THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 2 2016

HỒ LAN HƯƠNG: "SAO TUI NGU VẦY NÈ, HỔNG ĐI CHĂN DẮT DÂN OAN LÀ NGON RỒI"

by An Chiến  |  at  28.2.16

Khi còn "sống", nhóm "Cứu lấy dân oan" (CLDO) với những kẻ cầm đầu đầy tai tiếng như Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã tồn tại nhiều thị phi như nạn tham nhũng bằng thủ đoạn lập và khai khống danh sách các "dân oan" để trục lợi cá nhân, ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ". Nay, khi CLDO đã "chết", "chết" hẳn chứ không phải sống lay lắt, hay chết "lâm sàng" nữa mà những thủ đoạn ăn cướp tiền từ các nguồn "hỗ trợ", trên xương sống của các "dân oan" - những đồng tiền lẽ ra họ được hưởng trọn vẹn thì những kẻ đầu sỏ như Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Đoàn Trương Vĩnh Phước...lại có thể ăn cướp một cách bài bản, chuyên nghiệp và đầy trắng trợn như vậy. 

Chân dung Hồ Lan Hương (Nguồn: Internet)

Trong bài viết "Nhóm Cứu lấy dân oan tan rã", Vietnamngayve đã bóc mẽ nguyên nhân dẫn đến 02 kẻ cầm đầu Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường quyết định cho CLDO "dừng cuộc chơi" là để "rút lui trong an toàn" hòng chạy trốn khỏi các cuộc tố cáo, vạch trần những thủ đoạn mà chúng ăn chặn tiền từ quỹ CLDO. Tuy nhiên, họ Mai và bồ nhí của mình cứ tưởng cho CLDO "chết" là xong chuyện,  là có thể ôm trọn cục tiền "tồn đọng" nướng vào mối quan hệ tình ái với nhau, nào ngờ đâu, đồng bọn của y không để Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường có thể "nuốt" ngon lành số tiền lớn mà họ Mai bật mí trong bài viết đăng ngày 24/2 là "hàng tỉ đồng". Ngoài việc lên tiếng bắt CLDO phải minh bạch hoá nguồn tài chính vì từ khi thành lập cho đến khi "chết", CLDO không hề có 1 bản báo cáo số liệu cụ thể về các khoản thu-chi và rất mập mờ những khoản trên bằng các danh sách khống "dân oan". Thậm chí, đám đông còn gọi hành động, những câu chuyện và cả thái độ "mặt dày" ăn chặn tiền từ các nguồn "hỗ trợ" gửi về quỹ CLDO là "CLDO chí dị".

Những nick facebook như Hồ Lan Hồ, Gavin Le, Tony Ngo, Hồ Lan Hương, Huyền Bùi...đã chụp lại màn hình, đăng tải hàng loạt số liệu, dẫn chứng để đối chiếu, so sánh và bóc mẽ hàng loạt những số tiền thu-chi trong bảng báo cáo lấp liếm, mập mờ của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đăng trên mạng xã hội. Trên facebook của Huyền Bùi, facer này vạch trần cụ thể thói ăn chặn tiền của những kẻ đầu sọ nhóm CLDO:
"Kết toán 194.518.500VND thì chính dân chủ đang tiếp tay cho hành động móc túi trắng trợn, và vô tình việc đấu tranh cho công bằng của những đối tượng đáng được thụ hưởng hóa ra lại chưa "đến đầu đến đũa":- Tổng số tiền mặt còn trong quỹ CLDO tối thiểu là: 212.147.500VND (không kể phần tồn của Ngà Voi chưa được cập nhật)- Không có thống kê thu-chi tháng 4/2015- Tồn cuối tháng 3/2015 là 159.145.000VND nhưng chỉ có 141.747.000VND được chuyển sang đầu tháng 5/2015NHƯ VẬY: NẾU QUYẾT TOÁN HẾT 194.518.500VND thì nhóm CLDO vẫn còn bỏ túi được 17.629.000VND + khoản tiền hỗ trợ tháng 4/2015 không được công khai. Lúc này là lúc dân oan cần lên tiếng mạnh mẽ để đòi lại những thứ mà dân chủ cuội đang muốn "nuốt" của họ".
Nhóm vạch trần Mai Xuân Dũng còn tỏ thái độ còn bức xúc khi "ông trùm dân oan" kiêm nhà "dân chủ" Mai Xuân Dũng vẫn nhởn nhơ, ung dung nhận thêm tiền từ các nguồn "hỗ trợ" từ hải ngoại gửi về cho các "dân oan" trong thời gian phải quyết toán hết số tiền tồn. Nhóm này thẳng thắn khi nói, Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đưa ra quyết định CLDO "dừng cuộc chơi" là khi nghề chăn dắt "dân oan" của 02 kẻ khôn ngoan này không còn được vụ lợi vì những chiêu trò trục lợi của chúng đã bị đồng bọn tố cáo, phơi bày mà gần đây nhất là vụ lùm xùm từ những vạch trần của "sư cô" Đàm Thoa. Và khi những phi vụ trục lợi, ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ" cho các "dân oan" bị khui ra thì các cá nhân, hội, nhóm phản động ở hải ngoại sẽ nghi ngờ và dẫn đến việc dừng gửi "hỗ trợ" về cho các "dân oan" thông qua nhóm trung gian là CLDO mà cầm đầu là Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường. 

Trước những số liệu cụ thể vạch trần sự gian dối, mập mờ từ bảng báo cáo thu-chi CLDO do Phan Cẩm Hường đăng tải trên mạng xã hội, Hồ Lan Hương - một "dân chủ" kiêm blogger  mà trước đây từng gọi Tạ Phong Tần là "lucifer sa tăng" đã thốt lên rằng: "Sao tui ngu vầy nè, hổng đi chăn dắt dân oan là ngon rồi". Lời bình luận của Hồ Lan Hương đã đả kích, châm biếm sâu cay tới nghề "chăn dắt dân oan" để trục lợi cá nhân, phục vụ cho mối quan hệ tình ái, các chuyến du lịch xả láng và chi tiêu sinh hoạt trong gia đình của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường. Nay CLDO đã "tèo" bởi những kẻ cầm đầu nhóm này không còn "xơ múi" được gì nữa thì cho CLDO "dừng cuộc chơi" để "hạ cánh an toàn" cũng là một trong những mưu sâu kế hiểm của kẻ từng trải, xảo quyệt như Mai Xuân Dũng và bồ nhí của y, Phan Cẩm Hường. 


An Chiến

11 nhận xét:

 1. Nhóm cứu lấy dân oan đã tan rã. Những cái tên như Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã tồn tại nhiều thị phi như nạn tham nhũng bằng thủ đoạn lập và khai khống danh sách các "dân oan" để trục lợi cá nhân, ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ" chắc cũng sẽ đi vào dĩ vãng thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Kịch hay còn dài, con gà tức nhau tiếng gáy, cứ thấy thằng khác ăn được mà mình ko được là cái máu chim cú lại bốc lên ngùn ngụt. Hôm nay là Hồ Lan Hương, ngày mai ngày kia không biết còn thêm ai nữa, bọn Mai Xuân Dũng ăn được mớ "ủng hộ" này xem ra nuốt cũng khó trôi, trôi được thì mặt phải dầy hơn mo.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe câu nói thâm cay của Hồ Lan Hương mà phát phì cả cười. Đúng là đi chăn dân thì nhanh giàu thật, sao ngu quá trời không đi chăn dắt dân oan mà kiếm lợi như Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm hường mà kiếm lợi có phải là ngon ăn không. Giờ nhóm cứu lấy dân oan tan rã, cục tiền chắc cũng ăn chơi quá nửa rồi thì còn vị gì nữa mà bới ra.

  Trả lờiXóa
 4. Em ăn đủ tiền rồi, giờ nhóm cứu lấy dân oan không còn giá trị lợi dụng nữa, em xin phép được dừng cuộc chơi ở đây để bảo toàn tấm séc trị giá vài tỉ đồng. Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường vừa chơi xong cuộc chơi ai là tỷ phú dân oan giờ là cầm bạc tỷ về nhà rồi, sướng thật.

  Trả lờiXóa
 5. Những hội nhóm của rận chủ mục ra thì những kẻ cầm đầu chúng là những kẻ được hưởng lợi nhiều nhất thông qua việc nhập nhèm về tài chính. Khi đã kiếm được số tiền kha khá và khi bị những kẻ cấp dưới phát giác tố cáo thì chúng giở bài "dừng cuộc chơi" để trốn chạy.

  Trả lờiXóa
 6. Đấy, các dân oan mời vào đây mà xem. Đang là người bình thường không muốn, nghe chúng nó xúi giục để ầm ĩ kêu oan rồi giờ xem chúng nó coi mình là gì? "chăn dắt dân oan". Nghe giống chăn bò không? Giờ mới gọi là oan thật đây này. Nhìn xem đó mà tự định liệu lại đường đi của mình đi.

  Trả lờiXóa
 7. Cứu lấy dân oan được xem là một tổ chức từ thiện, làm việc vì chính nghĩa, cần phải có những người tham gia là những người không màng danh, lợi cá nhân. Thế nhưng những cái tên như Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường thì lại là những kẻ lợi dụng danh nghĩa đó để trục lợi bản thân. Cuối cùng tổ chức này cũng đi đến tan rã, và cái tiếng tăm của hai nhân vật trên cũng đã quá nổi bật.

  Trả lờiXóa
 8. lại có cả cái nghề được gọi là chăn dắt dân oan của đám rận chủ này nữa. khiếp! không hiểu chúng có còn lương chi không mà đi lừa dân hại nước. thật không bằng lũ súc vật, sống ở đời phải biết tích đức để lại cho con cháu sau này chứ,

  Trả lờiXóa
 9. Những thủ đoạn ăn chặn tiền " hỗ trợ dân oan " của Mai Xuân Dũng và Phan Thị Cẩm HƯờng đã bị chính những kẻ " cùng hội cùng thuyền" với chúng vạch trần vì thói " trâu buộc ghét trâu ăn " trong nội bộ " những nhà dân chủ"..." Hội CLDO" chính là " con gà đẻ trứng vàng" khi đã cho Cặp đôi Dũng- Hường đút túi không biết bao nhiều là tiền " bẩn" để chúng có thể làm giàu trên mồ hôi công sức của đồng bọn...Khi " con gà" đã không còn " đẻ trứng" thì dĩ nhiên nó đã không còn giá trị gì với Hường- Dũng thì giải tán " nó" chính là cách để chúng có thể " phui tay" tất cả.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.