THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 2 2016

LỜI "TÂM SỰ" CỦA CẶP "MÈO MẢ GÀ ĐỒNG" HUỲNH NGỌC CHÊNH VÀ NGUYỄN THUÝ HẠNH

by An Chiến  |  at  17.2.16

Chân dung cặp "mèo mả gà đồng" Huỳnh Ngọc Chênh và Nguyễn Thuý Hạnh (Nguồn: Internet)

Trò hề "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội ngoài những đối tượng như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Đặng Bích Phượng, Võ An Đôn, Đoan Trang và nay còn có sự góp mặt thêm người tình của Huỳnh Ngọc Chênh là U54 Nguyễn Thuý Hạnh. Nếu như Ls Võ An Đôn, Nguyễn Quang A hay Đoan Trang đăng tải những bài viết mang tính chất "nổ" về năng lực của bản thân thì Nguyễn Thuý Hạnh lại dường như trở thành "nốt lặng" khi đăng tải bài viết "Tâm sự" với những thông tin gây "rúng động". 

Đoạn đầu bài viết, Nguyễn Thuý Hạnh nhắc lại "quá khứ hào hùng" của thị khi từng sang Singapore và Malaysia, trong các hoạt động khi "đơn độc xứ người" thì người tình của Huỳnh Ngọc Chênh vẫn "tôi không sợ". Nhưng, điều mà Nguyễn Thuý Hạnh sợ hãi nhất đó là việc:
"Nhưng điều tôi bất ngờ là chính quyền chưa ra tay thì chúng tôi đã phải hứng chịu những nhát rìu, những lời dè bỉu, mỉa mai, nào là trò hề, là ảo tưởng, là vĩ cuồng, những phán xét, những chỉ trích là thỏa hiệp là ngồi chung mâm với CS..., từ chính trong phong trào. Đối với tôi chúng độc hơn viên đạn của kẻ thù bắn ra, bởi ra tay là chính những người mà tôi vẫn coi là đồng đội cùng chiến hào. Tôi tôn trọng quan điểm của mọi người, nhưng tôi ko thể ko buồn".
Những lời lẽ trên của Nguyễn Thuý Hạnh đã "tự vạch áo" cho dư luận "xem lưng" khi đồng bọn của thị như Ls Võ An Đôn, Nguyễn Tường Thuỵ...đang ra rả các thông tin thổi phồng, xuyên tạc, bịa đặt sự thật về kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Trong bài viết "Ls Võ An Đôn ngày càng lún sâu vào vũng lầy", trang Vietnamngayve đã bóc mẽ những thông tin hoàn toàn sai trái về bài viết "Tự ứng cử - sân chân không dành cho người nhát gan” của Ls Võ An Đôn. Trong bài viết mà Ls họ Võ này đã đăng tải trên trang cá nhân đã viết những thông tin không đúng sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, gây hoang mang trong dư luận về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới đây. 

Và nay, đồng bọn cùng hội, cùng thuyền với Ls Võ An Đôn là Nguyễn Thuý Hạnh đã tố ngược lại những thông tin trên của Ls Võ An Đôn và những kẻ như Ls họ Võ này. Nguyễn Thuý Hạnh chua xót, ngậm ngùi khi thốt lên: "Nhưng điều tôi bất ngờ là chính quyền chưa ra tay" thì Nguyễn Thuý Hạnh và một số đồng bọn khác khi tham gia vào trò hề phong trào "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội đã "phải hứng chịu" những "nhát rìu" chính "trong phong trào" đã "dè bỉu, mỉa mai, nào là trò hề, là ảo tưởng, là vĩ cuồng". Người tình của Huỳnh Ngọc Chênh chua chát khi viết ra những lời trên về những kẻ mà thị vẫn coi là "đồng đội cùng chiến hào" với mình và cảm thấy những gì mà đồng bọn của thị dành cho thị khi thị tham gia trò hề "phong trào tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội là "độc hơn viên đạn" "tôi không thể không buồn".

Còn nhớ, vợ cũ của "tâm thần phân liệt" Lê Anh HùngLê Thị Phương Anh đã tuyên bố "chính thức chấm dứt con đường đấu tranh" và giải thích nguyên nhân "chấm dứt" là để "lui về lo cho cuộc sống gia đình và ba con nhỏ". Tuy nhiên, vì nỗi lòng dằn vặt bản thân mỗi đêm, không thể nhịn nhục mãi, lê Thị Phương Anh đã "tự thú" về khoảng thời gian đầy tủi nhục của mình khi bị chính "đồng đội với Phương Anh" - những "rận" chủ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" đã xa lánh, kỳ thị và nghi ngờ vì "không tin" vợ cũ của Lê Anh Hùng. Nếu như Nguyễn Thuý Hạnh phải hứng chịu những "nhát rìu", những lời "dè bỉu, mỉa mai" từ những đồng bọn "trong phong trào" của mình để rồi bản thân thị cảm thấy buồn, hụt hẫng cho những kẻ đang đắp cùng tấm chăn "rận", chèo cùng con thuyền với Nguyễn Thuý Hạnh thì đối với Lê Thị Phương Anh thì những lời lẽ cay độc, thói nghi ngờ lẫn nhau, mất đoàn kết trong nội bộ của đồng bọn đã khiến cho Lê Thị Phương Anh đi tới quyết định: "PA bây giờ chỉ còn là một phụ nữ thuần túy của xã hội", "không tham gia đấu tranh dân chủ"...

Chưa dừng lại, người tình của Nguyễn Thuý Hạnh là Huỳnh Ngọc Chênh cũng cùng một "tâm sự" như trên khi liên tục đăng tải các bài viết khi nói về tình trạng bè lũ của mình đang có thái độ sau đối với những kẻ tham gia trò hề "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội như sau: "Nhiều người dè bỉu những người đấu tranh cho dân chủ ra ứng cử hàng loạt hiện nay, cho đó là ảo tưởng, là PR (...) có kẻ còn nặng nề hơn quy chụp ngay cho những người tự ra ứng cử là hám danh, là khao khát được vào quốc hội..."

Phong trào "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội của những đối tượng núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ. Nguyễn Thuý Hạnh, Ls Võ An Đôn, Ls Lê Văn Luân... đã bị chính ngay đồng bọn của bọn chúng bóc mẽ bản chất thực sự của "phong trào" này là: "chiêu pr" (quảng cáo), "ảo tưởng", "hám danh", "vĩ cuồng" và thậm chí còn gọi hành động của những đối tượng này là "trò hề".
"Tôi thì thấy rằng trong 10 người tôi gặp thì hiếm lắm mới có một người hiểu thế nào là dân chủ, nhân quyền cũng như hiểu rõ về tình hình đất nước. Còn 9 người kia đối với họ vấn đề quan trọng nhất là lo cho mái ấm của mình, tức là kiếm thật nhiều tiền. Nhưng nếu xét cho kỹ thì cả 10 người chúng ta tình cờ gặp trên đường họ lại có một điểm chung là rất nhạy cảm với các vấn đề cuộc sống và có tính ỷ lại với các vấn đề liên quan đến chính trị". (Xem thêm: Tại đây).
Xin được mượn lời của "rận" Josep Tuat ở trên trong lời khởi đầu của bài viết về những điểm "hạn chế" của "phong trào đấu tranh cho dân chủ, tự do" (nhưng thực chất là các hoạt động chống phá chính quyền ở Việt Nam) để kết thúc bài viết này.

An Chiến

10 nhận xét:

 1. Phong trào "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội của những đối tượng núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ. Nguyễn Thuý Hạnh, Ls Võ An Đôn, Ls Lê Văn Luân... đã bị chính ngay đồng bọn của bọn chúng bóc mẽ bản chất thực sự của "phong trào" này là: "chiêu pr" (quảng cáo), "ảo tưởng", "hám danh", "vĩ cuồng" và thậm chí còn gọi hành động của những đối tượng này là "trò hề". Rõ ràng là như thế rồi còn gì, biết chắc chắn không được nhưng chúng nó vẫn bày trò mà. Cứ cho chúng nó tự ứng cử thoải mái đi.

  Trả lờiXóa
 2. Trong giới rận này bắt đầu tư sướng, đú nhau làm đơn tự ứng cử đây mà. Và hẳn nhiên là cái trò đú này giống như mấy đứa trẻ chơi trò hề vậy. Nực cười và vô cùng ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là lũ phường chèo. Nói cùng một giọng (hay nói cho mỹ miều là đồng lòng đi) trong cái chiêu diễn trò ứng cử này còn chả ăn ai lại còn trống đánh xuôi kèn thổi ngược, một lũ rận như nhau cả mà cứ thằng này bóc mẽ thằng kia, con kia vạch áo con nọ, thế thì còn làm ăn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Tội cho cái phong trào, gọi là phong trào nghe rõ khiếp thế mà chưa kịp diễn cho xong trò đã bị chính những kẻ cùng mang danh rận nhảy xổ vào báng bổ, xâu xé, đứa này chưa kịp tung hô ủng hộ đứa khác đã vội ném đá, bôi xấu, vạch mặt các kiểu rồi. Thế này thì phong trào xịt sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đại biểu quốc hội là đại diện cho đông đảo quần chúng nhân dân tham gia vào quản lý Nhà nước, là người mà luôn đặt lợi ích của nhân dân, lợi ích của dân tộc lên trên lợi ích cá nhân. Nó không dành cho những kẻ theo chủ nghĩa cơ hội, những kẻ vì đồng tiền mà phản bội đất nước. Vì vậy, khi phong trào tự ứng cử của đám dận chủ mọc lên thì đã bị nhân dân phản đối.

  Trả lờiXóa
 6. những hành động đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, lợi ích của dân tộc tất nhiên sẽ bị lên án, chỉ trich và những lời rẻ bửu mà người dân dành cho đám rận chủ thật chẳng oan uổng cho chúng chút nào. vì mục đích thực sự lũ dân chủ cuội chính là bán nước hại dân, làm lợi cho chúng mà thôi,

  Trả lờiXóa
 7. những hành động đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, lợi ích của dân tộc tất nhiên sẽ bị lên án, chỉ trich và những lời rẻ bửu mà người dân dành cho đám rận chủ thật chẳng oan uổng cho chúng chút nào. vì mục đích thực sự lũ dân chủ cuội chính là bán nước hại dân, làm lợi cho chúng mà thôi,

  Trả lờiXóa
 8. những hành động đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, lợi ích của dân tộc tất nhiên sẽ bị lên án, chỉ trich và những lời rẻ bửu mà người dân dành cho đám rận chủ thật chẳng oan uổng cho chúng chút nào. vì mục đích thực sự lũ dân chủ cuội chính là bán nước hại dân, làm lợi cho chúng mà thôi,

  Trả lờiXóa
 9. " Tự ứng cử đại biểu quốc hội" chỉ đơn giản là 1 chiêu trò PR bản thân, tự sướng của các đối tượng tự xưng " dân chủ, nhân quyền" nhằm tạo tiếng vang cho bản thân, thu hút thêm tiền " hỗ trợ" từ các tổ chức, cá nhân thù địch trong và ngoài nước...Nhưng trò hề này hoàn toàn chẳng nhân được sự ủng hộ của bất kì ai, không nhưng vậy nó còn là sự đấu đá, moi móc, cạnh tranh của chính những kẻ " cùng hội cùng thuyền dận chủ"...Khi động tới quyền lợi riêng của nhau thì lũ " dận chủ" sẵn sàng cắn xé, moi móc lẫn nhau không từ bất kì thủ đoạn nào.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.