THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 4 2016

"BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH" TIỀN ÁN, TIỀN SỰ CỦA ỨNG CỬ VIÊN ĐBQH ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG

by An Chiến  |  at  9.4.16

Đặng Bích Phượng – thị không còn trẻ như cô nàng Nguyễn Phương Uyên hay dẻo dai mồm miệng ở ngoài đường như Bùi Hằng. Ở Đặng Bích Phượng, nhìn thoáng qua vẻ bề ngoài, thường đánh lừa thị giác người đối diện bằng một gương mặt khá là điềm đạm. Bởi lẽ, gương mặt to, thân hình mập và lùn cùng với hàm răng lởm khởm lại thêm đủ bộ để “phản” lại chủ. Những bộ phận trên đã "góp phần” làm cho chủ của chúng, dù đã gần chạm ngưỡng U60 nhưng Đặng Bích Phượng vẫn đi về cô đơn, lẻ bóng, không có bờ vai người đàn ông bên cạnh. Trái ngược với gương mặt đánh lừa thị giác “điềm đạm” trên, tính tình ơ người đàn bà không chồng này còn khó tính, nóng nảy, ích kỷ khi luôn chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân. 
Với tập tiền án, tiền sự dày như vậy, Đặng Bích Phượng vẫn trơ tráo, cố tình tham gia vào trò hề tự ứng cử ĐBQH hòng phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp sắp tới (Nguồn: Internet)

Đặng Bích Phượng không giống như những “đồng nghiệp” của thị khác như “đầu bò" Trương Văn Dũng, “lão già nát rượu” Nguyễn Tường Thuỵ hay những nữ “rân chủ” Thuý Nga (Nga Phủ Lý) hay Thuý Nguyễn…khi thường xuyên, “hăng hái” cầm đầu những vụ biểu tình trái phép, tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng…Giống như vẻ bề ngoài “điềm đạm” mà đánh lừa thị giác của người đối diện, tiếp xúc, Đặng Bích Phượng không “xông pha” trong các hoạt động chống phá diễn ra ngoài đường mà người ta thường thấy thị ở vai trò người cầm “điều khiển”. 

Đặng Bích Phượng (SN 1960, quê quán tại Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội và hiện đang thường trú tại Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, hiện nay đang tạm cư: toà nhà NO6, tổ 12, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN). Sinh ra và lớn lên trong gia đình truyền thống Cách mạng, được các bậc sinh thành cho ăn học đầy đủ, lo công việc tử tế đến nơi, đến chốn. 

Tuy nhiên, trái với mong muốn, sự kỳ vọng của cha mẹ, đặc biệt là từ từ năm 2007 tới nay, Đặng Bích Phượng đã phủ nhận sạch trơn những truyền thống Cách mạng tốt đẹp của gia đình, bất chấp tội bất hiếu khi không nghe lời khuyên can từ gia đình, Phượng trở thành con người biến chất hoàn toàn. Nhận tiền “hỗ trợ” của các hội, nhóm, tổ chức phản động trong và ngoài nước, được tổ chức phản động Việt Tân dung dưỡng, chu cấp tiền bạc dư dả, Đặng Bích Phượng cùng đồng bọn điên cuồng tham gia các hoạt động chống phá chính quyền. Các hội, nhóm núp bóng “dân chủ” như NoU FC…hay đánh tráo khái niệm “xã hội dân sự” như nhóm “Diễn đàn xã hội dân sự” do “Tiến xí” Nguyễn Quang A cầm đầu… Bản thân Đặng Bích Phượng đã nhiều lần bị Công an TP Hà Nội ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo về hành vi gây mất trật tự công cộng. Cụ thể như sau:

Ngày 14/10/2011, cùng đồng bọn tụ tập đông người gây mất trật tự. Công an Hoàn Kiếm đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức Cảnh cáo đối với Đặng Bích Phượng về hành vi gây mất trật tự công cộng theo điểm b khoản 1 Điều 7 Nghị định 73/2010/NĐ-CP ngày 12/7/2010.

Ngày 21/8/2011 và ngày 5/8/2012, tham gia tụ tập gây rối trật tự công cộng tại hồ Hoàn Kiếm, HN bị công an quận Hoàn kiếm xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo.

Ngày 5/8/2012, tham gia tụ tập đông người tại đường Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, HN bị Công an quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng. Vì thế mới có chuyện, ngày 12/9/2012, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng đã ra Quyết định áp dụng biện pháp giáo dục tại phường đối với Đặng Bích Phượng trong thời hạn 6 tháng (từ ngày 12/9/2012 đến ngày 12/3/2013).

Mặc dù đã được gia đình và cơ quan tận tâm, nhiệt tình và kiên trì khuyên can, giải thích nhưng vì lợi nhuận kếch xù được bơm từ các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại cùng với những lời kích động, “nâng bi” băng những lời lẽ maajt ngọt như ngủ mê từ những kẻ “zân chủ giả hiệu” như Bùi Hằng, Nguyễn Xuân Diện…Đặng Bích Phượng ngày càng lún sâu vào bùn lầy trong các hoạt động chống phá chính quyền. Xét thấy bản thân Đặng Bích Phượng không có chồng, con, cô đơn một mình lủi thủi trong ngôi nhà trống trải, cơ quan (Ban quản lý PMU1, Bộ GTVT) tạo điều kiện cho Phượng nghỉ việc và hưởng lương hưu theo chế độ. 

Như ngựa bất khăm không có người cầm cương, Đặng Bích Phượng ngày càng trắng trợn, trơ tráo hơn trong các hoạt động gây rối trật tự công cộng, tham gia biểu tình trái phép, các hành vi vi phạm pháp luật…Theo lời cổ suý của Nguyễn Quang A, cùng với sự giật dây, điều khiển của Việt Tân, Đặng Bích Phượng cũng đăng ký tham gia vào trò hề mà kịch bản đã được vạch sẵn bởi những cá nhân, tổ chức chống Cộng cực đoan, thiếu thiện chí với VN. Đặng Bích Phượng tự ứng cử đại biểu Quốc hội, cùng với những gương mặt “quen thuộc” trong lũ “zân chủ zỏm” khác như Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện… 

Chưa bàn đến năng lực, với phẩm chất đạo đức, sự thiếu tôn trọng pháp luật và quy tắc ứng xử xã hội như trên cùng với bảng "vàng" tiền án, tiền sự như trên liệu Đặng Bích Phượng có đủ tư cách để tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 hay không? Tự nhận và tự xưng bản thân là “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước” nhưng những hoạt động với những lần bị công an xử phạt như trên thì liệu Đặng Bích Phượng có thực sự là nhà “dân chủ” thực thụ hay không? Và chiêu trò tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 chỉ là một trong những thủ đoạn mà bản thân Đặng Bích Phượng cũng như cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại muốn xâm nhập sâu vào hòng phá hoại sự kiện bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra sắp tới.

An Chiến

15 nhận xét:

 1. Học sinh mẫu giáo vùng caoThứ Bảy, tháng 4 09, 2016 10:34:00 SA

  Kiếm USD để dưỡng già ấy mà!

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ mà đến 3 lần bị cảnh cáo bởi công an và chính quyền địa phưởng, phải chịu giáo dục, cải tạo tại gia mà cũng dám chường mặt ra muốn ứng cử đại biểu quốc hội. Do da mặt quá dày hay lợi nhuận nhận được từ hải ngoại gửi về quá lớn nên bỏ luôn sĩ diện, quên luôn cả chữ hiếu với gia đình để đâm đầu theo con đường tội lỗi như vậy cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là biết người, biết mặt khó biết lòng. Nhìn mặt Phượng, xem hoàn cảnh gia đình Phượng, chắc sẽ chẳng ai nghĩ rằng Phượng lại là một con người như vậy. Sẵn sàng quay lưng lại với truyền thống Cách mạng của gia đình, coi chữ hiếu không bằng những đồng tiền phất phơ trước mặt của những ông chủ hải ngoại. Kẻ như Phượng có thể dùng chữ "vô liêm sỉ" để hình dung về bà ta.

  Trả lờiXóa
 4. Phượng chẳng lẽ không hiểu rằng kiếm được nhiều tiền đến đâu đi nữa thì cũng chẳng thể mang theo mình xuống mồ được hay sao? Con người sống ở đời, cốt sao sống tốt để đến khi nhắm mắt xuôi tay có người xót xa thương khóc. Sống sao cho khi bạn sinh ra bạn khóc người khác cười, khi bạn chết đi người ta khóc còn bạn thanh thản mỉm cười. Nếu Phượng cứ sống như thế này thì điều thị nhận được khi xuống mồ chỉ là điều tiếng và sự khinh bỉ, sỉ vả của người đời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. tất cả chỉ vì tiền vì lợi ích cá nhân mà Đặng Bích Phượng đã thay đổi trở thành kẻ phá hoại , đi ngược lại lợi ích của nhân dân, đất nước, bất chấp tội bất hiếu khi không nghe lời khuyên can từ gia đình, Phượng trở thành con người biến chất hoàn toàn, theo bọn phản động chống phá đất nước, thật đáng buồn cho một người phụ nữ tuổi đã cao mà còn ham muốn tiền bạc vật chất, bất hiếu bất trung

  Trả lờiXóa
 6. Với bề dày tiền án, tiền sự như thế mà Đặng Bích Phượng vẫn trơ tráo, cố tình tham gia tự ứng cử ĐBQH, có lẽ tham gia chỉ để phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử ĐBQH thôi, chứ bà biết rõ với những gì đã làm đối với đất nước sao có thể trúng cử được chứ, bà đã quá mê muội tiền bạc lợi ích mà lũ phản động mớm nhồi nhét cho mà quên đi trách nhiệm của một con người yêu nước rồi

  Trả lờiXóa
 7. không hiểu sao làm người mà vô lương tâm đạo đức, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì lợi nhuận kếch xù được bơm từ các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại mà phản bội đất nước, tiền tất nhiên ai cũng muốn, nhưng cần kiếm tiền một cách đàng hoàng bằng chính sức lực của mình, góp sức cho sự phát triển của đất nước, đằng này Đặng Bích Phượng kiếm tiền nhờ vào cái lương tâm rẻ rách của mình, bằng những hành vi hoạt động chống phá chính quyền, phản bội đất nước, chấp nhận tội bất hiếu, một con người như thế có xứng đáng làm ĐBQH không ???

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta chưa bàn đến năng lực, với phẩm chất đạo đức, sự thiếu tôn trọng pháp luật và quy tắc ứng xử xã hội như trên cùng với bảng "vàng" tiền án, tiền sự như trên liệu Đặng Bích Phượng có đủ tư cách để tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 hay không? Tự nhận và tự xưng bản thân là “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước” nhưng những hoạt động với những lần bị công an xử phạt như trên thì liệu Đặng Bích Phượng có thực sự là nhà “dân chủ” thực thụ hay không? Và chiêu trò tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 chỉ là một trong những thủ đoạn mà bản thân Đặng Bích Phượng cũng như cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại muốn xâm nhập sâu vào hòng phá hoại sự kiện bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra sắp tới.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn qua nhìn lại bản thành tích của Đặng Bích Phương chỉ thấy thành tích tụ tập, gây rối trật tự công cộng. Cái mà bà ta gọi là đấu tranh cho dân chủ thực chất chỉ giống như một buổi tụ tập om sòm với mục đích là cho ra những bức ảnh để sau đó chèn vào các bài viết với luận điều xuyên tạc về đất nước. Những thành tích đó chỉ có giới rân chủ cần, còn nhân dân Việt Nam không cần và cũng không chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 10. nhìn vào cái bảng vàng kia là biết ngay là bà đã đóng góp thannhf tích như thế nào vào việc chống phá để kiếm tiền rồi.con người chỉ ham mề của cải vật chất bán rẻ lương tâm đạo đưccs con người mình bằng những đòng tiền dơ bẩn của bọn ngoai bang như vây.đúng là vô đức

  Trả lờiXóa
 11. Có hẳn một bảng vàng tiền án như vậy mà vẫn hăng hái tham gia phong trào ứng cử thì cái động cơ, mục địch của Đặng Bích Phượng là gì đến trẻ con nó cũng có thể nhìn ra. Còn có thể là gì khác ngoài kiếm cớ bôi nhọ, xuyên tạc quyền tự do bầu cử, phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội lần này.

  Trả lờiXóa
 12. Một con người với tiền sử tiền án ra tù vào tội như Đặng Bích Phượng như vậy mà cũng mặt dày đeo mo đi tham gia ứng cử đại biểu quốc hội. Chưa bàn đến yếu tố năng lực có hay không, chỉ nói đến cái nhân phẩm, đạo đức của con người này đã không có tư cách gì để đứng ra ứng cử rồi. Chưa kể đây là chiêu trò mà thị làm theo sự chỉ đạo của đám phản động, phá nước để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên Đặng Bích Phượng cũng không lạ lẫm gì với phong trào đấu tranh dân chủ thời gian qua và đặc biệt là từ năm 2007 đến nay. Được biết, Đặng Bích Phượng còn gọi là Phương Bích, sinh năm 1960,Sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, ấy vậy mà lại đi theo con đường chống phá đảng và nhà nước. 51 mùa khoai sọ chưa này nọ với ai, tính khí cộc cằn, trong thời gian làm việc viên chức nhà nước, tài năng thì có hạn, nhưng luôn muốn hơn người nên bị mọi người tẩy chay rồi sinh ra cái thói hằn học. Đú theo quang a, trường thụy, bị chính cả gia đình hắt hủi, việc cá nhân còn chưa xong lại còn đòi lo cho ai? thật là buồn cười thay,

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta chẳng ai còn lạ gì với cái tên Đặng Bích Phượng...Phượng luôn tự nhận và tự xưng bản thân là “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước” nhưng những hoạt động với những lần bị công an xử phạt như trên thì liệu Đặng Bích Phượng có thực sự là nhà “dân chủ” thực thụ hay không? Và chiêu trò tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 chỉ là một trong những thủ đoạn mà bản thân Đặng Bích Phượng cũng như cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại muốn xâm nhập sâu vào hòng phá hoại sự kiện bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra sắp tới.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.