có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người dân oan vỗ đã khổ rồi . Giờ đây vướng phải những kẻ lợi dụng thế này khiến họ giường như là mất phương hướng
   Những kẻ dán mác dân oan thì la hét đủ kiểu mượn bóng dân oan để thực hiện thủ đoạn hèn của mình nhằm chống chính quyền và kiếm trác lợi ích từ bên ngoài

   Xóa
 12. Những hội nhóm 'dân oan' và rận chủ là những kẻ bán nước hại dân. Chúng sẽ chẳng bao giờ có được kết cục tốt đẹp. Bởi chúng đã đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc, hám chút lợi trước mắt mà quay lưng lại với đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 13. Khái niệm "dân oan" đã bị những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" biến tướng. Những "dân oan" được lãnh đạo bởi các gương mặt nổi cộm như Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng... là tập hợp của đám người vô đạo đức, vô liêm sỉ, vì mấy đồng tiền bẩn mà bán đứng đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. "dân oan" này chỉ là cái cớ, mục đích sử dụng cho sự giật dây, thao túng, nuôi dưỡng của trá hình các hoạt động của các cá nhân đội lốt "dân chủ" và các hội, nhóm, các tổ chức, các ông trùm phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 15. trẻ em người già là những đối tượng làm lá chắn cho những hoạt động sai trái của đám giận chủ thật sự phải nói bọn này không xứng là người việt nam. những việc làm lợi dụng trẻ em thì làm sao chấp nhận cho được chứ, cái gì cũng cần có hành động cho đúng đắn chứ không thể thích giở cái trò bẩn bựa đâu nhé chẳng có ý nghĩa gì cả

  Trả lờiXóa
 16. Lấy cái mác là 'dân oan', lũ vô lại này đã và đang thực hiện những hành vi xuyên tạc, chống đối với Nhà nước, chính quyền ta. Chúng là đại diện cho những con người vô công trong xã hội và không thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình, hơn nữa đó là cái nghề của họ từ rất lâu rồi

  Trả lờiXóa
 17. Mục đích trên giấy tờ của Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan là "tạo sự đồng thuận, kêu gọi sự hỗ trợ cũng như để gây tiếng vang. chúng không có trò nào để làm nữa mà cho nên cố thực hiện thêm cũng không thê thay đổi được gì hơn đâu nhé vì chẳng có cái gì đơn giản cả đâu, không có nhẽ chúng cứ giở mãi cái trò bịp đó mãi

  Trả lờiXóa
 18. Trái lại với những nỗ lực hoạt động của các dân oan, chỉ lèo tèo một số đồng bọn xác nhận tham gia và đại đa số đang thờ ơ với trò hề này. đám người này chỉ muốn lợi dụng số dân oan để có cớ chống phá chính quyền thôi mà, và không có hiểu được chúng có thể thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào hơn nữa chứ

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ điên đang thực hiện cho được mục đích của mình nhưng chẳng có ý nghĩa gì cả đâu, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm thế nào cũng xong đâu được. không có cái giới hạn nào cho đám người thực hiện cho tham vọng cá nhân đó đâu nhé nên đừng cố

  Trả lờiXóa
 20. đám người tự cho là dân oan đó chẳng làm được cái gì hơn được đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm hành động ngu ngốc nào cả nhé. Chúng tụ tập nhau lại, nó dưới cái bóng 'dân oan' để xúi giục, kích động người khác chống đối chính quyền, gây mất trật tự công cộng. hành động của đám mọi rợ thôi

  Trả lờiXóa
 21. Dân oan bắt đầu từ lòng tham rồi trở thành một thói quen thì có. Thử hỏi những dứa trẻ chưa biết đọc, biết viết thì chúng hiểu thế nào là đấu tranh? thế mà trong hầu hết các buổi tụ tập "đấu tranh dân chủ" đều thấy bóng dáng của chúng. Trẻ em - luôn là đối tượng bị những kẻ đội lốt "dân oan" đưa ra làm tấm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật, là công cụ làm tăng thêm cái "oan uổng" của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. phong trào dân oan trong tình hình hiện nay đang có sự phát triển một cách tột bậc và những cá nhân thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình. trên đà đi lên của chúng thì họ đang dần trở thành trụ cột trong chiến dịch đánh phá chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên đám người khốn nạn đó đừng cố thực hiện thêm trò ngu ngốc nào cả nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân oan có những người có những oan ức thật điều này chúng ta không thể phủ nhận ...bởi trong vấn đề quản lí thì vẫn có những thiếu sót của những người trong chính quyền.
   Tuy nhiên, việc bột phát lên nhiều dân oan như thế thực tế thì chỉ là cái hình ảnh tạo dựng chứ không phải là thực tế

   Xóa
 23. Đám rận chủ có xuyên tạc thế nào đi chăng nữa, chúng cũng không thể phủ nhận được những gì đang có ở Việt Nam: Hiện nay Quyền tự do ngôn luận, tự do thông tin ở Việt Nam đã có bước cải thiện trong thời gian qua, nhờ sự phát triển nhanh của các phương tiện thông tin đại chúng và mạng Internet.
  Hiến pháp 2013 đã nêu rõ: ‘Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin ...”.
  Ở Việt Nam hiện nay không có kiểm duyệt báo chí, xuất bản, không có kiểm duyệt thông tin trên mạng Internet.
  Trong năm qua, việc thực hiện quyền tự do ngôn luận của người dân Việt Nam đã có tiến bộ. Các cuộc tranh luận, chất vấn, phản biện chủ trương chính sách của Nhà nước đã diễn ra sôi nổi và thực chất tại Quốc hội và các diễn đàn chính thức khác. Lần đầu tiên, Quốc hội tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các thành viên Chính phủ và các chức danh lãnh đạo Nhà nước, thể hiện vai trò của Quốc hội được nâng cao, quá trình dân chủ hóa sinh hoạt trong cơ quan Nhà nước có bước phát triển.Ngoài việc bày tỏ chính kiến trên các phương tiện thông tin đại chúng của Việt Nam và nước ngoài, hơn ba triệu blogger còn bày tỏ chính kiến trên mạng xã hội, tổ chức các diễn đàn thảo luận, phản biện chủ trương chính sách của Nhà nước, góp ý sửa đổi hiến pháp, gửi kiến nghị, lấy chữ ký trên mạng ủng hộ kiến nghị tập thể...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình chỉ thấy thương lũ trẻ con đó thôi
   CHúng còn quá nhỏ để bị đưa vào cái dây truyền kiếm cơm của bọn rận như thế...chúng chỉ là đang mượn bóng dáng của những con người này để kiếm lợi bản thân chúng thôi

   Xóa
 24. Lực lượng dân oan có vẻ ngày càng mỏng, kêu gào hoài mà không thu được hiệu quả gì. Đi biểu tình, xuống đường hoài mà không đủ ăn. Và thực chất cái ngày này là gì bản thân họ không hiểu được ý nghĩa là gì. Trẻ em cũng được cùng đi để hưởng ứng cho dù chúng chỉ bị người lớn lợi dụng để làm chòe chính trị đê tiện, bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn tổng quát là phụ nữ và trẻ em. Bọn chúng cũng tính toán kỹ khi lựa chọn đối tượng để lợi dụng. Đúng là những kẻ âm mưu và toan tính thủ đoạn ác độc

  Trả lờiXóa
 26. Có mà oan Thị Mầu. Toàn một lũ tham tiền, não ngắn, chỉ biết nhìn vào đồng tiền được thí cho mà lao đầu vào con đường làm ăn không chân chính, sẵn sàng bán rẻ lợi ích dân tộc, lợi ích của đồng bào mình. Đã thế lại toàn lôi người thân, người già, trẻ em ra làm bia đỡ đạn. Thật nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 27. những con người đó chẳng đại diện cho cái gì là chính nghĩa cả mà là tập hợp những kẻ có tư tưởng chống đối chính quyền mà thôi cho nên cố thực hiện thêm cũng không thể thay đổi gì hơn được. hành động của chúng chỉ là trò cười cho mọi người xem mà thôi chứ nào có thể hơn đâu được

  Trả lờiXóa
 28. Toàn một lũ tham tiền, não ngắn, chỉ biết nhìn vào đồng tiền được thí cho mà lao đầu vào con đường làm ăn không chân chính, sẵn sàng bán rẻ lợi ích dân tộc, lợi ích của đồng bào mình. hành động của đám người chẳng có cái gì hơn ngoài thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình chứ làm sao chấp nhận cho được chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng

  Trả lờiXóa
 29. Tưởng là vấn đề vận động thế nào chứ ...cuối cùng cũng chỉ thấy một điều là chẳng có gì nổi bất và bản chất thì lại chẳng đúng với sự thật gì cả ...
  Dân oan nghe đâu không còn như trước nữa bởi vì vấn đề tiền nong đã làm cho việc phát triển phong trào dân oàn tan rã...nhiều người nhân ra họ đang bị những kẻ khác lợi dụng để phá hoại chính đất nước của mình

  Trả lờiXóa
 30. không có cái giới hạn nào cho đám người thực hiện cho tham vọng cá nhân đó đâu nhé nên đừng cố, cái trò của đám người đó là lừa dối người dân. Những ngày này đối với chúng chẳng có cái cớ nào cả đâu, người dân cũng quá hiểu việc làm của chúng trong những ngày đó rồi mà, chẳng thể nào tha thứ đâu nhé

  Trả lờiXóa
 31. đám người này ăn theo nhau đó mà, chúng là tập hợp những con người không làm được cái gì cho cuộc đời cả và ăn bám để kiếm ăn chứ có gì hơn. Đã thế lại toàn lôi người thân, người già, trẻ em ra làm bia đỡ đạn, đó là sự thể hiện cho điều cực kì nhục nhã của đám người chẳng có làm được cái gì hơn ngoài cái trò bịp bợm, bẩn thỉu mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Khái niệm "dân oan" đã bị những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" biến tướng. Những "dân oan" được lãnh đạo bởi các gương mặt nổi cộm như Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng... Chúng kết hợp, cùng nhau chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu rồi phát cho các thành phần "dân oan" là phụ nữ, người già - đám người được bọn chúng lôi kéo, dụ dỗ từ trước. Chúng lợi dụng khi đưa người già trẻ con ra làm bình phong, qua đó kêu gọi các tổ chức để nhằm kiếm viện trợ về cho chúng chi tiêu.

  Trả lờiXóa
 33. Đám người "dân oan" này chỉ là cái cớ, mục đích sử dụng cho sự giật dây, thao túng, nuôi dưỡng của trá hình các hoạt động của các cá nhân đội lốt "dân chủ" và các hội, nhóm, các tổ chức, các ông trùm phản động trong và ngoài nước. Như dân oan Dương Nội mà có cả các thành phần miền nam. Mà băng rôn khẩu hiệu thì chả liên quan gì đến dân oan cả. Toàn là trá hình cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Như vậy, chúng ta có thể thấy thủ đoạn lợi dụng “dân oan” để chống phá chính quyền là hết sức nguy hiểm và về cái gọi là “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” cần phải bị lên án, tẩy chay. Với mục đích không có chút gì là tốt đẹp này, cái kết “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” chắc chắn cũng sẽ èo uột, u ám chẳng khá khẩm hơn mấy trò hề là “Cuộc tổng tuyệt thực toàn cầu - We are one”, “Chiến dịch kỷ niệm ngày nhân quyền quốc tế” hay “Lời kêu gọi phản đối chuyến thăm VN của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình”

  Trả lờiXóa
 35. Mục đích của Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan là "tạo sự đồng thuận, kêu gọi sự hỗ trợ cũng như để gây tiếng vang" tới người dân trong nước và cộng đồng quốc tế về cái gọi là “thảm cảnh dân oan Việt Nam” bằng hành động đó là "đồng loạt xuống đường" Thực ra đều là chiêu trò núp bóng của lũ chúng nó nhằm chống đối chính quyền nhà nước. Rồi sự kiện này cũng chả có ma nào tham dự ngoài những dân oan nhẵn mặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Hãy cùng nhau tẩy chay những ngày “hội” của “rận” này ở trong và ngoài nước, để đó thực sự là ngày “rận” tự sướng với nhau, cùng nhau diễn kịch cho nhau xem. Đồng thời, các cơ quan chức năng cơ sở sớm giải quyết những tranh chấp đất đai tại địa phương mình theo các quy định của pháp luật, ai bất tuân thì cũng xử lí theo luật pháp. Sớm giải quyết được điều đó, bộ mặt đểu cáng của “rận chủ” cũng sẽ sớm bị lộ mà thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.