THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 3 2016

"NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VN" - SẢN PHẨM ĐIỀU HÀNH ÈO UỘT CỦA VIỆT TÂN

by An Chiến  |  at  1.3.16

Hình ảnh người đàn ông già cả phải chống gậy, những người phụ nữ luống tuổi và trẻ em là những đối tượng mà Việt Tân khoác lên họ tấm áo choàng với danh xưng "dân oan" hòng thực hiện mưu hèn kế bẩn tạo một hình ảnh VN xấu, gây sự hiểu nhầm từ bạn bè quốc tế (Nguồn: FB)

Bản chất thực của thứ gọi là "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam" và nay là cái kết thực của nó sau thời gian kêu gọi rầm rộ và kết thúc vèo trong một vài tiếng đồng hồ với màn "tự sướng" để ghi "thành tích". Những kẻ đầu sỏ trò hề này dùng cụm từ "Quốc tế đồng hành" ở đây là chiêu trò đánh tráo khái niệm. Bởi lẽ, nó là chiêu trò đánh lừa những người thiếu hiểu biết, tâm lý "sính ngoại" của một số bộ phận người dân Việt và tâm lý hiếu kỳ, tò mò nó vì có sự tham gia của "quốc tế"! Tuy nhiên, nực cười thay, "quốc tế đồng hành" ở đây không phải là những "ông Tây, bà Tây" cùng tham gia "đồng hành cùng dân oan" mà thực chất là những tay hậu duệ của "thây ma" VNCH sống lay lắt ở Mỹ và một số nước khác. Trên trang cá nhân của các thành viên cao cấp của tổ chức khủng bố Việt Tân, tràn ngập các bức hình "tự sướng" để chứng tỏ Việt Tân cũng "đồng hành cùng dân oan" nhưng bản chất trò hề "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" là sản phẩm của Việt Tân đứng đằng sau giật dây cho các cá nhân như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Thuý Nguyễn, Trương Văn Dũng...cầm đầu, kích động các "dân oan" khác trong nước. 

Hùa theo kịch bản, chiêu pr rẻ tiền của trò hề trên là các khẩu hiệu, băng rôn phát cho các "dân oan" cầm trên tay đều rất "quốc tế", những khẩu hiệu có cả tiếng Pháp lẫn tiếng Anh, khi loạt khẩu hiệu với nội dung “Je suis Dân Oan”, “I am Dân Oan” được các "dân oan" cầm với gương mặt rất khí thế. Chua chát hơn là những đứa trẻ "vắt mũi chưa sạch" cũng bị những người làm cha, làm mẹ núp bóng danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" lùa theo đám đông cầm những khẩu hiệu mà lứa tuổi của chúng không hiểu gì. Ngoài các "dân chủ" chuyên đi "chăn dắt dân oan" chuyên nghiệp như Trương Văn Dũng, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Tường Thuỵ "đồng hành" cùng các "dân oan" thì những gương mặt "zân chủ zỏm" khác đều góp mặt với mục đích "điểm danh" và diễn vài shoot hình "tự sướng" để báo cáo "thành tích" với Việt Tân chứ không hề thấy có thái độ "đồng hành cùng dân oan" thực thụ!

"Quốc tế đồng hành cùng dân oan" vào ngày 27/2 vừa qua đã kết thúc dưới luận điệu của bọn chúng đều khua chiêng, múa mép rằng đã "thành công khi các dân oan 3 miền đều ra đường ủng hộ". Mặc dù Việt Tân đã cố gắng tung nguồn tài chính dồi dào nhờ cướp được từ các nguồn "ủng hộ" trước đó (Xem thêm: Tại đây), huy động các vòi bạch tuộc của mình ở Việt Nam rải quân đi kích động, xúi giục và mua chuộc những người già cả bằng tiền bạc - đối tượng nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết và mất sức lao động và trẻ em - đối tượng chưa nhận thức được hậu quả của vấn đề, bị cha mẹ chúng điều khiển hòng lấy đó làm vỏ bọc, khiên đỡ đạn cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình. 

Tuy nhiên, trái với mong đợi của kịch bản trò hề mang tên "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" của Việt Tân, sự thực phũ phàng là chỉ có lác đác một số "dân oan" khu vực phía Bắc (chủ yếu tập trung tại Hà Nội) và "dân oan" khu vực phía Nam (chủ yếu tập trung tại TP.Hồ Chí Minh). Những gương mặt các "dân oan" nhờn mặt như Cấn Thị Thêu, Thuý Nga, Thuý Nguyễn...(ở HN); Phạm Thanh Nghiên, Trần Thị Hài ("dân oan""dân oan" khác là Nguyễn Thị Gấm đã tố cáo ăn cướp tiền từ các quỹ "dân oan", xem thêm: Tại đây). Và một vài đám người nhấp nhô, lác đác trên dưới vài chục người, chủ yếu là những người già, trẻ em và những người phụ nữ luống tuổi, chân tay yếu ớt khi cầm những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề đi theo những kẻ cầm đầu kéo đến các địa điểm tụ tập đông người như Trụ sở tiếp công dân của TƯ Đảng và Nhà nước (số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội), tại các vườn hoa đông người qua lại tại TP.Hồ Chí Minh. 

Và kết thúc trò hề này không thiếu màn kịch các "dân oan"  - những kẻ lười lao động chuyên hành nghề "biểu tình thuê" thực hiện chiêu "ăn vạ" truyền thống khi những giọng điệu vu khống như: các "dân oan" đã bị bắt bớ vô cớ, bị lực lượng công an "bịt mặt tấn công", "dân oan" Trần Ngọc Anh bị "đánh rách miệng", Trịnh Bá Tư, Hồ Anh Tú...bị bắt vô cớ!? Chúng lu loa trên các trang mạng, ra rả các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về việc chúng bị lực lượng công an "đàn áp" nhưng những hình ảnh mà chúng đăng trên facebook thì rặt toàn những bức ảnh "tự sướng" kệch cỡm, lố bịch như một hình thức điểm danh hòng báo cáo "thành tích", nhận tiền "hỗ trợ" từ tổ chức khủng bố Việt Tân. 

Mục đích “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên là một vở kịch đầy lố bịch, xúi giục, kích động các phần tử lười nhác lao động đội lốt danh xưng "dân oan" trong và ngoài nước cấu kết với nhau hòng phục vụ cho những mưu hèn kế bẩn, thâm độc ẩn đằng sau đó. Đó là chúng làm xấu hình ảnh Việt Nam, gây sự hiểu nhầm, góc nhìn phiến diện về một Việt Nam trước con mắt của bạn bè quốc tế. Chúng vu khống chính quyền, lực lượng công an khi có những luận điệu thêu dệt, thổi phồng sự việc hòng chống phá sự an yên của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, do mâu thuẫn lợi ích, tranh giành tiền bạc do chia chác không đồng đều mà trước đó là đây cũng là một trong những nguyên nhân nhóm Cứu lấy dân oan (CLDO) đã tan rã - điềm báo trước cho sự tan rã của các hội, nhóm khác nên các "dân oan" mà Việt Tân dày công sức và tiền bạc ra sức mua chuộc, xúi giục vào phút chót đã không tham gia để "Quốc tế đồng hành" như lời khoa trương, đánh bóng hình ảnh như những lời ảo tưởng của tổ chức khủng bố mà tên Đảng "Vật tiền" (Việt Tân) này. Một thất bại nhục nhã, ê chề - kết cục đã được báo trước về một sự điều hành èo uột của Việt Tân với trò hề "ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN".

An Chiến

36 nhận xét:

 1. gớm, dân oan gì những con người này cơ chứ, lúc nào cũng đi ra đường bảo là mình oan trong khi đó không biết mình oan về cái gì nữa, các vị chỉ là những con tốt trong tay của bè lũ nhằm giúp bọn phản động bên ngoài mà thôi, thử hỏi oan thật sao biết bao nhiêu luật sự nhà báo đấy tại sao chúng không giải oan cho các vị đi

  Trả lờiXóa
 2. đầu tiên phải khẳng định chẳng có ngày nào là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan cả, và chẳng có tổ chức nào là của dân oan ở nước ta cả những cái trò đi biểu tình, dơ biểu ngữ bảo là dân oan này nọ đó là những trò mèo mà cái lũ chống phá chúng muốn tạo ra, chúng lợi dụng những con người kém hiểu biết pháp luật, nhẹ dạ cả tin, bị xử thua trong các vụ kiện để rồi bảo đó là oan để đi biểu tình thế này để giảm uy tín của đất nước xuống

  Trả lờiXóa
 3. dân oan cái gì cơ chứ, tôi nói thật nếu là dân oan thì cái lũ rận chúng có thiếu gì luật sư đâu cơ chứ chưa kể bên chúng còn có các tổ chức nước ngoài, các tờ bái, đài phát thanh, truyền hình nước ngoài bên chúng nữa, nếu ai bị oan thì chúng giải oan được ngay thôi, chẳng qua những con người đó không oan nên chúng không làm được thôi, và giờ chúng cũng muốn lợi dụng cái kém hiểu biết của họ để đi phá chế độ ta

  Trả lờiXóa
 4. Gớm có cái ngày quốc tế như thế lại chả đến lượt bọn Việt Tân đưa tin. Đơn giản là chả có cái ngày nào gọi là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan, mà nữa là cũng chẳng có cái gì gọi là dân oan theo kiểu toàn người già trẻ em tụ vạ như thế. Oan ức thì đã đi tìm chính quyền chứ oan mà lại còn tụ tập xong chụp ảnh rồi đi về thì chả hiểu là cái thể loại gì.

  Trả lờiXóa
 5. mấy trò linh tinh của nhóm người phản động, thật không xứng làm công dân việt nam chút nào

  Trả lờiXóa
 6. Phụ nữ, người già và trẻ nhỏ, toàn những thành phần quen thuộc, luôn thấy có mặt trong mọi cuộc phát động tuần hành mà giới dân chủ phát động, tại sao lại vậy, chả phải là vì những con người ấy luôn nhận được sự ưu ái và quan tâm hơn của xã hội thì còn vì lý do nào khác, họ lợi dụng nó để có thể đánh vào tâm lý, tạo tiếng vang hơn, nhưng mục đích ấy đã không thành công được.

  Trả lờiXóa
 7. Cái bản chất thối nát, cơ hội của lũ bán nước này đã được bộc lộ ngay trong chính những hành động mà chúng nó đã và đang làm. Không từ một thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 8. "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" chỉ là một chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước của bọn rận chủ. Quốc tế à? Chỉ toàn là những thằng ngoại đạo bố láo, núp dưới danh 'quốc tế' để lừa gạt nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Những thằng mang danh 'quốc tế' về đây mà tuyên truyền, mà chống phá đất nước ta là những tay hậu duệ của "thây ma" VNCH sống lay lắt ở Mỹ và một số nước khác. Chỉ cần vậy là đủ thấy được tính xác thực của cái ngày gọi là "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN".

  Trả lờiXóa
 10. Tuy nhiên, trái với mong đợi của kịch bản trò hề mang tên "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" của Việt Tân, sự thực phũ phàng là nhân dân ta đủ hiểu biết để nhận ra những chiêu trò này của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. rằng người tham gia phần lớn là nông dân khiếu kiện nhưng người ra thấy xuất hiện những khẩu hiệu viết bằng tiếng Anh, tiếng Pháp đủ kiểu như “Je suis Dân Oan”, “I am Dân Oan”. Chắc chắn rằng những người khiếu kiện không thể tự viết nên những dòng đó mà chính những cá nhân, tổ chức thù địch Nhà nước Việt Nam soạn ra cho họ để từ đó quay phim, chụp ảnh nhằm quốc tế hóa vấn đề, tuyên truyền hạ uy tín, bôi nhọ hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 12. Dân oan sao? Thế các người oan cái gì? Luôn miệng nói mình oan nhưng đâu có chỉ ra được mình oan cái gì, oan chỗ nào? Các người chỉ dựa vào đó để làm mất trật tự công cộng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Có sự xuống đường đồng loạt của “dân oan” khắp ba miền cũng như sự xuống đường biểu tình ầm ĩ của giới Cờ vàng ba sọc tại hải ngoại. Mặt khác, trong ngày đó, có không ít các nhà “dân chủ” xuất hiện, đóng vai trò hô hào, kích động, chỉ đạo “dân oan” như Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thụy… Chắc chắn nếu không có một kế hoạch, một sự bàn bạc kĩ lưỡng thì không thể có một sự bài bản như vậy được

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ vì đồng tiền của lũ ngoại bang mà xuống đường biểu tình, hùa vào với đám rận chủ để gây rối trật tự công cộng đáng phải bị trừng phạt. Những kẻ như chúng chỉ làm xấu đi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 15. Oan gì cái bọn này. Chúng nó chỉ dựa vào đó để tụ tập, gây rối, làm mất trật tự công cộng, làm ảnh hướng tới hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Hành vi này cần được bóc mẽ và xử lí thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Mục đích “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên là một vở kịch đầy lố bịch, xúi giục, kích động các phần tử lười nhác lao động đội lốt danh xưng "dân oan" trong và ngoài nước cấu kết với nhau hòng phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 17. ngày "quốc tế " đồng hành cùng dân oan mà chỉ thayas xuất hiện ở việt nam mà không phải do một cơ quan thẩm quyền nào lên báo mà là 1 nhóm người tự xưng kêu gọi nhân dân tụ tập gây mất trật tự an ninh trị an.phá dối kêu gọi cả báo nước ngoài vào cuộ.dân oan thì không thấy đâumà cứ thấy bọn làm việc cho bọn ngoại bang để kiếm những đồng tiền rơ bẩn

  Trả lờiXóa
 18. ngày "quốc tế " đồng hành cùng dân oan mà chỉ thayas xuất hiện ở việt nam mà không phải do một cơ quan thẩm quyền nào lên báo mà là 1 nhóm người tự xưng kêu gọi nhân dân tụ tập gây mất trật tự an ninh trị an.phá dối kêu gọi cả báo nước ngoài vào cuộ.dân oan thì không thấy đâumà cứ thấy bọn làm việc cho bọn ngoại bang để kiếm những đồng tiền rơ bẩn

  Trả lờiXóa
 19. Những người dân có mặt tại khu vực tụ tập gây rối của các đối tượng dễ nhận thấy rằng cho dù đều kêu gào đại diện cho dân oan 3 miền để kêu oan, nhưng ngay trong nội bộ đám biêu tình cũng chia là hai phe, tranh giành địa bàn lẫn nhau, thậm chí sẵn sàng nói xấu, công kích đối phương, cụ thể gồm phe của chủ chăn dân oan Cấn Thị Thêu đại diện dân oan mới vào nghề như dân oan Dương Nội, nhóm bà Trần Thị Hài với một số tỉnh thành khác; phe còn lại của nhóm sư Thích Đàm Thoa với hàng chục gương mặt có thành tích “dân oan” chây lỳ kiện cáo hàng chục năm như nhóm Cơm Dân oan, Cứu lấy dân oan, Hội Phụ nữ nhân quyền, Cứu trợ dân oan…).

  Trả lờiXóa
 20. Tình huống Cấn Thị Hài khéo léo chửi đổng nhóm Thích Đàm Thoa có đoạn: “phải biết “chín bỏ làm mười, mười bỏ làm một trăm, một ngàn” để tiếp tục nhận được “cứu trợ” từ hải ngoại!” chính là ngầm nói đến sự việc chính Đàm Thoa đã kiện cáo tay chân của Mai Dũng (cầm đầu nhóm cứu lấy dân oan) lập khống, ăn chặn tiền của dân, không chỉ dẫn đến kết cục Dũng trước áp lực dư luận phải tự giải tán nhóm trong ê chề, nhục nhã, mà còn khiến đám dân oan 3 miền như ong vỡ tổ đấu đá, kiện cáo tùm lùm lẫn nhau, làm bộ mặt thật thối nát, lừa đảo bên trong cái gọi là bè lũ dân oan khiếu kiện đã bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 21. Từ cách cả tuần, mấy trang nhà zân chủ đã tìm mọi cách loan tin rằng ngày quốc tế đồng hành với zân oan 27/2 năm nay sẽ lại tiếp tục tổ chức như năm trước. Có nghĩa là các nơi đều xuống đường để biểu tình để nhận sự đồng hành, chia sẻ của quốc tế… đại loại như thế vì Gió Lành không nhớ hết được, đám này rắc thính nhiều quá mà.

  Trả lờiXóa
 22. Cả ngày cả tháng cả năm ăn vạ. Dường như ăn vạ là niềm vui bất tận, là nguồn sống của bè lũ dân oan này vậy. Ôi, trách móc thay những kiếp người lười lao động kiếm sống,chỉ chực há miệng chờ sung. Không hiểu những điều chúng làm có khi nào chúng tự hỏi rằng đó là những việc không những vô bổ với xã hội mà còn khiến mọi người khó chịu, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

  Trả lờiXóa
 23. đó chỉ là cái “bánh vẽ” mà đám dân chủ này bày ra để moi tiền của những cá nhân, tổ chức thiếu hiểu biết chống lại Việt Nam. Ở trong nước, hai địa điểm lớn đó là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai vị trí mà chúng dự kiến sẽ tập trung đông nhất để hưởng ứng cái ngày mà chúng đề ra và đưa ra những yêu sách vô lý với chính quyền địa phương. Thực tế thì trái ngwọc hẳn với những gì chúng đề ra, và chính bọn chúng là người làm trái với những thứ đó.

  Trả lờiXóa
 24. “Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan” được truyền thông “quốc tế” và hầu khắp các trang web, blog, facebook của giới zâm chủ truyền thông hô hào từ hơn 1 tháng qua với việc kêu gọi biểu tình khắp thế giới và trong nước để ủng hộ “dân oan Việt Nam”. Tuy nhiên những gì diễn ra cho thấy những điều “hài hước” đến không thể cười nổi.

  Trả lờiXóa
 25. các tổ chức “yểm trợ”, “đấu tranh dân chủ” ở hải ngoại tổ chức “đồng hành cùng dân oan” thực tế là lễ hội quyên tiền kiều bào. Chắc chắn việc phải truyền tải bằng thứ tiếng lai căng kia, chắc chắn phục vụ cho các đầu lậu zân chủ quốc nội bắt tay với các zân chủ quốc ngoại vẽ dự án “bảo vệ dân oan Việt Nam” để xin tiền các NGO của Mỹ, Tây Âu kia.

  Trả lờiXóa
 26. Quá trình biểu tình, trình diễn của các zân oan luôn được dẫn dắt bởi các zân chủ và các đốc công dân oan – tức những “dân oan thủ lĩnh”. Một số đốc công này luôn hô hào zân oan theo hàng lối để zân chủ chụp khuôn hình cho đẹp. Nếu zân oan nào lơ là, đi có vẻ lảng tránh thì lập tức ăn cả tràng “nhục mạ” kiểu hèn thế, ra đến đây rồi còn làm trò

  Trả lờiXóa
 27. Quả thật, zân oan giờ cũng chẳng vừa, họ biến “nỗi oan” của mình thành “sức lao động” và cạnh tranh khốc liệt để có “tiền công” xứng đáng. Còn zân chủ thì cũng chẳng mặn mà gì, xem “dân oan” như miếng mồi béo bở để hành nghề “từ thiện”

  Trả lờiXóa
 28. tôi đã từng xem clip trên mạng về dân oan Dương Nội và thấy không thể chấp nhận được. bản chất việc thu hồi đất ở đây tôi không bàn đến chuyện đúng sai. tuy nhiên điều đáng nói ở đây là những người dân ở Dương Nội là người bắc chính gốc ấy vậy mà một số người giọng miền nam lại xuất hiện trong những cuộc tuần hành đòi đất đó. nhiều lúc tôi tự hỏi. đó là một cuộc biểu tình đòi công lý hay là đòi nợ thuê?

  Trả lờiXóa
 29. Gọi là ngày "NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VN" thế nhưng, cái tính quốc tế ở đây được thể hiện bằng các thứ tiếng khác nhau trên khẩu hiệu mà các vị "dân oan" kia đang rêu rao. Bảo là đồng hành cùng dân oan, thế nhưng, ngoảnh đi ngoảnh lại vẫn chỉ thấy những gương mặt quen thuộc từ trước đến nay, thêm vào đó là một số gương mặt "ngu ngơ" như không biết đang có chuyện gì xảy ra và chỉ chờ đến hết buổi "lao động" để được nhận "thù lao"

  Trả lờiXóa
 30. Chẳng thấy cơ quan, tổ chức quốc tế nào đồng hành trong cuộc vận động này cả mà thay vào đó là những kẻ phản động ở nước ngoài như Việt Tân. Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN thực ra chỉ là chiêu trò mà đám râu ria của Việt Tân ở Việt Nam dựng lên. Mục đích của chúng là làm xấu hình ảnh của dân tộc Việt Nam trong bạn bè quốc tế. Mỗi người hãy cảnh giác với chiêu trò này của đám phản động bán nước.

  Trả lờiXóa
 31. Mục đích “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên là một vở kịch đầy lố bịch, xúi giục, kích động các phần tử lười nhác lao động đội lốt danh xưng "dân oan" trong và ngoài nước cấu kết với nhau hòng phục vụ cho những mưu hèn kế bẩn, thâm độc ẩn đằng sau đó. Tuy nhiên chúng đã thất bại thảm hại khi mà không lối kéo được nhiều người tham gia cũng như gây sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 32. dân oan khổ sở là đây sao?đi nhà hàng sang trọng giành cho người giàu ăn chơi tiêu tiền thoải mái thế mà gọi là dân oan. Vở diễn “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” đã được công chiều ngày 27/2/2016 tuy đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các ông trùm “dân oan” ra sức lấp liếm, bao biện nhưng đã thất bại một cách thảm hại mặc dù công tác quảng cao diễn ra khá công phu. Nghĩ đám dân oan này mà tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 33. dân oan thì ít mà cái đám rận chủ giả làm dân oan thì nhiều

  Trả lờiXóa
 34. dân oan thì ít mà cái đám rận chủ giả làm dân oan thì nhiều

  Trả lờiXóa
 35. Gọi là ngày " quốc tế đồng hành cùng dân oan " cho nó oai chứ thực chất đây chỉ là trò đáng tráo khái niệm nhằm đáng lừa dư luận..." Dân oan" thì chẳng thấy đâu mà chỉ toàn những kẻ nhận tiền để đi ăn vạ, biểu tình thuê như gia đình Cấn Thị thêu. " Chí phèo" Trương Văn Dũng cùng đám " thây ma" VNCH...đây thực chất chỉ là trò hề do đám khủng bố Việt Tân giật dây.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.