THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

12 tháng 2 2016

NĂM MỚI CHÚC CÁC "ZÂN CHỦ CUỘI"

by An Chiến  |  at  12.2.16

Vậy là năm Ất Mùi đã qua, năm mới Bính Thân đã tới. Một năm, 12 tháng, 52 tuần, 365 ngày, 8760 giờ, 525600 phút, 31536000 giây đã trôi qua và một Trái Đất lại tiếp tục quay quanh trục một vòng thời gian mới. Năm 2015 cũng là năm mà Việt Nam diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, trong đó, sự kiện quan trọng nhất là diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (20-28/1/2016). Độc giả thường xuyên theo dõi đều tường minh những chiêu trò, thủ đoạn đê hèn, lợi dụng toàn Đảng, toàn dân hướng tới Đại hội Đảng XII để tung tin, thêu dệt các thông tin sai sự thật về các cá nhân lãnh đạo cấp cao, vị trí nhân sự trong Đảng hòng chống phá sự thành công của Đại hội Đảng XII.

Năm mới chúc các "anh hùng bàn phím" núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" nhận được nhiều nguồn "hỗ trợ" hơn nữa để có cuộc sống vinh hoa, phú quý mà không cần phải bỏ sức lao động chân chính (Nguồn: Internet)

Mặc dù được các tổ chức phản động, chống Cộng cực đoan trong và hải ngoại đầu tư công sức, tiền bạc một cách bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ các "anh hùng bàn phím" núp bóng danh xưng "đấu tranh" "dân chủ, "nhân quyền" dù đã "hết sức mình" phá hoại trên các "mặt trận" nhưng với tinh thần đại đoàn kết, tính đề phòng, cảnh giác cao độ nên Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã tiến hành chuẩn bị và Đại hội Đảng XII đã diễn ra thành công, tốt đẹp. 

Nếu như những người dân lao động chân chính khác, lao động (chân tay hay trí óc) tuân theo pháp luật và dựa trên công sức, mồ hôi của bản thân để có thu nhập, nuôi sống bản thân và gia đình, đóng góp cho xã hội, cho Tổ quốc thì như thường lệ, dù năm cũ hay là năm mới, "sự nghiệp" mà các "rận chủ" vẫn hành nghề đó là điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam. Bởi lẽ, đó là "cần câu cơm" của bọn chúng, vì đó là nguồn "hỗ trợ" dồi dào nuôi sống những kẻ núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là những "anh hùng bàn phím", không muốn lao động chân chính, chỉ muốn hưởng lạc vui sướng trong vinh hoa, phú quý. 

Vì thế, năm mới Bính Thân, xin gửi lời chào và lời chúc tới các "dân chủ". Chúc các "rận" dẻo dai ở bàn tay để "chuyên nghiệp", "bài bản" hơn nữa trong hành nghề "anh hùng bàn phím", "tuyệt thực" theo phong trào để có thân hình mũm mĩm như Cù Huy Hà Vũ...

Chúc riêng cá nhân "trùm dân oan" Mai Xuân Dũng năm Bính Thân công việc "thuận buồm xuôi gió", không còn bị "sư cô" Đàm Thoa tố cáo, vạch trần bản chất khai khống danh sách, ăn chặn tiền, gạo của các nguồn "hỗ trợ" gửi về "dân oan" như năm Ất Mùi đầy ồn ào vừa qua. Chúc cho nhóm "dân oan" do Mai Xuân Dũng đứng đầu không còn "scandal" khi bị chính các "dân oan" tố ngược vì tham nhũng như thời gian qua. (Xem thêm: Tại đây). 

Chúc cho "đầu bò" Trương Văn Dũng một năm mới trở nên "chuyên nghiệp" hơn trong "sự nghiệp" ăn vạ truyền thống, "bản lĩnh" hơn trong các chiêu trò bị "côn đồ bịt mặt tấn công"... (Xem thêm: Tại đây). 

Chúc cho Tạ Phong Tần một năm mới hoạt động "zân chủ" trên đất "thiên đường" Mỹ không còn bị đồng bọn của mình gọi bằng mỹ từ "lucifer sa tăng", không còn luồn cúi trước cờ vàng 03 sọc mới có "ăn" như năm cũ. (Xem thêm: Tại đây). 

Chúc cho tổ chức khủng bố Việt Tân và các thành viên một năm mới không còn nhiều "scandal" như năm cũ. Chúc cho đảng Phở bò Việt Tân không còn bị nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson bóc mẽ, vạch trần tội ác ám sát các nhà báo Mỹ gốc Việt như ồn ào suốt thời gian cuối năm vừa qua. Các thành viên cao cấp như Trần Xuân Nghĩa, Lý Thái Hùng, Hoàng Cơ Định, Hoàng Tứ Duy... không còn bị các thành viên khác như Phạm Văn Thành, Bằng Phong Đặng Văn Âu, Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... tố cáo nạn tham nhũng, lợi dụng các danh xưng tập thể để trục lợi cá nhân... (Xem thêm: Tại đây).

Chúc cho "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng năm mới được đồng bọn "bơm" cho liều thuốc "liều" để lên đồng với các hành động không thể kiểm soát rồi sau đó lại lủi thủi một mình cụp đuôi trốn tránh hậu quả của nó gây nên. (Xem thêm: Tại đây).

Chúc cho Nguyễn Văn Đài trong thời gian bị tạm giam thì dành thời gian rỗi đó, nếu có lòng tự trọng thì ngẫm nghĩ lại bản thân và những hành động trong thời gian hết quản chế đã vi phạm pháp luật như thế nào. (Xem thêm: Tại đây)

Chúc cho "đả nữ" làng "rận" Huỳnh Thục Vy năm mới không còn bị thành viên nhóm PNNQ của mình tố khai khống danh sách, ăn quỵt tiền của nhóm như năm cũ (Xem thêm: Tại đây).  

Chúc cho Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn gió) một năm mới triển hết các chiêu trò "chém gió", làm "anh hùng bàn phím" bên trời Tây, để "chém gió", thêu dệt, đồn thổi các vấn đề, sự kiện tại Việt Nam.

Thời lượng bài viết này không đủ để chúc hết các gương mặt "hot" trong lũ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền", vì thế chỉ có thể "chúc" một số "rận" nổi cộm trên. Nhưng có lẽ, lời chúc sau là lời chúc mong mỏi nhất của 100% các "rận", không phân biệt "rận" loại gì, đó là: "Chúc" các "rận" núp bóng dưới danh xưng "dân chủ", "nhân quyền", năm mới "sủa" hăng hơn nữa để được nhận nhiều "xương", nguồn "hỗ trợ" từ các tổ chức phản động, chống Cộng cực đoan để "thoả sức" các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam. Nẫu.

An Chiến

38 nhận xét:

 1. Chúng chỉ có thể "sủa" khi có "xương" dài lâu mà thôi. Nếu nguồn "hỗ trợ" đó bị lợi dụng hoặc mất đi thì chắc chắn chẳng đứa nào còn đứng lên "đấu tranh" cho dân chủ, nhân quyền nữa. Mà thực chất cũng chỉ là dựa vào đó, để xuyên tạc chống đối chính quyền thôi mà. Thế nên chúng chẳng còn gì để làm khác cả. Trong khi đó, nhân dân ta sẵn sàng, tự nguyện tham gia phong trào cách mạng vì dân tộc, vì nhân dân, vì đất nước. Đó mới là người yêu nước, đấu tranh vì lẽ phải kìa. Chứ không phải chỉ biết có nguồn thu mới hoạt động đâu

  Trả lờiXóa
 2. Năm qua có thể nói là một năm "mất mùa" của bè lũ rận khi mà hàng loạt các chiêu trò, âm mưu của rận bị lật tẩy, bóc mẽ. Không biết tác giả thế nào chứ em thì mong năm nay thêm mấy con rận nhập kho nữa đi cho bớt đi bọn phá hoại, đỡ chật đất.

  Trả lờiXóa
 3. năm nào rồi cũng như năm nào thôi.cứ để bè lũ rân chủ ăn hại này chống cộng thì ko biết đến thập niên nào bọn người bên cali mới thành công nữa đây.mỗi năm hoa đào nở tổng kết cả năm ăn hại của bọn này cũng vui lắm chứ.tôn ngốn hết bao nhiêu tiền mà lại chả gây hề hấn gì cho cộng sản cả

  Trả lờiXóa
 4. với những con người này thì chẳng có cái gì là đủ cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé và chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên cố thực hiện cũng nên có cái giới hạn của nó nhé. chẳng có hiểu được chúng có thể thực hiện thêm trò cá nhân nào nhé, chẳng thể nào chấp nhận cho được

  Trả lờiXóa
 5. những con người với những chiêu tro khác người đó thì chẳng nhận được kết quả nào tốt đẹp cả đâu. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng xong được, không có hiểu được đám người đó có thể nghĩ cái gì hơn được chứ. cái gì cũng có cái giá của nó nhé, và chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 6. không còn nghĩ được cái trò nào cho nên đám người an tàn phá hại này cũng còn mỗi cái trò ngu ngốc phá hoại đó mà thôi cho nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì. qua năm này đến năm khác thì chúng cứ nghĩ được cái trò ngu ngốc đó chứ làm sao có thể nghĩ thêm được gì hay hơn đâu được chứ, đúng là đám cặn bã

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả những chiêu trò, thủ đoạn đê hèn, lợi dụng toàn Đảng, toàn dân hướng tới Đại hội Đảng XII để tung tin, thêu dệt các thông tin sai sự thật về các cá nhân lãnh đạo cấp cao, vị trí nhân sự trong Đảng hòng chống phá sự thành công của Đại hội Đảng XII của lũ rận chủ đều đã bị bóc mẽ. Bây giờ chúng nói thì ai tin chứ?

  Trả lờiXóa
 8. Thất bại của bè lũ chống phá đất nước này là tất yếu, là hợp với lẽ tự nhiên. Bởi đã đi ngược lại với lợi ích, với tư tưởng của dân tộc thì thất bại là điều tất yếu, là không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ cần có đô la, có thù lao là lũ rận này bất chấp mọi thủ đoạn, mọi phương thức để có thể hoàn thành nhiệm vụ các 'bố' ngoại bang giao cho, kể cả đó là việc chống lại đất nước, chống lại đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi nhân dân cả nước đang ra sức lao động, cống hiến cho đất nước thì vẫn còn một bộ phận những kẻ 'thích ăn ngon nhưng lười làm', dùng chút kiến thức của mình để phục vụ những mục đích đen tối, phản bội lại tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Cái lũ ăn hại này thì làm được gì chứ? Năm nào đi chăng nữa thì kết cục của chúng nó cũng là thất bại, thất bại thảm hại mà thôi. Mong sao sang năm mới, lũ chó chết này bớt sủa đi, để cho đất nước này yên ổn.

  Trả lờiXóa
 12. Lại một năm nữa đã trôi qua, lại thêm một năm thất bại thảm hại nữa của bè lũ phản động và tay sai. Mặc dù đã dùng vô số những thủ đoạn hòng chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam, nhưng tất cả chúng đều đã bị vạch trần, không thể làm được gì.

  Trả lờiXóa
 13. Trong năm vừa qua, lợi dụng toàn Đảng, toàn dân hướng tới Đại hội Đảng XII để tung tin, thêu dệt các thông tin sai sự thật về các cá nhân lãnh đạo cấp cao, vị trí nhân sự trong Đảng hòng chống phá sự thành công của Đại hội Đảng XII. Nhưng rồi, sự thật thì vẫn là sự thật, lũ chúng nó có nói gì cũng chẳng thể thay đổi được niềm tin của nhân dân vào Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù được các tổ chức phản động, chống Cộng cực đoan trong và hải ngoại đầu tư công sức, tiền bạc một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhưng lũ rận vẫn thất bại trong việc chống phá Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ cần dân ta đồng lòng, tin tưởng vào Đảng lãnh đạo thì chẳng có một thế lực nào có thể thay đổi được vị trí của Đảng cả. Đảng mãi là ngôi sao dẫn đường đưa đất nước tới vinh quang.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu như những người dân lao động chân chính khác, lao động (chân tay hay trí óc) tuân theo pháp luật và dựa trên công sức, mồ hôi của bản thân để có thu nhập, nuôi sống bản thân và gia đình, đóng góp cho xã hội, thì các 'rận' lại ra sức chống phá xuyên tạc, đòi đa nguyên, đa đảng.

  Trả lờiXóa
 17. Một năm nữa đã qua, một năm thất bại của lũ rận đã khép lại. Tuy đã cố gắng rất nhiều, nhưng chúng cũng chẳng thể thay đổi được sự thật rằng, nhân dân ta vẫn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, vào chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 18. Trông mà thấy thương thay cho lũ rận này. Một bên thì phải núp váy ngoại bang để lấy chút thù lao, một bên thì bị ném đá đầy mồm. Nhưng dù sao thì đó cũng là sai trái, là vi phạm pháp luật, chúng cần phải chấm dứt ngay những hành động này.

  Trả lờiXóa
 19. Một năm nữa đã qua, mặc dù phương thức thủ đoạn của các thế lực rất tinh vi, xảo quyệt nhưng tất cả đều đã thất bại vì tinh thần đoàn kết của toàn Đảng toàn Dân.Nhân dịp năm mới chúc cho bà con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc cho đám " zận chủ" có nhiều sương để gặm.

  Trả lờiXóa
 20. Một năm mới lại đến, thời gian cứ thế trôi đi, đầu năm thì thôi không nói điều gì nó không tốt, cứ nói điều tốt lành thôi. Mong cho bước sang năm mới, mấy bác dân chủ giả thêm tuổi mới, lớn hơn cả về thể xác, linh hồn, tinh thần và suy nghĩ cũng sẽ chín chắn hơn, biết đúng biết sai, biết đâu là bờ là bến, đừng chỉ vì lợi ích trước mắt mà lầm đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
 21. đối với lũ rận,lũ chó phản chủ thì chỉ có chúc cho nó có nhiều xương mà gặm thôi, chứ chúc nữa cũng chả tác dụng gì đâu, vì chúng chỉ thích xương thôi mà. nhận xương bố thí từ cái tổ chức phản động (trước khi nó về chầu trời) mà lấy sức mà sủa cho chúng, chứ sang năm mới rồi Đảng,nhà nước sẽ tăng cường thanh lọc chúng mày đó, giữ sức mà sủa nhé. thân

  Trả lờiXóa
 22. Năm mới chúc các "anh hùng bàn phím" núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" nhận được nhiều nguồn "hỗ trợ" hơn nữa để có cuộc sống vinh hoa, phú quý mà không cần phải bỏ sức lao động chân chính

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ cần có đô la, có thù lao là lũ rận này bất chấp mọi thủ đoạn, mọi phương thức để có thể thực hiện cho được mục đích cá nhân bẩn thỉu của chúng đó mà. không có hiểu những con người này có thể làm được gì hơn nữa chứ, cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng xong được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 24. với những con người như Trương Văn Dũng, Bùi Thị Minh Hằng,.. đều là những kẻ lạc loài chứ chẳng có cái gì hơn đâu được. với những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân thì sao có thể thay đổi được gì hơn ngoài hành động của những kẻ không có não đó mà và chẳng có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nữa chứ

  Trả lờiXóa
 25. những con người này chỉ là những không có não mà thôi, chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng nên đừng cố làm gì hơn. con người hơn nhau ở cái đầu chứ không chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào thực hiện hành động ngu ngốc mà, cho nên những kẻ này chỉ là loại đào thải của xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Cả một lũ dân chủ rởm này chỉ cần chúc chung cho chúng nó một câu là được bơm cho nhiều xèng là chúng nó thích rồi. Chúng nó chỉ cần có cái đấy thôi chứ quan tâm gì đến Đảng hoạt động thế nào, đất nước phát triển ra sao. Những thứ chúng nó làm cũng chỉ toàn là do bị giật dây thôi, mức độ phá đám tỷ lệ thuận với lượng xèng được bơm thôi.

  Trả lờiXóa
 27. những đám người thực hiện cho tham vọng cá nhân như Lê Công Định, Trương Văn Dũng, Nguyễn Văn Đài,.. thì sao có thể hơn gì được chứ. và không có kết cục nào tốt đẹp cả đâu nên đừng nghĩ thêm bất cứ chiêu trò nào cả nhé, chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu và chẳng có hiểu chúng có thể làm được gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
 28. một năm đã trôi qua và có những con người đã thực sự đã giành được nhiều thắng lợi nhưng bên cạnh đó còn có những cá nhân như đám rận dân chủ phải nhận quả đắng. Mặc dù đã dùng vô số những thủ đoạn hòng chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam, nhưng tất cả chúng đều đã bị vạch trần, không thể làm được gì.

  Trả lờiXóa
 29. Trong khi thiên hạ chưa biết Nguyễn Lân Thắng là ai vì Thắng chưa có thành tựu gì như những thành viên khác của dòng họ Nguyễn Lân danh giá thì đám “dân chủ” lại thi nhau o bế, ca tụng Thắng. Rận chủ bảo Thắng là người “cứu vớt danh dự dòng họ Nguyễn Lân”, là “người chuộc tội cho những vinh quang mà dòng họ này đã được hưởng”. Qua đó những “đồng đội” của Thắng được dịp lên đồng, lôi cả đại gia đình từ ông nội cố giáo sư Nguyễn Lân đến cha đẻ là phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng ra lăng mạ. Không biết sau khi đọc xong những dòng “ca ngợi” từ đồng đội, Thắng có thấy vẻ vang khi nghĩ đến đại gia đình của mình hay không ? Chỉ hi vọng rằng Thắng không tiếp tục làm xấu hình ảnh của gia đình yêu nước và có nhiều cống hiến cho Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 30. Các nhà "rân chủ học" thì luôn lôi Việt Nam ra so sánh với các nước khác. Từ chính trị, kinh tế, xã hội... rồi cả chất lượng các công trình xây dựng abc... cũng vậy. Luôn mang những điều xấu của VN để so sánh với các nước khác, còn điểm tốt thì chẳng thấy đâu. Trong khi đó, khi MT lấy những điểm xấu của các nước khác về để so sánh với Việt Nam, thì các bạn ấy lại nói rằng đừng có lôi cái xấu của thằng khác để so sánh với mình. Cá nhân mình thấy cũng được thôi, không vấn đề gì. Nhưng nếu thế thì mong các bạn cũng đừng lôi Việt Nam ra để so sánh với bất kỳ nước nào khác, đừng lôi tiêu chuẩn của quốc gia khác về bắt Việt Nam phải theo.

  Trả lờiXóa
 31. Phải công nhận là ở Việt Nam ,có rất nhiều người thù ghét dân chủ .
  Có thể họ không hề có ý niệm dân chủ,hoạc đơn giản hơn là họ không hiểu hai chữ "dân chủ" có ngĩa là gì .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn tự cho mình là thông minh, am hiểu hơn người khác hay sao vậy?...Chắc chỉ có 1 mình bạn hiểu như thế nào là dân chủ ?...Mình hiểu dân chủ đơn giản là thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của 1 người công dân, sống và làm việc theo pháp luật ở quốc gia mà mình đang sinh sống.

   Xóa
 32. Thay mặt bà con cô bác nhân dân Việt Nam: Năm mới chúc các "anh hùng bàn phím" núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" nhận được nhiều nguồn "hỗ trợ" hơn nữa để có cuộc sống vinh hoa, phú quý mà không cần phải bỏ sức lao động chân chính. Mà nên nhớ những hành động ấy trước sau cũng bị trùy đày trước pháp luật đó nhé.

  Trả lờiXóa
 33. Sang năm mới cũng là lúc những hội nhóm " dận chủ" đua nhau giải tán, giải thể vì chúng đã không còn thu được nhiều sự " ủng hộ, hỗ trợ" từ đám " Bu" phản động ở nước ngoài vì năm 2015 mặc dù đã được " bơm" rất nhiều tiền nhưng chỉ chăm chăm đút túi mưu lợi riêng mà không làm nên được " trò chống" gì ...1 kết cục không tránh khỏi của "lũ dận" đó chính là sự tuyệt diệt của chúng trong năm 2016.

  Trả lờiXóa
 34. cái đám rận chủ lừa dân hại nước này liệu mà biết tự lựa sức mình mà cút đi cho nước nhà hòa bình ổn định phát triển, sống trên đời phải biết tích đức để lại cho con cháu sau này,

  Trả lờiXóa
 35. cái đám rận chủ lừa dân hại nước này liệu mà biết tự lựa sức mình mà cút đi cho nước nhà hòa bình ổn định phát triển, sống trên đời phải biết tích đức để lại cho con cháu sau này,

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.