THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

25 tháng 3 2016

VÕ AN ĐÔN ĐANG BỊ LÚ LẪN?

by An Chiến  |  at  25.3.16

Luôn lấy lý do "vì muốn giúp đỡ dân nghèo" để nguỵ biện, làm tấm lá chắn cho các hành vi xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới (Nguồn: Internet)

Không phủ nhận ở Ls Võ An Đôn vẫn có năng lực về chuyên ngành luật nhưng dường như càng ngày vị luật sư họ Võ này đang có những hành vi biến chất, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số nhân dân VN. Võ An Đôn đã biến thành một con người với những hành vi gian xảo, sự trở mặt, lật lọng nhanh chóng trong các giọng điệu đầy chóng mặt. Đại biểu Quốc hội khoá XIV (nhiệm kỳ 2016-2021) sắp diễn ra, Ls Võ An Đôn là một trong những ứng viên "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội khoá XIV. Trong thời gian chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết để tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội, Ls Võ An Đôn đã đăng tải những bài viết trên trang cá nhân mạng xã hội facebook có nội dung lệch lạc, sai trái và những chi tiết, thông tin không đúng với sự thật, gây hoang mang, thiếu định hướng trong dư luận. Trong bài viết "Tự ứng cử - sân chơi không dành cho người nhát gan", Võ An Đôn đã viết những thông tin hoàn toàn xuyên tạc, bịa đặt về thông tin cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới và các bài viết tương tự khác.

Thế nhưng, nực cười hơn khi công an tỉnh Phú Yên gửi Giấy mời lên làm việc về các bài viết, thông tin đăng trên mạng xã hội (facebook) thì Võ An Đôn lại tỏ ra nhát gan, run sợ khi khẩn cầu quỵ luỵ cộng đồng mạng "hãy quan tâm tới tôi". Và khi làm việc với các cán bộ công an tỉnh Phú Yên về việc trang facebook cá nhân thì với gan thỏ đế, Võ An Đôn đã "dám làm mà không dám chịu" đứa "con" mà bản thân đã "đẻ" ra là trang mạng xã hội facebook là của mình. Những hành động trên của Võ An Đôn đã khiến những ý kiến trước đây còn bênh vực, bảo vệ nhưng nay đã tỏ ra ngán ngẩm, vỡ lẽ và khiếp sợ sau khi thấy cách hành xử, sự chối đẩy trách nhiệm, sự nhát gan như cáy của vị luật sư họ Võ này.

Nay, vẫn với bộ mặt trơ tráo, không có lòng tự trọng, vì đã nhận tiền từ cá nhân, tổ chức phản động hải ngoại gửi về nên Ls Võ An Đôn lại tiếp tục những bài viết với thông tin xuyên tạc, bịa đặt. Trên facebook Đôn An Võ - của chính Võ An Đôn đăng bài viết "Thắng lợi bước đầu". Vấn đề sẽ không phải phản biện nếu bài viết đơn thuần chỉ là sự hoan hỉ, vui mừng của Ls Võ An Đôn khi Võ An Đôn là 1 trong 12 người ứng cử và tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 trong danh sách sơ bộ. Cụ thể, ngày 16/3/2016, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên, tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu Quốc hội. Danh sách sơ bộ gồm 12 người ứng cử và tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, nhiệm kỳ 2016 - 2021, trong đó có Ls Võ An Đôn. Và tiếp theo, sẽ tổ chức lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và nơi làm việc. Sau đó, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba, chốt danh sách chính thức những người ứng cử Đại biểu Quốc hội để người dân bỏ phiếu bầu. Võ An Đôn viết:
"Từ trước đến nay những người tự ứng cử chưa bao giờ vượt qua hội nghị này, không biết kỳ bầu cử này sẽ như thế nào ? Nếu hội nghị hiệp thương lần thứ ba sắp tới có tên tôi cộng với việc bầu cử công bằng và kiểm phiếu minh bạch, chắc chắn tôi sẽ đánh bại các đối thủ nặng ký như Bí thư và Chủ tịch tỉnh Phú Yên trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội này. Tôi tin rằng trên 95% cử tri tỉnh Phú Yên sẽ bỏ phiếu bầu tôi. Mọi người dân hãy chú ý theo dõi cuộc bầu cử này!"
Có lẽ, Ls Võ An Đôn đang dành quá nhiều thời gian trong 24 tiếng một ngày cho các công việc liên quan đến các dân chủ giả hiệu, đọc những thông tin từ các trang mạng lề trái với những thông tin thêu dệt, thổi phồng nên không có hoặc dành quá ít thời gian để quan tâm, đọc kỹ về các thông tin tình hình trong nước cũng như những thông tin liên quan đến cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội sắp diễn ra. Võ An Đôn tru tréo "Từ trước đến nay những người tự ứng cử chưa bao giờ vượt qua hội nghị này", xin thưa với vị Ls họ Võ rằng:

Theo số liệu từ Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, tại kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII vào năm 2007, có 30 người tự ứng cử lọt vào vòng cuối cùng. Còn tại kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII vào năm 2011, có tới 82 người tự ứng cử ở 22 tỉnh, thành phố được lập danh sách ở vòng 2 và đã có 15 người lọt và danh sách bầu Đại biểu Quốc hội. Số người tự ứng cử được lọt vào vòng chính thức kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII cao hơn kỳ trước khá nhiều, trên 18% so với khoảng 12%. Còn tại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV hiện nay, theo ông Nguyễn Văn Pha, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho biết, tính đến ngày 5-3, cả nước đã có hơn 50 người tự ứng cử, có xu hướng tăng hơn so với các nhiệm kỳ trước và con số này sẽ còn tăng trong những ngày tới.

Cụ thể, năm 2007, tại cuộc bầu cử Quốc hội khoá XIII (nhiệm kỳ 2011-2016) ở Nghệ An từng có tới 2 người tự ứng cử trúng cử. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Minh Hồng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Minh Hồng 2 lần tự ứng cử đại biểu Quốc hội đều trúng cử hai khóa liền. Rõ ràng, những số liệu trên cho thấy, những người dân vẫn thực hiện quyền ứng cử, tự ứng cử vào Quốc hội và con số này tăng lên rõ rệt theo nhiệm kỳ Quốc hội. Số liệu này là cú đấm vào mặt những cá nhân, các trang mạng lề trái như RFA, Việt Tân, BBC Tiếng Việt luôn vu khống rằng, bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam chỉ là sân chơi “độc diễn” của Đảng, không có cửa cho các ứng cử viên tự do!?

Thứ nữa, phải chăng, con số lượt "like" trong các bài viết trên facebook đang khiến cho bản thân Ls Võ An Đôn đang bị ảo tưởng sức mạnh? Tham gia bào chữa một số vụ án cho các bị cáo - chủ yếu là các đối tượng núp bóng "dân chủ" để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân VN, Võ An Đôn đang được đồng bọn của chúng tung hê, kích động bằng những đồng đô-la hải ngoại. Những bài viết của Ls Võ An Đôn đăng tải, ngay lập tức lũ kền kền này bâu vào, ca ngợi, đưa Võ An Đôn lên tận mây xanh với những ngôn từ bóng bẩy, mĩ miều. Có lẽ vì thế, Võ An Đôn đang sướng ngất ngây và ảo tưởng rằng, bản thân sẽ "đánh bại các đối thủ nặng ký như Bí thư và Chủ tịch tỉnh Phú Yên trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội này. Tôi tin rằng trên 95% cử tri tỉnh Phú Yên sẽ bỏ phiếu bầu tôi".

Một vị Ls vì ham tiền bạc nên bị mù đường, tham gia vào các trò hề do những phần tử chống Cộng cực đoan, những đối tượng dân chủ giả cầy, những phần tử phản động lưu vong tổ chức, có những bài viết với thông tin xuyên tạc, bịa đặt về các sự kiện trong nước, dám làm nhưng không dám chịu trước những hành vi mà bản thân gây ra... Liệu với những "thành tích" trên, người dân nào đủ sự tin tưởng để bỏ phiếu cho một kẻ mang mác "luật sư" ra để làm vỏ bọc cho các hành vi phá hoại của mình? Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng hãy thực thi pháp luật, nên có những biện pháp nghiêm minh, răn đe hơn đối với hành vi xuyên tạc, bịa đặt các thông tin liên quan đến bầu cử Quốc hội khoá XIV của Ls Võ An Đôn. 

An Chiến

19 nhận xét:

 1. một tên bản lĩnh chính trị kém cỏi và bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tư tưởng chống phá của bọn rận chủ trong nước , điều đó đã ảnh hưởng đế tư tưởng và hành vi của hắn hướng lái nó theo hướng chống phá đảng và nhà nước.hắn không phân biệt được đâu là dân chủ thực sự đâu là thứ dân chủ giả tạo làm vỏ bọc cho những hành vi phá hoại và đã đi theo làm theo nó.anh ta nên nhanh chóng tỉnh ngộ nếu không số phận của anh ta sẽ chẳng tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Võ An Đôn này thì ngày càng biến chất rồi. Vị luật sư họ Võ này đang có những hành vi lời nói, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số nhân dân VN. Võ An Đôn đã biến thành một con người với những hành vi gian xảo, sự trở mặt, lật lọng nhanh chóng trong các giọng điệu đầy chóng mặt.

  Trả lờiXóa
 3. Một luật sư vì ham tiền bạc nên bị mù đường, tham gia vào các trò hề do những phần tử chống Cộng cực đoan, những đối tượng dân chủ giả cầy, những phần tử phản động lưu vong tổ chức, có những bài viết với thông tin xuyên tạc, bịa đặt về các sự kiện trong nước, dám làm nhưng không dám chịu trước những hành vi mà bản thân gây ra... Rồi có lúc hắn ta sẽ bị pháp luật sờ gáy, lúc ấy liệu hắn có dám tự bào chữa không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Võ An đôn là luật sư nhưng giờ chỉ tham gia bào chữa một số vụ án cho các bị cáo - chủ yếu là các đối tượng núp bóng "dân chủ" để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân VN, Võ An Đôn đang được đồng bọn của chúng tung hê, kích động bằng những đồng đô-la hải ngoại. Những bài viết của Ls Võ An Đôn đăng tải, ngay lập tức lũ kền kền này bâu vào, ca ngợi, đưa Võ An Đôn lên tận mây xanh với những ngôn từ bóng bẩy, mĩ miều. Những kẻ như hắn sao xứng đáng đứng trong hàng ngũ luật sư nữa?

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng hay ho gì cái thể loại có trình độ, có tri thức nhưng lại không biết sử dụng tri thức của mình đúng chỗ và có ích. Là một luất sư, hiểu biết pháp luật, nếu như biết giữ lập trường tư tưởng của mình, biết phân biệt rõ đúng sai thì đã có thể dùng chính công việc chuyên môn của mình để làm những điều có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Không dám chịu trách nhiệm với những việc mình đã làm mà còn phủ nhận nó, chối bay chối biến, đó là thể hiện bản chất của một tên hèn nhát. Tỏ ra hí hửng, đắc ý vì điều đó, vì "lừa" được công an, đó là biểu hiện của một kẻ vô liêm sỉ. Một kẻ có học vấn, có trình độ mà hèn nhát, vô sỉ chẳng những không thể dùng kiến thức của mình giúp ích cho đời mà có thể trở thành một kẻ phá hoại. Để cho kẻ như vậy vào được quốc hội chẳng phải sẽ tạo điều kiện cho nó phá hoại kinh khủng hơn hay sao?

  Trả lờiXóa
 7. Luôn lấy lý do "vì muốn giúp đỡ dân nghèo" để nguỵ biện, làm tấm lá chắn cho các hành vi xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới. Nếu đã là giả tạo, là chỉ để giúp thỏa mãn những nhu cầu của mình thôi thì anh Đôn ạ. Anh thua chắc rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu một khi đã không có ý định chân thực trong công việc thì đừng nói đến uy tín hay danh dự. Đến ngay cả cái cách được tôn trọng cũng sẽ không được đón nhận đâu. Những gì Võ An Đôn nói thật sự đã khiến mọi người có thêm một góc nhìn khác về hắn: Một tên luật sư quèn, thiếu đạo đức và nhân cách nghề nghiệp.

  Trả lờiXóa
 9. "...chắc chắn tôi sẽ đánh bại các đối thủ nặng ký như Bí thư và Chủ tịch tỉnh Phú Yên trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội này. Tôi tin rằng trên 95% cử tri tỉnh Phú Yên sẽ bỏ phiếu bầu tôi". Lại xuất hiện thêm một kẻ tâm thần, hoang tưởng, thủ dâm chính trị. Bệnh nặng lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Luật sư lẽ ra là một người bảo vệ luật pháp mà lại đứng ra làm những việc sai trái như này. Có gan đăng tải những bài viết trên trang cá nhân mạng xã hội facebook có nội dung lệch lạc, sai trái và những chi tiết, thông tin không đúng với sự thật, gây hoang mang, thiếu định hướng trong dư luận nhưng lại là một tên thỏ đế không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 11. "Tự ứng cử - sân chơi không dành cho người nhát gan". Vậy cho tôi hỏi ông Võ, những người không ứng cử là họ nhát gan à? Cái ngữ ếch ngồi đáy giếng như ông nói ra được câu ấy thì đừng bày đặt ra thông thảo chuyện chính trị hay vận mệnh gì đó đi. Chỉ là ông muốn thỏa mãn cái ham muốn quyền lực, danh vọng lơ lửng trong đầu ông thôi.

  Trả lờiXóa
 12. là một người luật sư, người nắm rõ luật pháp trong tay, hiểu được như thế nào là vi phạm pháp luật mà Võ An Đôn lại có những việc làm như vậy, có lẽ hắn nên xem lại tư cách người luật sư của mình, liệu hắn có còn xứng đáng làm luật sư nữa hay không

  Trả lờiXóa
 13. độ giả nai của thanh niên đôn này có vẻ đạt đến trình độ lever max rồi.bề ngoài thì có vẻ giả danh một nhà luật sư bào chữa free cho dân nghèo nhưng thực chất chỉ là đồng loại vs đám zân chủ giả cầy chống phá nhà nước thôi.nên cũng chỉ là một tên chết nhát dám chống chính quyền nhưng đéo dám nhận khi bị công an triệu hồi.hài

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ là thùng rỗng kêu to, có gan làm mà không có gan thừa nhận, lúc đầu thì mạnh miệng sau thì co ro nhát như rận. Thế thì sao đủ bản lĩnh và tư chất để làm công việc lớn được. Càng ngày càng lộ trần bản tính đêu giả ra, một luật sư phải là người hiểu biết pháp luật và tôn trọng pháp luật, nhưng thực chất chỉ là vỏ bọc cho những việc làm ma mãnh xảo quyệt của y.

  Trả lờiXóa
 15. Vì muốn giúp người dân nghèo thì ít mà vì những điều đứng sau đó là nhiều. An Đôn bây giờ không còn là An đông của ngày xưa nữa, Bản chất thay đổi và tâm tính cũng đã đổi thay theo

  Trả lờiXóa
 16. in cảnh báo với Ls rằng, con đường trở thành đại biểu Quốc hội không dễ dàng như thế. Hiệp thương lần 3 sẽ diễn ra vào tháng tới mới thất sự quan trọng, có ý nghĩa quyết định số phận các ứng cử viên. Đó là kết quả từ việc Ủy ban mặt trật tổ quốc tiến hành lấy ý kiến nhận xét của người dân nơi cư trú, làm việc về người ứng cử/đề cử.

  Trả lờiXóa
 17. Tốt hơn hết là Ls Võ An Đôn nên chuẩn bị thật tốt tâm lí để nhận kết quả tiếp theo. Bởi Võ An Đôn cũng như những nhà dân chủ giả hiệu tham gia ứng cử lần này sẽ phải đối mặt với sự phán xét của nhân dân. Đó là tòa án công minh nhất và đáng sợ nhất đối với những kẻ đã nhận tiền của ngoại bang, bán rẻ quê hương, đất nước.

  Trả lờiXóa
 18. Mang tiếng là một luật sư những Võ An Đôn đã bán hết đạo đức nghề nghiệp và phẩm chất con người để chạy theo những đồng dola của các tổ chức có ý đồ xấu với Việt Nam. Với bản lý lịch xấu xa như vậy nhưng Võ An Đôn vẫn ngông cuồng ra ứng cử đại biểu quốc hội, không dừng lại ở đó trong thời gian gần đây hắn còn trở nên ảo tưởng khi không ngừng đăng những bài viết đề cao bản thân và tự tin vào chiến thắng của mình trong lần bầu cử này. Hy vọng toàn thể nhân dân hãy cùng nhau tẩy chay hắn để hắn sớm tỉnh ngộ và quay về với thực tại nếu không hắn sẽ sớm ảo tưởng quá dẫn đến tâm thần mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Dù tung bài " Bầu cử quốc hội-Sân chơi không dành cho người nhát gan" nhưng khi bị công an Phú Yên triệu tập vì những bài viết đưa tin sai sự thật trên trang facebook cá nhân của Võ An Đôn thì vị " luật xư" lại " co vòi" kêu gọi" mọi người hãy quan tâm tôi" rồi 1 mực phủ nhận, phủi tay, chối bỏ những việc mà bản thân đã làm...Chỉ cần qua hành động vô liêm sỉ, hèn nhát này chúng ta đã biết được bản chất thật của " Con hổ mang lá gan chuột nhắt" mang tên Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.