THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

08 tháng 3 2016

LS VÕ AN ĐÔN DÁM LÀM MÀ KHÔNG DÁM CHỊU

by An Chiến  |  at  8.3.16

Trong bài viết "Ls Võ An Đôn đang có tật giật mình" đăng trên Vietnammoi ngày 03/03/2016 đã phản ánh về sự run sợ, đầy lo lắng và khẩn thiết "mong mọi người hãy quan tâm tới tôi" của Ls Võ An Đôn (trú tại khu phố Phước Thịnh, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hoà, tỉnh Phú Yên) khi nhận được Giấy mời từ phía phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an Phú Yên để làm rõ việc "truyền đưa thông tin trên mạng xã hội (facebook)". Và sáng nay, theo như thời gian được ghi rõ, cụ thể trong Giấy mời của phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Phú Yên, Ls Võ An Đôn đã đến đúng giờ và gặp các cán bộ để làm việc. Sau đây là nội dung lược trích trong bài đăng "Tôi đã ra khỏi trụ sở công an" trên mạng xã hội của Ls Võ An Đôn:
"Sau khi mời tôi ngồi, các anh an ninh điều tra làm việc ngay. Họ hỏi tài khoản Facebook Đôn An Võ có phải của tôi không? tôi trả lời là không phải. Họ hỏi hiện nay tôi có sử dụng tài khoản Facebook nào không? tôi trả lời cách đây khoảng một năm tôi có lập một tài khoản Facebook mang tên Luật sư Võ An Đôn, dùng được chừng một tháng thì bị cướp mất mật khẩu. Họ hỏi tiếp còn những hình ảnh, bài viết, lịch trình công việc nếu không phải của tôi thì của ai? tôi trả lời Facebook là trang mạng ảo, nhiều người có thể làm giả tên tôi. Họ hỏi tiếp Facebook Đôn An Võ mạo danh tôi đăng nhiều nội dung ảnh hưởng đến uy tín tôi, có cần nhờ Công an điều tra ra người sử dụng không ? tôi trả lời là không cần, vì các bài viết không ảnh hưởng đến tôi và bất kỳ ai". 
Khi đăng tải các bài viết với nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt trên facebook thì Võ An Đôn như đang "lên đồng" nhưng khi được phía công an tỉnh Phú Yên hỏi về tài khoản facebook thì Võ An Đôn sợ rúm rõ, không dám thừa nhận "đứa con" facebook là của mình (Nguồn: Internet)

Tôi sợ tôi nhìn nhầm nên phải đọc ít nhất 3 lần nội dung trên và đầy tiếc nuối cho một con người có học hành đàng hoàng, có danh xưng nghề nghiệp cao quý - Luật sư nhưng ngày càng lún sâu vào vũng lầy tha hóa, biến chất như Ls Võ An Đôn. Facebook Đôn An Võ rõ ràng là thuộc sở hữu quyền của Ls Võ An Đôn chứ không phải của ai khác. Thế nhưng, khi các cán bộ an ninh hỏi "tài khoản facebook Đôn An Võ" có phải của Võ An Đôn hay không? Thì Ls Võ An Đôn đã chối ngay không chút do dự "tôi trả lời là không phải". Trơ trẽn hơn, khi các cán bộ an ninh hỏi rằng, hiện Võ An Đôn có "sử dụng tài khoản facebook nào không?" thì Võ An Đôn bị ra câu chuyện rằng: "Cách đây khoảng một năm tôi có lập một tài khoản Facebook mang tên Luật sư Võ An Đôn, dùng được chừng một tháng thì bị cướp mất mật khẩu". Khi các cán bộ an ninh hỏi rằng, những hình ảnh, bài viết, lịch trình công việc của Ls Võ An Đôn mà tài khoản Đôn An Võ đăng tải thì Ls Võ An Đôn đã chối ngay, chối biến bằng luận điệu: "Facebook là trang mạng ảo, nhiều người có thể làm giả tên tôi".

Đặc biệt, vì Võ An Đôn chối biến và không nhận tài khoản facebook Đôn An Võ là của mình thì trên tinh thần bảo vệ sự an toàn cho công dân trước tình trạng mạo danh quấy rối, phía công an đã có thiện chí khi chủ động hỏi Ls Võ An Đôn có cần để phía công an "điều tra ra người sử dụng không?" thì Ls Võ An Đôn đã trả lời rằng: "không cần" và giọng điệu trơ tráo rằng "vì các bài viết không ảnh hưởng đến tôi và bất kỳ ai". Thật nực cười khi bản thân Ls Võ An Đôn không chịu nhận tài khoản facebook Đôn An Võ là của mình vì phải chăng, vị luật sư họ Võ này đang lo sợ bản thân phải chịu trách nhiệm trước luật pháp? Phải chăng, Võ An Đôn thừa hiểu rõ các bài viết, thông tin mà chính bản thân vị luật sư này đã đăng tải trên mạng xã hội facebook có rất nhiều thông tin phiến diện, xuyên tạc, bịa đặt, dẫn đến một số người dùng mạng đã có những ý kiến sai lầm về chính quyền. 

Nếu Ls Võ An Đôn thừa nhận tài khoản facebook Đôn An Võ là của mình thì Võ An Đôn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những thông tin sai lệch mà bản thân đăng tải thời gian qua. Có lẽ rằng, ngay từ trước, Ls Võ An Đôn đã có sự tính toán từ trước để đối phó, lươn lẹo với các câu hỏi từ phía các cán bộ công an tỉnh Phú Yên. Vì thế, Võ An Đôn mới có một thái độ nhất quán từ đầu buổi làm việc đến khi kết thúc, đó là thái độ luôn phủ nhận các câu hỏi của các cán bộ công an tỉnh Phú Yên, dù đó là câu hỏi ngỏ lời giúp đỡ Võ An Đôn điều tra tài khoản facebook Đôn An Võ. Để đối phó với những kẻ lươn lẹo, lại mang mác luật sư như Võ An Đôn, các cán bộ công an tỉnh Phú Yên đã cẩn thận, đầy cảnh giác khi cho in toàn bộ các bài viết đăng trên facebook Đôn An Võ và đưa cho Võ An Đôn ký xác nhận với nội dung "Facebook Đôn An Võ và các bài viết không phải của tôi - Võ An Đôn".

Nếu như ở bài viết "Ls Võ An Đôn đang có "tật giật mình" chi ra sự sợ sệt, "hèn hèn" của vị luật sư họ Võ này khi mới chỉ nhận được Giấy mời từ công an tỉnh Phú Yên mà đã cầu cứu tới cộng đồng mạng "hãy quan tâm tới tôi" thì qua nội dung bài đăng "Tôi đã ra khỏi trụ sở công an" của Võ An Đôn lại cho ta thấy một Ls Võ An Đôn đạo đức giả, chuyên vu khống, lừa bịp trắng trợn. Facer Thaituan Vo không ngại ngần khi thể hiện thái độ khinh bỉ đối với hành động trên của Võ An Đôn:
"Rốt cuộc mày cũng chỉ là thằng hèn. Tao hy vọng mấy ngày nay mày sẽ dũng cảm nhận đó là chính kiến của mình. Lươn lẹo thế này thì bào chữa ai tin? Lời tự thú cuối cùng cũng không phải của mày ?Thằng luật sư hèn!"
Từ một vị luật sư đợc một số tờ báo ca ngợi là vị luật sư chân chất, "nông dân" nhất (vì lúc rảnh, không bị cáo nào thuê đi bào chữa thì Võ An Đôn lại trở về làm ruộng) thì nay, Võ An Đôn đã biến thành một kẻ quỷ quyệt, gian xảo và sự trở mặt nhanh chóng với sự quay ngoắt các giọng điệu đầy chóng mặt. Khi phía các cán bộ công an tỉnh Phú Yên hỏi về tài khoản facebook Đôn An Võ thì Võ An Đôn đã không dám thừa nhận là của bản thân lập ra. Đến khi kết thúc buổi làm việc, trở về nhà, Võ An Đôn lại biến mình trở thành "anh hùng bàn phím" khi lu loa lên rằng, công an tỉnh Phú Yên mời Võ An Đôn lên làm việc liên quan đến các bài đăng trên facebook là "vi phạm pháp luật trắng trợn, cụ thể là quyền tự do ngôn luận và tự do bày tỏ quan điểm của mỗi công dân"

Nếu việc phía công an tỉnh Phú Yên gửi Giấy mời Võ An Đôn lên làm việc là vi phạm luật "trắng trợn" như Võ An Đôn lu loa ở trên thì liệu một kẻ đang hành nghề "luật sư", kiến thức luật đầy đủ, cộng thêm tính "lên đồng" như Ls Võ An Đôn có chịu để yên hay không? Và nếu như nó vi phạm thì tại sao Võ An Đôn lại không dám nhận tài khoản facebook Đôn An Võ là của mình? Nực cười hơn, Võ An Đôn còn viện vào việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 để hòng vu khống phía chính quyền đang làm khó các ứng cử viên độc lập. Chưa dừng lại đó, Võ An Đôn còn đạo đức giả khi lấy "dân nghèo" làm lý do ngụy biện, làm tấm bia đỡ "gạch đá" từ dư luận vì hành động hèn nhát không dám thừa nhận tài khoản facebook Đôn An Võ. Câu "Tôi là người trung thực không biết nói dối" cùng với hành động không dám thừa nhận tài khoản facebook Đôn An Võ của Võ An Đôn trước các cán bộ công an thật sự đã làm cho đại đa số - những người trước đây đã từng bênh vực cho Võ An Đôn cũng phải quay lưng lại và lên án sự hèn nhát, dám làm mà không dám chịu của vị luật sư họ Võ này. 

Có lẽ rằng, Ls Võ An Đôn nên đeo cái mặt mo lên mặt mỗi khi ra khỏi nhà cho đỡ xấu hổ với dư luận bởi tính hèn nhát, dám làm nhưng không dám chịu trách nhiệm trước các hành động của bản thân! Nếu không, quả thực, tôi phục độ mặt dày, trơ bóng của kẻ đang lợi dụng tấm áo khoác danh xưng "luật sư" mang tên Võ An Đôn!

An Chiến

48 nhận xét:

 1. Người ta có câu "đi với ma mặc áo giấy", đi theo lũ dân chủ thì nay chỉ là thằng bịp bợm, dối trên lừa dưới mà thôi, Ls Võ An Đôn ạ!

  Trả lờiXóa
 2. đúng là phải thừa nhận luật sư Võ An Đôn am hiểu pháp luật, ông ta đã làm cho cơ quan nhà nước chưa thể chứng minh được hành vi của ông ta, nhưng mà cũng qua đây để đánh giá đạo đức, sự thẳng thắn của ông ta là rất kém, ai cũng hiểu những bài viết trên đấy là của ông ta, nhưng ông ta chối chứng tỏ ông ta không giám đứng ra để bảo là đấu tranh cho nhân dân này nọ

  Trả lờiXóa
 3. việc thừa nhận những hành động đó của mình thì luật sư Võ An Đôn hiểu rằng mình sẽ phải chịu những biện pháp gì, chứng tỏ rằng anh ta đã phạm pháp và giờ anh ta muốn trốn tránh điều đó, chừng đó thôi đủ hiểu được con người anh ta rồi, một con người xấu, không thẳng thắn gì cả, thế thì đừng có mong thành nghiệp lớn

  Trả lờiXóa
 4. một người luật sư thì cần phải tôn trọng sự thật, đây việc của anh ta làm mà anh ta không chịu thừa nhận như thế có hèn không cơ chứ, rồi nữa anh ta không nhận vì biết rằng hành động đó là vi phạm pháp luật, luật sư mà phạm pháp thì có phải vi phạm quy tắc nghề nghiệp rồi cả đạo đức sống nữa không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 5. Lại một tên luật sử đểu giả. Thiết nghĩ việc có gan làm mà không dám đứng ra chịu trách nhiệm thật làm mất mặt đám đàn ông và chính trong giới luật sư quá. Nhưng dường như tên này mất dây thần kinh xấu hổ, nhục nhã rồi nên chẳng còn có được cảm giác ấy!
  Được nuôi dạy, được ăn học tử tế nhưng rồi lại hành xử kiểu giang hồ, du côn đầu đường xó chợ như thế. Không biết dùng tài năng của bản thân mà cống hiến lại đi theo con đường sai trái!

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói đây là vị luật sư có hiểu biết về pháp luật, có kiến thức. Tuy nhiên, thiết nghĩ như vậy chưa đủ để làm nghề và cũng không xứng đáng với cái nghề luật sư đc bao người nể trọng bởi đạo đức ông ta không đáp ứng.

  Trả lờiXóa
 7. thật mất mặt một người mang danh luật sư, một nghề mà cả xã hội tôn trọng và kính nể. có thể chấp nhận được không về vấn đề đạo đức của ông này thì có lẽ ai theo dõi bài viết cũng biết được rồi. Có lẽ cần xem xét lại nhân cách

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Sợ hãi cũng phải thôi, ông ta là luật sư mà, ông ta hiểu luật hơn ai hết, và ông ta cũng thừa biết nếu như nhận đó là tài khoản của mình thì ông ta có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả như thế nào. Còn việc đòi hỏi ông ta phải dám làm dám chịu thì quả thật là bất khả thi rồi, làm gì có chuyện người ta tự chui đầu vào rọ đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Với tâm địa gian xảo, Võ An Đôn đã ủ mưu, tính kế từ trước, nên Võ An Đôn đã không ngoan khi “đi trước một bước”. Đó là, y “tự thú” bản thân đã “nói dối” khi không có gan thừa nhận mình là chủ tài khoản facebook Đôn An Võ với bài viết “tường thuật” đăng ngay trên mạng xã hội. Bởi, nếu Võ An Đôn không “tường thuật” lại buổi làm việc với công an tỉnh Phú Yên và nêu nội dung Võ An Đôn đã phủ nhận tài khoản facebook Đôn An Võ thì cộng đồng mạng lại càng khinh thường Võ An Đôn bởi gan thỏ đế, hèn nhát của y.

  Trả lờiXóa
 11. của mình mà cũng không dám nhận, vậy người ta gọi đó là gì nhỉ?
  là hèn? là nhục? hay là kiểu ăn ốc không chịu đổ vỏ?
  chỉ cần nhìn vào những gì mà Võ An Đôn viết lại, cũng đủ hiểu được tài khoản facebook đó có phải của Võ An Đôn hay không, và những gì Võ An Đôn làm có đáng mặt nam tử hán hay không -_-

  Trả lờiXóa
 12. chưa thấy ai trơ trẽn đến mức độ có gan làm lại không có gan nhận mà tự nhận mình là người trung thực, không biết nói dối như như Võ An Đôn. Loại người như thế thì không đủ tư cách hành nghề luật sư.

  Trả lờiXóa
 13. Từ một vị luật sư đợc một số tờ báo ca ngợi là vị luật sư chân chất, "nông dân" nhất (vì lúc rảnh, không bị cáo nào thuê đi bào chữa thì Võ An Đôn lại trở về làm ruộng) thì nay, Võ An Đôn đã biến thành một kẻ quỷ quyệt, gian xảo và sự trở mặt nhanh chóng với sự quay ngoắt các giọng điệu đầy chóng mặt.Trước cơ quan điều tra thì chối đây đẩy không phải facebook của mình, ấy vậy àm về nhà lên mạng thì lại lu loa vu khống lực lượng công an. Thằng này ngày càng gian xảo.

  Trả lờiXóa
 14. những lời lẽ của luật sư Võ An Đôn chỉ là những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt về chính quyền, làm hoang mang trong dư luận, đã thế hắn còn là một con rùa rụt cổ dám làm không dám nhận, thật đáng khinh

  Trả lờiXóa
 15. Đã là một kẻ hèn nhát, dám làm không dám chịu lại còn thích giao du với đám dận chủ cuội. Bản chất của Võ An Đôn quá kém, không thể chấp nhận. Nếu một kẻ như Võ An Đôn trở thành đại biểu quốc hội chẳng khác nào giao trứng cho ác. Những kẻ như Võ An Đôn nên đeo cái mo vào mặt để bớt nhục.

  Trả lờiXóa
 16. một nhà luật sử thì sẽ hiểu hết hậu quả của các việc mình là sẽ có hậu quả thế nào và bị sử phạt ra sao.nhưng ông không hề suy nghixmaf hành động như vậy sau đó mới hối hận sợ hãi không giám nhận ư? như vậy thì quá là hèn nhát hay đó chỉ là mưu mô để choonstranhs tội nỗi của mình

  Trả lờiXóa
 17. Mạng xã hội facebook là mạng ảo, tài khoản facebook là quyền cá nhân nhưng nếu thông tin trong các bài viết của người dùng facebook sai lệch, ảnh hưởng và có tác động xấu tới dư luận thì nó đã vi phạm pháp luật (hành chính hoặc hình sự, tuỳ mức độ)

  Trả lờiXóa
 18. Lâu nay, cứ tưởng mỗi phường rận chủ mới hay nói nhảm, tung tin vịt, tung tin đồn thất thiệt. Thế nhưng, hóa ra không chỉ là phường rận mà gần đây có một số luật sư cũng ưa thích trò nói nhảm, tung tin vịt chém gió này. Luật sự Võ An Đôn là một trong những cái tên nổi bật đó.

  Trả lờiXóa
 19. Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư “nhân quyền”, quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại. Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng như Nguyễn Lân Thắng. Gần đây, vị luật sư này còn liên tục tung ra các bình luận với văn phong có vẻ như còn muốn cạnh tranh với nhà Vịt bầu Thùy Trang Nguyễn về khoản thả mìn vào thế giới mạng.

  Trả lờiXóa
 20. dư luận thường chế giễu đám Việt Tân tung tin bịa đặt về đảo chính trong nước, khi khai thác cả trận lũ lụt ở Thái Nguyên khi quân đội huy động xe tăng chở học sinh đi thi tốt nghiệp cũng bị đám này biến thành …đảo chính. Hay ông thầy tiên tri của các đời tổng thống Mỹ- Trần Dần, mấy vị sư của Việt Tân, thậm chí cả đám Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung còn bấu víu vào Sấm Trạng Trình để dự đoán hết năm nọ đến năm kia sẽ có đảo chính, Đảng Cộng sản sẽ bị lật đổ để hô hào quân lương chờ “Lúc phất cờ”…Nay chúng ta lại có thêm một vị luật sư hoang tưởng, hy vọng vào quẻ bói về cụ Rùa băng hà để tung tin nhảm, mong rằng xã hội náo loạn …còn nắm thời cơ “đục nước béo cò”!

  Trả lờiXóa
 21. Câu chuyện hẳn đã không động chạm ai, không làm cho ai đó phật ý nếu chỉ dừng lại từng đó. Tôi tin rằng nếu chỉ để nói về cái phổ biến vốn đang diễn ra trong giới luật sư tại Việt Nam và trả lời cho câu hỏi tại sao mình nghèo thì các cứ liệu, sự giải thích ở trên đã quá đủ và không cần nói thêm một lời nào nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Võ An Đôn lại là kết quả của hoạt động mua chuộc, lôi kéo bằng tiền bạc, vật chất. Có lẽ nghề luật sư và nhất là một vị luật sư tầm thường, không danh tiếng, mà số phận sự nghiệp lại hẩm hiu không đủ khiến con người ta dễ bị sa lầy. Võ An Đôn cũng không thể cưỡng lại cám dỗ, thỉnh thoảng lại viết bài, hoạt động cho dù là phát ngôn bừa bãi để tiếp tục nhận những đồng đô la từ nước ngoài rót về.

  Trả lờiXóa
 23. Ls Võ An Đôn tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là điều hết sức bình thường nếu như bản thân Ls họ Võ cảm thấy đủ tiêu chuẩn và Đảng, Nhà nước VN không ngăn cấm điều này. Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết "Tôi tiếp tục ứng cử Quốc hội" kèm hình ảnh "Đơn xin ứng cử" thì Ls Võ An Đôn đã tự hạ thấp bản thân mình bằng bài viết "tự vạch áo cho người xem lưng" bản chất thật sự về trò hề mang tên "tự ứng cử"

  Trả lờiXóa
 24. dù những lời lẽ trên đây chưa ảnh hưởng nhiều, chưa gây nên sự bất bình trong giới luật sư bởi cái thói "vơ đũa cả nắm" nhưng xem chừng LS Đôn vẫn chưa thể rút ra bài học cho chính mình cho những gì đã qua. Nghĩa là ông vẫn chưa thực sự biết mình đang bị giới đồng nghiệp tẩy chay, khai trừ một cách không văn tự. Và nên nhớ rằng cũng như hoạt đồng báo chí, một LS một khi không còn sự giúp đỡ, ủng hộ của giới đồng nghiệp thì không khác gì một dòng sông cạn nguồn vậy

  Trả lờiXóa
 25. Nếu như trang facebook đó không vi phạm pháp luật, không chứa những nội dung kích động, chống phá Đảng, Nhà nước thì có lẽ ông Võ An Đôn này đã chẳng phải thẳng thừng từ chối vậy rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Nếu việc phía công an tỉnh Phú Yên gửi Giấy mời Võ An Đôn lên làm việc là vi phạm luật "trắng trợn" như Võ An Đôn lu loa ở trên thì liệu một kẻ đang hành nghề "luật sư", kiến thức luật đầy đủ, cộng thêm tính "lên đồng" như Ls Võ An Đôn có chịu để yên hay không? Chắc chắn là không đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Cũng ngay trên facebook này rất đông người lên án vị LS Võ An Đôn chết nhát, làm mà không dám nhận, hành xử lá mặt lá trái, nếu tương lai ông đại diện quyền lực của dân, ông tham nhũng, ông giết người diệt khẩu,…cũng có thể bao biện với hàng ngàn lý do tương tự (!?!). Số khác cho ông LS này “chưa đủ bản lĩnh ứng cử ĐBQH

  Trả lờiXóa
 28. Nếu có chứng cứ đầy đủ, ít nhất vị luật sư này cũng “cháy nhà ra mặt chuột”, vừa ê chề vì hèn nhát mà “trốn cũng không thoát tội”, mất cả danh dự lẫn tư cách cá nhân. Hy vọng rằng, công an các nơi khác cần quyết liệt vào cuộc, thậm chí có văn bản yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ facebook có trách nhiệm xác định chủ nhân thực sự của “facebook mạo danh LS Võ An Đôn” cho “khách quan” để công an Việt Nam xử lý theo đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 29. LS Võ An Đôn phủ nhận facebook trên của mình, xác nhận phủ nhận các bài viết trên facebook do mình viết ra.. là của mình. Sau khi ra về, ông này lên facebook có tên “Đôn An Võ” trên thanh minh rằng, mình đã nói dối, nhưng với động cơ là “muốn tiếp tục được làm luật sư bào chữa cho dân nghèo và người cô thân yếu thế trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. chúng dựng lên trò hề "tự ứng cử" này hòng vu khống Đảng, Nhà nước ta không có "dân chủ", tạo cớ cho bọn chúng xuyên tạc, bịa đặt một hình ảnh về VN đầy méo mó, gây sự hiểu nhầm từ bạn bè quốc tế. Thứ hai, chúng dựng lên kịch bản "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội này là một trong những chiêu trò bẩn thỉu hòng đánh bóng, khoe mẽ tên tuổi của bọn chúng, thổi phồng các thông tin cá nhân để hòng lừa bịp những người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 31. Có lẽ nào một vị luật sư khi bị vu khống như thế lại chỉ nói một vài câu từ chối như vậy sao? Chắc hẳn phải có gì trong đây rồi, khiến cho ông ta không dám mạnh miệng.

  Trả lờiXóa
 32. Sau sự việc này, chúng ta đã phát hiện thêm được một con rùa rụt cổ rồi. Dám làm mà không dám nhận, rồi khi về mới thanh minh này nọ. Làm như thế sao xứng đáng được gọi là luật sư, sao xứng đáng là một đấng nam nhi.

  Trả lờiXóa
 33. Luật sư Võ An đôn hoàn toàn có quyền tự ra ứng cử nếu như ông ta cảm thấy mình có đủ khả năng. Nhưng trên thực tế, việc ông ta bị loại bởi không đạt tiêu chuẩn lại được ông này cho là có sự can thiệp của chính quyền. Đúng là vu khống.

  Trả lờiXóa
 34. Là một luật sư, có lẽ ông ta cũng hiểu được hậu quả sẽ là như thế nào nếu như ông ta thừa nhận facebook Nguyễn An Đôn - một trang facebook chuyên có những nội dung chống phá Đảng, Nhà nước kia là của mình.

  Trả lờiXóa
 35. Thật tiếc cho một người mang danh luật sư. Bao nhiêu công ăn học, cứ ngỡ sẽ trở thành một luật sư tốt, bảo vệ sự công bằng cho nhân dân, nhưng ông ta lại làm cái điều mà một người dân bình thường cũng không được làm, đó là phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 36. Có lẽ rằng, Ls Võ An Đôn nên đeo cái mặt mo lên mặt mỗi khi ra khỏi nhà cho đỡ xấu hổ với dư luận bởi tính hèn nhát, dám làm nhưng không dám chịu trách nhiệm trước các hành động của bản thân. Đây không phải là điều mà một người đàn ông nên làm.

  Trả lờiXóa
 37. Đấy, rõ ràng là biết mình làm sai chứ có phải không đâu, biết sai, sợ tội nên mới chối như thế. Thế mới càng thấy vị luật sư này không chỉ có đức tính là dám làm không dám chịu mà còn hèn nữa. Nếu cho mình là người đàng hoàng, việc mình làm là quanh minh chính đại, vì cộng đồng thì sao phải thế.

  Trả lờiXóa
 38. Võ An Đôn đã từng là một luật sư am hiểu pháp luật, thế nhưng dưới sự cám dỗ của vật chất Võ An Đôn đã biến chất, thoái hóa, bị đồng tiền của những kẻ đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” mua chuộc. Và giờ đây, một Võ An Đôn bị dư luận lên án, khinh thường vì gan thỏ đế, hèn hạ khi dám làm “anh hùng bàn phím” trên mạng xã hội facebook nhưng khi phía công an hỏi thì không dám nhận là của mình.

  Trả lờiXóa
 39. Chắc là ông này, dạo này "đi đêm" với bà con dâm chủ cúng nhiều, nên ù mục đích buổi làm việc đã được phía Công an tỉnh Phú Yên nêu rõ như vậy trong Giấy mời nhưng Võ An Đôn như kẻ “có tật giật mình”, run sợ khi đưa thông tin trên lên mạng xã hội facebook kêu gọi cộng đồng mạng “mong mọi người hãy quan tâm tới tôi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những kẻ như Võ An đôn thì làm sao có cái gọi là đạo đức nghề nghiệp chứ vì việc làm của con người này có gì hơn là vụ lợi cá nhân đâu chứ. không làm được gì hơn cho nên còn có cái cách bẩn thỉu đó mà thôi ch nên đừng cố thực hiện thêm chẳng có được cái gì hay ho đâu nhé

   Xóa
 40. Ông này sau cái vụ tố cáo có người chặn đường đánh mình, vì cho rằng mình bảo vệ cho nạn nhân Đỗ ?Đăng Dư cơ mà, sao giờ nhát cáy thế. Nếu ông không làm gì khuất tất, thì cứ việc đến cơ quan Công an mà làm việc thôi, áo cứ phải bù lu bù loa lên thế nhờ, kiểu như cố tình "kêu", cố tình làm như mình là lẽ phải để người ta đứng về phía mình ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoài vụ việc trên, Võ An Đôn còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ Linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối,…

   Xóa
 41. Thấy bảo ông này không dám nhận tài khoản facebook Đôn An Võ trong buổi làm việc với các cán bộ công an tỉnh Phú Yên. Thật là chém gió hết cỡ luôn, giờ cũng bắt đầu na ná giống mấy thằng dâm chủ rồi đấy, lợi dụng sự phổ biến của Internet, để làm trò chống phá, đến khi bị cơ quan công an gọi lên làm rõ thì chối không phải là của mình, hoặc không phải do mình làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thằng luật sư này bán nước rồi con gì

   Xóa
 42. Lần này thì tay luật sư Võ An Đôn này sẽ nhận nhiều gạch đá từ đồng bọn đây. Tưởng to mồm thế nào hóa ra cũng chỉ là anh hùng bàn phím, đến khi ra cơ quan công an thì chẳng khác gì thằng trẻ trâu.

  Trả lờiXóa
 43. Chẳng phải riêng gì Võ An Đôn mà cái kiểu " dám làm không dám chịu" đã trở thành bản chất chung của đám " ruồi bọ dân chủ cuội" tự xưng ở Việt Nam...Nhưng với 1 kẻ được gọi là luật sư như Võ an Đôn thì lại làm cho người ta quá thất vọng mà thấy được bản chất quá đớn hèn, rẻ mạt nhưng lại luôn tỏ ra " thùng rỗng kêu to" của y.

  Trả lờiXóa
 44. Đạo đức nghề nghiệp của luật sư bao gồm các quy định chung về đạo đức của bản thân luật sư trong các mối quan hệ giữa luật sư với khách hàng, với cơ quan nhà nước và với đồng nghiệp. Mỗi luật sư phải ý thức được sứ mệnh của mình, biết giữ gìn phẩm chất và danh dự nghề nghiệp. Tạo niềm tin và sự kính trọng từ khách hàng, từ đó tôn vinh nghề luật sư.

  Trả lờiXóa
 45. Đối với một luật sư, là người hoạt động khoa học pháp lý ở vị trí người hướng dẫn pháp luật và đạo lý cho người khác, luôn luôn lấy việc bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải và công bằng xã hội làm mục tiêu cao quý. Trước khi là một luật sư thì chính bản thân phải rèn luyện được đức tính độc lập, trung thực, khách quan, nhiệt tình trong công việc, không ngại khó, ngại khổ, không dồn trách nhiệm cho đồng nghiệp, cho người khác. Luật sư phải độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan, không vì lợi ích vật chất, tinh thần hoặc bất kỳ áp lực nào khác để làm trái pháp luật và đạo đức nghề nghiệp. Ấy vậy mà Võ An Đôn lại đi ngược lại hết những diều trên, quay lưng lại chống phá đât nước. Sớm muộn thì kết cục của hắn cũng sẽ going như những tên luật sư dõm khác mà thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.