THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 4 2016

LŨ "ZÂN CHỦ ZỎM" LẠI TIẾP TỤC "DIỄN" THEO KỊCH BẢN "TỰ ỨNG CỬ" ĐBQH

by An Chiến  |  at  13.4.16

Kẻ "đầu têu" Nguyễn Quang A: 6/75 phiếu tín nhiệm; Võ An Đôn 29/86 phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và 6/16 phiếu tín nhiệm tại nơi làm việc (Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên); Hoàng Dũng (TP Hồ Chí Minh): 7 % đồng ý giới thiệu; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28 %; Lâm Ngân Mai (TP Hồ Chí Minh): 03/82 phiếu; Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71 phiếu; Nguyễn Trang Nhung (TP Hồ Chí Minh): 1/63 phiếu; Ngô Anh Tuấn (Nghệ An): 36/76 phiếu; Nguyễn Đình Hà đạt 3% phiếu tín nhiệm…và những cái tên như Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Tường Thuỵ sợ vì bị thất bại bẽ bàng tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú nên đã rút lui từ trước với giọng điệu "tẩy chay" Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú này. Đó là những con số về số phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú dành cho những người tự xưng "dân chủ" tự ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) nhiệm kỳ 2015-2021. 
Từ trái qua phải (hàng trên): Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A và Nguyễn Tường Thụy và Lê Luân, Đặng Bích Phượng (hàng dưới) (Nguồn: Internet).

Tuy nhiên, đúng với bản chất và thói vu vạ "truyền thống", những kẻ tự xưng "dân chủ" đã quay ngoắt sang phủ nhận cụm từ "dân chủ" mà bọn chúng lấy làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá. Đúng như những gì mà trang Vietnamngayve phân tích và phản ánh trước đó, tự ứng cử ĐBQH chỉ là trò hề, chiêu bài mà những hội, nhóm và các cá nhân phản động trong và ngoài nước dựng lên mà thôi. Đứng đằng sau "hỗ trợ" về tiền bạc và làm hậu thuẫn, mua các trang tin khác để cùng rêu rao, pr cho các cá nhân tự ứng cử ĐBQH, không tổ chức nào khác, đó chính là tổ chức khủng bố Việt Tân, tên gọi khác là Vật Tiền hay Đảng phở bò. 

Trước thời gian diễn ra các vòng bầu cử, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thuỵ, Đặng Bích Phượng...rêu rao rằng, bọn chúng đang bị "phân biệt", "đối xử" vì đã tham gia "tự ứng cử" ĐBQH. Chúng tru tréo, thêu dệt các thông tin lệch lạc, không đúng với sự thật về chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp trên các trang mạng xã hội như facebook, twiter...và các trang mạng lề trái như Dân luận, RFA, Ba Sàm, Việt Tân... Mặc dù đã "tích cực" tung tin thông qua các bài viết dưới danh nghĩa "tự vận động ứng cử qua mạng", "cương lĩnh tranh cử" nhưng hiệu ứng vẫn không ăn thua gì.

Bởi thế, chúng phân tán ra mỗi người một kế sách, nếu như Nguyễn Trang Nhung "đầu tư" cho việc in ấn tờ rơi phát cho người dân tại nơi cư trú thì Nguyễn Quang A tỏ ra là "gừng càng già càng cay" khi mới mồng 4 Tết Bính Thân vừa qua, ông ta đã huy động cả người thân dùng bao lì xì với vỏ bọc "đi thăm, chúc Tết" hàng xóm nhưng thực chất là để xin xỏ chữ ký "ủng hộ" cho trò tự ứng cử ĐBQH của Nguyễn Quang A. Điều này đã khiến đại đa số hàng xóm, láng giềng của vị "tiến xí" này không khỏi bất ngờ, vì dù thường trú ở đây đã lâu, thời gian nghỉ hưu cũng đã dài nhưng "chưa bao giờ qua lại, cũng không giao du, cũng chẳng thèm chào hỏi hàng xóm, lại càng chưa bao giờ tham gia sinh hoạt cộng đồng khu phố”.

Nếu như Đặng Bích Phượng với "bảng vàng thành tích" tiền án, tiền sự thì đồng bọn của thị như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Xuân Diện cũng không kém cạnh "thành tích" trên. Không được người dân tại nơi cư trú ủng hộ vì họ là những người hiểu rõ nhất về lý lịch, lối sống của bọn chúng nên chúng quay sang trò lấy chữ ký qua mạng. Dựng lên chiêu trò lấy chữ ký qua mạng tưởng chừng như dễ dàng vì chỉ cần lập một danh sách khống và những tên tuổi của đồng bọn, nào ngờ, "cười ra nước mắt" khi danh sách chữ ký khống đấy có tên của ông Vũ Văn Cần, công tác tại trường trung học văn hóa nghệ thuật Phú Thọ, xã Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ. Ông này đã làm đơn tố cáo về việc đã bị Nguyễn Quang A giả mạo chữ kí ủng hộ, để đưa vào “danh sách” nói trên.

Dù đã "tích cực" huy động mọi mưu hèn, kế bẩn để lọt qua các vòng bầu cử, kiếm suất ĐBQH nhiệm kỳ 2016-2021 nhưng những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Trang Nhung, Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện...nhận được phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và tại nơi làm việc rất thấp. Những kẻ như Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Thành...khôn ngoan hơn khi sợ thất bại bẽ bàng như đồng bọn tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú nên đã "rút lui trong danh dự". 

Kịch bản vẫn chưa dừng lại, bọn chúng lại được Việt Tân giật dây, điều khiển khi tiếp tục "diễn" tiếp màn kịch tru tréo "tẩy chay" Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú vì tại đây, bọn chúng đã bị số phiếu tín nhiệm thấp, phải chấm dứt danh vọng hão trở thành ĐBQH. Hài hước hơn, khi bọn chúng luôn mồm ra rả những luận điệu đòi "dân chủ" - khái niệm dân chủ được hiểu một cách thiết thực nhất, đó là người dân làm chủ thì lại không tôn trọng ý kiến của người dân. Vì người dân tại nơi cư trú đã không bỏ phiếu tín nhiệm cho những kẻ chuyên lấy "dân chủ" làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá chính quyền, sự bình an của người dân. 

Sau khi "diễn" kịch bản "tẩy chay", chúng sẽ "diễn" tiếp màn kịch lu loa rằng, tại Việt Nam không có "dân chủ" vì những kẻ như bọn chúng tự ứng cử ĐBQH mà không lọt qua vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và tại nơi làm việc. Và những trang tin phản động như RFA, RFI, Việt Tân, Dân luận, Ba Sàm...lại được "tuýt còi" để nhảy vào tung - hứng luận điệu trên, lái dư luận trong và ngoài nước có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới. 

Ngày 22/5/2016 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 là ngày hội toàn dân. Nhân dân cần hết sức tỉnh táo và cảnh giác, đề phòng trước những thông tin độc, kích động từ những phần tử phản động, lưu vong, cầu cạnh ngoại bang núp bóng danh nghĩa "đấu tranh dân chủ"

An Chiến

37 nhận xét:

 1. không biết chúng còn muốn diễn trò hề đến bao giờ nữa đây ,thất bại thảm hại và bị cử tri vạch mặt mà chúng vẫn còn tiếp tục dở trò được ak,đúng là chúng bất chấp danh dự của mình để đổi lấy tiền bạc . sua khi bị thất bại thì chúng lại bày trò tẩy chay bầu cử để phá vĩnh kì bầu cử lần này,hành động của chúng thật không coi pháp luật ra gì ,đề nghị cơ quan chức trách nhà nước có biện pháp xử lí nghiêm không thể để chúng muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 2. Cái trò mèo tự ứng cử này chỉ khiến cư dân mạng thấy thật buồn cười thôi. Tất nhiên nếu muốn cống hiến sức lực thì chẳng ai cấm. Nhưng sức lực như các vị đây thì quả thật đúng chỉ là chiêu trò của những đám rận giật giây những con tốt thí mạng, những con ếch ngồi đáy giếng.

  Trả lờiXóa
 3. Tự ứng cử là một chiêu trò bày đặt ra của lũ không biết mình biết ta. Chúng nghĩ đây là bát canh rau muống nhà chúng chắc mà dễ dàng và thành trò đùa như vậy?
  Thật sự trước những trò này chỉ biết khinh thường lũ bị giật giây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. nói thiên thẹo là nghề của bọn này rồi. ứng cử mà bị từ chối hồ sơ vì gian dối thì nói là cố tình làm khó, gây khó khăn cho việc tham gia ứng cử. ứng cử thất bại thì cũng mấy cái lý đó nhưng là do bị sắp đặt, ép buộc hay tung tin đồn hạ uy tín. thật không biết đường nào mà lần với hội này.

  Trả lờiXóa
 5. theo đánh giá của tôi thì cái phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội của lũ rận đã dần thất bại hoàn toàn rồi, bởi lẽ cái lý do chính mà chúng muốn đạt được từ phong trào này là nhằm đi phá bầu cử, rằng chúng sẽ bảo chính quyền o ép chúng, chính quyền trù dập chính không đảm bảo nhân quyền cho chúng, nhưng chúng quên đi một yếu tố cốt yếu là dân, người dân không ủng hộ chúng

  Trả lờiXóa
 6. theo tôi tính là từ cái phong trào tự ứng cử này chúng sẽ tạo ra một hiệu ứng khác sau khi kết thúc bầu cử đại biểu Quốc hội để chúng xuyên tạc rằng bầu cử là sắp xếp là hình thức này nọ là cộng sản sắp đặt này nọ, nhưng chúng thất bại rồi, bởi lẽ chúng không đi tiếp được nữa vì nhân dân đã đánh cho chúng tơi bời rồi

  Trả lờiXóa
 7. Bác Hồ đã bảo rồi, "Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong", nên bọn tự ứng cử chúng thất bại là phải rồi, chúng có được nhân dân ủng hộ đâu cơ chứ, nhất là trong cái cơ chế rất dân chủ của chính quyền ta nữa, chính quyền ta thể hiện là chính quyền của dân do dân vì dân cơ mà

  Trả lờiXóa
 8. Cái lũ dân chủ dởm này định tranh cử bằng mạng xã hội thì cũng sẽ bị vạch trần bằng mạng xã hội thôi. Những người có tài, có đức tham gia ứng cử đại biểu quốc hội họ sẽ thay vì hô hào, ủng hộ mình bằng bàn phím, đi xin từng nhà thậm chí lừa lọc lấy chữ kí ủng hộ thì họ sẽ làm những việc có ích cho xã hội, giúp đỡ người dân, xây dựng đất nước. Chẳng cần hô hào lớn tiếng, họ sẽ được sự ủng hộ của người dân hơn mấy nhà dân chủ rởm này

  Trả lờiXóa
 9. Từ phong trào này sanng phong trào khác, kết cục chung cho các phong trào mà các đối tượng dân chủ tiến hành là thất bại, thậm chi là thất bại thảm hại. Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng với mục đích là kêu gọi các đối tượng dân chủ tự ứng cử đại biểu Quốc hội, qua đó gây danh tiếng cho chúng và nhất là phá hoại bầu cử Quốc hội sắp tới.Tuy nhiên, cho dù có rất nhiều đối tượng dân chủ tham gia phong trào này nhưng tất cả đều thất bại với việc lấy phiếu tín nhiệm từ những người dân cùng sinh sống, đồng nghiệp trong cơ quan.Cho nên, đạo đức, phẩm chất, năng lực của những đối tượng này đều không có, khác xa so với những gì mà chúng quảng cáo. Tất nhiên thì nhân dân luôn biết phân biệt đúng sai, cho nên các đối tượng dân chủ đừng mong rằng sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 10. Trong số những người tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội lần này, chúng ta thấy xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, những kẻ này tham gia tự ứng cử không phải nhằm mục đích trong sáng mà nhằm phá hoại sự thành công của kỳ bầu cử, lợi dụng để tung tin, xuyên tạc rằng đất nước ta không có tự do, dân chủ. Đại biểu Quốc Hội là những người đại diện của nhân dân. trc phải đại diện cho nhân dân trong phường phố của mình, sau dần mới đại diện đc cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. đủ moi cách đủ mọi chiêu trò và rủ dê lôi kéo không biết baoa nhiêu người tham gia chúng để chống phá chúng ta nhưn mà cứ thư nhìn vào thành tích mà chúng đạt được xem.chúng chỉ có được cái là bẽ mặt hơn trước đông đảo quần chúng mà thôi chứ không được tích sự gì thật đán thương cho số phận bọn này

  Trả lờiXóa
 12. sao mà họ hưởng thành quả của đất nước mà lại có những hành động như vậy những nhà dân chủ rởm này nên về nhà úp mặt vào gối mà suy nghĩ... rằng đấu tranh cho dân chủ mà đã làm đc gì cho dân hay chưa? ứng cử làm đại biểu quốc hội thế đã lắng nghe, bày tỏ đc ý kiến của nhân dân hay chưa? Hãy bỏ thế giới ảo và bước chân ra khỏi nhà đi thăm hàng xóm là việc đầu tiên, ông A ạ,để ông trở thành đại biểu Quốc hội, cũng sớm thôi...chắc khoảng 500 năm nữa

  Trả lờiXóa
 13. Người thật việc thật, toàn là tranh thủ sự ủng hộ ảo trên mạng, tự "thủ dâm" về số người ủng hộ mình. Sau khi ra ngoài đời thực thì mới biết đéo có ai ủng hộ, nhục đéo biết chui lỗ nào nhỉ Biểu tượng cảm xúc Nghĩ như bọn này thì chắc ai cũng có thể làm đại biểu quốc hội , tài thì cũng được đấy, nhưng mà đéo có tý đức nào, suốt ngày tham gia chống phá chính quyền h lại muốn ứng cử vào à Buồn cười vc

  Trả lờiXóa
 14. Hết tự ứng cử để phá hoại chán chúng nó tiếp tục giở tiếp trò tẩy chay cuộc bầu cử sắp tới. Đúng là có lũ phản động đứng sau bơm tiền giật giây thì chúng nó tìm mọi cách để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu quốc hội sắp tới. Đấu tranh dân chủ của lũ chúng nó cũng chỉ là như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi "diễn" kịch bản "tẩy chay", chúng sẽ "diễn" tiếp màn kịch lu loa rằng, tại Việt Nam không có "dân chủ" vì những kẻ như bọn chúng tự ứng cử ĐBQH mà không lọt qua vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và tại nơi làm việc. Và những trang tin phản động như RFA, RFI, Việt Tân, Dân luận, Ba Sàm...lại được "tuýt còi" để nhảy vào tung - hứng luận điệu trên, lái dư luận trong và ngoài nước có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới. Do vậy người dân cần cảnh giác không nên vào những thông tin bịa đặt được lũ chúng nó tung ra.

  Trả lờiXóa
 16. các thánh diễn sâu quá, hết màn kịch này đến màn kịch khác, bộ mặt dân chủ dởm bị phơi bày ra thế mà còn cố đấm ăn xôi. hay ho gì cái trò làm tay sai cho bọn Vật Tiền đấy để phá đám ngày hội bầu cử của nhân dân. May mắn là tổ dân phố nơi mình cư trú không có những thành phần ngông cuồng như thế. Mong mọi người bảo nhau cảnh giác cao độ với mấy luận điệu hàm hồ bịp bợm của bọn chúng đưa ra. Truyền thống người Việt Nam chúng ta không cho phép bọn "dân chủ dởm" lừa bịp, dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 17. Theo đúng kịch bản đã được soạn thảo từ trước, ngay sau khi kết thúc vòng hội nghị nhân dân lấy phiếu tín nhiệm đối với các ứng viên độc lập với kết quả là 100% số ứng viên độc lập là các nhà “dân chủ” rớt đài, họ liên nhao nhao lên tấu bản đồng ca: Không chấp nhận kết quả cử tri. Không hiểu là nếu không chấp nhận thì họ sẽ làm gì đây?

  Trả lờiXóa
 18. Dù có ngoác mồm lên xuyên tạc như thế nào thì các nhà “dân chủ” là ứng viên độc lập cũng không che đậy được một sự thật là: Hội nghị cử tri hoàn toàn khách quan, minh bạch và họ đã bị chính nhân dân bất tín nhiệm vì bản chất chống đối, phản dân, hại nước của họ.

  Trả lờiXóa
 19. Nhân dân không có làm oan sai gì cho các nhà “dân chủ”. Họ không quan hệ với hàng xóm láng giềng, họ không chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, lại còn vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền, phản bội lợi ích dân tộc nên nhân dân bất tín nhiệm là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 20. các hoạt động của giới dân chủ có vẻ như đã chùng xuống, chỉ còn biết thoi thóp gửi đơn khiếu nại lên các cấp có thẩm quyền nhằm mục đích hủy lấy phiếu tín nhiệm của cử tri tại địa phương. Nhìn chung tất cả những thành phần nhà dân chủ tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội bị loại ngay từ “vòng gửi xe”, họ bị chính hàng xóm láng giềng của mình xa lánh và phê phán

  Trả lờiXóa
 21. Những nhà dân chủ sợ những dư luận viên nói ra những việc làm xấu của mình, những quan hệ ngầm của những nhà dân chủ với đám cờ vàng phản quốc ở nước ngoài, họ sợ chính những người dân là hàng xóm của mình tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật, tố cáo những hoạt động xã hội xa rời quần chúng. Thế nên khi bị loại rồi, những nhà dân chủ của chúng ta cố gắng gửi nhiều những lá đơn khiếu nại đòi hủy bỏ kết quả lấy phiếu tín nhiệm nơi cứ trú.

  Trả lờiXóa
 22. Việc những bạn trẻ mặc áo đỏ tuyên truyền về những việc làm “đi đêm” của những dân chủ với đám cờ vàng là chuyện bình thường, không vi phạm pháp luật, bởi vì những sự việc đó hoàn toàn là việc có thật không thể phủ nhận, nếu mà những dân chủ yêu cầu xử lý những bạn trẻ mặc áo đỏ đó thì tức là những nhà dân chủ đang vi phạm quyền tự do thông tin của người dân. Người dân có quyền được biết về việc quan hệ của những nhà dân chủ với đám vờ vàng phản quốc ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 23. mục đích đằng sau trò ứng cử này của những nhà dân chủ là nhằm phá hoại bầu cử của đất nước, việc khẩu hiệu chung chung này nhằm đánh đồng rằng chống Trung Quốc trên mọi phương diện. Trung Quốc trên biển thì chiếm đoạt biển đảo, trên đất liền thì vẫn còn rất nhiều cái lợi đối với đất nước ta điều đó ai cũng phải nhìn nhận, nhưng khẩu hiệu chung chung “chống Trung Quốc xâm lược” như muốn phủ nhận sạch trơn những mặt tốt mà Trung Quốc có thể đem lại cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 24. Thắng thua là chuyện thường tình, thua là do anh chưa đủ uy tín, chưa đủ khả năng làm cho người ta tin mình, với lại qua những gì các người gây ra thì phải biết hậu quả chứ.Chứ thua rồi cứ đổ cho người ta gian là sao. Đổ cho người ta "đấu tố" trong khi họ là những hàng xóm cơ quan của mình? như vậy là sao hả. Mình đã chẳng tốt đẹp gì còn muốn được người ta tin

  Trả lờiXóa
 25. Kẻ "đầu têu" Nguyễn Quang A: 6/75 phiếu tín nhiệm; Võ An Đôn 29/86 phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và 6/16 phiếu tín nhiệm tại nơi làm việc (Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên); Hoàng Dũng (TP Hồ Chí Minh): 7 % đồng ý giới thiệu; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28 %; Lâm Ngân Mai (TP Hồ Chí Minh): 03/82 phiếu; Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71 phiếu; Nguyễn Trang Nhung (TP Hồ Chí Minh): 1/63 phiếu; Ngô Anh Tuấn (Nghệ An): 36/76 phiếu; Nguyễn Đình Hà đạt 3% phiếu tín nhiệm… Những con số thật quá "ấn tượng", đủ nói lên uy tín của các nhà dân chủ trong dân là như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Mình thấy lũ rận chủ này cũng chẳng khác gì mấy tên đa cấp lừa đảo đâu. Đưa ra những chiêu trò lừa đảo người khác, rồi trục lợi từ đó. Bản chất là như nhau, khác có cách thức thực hiện thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Thôi thì cứ để chúng nó ảo tưởng nốt đi. Đã là phản động, là bán nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì làm sao có thể nhận được sự ủng hộ của nhân dân được. Thất bại là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 28. Không biết đến bao giờ lũ rận này nó mới kết thúc những hành động ngu xuẩn này lại. Thất bại là điều chắc chắn đối với những kẻ vô đạo đức, sống vì lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 29. Hiện nay, với sự bảo trợ của Mỹ, đám rận chủ trong nước đang điên cuồng thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Đối với chúng, tiền là tất cả, đất nước sẽ chẳng có lí nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 30. Những Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thuỵ, Đặng Bích Phượng... đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng, với bất cứ lí do gì, chỉ cần là đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì chắc chắn sẽ không được chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 31. Ăn không được tính đạp đổ chắc? Không được đâu nha mấy chế. Các người chẳng là gì trong cái xã hội này đâu. Không xây dựng bảo vệ tổ quốc được thì xin mời biến đi cho nhờ.

  Trả lờiXóa
 32. Trước thời gian diễn ra các vòng bầu cử, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thuỵ, Đặng Bích Phượng...rêu rao rằng, bọn chúng đang bị "phân biệt", "đối xử" vì đã tham gia "tự ứng cử" ĐBQH. Nhưng những kết quả bầu cử đã chỉ rõ, chẳng có phân biệt nào ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 33. Chó cùn cắn dậu đây chăng? Hăng hái đi ứng cử đại biểu Quốc Hội, để rồi đến lúc phải ngậm ngùi tay trắng ra đi. Kết quả này đâu có gì thiếu hợp lí nếu chúng ta nhìn những việc làm từ trước tới giờ của đám người này.

  Trả lờiXóa
 34. Các người đang ảo tưởng sức mạnh đó sao? Một lũ ô hợp, bám đít ngoại bang lấy đô la ăn chơi mà cũng đòi ứng cử đại biểu Quốc Hội? Muốn làm đại biểu Quốc Hội như thế thì sang Mỹ mà làm.

  Trả lờiXóa
 35. Gieo nhân nào ắt gặp quả đấy thôi. Ngay đến việc đơn giản như là đi họp tổ dân phố hàng tháng, ông ta cũng không đi, vậy làm sao có thể lấy được lòng tin nơi người dân chứ.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng tưởng đây là cái chợ nhà chúng nó hay sao mà thích làm gì thì làm? Không có đạo đức, chỉ vậy là đủ để thẳng tay loại chúng nó ra khỏi danh sách tự ứng cử rồi.

  Trả lờiXóa
 37. Nhân dân cần hết sức tỉnh táo và cảnh giác, đề phòng trước những thông tin độc, kích động từ những phần tử phản động, lưu vong, cầu cạnh ngoại bang núp bóng danh nghĩa "đấu tranh dân chủ". Hãy chung sức để cuộc bầu cử có thể thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.