THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 4 2016

VỀ CHUYỆN NGƯỜI TÌNH CỦA "NGA PHỦ LÝ" ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

by An Chiến  |  at  7.4.16

Thời gian qua, trước thềm và trong thời gian sự kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, những kẻ tự nhận mình là "dân chủ", "nhân quyền" điên cuồng thực hiện các hoạt động gây rối, chống phá sự thành công của Đại hội Đảng. Mưu hèn kế bẩn bất thành, chúng lại lùng sục các sự kiện lớn khác của dân tộc để tiến hành chống phá. Chúng dựng lên kịch bản trò hề "phong trào tự ứng cử" đại biểu Quốc hội và tru tréo những giọng điệu xuyên tạc, bịa đặt về chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước VN. 

Chân dung Phan Văn Phong (Nguồn: Internet)

Những kẻ luôn lấy mác "dân chủ", "tưởng niệm" những người lính và chống Trung Quốc làm bình phong các các hoạt động chống đối, trắng trợn cố tình vi phạm pháp luật như: gây rối trật tự công cộng, biểu tình trái phép... lại "tích cực" tham gia với vai trò "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng... Và Phan Văn Phong - cái tên dường như ít "hot" hơn khi đặt cạnh những gương mặt "quen thuộc" trên cũng ra "ứng cử" đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới khi nghe theo lời cổ suý của "Tiến xí" Nguyễn Quang A. Vậy, Phan Văn Phong là ai? Liệu cái tên Phan Văn Phong này có đủ tài và tâm để có thể "ứng cử" và trở thành đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới? 

Phan Văn Phong (có nick facebook là Lương Dân Lý), thành viên nhóm Câu lạc bộ bóng đá No-U FC - nhóm do tổ chức phản động Việt Tân dựng lên và nuôi dưỡng, điều khiển để chống phá đất nước VN từ bên trong. Khi mới thành lập đội bóng sử dụngáo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụng áo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làm đồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người cầm đầu nhóm này như Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng... đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”… Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. (Xem thêm: Tại đây)

Hài hước nhất, trong bản kê khai tài sản, thu nhập của người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV, trong đó, có mục "Từ tháng 5/2002 đến nay", Phan Văn Phong ghi rằng, làm "Giám đốc công ty TNHH Nông sản Hoa Kỳ"!? Tuy nhiên, khi "search" (tìm) cụm từ khoá trên cùng với tên Phan Văn Phong trên công cụ tìm kiếm Google thì chỉ thấy toàn những nội dung, câu chữ ngoằn ngoèo về những thông tin Phan Văn Phong là người tình của thành viên cao cấp tổ chức phản động Việt Tân - Trần Thị Nga. Theo nguồn tin, Phan Văn Phong cũng chính là cha ruột của 2 đứa con hiện tại của người đàn bà làm việc cho Việt Tân này. Tuy nhiên, dù là đàn ông nhưng dường như tên tuổi của Phan Văn Phong trong giới "zân chủ zỏm" không thể sánh bằng người tình của mình là Trần Thị Nga. Bởi lẽ, ở Trần Thị Nga có một "năng khiếu" mà khó có thể tìm kiếm ra ở một đối tượng khác, đó là bịa chuyện, dựng, thêu dệt tình huống giả tạo kèm theo đó là màn "năng khiếu" tru tréo như lên đồng!

Ông Vũ Quang Tiến, hàng xóm của Phan Văn Phong, người từng sinh ra và lớn lên, chứng kiến và biết rõ về lý lịch của Phan Văn Phong nói rằng: "Anh ấy hay ra ngoài đường, anh ấy hay nghe các đài phản động, thiếu thiện chí với VN ra rả các thông tin xuyên tạc, bịa đặt về đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước Việt Nam"... Phan Văn Phong đã có vợ là bà Nguyễn Thị Thuý Mai và 2 con gái nhưng lại trơ tráo khi bất chấp luân thường đạo lý, Phan Văn Phong vẫn thường xuyên qua lại và quan hệ bất chính với Trần Thị Nga (hay thường gọi là Nga Phủ Lý). 

Mà theo quy định tại Điều 147 BLHS thì hành vi trên của Phan Văn Phong đã vi phạm chế độ một vợ một chồng: “Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm...”.

Không nghề nghiệp ổn định, lười biếng lao động chân chính nhưng muốn tiêu tiền xả láng, hưởng lạc cá nhân và có tiền chu cấp cho người tình Trần Thị Nga và hai đứa con ngoài giá thú, Phan Văn Phong tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước VN do các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, chống Cộng cực đoan, phản động trong và ngoài nước dựng lên. Trong các cuộc tụ tập đông người, biểu tình trái pháp luật, gây mất trật tự công cộng tại khu vực Bờ hồ (Hà Nội) cùng với các thành viên của nhóm No-U...hầu như không có hoạt động nào là vắng bóng người đàn ông trăng hoa Phan Văn Phong. 

Thậm chí, Phan Văn Phong còn "tích cực" cùng người tình lôi hai đứa con còn tuổi ăn, tuổi lớn, chưa nhận thức được vấn đề vào những lần tham gia tụ tập đông người, biểu tình gây mất trật tự công cộng đó... Nực cười hơn, khi chúng còn ra rả khẩu hiệu đòi "nhân quyền" nhưng bản thân làm cha, làm mẹ như chúng không thể đảm bảo an toàn cho 2 đứa con nhỏ dại, nhẫn tâm lôi chúng vào hoạt động chống phá, phục vụ mục đích vụ lợi cá nhân của bố mẹ chúng. Hai đứa trẻ mang họ của Phan Văn Phong, đó là Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012, hiện đang sống cùng mẹ là Trần Thị Nga tại Phủ Lý, Hà Nam. 

Nhận xét vào bản lý lịch tự ứng cử của ông Phan Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ghi:
“Ngày 13/11/2006, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm có Quyết định số 2863/QĐ/CTUBND về việc xử lý hành vi vi phạm, in nhân bản, xuất bản phẩm không đủ thủ tục, không có hợp đồng theo quy định, vi phạm khoản a, điều 22, Nghị định 56/2006-NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa - thông tin. Xử phạt hành chính, phạt tiền 12.500.00 đồng đối với ông Phan Văn Phong…
- Không gương mẫu chấp hành pháp luật tại địa phương, đã nhiều lần tham gia tụ tập đông người trái pháp luật ở địa bàn công cộng quận Hoàn Kiếm, vi phạm Nghị định số 38/2005-NĐ-CP ngày 18/3/2005 của Chính phủ quy định một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng và luật giao thông đường bộ”.
Tuyên bố "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới không phải bản thân Phan Văn Phong mong muốn trở thành đại biểu Quốc hội để đóng góp, phụng sự sức mình cho dân, cho đất nước mà đó chỉ là cớ, chiêu trò, là hình thức để đánh bóng, khoe mẽ bản thân, để xuyên tạc, bịa đặt và phá hoại cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới. Bởi lẽ, với những hành vi vi phạm pháp luật trên của Phan Văn Phong cùng với tài năng đang ở con số 0 tròn trĩnh cộng với đạo đức suy đồi khi quan hệ bất chính với người đàn bà khác, mặc dù đang có vợ con thì không cần phải thông hiểu luật pháp cũng biết rõ rằng, người như Phan Văn Phong không thể trở thành đại biểu Quốc hội, đại diện cho tiếng nói của nhân dân. 
An Chiến

10 nhận xét:

 1. Không biết những con người này họ có đọc những tiêu chuẩn mà quốc hội đã đề ra cho một người đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân không nữa.hay họ xem đây là một trò đùa của họ làm cho vui hay vì mục đích muốn phá hoại ĐẢng ta đây.nhưng vì bất kì lí do gì thì những con người này lên dừng lại vì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Dẫu biết trong nhiều đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội vẫn còn xuất hiện một số gương mặt thực sự có đức, có tài muốn đại diện cho tiếng nói của nhân dân, đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tuy nhiên, đa phần số tự ứng cử còn lại là vì các mục đích cá nhân khác. Tham gia để phá hoại cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình. Phan Văn Phong là gương mặt điển hình theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”.

  Trả lờiXóa
 3. Một con người chống Đảng, Nhà nước quyết liệt, nay ra ứng cử đại biểu quốc hội, đấy không phải là sự đóng góp xuất phát từ cái tâm, từ lòng yêu nước mà nó xuất phát từ lợi ích cá nhân, từ sự ham chơi, thích nổi tiếng mà thôi. Chỉ với việc có tình cảm bất chính và sinh hai người con người Phan Văn Phú và Phan Văn Tài khi chưa li hôn vợ, vi phạm luật hôn nhân và gia đình là đủ điều kiện để tước bỏ quyền tự ứng cử của con người này rồi. Mặt khác, theo dõi thông tin đăng kí thì y hiện là Giám đốc công ty nông sản Hoa Kỳ - Tuy nhiên địa chỉ này hoàn toàn không có thực, nó chỉ mang ra để thể hiện cái tôi thích phô trương, thích thể hiện của y mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Một ứng cử viên đại biểu quốc hội, trước hết phải chuẩn bị cho mình một lộ trình, một phương pháp làm việc và điều kiện cần là phải là người có phẩm chất, được sự tin tưởng của người dân. Và Phan Văn Phong hoàn toàn không xứng đáng để tham gia ứng cử đại biểu quốc hội. Tôi nghĩ ông nên biết mình là ai, đã làm được gì để xứng đáng với cương vị muốn đề đạt.

  Trả lờiXóa
 5. Việc nhà còn đang rối rắm như vậy nói gì đến làm việc xã hội, tư cách và lối sống không chuẩn mực nên không phù hợp để ứng cử. Quyền lợi của người tự ứng cử được tạo điều kiện tối đa nhưng trước hết người có nguyện vọng tự ứng cử cũng nên soi xét lại mình trước, đừng đem việc hệ trọng của quốc gia ra phục vụ cho lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 6. Không nghề nghiệp ổn định, lười biếng lao động chân chính nhưng muốn tiêu tiền xả láng, hưởng lạc cá nhân và có tiền chu cấp cho người tình Trần Thị Nga và hai đứa con ngoài giá thú, Phan Văn Phong tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước VN do các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, chống Cộng cực đoan, phản động trong và ngoài nước dựng lên. Với những điều tiếng như vậy thì hắn ta lấy tư cách gì để tự ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 7. Tuyên bố "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới không phải bản thân Phan Văn Phong mong muốn trở thành đại biểu Quốc hội để đóng góp, phụng sự sức mình cho dân, cho đất nước mà đó chỉ là cớ, chiêu trò, là hình thức để đánh bóng, khoe mẽ bản thân, để xuyên tạc, bịa đặt và phá hoại cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới. Bởi lẽ, với những hành vi vi phạm pháp luật trên của Phan Văn Phong cùng với tài năng đang ở con số 0 tròn trĩnh cộng với đạo đức suy đồi khi quan hệ bất chính với người đàn bà khác, mặc dù đang có vợ con thì không cần phải thông hiểu luật pháp cũng biết rõ rằng, người như Phan Văn Phong không thể trở thành đại biểu Quốc hội, đại diện cho tiếng nói của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Cái phong trào tự ứng cử này xem ra cũng tốn lắm giấy mực thật. Hết những cái tên quen thuộc thì giờ lại mọc ra Phan Văn Phong. Hẳn là ngoài mục đích kiếm usd ra, các nhà dân chủ măng non cũng muốn thông qua dịp này để mông má cho tên tuổi và quá trình hoạt động của mình thêm nhiều màu sắc và bề dày thành tích đây.

  Trả lờiXóa
 9. Phan Văn Phong- một kẻ là thành viên nhóm Câu lạc bộ bóng đá No-U FC , đây là nhóm do tổ chức phản động Việt Tân dựng lên và nuôi dưỡng, điều khiển để chống phá đất nước VN từ bên trong, chỉ như thế thôi đã thấy Phong không xứng làm ĐBQH rồi, mà nói về đạo đức lối sống hàng ngày thì càng thậm tệ, có vợ rồi mà còn quan hệ bất chính với người khác để có 2 đứa con riêng, thiết nghĩ 1 kẻ như thế mà làm ĐBQH thì loạn mất, không hề xứng đáng

  Trả lờiXóa
 10. Phụng sự đất nước, đóng góp công sức của mình cho đất nước là quyền hạn và trách nhiệm của mỗi người dân. Nhưng những đóng góp đó phải xuất phát từ cái tâm, từ những hành động cụ thể chứ không phải chì là những lời hô hào sáo rỗng mà Phan Văn Phong cũng những con rận đồng bọn mình đang thể hiện như thế này.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.