THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 4 2016

KIẾN NGHỊ NÊN CHO VÕ AN ĐÔN "NHẬP KHO"

by An Chiến  |  at  13.4.16

Ứng viên Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) độc lập Võ An Đôn đã chính thức bị loại ra khỏi danh sách ứng cử viên ĐBQH nhiệm kỳ 2016-2021. Vì trải qua 2 vòng lấy ý kiến cử tri nơi cư trú và tại nơi làm việc, kết quả, tại nơi cư trú, Võ An Đôn được 29/86 số phiếu tín nhiệm và tại nơi làm việc là Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, Ls Võ An Đôn được 6/16 phiếu tín nhiệm. Trên trang cá nhân mạng xã hội facebook của mình, Võ An Đôn viết: "Qua hai lần lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và nơi làm việc, tôi đều không đạt yêu cầu, đồng nghĩa với việc tôi chấm dứt ứng cử Đại biểu quốc hội từ đây". Được biết, trước đó, ĐBQH nhiệm kỳ 2011-2016, Võ An Đôn cũng từng tự ứng cử ĐBQH và cũng đã "trượt vỏ chuối". 

Bức ảnh Võ An Đôn đăng trên tài khoản facebook Đôn An Võ về Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú (Nguồn: FBNV)

Nếu thường xuyên theo dõi Võ An Đôn và các phát ngôn của vị Ls họ Võ này trên mạng xã hội thì sẽ không bất ngờ khi kết quả lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và tại nơi làm việc của Võ An Đôn lại thấp như vậy. Tuy nhiên, Võ An Đôn dường như cố tình lập lờ, đánh tráo khái niệm về bản chất của Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và tại nơi làm việc dành cho các ứng cử viên ĐBQH khi dùng cụm từ "đấu tố" để vu khống những cử tri tham gia đã "đấu tố" Võ An Đôn nên Võ An Đôn đã không thể tiếp tục con đường ứng cử và trở thành ĐBQH nhiệm kỳ 2016-2021. 

Trên trang cá nhân, tài khoản facebook "Đôn An Võ" - đứa "con đẻ" mà Võ An Đôn đã run sợ, gan thỏ đế khi không dám thừa nhận nó là do bản thân y "đẻ" ra trong buổi làm việc với các cán bộ công an tỉnh Phú Yên về các thông tin trong các bài viết mà vị Ls họ Võ này đăng tải; Võ An Đôn vẫn giở thói vu vạ cũ mèm khi tru tréo lên rằng: "Sáng nay, tôi bị đấu tố". Theo "tường thuật" của Võ An Đôn, ngày 02/4/2016, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Yên tổ chức lấy phiếu tín nhiệm cho Võ An Đôn tại nơi làm việc. Tham dự hội nghị có 16 luật sư thuộc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên và 01 lãnh đạo của Mặt trận Tổ quốc.

Những hành vi như: trả lời phỏng vấn các trang tin, đài phản động hải ngoại, không dám thừa nhận tài khoản facebook, bị sở Tư pháp phạt tiền vì không lập sổ báo cáo tài chính nhưng không khai báo...của Võ An Đôn đã bị bóc mẽ. Tưởng chừng như Võ An Đôn sẽ tự cảm thấy xấu hổ nhưng y lại trơ tráo vu vạ rằng, đó là "nội dung đấu tố nói chung rất nặng nề và ngu muội". Còn tại nơi cư trú, các cử tri đã không bỏ phiếu tín nhiệm cho Võ An Đôn bởi lẽ, từ trước tới nay, bản thân Võ An Đôn không tham dự các cuộc họp của thôn, xã; có những bài viết với những thông tin lệch lạc, xuyên tạc, bịa đặt về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Facebooker Vũ Văn Tuấn tỏ ra tức giận khi đọc bài viết "Sáng nay tôi tiếp tục bị đấu tố" của Võ An Đôn: "Luật sư là bảo vệ cho Hiến Pháp và Pháp luật. Vậy mà ông hầu hết đi ngược lại nó thì sao mà người dân bầu cho ông được! Người dân đã chọn chính xác!"

Võ An Đôn đang hùa theo cùng những "zân chủ zỏm" khác khi dùng cụm từ "đấu tố" nhằm "lái" dư luận có góc nhìn sai, tiêu cực về Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và tại nơi làm việc trong cuộc bầu cử ĐBQH. Cụm từ "đấu tố" xuất phát trong giai đoạn 54-55 về một chương trình nhằm phá bỏ trật tự xã hội thời phong kiến và Pháp thuộc bằng cách đấu tố và tiêu diệt các địa chủ "bóc lột", Việt gian phục vụ người Pháp, chống lại chính quyền, chống lại nhân dân. Chương trình còn tồn tại một số khuyết điểm mà đến nay, những kẻ "rận chủ" bới móc ra để chế giễu, lợi dụng cụm từ này để gieo rắc sự nghi ngờ trong một số bộ phận người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ sau này. 

Qua đây, cũng xin khẳng định rằng, không có chương trình nào và không một thể chế chính trị nào, cá nhân vị lãnh đạo nào trên thế giới này có thể hoàn hảo, không phạm một tí sai lầm nào. Vừa mới ngày hôm qua, vị Tổng thống "thiên đường" Mỹ Barack Obama của lũ "zân chủ zỏm" đã "thừa nhận có nhiều sai lầm khi can thiệp Libya". 5 năm sau khi Mỹ và các đồng minh trong Tổ chức quân sự Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) can thiệp vào Libya dẫn tới sự sụp đổ của chính quyền Tổng thống Gaddafi, tình hình Libya vẫn rối ren, với sự tổn tại song song của 2 Chính phủ và 2 Quốc hội, tạo cơ hội cho các nhóm khủng bố và cực đoan gia tăng hoạt động.

Võ An Đôn không đạt đủ phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi làm việc là do bản thân Võ An Đôn thời gian qua đã không dành thời gian để nâng cao năng lực, rèn luyện phẩm chất đạo đức, gần gũi để hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của người dân nơi cư trú. Ngược lại, Võ An Đôn lại dành thời gian ấy chạy theo sự cám dỗ của đồng tiền, nghe theo lời xúi giục, kích động của những phần tử phản động trong và ngoài nước. Một kẻ nhát gan, dám làm mà không dám chịu như Võ An Đôn thì việc bị loại ra khỏi cuộc bầu cử ĐBQH là lẽ đương nhiên, không có gì bất ngờ. 

An Chiến

15 nhận xét:

 1. Đấu tố, cụm từ này giờ chỉ còn mỗi nhóm rận chủ thất thế là sử dụng thôi. Nhưng xuyên tạc về sự thật chính trị như thế là không được, có lẽ cần dùng pháp luật để cải thiện cái này

  Trả lờiXóa
 2. Thôi ông Đôn ơi, ông càng gào thét thì càng tự tố cáo cái bản chất chả ra gì của mình thôi. Vốn dĩ chưa có cái việc tham gia phong trào ứng cử này tên ông đã được người ta nhắc đến với thái độ chả có tý thiện cảm nào rồi, giờ lại thêm trò này chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa thôi. Để yên cho giới luật sư còn trong sạch tý đi.

  Trả lờiXóa
 3. Chó cùn cắn dậu đây mà. Không được đi tiếp trong vai trò một ứng cử viên đại biểu Quốc Hội, có lẽ anh ta đang có vấn đề rồi. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần vào cuộc để ngăn chặn các hành động gây rối này của Nguyễn An Đôn.

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải có những hành động cứng rắn hơn để trừng phạt những kẻ coi thường pháp luật như Võ An Đôn và đồng bọn. Lâu nay chúng nó được tự do quá nên có vẻ như không biết sợ là gì rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với những con bệnh của xã hội như vậy cần phải có biện pháp xử lí thật mạnh tay. Đặc biệt là Võ An Đôn, anh ta còn là một luật sư, vậy mà lại có những hành động xấu như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ những việc mà Võ An Đôn đã làm, hắn ta xứng đáng được 'nhập kho' như Nguyễn Văn Đài mới đây. Chỉ có như vậy, may ra mới có thể 'tẩy' được cái tư tưởng khuyết tật trong đầu hắn.

  Trả lờiXóa
 7. Là một luật sư, nhưng Võ An Đôn không đi bảo vệ sự thật, công lý mà trái lại, anh ta luôn có những hành động chống phá, gây mất đoàn kết, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Võ An Đôn đang hùa theo cùng những "zân chủ zỏm" khác khi dùng cụm từ "đấu tố" nhằm "lái" dư luận có góc nhìn sai, tiêu cực về Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và tại nơi làm việc trong cuộc bầu cử ĐBQH. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có biện pháp để xử lí với những đối tượng như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành vi như: trả lời phỏng vấn các trang tin, đài phản động hải ngoại, không dám thừa nhận tài khoản facebook, bị sở Tư pháp phạt tiền vì không lập sổ báo cáo tài chính nhưng không khai báo...của Võ An Đôn cũng đã là đủ để tống hắn ta vào kho rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đến cả cái facebook của mình ông ta còn chẳng dám nhận thì nói gì đến những lời ông ta tuyên bố. Tất cả chỉ là dối trá, là không đúng sự thật, nó đã bị bóc mẽ và đáng được trừng trị.

  Trả lờiXóa
 11. Một lũ ô hợp, suốt ngày chỉ biết đến đô la, biết bám đít ngoại bang để lấy tiền tiêu xài, rồi đến lúc vác mặt đi ứng cử, người ta không bầu cho thì kêu này kêu nọ.

  Trả lờiXóa
 12. Võ An Đôn không đạt đủ phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi làm việc là do bản thân Võ An Đôn thời gian qua đã không dành thời gian để nâng cao năng lực, rèn luyện phẩm chất đạo đức, gần gũi để hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của người dân nơi cư trú. Vậy còn sủa cái mẹt gì nữa,

  Trả lờiXóa
 13. Ngựa quen đường cũ, sau vụ bị công an gọi lên trụ sở, đã không dám nhận ních facebook của mình rồi, biết sợ là vậy rồi, mà vẫn còn muốn tiếp tục các hoạt động chống phá. Vậy nên, rất mong các cơ quan có chức năng cần phải vào cuộc để trừng trị những thành phần này.

  Trả lờiXóa
 14. Chạy theo sự cám dỗ của đồng tiền, nghe theo lời xúi giục, kích động của những phần tử phản động trong và ngoài nước, một kẻ nhát gan, dám làm mà không dám chịu như thế thì việc bị loại ra khỏi cuộc bầu cử ĐBQH là lẽ đương nhiên, không có gì bất ngờ.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.