THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 4 2016

AI LÀ NGƯỜI BỎ PHIẾU CHO ỨNG VIÊN ĐBQH PHAN VĂN PHONG?

by An Chiến  |  at  13.4.16

Tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú, người tình của Nga Phủ Lý là Phan Văn Phong đã chỉ có 1 cánh tay giơ lên "tín nhiệm" họ Phan. 1 cánh tay được giơ lên lại chính là cánh tay của chính chủ Phan Văn Phong giơ lên tự "tín nhiệm" bản thân mình. Phan Văn Phong thú nhận "chỉ có mình tôi tín nhiệm bản thân mình mà thôi" trong phần bày tỏ sự tín nhiệm bằng hình thức giơ tay. Trên trang cá nhân mạng xã hội facebook, Phan Văn Phong "tường thuật" lại buổi Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú như sau:
"Tuy nhiên khi yêu cầu 3 giấy mời được cả 3 (nhưng ghi 2 tên thôi), yêu cầu được phát biểu họ chấp nhận, cử tri tham dự là thuần tuý trong tổ dân phố (ko cài diễn viên nơi khác đến) không khí trong phòng họp nói chung ko gì căng thẳng, ghi âm chụp ảnh cũng ko cấm. Do vậy Tôi đã tham gia suốt thời gian hội nghị..."
Dù đã có vợ, Phan Văn Phong vẫn cặp kè với Nga Phủ Lý và có với nhau 2 đứa con trai (Nguồn: Internet)

Khi những vấn đề của Phan Văn Phong như: vi phạm luật hôn nhân, không gần gũi dân cư trong tổ dân phố và không bao giờ tham gia đóng góp tiền trong các cuộc vận động thì Phan Văn Phong đã "phản bác" lại bằng một lối chối cày, chối cối như giọng điệu bị bệnh tâm thần phân liệt như Lê Anh Hùng. Phan Văn Phong "phản bác" rằng: "Tôi cũng đã nói cho họ về động cơ đai lại những vấn đề trên là xấu xa và đáng khinh, Tôi cũng nhắc lại là những vấn đề đó không ăn nhập gì với tiêu chuẩn của ĐBQH cả"

Dù đã có vợ là bà Nguyễn Thị Thuý Mai cùng 2 cô con gái dễ thương nhưng với bản chất dâm dê, thói trăng hoa, Phan Văn Phong vô lương tâm khi bỏ 2 đứa con gái bơ vơ cùng người vợ bao năm đầu ấp má kề để chạy theo "của lạ" là cô gái lỡ thì Thuý Nga (hay thường gọi là Nga Phủ Lý). (Xem thêm: Tại đây). Khi được người dân tại nơi cư trú góp ý thì Phan Văn Phong "phản bác" rằng, "động cơ đai lại những vấn đề trên là xấu xa và đáng khinh", "vấn đề đó không ăn nhập gì với tiêu chuẩn ĐBQH cả"?! 

Muốn ứng cử Đại biểu Quốc hội để "cống hiến" sức mình cho nhân dân, cho Tổ quốc thì trước hết, việc đầu tiên, Phan Văn Phong cũng nên dành thời gian để tìm hiểu rõ những tiêu chuẩn mà đại biểu Quốc hội phải có trước khi "phản bác" lại cử tri nơi cư trú. Muốn trở thành ĐBQH thì phải hội tụ đủ 05 tiêu chuẩn mà Luật bầu cử ĐBQH quy định. Cụ thể, Luật bầu cử đại biểu Quốc hội quy định, đại biểu Quốc hội có những tiêu chuẩn như sau: 
"1. Trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho dân giàu nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật. 3. Có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội, tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. 4. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm. 5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội". (Nguồn: Ở đây).
Một người chồng không có trách nhiệm với người vợ được cưới đầy đủ giấy tờ, đầy đủ căn cứ pháp lý, một người cha không có trách nhiệm với con cái như Phan Văn Phong thì liệu có đủ tư cách ứng cử ĐBQH hay không? Việc người dân tại nơi cư trú không bỏ phiếu tín nhiệm nào của Phan Văn Phong là kết quả của việc, cử tri tại Phan Văn Phong cư trú không thể trao niềm tin, trao sự đại diện quyền lợi, tiếng nói, nguyện vọng của người dân cho một kẻ phản bội, ăn ở 2 lòng như Phan Văn Phong. 

1 phiếu tín nhiệm duy nhất không phải đến từ một cử tri nào ở nơi cư trú trong Hội nghị lấy ý kiến cử tri mà đến từ bản thân người ứng cử ĐBQH tự bỏ phiếu tín nhiệm cho chính mình! Luôn mồm ra rả tự xưng là "dân chủ" nhưng khi những người dân làm chủ chính mình khi tự bỏ phiếu tín nhiệm cho ứng cử viên ĐBQH tại nơi cư trú thì chúng lại quay ngoắt sang tru tréo rằng, các cử tri tại nơi cư trú đang "đấu tố" họ!? Chúng lu loa rằng, phía chính quyền đã "định hướng" từ trước cho các cử tri nên những kẻ như Phan Văn Phong mới không có phiếu tín nhiệm nào từ cử tri. Liệu, phía chính quyền có thể "mua" được hết các cử tri tại nơi cư trú của những kẻ lưu manh giả danh trí thức, "dân chủ"? Liệu, phía chính quyền có thể "mua" các cử tri bằng gì để có thể điều khiển được bộ não, các bộ phận khác như tay, chân của các cử tri trong Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú?

Có thắng thì ắt hẳn sẽ có bại, sự ảo tưởng đôi khi cũng là một loại động lực nhưng đó chỉ là động lực nhất thời, nó dễ bị vỡ và khiến cho bản thân rơi vào bế tắc, tuyệt vọng. Bản thân còn nhiều yếu kém, lối sống không lành mạnh, năng lực hạn chế, phẩm chất đạo đức đang ở ngưỡng đầy báo động, thường xuyên có các hành vi vi phạm pháp luật như Phan Văn Phong thì việc thất bại ở Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú là kết quả đã được báo trước. 

An Chiến

37 nhận xét:

 1. Ê cái mặt chưa, tự biên tự diễn hết, tự mình ứng cử và rồi cũng chỉ có tự mình tín nhiệm mình. Hay thật thế mà cũng vác mặt đi ứng cử được cũng tài, đã biết là sẽ không ai tín nhiệm mình thì còn vác mặt đi ứng cử làm gì cho người ta cười vào mặt cho chứ.

  Trả lờiXóa
 2. cái ông Phan Như Phong này làm gì có đủ tư cách gì mà để người dân người ta tín nhiệm cho cơ chứ, đã giờ rồi còn dê, đã thế không lo tu đức tu tính đi, suốt ngày hù theo lũ rận chủ đi làm những chuyện không đâu, hại nước hại dân, cái trò tự ứng cử của các vị đã và đang làm cho nhà nước tốn công tốn sức đấy, nên sức đâu mà để làm để phát triển đất nước nếu cứ suốt ngày chạy theo các vị để phòng các vị làm bậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn là có bề dày lịch sử chống Đảng,Nhà Nước ,kêu gọi ,kích động biểu tình tùm lum,đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thì sao bảo vệ lợi ích của nhân dân được.Biết rõ là không ai bỏ phiếu cho chúng nhưng chúng vẫn ra tự ứng cử để có tí tên tuổi nâng cao giá trị kiếm tiền của chúng thôi

   Xóa
  2. Thiết nghĩ những con người như Phan Văn Phong tuyên bố ứng cử chỉ để thách thức Đảng, có ý định chống phá chứ không phải vì mong muốn phụng sự, đóng góp cho đất nước. Hắn là một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội.

   Xóa
 3. đúng là quá nhục đi, cả một hội trường không ai giơ tay cả mà chỉ mình giơ tay ủng hộ mình, chừng đó đủ hiểu mặt của Phan Văn Phong nó dày như thế nào rồi, đừng nghĩ ông thể hiện cái tôi là được nhé, cái tôi mà người dân không chấp nhận thì còn lâu mà là đại biểu nhé, đại biểu cái cốt yếu là người dân tin tưởng giao trọng trách

  Trả lờiXóa
 4. thử hỏi ý nghĩa của chức danh đại biểu QUốc hội là gì cơ chứ, đó là thể hiện sự tin tưởng tín nhiệm của nhân dân vào vị đại biểu để gánh vác trọng trách là trình bày những suy nghĩ tâm tư của người dân trước Quốc hội để xem xét giải quyết, chứ không phải là tự thể hiện cái tôi này nọ ở đấy, chính trị nó là chuẩn xác chứ không phải là thơ ca này nọ đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi bạn ak, chúng cũng biết trước rồi nhưng chúng không ngờ một điều rằng đó là người dân quá hiểu rõ về chúng và chẳng ai bị chúng lừa phỉn cả, nên người dân không tán thành việc chúng có tên trong danh sách bầu cử, chúng thất bại ở khâu nghĩ dân ta là không quan tâm chính trị này nọ

   Xóa
 5. một con người với vô vàn cái chiến tích rất vẻ vang như vậy mà không được vào quốc hội thì phí quá. vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền.... tội danh dài dằng dặc mà lại còn dám ứng cử đại biểu quốc hội, đúng là con người cạn bã, không biết lí lẽ, không hiểu những cái sơ đẳng nhất về luật pháp việt nam.chả nhẽ cái đám phản động chỉ thuê được những con người tư chất kém cỏi này ra để chống phá hay sao, chúng quá đơn giản, quá sáo rỗng mà chúng đã bị nhân dân vạch mặt ngay từ lúc đầu rồi. Người như Phong không người dân nào sẽ tín nhiệm

  Trả lờiXóa
 6. có vẻ như đã già lên não bị lão hóa rồi hay sao ấy mà ông lại có những suy nghĩ như thế nhỉ.thật đúng là không biets thế nào.tại sao ông lAại có đạo đức như vậy chứ.tham gia chống phá lại chính đất nước ông đã sống sắp hết cuộc đời rồi chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Phan Văn Phong đúng là cái thể loại mặt dày nhất tư trước đến nay...Bản thân hắn ta đã có vợ con còn cặp kè với người đàn bà khác, bỏ mặc vợ con, không tham gia các phong trào quần chúng, thiện nguyệ của địa phương...Luôn tự xưng là nhà " dân chủ" nhưng khi không nhận được phiếu tín nhiệm thì lại " mặt dày mày dạn" tự bỏ phiếu cho mình...Không đủ tư cách làm 1 con người tử tế chứ đừng nói đến làm đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 8. Sau Hội nghị cử tri tại nơi cư trú đối với việc ứng cử ĐBQH của ông Phan Văn Phong ở phường Tràng Tiền, ông này có bài "tâm thư" thừa nhận sự thất bại, không vu cáo chính quyền "đấu tố" ông như đồng bọn và tuyên bố về với sự nghiệp vườn ao chuồng, xa lánh chốn thị thành -nơi gắn bó với các cuộc biểu tình, quậy phá và giương biển hiệu hô hào lật đổ chế độ hiện hành, tuy nhiên ông ta đã phải nhận sự thất bại ê trề khi không có ai bỏ phiếu cho

  Trả lờiXóa
 9. Ý kiến cử tri không ủng hộ ông tập trung vào "3 vấn đề là vi phạm luật hôn nhân, không gần gũi cư dân trong tổ, và không bao giờ tham gia đóng góp tiền trong các cuộc vận động". Ông Phong được thả sức thanh minh cho mình, thậm chí tha hồ ví von ông sẽ trở thành ĐBQH tốt hơn các ông nghị bây giờ ra sao... Xong thật thê thảm là đến phần lấy phiếu tín nhiệm bằng biểu quyết giơ tay công khai "chỉ có mình tôi tín nhiệm bản thân mình mà thôi"

  Trả lờiXóa
 10. Ông Phong trải lòng mình rằng "những cử tri hôm nay không tín nhiệm Tôi chính là họ đã tự đánh mất cơ hội được phục vụ", tức họ đã từ chối một ứng cử viên "xứng đáng" như ông!!! Rồi ông tuyên bố " Tương lai phía trước của Tôi chính là rời xa thành phố để về quê vui thú với AO-VƯỜN", tức rời xa "phong trào dân chủ" cùng những hoài bão lật đổ chính thể hiện nay như ông và đồng bọn đã lăn lộn, ảo tưởng nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy, lần đầu tiên được "tiếp cận mặt đất" tức tiếp xúc với người thật việc thật chính nơi ông sống, hiểu được "lòng dân" với "hoài bão" của mình là cú sốc tinh thần không hề nhỏ với ông Phan Văn Phong. Thật đáng xấu hổ cho một người ứng cử mà không có ai ủng hộ cho mình

  Trả lờiXóa
 12. Việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri là bước rất quan trọng để thông tin 2 chiều giữa cử tri và người sẽ đại diện cho tiếng nói cử tri có cơ hội trao đổi, đối thoại với nhau. Đây cũng được xem là kênh thông tin giám sát đảm bảo tiêu chuẩn và sự trung thực đối với người ứng cử đại biểu QH và hội đồng nhân dân các cấp.

  Trả lờiXóa
 13. những đánh giá, nhận xét của cử tri đối với các ứng viên đại biểu luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Đặc biệt hơn khi các ứng viên đó là các nhà “dân chủ” và các nhà bất đồng chính kiến ở nước ta hiện nay, những người này đã ít nhiều có những hành động, việc làm ảnh hưởng đến ANTT và lợi ích của quần chúng nhân dân.Những người như ông Phan Văn Phong không xứng đáng làm đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 14. Nếu trước đây các đối tượng có thể viện cớ là chính quyền phân biệt đối xử khi xác nhận vào bản khai lý lịch của các đối tượng thì giờ chính bằng kết quả này của nhân dân thì chúng có thể nói lên điều gì? Các đối tượng có sống tốt đời đâu, có tư cách phẩm chất đâu mà được nhân dân tín nhiệm. Quần chúng nhân dân rất sáng suốt khi có những lựa chọn đúng đắn về các đối tượng dân chủ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phan Văn PHong chẳng xứng đáng chút nào..;Vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, chống lại quyết đinh xử phạt và chế tài càng chứng tỏ ứng cử viên này chưa đạt được bất cử tiêu chí nào trong hàng loạt điều kiện để trở thành Đại biểu Quốc hội theo Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội.

   Xóa
  2. Phan Văn Phong cũng như nhiều nhà rận chủ khác đang bị ảo tưởng sức mạnh. Một kẻ không có phẩm chất đạo đức, suốt ngày chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động.

   Xóa
 15. Cứ tự huyễn hoặc rằng mình thế này thế nọ, sẽ được quần chúng nhân dân tín nhiệm lắm. Nào ngờ lại ra ê chề, mất mặt thế này. Không biết rồi đây, khi đã rõ cái sự tín nhiệm của nhân dân dành cho mình thấp như vậy rồi thì mấy ông rân chủ có ngồi đấy mà khóc, mà chừa cái thói tự tin thái quá như vậy không?

  Trả lờiXóa
 16. Trước khi ra ứng cử thì cũng phải tìm hiểu dư luận đối với mình ra sao đã chứ. Đằng này cứ lao như con thiêu thân vào, bất chấp cái tín nhiệm dành cho mình ra sao. Đề nghị mấy bác về tự kiểm điểm mình xem sông ra sao mà lại bị làng xóm xung quanh ghét đến thế

  Trả lờiXóa
 17. Cùng một lũ hoang tưởng, bệnh tật với nhau cả hoặc là thằng này không phải cư dân mạng rồi. Những gì đã làm chúng không hiểu hay cố tình không hiểu chỉ là trò bôi bác, cười cợt lên chính danh dự của chúng. Vì danh tiếng, quyền lợi mà đến cả danh dự, tự trọng cũng không cần. Nhục nhã đến thế kia ư?

  Trả lờiXóa
 18. Có lẽ nếu bỏ được phiếu cho những người này thì hoặc là mù hoặc là điếc hoặc thiếu năng lực hành vi mất thôi. Nếu có nhận thức chắc chẳng bao giờ dám giao vận mệnh đất nước cho một thằng suy nghĩ không qua nổi ngọn tre làng như thế kia đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật như Phan Văn Phong mà lại mặt dày tự ứng cử Đại biểu quốc hội. Nực cười thật.

   Xóa
  2. quôc hội không phải cái chợ và đại biểu quốc sẽ không bao giờ là chỗ cho những kẻ như tên này .Lũ dân chủ này chẳng có tài cán gì mà cũng đòi ứng của đại biểu Quốc hội. Với một con người đạo đức và nhân cách như vậy, làm sao xứng đáng có thể đứng trong cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước là Quốc hội để đại diện cho nhân dân.

   Xóa
  3. Tôi nghĩ Có lẽ ông ta cũng nhận thức được rằng sẽ khong ai bỏ phiếu cho ông ta những ông ta vẫn đứng ra ứng cử vì gi ? Phải chăng là vì đồng tiền mà hắn làm " trò hề " này .Mọi người hãy sáng suốt lựa chọn những vị đại biểu đủ đức đủ tài và nhìn rõ bộ mặt của mấy kẻ như Phan Văn Phong

   Xóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Phan Văn Phong được biết đến như một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật.
  Vừa vi phạm đạo đức lại vừa vi phạm pháp luật thì rút cục ông ta có phẩm chất gì để ứng cử ĐBQH chứ.

  Trả lờiXóa
 21. Phan Văn Phong đang thực hiện những việc làm đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc chứ chẳng có cái gì hơn được đâu cho nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích là được đâu. con người chứ có phải súc vật đâu mà không hiểu được chứ, đừng cố nghĩ thêm cái gì ngu ngốc nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tự ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội./

   Xóa
 22. với những con người này sống trong xã hội này chẳng có làm được cái gì cho cuộc đời cả cho nên cố thực hiện cũng cần có hành động cho đúng nghĩa chứ, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé, cố làm cái gì cũng cần có hành động cho đúng đắn chứ. là con người chứ có phải trâu bò đâu mà không hiểu

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ như Phan Văn Phong thì cũng làm gì đến nỗi không đoán nổi hình ảnh của chúng trong mặt người dân là như thế nào, với một lô lốc thành tích như vậy thì đương nhiên ngoài tự mình tin mình ra thì ai dám tin. Nhưng chúng vẫn hăng hái ứng cử, chủ yếu là vì muốn biến cái việc không được tín nhiệm ấy thành cái cơ để ăn vạ, bôi xấu chính quyền và các cuộc hiệp thương mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những thái độ không tốt ...không chấp hành đúng pháp luật, tư cách không tốt thì ai dám bầu ông này trúng cử cơ chứ, cử vào Quốc Hội có mà nguy có đất nước mất chứ còn đâu. Hy vọng người dân sẽ sáng suốt để nhận ra những kẻ lợi dụng ứng cử để tham gia vào chính trường nước ta

   Xóa
  2. Là một con người không có nhân các,đồng thời là thành viên cốt cán của NoU chuyên đứng ra kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù đã từng bị các cơ quan chức năng xử lý bằng pháp luật với hành vi phát hành tư liệu trái phép. Tuy nhiên, ông ta đã chày cối không chấp hành việc nộp phạt hành chính

   Xóa
 24. Phan Văn Phong đúng là tự ảo tưởng sức mạnh quá rồi, để rồi xem ông ta sẽ bị bẽ mặt trước quốc dân đồng bào, khi nhân dân sẽ đích thân vạch trần bộ mặt bán nước, phản quốc của hắn.

  Trả lờiXóa
 25. Phong vẫn thường xuyên qua lại bất chính với Trần Thị Nga và kết quả của mối quan hệ bất chính này chính là hai bé Phú và Tài ra đời. Bà Nguyễn Thị Thúy Mai đã nhiều lần tổ chức đánh ghen với Trần Thị Nga để phản đối mối quan hệ bất chính này, trong đó có lần đã đổ mắm tôm lên người Nga...con người ông ta như thế thì chẳng có cái tư cách khỉ gì để tự ứng cử cả

  Trả lờiXóa
 26. con người vừa ăn cướp vừa la làng một mặt quay ra viết bài nói xấu đảng lại còn đòi nhảy vào làm đại biểu quốc hội thật là ảo tưởng hết sức mà. những con người như thế này tốt nhất cho vào tù bóc lịch.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.