THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 3 2016

CÓ HAY KHÔNG THÔNG TIN "NGƯỜI TỰ ỨNG CỬ BỊ PHÂN BIỆT, ĐỐI XỬ"?

by An Chiến  |  at  10.3.16

Những kẻ núp bóng dưới danh xưng "dân chủ", "nhân quyền", lợi dụng sự khuyến khích, tạo điều kiện của Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với các công dân có năng lực và phẩm chất đạo đức, tư cách tốt ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội để xuyên tạc, bịa đặt, thổi phồng các thông tin sai sự thật về quy trình nộp hồ sơ, tự ứng cử đại biểu Quốc hội (nhiệm kỳ 2016-2021). Từ trái qua phải (hàng trên): Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A và Nguyễn Tường Thụy và Lê Luân, Đặng Bích Phượng (hàng dưới) (Nguồn: Internet).

Những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Quang A...đang rêu rao, lu loa lên rằng, bọn chúng - những người "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội hiện nay đang bị "phân biệt", "đối xử". Đặc biệt, bọn chúng còn thêu dệt các thông tin trên, đăng trên các trang mạng xã hội như facebook, twiter... và các trang mạng lề trái như RFA, RFI, Dân luận...rằng, bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam chỉ là sân chơi “độc diễn” của các Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không có cửa cho các ứng cử viên tự do!? Chúng tung tin thông qua các bài viết dưới danh nghĩa "tự vận động ứng cử qua mạng”, “cương lĩnh tranh cử” để xuyên tạc, bịa đặt, thêu dệt, đưa thông tin sai sự thật về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước Việt Nam, đặc biệt là cuộc bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 sắp diễn ra tới đây. 

Như đã viết và thông tin trong các bài viết đăng trên Vietnammoi trước đó, quyền bầu cử và ứng cử là những quyền chính trị cơ bản của công dân được quy định trong các bản Hiến pháp của nước ta từ trước tới nay. Cụ thể:
"Hiến pháp 1946 - bản Hiến pháp đầu tiên của Nhà nước ta đã ghi nhận quyền này tại Điều thứ 18: “Tất cả công dân Việt Nam, từ 18 tuổi, không phân biệt gái trai, đều có quyền bầu cử, trừ những người mất trí và những người mất công quyền. Người ứng cử phải là người có quyền bầu cử, phải ít ra là 21 tuổi, và phải biết đọc, biết viết chữ quốc ngữ. Công dân tại ngũ cũng có quyền bầu cử và ứng cử”. Quyền bầu cử và ứng cử tiếp tục được khẳng định xuyên suốt trong các bản Hiến pháp sau đó. Điều 27, Hiến pháp năm 2013 nêu rõ: “Công dân đủ mười tám tuổi trở lên có quyền bầu cử và đủ hai mươi mốt tuổi trở lên có quyền ứng cử vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân. Việc thực hiện các quyền này do luật định”.
Tự ứng cử đại biểu Quốc hội không phải năm nay, nhiệm kỳ Quốc hội 2016-2021 mới có mà các nhiệm kỳ Quốc hội trước đó đã có nhiều người tự ứng cử và trong số đó, có nhiều người đã trở thành đại biểu Quốc hội. Như trường hợp của ông Nguyễn Minh Hồng (Nghệ An) đã tự ứng cử và trúng liên tiếp 2 nhiệm kỳ đại biểu Quốc hội. Năm 2011, có 82 người tự ứng cử ở 22 tỉnh, thành phố được lập danh sách ở vòng 2 và đã có 15 người lọt và danh sách bầu Đại biểu Quốc hội. Còn tại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV (nhiệm kỳ 2016-2021), theo thông tin thì cả nước đã có hơn 50 người tự ứng cử  tính đến ngày 5/3/2016).

Chúng tham gia trò hề "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội và khi đến UBND xã (phường) để xác nhận sơ yếu lý lịch thì đã được cán bộ tiếp nhận hồ sơ và đưa giấy hẹn ngày giờ đến nhận. Khi phát hiện sơ yếu lý lịch của cá nhân "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội thì lãnh đạo xã (phường) có ý kiến lã lẽ đương nhiên. Ấy vậy mà bọn chúng quay sang rủa xả, lu loa rằng, bọn chúng đang bị "phân biệt, đối xử"! "Tích cực" nhất trong hoạt động này phải kể đến "lão già nát rượu", bố nuôi kiêm người tình của Nguyễn Thị Phương Uyên là Nguyễn Tường Thụy. Khi "lão già nát rượu" này lên UBND xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội (nơi y thường trú) để xin xác nhận lý lịch. 

Và dựa trên số liệu, thông tin từ trước tới nay, lãnh đạo xã Vĩnh Quỳnh "có gì nói nấy", đã xác nhận vào lý lịch Nguyễn Tường Thụy rằng: "trong thời gian sống tại xã, không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị xã hội nào của xã", “hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”, “có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”. Ngay sau đó, Nguyễn Tường Thụy liền lên mạng xã hội cầu khẩn đồng bọn giúp đỡ khi vu vạ rằng, phía lãnh đạo xã Vĩnh Quỳnh đã bị "định hướng", "giật dây" khi có xác nhận "phân biệt", "đối xử" như vậy với Nguyễn Tường Thụy. Nếu thực sự phía lãnh đạo xã Vĩnh Quỳnh xác nhận sai về lý lịch của mình, vậy, tại sao Nguyễn Tường Thụy không tiến hành khiếu nại mà chỉ dúm dó lên mạng xã hội ảo than vãn? 

Trường hợp thứ 2 phải kể đến kẻ phản động, mặt dày, trơ bóng nhất là Nguyễn Đình Hà. Y từng tham gia vào tổ chức phản động có tên là Đảng Dân chủ Việt Nam, từng được thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân ở nước ngoài tiếp đón...Thế nhưng, trong sơ yếu lý lịch để ứng cử đại biểu Quốc hội của mình, Nguyễn Đình Hà đã giấu nhẹm tưởng chừng qua mặt được lãnh đạo phường Lý Thái Tổ, TP Hà Nội. Tuy nhiên, các cán bộ UBND phường Lý Thái Tổ đã phát hiện sơ yếu lý lịch của Nguyễn Đình Hà có quá nhiều "sạn", vậy nên lãnh đạo UBND phường đã xác nhận về Nguyễn Đình Hà như sau:
"Tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam; đã từng được thành viên của Đảng Việt Tân ở hải ngoại tiếp đón, tham gia phiên điều trần tại Hạ viện Mỹ; dự hội thảo hướng tới nền báo chí độc lập tại Việt Nam; đã từng tụ tập đông người trái pháp luật 12 lần ở địa bàn công cộng quận Hoàn Kiếm, vi phạm Nghị định số 08/2005/NĐ-CP ngày 18-3-2005 của Chính phủ; là công dân không gương mẫu". 
Vậy, phía chính quyền trong trường hợp Nguyễn Tường Thụy và Nguyễn Đình Hà đã xác nhận sơ yếu lý lịch của 2 con người này là dựa trên số liệu thực tế chứ không phải "thầy bói xem voi". Vì họ là lãnh đạo chính quyền phường/xã, khi họ xác nhận vào sơ yếu lý lịch của Nguyễn Tường Thụy và Nguyễn Đình Hà là họ biết bản thân sẽ phải chịu trách nhiệm nếu có gì sai sót. "Phân biệt", "đối xử" như thế nào? Tại sao có 50 người tự ứng cử đại biểu Quốc hội mà chỉ rặt những kẻ núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" mà ở đây là Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà lại tru tréo lên rằng, bị "phân biệt", "đối xử"? Người xưa có câu "có tật giật mình", khi những hành vi vi phạm của bản thân bị bóc mẽ thì lập tức chúng giở thủ đoạn vu khống "truyền thống" hòng đánh lạc hướng dư luận, tìm kiếm những lời tung - hứng của đồng bọn. 

Những kẻ như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Quang A...tham gia "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 chắc chắn không phải với mục tiêu cao cả "phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” mà chúng vẽ ra để lừa bịp dư luận hòng đánh bóng, khoe mẽ hình ảnh mà theo như vợ Nguyễn Quang A nói rằng, chỉ để "cho vui" vì "ở nhà buồn chán quá", không có việc gì để làm. Cũng không loại trừ, bọn chúng âm mưu lợi dụng tự ứng cử để rêu rao các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt hòng chống phá Đảng, Nhà nước.

Ngày 13/3/2016 là hạn cuối cùng nhận hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Để không có những kẻ "sâu mọt" núp bóng dưới các danh xưng mĩ miều lọt vào vòng trong, gây nhiễu, chống phá sự an yên của nhân dân VN từ bên trong kết hợp với các cá nhân, tổ chức phản động hải ngoại, thiết nghĩ, Đảng và Nhà nước nên có quy định chặt chẽ hơn đối với việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội, để chủ động nhận diện và đấu tranh kịp thời, sàng lọc, kiên quyết loại bỏ những người có hành vi lợi dụng tự ứng cử và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội để chống phá.  

An Chiến

30 nhận xét:

 1. Đảng và nhà nước ta cần có những quy định chặt chẽ hơn và nghiêm ngặt hơn để hạn chế và không để những kẻ không có đủ tiêu chuẩn những kẻ lợi dụng chính sách tự do dân chủ của đảng và nhà nước để dở những trò phá hoại trước kì bầu cử đại biểu quốc hội sắp tới.chúng ta cần phân biệt rõ đâu là những người tự ứng cử vào để cống hiến vì lợi ích quốc gia dân tộc và những kẻ vào vì lợi ích cá nhân và vì âm mưu phá hoại.

  Trả lờiXóa
 2. tôi thấy rằng để không có những kẻ "sâu mọt" núp bóng dưới các danh xưng đấu tranh vì nhân quyền, dân chủ này nọ lọt vào vòng trong, gây nhiễu, chống phá sự an yên của nhân dân VN từ bên trong kết hợp với các cá nhân, tổ chức phản động hải ngoại, thiết nghĩ, Đảng và Nhà nước nên có quy định chặt chẽ hơn đối với việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội, để chủ động nhận diện và đấu tranh kịp thời, sàng lọc, kiên quyết loại bỏ những người có hành vi lợi dụng tự ứng cử và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội để chống phá.

  Trả lờiXóa
 3. công dân có đủ điều kiện thì có thể ứng cử đại biểu Quốc hội, cái này Hiến pháp quy định rõ ràng rồi, nên chẳng có chuyện phân biệt gì ở đây cả, còn chuyện mà có cái phong trào ứng cử đấy đó là trò đi phá hoại của cái lũ phá nước hại dân thôi, chúng biết tư cách của chúng không đủ làm đại biểu nhưng cũng cố tình ứng cử thế để đi quấy phá mà

  Trả lờiXóa
 4. tôi nghĩ nhận xét của chính quyền về những người tự ứng cử đại biểu Quốc hội là cái rất rõ ràng rồi, vì đó là cơ sở sát các vị nhất mà, nên chuyện các vị tốt xấu kiểu gì cũng đều được họ nắm hết, nên mấy vị rận đừng có buồn khi mấy tật xấu của mình bị nêu ra ở trên nhận xét như thế nhé, sự thật thì mất lòng thôi

  Trả lờiXóa
 5. Ở cái nước mà chúng luôn ngợi ca về dân chủ tự do là mẽo mà còn chẳng có những kẻ mang bênh hoang tưởng như chúng nó đặt chân vào mà. Ôi thôi, thế mà chúng còn vu khống chúng ta không dân chủ, tự do. Chắc chúng chỉ muốn được buôn hàng nóng tự fo đây mà.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể không phân biệt cho được, các bạn thử nghĩ xem, nếu như ta cứ đánh đồng những người có năng lực, có đạo đức, có nhiệt huyết với những kẻ có dã tâm, thiếu đạo đức vào cùng một mớ với nhau được, phải phân biệt, phải lọc họ ra chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng có gì mà phân biệt, đối xử ở đây cả. Ông muốn ra ứng cử thì cứ việc ra, có ai cấm đâu. Nhưng muốn làm Đại Biểu Quốc Hội thì phải đáp ứng được những yêu cầu cần thiết, nhưng các vị đâu có đáp ứng được?

  Trả lờiXóa
 8. Quốc Hội là linh hồn của một đất nước, làm sao có thể để lũ chó chết chúng mày lọt vào đó được. Một lũ phản bội tổ quốc, chà đạp lên lịch sử dân tộc như vậy đâu xứng đáng để làm một công dân Việt Nam, chứ chưa nói đến ứng cử ĐẠi Biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 9. Xin nói thẳng nhá, ngay cả bên 'xứ sở của nhân quyền' của chúng mày như Mỹ kia cũng chẳng có chuyện đó đâu. Được voi đòi tiên. Đã cho chúng mày được tự do ứng cử, bây giờ không được vào thì lại kêu la thế nọ thế chai.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Quang A...đang rêu rao, lu loa lên rằng, bọn chúng - những người "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội hiện nay đang bị "phân biệt", "đối xử". Vậy các người thử xem lại tư cách của mình đi, xem xem có xứng đáng được là một công dân Việt Nam chưa?

  Trả lờiXóa
 11. Có thể những người này có đủ năng lực để làm Đại Biểu Quốc Hội, nhưng đạo đức mới là nhân tố đóng vai trò quan trọng. Những kẻ phản bội tổ quốc, chà đạp lên lịch sử dân tộc như họ thì đâu xứng để đứng vào hàng ngũ những người đại diện cho tiếng nói của dân, làm việc vì lợi ích của nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 12. Cho mấy tay này vào làm Đại Biểu Quốc Hội để mà loạn à? Toàn là những kẻ tâm địa nham hiểm. Xác thì ở đây, nhưng hồn phách thì đã bay sang Mỹ từ bao giờ rồi. Chúng muốn vào đó với mục đích duy nhất là phá hoại hệ thống nhân sự của Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 13. Tất cả công dân Việt Nam, từ 18 tuổi, không phân biệt gái trai, đều có quyền bầu cử, trừ những người mất trí và những người mất công quyền. Người ứng cử phải là người có quyền bầu cử, phải ít ra là 21 tuổi, và phải biết đọc, biết viết chữ quốc ngữ. Công dân tại ngũ cũng có quyền bầu cử và ứng cử”. Hiến pháp đã ghi rõ như vậy rồi, cứ thế mà thực hiện thôi. Ai có đủ đức, đủ tài thì sẽ được trọng dụng. Còn cái đám phản động này thì lấy đâu ra đạo đức mà đòi ứng cử?

  Trả lờiXóa
 14. Chúng cần phải chủ động nhận diện và đấu tranh kịp thời, sàng lọc, kiên quyết loại bỏ những người có hành vi lợi dụng tự ứng cử và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội để chống phá. Không để bè lũ phản động có cơ hội tiếp cận những vị trí quan trọng này.

  Trả lờiXóa
 15. Việc phân biệt là cần thiết, vì có phân biệt thì mới lựa chọn đúng người có đủ tầm, đủ tầm, đủ đức, đủ tài, đủ nhiệt huyết vì dân hay không chứ tự ứng cử mà lại mang trong mình bệnh tâm thần phân liệt thể nói khoác thì chỉ có mà chết Quốc hội, khi làm Luật mà cứ phán lung tung thì toi đời. Còn có sức khoẻ là cái tốt, nhưng không hoàn toàn loại bỏ những người sức khoẻ hơi kém một chút nhưng có tâm với dân với nước, thì họ sẽ khắc phục được và cống hiến được nhiều. Trừ những trường hợp sức khoẻ có liên quan đến thần kinh tâm thần thì phải loại ngay từ vòng gửi xe. Các loại yếu sức khoẻ khác vẫn có thể sử dụng được cho công việc của quốc hội. Ai cũng biết Stephen Hawking - nhà bác học thiên tài của nhận loại, ông ấy có khỏe không? Tại sao ông ấy lại cống hiến được nhiều đến như thế??? Bởi vì trí tuệ của ông ấy không sử dụng để tư lợi, không sử dụng để mưu cầu dành lợi.

  Trả lờiXóa
 16. Quốc hội Việt Nam thì không chỉ đạo cử chi phân biệt đối xử, nhưng tôi nghĩ việc phân loại người tự ứng cử là chủ trương cần chỉ đạo vì những người đại diện cho quyền lực cao nhất của người dân là đại biểu quốc hội, thì người đó phải xứng đáng, người đó phải có quá trình chứng minh đã có những hoạt động vì dân, vì nước. Chứ cái bọn đấu tranh "rân chủ" nổi tiếng là phá thối thì làm sao tin tưởng được, làm sao người dân có thể trao quyền cho cái lũ chỉ vì tiền sẵn sàng bán rẻ tổ quốc, bán rẻ danh dự. Không phân biệt đối xử đó là cách hành xử có văn hoá, có giáo dục đối với tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp, cương vị cao hay thấp. Nhưng phải rõ ràng không lẫn lộn giữa VÀNG VÀ THAN trong cuộc lựa chọn đại biểu quốc hội sắp tới.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng tham gia trò hề "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội và khi đến UBND xã (phường) để xác nhận sơ yếu lý lịch thì đã được cán bộ tiếp nhận hồ sơ và đưa giấy hẹn ngày giờ đến nhận. Khi phát hiện sơ yếu lý lịch của cá nhân "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội thì lãnh đạo xã (phường) có ý kiến lã lẽ đương nhiên. Ấy vậy mà bọn chúng quay sang rủa xả, lu loa rằng, bọn chúng đang bị "phân biệt, đối xử"! Với cái lsi lịch cảu chúng nó thì chắc chắn không bao giờ đủ tư cách để ứng cử đại biểu quốc hội cả.

  Trả lờiXóa
 18. Sau phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội hàng loạt của lũ rận chủ thì Đảng và Nhà nước ta nên có quy định chặt chẽ hơn đối với việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Như thế thì mới có thể dẹp bỏ những kẻ có hành vi lợi dụng tự ứng cử để phá hoại cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa
 19. Bị phân biệt đối xử tức là như kiểu Nguyễn Tường Thụy và Nguyễn Đình Hà đấy hả? Cái lũ già mồm, thế mà cũng nói được. Những điều mà cán bộ ủy ban ghi vào lý lịch của chúng nó có phải là cái gì cảm tính đâu mà bảo là phân biệt này kia. Tất cả đều là những thứ không thể bịa ra được. "Án tại hồ sơ", nào là thành viên Việt Tân, nào là không tham gia sinh hoạt các tổ chức xã hội, bị công an mời lên làm việc... Những thứ ấy thì rõ như ban ngày rồi chứ có vẽ ra được đâu mà kêu là phân biệt đối xử.

  Trả lờiXóa
 20. không ăn được thì đạp đổ đây mà. Rành rành là ko đủ tiêu chuẩn vào làm đại biểu quốc hội mà chúng bay vẫn còn già mồm nói là bị gây khó dễ này nọ, bị phân biệt đối xử.... Than ôi! nếu thực là có tâm tốt muốn góp công góp sức xây dựng đất nước thì sẽ chẳng thốt lên được những lới xảo biện đó.

  Trả lờiXóa
 21. không ăn được thì đạp đổ đây mà. Rành rành là ko đủ tiêu chuẩn vào làm đại biểu quốc hội mà chúng bay vẫn còn già mồm nói là bị gây khó dễ này nọ, bị phân biệt đối xử.... Than ôi! nếu thực là có tâm tốt muốn góp công góp sức xây dựng đất nước thì sẽ chẳng thốt lên được những lới xảo biện đó.

  Trả lờiXóa
 22. "Phân biệt" hay "đối xử" chẳng qua là cách để bọn rận chủ rào trước cho sự thất bại của bọn chúng mà thôi. Bọn chúng hiểu rằng chắc chắn 100% sẽ thất bại nên tự tìm cho mình một con đường quay lại, tìm ra một cái lý do để biện minh cho thất bại của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Chả có sự phân biệt đối xử nào ở các ứng viên ứng cử đại biểu quốc hội cả. Chẳng qua lũ rận chúng nó thất bại trong việc tự ứng cử nên chúng nó tung ác thông tin bịa đặt lên mạng nhằm lừa dối những người nhẹ dạ cả tin mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ núp bóng dưới danh xưng "dân chủ", "nhân quyền", lợi dụng sự khuyến khích, tạo điều kiện của Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với các công dân có năng lực và phẩm chất đạo đức, tư cách tốt ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội để xuyên tạc, bịa đặt, thổi phồng các thông tin sai sự thật về quy trình nộp hồ sơ. Bởi vì lũ chúng nó hồ sơ tham gia ứng cử đều không đạt nên chúng kích động vu khống chính quyền phân biệt đối xử o bế chúng nó.

  Trả lờiXóa
 25. Đảng và Nhà nước nên có quy định chặt chẽ hơn đối với việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Không thể để các đối tượng vi phạm phát luật không đủ tư cách lẫn đạo đức cũng được tự tham gia ứng cử. Rồi khi bị loại chúng nó lại thi nhau chửi đổng. Những đối tượng này nên cho vào trại hết.

  Trả lờiXóa
 26. Người xưa có câu "có tật giật mình", khi những hành vi vi phạm của bản thân bị bóc mẽ thì lập tức chúng giở thủ đoạn vu khống "truyền thống" hòng đánh lạc hướng dư luận, tìm kiếm những lời tung - hứng của đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 27. kẻ quay lưng lại với quê hương, phủ nhận hoàn toàn những hy sinh xương máu của bậc cha anh mà cũng dám lên tiếng đòi làm đại biểu quốc hội sao. với những kẻ phản bội núp dưới danh xưng Dân Chủ Nhân Quyền kia hãy cút ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đi. Chúng bay không xứng là công dân Việt Nam huống chi là đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 28. Những kẻ phản bội lại đồng bào, phản bội, bán rẻ đất nước mà còn tự vỗ ngực xưng " đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" và còn đủ mặt dày để " tự ứng cử đại biểu quốc hội" đã dám làm những việc lén lút, bẩn thỉu nhưng lại lu loa ăn vạ khi bị vạch trần những việc làm bẩn thỉu này...Chúng còn không xứng đáng làm 1 con người tử tế chứ đừng nói đến làm đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 29. Những kẻ núp bóng danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà...đang rêu rao, lu loa lên rằng, bọn chúng - những người "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội hiện nay đang bị "phân biệt", "đối xử". Vậy các người thử xem lại tư cách của mình đi, xem xem có xứng đáng được là một công dân Việt Nam chưa?

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.