THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 2 2016

PHÂN CÔNG BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ KHÓA XII

by An Chiến  |  at  6.2.16

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa thay mặt Bộ Chính trị ký văn bản phân công Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư khoá XII.


Bộ Chính trị phân công Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư khoá XII đối với 7 chức danh sau :

1- Đồng chí Đinh Thế Huynh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

2- Đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

3- Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

4- Đồng chí Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

5- Đồng chí Hoàng Trung Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội.

6- Đồng chí Đinh La Thăng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh.

7- Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.
Bộ Chính trị cũng phân công một số đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư Trung ương Đảng, gồm :
1- Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

2- Đồng chí Đinh Thế Huynh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

3- Đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương.

4- Đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

5- Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

6- Đồng chí Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

Theo Cand.com.vn

11 nhận xét:

 1. chúc mừng thành công của Vn trong sự kiện năm mới này, chúc những thành công mới của VN sẽ ngày càng nhiều hơn nữa. Sự phân công này thiết nghĩ là hoàn toàn phù hợp. Mong các vị lãnh đạo sẽ đưa đất nước ngày càng tiến lên trong năm mới.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng thành công của Đại hội Đảng 12. Với sự phân công mới trong Bộ Chính trị, hy vọng rằng đây là sẽ những gương mặt lãnh đạo ưu tú, có trách nhiệm, có tâm và lòng nhiệt huyết để đưa đất nước tiếp tục phát triển, xã hội ổn định, đời sống nhân dân được bảo đảm và ngày càng nâng cao.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng Đại hội Đảng lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp, các đồng chí được lựa chọn đứng trong hàng ngũ lãnh đạo đất nước đều là những con người đủ tài đức để đứng ra lãnh đạo nhân dân ta, đưa đất nước ta ngày càng phát triển giàu đẹp hơn nữa chúng ta phải tin tưởng tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy những vị trí chủ chốt trong Đảng và nhà nước đã được Đại hội XII sáng suất với sự đồng tình của toàn Đảng, toàn dân ta đã đề cử lên những con người có năng lực, phẩm chất để đứng lên chèo lái con tàu cách mạng, lãnh đạo quần chúng nhân dân ta để chung tay xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Đã có danh sách cho BCH khóa mới và chúng ta đủ điều kiện tin tưởng với một sự thay đổi lớn cùng với sự kế thừa của thế hệ đi trước, đất nước chúng ta sẽ phát triển, nhân dân sẽ ấm no. Và điều quan trọng để tạo nên thành công đấy là do chính sự đồng tình cũng như góp sức của nhân dân chúng ta. Hãy cùng đất nước xây dựng một quê hương với sức hút trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 6. Năm mới sắp sang và chúng ta lại đón nhận một tin vui mới, về việc phân công công tác một số thành viên chính phủ, những con người trong cương vị mới, tràn đầy hy vọng mới về những con người có thể mang lại nhiều điều mới mẻ, phát triển, phồn vinh, thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 7. Tiếp theo sự thành công của đại hội đảng, các vị trí chủ chốt của nước ta đã được phân công rõ ràng, nhìn vào bản danh sách ta có thể thấy sự tươi mới trong cách phân bổ vị trí cho các nhà lãnh đạo. những người trẻ đã được tin tưởng giao trọng trách để mang lại sức sống mới, trẻ khỏe cho đảng ta. vững tin vào niềm tin với đảng, đưa nước ta phát triển phồn hoa, thịnh vượng

  Trả lờiXóa
 8. Chúc mừng đại hội đã diễn ra thành công rực rõ, các vị trí quan trọng chủ chốt trong Đảng đã tìm được người có năng lực phẩm chất đảm nhận. Hi vọng rằng, dưới sự lãnh đạo của những con người này việt Nam sẽ có bước phát triển vượt bậc về mọi mặt.

  Trả lờiXóa
 9. Chúc mừng sự thành công của Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 đã diễn ra hoàn toàn thắng lợi...Chúc mừng các đồng chí cán bộ được sự tin tưởng của nhân dân đã đắc cử vào những vị trí lãnh đạo quan trọng trong Đảng...Mong các đồng chí luôn 1 lòng vì nước vì dân và sự phát triển của Đảng, không phụ sự tin yêu của nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.