Chân dung cáo già Huỳnh Ngọc Chênh (Nguồn: Internet).
Đó là "tút" (tiêu đề) bài viết của cáo già Huỳnh Ngọc Chênh ngay sau vụ Ls Võ An Đôn bị dư luận ném đá khi "dám làm mà không dám nhận" tài khoản facebook Đôn An Võ là của mình "đẻ" ra. Không chỉ đăng trên mạng xã hội facebook mà Huỳnh Ngọc Chênh còn tổ chức hẳn một buổi cà phê với "các bạn trẻ" - những "rận sữa" mới bước chân vào "hành nghề "dân chủ" để "dạy các bạn trẻ" bài học đối phó, chối cãi với công an khi bản thân có các hành vi vi phạm pháp luật. Cụ thể ở đây là "khi phải làm việc với cơ quan chức năng về các tài khoản trên các mạng ảo được cho là liên quan đến cá nhân mình". Với "thâm niên" trong nghề "zân chủ cuội", đã từng "kinh công" qua cơ số lần khi gặp và trực tiếp làm việc với các cán bộ công an, Huỳnh Ngọc Chênh tỏ ra bản thân là một con cáo già, khôn ngoan và lọc lõi khi chỉ ra, phân tích các tình huống nếu đồng bọn cũng nằm trong trường hợp của Ls Võ An Đôn ngày 7/3/2016 vừa qua:
Đó là "tút" (tiêu đề) bài viết của cáo già Huỳnh Ngọc Chênh ngay sau vụ Ls Võ An Đôn bị dư luận ném đá khi "dám làm mà không dám nhận" tài khoản facebook Đôn An Võ là của mình "đẻ" ra. Không chỉ đăng trên mạng xã hội facebook mà Huỳnh Ngọc Chênh còn tổ chức hẳn một buổi cà phê với "các bạn trẻ" - những "rận sữa" mới bước chân vào "hành nghề "dân chủ" để "dạy các bạn trẻ" bài học đối phó, chối cãi với công an khi bản thân có các hành vi vi phạm pháp luật. Cụ thể ở đây là "khi phải làm việc với cơ quan chức năng về các tài khoản trên các mạng ảo được cho là liên quan đến cá nhân mình". Với "thâm niên" trong nghề "zân chủ cuội", đã từng "kinh công" qua cơ số lần khi gặp và trực tiếp làm việc với các cán bộ công an, Huỳnh Ngọc Chênh tỏ ra bản thân là một con cáo già, khôn ngoan và lọc lõi khi chỉ ra, phân tích các tình huống nếu đồng bọn cũng nằm trong trường hợp của Ls Võ An Đôn ngày 7/3/2016 vừa qua:
"Có bài tôi nhận, có bài tôi "Không khẳng định là của tôi, còn đúng của tôi hay không là việc của các anh". Nhưng, kinh nghiệm cho biết: Nhận, sẽ có màn đấu lý rất hào hứng, cần sự tỉnh táo và kinh nghiệm không lọt vào bẫy biên bản và chữ ký của mình xác nhận là bài viết sai sự thật hoặc tội nọ tội kia. Nhưng, cũng kinh nghiệm là nếu nhận, mình sẽ rất mất thời gian và trí lực để đối phó với những buổi "làm việc" về nội dung. Còn không nhận, thì đó là công việc của các Công an, an ninh... ăn lương để bảo vệ nhà nước thì phải làm".Sau màn nhát như thỏ cáy của Võ An Đôn khi làm "anh hùng bàn phím" thì như lên đồng nhưng khi đối diện với thực tế thì run sợ và không dám thừa nhận những hành vi mà bản thân đã đăng tải trên mạng xã hội facebook, những kẻ hành nghề "rận chủ" đã "giật mình" vì chúng cũng "có tật" như vậy. Vì vậy, bài viết của Huỳnh Ngọc Chênh đã ngay lập tức được đồng bọn nhảy vào xum xoe, tung hê và thi nhau share (chia sẻ) để "rút kinh nghiệm". Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn luôn lấy danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" để rêu rao, lòe bịp dư luận, làm vỏ bọc cho các hoạt động đi ngược lại với lợi ích nhân dân, chống phá Đảng, Nhà nước VN. Chúng ký "hợp đồng" và nhận các "đơn đặt hàng", các khoản tiền kếch sù từ các tổ chức phản động hải ngoại như Việt Tân để thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Người xưa có câu "Cây ngay không sợ chết đứng", nếu thật sự bọn chúng thực hiện các hoạt động từ trước tới nay như danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" mà chúng rêu rao thì tại sao lại sợ sệt, dúm dó và không dám thừa nhận ngay cả tài khoản facebook của chính mình? Tại sao lại run sợ và nhanh chóng mở "lớp cấp tốc" tại quán cà phê để "học" các cách đối phó với lực lượng công an khi lực lượng này gửi Giấy mời/Giấy triệu tập để hỏi về các vấn đề liên quan đến hành vi chống phá của bọn chúng? Rốt cuộc, qua sự việc cầu xin dư luận "hãy quan tâm tới tôi" và không dám nhận tài khoản facebook của Ls Võ An Đôn và hành động chia sẻ cách đối phó hèn hạ với công an của Huỳnh Ngọc Chênh là bản chất của những kẻ núp bóng dưới danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" có "gan làm" nhưng thực chất là những kẻ gan thỏ đế, "mà không có gan chịu"!
Nếu như người tình của mình là Nguyễn Thúy Hạnh đang bận rộn với sự chuẩn bị thủ tục, các luận điệu để lu loa trên các trang mạng lề trái, mạng xã hội cho việc "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội thì Huỳnh Ngọc Chênh lại dễ dàng nhận về mình làm "hậu phương" cho bồ nhí Thúy Hạnh ra "sân chơi chính trị". Huỳnh Ngọc Chênh thừa biết rằng, nếu bản thân cũng tham gia trò hề "tự ứng cử" như đồng bọn Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng hay người tình Nguyễn Thúy Hạnh thì không khác gì chừa mặt ra đường cho thiên hạ bóc mẽ bản chất, những vi phạm, bộ mặt "dân chủ zỏm". Từng là một nhà báo dù là một nhà báo đã bị biến chất, tha hóa bởi đồng tiền hải ngoại nên trong Huỳnh Ngọc Chênh vẫn còn rơi vãi tính cẩn trọng, cảnh giác cao độ. Bởi thế, khi đồng bọn thi nhau tham gia trò hề "tự ứng cử" để đánh bóng, khoe mẽ tên tuổi và thực hiện mưu kế chống phá khác thì Huỳnh Ngọc Chênh đã "tẩm ngầm" im hơi lặng tiếng không tham gia.
Ngoài ra, bọn chúng còn vạch ra ra những câu hỏi và câu trả lời có thể xảy ra khi làm việc với phía công an. Ví dụ như, khi phía công an hỏi rằng, tài khoản mạng xã hội facebook "có phải của anh không" thì trả lời: "Chuyện trên mạng ảo tôi không biết". Rồi khi nếu phía công an hỏi: "Vậy tại sao có hình ảnh, có nhân thân của anh trên tài khoản đó? Trả lời: lý lịch nhân thân của tôi được nộp và gởi đi khắp nơi mỗi khi tôi làm thủ tục hành chánh, hình ảnh của tôi do tôi tự chụp hoặc bị chụp cũng có đầy trên mạng ai vào lấy cũng được, ngay cả hình ảnh riêng tư của tôi để trong máy thì hacker hoặc an ninh vẫn xâm nhập vào lấy dễ dàng".
"Giấy không bọc được lửa", đừng nghĩ những chiêu trò như "im lặng" hoặc trả lời theo kiểu phủ nhận sạch trơn "không" là có thể rũ bỏ và không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi vi phạm mà bản thân và đồng bọn đã thực hiện, có thể qua mặt được cơ quan điều tra, thưa cáo già Huỳnh Ngọc Chênh!
An Chiến
Những bọn vô đạo đức, vì mấy đồng đô la mà bán rẻ đất nước như chúng nó thì có gì mà không làm, mà không nói được đâu. Lúc ở cơ quan công an thì cóng như thằng chết rét, về đến nhà mới mở cái mồm ra mà khoác lác.
Trả lờiXóaNhững lời của tên luật sư Nguyễn An Đôn kia chẳng khác nào một cái vả vào chính mặt chó của hắn. Trang facebook là của mình, là do mình viết, mình đăng tải mà đứng trước, pháp luật, đứng trước công lí lại nói dối vì một lí do điêu ngoa như vậy.
Trả lờiXóaCâu chuyện này càng thêm khẳng định sự dối trá, lừa gạt của đám vô đạo đức này. Nếu như chúng nó không sai, không làm gì vi phạm pháp luật thì làm sao phải nói dối trước công an để được trốn tội?
Trả lờiXóaHuỳnh Ngọc chênh đã tỏ ra rất 'cáo' trong những chiêu trò đối phó với lực lượng công an khi bị gọi. Nhưng xin nhắc nhở rằng, cái gì cũng có điểm giới hạn thôi, làm quá thì chẳng ai có thể bỏ qua được đâu.
Trả lờiXóaNgười xưa có câu "Cây ngay không sợ chết đứng", nếu thật sự bọn chúng thực hiện các hoạt động từ trước tới nay như danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" mà chúng rêu rao thì tại sao lại phải khúm lúm chối trách nhiệm như thế?
Trả lờiXóaCó thể lần này chúng thoát vì cơ quan công an không có đủ bằng chứng để khởi tố, nhưng nếu vẫn còn tiếp tục các hoạt động chống phá, thì chắc chắn cái ngày mà đám rận này phải bóc lịch sẽ không còn xa.
Trả lờiXóaVới "thâm niên" trong nghề "zân chủ cuội", đã từng "kinh công" qua cơ số lần khi gặp và trực tiếp làm việc với các cán bộ công an, Huỳnh Ngọc Chênh tỏ ra bản thân là một con cáo già, khôn ngoan và lọc lõi với việc phải xử lí như thế nào khi đối mặt với cán bộ công an. Nhưng 'già' đến mấy thì cũng không thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật đâu.
Trả lờiXóatoàn là một lũ anh hùng bàn phím, chỉ dám to mồm trên mạng nhưng khi mà gặp ngoài đời thì lại im thim thít, thậm chí còn phủ nhận hết, phủ nhận sạch, không dám công khai là của mình
Trả lờiXóađấy mới đủ biết, cái gì xấu xa thì làm xong rồi vất đấy, kiểu như là "ném đá giấu tay"vậy.
đúng là một lũ đê tiện
Cho dù lần này không nhận tài khoản kia là của mình, như Võ An Đôn cũng đã được phen hết hồn. Không biết hắn ta có nhận ra cái sai của mình để mà sửa chữa, hay lại tiếp tục lấn sâu vào con đường tội lỗi này.
Trả lờiXóaCàng ngày đám dân chủ cuội càng thể hiện rõ bản chất xấu xa đê hèn của chúng. Chỉ vì lợi ích cá nhân mà chúng sẵn sàng bán nước hại dân, không từ mọi thủ đoạn nào để thực hiện những việc làm trái với luân thường đạo lý ở đời, Dù chúng có thoát tội lần này, nhưng hãy nhớ "gieo nhân nào gặt quả nấy", đám rận chủ kia ắt sẽ gặp báo ứng.
Trả lờiXóathật đáng cười vào mặt đám rận này
Trả lờiXóatoàn một lũ dám làm mà không dám nhận, toàn một lũ làm rồi mà lại phủi đít dậy, phủi đít bỏ đi.
sao bình thường lên facebook thì to mồm, mà tới lúc bị nắm thóp thì lại phủ nhận hết thế?
đúng là có cháy nhà mới thấy lòi ra mặt chuột
Trả lờiXóađẹp mặt chưa kìa mấy anh rận suốt ngày lên facebook hét hò, kêu gọi, rồi nói xấu người này tới việc khác. Bây giờ thì sao? tới lúc bị công an sờ gáy thì lại đi phủ nhận hết, chả chịu nhận.
chẳng biết có gì tốt đẹp ở mấy ông này nữa
Nhận hay không nhận rồi thì cũng đến lúc chẳng còn quan trọng nữa, nhận thì người ta đỡ phải mất công chứng minh thôi, còn nếu làm mà không nhận thì người ta vẫn có đầy cách để chứng minh được bạn làm điều đó, còn để mà không muốn người ta chứng minh được thì đơn giản là đừng có làm thôi.
Trả lờiXóaSự tráo trở, dám làm mà không dám nhận của bè lũ rận chủ đã được đào tạo bài bản, có hệ thống có tổ chức cả rồi. Chuyên gia dối dân gạt dân bằng những trò hèn hạ. Chỉ giỏi khua môi múa mép còn những gì làm được thì lại chẳng ra cái gì. Thùng rỗng kêu to, quá mức hèn hạ cho những kẻ tự cho mình cái quyền đi phán xét, áp đặt người khác.
Trả lờiXóaOAng oang cái mồm phỉ nhổ, bôi nhọ Đảng này, chế độ này lắm mà, giờ thì bị động đến không dám o oe gì nữa sao?
Vốn dĩ mấy kẻ này bình thường vẫn to mồm là mình đấu tranh vì "tự do, dân chủ, nhân quyền" mà, sao lại sợ sệt, co rúm, không dám thừa nhận những gì mình đang "đấu tranh" ư?. Cái bản chất xấu xa của những kẻ đấy cuối cùng cũng phải lòi ra mà thôi, không thể giấu mãi đâu.
Trả lờiXóaBọn Huỳnh Ngọc Chênh, Võ An Đôn có vẻ hỉ hả vì tuyệt chiêu chối bay chối biến những việc mình làm, kỳ thực thì chỉ như một trò hề. Nếu những việc bọn chúng làm là vì "dân chủ, nhân quyền" như chúng vẫn to mồm "quảng cáo" thì làm sao mà lại còn phải "đối phó" với công an. Việc làm đúng đắn, minh bạch thì công an, chính quyền nào đụng đến. Thế mà vẫn có những người bị lừa phỉnh thì cũng lạ thật.
Trả lờiXóaSau vụ của tay luật sư chết nhát Võ An Đôn thì giới rận chủ đang lo loạn hết cả lên đây. Giờ lại còn chia sẻ nhau kinh nghiệm đối phó với cơ quan công an nếu bị gọi lên nữa chứ. Thì ra thằng nào cũng giống nhau cả thôi, dám làm mà méo dám chịu.
Trả lờiXóađúng là việc làm rõ tài khoản facebook đó là của ai, với những bài đăng đó là do ai viết, và với trình độ của an ninh ta hiện nay thì sớm có kết quả mà thôi, nhưng điều đáng nói ở đây, đó là các vị bảo các vị đi đấu tranh, đi tìm cái đúng, thế sao của các vị các vị không giám nhận nhỉ, các vị nghĩ nó đúng thì hãy nhận đi chứ
Trả lờiXóatôi nói thật, nếu thực sự các vị đi đấu tranh vì nhân dân này nọ thì lúc nào nhân dân cũng ủng hộ cả nhé, cho dù là các vị có sai luật một chút đi chăng nữa, nhưng mà ở đây các vị đi xuyên tạc, các vị đi vì bọn bên ngoài để hại đất nước thì ai mà chấp nhận được cơ chứ, còn chuyện các vị không nhận thì cũng sớm mà nhận đi thôi
Trả lờiXóacác vị đi đấu tranh mà các vị không nhận thì sao mà dân có thể nghe các vị được cơ chứ, các vị muốn là người của thời đại, muốn giúp dân mà gan thỏ đế thế thì dân cũng chẳng thèm đến các vị đâu nhé, chưa kể các vị có thực sự muốn giúp dân hay không, hay là đang lợi dụng người dân để đi xuyên tạc, phá hoại đất nước này nọ nữa
Trả lờiXóaNgười xưa có câu "Cây ngay không sợ chết đứng", nếu thật sự bọn chúng thực hiện các hoạt động từ trước tới nay như danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" mà chúng rêu rao thì tại sao lại sợ sệt, dúm dó và không dám thừa nhận ngay cả tài khoản facebook của chính mình? Lũ chúng nó cũng chỉ là lũ chém gió mà thôi. Trên mạng thì anh hùng bàn phím, trước lực lượng cơ quan an ninh thì rúm ró sợ sệt.
Trả lờiXóabuồn cho cái đám rân chủ cuội chết nhát này rồi đấy.lần trước con thỏ đế võ an đôn dá làm ko dám nhận rồi.bây giờ lại đến tên huỳnh ngọc chênh này.chống cộng kiểu núp trong xó cửa sủa ra thì đến bao giờ ms thành công đc.dám làm mà éo dám nhận.ôi nhục nhã thay phường rân chủ
Trả lờiXóa"Có bài tôi nhận, có bài tôi "Không khẳng định là của tôi, còn đúng của tôi hay không là việc của các anh". Nhưng, kinh nghiệm cho biết: Nhận, sẽ có màn đấu lý rất hào hứng, cần sự tỉnh táo và kinh nghiệm không lọt vào bẫy biên bản và chữ ký của mình xác nhận là bài viết sai sự thật hoặc tội nọ tội kia. Nhưng, cũng kinh nghiệm là nếu nhận, mình sẽ rất mất thời gian và trí lực để đối phó với những buổi "làm việc" về nội dung. Còn không nhận, thì đó là công việc của các Công an, an ninh... ăn lương để bảo vệ nhà nước thì phải làm". Thằng cha Chênh này đúng là con cáo già của đám rận chủ, chắc hắn ta đang hướng dẫn cho Võ An Đôn đây mà.
Trả lờiXóaSau màn nhát như thỏ cáy của Võ An Đôn khi làm "anh hùng bàn phím" thì như lên đồng nhưng khi đối diện với thực tế thì run sợ và không dám thừa nhận những hành vi mà bản thân đã đăng tải trên mạng xã hội facebook, những kẻ hành nghề "rận chủ" đã "giật mình" vì chúng cũng "có tật" như vậy. Bài viết của Chênh giống như cái phao được tung ra và lũ rận chết đuối vớ được phao vậy. Tuy nhiên chúng nó nhầm chỉ cần kiểm tra ID thì lòi ra hết ngay. Lúc ấy còn dám to mồm nữa không?
Trả lờiXóaNgười xưa có câu "Cây ngay không sợ chết đứng", nếu thật sự bọn chúng thực hiện các hoạt động từ trước tới nay như danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" mà chúng rêu rao thì tại sao lại sợ sệt, dúm dó và không dám thừa nhận ngay cả tài khoản facebook của chính mình?
Trả lờiXóađấy được gọi là có gan làm nhưng không có gan nhận của những kẻ đội lốt dân chủ nhân quyền, mục đích chủ yếu của chúng chỉ là để bội nhọ, chống phá Đảng và Nhà nước. Vì nếu đã làm việc đúng, không trái pháp luật thì sao những kẻ đó không dám thừa nhận việc làm của chúng nhỉ! Thế mới bản chất thỏ đế của luật sư Võ An Đôn và đồng bọn của y là như thế nào
Trả lờiXóađấy được gọi là có gan làm nhưng không có gan nhận của những kẻ đội lốt dân chủ nhân quyền, mục đích chủ yếu của chúng chỉ là để bội nhọ, chống phá Đảng và Nhà nước. Vì nếu đã làm việc đúng, không trái pháp luật thì sao những kẻ đó không dám thừa nhận việc làm của chúng nhỉ! Thế mới thấy bản chất thỏ đế của luật sư Võ An Đôn và đồng bọn của y là như thế nào
Trả lờiXóa"Có gan ăn cắp nhưng không có gan chịu đòn" dám làm nhưng lại cố tình chối bay chối biến những việc làm bẩn thỉu và hèn nhát của bản thân...Đây chính là bản chất chung của những kẻ bán nước , hại dân nhưng lại luôn tự nhận mình là " những nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền".
Trả lờiXóa