THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 4 2016

NGUYỄN XUÂN DIỆN VÀ CHIÊU TRÒ BỎ PHIẾU ONLINE

by An Chiến  |  at  17.4.16

Hết trò hề này, sang trò hề khác, những kẻ không được người dân chọn như Nguyễn Xuân Diện điên cuồng nghĩ ra các chiêu trò khác (Nguồn: Internet).

Trò hề "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của những kẻ tự nhận là "dân chủ" đã "trượt vỏ chuối" với kết quả phiếu tín nhiệm thấp bết bát. Kết quả này dường như những kẻ trên cũng đã lường trước nên bọn chúng không bất ngờ nhưng rất hằn học khi tiếp tục "diễn" tiếp kịch bản mà bọn chúng được giật dây, điều khiển từ xa bởi các cá nhân, hội nhóm phản động lưu vong và cụ thể là tổ chức khủng bố Việt Tân. Nguyễn Xuân Diện khi lấy phiếu tín nhiệm tại nơi làm việc và nơi cư trú đều không đạt số phiếu tín nhiệm trên 50%, đồng nghĩa với việc, cánh cửa tham vọng trở thành ĐBQH của Diện đã đóng. Tuy nhiên, đối với những kẻ lắm mưu, nhiều kế như Nguyễn Xuân Diện thì khó dễ dàng chấp nhận sự thực đầy bẽ bàng như vậy. Vì thế, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Xuân Diện đang kêu gọi công dân mạng "bỏ phiếu online" cho hắn ta. Diện viết:
"Trượt rồi. Người ta đóng cửa với mình rồi! Giờ chỉ còn ...hy vọng vào cuộc bỏ phiếu online của công dân mạng thôi! Các bác ơi, bỏ cho Tễu nhé!"
Xin khẳng định rằng, bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2016-2021) diễn ra ngày 22/5 sắp tới không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri bỏ phiếu online trên mạng. Đây là một trong những trò hề mà lũ những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang tru tréo, thực hiện chiêu trò đê tiện này. 

Nguyễn Xuân Diện đã không được những đồng nghiệp của mình tại Viện nghiên cứu Hán Nôm và không được những cử tri tại nơi cư trú "tín nhiệm" nên đã lên facebook hô hào, kêu gọi công dân mạng (thực chất là bè lũ "zân chủ zỏm") để tham gia "bỏ phiếu tín nhiệm" cho Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn khác của Diện - những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Hà... Chúng dựng lên chiêu trò bỏ phiến online với mục đích vu khống chính quyền không minh bạch về tổ chức bầu cử nên đã khiến cho chúng không được phiếu tín nhiệm từ cử tri nơi cư trú và nơi làm việc. 

Tại sao nói chiêu trò bỏ phiếu online của Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn là trò hề? Vì chiêu trò này là dành cho những kẻ chuyên túc trực trên mạng 24/24h để share (chia sẻ) đường link, hô hào, kêu gọi bạn bè của mình vào "bỏ phiếu". Trò hề bỏ phiếu này dành cho những kẻ nhiều bạn bè trên mạng ảo facebook hoặc dùng đến việc trả tiền quảng cáo cho nhà quản trị facebook thì sẽ có những "fan" "bỏ phiếu" ngay tức thì. Trong ứng dụng bỏ phiếu online này, tất cả những cá nhân tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội và các ứng cử viên khác được đề cử được xếp cạnh nhau và bất cứ ai vào trang cũng có thể chọn người mà mình ủng hộ, chỉ cần click vào đường link mà bọn chúng chia sẻ. 

Mới nghe qua thì nghe có vẻ "dân chủ" nhưng thực chất, vì là trò hề của những kẻ tự nhận là "dân chủ" dựng lên nên chỉ đám bậu sậu của chúng vo ve, tung hứng trong trò này mà thôi. Vì thế, kết quả không cần xem cũng có thể đoán được những tên như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng...luôn được số phiếu tín nhiệm online cao. 

Thực tế không được cử tri nơi cư trú và nơi làm việc chấp nhận, ủng hộ, không bỏ phiếu tín nhiệm vì phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực còn nhiều hạn chế (xem các bài viết phân tích, phản ánh trước đó), Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn đã cầu cứu cộng đồng mạng trên mạng ảo facebook với những nick facebook ảo được lập ra với nhiệm vụ "bợ đít" bằng cách điểm danh nút "share", "like". Những người dùng mạng internet khi truy cập mạng xã hội, đặc biệt là facebook cần cảnh giác cao độ với chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới, như là trò hề bỏ phiếu online của Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn của Diện ta. 


An Chiến

66 nhận xét:

 1. đúng thật sự là hết cách với mấy cái tên rận chủ này.chúng tìm ra đủ mọi cách để phá đám gay rối.không được sự đồng thuận của nhân dân giờ chúng còn bay ra cho bầu cử online nữa chứ.chịu luôn vớ mấy bố.đúng là được tiền nhiều đổ vô mồm có khác hăng say hẳn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về vấn đề “bỏ phiếu online” thì như kenhvietnam vừa qua có bài viết làm rõ về vấn đề này, nhưng hôm nay tác giả xin phép đề cập một khía cạnh mới thông qua mục đích phiếu bầu online đó là “lấy ảo để nói thực” của các nhà zân chủ thông thái này, nhằm mục đích xuyên tạc và bôi xấu về kết quả phiếu bầu của Ủy ban bầu cử do Mặt trận Tổ quốc VN lập ra điều hành.

   Xóa
 2. thế mới nói là đám rận chủ chúng đang quyết tâm phá cho được kì bầu cử quốc hội này của chúng ta mà.những lũ khốn bán nước chúng mày mơ đi nhá.chúng bay ngĩ với sức của chúng bay và những đòn tiền bẩn của bọn ngaoij bang có thể là đucợ ư.thất là mơ tưởng hão huyền

  Trả lờiXóa
 3. Vâng sau những thất bại thảm hại, giờ các bác ứng cử bày ra cái trò bỏ phiếu onl, ai sẽ chứng thực cho những lá phiếu onl đây? ai sẽ công nhận nó đây? Mà ai sẽ là người đảm bảo tính công bằng, khách quan của những lá phiếu ấy?... rất nhiều vấn đề cần phải đặt câu hỏi cho mấy kẻ bại trận.

  Trả lờiXóa
 4. thật nực cười cho mấy cái trò của bọn rận chủ này,sau khi thất bại chúng nghĩ ra đủ mọi trò để phá hoại cuộc bầu cử của đất nước ta như phát động cuộc thi viết về tự do,bình đẳng trong bầu cử, viết đơn tố cáo bầu cử bất bình đẳng rồi giờ đến nguyễn xuân diện lại nghĩ cái bỏ phiếu onl. nhà nước ta chưa bao giờ có quy định nào về bỏ phiếu onl vì vậy kết quả của nó sẽ cũng chẳng được công nhận.Mà có bỏ thì chắc cũng tự bỏ phiếu cho nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn xuân diện lại bày trò rồi,lại giống trò xin ý kiến người dân của nguyễn quang a mà thôi.chúng lại tiếp tục tự biên tự diễn mà thôi,không biết chúng định lấy cái kết quả đó để làm gì ,cái trò vớ vẩn này thì khẳng định được điều gì.nhưng cũng phải cảnh giác mọi người đừng vì tò mò mà tham gia vào sẽ tiếp tay cho chúng phá hoại đó.

  Trả lờiXóa
 6. Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2016-2021) diễn ra ngày 22/5 sắp tới không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri bỏ phiếu online trên mạng. Đây là một trong những trò hề mà lũ những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang tru tréo, thực hiện chiêu trò đê tiện này. Vậy mà thằng Diện mồm trâu nó cũng nghĩ ra được cái trò hề để diễn tài thật.

  Trả lờiXóa
 7. là người biết nghĩ đáng lẽ ra hắn nên dwungf lại thì hơn, càng bày thêm trò càng giống lũ hề, không có suy nghĩ. Bầu cử đại biểu Quốc hội là sựu kiện chính trị quan trọng của cả nước, đâu phải chuyện đùa mà thích tổ chức như nào thì tổ chức, mặt khác kỳ bầu cử quốc hội sắp tới cũng không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri bỏ phiếu online trên mạng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khốn nạn thay cho một hình thức được gọi là “công bằng – tự do” và có thể giám sát khi anh hùng bàn phím thì nhiều mà nhân dân chân chính thì ít khi tham gia cái gọi là “bầu cử on lai”. Với hình thức này thì những người nảy ra ý kiến chỉ muốn tìm công ăn việc làm cho những người vô công rồi nghề ngồi một chỗ đảo tay trên phím để thực hiện cái gọi là quyền bầu cử.

   Xóa
 8. Bỏ Phiếu kín tín nhiệm là một hình thức bầu cử dân chủ, thể hiện sự khách quan còn kiểu bỏ phiếu online mà Nguyễn Xuân Diện bày ra chỉ là một hình thức tham khảo, không đảm bảo yếu tố dân chủ, khách quan, không có giá trị về mặt pháp lí.Vì vậy tôi có lời khuyên cho Nguyễn Xuân Diện: Tốt nhất ông hãy dẹp ngay cái trò hề này đi. Tốn công tốn sức mà cũng chẳng ai care đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi người có một cái nghề, và hành nghề dân chủ, nhân quyền thi cũng bám víu vào đó mà sống thôi, cứ nghĩ ra các chương trình, hoạt động mạnh mẽ và sẽ có các nguồn tài trợ dồi dào từ bên ngoài vao thôi, quy luật bấy lâu nay vẫn là thế rồi mà, có gì khác nhau đâu, đúng là đáng lo ngại hết sức

   Xóa
 9. Thực tế không được cử tri nơi cư trú và nơi làm việc chấp nhận, ủng hộ, không bỏ phiếu tín nhiệm vì phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực còn nhiều hạn chế (xem các bài viết phân tích, phản ánh trước đó), Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn đã cầu cứu cộng đồng mạng trên mạng ảo facebook với những nick facebook ảo được lập ra với nhiệm vụ "bợ đít" bằng cách điểm danh nút "share", "like". Lại thêm một trò hề nực cười do Diện và lũ rận đạo diễn.

  Trả lờiXóa
 10. Một người được bạn bè ví như lợn, Xuân tóc đỏ có gì mà mưu kế!

  Trả lờiXóa
 11. Quốc Hội sẽ không có chỗ cho bất cứ kẻ nào có ý đồ xấu với đất nước, với dân tộc Việt Nam. Những trường hợp như của Nguyễn Xuân Diện chắc chắn sẽ bị đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Không được sự tín nhiệm của cộng đồng nơi hắn ta đang sống, Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn đành cầu cứu mạng xã hội, với mong muốn lợi dụng sự phổ biến của nó để đánh bóng tên tuổi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn với những người dân chân chính bận tối mặt tối mũi vì cuộc sống mưu sinh, lại không có điều kiện về in tờ nẹc thì họ lại không hề hay biết rằng bản thân đang được “nhân danh” quyền bỏ phiếu bởi những anh hùng dân chủ công nghệ đầu đội trần nhà chân đi dép tổ ong đang gào thét thể hiện. Thế đấy, “dân chủ - công bằng” của các anh zân chủ là thế, khi cho một người có thể bỏ phiếu cho hàng chục người, khi một màn hình tầm 20inch có thể thao túng và quan sát cả một phen bầu cử như thế thì mấy anh này nên được Mỹ ủng hộ và trao tặng cho giải thưởng “tài năng tìm kiếm cái mới nhất và ngu si nhất”.

   Xóa
 13. Đúng là rận có khác, tìm đủ mọi cách để thực hiện được mục đích của mình. Nhưng một khi việc làm đó còn là trái với lý tưởng của dân tộc thì nó sẽ mãi mãi không thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười cho những nhà dân chủ cuội vĩ cuồng khi nghĩ rằng lâu nay những cái trò ảo rẻ tiền lại có thể đi so sánh với những cái thực tế đầy thuyết phục và đanh thép. Một hình tức ảo tự nâng bi, đá bóng bắt gôn của những kẻ ảo tưởng mà cũng đòi đi so sánh với niềm tin của nhân dân và dân tộc bằng những phiếu bầu đầy giá trị. Thật là nực cười và lố bịch!

   Xóa
 14. Mới nghe qua thì nghe có vẻ "dân chủ" nhưng thực chất, vì là trò hề của những kẻ tự nhận là "dân chủ" dựng lên nên chỉ đám bậu sậu của chúng vo ve, tung hứng trong trò này mà thôi. Ở đâu, thì cũng chẳng ai tán thành việc các vị chống phá đất nước đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Các cụ có câu "thùng rỗng thường kêu to". Những thằng không xứng đáng được ứng cử đại biểu Quốc Hội thì lại luôn ra vẻ mình tài giỏi, sủa này sủa nọ, làm sao để người khác để ý đến mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất bại thảm hại rồi thì hãy chấp nhận cái kết cho mình đi những nhà dân chủ rởm. Cố quá làm gì lại thành ra quá cố. Đòi thay đổi cơ chế không được thì chuyển sang cái miếng này sao? Bầu cử đại biểu quốc hội đâu có phải là bầu chọn một ngôi sao trong làng giải trí mà chỉ nhìn bề ngoài hay xem họ biểu diễn là được. Có dũng khí thì hãy phô hết bản chất thật của mình ra đi rồi hãy kêu gọi bỏ phiếu online.

   Xóa
 16. Những tấm gương thất bại như Nguyễn Quang A, Võ An Đôn đã thể hiện rõ kết cục mà những thằng phản quốc sẽ phải nhận rồi, vậy mà Nguyễn Xuân Diện vẫn còn muốn đâm đầu vào.

  Trả lờiXóa
 17. Có như vậy thì chúng mới được gọi là rận chủ, mới được đám ngoại bang cấp tiền cho mà ăn chơi chứ. Mấy cái loại phản bội đất nước như thế cần được đào thải ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấy là cái cớ thôi các bạn, chúng nó nghĩ ra trò chống phá bầu cử đây mà, cũng như việc trước đây chúng ứng cử bất thành thì giờ chúng dùng thế giới ảo để sống với nhau, để tự sướng với nhau, thiệt là đâu lòng và quá buồn cho một thế hệ vì đua tranh quyền lực mà bất chấp thủ đoạn

   Xóa
 18. Mới nghe qua thì nghe có vẻ "dân chủ" nhưng thực chất, vì là trò hề của những kẻ tự nhận là "dân chủ" dựng lên nên chỉ đám bậu sậu của chúng vo ve, tung hứng trong trò này mà thôi, chẳng ai quan tâm, cũng chẳng ai ủng hộ chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Xuân Diện khi lấy phiếu tín nhiệm tại nơi làm việc và nơi cư trú đều không đạt số phiếu tín nhiệm trên 50%, đồng nghĩa với việc, cánh cửa tham vọng trở thành ĐBQH của Diện đã đóng. Như vậy là xứng đáng cho một kẻ như Diện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái vụ "bỏ phiếu online" này thực sự là trò lố đáng ghét của những kẻ "dân chủ giả hiệu" đó là cách làm "chống chế" của chúng để các ông chủ nước ngoài tránh nhìn họ với ánh mắt của những kẻ thất bại thảm hại, như thế thì họ đâu còn được cho tiền mà sống nữa.

   Xóa
 20. Nguyễn Xuân Diện cùng với đám Võ An Đôn, Nguyễn Quang A đang diễn những trò hề đã cũ rích của chúng. Với mong muốn đánh sập chế độ, chúng nó muốn được chen chân vào đó, để mà làm bậy đây.

  Trả lờiXóa
 21. Cho dù chúng nó có làm gì, nói gì, một khi trong đầu vẫn còn những tư tưởng phản động, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, thì thất bại sẽ là kết cục không thể tránh khỏi của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trò ảo tưởng viển vông nhưng mấy anh lập ra trò này lại phán như thánh rằng: “Kết quả bỏ phiếu online sẽ được đem ra so sánh với danh sách niêm yết của Ủy ban bầu cử, danh sách này do Mặt trận tổ quốc lập, sau khi kết thúc hội nghị hiệp thương lần thứ 3.”. Thế hóa ra, bấy lâu nay làng dân chủ rõ ràng không tin vào hiện thực mà chỉ khi nào qua cái mạng ảo thì họ mới tin, trách gì mà có nói gì họ cũng không nghe, đưa kiểu gì họ cũng cãi cho sai bằng được. Đem ra so sánh? So sánh cái gì khi đích thân nhân dân đã bầu chọn, khi đích thân nhân dân đã bỏ phiếu và lựa chọn.

   Xóa
 22. Chiêu trò của đám rận, đó là dựng lên cái gọi là "bỏ phiến online" với mục đích vu khống chính quyền không minh bạch về tổ chức bầu cử nên đã khiến cho chúng không được phiếu tín nhiệm từ cử tri nơi cư trú và nơi làm việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chán lắm mấy cái trò hề này lắm rồi, phiếu online là cái nỗi gì thế nhỉ, cái đó có ảnh hưởng không khi danh sách ứng cửu viên đã chốt, chuẩn bị đưa ra bầu cử rồi, phải chẳng chúng cứ thích hoạt động những thứ không đâu vào đâu như thế, chẳng nhẽ sống cứ phải ích kỉ cá nhân vậy sao

   Xóa
 23. Sau khi thất bại trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở cơ quan cũng như địa phươn sinh sống. Chúng nó cũng thật lắm chiêu trò thật, giờ lại còn nghĩ được trò bỏ phiếu online cho những kẻ như chúng. Lại thêm một trò phá hoại mà lũ chúng nó nghĩ ra nhằm đối phó với cuộc bầu cử đại biểu quốc hội sắp diễn ra.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là bè lũ rận chủ này thật lắm chiêu trò mà.chúng không được nhân dân tín nhiệm lại bày chò bầu cử online để anh em họ hàng nhà rận vào bỏ phiếu cho chúng đây mà,thật hết hiểu nổi đầu óc bọn này bị làm sao nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Online thì đúng là sở trường của hội anh em dân chủ rồi. Không phải ra bờ hồ thì các vị ấy chỉ ngồi ở nhà mà bầu với cử với nhau thôi. Đó là chưa kể một đội quân hùng hậu ngoại bang luôn tiếp sức thì số phiếu online của họ chắc là cũng khấm khá. Mà nếu không như mong đợi thì chúng lại có cái luận điệu cũ như "đảng cử dân bầu", tất cả chỉ vì mục đích chống phá, không chống được thì quay sang phá.

   Xóa
 25. Cái trò bỏ phiếu onl là hơi bị vớ vẩn luôn. Một người lập ra hàng ngàn tài khoản, ôi, lá phiếu cũng ảo mà chẳng thấy có giá trị gì ấy. Nó có khác gì cái trò câu like đâu chứ

  Trả lờiXóa
 26. Haha nghe giống mấy game show truyền hình, những người không được giám khảo chọn vào vòng trong thì phải trông chờ số lượt tin nhắn bình chọn của khán giả. Mấy thằng điên, chúng mày rảnh quá nên nghĩ ra trò lố này phải không? Bỏ phiếu online là cái khỉ gì? Vấn đề nghiêm túc của đất nước mà chúng mày cũng nghĩ đến cái cách bố láo này được, đúng là hết văn để tả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phiếu online thì tuổi gì mà hòng mang ra so sánh, nhưng những người dân chủ giả hiệu này lại xem đấy là một nguồn tin cậy để thách thức chính quyền, thế mới điên chứ, cái nghề bẩn này đã làm sản sinh bao nhiêu con người bẩn thỉu khiên người ta phải khiếp sợ, bẩn lắm, bẩn ghê

   Xóa
 27. Sàm lắm, sàm hết mức ra ý, mấy ông bà dân chủ đúng là không biết nhục là gì, đã thua như thế thì nên chấp nhận nhìn lại để mà cố gắng sửa chữa cho lần sau tốt hơn, đằng này lại còn bày ra đủ thứ trò để phá đám thế này chỉ làm người ta khinh thường mình hơn thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quả thực bọn này hết bài rồi, giờ chỉ có cách này để cứu vãn tình hình sau một trận bày trò và thất bại, mặc dù trước đó có những tuyên bố động trời, rằng mình sẽ chiến thắng, rằng sẽ thay đổi, nhưng cuối cùng thì sao, chẳng đâu vao đâu, đấy là nói thẳng nói thật với nhau đấy

   Xóa
 28. Thay vì tự xem xét lại bản thân mình để hiểu cho rõ lý do mình đạt phiếu tín nhệm thấp thì Nguyễn Xuân Diện lại tự coi đây là một “trò chơi”. Vì là “trò chơi” nên mới thốt lên là “trượt rồi”. Xét ở mục đích, một người khi tự ứng cử đại biểu quốc hội thì phải có phẩm chất tốt, có trình độ, tự thấy được trách nhiệm của mình với ai trò của một người sẽ là đại diện cho người dân và sẽ cố gắng làm việc vì lợi ích chung của cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 29. khi lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú, Nguyễn Xuân Diện đã tự giành lấy kết quả “bết bát”. Nói một cách thẳng thắn thì Nguyễn Xuân Diện không hề có uy tín và chưa bao giờ xứng đáng để được tín nhiệm. Chính vì vậy, trên trang Facebook của mình, Nguyễn Xuân Diện đã phải nhăn nhó mà thốt lên rằng "Trượt rồi. Người ta đóng cửa với mình rồi! Giờ chỉ còn ...hy vọng vào cuộc bỏ phiếu online của công dân mạng thôi! Các bác ơi, bỏ cho Tễu nhé!"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kêu gọi "tham gia bỏ phiếu online sơ bộ lần 1, để lựa chọn ra các ứng viên đại biểu Quốc hội mà các bạn mong muốn" Vậy thì ai thích người nào thì được lựa chọn người đó ư, không cần quan tâm họ có trong danh sách chính thức hay không sao? Thử hỏi, 90 triệu dân VIệt Nam,mỗi người thích một ứng viên khác nhau thì khi bỏ phiếu online sẽ ra được bao nhiêu ứng viên? Kết quả cuộc bầu cử sẽ đi đến đâu?

   Xóa
 30. Nghe qua thôi cũng đã thấy nực cười rồi, gì mà bỏ phiếu tín nhiệm online cơ chứ? Đã có một quốc gia tiên tiến nào trên thế giới này chơi cái trò như vậy chưa? Vậy mà những cái đầu đại tài của những nhà rận chủ nước mình lại nghĩ ra được thì đúng là siêu việt. Mỗi lá phiếu bầu của mỗi cử tri đều thể hiện rõ trách nhiệm công dân của người đi bầu, thể hiện quyền lợi cũng như nghĩa vụ của họ. Làm gì có chuyện bỏ phiếu giời ơi đất hỡi trên mạng ảo như vậy được chứ?

  Trả lờiXóa
 31. Nếu bỏ phiếu tín nhiệm online mà không có những kẻ như Diện, như Thụy, như Quang A thì có lẽ cũng áp dụng được đấy. Chỉ tiếc rằng một phương pháp vừa đỡ tốn công sức, tiền của, vật lực ấy lại không thể làm được dù tại bất kỳ quốc gia nào đơn giản bởi vì ở đâu cũng tồn tại những thành phần bán nước, những kẻ phản động, sẵn sàng hi sinh lợi ích quốc gia, dân tộc chỉ để nhằm thỏa mãn cái lợi ích cá nhân của mình kiểu như mấy nhà rận chủ Việt Nam vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Phải chăng đây là hệ lụy của một thế giới đang chìm đắm trong cuộc sống ảo, nơi những giá trị được cân đo đong đếm bằng nút like, lượt share, số lượng view, comment...hay đó là kết quả của một trò hề được diễn bởi những kẻ đang quá tự huyễn hoặc chính bản thân mình? Nếu đại biểu quốc hội được bầu lên bởi những phiếu tín nhiệm online thì có lẽ tốt nhất những kẻ đó nên tự phong cho mình là đại biểu quốc hội online đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn tác giả đa cho chúng tôi thấy thêm một bản chất của lũ dân củ cuội, quả thực những hoạt động của chúng là những hoạt động đáng coi thường và trong thời gian tới phải có những sự chống đối lại chúng chứ không chúng cứ ngựa quen đường cũ lại đi phá hoại mình thì chỉ có chết thôi à

   Xóa
 33. Cái gọi là “Bỏ phiếu online” chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Và có thể thấy, màn “tự sướng” kệch cỡm, rẻ tiền này càng làm phơi bày thêm bản chất háo danh, phá hoại của đám Nguyễn Quang A và đồng bọn khi tuyên bố tự ứng cử ĐQBH

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc lập ra các fanpage để bỏ phiếu online chỉ càng chứng tỏ sự bế tắc trong phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ. các vị nên hiểu rằng muốn ứng cử thì phải xuất phát từ sự ủng hộ thực tế của quần chúng nhân dân chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online là trở thành một ông Nghị được. các ông chỉ có thể lừa dối trên thế giới ảo. việc các ông đc nhiều vote chẳng nói lên điều gì.Một nền dân chủ dựa trên những kẻ chỉ biết hô hào trên mạng internet sẽ không đưa đất nước hùng cường, nó sẽ cuốn những nhà dân chủ vào vòng xoáy của internet xa rời thực tế.

   Xóa
 34. Không khó để nhận ra trong danh sách các ứng viên để “bỏ phiếu online” này là những cái tên quen thuộc của làng “zân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Kim Môn (Hà Nội) và Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Trang Nhung (Thành phố Hồ Chí Minh).Như chúng ta biết, các “ứng viên” này đều đã không nhận đủ số phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú (nơi công tác) để lọt vào vòng hiệp thương lần 3. Đại đa số những người này đều đạt tỷ lệ tín nhiệm rất thấp, cá biệt có những người chỉ đạt 01 phiếu tín nhiệm

  Trả lờiXóa
 35. Có thể nói, “bầu cử online” đang được đám “zân chủ” quốc nội phát động chẳng khác nào là trò “cố đấm ăn xôi” của những kẻ đã thất bại trong việc “tự ứng cử đại biểu Quốc hội”. Nói cách khác, thực chất đây cũng chỉ là chiêu trò nhằm phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 của đám “zân chủ” cuội mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Phiếu online” suy cho cùng là gì? Chính là cái ngu dốt lòi ra, cái giả dối và tật phân bua của những kẻ miệng thì vanh vách dân chủ nhưng bụng thì toàn chứa những thứ bẩn thỉu ôi thiu. Chả thể nhìn được gì qua phiếu bầu online để đánh giá ứng viên, để so sánh bởi chưa một quốc gia nào như làng “zân chủ cuội” VN suy nghĩ và vẽ trò bầu cử như thế và tất yếu quốc gia VN cũng chưa bao giờ nói đến hình thức đó. Toàn một lũ “đấm bụng ăn xôi”, “nâng bi tã lót” để cùng nhau làm cái là “dân chủ - tự do” chứ chả có người dân nào lên in tờ nẹc cả ngày để theo dõi và bỏ phiếu cho những “ứng viên” mà bản thân họ đã bỏ vào “sọt rác niềm tin” từ lâu.

   Xóa
 36. Các vòng hiệp thương dành cho các ứng viên ĐBQH đã xong, kết quả ứng viên nào được cử tri chọn để đi tiếp, ứng viên nào phải dừng lại vì không nhận được phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi làm việc đã công bố. Và những kẻ núp bóng danh xưng “dân chủ” để làm tấm áo choàng che đậy những hành vi vi phạm pháp luật, nhận “hỗ trợ” từ cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền, nay cũng “tự ứng cử” ĐBQH.

  Trả lờiXóa
 37. Trước khi bóc mẽ bản chất thực sự của trò hề “bỏ phiếu online”, tôi xin khẳng định rằng, bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 không có vòng bầu cử nào diễn ra trên mạng, mà ở đây là mạng xã hội facebook. Vì thế, “bỏ phiếu online” mà đám “rận” đang thi nhau “share” và “like” là một trong những chiêu bài xuyên tạc, bịa đặt về bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp hòng “lái” dư luận hiểu theo giọng điệu của chúng dựng lên.

  Trả lờiXóa
 38. fanpage của họ đa phần nhiều thành phần chống đối trong nước like và vote cho họ, thế nên nhìn chung những nhà dân chủ đều có số lượng vote cao ngất ngưởng ngay trong lần bỏ phiếu online lần 1. Tiêu biểu Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Công Vượng… đề có lượng bỏ phiếu trên 1000 còn những người ứng viên khác chỉ được vài chục vote, đó là một điều bất thường cho cái gọi là bỏ phiếu online.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không chấp nhận hình thức bỏ phiếu online này, vì cơ bản, những người tham gia bỏ phiu là những người cùng hội cugf thuyền với nhau, cùng chống lại Nhà nước này, đương nhiên theo tinh thần phá hoại, họ sẽ ủng hộ co những hoạt độg phi pháp này để thực hienje mục tiêu của mình một cách nhanh hơn

   Xóa
 39. Việc bỏ phiếu online này như một cách để khỏa lấp sự nhục nhã của mình trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm trước tổ dân phố của họ vừa qua, cũng như là minh chứng rằng họ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ thành phần chống đối chế độ ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 40. Một nền dân chủ dựa trên những kẻ chỉ biết hô hào trên mạng internet sẽ không đưa đất nước hùng cường, nó sẽ cuốn những nhà dân chủ vào vòng xoáy của internet xa rời thực tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất bại trong phong trào tự ứng cử, bị nhân dân tẩy chay, nhân dân biết mục đích không trong sáng của đám dân chủ dởm giờ chúng lại cố bấu víu vào bỏ phiếu online để chống phá phá hoại tiếp. Chúng kêu gọi bỏ phiếu online để rồi người tham gia bỏ phiếu là ai? đồng bọn của chúng chứ ai chúng vào bỏ phiếu để rồi lấy kết quả đó ra bôi nhọ phá hoại cuộc bầu cử.

   Xóa
 41. Với số lượng 47 người tự ứng cử đại biểu Quốc hội lần này cũng không phải là quá cao so với số lượng người ứng cử kỳ trước, trong đó cũng có rất nhiều nhân sĩ trí thức tham gia tự ứng cử vì muốn cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động. Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia, cho biết trong số 47 người tự ứng cử đại biểu Quốc hội tại Hà Nội, một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài, thậm chí còn được cung cấp tài chính để vận động, tranh thủ số phiếu của cử tri.Ứng cử là biểu hiện của dân chủ, 500 đại biểu quốc hội mà chỉ có vài ba đại biểu phản động thì cũng chẳng làm trò trống gì. Cứ để cho họ ứng cử để mọi người thấy rằng, quốc hội Việt Nam là quốc hội mở

  Trả lờiXóa
 42. Phong trào tự ứng cử là bình thường ,là dấu hiệu tốt.Việc tự ứng cử là quyền thiêng liêng, quy định trong Hiến pháp, quyền lựa chọn là quyền của cử tri..nên khuyến khích đông viên,tạo điều kiện tối đa..quan trọng là người ta nhiệt tình,vì lợi ích quốc gia dân tộc.Hãy phát huy quyền dân chủ cho tất cả mọi người. Để mọi người dân Viêt Nam đều có quyền tự ứng cử. Họ có trình độ, khả năng, nhiệt tình, yêu nước, yêu đồng bào, yêu dân tộc là được. Chúng ta mong muốn những người có đức, có tài, có tầm, có hoài bão đóng góp tài năng, sức lực làm cho dân giàu, nước mạnh vào Quốc hội. Nhưng không thể chấp nhận kẻ phản động, kẻ cơ hội chính trị, tham nhũng vào quốc hội.

  Trả lờiXóa
 43. Hết trận này cứ bày kèo khác để thể hiện và làm lòi cái dốt vô hại đối với quốc gia của những nhà “zân chủ thông thái” ở Việt Nam hiện tại. Vừa qua, sau khi tham gia ứng cử và qua các lần hiệp thương đầu phiếu ở những đơn vị cơ sở, làng zân chủ của VN lại một lần nữa chứng kiến sự ê chề về tài lẫn đức khi thất bại trong việc chinh phục niềm tin và lòng người dân Việt. Nhưng tuyệt nhiên bộ mặt chai sần bấy lâu nay khi nhiều lần bị bóc mẽ bao nhiêu thói hư tật xấu được lòi ra quá nhiều khiến cho làng zân chủ vẫn không chịu dừng lại và thôi làm trò. Và lần này, họ lại chơi trò ảo để nói về thực – một nơi được đánh giá là đất diễn thế mạnh của họ khi những trò chơi được đồng đội nâng bi một cách nhiệt tình. Và thật là lố bịch!

  Trả lờiXóa
 44. Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (MTTQVN) chính là tổ chức đại diện và đoàn kết thống nhất toàn thể dân tộc VN với mọi giai tầng trong xã hội về một mối, danh sách niêm yết cử tri do Ủy ban bầu cử dưới sự thành lập và chỉ đạo của MTTQVN đưa ra chính là bản kết luận cuối cùng của nhân dân và toàn thể dân tộc đối với những ứng cử viên - những con người muốn dấn thân vào sự nghiệp cách mạng (dù thành công hay thất bại). Đó là cái chính thống nhất, là cái thực tế nhất để nhìn nhận, đánh giá và lựa chọn những con người ưu tú nhất vào bộ máy chính quyền để phụng sự đất nước và nhân dân. Ấy thế mà, những nhà “zân chủ” lại muốn đi lấy cái ảo để so sánh với cái thực, lấy cái không tồn tại để áp đặt cho những cái đang rõ mồn một trước mắt bao nhiêu người.

  Trả lờiXóa
 45. Nghề nào thì cũng đáng tôn trọng, nhung mà nghề này thì không thể nào nuốt được, nó bám vào đít bọn nước ngoài để xin tiền về chống phá quê hương, như thế liệu có mang lại hạnh phúc âm no như người ta nghĩ không nhỉ, hay đấy chỉ là cái trò hàm hồ, chống lại sự bình yên này thôi

  Trả lờiXóa
 46. Dường như thất bại thảm hại của những lá phiếu ở kì vận động ứng cử đã tác động và làm tổn thương gê ghớm những kẻ tự vỗ ngực xưng oai là những nhà dân chủ. Cho nên chúng lại nghĩ ra cách bầu chọn online này để chèo kéo lại hình ảnh cho bản thân, một hình thức rẻ tiền và hết sức ngớ ngẩn nhung đối với chúng là quan trọng để kéo lại cái sĩ diện ảo tưởng của bản thân mình. Thực chưa có ai và chưa có quốc gia nào lại có những hình thức cải tiến bầu cử đầy ngớ ngẩn và ngu xuẩn như những nhà dân chủ cuội VN.

  Trả lờiXóa
 47. Mới nghe qua thì nghe có vẻ "dân chủ" nhưng thực chất, vì là trò hề của những kẻ tự nhận là "dân chủ" dựng lên nên chỉ đám bậu sậu của chúng vo ve, tung hứng trong trò này mà thôi. Vì thế, kết quả không cần xem cũng có thể đoán được những tên như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng...luôn được số phiếu tín nhiệm online cao.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.