THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 3 2016

ĐÀM THOA: "NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VN" LÀ MỘT CHIÊU LỪA ĐẢO MỚI CỦA MỘT NHÓM CƠ HỘI"

by An Chiến  |  at  4.3.16

Đó là trích lời của "sư cô" Đàm Thoa khi nhận xét về "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN". Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan đã kết thúc thảm hại với con số lèo tèo và sự thật trắng trợn được phơi bày về thứ gọi là "quốc tế đồng hành" của sản phẩm điều hành èo uột của Việt Tân. Nguyên văn câu đầy đủ trong bài nhận xét của người trong cuộc - "sư cô" Đàm Thoa viết:
"Lời kêu gọi Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN ngày 27/2/2016 là một chiêu lừa đảo mới của một nhóm cơ hội trong dân oan lừa đảo một số bà con dân oan nhẹ dạ cả tin, kém hiểu".
Theo "tường thuật" của "sư cô" Đàm Thoa thì những kẻ đầu sỏ trò hề "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường mà đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau "hỗ trợ" và giật dây đã tung tin vịt rằng, ngày diễn ra 27/2 sẽ có "các tổ chức nhân quyền quốc tế tham dự”. Chúng ra rả, lừa bịp các "dân oan" bằng chiêu trò trên nên một số "dân oan" tưởng thật đã "háo hức nghe theo" khi bất chấp bỏ tiền ra đi xe tụ tập tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi ra đến HN thì các "dân oan" mới "té ngửa""chẳng thấy các tổ chức nhân quyền nào đến đồng hành với bà con dân oan". Khi ván cờ bị lật tẩy, thủ đoạn bị bà con bóc mẽ ngay tại "hiện trường", bọn chuyên hành nghề "chăn dắt dân oan" lại bày ra trò dụ dỗ, lừa các "dân oan" rằng, nếu ở lại thì sẽ được "ăn cơm và phát tiền". Tuy nhiên, những thành viên nhóm CLDO và những kẻ cầm đầu trò hề này chỉ "chỉ phát cho những dân oan cùng phe nhóm cơ hội trong dân oan, còn một số dân oan các tỉnh lẻ khác không cùng phe nhóm thì không phát cơm và tiền cho, nhịn đói ra về..."

Dù là người trong cuộc, "sư cô" Đàm Thoa cũng không thể làm lơ khi giương mắt nhìn các "dân oan" nhịn đói ra về vì đã hết giá trị lợi dụng từ "lũ cơ hội lưu manh thất đức, lừa đảo những người dân oan để ăn chặn đồng tiền tài trợ" nên đã đăng tải bài viết vạch trần, tố cáo bản chất thực của những kẻ luôn núp bóng danh xưng "cứu lấy dân oan" nhưng thực chất rặt một lũ ăn cướp tiền trắng trợn từ nguồn "hỗ trợ" "dân oan" một cách không thương tiếc. Trước đó, "sư cô" Đàm Thoa còn làm "chao đảo" cộng đồng các "zân chủ cuội" khi lên tiếng tố cáo trực tiếp Đoàn Trương Vĩnh Phước - đệ tử ruột của "ông trùm" Mai Xuân Dũng khai và lập khống danh sách "dân oan" hòng ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ". (Xem thêm: Tại đây). 

Nếu như ở Hà Nội có "tập đoàn gia đình dân oan" là vợ chồng Cấn Thị Thêu và 2 người con trai lực lượng lười lao động chân chính nhưng lại thích có nhiều tiền để hưởng thụ là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư thì ở Hải Phòng cũng có một "tập đoàn" gia đình nuôi sống nhau bằng nghề "dân oan" như vậy. Trong bài viết tháng 3/2015, Vietnammoi đã thông tin đến bạn đọc bản chất thật của những kẻ luôn ra rả mồm miệng rằng, bản thân, gia đình là các "dân oan" nghèo khổ nhưng thực chất là "Dân oan xài Iphone, dùng hàng hiệu". "Dân oan" nghèo khó như gia đình Thuý Nguyễn nhưng lại đủ tiền tài để đi ăn đến các nhà hàng, đi mua sắm tại các quầy hàng, siêu thị, trung tâm thương mại sang trọng, nước hoa, đồ trang điểm đầy bàn. 

Sau đây là những bức ảnh vạch trần bộ mặt thật, hoàn cảnh thật của của gia đình được gọi là "đại gia đình dân oan" Thúy Nguyễn ở Hải Phòng:
Đi mua sắm trong trung tâm thương mại đắt đỏ, sang trọng...
Đến các nhà hàng chuyên dành cho giới thượng lưu, giàu có
Tụ tập đông người đi chơi, mua sắm trong các quầy hàng lớn...
Và khi tiêu xài hoang phí hết số tiền kiếm được từ việc hành nghề "dân oan" thì Thuý Nguyễn (dấu gạch chéo màu đỏ) lại quay trở về đóng vai một "dân oan" với quần áo bùng nhùng, đôi dép tông để tiếp tục kiếm bộn tiền từ "cần câu cơm" này. Tuy nhiên, chiếc Iphone đời mới nhất thì không thể che giấu khi được "dân oan" Thuý Nguyễn cầm trên tay.

Nguồn ảnh: (Internet)

An Chiến

44 nhận xét:

 1. Hưởng ứng phong trào dân chủ trên thế giới, một số nhà kẻ ảo tưởng chính trị ở Việt Nam cũng a dua học đòi mong muốn tạo dựng một xã hội dân chủ theo kiểu phương Tây. Những người này nếu không gọi là HÂM NẶNG thì cũng thuộc dạng ảo tưởng sức mạnh của bản thân, nghĩ mình đủ khả năng để thay đổi đất nước Việt Nam. Họ lập ra đủ các loại hội nhóm để tập hợp lực lượng gồm một số người ấu trĩ về chính trị, họ dùng tiền để mua chuộc những người dân nghèo đi theo để tạo dựng đám đông nhằm chống đối lại chính quyền, gây rối ren bức xúc trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. những nhà rận chủ trong nước hưởng ứng “Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan” được truyền thông “quốc tế” và hầu khắp các trang web, blog, facebook của giới zân chủ truyền thông hô hào từ hơn 1 tháng qua với việc kêu gọi biểu tình khắp thế giới và trong nước để ủng hộ “dân oan Việt Nam”. Tuy nhiên những gì diễn ra cho thấy những điều “hài hước” đến không thể cười nổi.

  Trả lờiXóa
 3. Họ học đòi theo kiểu nửa tây nửa ta cho hoành tráng, điều đó được thể hiện ở những khẩu hiệu mà họ mang theo, zân oan cả hai miền Nam, Bắc được trang bị đồng loạt khẩu hiệu “Je suis Dân Oan”, “I am Dân Oan”. Lần này phải ghi nhận sự chuyên nghiệp đến nực cười khi trên facebook các nhà zân chủ cuội cũng đồng loạt thay avartar bằng những khẩu hiệu này để chứng minh rằng, phong trào được “thống nhất”. Đây là điểm mới mà đám rận chủ cố gắng làm để cho phương Tây thấy được vỏ bọc của sức mạnh ảo tưởng mà những kẻ thần kinh chính trị tạo dựng nhằm lôi kéo thêm được tài trợ từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một sự phù phiếm đến khinh bỉ. Họ được ngoại bang rót một khoản tiền khá lớn để mua chuộc những người dân nghèo, lôi kéo họ tham gia vào đám đông gây rối bằng những đồng tiền rẻ mạc. Mà người dân lao động vừa thật thà, nhận thức chính trị chưa cao lại túng bẫn nên chỉ với 200000 nghìn kia thôi mà đám rân chủ cuội đã lôi kéo được một cơ số người tham gia ngày quốc tế dân oan kia. Đây cũng là cách mà bên Mỹ và phương Tây hay sử dụng để mua chuộc những người thất nghiệp tham gia vào các cuộc biểu tình trên các đường phố mà chúng ta thường thấy.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta đã nhắc rất nhiều đến việc các tổ chức nhân quyền quốc tế tài trợ tiền của để cho những hội nhóm bất hợp pháp, những kẻ cơ hội chính trị hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Tất cả những gì mà mọi người thấy được từ các hội nhóm trên chỉ là công cụ để Mỹ và Phương tây thực hiện kịch bản mà chúng ta hay gọi đó là các cuộc cách mạng đường phố mang màu sắc chính trị nhằm chống lại chính quyền nhân dân. Thực chất những người tham gia chỉ một số ít bị ảo tưởng chính trị đó là những thủ lĩnh của các hội nhóm, còn đại đa số những người đi theo không vì tiền thì cũng bị lầm tưởng về vai trò của bản thân với xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. zân oan giờ đã biến thái một cách ghê tởm, những nhà rân oan kia đang biến “nỗi oan” của mình thành “sức lao động” và cạnh tranh khốc liệt để có “tiền công” xứng đáng. Còn zân chủ thì cũng chẳng mặn mà gì, xem “dân oan” như miếng mồi béo bở để hành nghề “từ thiện”. Nhưng khi cơm chẳng lành, canh chẳng cạn thì các nhà rận chủ, rân oan kia mới cho thấy được bản chất của các hội nhóm vì tiền, vì lợi ích khi quay sang đấu đá, công kích nhau thâm chí còn gây mâu thuẫn dẫn đế xung đột, ẩu đả giữa các thành viên trong các hội nhóm này.

  Trả lờiXóa
 8. Những hình ảnh trái ngược nhau đến ngỡ ngàng. COn người ta có thể thay đổi vẻ bề ngoài, hình thức của họ, thế nhưng bản chất thì không hề thay đổi. TỰ nguyện đi đồng hành, đi biểu tình ư? Điều đó còn xa vời lắm. Bởi nếu như đi như thế thì lấy tiền đâu ra để đáp ứng, phục vục những nhu cầu cao sang thế kia. Đằng sau cái cuộc biểu tình của những người trông có vẻ nhếch nhác kia chính là sự hậu thuẫn, tài trợ của các tổ chức , những quan thầy chống đối Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Cái đám râm chủ, cái gì cũng lôi ra chê . cái gì cũng lôi ra chửi . mấy thằng bất bình chế đô chúng nó nói thì không ai bằng nhưng làm thì đéo bằng ai . chúng nó có biết bên nước ngoài như thế nào đâu nhưng suốt ngày ra rả cái mồm chỉ có vn nt vn thối nát lăm rồi . nghe lời mấy bố phản động vào nữa nên suốt ngày chỉ có vn là không ra gì . thực tình thì đáng nhẽ không nên so sánh như thế này. có sai thì phải cố gắng sửa .con người nước nào cũng có cái tốt cái xấu. nhưng chúng nó so sánh nhiều vcl . chúng nó có biết thực sự bên kia cũng khác đếch gì đâu .nói nhưng không hề biết như thế nào . chỉ thấy đăng bài là vào chửi . ngồi đấy mà gõ bàn phím bất bình thiên hạ . ở bên tây như thế này ở bên tây như thế kia. ngồi viêt nam mà phán tây nghe lời phản động

  Trả lờiXóa
 10. Cùng một ngày, người Việt và những người bạn ngoại quốc có quan tâm từ mọi nơi trên thế giới sẽ đồng hành và chia sẻ nỗi đau cùng Dân Oan Việt Nam - tạo thế đồng thuận và hỗ trợ cho tiếng nói chung của Dân Oan trên khắp đất nước Việt Nam, gây tiếng vang lớn để cho người dân trong nước và cộng đồng thế giới biết đến thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Dân Oan Việt Nam là những người dân lương thiện trở thành nạn nhân do những chính sách và những biện pháp quản lý đầy oan sai của chế độ cầm quyền hiện nay. Dân Oan hiện diện khắp nơi trên 63 tỉnh thành của đất nước, trong mọi tầng lớp của xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảng và nhà nước, cùng bè lũ tay sai Trung Cộng, và các thế lực thù địch trong quần chúng nhân dân tích cực, khẩn trương, phấn đấu , khắc phục, xuyên tạc và vu khống. Đảng ta nhất quán, kiên định, quan tâm, định hướng làm nghèo đất nước rất ổn định. Vì thế, đất nước ta vẫn kiên trì trong thời kỳ quá độ dài hạn nghèo nàn và lạc hậu, với khẩu hiệu vững chắc “xóa đói giảm nghèo

  Trả lờiXóa
 13. "sư cô" Đàm Thoa là một người trong cuộc mà còn không chịu được sự bỉ ổi và lòng tham vô đấy của những kẻ mang danh đấu tranh cho dân oan thì chúng ta biết những kẻ đó thối lát như thế nào rồi.với nhiều thủ đoạn ngày một tinh vi sảo quyệt chúng đã và đang lừa gạt những người dân vô tội vào âm mưu bẩn của chúng nhằm kiếm được những đồng tiền dơ bẩn sống một cuộc sống sung sướng còn người dân thì sao họ phải sống bờ sống bụi.

  Trả lờiXóa
 14. Hưởng ứng ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam mà được đi mua sắm, đi ăn, đi chơi ở những nơi xa hoa, sang trọng. Đúng là một lũ lừa bịp, giả tạo.Những hành động của đám này có thể hiểu như sau. Khi chúng hết tiền thì lại giả khổ, giả đói, đóng kịch nói xấu, bôi nhọ chính quyền để được hưởng tiền từ bọn phản động ở nước ngoài. Sau đó chúng lại đến những nơi sang trọng để ăn uống mua săm. Thấy xấu hô cho 1 đám những kẻ cơ hội.

  Trả lờiXóa
 15. Cái bà thúy hạnh này chả phải tiêu xài đâu..bà này cũng già rồi phải giả bộ để tích tiền về hưu đó...còn cái phong trào dân oan kia chỉ là những kẻ vô công rồi nghề đi kiếm sống mà thôi..những bức ảnh kìa khi so sánh thì có lẽ ai không hiểu chúng ta đều phải ngỡ ngàng với nhwunxg sự thay dổi đến kì lạ của những kẻ bán nước bán dân này

  Trả lờiXóa
 16. "dân oan" không biết là oan thật hay là cố tình nhận mình bị oan nữa đây. thật đáng buồn là rất nhiều "dân oan" là chỉ là con cờ trong tay đám dân chủ giả hiệu chuyên đi hô hào nọ kia. dân mà có oan khuất thì nên theo thủ tục pháp luật mà đòi hỏi quyền lợi của mình chứ ai lại đi làm kiểu đó. mang cái biển dân oan ra đường lại còn bằng tiếng nước khác ra đường tôi nghĩ đó chỉ là một trò hề và rất lai căng.

  Trả lờiXóa
 17. Thực chất những người tham gia thì đa số là vì tiền: vì tiền được tham gia biểu tình, vì tiền tổ chức biểu tình, mỗi loại có một mệnh giá riêng. Một số người được hỏi tham gia biểu tình cái gì, về vấn đề gì cũng ko biết. Cũng đặt ra câu hỏi: một số bà con bán rau cả ngày lờ lãi được khoảng 200k, trong khi bỏ ra vài tiếng rong ruổi biểu tình trên phố, bọn phản động nó cũng trả 200, thậm chí 500k. Chắc lúc ấy bà con cân nhắc. :)

  Trả lờiXóa
 18. Nhà nước ta càng lỗ lực để nhân dân được hưởng quyền tự do, được hưởng nhân quyền một cách chân chính thì dân oan lại càng nổi lên ở nhiều nơi. Không phải Nhà nước ta làm sai, không phải Việt Nam không tôn trọng tự do nhân quyền mà đơn giản chỉ là vì chúng ta theo chế độ XHCN nên Mỹ và các nước đồng minh luôn dùng mọi thủ đoạn nhằm lật đổ ta, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta. Chiêu trò bây giờ của chúng là dùng tiền.

  Trả lờiXóa
 19. Vở diễn “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” đã được công chiều ngày 27/2/2016 tuy đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các ông trùm “dân oan” ra sức lấp liếm, bao biện nhưng đã thất bại một cách thảm hại mặc dù công tác quảng cao diễn ra khá công phu. Thế mới biết "có bột mới gột lên hồ". Tất cả nếu chỉ là gáo nước lã sao mà nấu thành gì được

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn cái mặt con chó này mang ra so sánh với những người nông dân, công nhân bị chúng lợi dụng tham gia vào hoạt động "đấu tranh dân chủ" để kiếm tiền cho nó mà mình sôi máu lên. Muốn đập bét cái mặt chó con này ra.

  Trả lờiXóa
 21. dân oan khổ sở là đây sao?đi nhà hàng sang trọng giành cho người giàu ăn chơi tiêu tiền thoải mái thế mà gọi là dân oan.chúng đã lừa đảo những đồng tiên của những con người yêu nước ở bên ngoài cho dân oan thật sự để cho chúng ăn chúng tiêu ư?hay là chúng đang làm chó săn cho bon ngoại bang nước ngoài để có tiền ăn tiêu như vậy

  Trả lờiXóa
 22. Mục đích “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên là một vở kịch đầy lố bịch, xúi giục, kích động các phần tử lười nhác lao động đội lốt danh xưng "dân oan" trong và ngoài nước cấu kết với nhau hòng phục vụ cho những mưu hèn kế bẩn, thâm độc ẩn đằng sau đó. Đó là chúng làm xấu hình ảnh Việt Nam, gây sự hiểu nhầm, góc nhìn phiến diện về một Việt Nam trước con mắt của bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn tất cả lũ dân oan này mà thật buồn cười. Không khác gì một lũ được giật dây bởi Việt Tân...Chỉ với những đồng tiền bẩn mà Việt Tân đã lôi kéo được khá đông những kẻ lười nhác, thích phô trương và ngu ngốc. Xét đến cùng, Việt Tân đã có những thành công nhỏ khi lôi kéo được một số những "dân oan" tham gia cuộc hành trình này. Thiết nghĩ oan thì chắc là chả oan đâu, chỉ vì bị dụ dỗ, lôi kéo mà thôi...

  Trả lờiXóa
 24. Mục đích của đám zân chủ dởm là cố tình ngụy tạo ra những hình ảnh thiếu thiện cảm, phản ảnh sai sự thật, thậm chí là “rất nguy cấp” nhằm kích động dư luận, lôi kéo nhiều người khác tham gia tụ tập đông người để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng. Lẽ dĩ nhiên, nếu đạt được mục đích này thì đám zân chủ dởm cũng sẽ không quên quay phim, ghi hình và vu cáo rằng Việt Nam đàn áp “dân oan”, đàn áp những người biểu tình…làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì thế, khẩu hiệu về “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là cái “mác” bên ngoài để che đậy âm mưu đen tối của đám zân chủ đang lòe phỉnh dư luận vừa để trục lợi cá nhân vừa để chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. bản chất của lũ rận chủ là đây! cái gọi là ngày đồng hành với dân oan việt nam chẳng qua chỉ là chiêu trò đề làm thỏa mãn lối sống trịnh thượng tiêu hoang của lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Đến cả một con rận chủ như sư cô Đàm Thoa còn ném gạch đá vào mặt những kẻ dựng lên cái ngày gọi là "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" thì có thể hiểu được sự lố bịch của cái hành động mà bọn người kia đã làm.

  Trả lờiXóa
 27. "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" thực sự là một chiêu trò đầy mưu mẹo mà Việt Tân cùng đám rận chủ trong nước đã dựng lên. Chúng muốn lợi dụng điều này để lấy được sự tin tưởng của một số kẻ bất đồng chính kiến với đất nước, lôi kéo bọn họ vào con đường chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Dân oan, có thể đúng là có chút oan ức, nhưng đã bị bè lũ phản động lợi dụng, xúi giục để phục vụ mục đích kiếm tiền của chúng. Đó là một sự thật mà chúng ta phải thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 29. Dù là người trong cuộc, "sư cô" Đàm Thoa cũng không thể làm lơ khi giương mắt nhìn các "dân oan" nhịn đói ra về vì đã hết giá trị lợi dụng từ "lũ cơ hội lưu manh thất đức, lừa đảo những người dân oan để ăn chặn đồng tiền tài trợ". Ít ra thì cũng còn chút ít nhân cách.

  Trả lờiXóa
 30. Sư cô Đàm thoa có vẻ như đã nhận ra được bản chất thực sự của đam người lố bịch này. Dù cũng đã từng là một thành viên trong đó, nhưng do bất mãn, bà này đã không ngần ngại chỉ ra hết những mưu đồ xấu xa của đám người này.

  Trả lờiXóa
 31. Dân oan mà đi mua sắm ở những shop hàng hiệu, đi nă ở những nhà hàng đắt tiền, đi chơi ơ những nơi chỉ dành cho đại gia vậy sao? Điều đó đã thể hiện sự dối trá của đám người này.

  Trả lờiXóa
 32. Chỉ khổ những 'dân oan' thực thụ, bị bọn chó này lợi dụng để kiếm tiền cho nó. Vừa bị mang tiếng là dân oan, được hỗ trợ, mà cuối cùng chẳng được bố thí xu nào.

  Trả lờiXóa
 33. "Lời kêu gọi Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN ngày 27/2/2016 là một chiêu lừa đảo mới của một nhóm cơ hội trong dân oan lừa đảo một số bà con dân oan nhẹ dạ cả tin, kém hiểu". Những lời này của sư cô Đàm Thoa đã nói lên tất cả bản chất xấu xa của lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 34. thật quá chi là nực cười cái đám rận chủ giả làm dân oan! oan gì cái ngữ không từ mọi thủ đoạn nào để kiếm chác trên sự nghèo khổ của người dân,

  Trả lờiXóa
 35. Ngày thì ngồi lê ăn vạ, tối về ăn chơi đẳng cấp. Nghề này giống mấy đứa giả nghèo giả khổ đi ăn xin thế. Nhưng ăn xin là cái nghề còn cao quý hơn cả cái nghề này ấy

  Trả lờiXóa
 36. Dù là người trong cuộc, "sư cô" Đàm Thoa cũng không thể làm lơ khi giương mắt nhìn các "dân oan" nhịn đói ra về vì đã hết giá trị lợi dụng từ "lũ cơ hội lưu manh thất đức, lừa đảo những người dân oan để ăn chặn đồng tiền tài trợ" nên đã đăng tải bài viết vạch trần, tố cáo bản chất thực của những kẻ luôn núp bóng danh xưng "cứu lấy dân oan" nhưng thực chất rặt một lũ ăn cướp tiền trắng trợn từ nguồn "hỗ trợ" "dân oan" một cách không thương tiếc. Dân oan gì mà bóc mẽ nói xấu nhau không thương tiếc thế này, đúng là một lũ đầu đường xó chợ cả.

  Trả lờiXóa
 37. "Dân oan" ở Việt Nam là sáng thì lê la các tụ điểm kiếm tiền, tối về thì đi nhà hàng, shopping. Bây giờ nó cũng đã là một nghề rồi. Không hiểu chúng oan khuất cái gì nữa? Khi quyền lợi đụng chạm thì sẵn sàng tố cáo vạch lưng nhau ngay.

  Trả lờiXóa
 38. dân mà oan kiểu cô này tôi cũng muốn làm. oan gì mà giàu thế cơ chứ. tôi nghĩ rằng nỗi niềm oan ức của cô này đó là sao không ai cho mình tiền để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình nhỉ. tôi thấy đó là một kiểu lừa bịp người dân trắng trợn. những người không oan, sau khi được "huấn luyện" và cho tiền bỗng chốc trở thành người oan nhất Việt Nam luôn.

  Trả lờiXóa
 39. Vui nhỉ, đã chọn làm "nghề" dân oan thì ít ra cũng giấu những hình ảnh ăn chơi tiêu xài đi chứ nhỉ, hay là sướng quá phải khoe cho thiên hạ ghen tức? Thế kia thì còn lôi kéo được ai, còn ai tin nổi. Những người dân nhẹ dạ bị lợi dụng thì phải nhìn vào những hình ảnh như thế để mà tỉnh ngộ ra, không thì chỉ thiệt thân, bị lợi dụng rồi bản thân thành sai trái khi nào không hay.

  Trả lờiXóa
 40. Thật buồn cho những kẻ nhẹ dạ cả tin nghe theo lời mấy con rận, tự bôi gio trát trấu vào mặt mình. Tưởng được ra Hà Nội vừa được chơi, vừa kiếm được ít tiền; hóa ra là đi tay không, về tay trắng, tiền thì chỉ có mấy thằng đầu sỏ to mồm được nhận.

  Trả lờiXóa
 41. "Lời kêu gọi Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN ngày 27/2/2016 là một chiêu lừa đảo mới của một nhóm cơ hội trong dân oan lừa đảo một số bà con dân oan nhẹ dạ cả tin, kém hiểu". Sư cô Đàm Thoa mà cũng thốt lên được những lời chân lý thế ư? Thật hay đùa vậy.

  Trả lờiXóa
 42. Không hiểu những người dân tham gia vào đội ngũ "dân oan" này họ trông đợi, kỳ vọng cái gì. Tiền chăng? Cứ cho rằng công việc đồng áng vất vả khiến cho họ muốn tận dụng thêm những cơ hội để có thêm thu nhập nhưng những sự việc như thế này đã diễn ra nhiều rồi và đằng sau nó là cái gì thì không phải là chưa bao giờ bị phanh phui. Tại sao họ vẫn để bị che mắt như vậy?

  Trả lờiXóa
 43. Cái gọi là " Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan" chỉ đơn giản là cách mà những kẻ cầm đầu chăn dắt " dân oan" như mai Xuân dũng, Cấn thị Thêu, Phan Cẩm Hường bày trò để lôi kéo những " dân oan" " nhẹ dạ cả tin" cùng chúng tham gia tự tập, gây rối trật tự, chống phá chính quyền để những kẻ " chăn dắt" có thể ghi điểm với đám phản động trong và ngoài nước nhằm thu những khoản tiền " hỗ trợ" kếch xù để bỏ túi riêng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.