THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 2 2016

NGUYỄN QUANG A: ĐẦU NĂM ĐÃ TỰ BIẾN MÌNH THÀNH TRÒ HỀ!

by An Chiến  |  at  7.2.16
Thất bại trong việc phá hoại Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, lũ zân chủ lõ đít lại tiếp tục hè nhau phá hoại đợt bầu cử Quốc hội sắp tới.

Một trong các chiêu trò được sử dụng là "tự ứng cử" nhằm (1) phân tán lá phiếu bầu và (2) thăm dò dư luận đối với cái gọi là "phong trào dân chủ" ở Việt Nam. 

Hôm nay, Nguyễn Quang A đã quyết định tự ra ứng cử nhằm mục đích trên. 

Trang Tin tức hàng ngày có bài: "Nguyễn Quang A - Tự ứng cử để giúp ông Trọng chứng minh "dân chủ đến thế là cùng" nhằm mục đích lôi kéo sự ủng hộ và kích động lũ zận tham gia ứng cử. Bài viết có nội dung chủ yếu là khuyến khích mọi người, kể cả những kẻ cấu kết với tổ chức phản động Việt Tân, và đám ba que hải ngoại, chuyên chống phá đất nước tham ra ứng cử, và hướng dẫn cách thức phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội dưới danh nghĩa thực hiện quyền giám sát của cử tri; tẩy chay Mặt trận Tổ quốc và quá trình hiệp thương. 

Chỉ nhìn qua cũng biết, danh sách bao gồm cả gái làng chơi như Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, thậm chí có cả những tên bồi bút phản động như Phạm Nguyên Trường...Có lẽ, đó là thành viên của đám thảo khấu giang hồ thì đúng hơn. 

Thật ra, tự ứng cử là văn minh, nhưng nó lại bị lũ zận lợi dụng để phá hoại đất nước. Nguyễn Quang A đã lợi dụng điều này để PR cho chính mình. Nhưng chiêu trò không mấy thông minh đã ngay lập tức bị bóc mẽ. 

Trong bài viết, Nguyễn Quang A khoe "Ngày đầu tiên đi vận động được 12 chữ ký của các cử tri ủng hộ ông Nguyễn Quang A ứng cử". 

Cho dù, căn cứ vào 5 tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội thì Nguyễn Quang A chả được lấy một nửa tiêu chuẩn nào, nhưng ông ta vẫn liều lĩnh ứng cử. 
Nhưng sự thật thế nào? 
Chính Nguyễn Quang A viết và chính ông ta lại tự kí tên vào danh sách cử tri ủng hộ Nguyễn Quang A tự ứng cử Quốc hội 2016. (Riêng cụm từ "Quốc hội 2016" đã cho thấy trình độ của ông ta như thế nào và xin được bình về nội dung bài viết ở entry sau). 

Hãy nhìn ảnh chụp dưới đây, cho dù các dòng chữ được viết có vẻ khác nhau, kể cả chữ ký thì nó cũng do chính một người viết ra. 

Nhìn qua bảng này thấy có vẻ như nhiều người viết và kí tên ủng hộ Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu Quốc Hội. Các bạn để ý một chút sẽ thấy, các con chữ, nhất là vùng khoanh đỏ trên tấm ảnh chụp từ màn hình sẽ cho thấy có điểm giống nhau, đặc biệt là các quai chữ. 

Dân chủ không phải là lừa dối nhau nhé ông Nguyễn Quang A ạ. 

P/s: Tít bài đã được đặt lại. 

47 nhận xét:

 1. Nguyễn Quang A tham gia tích cực vào “diễn đàn xã hội dân sự” (nơi hội tụ những kẻ dân chủ rởm có tiếng). Nguyễn Quang A hay đả kích, chọc ngoáy những vấn đề nóng của xã hội, thường xuyên tiếp xúc với những thế lực thù địch với Việt Nam và chính ông này cũng thường đưa ra những phát ngôn bất lợi, ảnh hưởng xấu đến đất nước ta.
  Với thành tích đáng nể như trên mà Nguyễn Quang A cũng tự tin đòi ứng cử. Đúng là ảo tưởng. Để trở thành Đại biểu Quốc hội mà dễ dàng thế thì bất kỳ người nào cũng có thể trở thành đại biểu được, việc xin mấy nghìn chữ ký qua mạng internet là quá dễ dàng với cái đám mà giả tạo luôn là đặc trưng rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. không thể hiểu được bộ mặt và hành động của nhân vật Nguyễn Quang A này,ông ta chứ hết lố bịch hay sao vậy. Chống phá trước và trong đại hội không đạt được kết quả gì nên đã cố tình chống phá cả sau đại hội nữa sao. Thật không thể chấp nhận đc hành động của con người này.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng này ăn nhiều đô la quá đâm ra lú lẫn rồi. Ông ta nghĩ ông ta là ai mà có thể ứng cử chứ. Tài thì là một phần, nhưng đức độ thì không có nổi một chút, vậy mà còn dám to mồm mà bốc phét, mà hư cấu. Đúng là ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Hắn luôn tự nhận mình là người quan trọng, có trọng trách với đất nước, nhưng sự thật thì hắn ta vẫn là một tên phản quốc, một con rận cấp cao mà thôi. Già rồi mà còn làm bậy, để đời sau nó chửi cho.

  Trả lờiXóa
 6. Một thằng phản quốc như hắn mà cũng đủ tư cách ra mà ứng cử sao? Cũng dễ hiểu thôi, cái lũ trơ trẽn, mặt dày này thì nó có biết đến liêm sỉ là gì đâu, biết đến lương tâm đâu mà chả làm những chuyện bất nhân như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. So sánh với 5 tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội, tên Nguyễn Quang A này đâu có được lấy nổi một tiêu chí nào đâu. Một thằng phản quốc, vong ơn bội nghĩa như nó thì lấy tư cách đâu ra mà làm đại biểu quốc hội chứ?

  Trả lờiXóa
 8. Trong khi những người khác xung phong ra trận chống giặc ngoại xâm thì Nguyễn Quang A được đi du học, được sống bình yên nơi xứ người, ước mong một ngày có thể mang những kiến thức đó về giúp ích cho đất nước. Nào ngờ thằng bệnh hoạn này nó lại đi lấy thứ đó để bán nước, hại dân, làm xấu đi hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ cần nhìn danh sách chữ kí có những Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, thậm chí có cả những tên bồi bút phản động như Phạm Nguyên Trường thì chúng ta cũng đã thấy được rõ bản chất của tên Nguyễn Quang A này rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đây thực chất cũng chỉ là một hành động mang tính phá hoại đợt bầu cử quốc hội sắp tới mà thôi. Có lẽ vì đã thất bại thảm hại trong dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nên lũ rận này cần một điểm nhấn để lấy lại uy tín trong mắt các 'bố' ngoại bang chăng?

  Trả lờiXóa
 11. Chính Nguyễn Quang A viết và chính ông ta lại tự kí tên vào danh sách cử tri ủng hộ Nguyễn Quang A tự ứng cử Quốc hội 2016. Chỉ cần vậy thôi đã nói lên tất cả những gì chúng ta cần biết về câu chuyện này rồi, đó là hư cấu, là một hành động thường thấy của bầy rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Chống phá chán rồi mà chẳng thu được kết quả gì, có lẽ lũ rận này chúng nó bị điên hết rồi, nên mới sinh 'ảo tưởng sức mạnh', nghĩ ra cái chiêu trò tự ứng cử để động viên lấy chính mình chăng?

  Trả lờiXóa
 13. Chúng nó nghĩ sao mà tự mình đi ứng cử vào đại biểu Quốc Hội? Đến một tiêu chí để bình bầu cũng chẳng có thì tư cách đâu ra để mà làm đại biểu Quốc Hội chứ? Đại biểu là phải đại diện cho dân, hoạt động, cống hiến cho dân, vì cuộc sống ấm no của dân, mà lũ chó này thì chúng có bao giờ làm được.

  Trả lờiXóa
 14. Mục đích việc làm của tên Nguyễn Quang A này là khuyến khích mọi người, kể cả những kẻ cấu kết với tổ chức phản động Việt Tân, và đám ba que hải ngoại, chuyên chống phá đất nước tham gia ứng cử, và hướng dẫn cách thức phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội dưới danh nghĩa thực hiện quyền giám sát của cử tri; tẩy chay Mặt trận Tổ quốc và quá trình hiệp thương. Thật là thâm độc. Nhưng rồi chúng cũng bị bóc mẽ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Một khi đã đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, lý tưởng của dân tộc thì thất bại là điều tất yếu. Cho dù lũ dân chủ kia có được đầu tư cỡ nào, tập trung ra sao thì cũng chẳng thể nào thay đổi được lòng tin tuyệt đối của nhân dân vào Đảng được.

  Trả lờiXóa
 16. cố gắng nhe ông A chắc đến khi cuối đời thì ông thu thập đủ số chữ kí đó đó,có điều tôi không biết ông làm được gì với số chữ kí đó .vào quốc hội không phải cứ xin chữ kí là song đâu ông A à mà phải là người có đức có tài thì người ta mới chọn vào quốc hội còn người như ông thì nói thật ông không đủ tư cách gì đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Việc Nguyễn Quang A liên kết với Phùng Liên Đoàn triển khai thành lập IVNF cho thấy nhóm này tiếp tục theo đuổi mục tiêu quy tụ lực lượng trí thức có quan điểm trái chiều với các chính sách của Đảng và Nhà nước để hoạt động gây phức tạp tình hình và nhằm thực hiện âm mưu, hoạt động chuyển hóa tư tưởng, chuyển hóa nội bộ ta. Bên cạnh đó, việc Nguyễn Quang A dự định xây dựng “kế hoạch hậu sụp đổ” cho thấy âm mưu rõ ràng của Quang A trong việc lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước ta rất cần những sự góp ý chân thành góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cho nên, sự đóng góp ý kiến đó phải mang tính xây dựng chứ không phải phá hoại như kiểu mà Nguyễn Quang A vẫn đang làm. Vị tiến sĩ giấy này, kể ra chém gió cũng hay lắm. Nhưng thử hỏi với những gì mà Nhà nước đã tạo điều kiện cho ông ta ăn học, đến nay ông ta đã đóng góp được gì cho đất nước hay chưa hay chỉ biết chém gió “phần phật” để đưa những tư tưởng trên giấy của mình để áp dụng cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Quang A chắc chắn đều hiểu mà sao vẫn có thể thốt lên những lời lẽ thiếu suy nghĩ như vậy được. Thiết nghĩ Nguyên Quang A nên về quỳ gối chịu tội trước anh linh người cha đã hy sinh cho cuộc giải phóng dân tộc, hối lỗi trước những lời phát biểu thiếu tính xây dựng của mình mà thậm chí còn mang nặng những hàm ý chống phá Đảng, Nhà nước, cản trở con đường đi lên của sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Thử hỏi hắn đã làm được gì cho non sông đất nước ta, ngoài việc chống phá, xuyên tạc, tìm cách cõng rắn cắn gà nhà. Chúc Quang A nhanh chóng sẽ là người lãnh đạo phong trào rận chủ trong nước và có nhiều công lao cho cái mà đám rận vẫn gọi là xã hội dân sự nhé.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Quang A- một tiến sĩ rởm, không hơn không kém. Mang danh nghĩa là người đấu tranh cho dân chủ , nhưng hãy xem hắn phát ngôn ra những gì. Không chỉ ba hoa trong nước, đi tới đâu hắn cũng làm hẳn một chương trình công khai hạ bệ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ không có ai lại đi hạ nhục chính quê hương, đất nước mình với những nước khác, chỉ có thể giải thích- đó là một kẻ tâm thần nhân cách.

  Trả lờiXóa
 22. tại sao những kẻ có chút học thức thế mà lại đi làm cái trò ngu dốt thế nhỉ? ừ thì cũng biết nghĩ cho đất nước cũng là điều đáng quý đấy, nhưng mà ngặt một nỗi lại muốn thay đổi đất nước theo hướng tư bản chủ nghĩa, nó lệch hoàn toàn với con đường mà đất nước ta đang đi! như vậy thì làm gì có chuyện được chấp nhận chứ!

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Quang A vẫn đang mơ tưởng hão huyền, làm nhảm những luận điệu như những kẻ tâm thần phân liệt giai đoạn cuối. Với tầm tư duy và cách nhìn nhận ngớ ngẩn như vậy, tốt nhất Nguyễn Quang A nên ở nhà trùm chăn tránh rét, đừng vác mặt lên diễn đàn kẻo thiên hạ mất công chửi rủa thêm.

  Trả lờiXóa
 24. Việc tự ứng cử của Nguyễn Quang A là có thể chấp nhận được, bất cứ công dân Việt Nam nào xét thấy bản thân đủ điều kiện, tiêu chuẩn trở thành Đại biểu Quốc hội cũng có quyền tự ứng cử, còn việc trở thành Đại biểu Quốc hội thì chắc chắn phải thông qua bầu cử, việc vận động xin chữ ký ủng hộ chỉ là trò hề không được ai chấp nhận, bản danh sách đó sẽ không được công nhận ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. cả năm bày trò hề rân chủ chưa đủ hay sao mà mới đầu năm mới đã bày trò hề cho thiên hạ vậy trời.nghĩ sao khi một tên chống phá nhà nước điên cuồng lại có thể tự ứng cử vào đại biểu quốc hội?cho dù nó dụ dỗ đc 12 chữ kí hay mấy chục chữ kí đi nữa thì vẫn đéo care.thằng A rồ này éo đủ tiêu chuẩn làm đại biểu nhé

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là một kẻ trơ trẽn, có học thức, có hiểu biết, được sinh và lớn lên trên chính mảnh đất hình chứ S này, với những công lao của bao ông cha ta mới có được đất nước ngày hôm nay. vậy mà chỉ vì lợi ích cá nhân, ông ta đã quay lưng lại với cả dân tộc, với cả đất nước . Đó thực sự là một điều tồi tệ.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Quang A hay đả kích, chọc ngoáy những vấn đề nóng của xã hội, thường xuyên tiếp xúc với những thế lực thù địch với Việt Nam và chính ông này cũng thường đưa ra những phát ngôn bất lợi, ảnh hưởng xấu đến đất nước ta. Một việc làm không thể nào chấp nhận cho được cho nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé và chẳng có hiểu được chúng đang nghĩ cái trò nào chứ

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Quang A thì có thể làm được trò nào hơn đâu được cho nên chẳng có kết quả nào tốt đẹp cả đâu đừng cố thực hiện làm cái gì. không có hiểu được cái đám người này có thể làm được gì hơn được chứ, cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm là được đâu. không có hiểu chúng đang nghĩ cái trò ngu ngốc nào nữa chứ

  Trả lờiXóa
 29. Cần gì phải bàn đến chuyện đủ tiêu chuẩn hay không đủ tiêu chuẩn bởi lẽ việc ứng cử này thực chất cũng là một trong những trò lố nhằm phá hoại cuộc bầu cử mà thôi. Mà đã là trò chọc phá thì cái kẻ đứng ra làm trò ấy cần gì quan tâm đến việc mình có xứng đáng hay không, cứ miễn là giơ mặt ra làm trò để cho đồng bọn từ đó mà nhảy vào tung hứng là được rồi.

  Trả lờiXóa
 30. những con người như Nguyễn QUang A chỉ là kẻ lót đường chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà cho nên có cố thực hiện thêm cũng không thể thay đổi được vị trí của mình được đâu. chẳng có hiểu được cái con người này có thể làm được gì hơn nữa chứ, cái trò ngu ngốc của đám tiểu nhân đó mà

  Trả lờiXóa
 31. Cần gì phải bàn đến chuyện đủ tiêu chuẩn hay không đủ tiêu chuẩn bởi lẽ việc ứng cử này thực chất cũng là một trong những trò lố nhằm phá hoại cuộc bầu cử mà thôi. không có cái kiểu hành động của Nguyễn Quang A đâu nhé, chẳng có hiểu được cái con người này có thể làm được gì hơn ngoài cái trò thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình đâu chứ nên đừng cố thực hiện thêm nhé

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Quang A vẫn đang mơ tưởng hão huyền, làm nhảm những luận điệu như những kẻ tâm thần phân liệt giai đoạn cuối. con người ma quỷ này chẳng có cái có căn cứ nào và có thể nói ông ta chỉ là cái tên tiến sĩ dởm mà chứ nào có thể hơn đâu được nên đừng cố thực hiện thêm trò ngu ngốc nào nhé, chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng đâu

  Trả lờiXóa
 33. nghĩ sao khi một tên chống phá nhà nước điên cuồng lại có thể tự ứng cử vào đại biểu quốc hội?cho dù nó dụ dỗ đc 12 chữ kí hay mấy chục chữ kí đi nữa thì vẫn không quan tâm làm cái gì. chẳng thể nào chấp nhận cho được cái tên khốn nạn này cứ ngông cuồng thực hiện cái hành động ngu ngốc của mình làm trò hề cho người khác xem làm cái gì

  Trả lờiXóa
 34. Thất bại trong việc phá hoại Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 là cụ thể cho việc làm đi ngược lại lợi ích chung của đám rận dâm chủ đó mà cho nên đừng có nghĩ thêm cái tro ngu ngốc nào cả nhé. Vì đại hội 12 thực sự đã thể hiện tính đúng đắn và bầu ra những cá nhân xuất sắc đảm bảo để lãnh đạo đất nước

  Trả lờiXóa
 35. Với tầm tư duy và cách nhìn nhận ngớ ngẩn như vậy, tốt nhất Nguyễn Quang A nên ở nhà trùm chăn tránh rét, đừng vác mặt lên diễn đàn kẻo thiên hạ mất công chửi rủa thêm. cụ thể những việc làm của ông ta cũng đã nói lên tất cả chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà thế mà cứ ngoan cố thực hiện việc làm của mình mới thực sự là cơ chứ

  Trả lờiXóa
 36. Toàn là những thằng lú lẫn tự ảo tưởng về mình. Cha tiến sỹ Nguyễn Quang A này là thế, năm ngoái còn mò đi nước ngoài hội họp với lũ cờ vàng trở về để tìm các cách chống phá chính quyền nhà nước, nay lại tự ứng cử để làm hàng bản thân cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là thằng cha tiến sĩ nửa mùa, những thằng toàn tự ảo tưởng về mình thế này thì chả bao giờ làm được cái trò trống gì nên hồn, chỉ chém gió là giỏi mà thôi. Những kẻ như hắn ta đáng lẽ phải vào trại lâu rồi chứ.

  Trả lờiXóa
 38. “chiêu trò” mà Nguyễn Quang A “bày” ra là việc “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội. Sẽ chẳng có gì phải bàn nhiều nếu như cái mục đích tự ứng cử của Nguyễn Quang A không hàm chứa những “toan tính”. Mục đích lần này của Nguyễn Quang A chính là tiếp tục làm nhiễu loạn dư luận.

  Trả lờiXóa
 39. Sẽ chẳng có gì phải bàn nhiều nếu như cái mục đích tự ứng cử của Nguyễn Quang A không hàm chứa những “toan tính”. Mục đích lần này của Nguyễn Quang A chính là tiếp tục làm nhiễu loạn dư luận. Để đạt được mục đích ấy, trong bài viết của mình, Nguyễn Quang A đã cố tình bóp méo, xuyên tạc vấn đề này và hô hào nhiều zân chủ dởm khác cùng tham gia.

  Trả lờiXóa
 40. Người xưa đã nói, một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu. Thế nhưng, Nguyễn Quang A lại chọn phần “bốn lần tự kiêu”. Bản chất khoe mẽ đã được Nguyễn Quang A thể hiện qua việc “khoe rằng” "Ngày đầu tiên đi vận động được 12 chữ ký của các cử tri ủng hộ ông Nguyễn Quang A ứng cử".

  Trả lờiXóa
 41. Tự ứng cử Đại biểu Quốc hội cũng là hiện tượng tốt của xã hội, và tư tưởng của TS Nguyễn Quang A là đúng, cần có sự thay đổi nhận thức của Xã hội ngay cả vấn đề này. Nhưng đọc xong lại thấy muốn cười. Bởi nếu mỗi người tự ứng cử không chuẩn bị tốt cho mình năng lực hiểu biết luật pháp, chức năng giám sát, khả năng tư duy, khả năng ứng phó và đối thoại, mà chỉ theo tính phong trào- mà người Việt thì mắc hội chứng này hơi nặng- thì không cẩn thận một việc có mục đích tốt sẽ sớm dễ bị vô hiệu hóa ngay từ… “vòng gửi xe

  Trả lờiXóa
 42. Ý thức và sự chuẩn bị kỹ càng cho sự tham gia vào chính trường không đơn giản chút nào! Mặc dù vậy, cuộc tập dượt thực thi dân chủ này cũng tốt. Nó chứng tỏ người dân đã không còn thờ ơ với quốc sự, ỉ lại "mọi việc đã có đảng và nhà nước lo"Những bước đi ban đầu bao giờ cũng chập chững,nhưng ai sẽ cho họ đi hoặc đỡ cho họ. Đường còn dài lắm và khó lắm.Trước hết là tạo ra một sự thay đổi nhận thức về quyền của mình đã. Còn cái quyền ấy có hiệu lực đến đâu thì phụ thuộc nhiều yếu tố. Tôi ủng hộ tự ứng cử, và tất nhiên rất lo sợ sự lạm dụng quyền ứng cử, không biết mình là ai, cần cho ai , và sẽ làm gì nếu trúng cử

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Quang A chẳng có tư cách gì đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò tiểu nhân của mình thêm làm cái gì cả. dù 5000 chữ kí của “A mặt sẹo” có gửi đi khắp các nới đi chăng nữa, hắn cũng không đủ tư cách để đứng vào vị trí Đại biểu Quốc hội. Một kẻ chơi thân với đám cờ vàng và tổ chức khủng bố Việt Tân thì làm sao đủ tư cách để làm Đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 44. Như vậy là lại có thêm một chiêu trò tào lao của Quang A nữa thất bại .Thật đáng khinh thay một con người không đầy đủ tư cách mà đòi tự ứng cử mình ra ứng của lợi dụng danh nghĩa dân chủ. Những người được chọn phải là những người có năng lực chứ không thể là những kẻ như Quang A. Những kẻ ủng hộ Quang A chắc chắn chỉ là đám dân chủ cuội với những tư tưởng phản động và đi ngược lại lợi ích nhân dân

  Trả lờiXóa
 45. Thất bại trong việc phá hoại Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, lũ zân chủ lõ đít lại tiếp tục hè nhau phá hoại đợt bầu cử Quốc hội sắp tới.Chuyện là chúng muốn tổ chức bầu cử kiểu như chúng à những nhà lãnh đạo ghê lắm ấy. Nghĩ lại mà buồn cười chúng chẳng có cái gì là uy tín với hợp pháp ở đây cả. Nghe mà khinh bỉ và bịp bợm quá quang A.

  Trả lờiXóa
 46. Tên mọi già Nguyễn Quang A sau khi thất bại hoàn toàn trong việc phá hoại Đại Hội Đảng lần thứ 12 thì nay lại tiếp tục quay sang phá hoại kì Bầu cử quốc hội nhiệm kì 2016-2020...Với trò hề " tự ứng cử " Đại biểu Quốc Hội nhưng đến nay chẳng nhận được sự ủng hộ của ai thì hắn lại " tự sướng" lừa bịp công luận bằng trò giả mạo chữ kí, tự kí tên...Nhưng cuối cùng " trò hề" này đã không qua mắt được công luận và đã bị vạch trần.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.