THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 5 2016

CHIÊU TRÒ "CÔ ĐƠN" ĐẦY THÂM ĐỘC CỦA CÁO GIÀ HUỲNH NGỌC CHÊNH

by An Chiến  |  at  16.5.16

Trước tình trạng cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung, trong khi đang chờ cơ quan chức năng cùng các chuyên gia nước ngoài thông báo kết luận điều tra cuối cùng thì VTV24 cùng sự đồng hành của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia đã khởi xướng chiến dịch "Hãy làm sạch biển". Chiến dịch nhanh chóng thu hút được đông đảo các bạn tình nguyện viên tham gia với con số lên tới hàng ngàn người. Bằng những hành động thiết thực nhất như: thu gom rác thải ở đường bờ biển, quyên góp ủng hộ những ngư dân nghèo..., chiến dịch thực sự đã gây tiếng vang lớn, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân địa phương nói riêng cũng như người dân cả nước nói chung.

"Yêu cá", "bảo vệ môi trường" và nhằm nâng cao ý thức của du khách khi tới biển, Trung tâm Tin tức VTV24 đã khởi xướng chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, cùng sự đồng hành của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Không chỉ dọn rác trên bãi biển du lịch, mà rác thải tại các làng chài ở các tỉnh ven biển miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Bình cũng được đông đảo thanh niên chung tay dọn sạch. Tham gia cùng các bạn trẻ đến từ VTV24 là những bạn trẻ tình nguyện đến từ các tỉnh trên và đông đảo nhân dân sống ven biển và lực lượng bộ đội biên phòng. Với nhiệt huyết, tình yêu quê hương, làm sạch biển quê hương, rác thải gần 2 km chiều dài đường bờ biển tại các tỉnh trên đã được thu gom sạch sẽ. Cùng với việc dọn sạch rác trên bãi biển, chiến dịch còn mang 800 món quà đến với ngư dân nghèo của các tỉnh trên. Món quà dù nhỏ nhưng đã mang lại niềm vui, hạnh phúc trong những ngày này cho bà con nơi đây. 

Trong khi những hành động mà các bạn trẻ VTV24 và các tỉnh miền Trung trong chiến dịch "Hãy làm sạch biển" thật thiết thực, ý nghĩa, được người dân địa phương vui mừng đón nhận và được cộng đồng đánh giá cao thì cũng mang mác "yêu cá", "bảo vệ môi trường", những đối tượng tự nhận là "dân chủ" lại có những chiêu trò "diễn" như "toạ kháng", biểu tình trái phép... Bài viết "Về lời tuyên bố "tham gia toạ kháng" và "đưa mặt cho họ đánh" của Huỳnh Ngọc Chênh", Vietnamngayve đã phản ánh bản chất thật của lời tuyên bố trên của kẻ mang tên Huỳnh Ngọc "Lệch" này. 

Huỳnh Ngọc Chênh khoe mẽ là bức ảnh này y đang "cô đơn" nhưng giọng điệu này nhanh chóng bị cộng đồng bóc mẽ sự thật: Y "cô đơn" nhưng lại có cả 1 ekip đứng sẵn từ trên toà nhà cao tầng gần đó để chọn những góc độ đẹp nhất, chụp ảnh hòng lợi dụng đó làm truyền thông, xuyên tạc, bịa đặt về chính quyền (Nguồn: FB)

Đúng như dự đoán của tác giả, tuyên bố rầm rộ, ầm ĩ tham gia "toạ kháng" tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trước ngày chủ nhật 15/5 mấy ngày, Huỳnh Ngọc "Lệch" đang tranh thủ để nhận được sự chú ý của đồng bọn và từ các cá nhân, tổ chức phản động như Việt Tân. Chỉ ngắn ngủi vài giây, Huỳnh Ngọc Chênh thất thểu ra ngồi vừa giơ tấm khẩu hiệu đội lốt "yêu cá", "bảo vệ môi trường" ra thì đã được lực lượng chức năng nhanh chóng lại khuyên giải rời khỏi hiện trường. 

Sau đó, trên fb của mình, Huỳnh Ngọc Chênh khoe mẽ rằng, hình ảnh một mình y "toạ kháng" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đã được đồng bọn chụp lại đúng "khoảnh khắc"! Người chụp cho Huỳnh Ngọc Chênh bức hình trên có nick fb là Dzũ Bùi, facer nói rằng, những bức ảnh của "Lệch" mang tên "Người đàn ông cô đơn". Những bức ảnh này, sau đó đã được fb Lê Nguyễn Hương Trà đăng lại, bên cạnh những lời khen của đồng bọn dành cho Chênh thì ngược lại, cũng không ít ý kiến phản thùng lại. 

Facer Ly Cu Tê thẳng thắng bình luận: "ngôi sao cô đơn có thợ chụp hình chuẩn bị sẵn luôn hả"; Facer Thu Nguyễn chua chát nói: "Có đạo diễn cả mà bạn". Qua đó mới thấy, Huỳnh Ngọc Chênh "cô đơn" khi một mình y đến "toạ kháng" tại phố đi bộ Nguyễn Huệ là có chủ đích. "Cô đơn" nhưng có hẳn một ekip đi sau để rình chụp ảnh y dưới mọi góc độ, để rồi chúng dùng những bức hình đó làm truyền thông, giống như vụ bức ảnh Hoàng Mỹ Uyên ngày 8/5 trước đó. 

"Cô đơn" nhưng biết phân công ekip chụp ảnh chọn góc độ đẹp khi leo lên toà nhà cao tầng để có thể chụp toàn cảnh. Thứ nữa, nhìn vào bức ảnh, ta dễ dàng nhận thấy, chỗ mà Huỳnh Ngọc Chênh chọn "toạ kháng" rất có mục đích, đó là khu vực trung tâm của bức hình lát gạch hoa hòng có bức ảnh làm truyền thông xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền. Chỉ cần mấy giây ngắn ngủi thôi, không cần nhiều, bấy nhiêu đã kịp đủ thời gian để đồng bọn của Huỳnh Ngọc Chênh tách tách mấy chục shoot ảnh. Và như thế, Huỳnh Ngọc Chênh đã thành công trong nhiệm vụ, trong chiêu trò mà lão cáo già này lên kế hoạch từ mấy ngày trước.

Nhiều đồng bọn của Huỳnh Ngọc Chênh tỏ ra ngán ngẩm trước chiêu trò tinh vi, xảo trá hòng đánh bóng tên tuổi này của y. Nhiều ý kiến đã đăng những bức ảnh những gương mặt khác và nói rằng, họ cũng "cô đơn" trong vụ lợi dụng "bảo vệ môi trường" này để chống phá chính quyền và đặt ra câu hỏi: Tại sao họ không được chú ý, không nhận được sự quan tâm từ chính đồng bọn? Tại sao Huỳnh Ngọc Chênh chỉ "diễn" vài giây ngắn ngủi ra ngồi ở phố đi bộ Nguyễn Huệ thì được đồng bọn chú ý, quan tâm, thăm hỏi?
Đồng bọn Huỳnh Ngọc Chênh phản thùng lại rằng, không chỉ họ Huỳnh "cô đơn" mà còn có những đối tượng khác cũng "cô đơn" nhưng chỉ "Lệch" được truyền thông quan tâm khi sử dụng hình ảnh (Nguồn: FB).

Câu trả lời nằm ở chiêu trò truyền thông do Huỳnh Ngọc Chênh dựng lên. Lão cáo già này nguyên là Thư ký Toà soạn báo Thanh niên (đã bị đuổi việc do trì trệ, không hoàn thành công việc được giao và có thái độ hỗn xược với cấp trên, không đoàn kết, coi thường cấp dưới), đã từng thời gian làm báo chí nên y nắm rõ và lợi dụng sức mạnh truyền thông để đánh bóng tên tuổi của mình. Chiêu trò "toạ kháng" trước đó đã có những đối tượng khác "thử sức" nhưng hầu như không được ai để ý. Đến khi Huỳnh Ngọc Chênh "thử sức" thì mới được đồng bọn của y quan tâm tới. Ngoài chiêu trò dùng sức mạnh truyền thông của Huỳnh Ngọc "Lệch" ra thì đây cũng là nguyên do từ trước tới nay đám "zân chủ cuội" rất lợi dụng, đó là "danh xưng" nghề nghiệp và độ "hot" tên tuổi trước đó. Cộng những thứ trên, bức ảnh dễ đạt được hiệu quả truyền thông hơn là những kẻ không tên, không tuổi.

Nếu thực sự Huỳnh Ngọc Chênh "yêu cá", "bảo vệ môi trường" thì việc y chọn riêng cho bản thân một chiêu trò "toạ kháng" tại địa điểm trên nhằm quấy rối trật tự, xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền. Bản chất ranh mãnh, lọc lõi nên Huỳnh Ngọc "Lệch" này biết rằng, nếu bản thân hùa vào đám đông đồng bọn để biểu tình thì tên tuổi của y mãi chỉ là cái bóng của người khác. Vì thế, lão cáo già này đã chọn chiêu trò riêng biệt, một mình y đi đến chỗ vắng người nhưng không quên gọi theo ekip chụp ảnh đi cùng. Và như thế, chiêu trò đánh bóng, khoe mẽ bản thân bằng thủ đoạn trên của Huỳnh Ngọc Chênh đã "nổi" lên hẳn so với đồng bọn, đặc biệt là đối với Nguyễn Xuân Diện - kẻ hiện đang ngồi run cùng với đám Thuý Hạnh, Bích Phượng, Cẩm Hường...

Tuổi càng già, càng thâm độc, lão cáo già Huỳnh Ngọc Chênh là vậy. Người dân nên đề phòng, cảnh giác cao trước những âm mưu, thủ đoạn của những kẻ như Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn của hắn.

An Chiến

13 nhận xét:

 1. Mặt Chênh thì đáng mấy đồng
  Bày ra cốt để đít mông người ngồi...

  Trả lờiXóa
 2. "cô đơn" nhưng theo nghệ thuật sắp đặt ấy mà. Ngồi ở chỗ nào thoáng đáng để các "cộng sự" còn tác nghiệp để cho ra lò những bức ảnh nghệ thuật nhất còn tung lên mạng nữa chứ. ĐÚng là mấy chiêu trò rẻ tiền của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là lũ tay sai cho bọn ngoại bang về hại nhân dân mà.chúng mà cô dơn á? tưởng chúng rất nhiều đồng minh trong làng nhf rận mà lại bị cô đơn cơ à đúng là bọn chỉ vì tiền thì không bao giờ sống với nnhau lâu dài được đấu động vào quyền lợi là biết tay nhau ngay ấy mà

  Trả lờiXóa
 4. tổ chức việt tân đúng là một ổ rận của làng raanjc hủ việt nam này ở đây chúng hội tụ đông đảo các con rận to nhất của làng rận chúng hợp lại để chống phá nhà nước t chúng không ngừng cóc các hoạt động cụ thể để chống phá chúng ta đúng là lũ ban nước hại daanchuns không xứng đáng để sống trên cacsi cõi đời này

  Trả lờiXóa
 5. Nếu thực sự Huỳnh Ngọc Chênh "yêu cá", "bảo vệ môi trường" thì việc y chọn riêng cho bản thân một chiêu trò "toạ kháng" tại địa điểm trên nhằm quấy rối trật tự, xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền. Bản chất ranh mãnh, lọc lõi nên Huỳnh Ngọc "Lệch" này biết rằng, nếu bản thân hùa vào đám đông đồng bọn để biểu tình thì tên tuổi của y mãi chỉ là cái bóng của người khác. Vì thế, lão cáo già này đã chọn chiêu trò riêng biệt, một mình y đi đến chỗ vắng người nhưng không quên gọi theo ekip chụp ảnh đi cùng. Và như thế, chiêu trò đánh bóng, khoe mẽ bản thân bằng thủ đoạn trên của Huỳnh Ngọc Chênh đã "nổi" lên hẳn so với đồng bọn, đặc biệt là đối với Nguyễn Xuân Diện - kẻ hiện đang ngồi run cùng với đám Thuý Hạnh, Bích Phượng, Cẩm Hường... Thằng này đúng gừng càng già càng cay, mưu mô thủ đoạn hơn nhiều trẻ trâu trong đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Lão già điên rồ này, tọa kháng cô đơn như lão này thì ối người thích, tự dưng lại được cái ảnh nhìn rõ nghệ thuật, trông cứ như tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật chứ không phải là ảnh hiện trường nữa. Nhìn đã thấy trò mèo rồi chứ chả có vì cá tôm môi trường gì hết.

  Trả lờiXóa
 7. thằng Huỳnh Ngọc Chênh này óc chó vãi ra, thử hỏi tại sao mà hắn ta phải đơn độc như thế cơ chứ, bè lũ rận chủ cũng có ít đâu mà ai ủng hộ hắn đâu cơ chứ đừng nói đến người dân bình thường nữa, thế đã không biết nhục rồi còn bày đặt ra vẻ ta đây anh hùng trượng nghĩa này nọ nữa chứ

  Trả lờiXóa
 8. có thực là hắn ta một mình không nhỉ, hắn ta một mình sao mà ảnh đẹp và có vẻ nghệ thuật thế nhỉ, chưa kể nữa, bảo người ta đánh vào mặt hắn thế đánh xong rồi hắn có để yên không? hay là hắn dựa vào đó là cái cớ để rồi hắn xuyên tạc chính quyền đàn áp hắn này nọ, hắn đi la làng với mấy thằng Tây để rồi bọn chúng lại loạn ngôn với nước ta

  Trả lờiXóa
 9. Hành động tọa kháng của Chênh thực ra là một thủ đoạn rất quen thuộc trong cái gọi là phương pháp đấu tranh bất bạo động mà các tổ chức như Việt tân vẫn hay đào tạo, huấn luyện cho các nhà “dân chủ” trong nước. Tuy nhiên thủ đoạn đó không thê qua mắt được người dân cũng như các cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 10. "Cô đơn" nhưng biết phân công ekip chụp ảnh chọn góc độ đẹp khi leo lên toà nhà cao tầng để có thể chụp toàn cảnh. Thứ nữa, nhìn vào bức ảnh, ta dễ dàng nhận thấy, chỗ mà Huỳnh Ngọc Chênh chọn "toạ kháng" rất có mục đích, đó là khu vực trung tâm của bức hình lát gạch hoa hòng có bức ảnh làm truyền thông xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Thằng này mới đúng là cao thủ gừng càng già càng cay của lũ rận, hắn đã lên rõ phương án lúc biểu tình, không cùng hội cùng thuyền tham gia cùng với các rận chủ khác. Huỳnh Ngọc Chênh khoe mẽ là bức ảnh này y đang "cô đơn" nhưng giọng điệu này nhanh chóng bị cộng đồng bóc mẽ sự thật: Y "cô đơn" nhưng lại có cả 1 ekip đứng sẵn từ trên toà nhà cao tầng gần đó để chọn những góc độ đẹp nhất, chụp ảnh hòng lợi dụng đó làm truyền thông, xuyên tạc, bịa đặt về chính quyền. Diễn trò này xong chắc túi của hắn cũng sẽ dày lên một ít.

  Trả lờiXóa
 12. Lâu rồi mới thấy tên Huỳnh Dái Lệch này xuất hiện, đúng là có trò hay ngay. Đúng là cô đơn, nhưng mà là cô đơn có sắp xếp, có chuẩn bị đàng hoàng. Qua đó lại một lần nữa khẳng định bọn rận chủ chỉ giỏi to mồm thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Gã Chí Phèo Huỳnh Ngọc Chênh đang ngày càng thể hiện sự ngu dốt, tư tưởng vong nô trong bản chất con người hắn...Trong khi nhân dân, chính quyền và các cơ quan truyền thông trong nước đang gia sức cùng nhau tham gia chiến dịch làm sạch biển thì y lại cùng đồng bọn tham gia tự tập, gây rối...Đúng là hắn đang có những hành động " cô đơn" đi ngược lại lợi ích dân tộc, thể hiện sự điên cuồng, ngu dốt, bẩn thỉu, vô liêm sỉ, nói 1 đằng làm 1 nẻo, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.