THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 3 2016

LŨ "ZÂN CHỦ CUỘI" QUAY SANG "CẮN" CÀN CỰU BINH GẠC MA LÊ HỮU THẢO (TIẾP THEO VÀ HẾT)

by An Chiến  |  at  15.3.16

Chúng còn vu cáo với giọng điệu rằng, sự kiện Gạc Ma 14/3/1988 đã bị "bưng bít". Rõ ràng, trong ngày 14-3-1988 sự kiện hải chiến xảy ra, Bộ ngoại giao Việt Nam đã ra tuyên bố tố cáo Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm chủ quyền và đánh chiếm một số đảo của Việt Nam trên quần đảo Trường Sa. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông đại chúng của VN cũng đã lên tiếng phản đối hành động xâm phạm chủ quyền trắng trợn này của TQ. Ngày 25/3/1988, cựu binh lê Hữu Thảo cũng đã có mặt tại Đài Truyền hình Khánh Hòa, Đài Tiếng nói Việt Nam để nói về sự kiện này.

Chân dung "đứa con lạc loài" dòng họ Nguyễn Lân, Nguyễn Lân Thắng (Nguồn: FBNV)

Điều đáng nói ở đây, trong khi ngay cả "nhân chứng sống" Gạc Ma là cựu chiến binh Lê Hữu Thảo (Hà Tĩnh) khẳng định các thông tin trên là đúng sự thật thì lũ "zân chủ zỏm" quay sang tấn công với những ngôn từ xúc phạm cựu binh Lê Hữu Thảo không thương tiếc. "Đầu têu" của trò này là "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng, trên mạng xã hội, y "khơi mào" cho đồng bọn nhảy vào tấn công cựu binh Lê Hữu Thảo bằng cách viết "Anh Lê Hữu Thảo nên đọc và cân nhắc phát biểu của mình trước báo chí, chuyện Gạc Ma đâu phải mỗi mình anh ở đó..."

Trả lời "tút" của "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng, cựu binh Lê Hữu Thảo ôn tồn, nhẹ nhàng nói: "Mình chỉ là thằng lính tác chiến trên chiến trường chỉ phát biểu và mô tả thực tế hiện trạng". Thế nhưng, với những kẻ não phẳng, luôn sẵn máu hằn học, hận thù, chống phá thì những lời lẽ giải thích nhẹ nhàng, lối trả lời điềm tĩnh, trước sau như một của cựu binh Lê Hữu Thảo đã khiến chúng càng điên cuồng, tức tối. Những facer như Minh Tran đã xúc phạm tới cựu binh Lê Hữu Thảo khi bình luận rằng: "Bạn nói giống thịt bụng"; tên Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn gió) vẫn luận điệu vu khống, xuyên tạc cũ "Mô tả theo tuyên giáo định hướng à bạn Thảo"...

Ban đầu, với tinh thần tôn trọng, vui vẻ và hòa đồng, cựu binh Lê Hữu Thảo vẫn kiên nhẫn giải thích cho lũ "zân chủ cuội" này hiểu rằng, các video, clip trên mạng về sự kiện Gạc Ma năm 1988 là clip được ghép các cảnh với nhau trong thời gian ngắn ngủi là mấy phút, không thể miêu tả lại diễn biến sự kiện bi hùng Gạc Ma được. Cựu binh Lê Hữu Thảo nhấn mạnh: "Clip này là những ảnh diễn ra vào chiều ngày 14/3 chứ không phải buổi sáng và được ghi lại bởi một tàu Trung Quốc đứng cách xa nhiều hải lý".

Thứ nữa, bọn chúng cố lu loa rằng, sự kiện Gạc Ma 1988 là TQ thảm sát chứ không phải là cuộc hải chiến vì chỉ có TQ "nã đạn" vào quân Việt Nam chứ phía quân VN không hề phản kháng vì "có lệnh không được nổ súng". Về luận điệu này, xin thưa rằng:

Nếu các chiến sĩ hải quân VN "đứng yên" để quân TQ thu cờ Tổ Quốc thì chắc chắn Trung úy Trần Văn Phương đã không hy sinh anh dũng như vậy, binh nhất Nguyễn Văn Lanh đã không bị thương...khi cố gắng chống lại lũ quân khốn nạn TQ để bảo vệ được lá cờ Tổ Quốc trên đảo. Có lẽ, nếu các chiến sĩ hải quân VN "đứng yên" như lũ zân chủ rêu rao thì tất cả có lẽ chỉ bị bắt làm tù binh và đặc biệt, tàu HQ 604, 605, 505 không bị TQ nã súng (tàu HQ 604 và HQ 605 chìm hẳn, HQ 505 bị bắn cháy phần đuôi...). Những người lính VN đã thực sự chiến đấu hết sức mình, máu đã đổ, có hy sinh, có bị thương, mất mát đau thương bao trùm nhưng họ đã chiến đấu đến phút cuối cùng để giữ cho lá cờ Tổ Quốc không bị lọt vào tay giặc. 

Hải chiến (hải là biển; chiến là chiến đấu) là tên gọi đúng và chuẩn xác nhất, là những gì thế hệ sau này cần tri ân, tưởng nhớ và tôn vinh những người lính - thế hệ đi trước đã ngã xuống để giữ chủ quyền biển đảo. Những kẻ núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" cố tình lu loa gọi thảm sát phải chăng bọn chúng đang phủ nhận tinh thần quả cảm của những người lính Gạc Ma, phủ nhận sự hy sinh của họ? Phải chăng, bọn chúng đang phủ nhận tinh thần chống ngoại xâm của cả dân tộc, phủ nhận những cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh - thế hệ đã ngã xuống để giữ vững độc lập, tự do, chủ quyền cho bọn chúng ngày nay sống trong hòa bình, sung sướng ngồi phòng máy lạnh, điều hòa để làm "anh hùng bàn phím" phủ nhận sạch trơn những thành quả của ông cha đi trước. 

Lời của cựu binh Lê Hữu Thảo khi trả lời báo Tiền Phong: "Sự thật là sự thật. Chúng tôi không đi làm bia đỡ đạn. Chúng tôi đi theo tiếng gọi bảo vệ biển đảo Tổ quốc" như gáo nước lạnh hắt thẳng vào bộ mặt của những kẻ luôn mồm kêu gào "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là những kẻ tội đồ, chống phá sự an yên của đất nước cong cong hình chữ S này.

An Chiến

27 nhận xét:

 1. "Anh Lê Hữu Thảo nên đọc và cân nhắc phát biểu của mình trước báo chí, chuyện Gạc Ma đâu phải mỗi mình anh ở đó...". Nói thật buồn cười, Nguyễn Lân Thắng làm như mình ở đó hay sao mà đòi phán xét người khác. Hắn cũng chỉ là con chó cắn càn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Giải thích với những cái đầu ngu muội của lũ rận thì chỉ phí lời mà thôi. Càng giải thích thì chúng càng trở lên điên cuồng tức tối. Bởi bọn chúng đã rắp tâm xuyên tạc câu chuyện đi theo hướng khác rồi, nên bọn chúng phải làm tất cả để bảo vệ nó.

  Trả lờiXóa
 3. Như một quy luật mặc định và là thông lệ, cứ trước khi diễn ra một sự kiện nào đó liên quan về những vấn đề chính trị thì các đối tượng lợi dụng dân chủ, nhân quyền luôn mang trong mình những âm mưu, xấu xa được che đậy bởi bích bình phong yêu nước.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng cùng nhau tụ tập, kêu gọi, hò hét, biểu tình vòng quanh bờ Hồ, tượng đài Lý Thái Tổ, với bên trong là những khẩu hiệu chống tàu Cộng, phản đối Tập Cận Bình, xuyên tạc Việt Nam bán nước cho Tàu cộng, hèn với giặc ác với dân, hơn thế chúng đòi công nhận cái chết của 74 chiến sỹ Vnch tử trận trong Hải chiến Hoàng Sa (1974)... với những thành phần người già phụ nữ, nhất là được sự cầm đầu của một số phần tử già cội trong No-U Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 5. Thế đấy, họ luôn miệng nói nhà nước không nhớ về Gạc Ma, rồi thì hô hào nhau tưởng niệm này nọ, nhưng mà khi một nhân chứng bằng xương bằng thịt lên tiếng thì chúng lại xông vào cắn lấy được, thế chả phải đã rõ ràng rồi sao, việc làm và lời nói của chúng vốn chẳng giống nhau, thực chất chúng chẳng quan tâm gì tới Gạc Ma cả.

  Trả lờiXóa
 6. bản chất ừ trước đên nay của bầy zân chủ kền kền này là vậy mà.khi chúng xuyên tạc lịch sử trận gạc ma để chửi chế độ thì còn có nhân chứng sống lê hữu thảo đây nên những luận điệu của chúng bị bác bỏ gay gắt.vậy nên khi bị ngăn cản chúng quay sang cắn cả cựu binh lê hữu thảo là điều dễ hiểu thôi.nhưng có điều lịch sử vẫn là lịch sử.nhân chứng sống ở đó ko tin chả nhẽ đi tin một rân chủ nứt mắt chả biết biển đảo ở đâu ngoài chống phá

  Trả lờiXóa
 7. Với tinh thần quật cường giữ vững chủ quyền đất nước của người dân Việt Nam thì dù bắt cứ lý do gì sẽ không có sự đầu hàng của những người lính Việt trong trận hải chiến Gạc Ma cách đây gần 30 năm. Họ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, những hy sinh lớn lao đó dân tộc Việt sễ đời đời khắc cốt ghi tâm. Chỉ có những kẻ bất nhân bất nghĩa như Nguyễn Lân Thắng... mới có thể tráo trở đến mức phủ nhận hoàn toàn tinh thần chống ngoại xâm của những người lính Gạc Ma, phủ nhận những cống hiến của các anh hùng liệt sỹ, thương binh - thế hệ đã ngã xuống để giữ vững độc lập, tự do, chủ quyền

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta đều là con dân Việt Nam được sống trong sự hòa bình, độc lập, tự do như ngày hôm nay là nhờ tinh thần chống ngoại xâm của thế hệ cha anh đi trước thì phải biết trân trọng, ghi ơn. Thế mà Nguyễn Lân Thắng một "Đứa con lạc loài" vẫn có thể tráo trở đến mức bóp méo lịch sử để phủ nhận hoàn toàn những cống hiến của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống. Người như hắn quả thật quá vô liêm sỷ, đê hèn

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta đều là con dân Việt Nam được sống trong sự hòa bình, độc lập, tự do như ngày hôm nay là nhờ tinh thần chống ngoại xâm của thế hệ cha anh đi trước thì phải biết trân trọng, ghi ơn. Thế mà Nguyễn Lân Thắng một "Đứa con lạc loài" vẫn có thể tráo trở đến mức bóp méo lịch sử để phủ nhận hoàn toàn những cống hiến của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống. Người như hắn quả thật quá vô liêm sỷ, đê hèn

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ với trình độ tri thức cao không hơn ngọn cỏ của những kẻ đội lốt dân chủ nhân quyền thì dâu biết được đúng sai, phải trái thế nào. Chỉ vì những tham lam dục vọng cá nhân mà chúng bán rẻ bản thân cho lũ ngoại bang, quay lại phủ nhận hoàn toàn những cống hiến của những anh hùng liệt sỹ

  Trả lờiXóa
 11. Đến cả những sự thật mà người trong cuộc nói ra, chúng nó cũng dám gân cổ lên mà phủ định nữa. Cái loại ăn sung mặc sướng, ngồi đó mà làm anh hùng bàn phím, cứ làm như đã trực tiếp chiến đấu ở đó.

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi ngay cả "nhân chứng sống" Gạc Ma là cựu chiến binh Lê Hữu Thảo (Hà Tĩnh) khẳng định các thông tin trên là đúng sự thật thì lũ "zân chủ zỏm" quay sang tấn công với những ngôn từ xúc phạm cựu binh Lê Hữu Thảo không thương tiếc. Rận là vậy đó, vô đạo đức, xảo trá.

  Trả lờiXóa
 13. Các người có ở đó, tham gia cuộc chiến đó hay không mà dám tranh cãi với người đã trực tiếp chiến đấu ở đó như ông Lê Hữu Thảo. Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe.

  Trả lờiXóa
 14. "Đầu têu" của trò này là "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng. Hắn đã "khơi mào" cho đồng bọn nhảy vào tấn công cựu binh Lê Hữu Thảo bằng một bài viết chỉ trích ông Lê Hữu Thảo trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Không một ai có thể phủ nhận được sự hi sinh cao cả của các chiến sĩ đã hiến dâng xương máu của mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc tại trận chiến Gạc Ma.

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận này cho rằng, sự kiện Gạc Ma 1988 là TQ thảm sát chứ không phải là cuộc hải chiến vì chỉ có TQ "nã đạn" vào quân Việt Nam chứ phía quân VN không hề phản kháng vì "có lệnh không được nổ súng". Nhưng chúng nó đâu có đưa ra được bằng chứng thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 17. Một lũ phản động, bán rẻ đất nước, chà đạp lên lịch sử dân tộc mà cũng có tư cách để bàn chuyện này sao? Người ta trực tiếp ở đó, chiến đấu anh dũng thì chẳng thấy gì, đây mấy bác ngồi trong phòng lạnh, làm 'anh hùng bàn phím' mà cũng phân vua như thật.

  Trả lờiXóa
 18. Lời của cựu binh Lê Hữu Thảo khi trả lời báo Tiền Phong: "Sự thật là sự thật. Chúng tôi không đi làm bia đỡ đạn. Chúng tôi đi theo tiếng gọi bảo vệ biển đảo Tổ quốc" đã là lời khẳng định vững chắc nhất về những chiến sĩ đã hi sinh trên đảo Gạc Ma năm đó.

  Trả lờiXóa
 19. "Sự thật là sự thật. Chúng tôi không đi làm bia đỡ đạn. Chúng tôi đi theo tiếng gọi bảo vệ biển đảo Tổ quốc" như gáo nước lạnh hắt thẳng vào bộ mặt của những kẻ luôn mồm kêu gào "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là những kẻ tội đồ, chống phá sự an yên của đất nước cong cong hình chữ S này. Lời phát biểu của cựu binh Lê Hữu Thảo đã chỉ rõ cái bộ mặt tráo trở của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 20. Không hiểu sao chứ mỗi khi nhìn thấy bộ mặt bỉ ổi của thằng "Thắng điêu" này là mình chỉ muốn ị vào đó.

  Trả lờiXóa
 21. Lũ chó này lại cắn càn rồi. Lợi dụng lúc cả dân tộc đang tưởng nhớ đến các anh chiến sĩ hi sinh thì chúng lại ra sức hô hào tụ tập, kêu gọi tưởng nhớ các anh, cắn xằng cắn bậy, đánh chúng vào tâm lý người dân nhưng thực chất là lợi dụng họ để gây rối mất trật tự, âm mưu chống phá chính quyền hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 22. Tưởng niệm cái gì? Nếu thật sự biết ơn, nhớ tới công lao của các chiến sỹ Gạc Ma thì nên làm những việc có ích cho thân nhân người ta đi, ở đó mà kêu gào biểu tình, tuần hành - mục đích là gì? Phá rối an ninh chứ gì nữa?

  Trả lờiXóa
 23. Vả vỡ mõm bọn này ra, người ta là người lính năm xưa từng mang cả tính mạng của mình ra để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng, thế mà chỉ vì nói ra sự thật không theo ý chúng nó là chúng nó quay ra công kích, quay ra cắn mông ngay. Lũ chó cắn càn thật

  Trả lờiXóa
 24. Bọn này phải gọi là ăn cháo, đá bát. Chúng nó kêu gọi tưởng nhớ chiến sỹ Gạc Ma năm đó, trong khi người chiến sỹ trực tiếp chiến đấu năm đó nói thì chúng phủ nhận. Hết thuốc

  Trả lờiXóa
 25. Một đám đứng ngoài lịch sử lại cứ thích bình phẩm, phán xét về lịch sử thậm chí khơi khơi cãi lại những người đã tham gia và làm nên lịch sử đó. Như thế có phải là quá nực cười không. Luận điệu xuyên tạc trắng trợn của Nguyễn Lân Thắng và những kẻ cùng hội cùng thuyền với y thực sự là một sự xúc phạm đối với anh linh những liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hải chiến Gạc Ma năm xưa.

  Trả lờiXóa
 26. Những con người lao lên để bảo vệ tổ quốc như thế mà đám rận phán xanh rờn là bia đỡ đạn. Nhân chứng sống còn cảm thấy bất bình thì làm sao có chuyện những người ngã xuống vui lòng

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.