THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 4 2016

NGUYỄN ĐÌNH HÀ: TRẺ TUỔI NHƯNG MƯU HÈN KẾ BẨN BẰNG CON CÁO GIÀ

by An Chiến  |  at  6.4.16

Đảng Dân chủ Việt Nam – đây là một tổ chức núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988 để tập trung những phần tử chống Cộng cực đoan, các thế lực thù địch trong và ngoài nước hòng lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam. Cầm đầu tổ chức phản động lưu vong này là “Đảng Nhân dân hành động” do Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi ở Mỹ quản lý và điều hành. Hiện, do tranh chấp, chia chác lợi ích không đồng đều, nghi kỵ lẫn nhau cùng với việc Nguyễn Xuân Ngãi – người nắm tài chính và ngoại giao cho tổ chức này đã ly khai, sang làm cố vấn cho “Phong trào con đường Việt Nam” nên tổ chức phản động với cái tên “Đảng Dân chủ Việt Nam” mà Nguyễn Đình Hà xin tham gia đã gần như chết lâm sàng. 

Được các tổ chức phản động như Việt Tân bơm tiền, Nguyễn Đình Hà điên cuồng "tích cực" tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam (Nguồn: Internet)

Năm 2008, khi mới 20 tuổi độ tuổi theo như các cụ ngày xưa thường nói: “ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng Nguyễn Đình Hà đã sớm bộc lộ bản chất lưu manh, chống phá chính quyền của mình khi tham gia tổ chức phản động Dân chủ Việt Nam. Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, từng theo học tại Đại học Luật Hà Nội và đã có chứng chỉ hành nghề luật sư. Tuy nhiên, dường như không bao giờ thấy một “luật sư” Nguyễn Đình Hà theo đuổi các vụ án, tham gia bào chữa cho các bị can với tư cách là một luật sư. Bởi lẽ, tất cả các văn phòng luật sư hay các Viện Kiểm sát đều cần có năng lực và đạo đức nghề nghiệp luật sư, nhưng, ở Nguyễn Đình Hà đang “mải mê chinh chiến”, lập “thành tích” các hội nhóm, tổ chức phản động trong và ngoài nước, tham gia các cuộc biểu tình, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng… 

Lợi dụng mác sinh viên Luật, Nguyễn Đình Hà luôn bon chen, kiếm chác từ các cuộc tiếp xúc với chính khách Mỹ, phương Tây nhằm đánh bóng, pr hình ảnh. Nguyễn Đình Hà trơ tráo khi “cõng rắn về cắn gà nhà”, y “tích cực” vận động các chính khách Mỹ và phương Tây thiếu thiện chí và có cái nhìn lệch lạc về VN để can thiệp, gây sức ép lên Đảng và Nhà nước Việt Nam hòng sửa đổi luật pháp, tạo điều kiện cho những thành phần gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” như Nguyễn Đình Hà có cơ hội “tự do”, “dân chủ”, “cạnh tranh quyền lực”…Có Việt Tân đứng đằng sau, “hỗ trợ” tiền bạc sung túc nên Nguyễn Đình Hà như diều gặp gió, cứ mải mê “bay” ngất ngây trong các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Không bỏ qua cơ hội khoe mẽ bản thân, Nguyễn Đình Hà ảo tưởng sức mạnh khi “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới. 

Nếu như mấy năm trước đây, Nguyễn Đình Hà luôn vỗ ngực khoe mình là thành viên của tổ chức phản động này, thậm chí, nó còn được đặt “trang trọng” ở mục đầu của lý lịch bản thân, tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố ứng cử Đại biểu Quốc hội, Nguyễn Đình Hà lộ rõ bản chất sống 02 mặt khi thẳng thừng chối bỏ, phủ nhận sạch trơn cái mác “thành viên Đảng Dân chủ Việt Nam” – thứ mà trước đây đã có thời gian bản thân y rất tự hào để khoe mẽ. Chưa dừng lại, Nguyễn Đình Hà không ngại trơ trẽn mặt khi phủ nhận từng là thành viên “tích cực” tham gia các hội nhóm, tổ chức chống đối Nhà nước Việt Nam núp bóng danh xưng “đấu tranh”, “dân chủ”, “yêu nước” khác như NO-U FC, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Vì một HN xanh…cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “tẩy chay Điều 4 Hiến pháp"...

Người ta còn thấy bộ mặt “quen thuộc” của Nguyễn Đình Hà trong các cuộc tụ tập gây rối trật tự công cộng núp dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, “tưởng niệm” người lính hy sinh trong các cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Quốc, đánh tráo khái niệm “tuần hành” nhưng thực chất là biểu tình chống phá…Nguyễn Đình Hà còn tham gia vào các hoạt độn do nhóm “trí thức” chống đối khởi xướng, trong đó, bọn chúng đòi thay đổi thể chế chính trị, tên nước, quốc kỳ VN hiện tại. Nực cười hơn, chúng còn đưa ra một bản Hiến pháp tự thảo mà nội dung không khác gì bản Hiến pháp dưới thời “thây ma” tay sai của Đế Quốc Mỹ - Việt Nam Cộng hoà. 

Theo số liệu từ Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Nguyễn Đình Hà đã 12 lần tham gia các cuộc tụ tập trái pháp luật như trên. Mặc dù, trước đó, phía chính quyền, các hội, đoàn thể quần chúng nơi cư trú vận động và hết sức khuyên răn. Nghĩ Hà còn trẻ, nên khoan hồng để y có thể thay đổi bản thân, sống tích cực hơn trước nên quận Hoàn Kiếm đã không ra quyết định xử phạt hành chính Nguyễn Đình Hà như những trường hợp khác mà hình thức xử lý mới chỉ dừng lại ở cảnh cáo, nhắc nhở… Ngược lại với mong muốn tích cực, rộng mở từ phía chính quyền, Nguyễn Đình Hà ngày càng hống hách khi cho rằng, đó là chính quyền và công an đang “run sợ” trước y và xem đó như là "thành tích đấu tranh dân chủ" của mình!?

Từng là sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ của một luật sư, không thể nói bản thân Nguyễn Đình Hà không nhận thức được những hành vi như: tham gia các hội, nhóm, tổ chức chống phá, biểu tình trái phép, vận động các tổ chức, các phần tử chống Cộng cực đoan, thiếu thiện chí với VN ở nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là những hành vi trắng trợn vi phạm pháp luật VN. 

Theo Điều 22 Luật tổ chức Quốc hội về tiêu chuẩn Đại biểu Quốc hội như trung thành với Hiến pháp, Tổ quốc, gương mẫu chấp hành pháp luật thì Nguyễn Đình Hà đều vi phạm. Đồng nghĩa với việc, Nguyễn Đình Hà không có đủ điều kiện căn bản được ứng cử Đại biểu Quốc hội. Bởi lẽ, ngoài những hành vi đã nêu trên, Nguyễn Đình Hà còn là phần tử chống lại đường lối, chính sách và Hiến pháp Việt Nam. Y còn đơm đặt, thêu dệt và thổi phồng những quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước VN nhằm “lái” dư luận hiểu theo giọng điệu của chúng. 

Bởi thế, khi nộp bản khai lý lịch của mình lên UBND phường nơi cư trú – một trong những bước khi “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội, chính quyền địa phương đã xác nhận đối với lý lịch của Nguyễn Đình Hà như sau:
“Ông Nguyễn Đình Hà năm 2008 tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam; đã từng được thành viên của Đảng Việt Tân ở hải ngoại tiếp đón, tham gia phiên điều trần tại Hạ viện Mỹ; dự hội thảo hướng tới nền báo chí độc lập tại Việt Nam; đã từng tụ tập đông người trái pháp luật 12 lần ở địa bàn công cộng quận Hoàn Kiếm, vi phạm NĐ08/2005/NĐ-CP ngày 18/3/2005 của Chính phủ quy định một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng và Luật Giao thông đường bộ; là công dân không gương mẫu”.
Trẻ tuổi nhưng Nguyễn Đình Hà đã tỏ ra là một “rân chủ” gạo cội, già dặn với những mưu hèn, kế bẩn mà những tay “rân chủ” đàn anh, đàn chị khác như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh…đôi khi còn chưa thể sánh kịp. Với “bảng vàng thành tích” chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của khối đại đoàn kết toàn dân Việt Nam và với năng lực hạn chế, phẩm chất đạo đức biến chất, suy đồi như trên, tôi xin khẳng định rằng, Nguyễn Đình Hà không đủ điều kiện để tham gia “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội, huống gì là “có thể” trở thành đại biểu Quốc hội, đại diện tiếng nói cho nhân dân.

An Chiến

18 nhận xét:

 1. Từng là sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ của một luật sư, không thể nói bản thân Nguyễn Đình Hà không nhận thức được những hành vi như: tham gia các hội, nhóm, tổ chức chống phá, biểu tình trái phép, vận động các tổ chức, các phần tử chống Cộng cực đoan, thiếu thiện chí với VN ở nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là những hành vi trắng trợn vi phạm pháp luật VN. Thằng này rồi cũng sẽ nối gót theo những đàn anh đi trước vào trại giam vì các tội danh đó thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Trẻ tuổi nhưng Nguyễn Đình Hà đã tỏ ra là một “rân chủ” gạo cội, già dặn với những mưu hèn, kế bẩn mà những tay “rân chủ” đàn anh, đàn chị khác như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh…đôi khi còn chưa thể sánh kịp. Với thành tích chống phá như vậy, cộng với tài đức không có thì hắn ta không thể đủ điều kiện để tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 3. Trong làng dân chủ Việt Nam, Nguyễn Đình Hà là cái tên khá mờ nhạt so với các anh em như Trương Minh Tam, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hà tham gia vào con đường này khoảng thời gian năm 2008, khi tuổi đời của Hà còn khá trẻ, mặc dù không có kinh nghiệm, non nớt, song Hà Lại rất “háu đá” như con ngựa non mới tập theo mẹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Hà tuy trẻ tuổi nhưng "kinh nghiệm" chống phá cũng không thua kém gì những con rận già đầu khác đâu. Thậm chí có khi còn hơn về độ điên cuồng, tích cực. 28 tuổi nhưng nó cũng đã có tới 8 năm "ăn cơm rận chủ" rồi, chắc cũng được các ông chủ khá tin tưởng. Nói chung là không phải dạng vừa đâu.

   Xóa
 4. Bản thân Hà quả nhiên chưa đủ tài, đủ đức, Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Hà cũng là con át chủ bài với các cuộc biểu tình, tham gia 12 lần tụ tập, biểu tình núp bóng dưới các hoạt động tuyên truyền, tụ tập chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự không có gì nổi bật, ngoài thâm niên 5 năm chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Hà cố tỏ ra mình là người quyết tâm theo con đường của các đàn anh trong làng dân chủ Việt Nam để đổi đời từ đó. Không cam lòng chịu đựng, Nguyễn Đình Hà đã thường xuyên lê la, tụ tập, thường xuyên có mặt tại các vụ biểu tình, tuần hành, do các nhà dân chủ đứng lên vận động, tổ chức để khuếch trương thanh thế, thực hiện mưu đồ chính trị chống đối Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. cái hay cái tốt của người ta thì không thấy học hỏi gì mà mấy cái mưu hèn kế bẩn của đám rận chủ mà hắn lại có thể tiếp thu nhanh đến vậy chứ.đúng là mấy tên chống phá cùng 1 ruột mà chảng khác gì mấy tên tường thụy hữu vinh hay lân thắng gì cả bè lũ bán nước

  Trả lờiXóa
 8. Đáng tiếc cho những người trẻ tuổi như Nguyễn Đình Hà. Rõ ràng là được học hành nuôi dưỡng tử tế nhưng tư tưởng lại không vững vàng, không phân biệt được thế nào là đúng thế nào là sai, thay vì dùng năng lực của mình để xây dựng đất nước thì lại ngả theo những luồng tư tưởng trái chiều, ngộ nhận về lý tưởng và lao vào con đường lầm lạc như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Quyền ứng cử là quyền được pháp luật Việt Nam quy định, nhưng quyền phán xét cũng là quyền cơ bản của công dân, vậy nên, người dân, những cử tri chính là những người có quyết định quan trọng nhất tới tương lai đất nước. Nhìn nhận bản chất của Nguyễn Đình Hà, cử tri có thể hiểu được, việc tham gia ứng cử đại biểu quốc hội của thanh niên này hoàn toàn là học đòi, làm theo chứ không xuất phát từ năng lực. Chúng ta không thể chấp nhận một đại biểu quốc hội tương lai chỉ xách cặp chạy theo các chính khách nước ngoài, lệ thuộc họ về mặt tổ chức.

  Trả lờiXóa

 10. Được biết đến là ứng cử viên trẻ tuổi nhất trong "Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 14, sau khi phát đi "tuyên bố tự ứng cử" trên FB cá nhân, Nguyễn Đình Hà đã được đám đồng đảng tung hê một cách thái quá. Một số kẻ hưng phấn đã xem Hà là đại diện có tính kế tục cái "sự nghiệp" do đám dân chủ già dơ tại Việt Nam đang thực hiện. Tuy nhiên, theo một thông tin mới đây nhất, gã trai 28 tuổi này đã nối gót những "trưởng lão" khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy khi bị "loại khỏi vòng gửi xe".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu gì mà chẳng bị loại. Những kẻ thất nhân thất đức như chúng thì lọt được đến vòng này cũng là may mắn lắm rồi. Bọn chúng bỏ biết bao nhiêu tiền để đầu tư thì cũng phải qua được một hai vòng chứ. Dự là tiếp theo đây sẽ có những con rận chõ mỗm sủa rằng chúng bị loại là do chính quyền chơi xấu đây nè. Chờ mà xem.

   Xóa
 11. Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đình Hà còn rất năng nổ, tích cực trong việc vận động chính giới một số nước Mỹ và phương Tây can thiệp, gây sức ép về vấn đề nhân quyền tại Việt nam để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Giờ mới biết lắm bọn ảo tưởng sức mạnh, thích đú đơn thực ra cũng chỉ làm trò vui cho đời mà thôi, max rảnh. Những trò mèo này không gây ra chút thương tích nào với cuộc bầu cử cả :D

  Trả lờiXóa
 14. Đây là đỉnh cao của không biết lượng sức mình, người ta phải vận động những người bỏ phiếu cho mình đằng này Nguyền Đình Hà lại đi cầu cứu chính phủ các nước tác động. Bố ông rảnh vãi cả hàng

  Trả lờiXóa
 15. Với bản chất " Ngựa non háu đá" Nguyễn Đình Hà dù tuổi đời con trẻ nhưng hắn lại điên cuồng tham gia các tổ chức phản động, tập trung gây rối, gây mất an ninh trậ tự. chống phá chính quyền nhân dân, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc...Dù được học trường Luật nhưng hắn lại lợi dụng việc đó để cố tình vi phạm pháp luật, được sự khoan hồng của Đảng và chính quyền, các tổ chức quần chúng nơi cư trú nhắc nhở hắn lại càng tỏ ra điên cuồng hơn...1 kẻ với những " thành tích" bất hảo như hắn không xứng đáng được bầu vào quốc hội.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.